Thứ Năm, 21 tháng 12, 2017

SỰ XUYÊN TẠC CỦA BÙI TÍN


SHADOWLESS
Chắc chắn bạn đọc không còn lại gì nhân vật có tên Bùi Tín, nguyên từng là Đại tá Quân đội nhân dân Việt Nam, phó Tổng Biên tập Báo Nhân dân, từ những năm 1990 đã có những bài viết tuyên truyền xuyên tạc tình hình nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam và phải sống cuộc đời lưu vong, trốn chạy giai đoạn sau đó tính đến thời điểm hiện tại. Quá khứ như vậy nhưng chưa khi nào nhân vật này có ý định từ bỏ mục đích xuyên tạc nội bộ Đảng và Nhà nước một cách hằn học thông qua những bài viết, phát ngôn trên mạng Internet. Một người đã từng trải qua chiến tranh, con một “khai quốc công thần” của nước Việt Nam ta, từng công tác trong quân đội, xuất bản, báo chí ắt hẳn là một người có tài. Và Bùi Tín không phải là không có những tố chất đó. Tuy nhiên, tố chất nó chỉ dừng lại ở tài mà thôi vì khi không dùng tài của mình đúng mục đích chính nghĩa, cao đẹp và có một tư tưởng, đạo đức phản động thì sự nguy hiểm đó là không thể lường trước. Bùi Tín là con người như vậy.
Bùi Tín
Chân dung nhân vật Bùi Tín, ảnh: internet
Mặc dù đã đi khỏi quê hương sang xứ người sống một cuộc sống được cho là “vinh hoa phú quý” theo ý hiểu của mình nhưng Bùi Tín vẫn rất thích viết bài xuyên tạc tình hình nội bộ của Đảng và Nhà nước theo từng thời kỳ. Nếu như ngày trước, khi vẫn còn đang công tác trong Quân đội hay Báo Nhân dân, viết ra những tác phẩm như “Hoa xuyên tuyết” thì có thể cộng đồng mạng, bạn đọc còn cảm thấy có những điểm đáng tin, hoài nghi về tương lai số phận của đất nước khi tiếp cận một góc nhìn của người trong cuộc nhưng khi thời điểm hiện nay, người đó viết ra suy nghĩ, đánh giá của mình trong tưởng tượng mà chúng ta không đặt ra sự nghi vấn về mục đích của tác giả đó khi viết bài thì đúng là không sáng suốt một tý nào. Hơn nữa, đó còn là những bài viết có tính quy chụp một chiều, khai thác những thông tin không chính thống và phản động từ các trang mạng, báo chí nước ngoài từ lâu đã có những quan điểm, mục tiêu rõ ràng là chống phá đến cùng thể chế chính trị hiện tại của Việt Nam.
Một trong những chủ đề dạo gần đây mà nhân vật họ Bùi này khai thác một cách triệt để đó chính là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Bằng những luận điệu xuyên tạc của mình, đối tượng này tập trung những sự kiện chống tham nhũng của Tổng Bí thư để hình thành trong lòng người đọc đó là một cuộc thanh trừng nội bộ. Và mặc dù là thanh trừng nội bộ lại là phục vụ mục đích của Trung Quốc, coi người đứng đầu của Đảng Cộng sản Việt Nam bán nước cho Trung Quốc. Thật không thể chấp nhận được lối viết bài cẩu thả với mục đích đê hèn như vậy. Không cần phải nói nhiều thì bạn đọc cũng biết rất rõ ràng đó là chính vì sự nguy hiểm khi mà niềm tin của nhân dân vào Đảng đã giảm sút vì những cái gọi là tham ô, tham nhũng, lợi ích nhóm… nên mới cần phải có những bước đi xử lý triệt để như vậy. Từ đó, mới có thể lấy lại niềm tin của nhân dân vào Đảng, vào chính quyền, hoàn toàn không giống như những gì Bùi Tín hay những kẻ có tư tưởng chống đối lại Việt Nam đang hàng ngày, hàng giờ xuyên tạc trên mạng.
Cuối cùng, có thể khẳng định rằng, bản chất của Bùi Tín kể từ khi chạy trốn khỏi Việt Nam đến khi sang trời Tây là hoàn toàn rõ ràng và mọi người ai cũng biết. Chỉ có điều, trước đây như vậy còn khi sắp vào cái tuổi gần đất xa trời rồi thì có khi nào y mong muốn mình trở lại quê hương trước lúc nhằm mắt xuôi tay hay không?

TÁC GIẢ: Unknown // 12/21/2017 10:40:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

69 nhận xét:

 1. Với một con người mà bôi nhọ Tổ quốc rồi trốn chạy thì đến lúc nhắm mắt xuôi tay lấy lí do gì mà đòi về lại quê hương được chứ. Với những kẻ chuyên bôi nhọ Đảng và xuyên tạc những điều không đúng sự thật, lại trốn ra nước ngoài thì không thể coi đó là người Việt nữa rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. THỦ DÂM ( TỰ SƯỚNG ) NỮ CÓ HẠI HAY KHÔNG?

   Những tác hại và lợi ích từ việc thủ dâm là gì?

   Nếu đến thủ dâm thì phải định nghĩa là những kích thích làm hưng phấn vào điểm nhạy cảm nhằm đáp ứng sự ham của cơ thể đó được gọi là thủ dâm, thủ dâm cũng giống như là quan hệ tình dục, điều khác biệt là không có đối tác nhưng vẫn lên đỉnh như bình thường, việc tự sướng một mình được các nhà khoa học chứng minh là phản ứng có điều kiện của cơ thể, hiện tượng đó rất bình thường và không hề xấu như mọi người nghĩ đến. Dưới đây là sự phân tích cặn kẽ về hiện tượng tự nhiên đó để giải thích việc thủ dâm nữ có hại hay không?

   Tự sướng ở nữ:

   Giải thích thủ dâm nữ là gì? Thủ dâm hay còn được gọi là tự sướng, tự xử ở nữ giới những lúc có ham muốn tình dục và dùng tay, đồ vật hoặc những động tác kích thích vùng kín nhằm tìm kiếm những giây phút lên đỉnh như khi được quan hệ tình dục thật, thông thường theo tính cách các cô gái thì rất e ngại chuyện thầm kín này và ít khi thổ lộ ra bên ngoài, các cô gái thường hay tự sướng nhất vào ban đêm và khi ở một mình trong nhà khi liên tưởng đến tình dục. Dụng cụ thủ dâm của đa số các nàng thường là bằng tay hoặc những đồ vật có hình tròn ( giống hình dáng của dương vật giả nam giới ). Sự thầm kín và ham muốn kéo dài nên các cô gái thường tự sướng rất lâu để có thể lên đỉnh nhiều lần. Những thời điểm con gái thường thủ dâm cho thấy sự ham muốn tình ái ở phụ nữ cao hơn rất nhiều lần so với đàn ông chính vì vậy đa phần các chị thường hay thủ dâm không lên đỉnh thường xuyên.

   Xóa
  2. Thằng cha này không hiểu vấn đề hay sao mà có những bình luận như thế này nhỉ, chẳng hiểu giới rận bảo như thế nào mà chúng mày vào đây comment những nội dung không có ý nghĩa gì thế

   Xóa
  3. Bùi Tín già rồi mà đầu óc vẫn còn u mê

   Xóa
 2. Những kẻ phản bội Tổ quốc rồi chạy sang nước ngoài trốn tránh, kiếm lợi cho bản thân như Bùi Tín thì lấy tư cách gì mà đòi nhắm mắt ở quê hương. Đây là cái giá phải trả cho phản bội Tổ quốc, cái giá cho việc bán đứng Tổ quốc chỉ vì lợi ích cá nhân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ dâm nam giới như thế nào?

   Những thời điểm con trai thủ dâm?

   Cũng giống như đàn bà và phụ nữ việc tự sướng nam là không thể nào tránh khỏi và tần suất thủ dâm ở nam giới ngắn hơn và ít hơn so với các nàng vì ham muốn ở đàn ông chỉ mang tính tất thời, khi giải quyết được nhu cầu tình dục thì họ ít nghĩa đến nhiều như các chị em. Dụng cụ tự sướng nam chủ yếu là bằng tay hoặc các loại đồ vật có hình tròn ( lỗ mềm ) để khi tự sướng các chàng sẽ liên tưởng đến bộ phận sinh dục nữ ( âm hộ phụ nữ ). Thường thì nam giới tự sướng chiếm tỉ lệ đa phần hầu như ai cũng đang, đã hoặc từng làm nhưng so với các chị em thì số lần nam giới tự xử ít hơn và thời gian ngắn hơn.

   Xóa
 3. Cuối cùng, có thể khẳng định rằng, bản chất của Bùi Tín kể từ khi chạy trốn khỏi Việt Nam đến khi sang trời Tây là hoàn toàn rõ ràng và mọi người ai cũng biết. Chỉ có điều, trước đây như vậy còn khi sắp vào cái tuổi gần đất xa trời rồi thì có khi nào y mong muốn mình trở lại quê hương trước lúc nhằm mắt xuôi tay hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tác hại của thủ dâm nữ và nam:

   Tần suất: Thủ dâm quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cho cả nam và nữ, việc quá ham muốn và chuyện ấy dễ làm ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và sinh lý trở nên yếu kém đi, mỗi tuần dù là nam hay nữ chỉ nên tự sướng 1 đến 2 lần để bảo vệ sức khỏe luôn được tốt nhất và giải quyết được bế tắc nhu cầu.
   Dụng cụ thủ dâm: Sử dụng cách tự sướng nào? là yếu tố quyết định nhiều nhất cho sức khỏe, các đồ vật trong nhà hoặc dụng cụ tự chế để tự xử rất dễ làm trầy sướt vùng kín hoặc gây ra tổn thương mạnh về thần kinh và gây nhiễm khuẩn do vệ sinh đồ dùng không sạch. Dù là nam hay nữ cũng nên chọn cho mình một sản phẩm máy thủ dâm được chế tạo công nghiệp để tránh gây tổn thương và sự lên đỉnh nhanh hơn.
   Lợi ích từ việc tự sướng thủ dâm nam nữ:

   Thủ dâm giống như là đang quan hệ tình dục cũng giải phóng một lượng lớn năng lượng dư thừa bên trong cơ thể và giảm thiểu stress tối đa giúp con người trở nên sảng khoái và minh mẫn hơn, tạo điều kiện tốt cho cơ thể được làm việc đều đặn cũng như thay đổi tế bào mới. Tự xử được các nhà khoa học nhận định đây là biện pháp tối ưu cho người đang cô đơn và không làm lây nhiễm căn bệnh thế kỉ về tình dục từ việc quan hệ tập thể.

   Xóa
  2. Với một con người mà bôi nhọ Tổ quốc rồi trốn chạy thì đến lúc nhắm mắt xuôi tay lấy lí do gì mà đòi về lại quê hương được chứ.

   Xóa
 4. có thể khẳng định rằng, bản chất của Bùi Tín kể từ khi chạy trốn khỏi Việt Nam đến khi sang trời Tây là hoàn toàn rõ ràng và mọi người ai cũng biết. Chỉ có điều, trước đây như vậy còn khi sắp vào cái tuổi gần đất xa trời rồi thì có khi nào y mong muốn mình trở lại quê hương trước lúc nhằm mắt xuôi tay hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách làm cho phụ nữ sướng té đái trong quần
   Để làm cho nàng sướng không có gì phải khó khăn chỉ cần chúng ta chịu khó dành một chút thời gian để tìm hiểu là sẽ biết được cách làm cho nàng sướng lên tời đỉnh mà không cần phải tốn nhiều công sức. Cơ thể của các nàng rất nhạy cảm chỉ cần chúng ta tác động nhẹ vào cũng đủ để làm các nàng có cảm giác sướng không thể kiềm chế được. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cách làm cho phụ nữ sướng mà nam giới nên biết để hỗ trợ trong những đêm tình với các nàng.

   Để làm cho các nàng sướng các bạn nam giới chỉ cần sử dụng một số thao tác đơn giản dưới đây sẽ giúp nàng ấy ngất ngay trong sự sung mà không cần đến các thao tác rườm rà khác.

   Xóa
 5. Thật đáng tiếc, là một người có tài từng giữ chức vụ quan trọng nhưng Bùi Tín đã không giữ vừng được lập trường của mình để rồi mang những tư tưởng cực đoan và giờ đây là hoàng loạt hành vi sai trái, có tài mà sử dụng sai cách, càng về già ông này càng liên tiếp mắc sai lầm với nhưng sai lầm và hy vọng rằng con người này sẽ sớm tỉnh ngộ để quay đầu lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách 1: Trao cho nàng nụ hôn ngọt ngào
   Các nàng rất thích được các chàng trao cho những nụ hôn đặc biệt là được các chàng dùng những nụ hôn ấy hôn khắp người để nàng có thể cảm nhận sự kích thích tình dục. Chỉ cần cho các nàng những nụ hôn vào cổ, lưng, đùi, ngực vì đó là những nơi nhạy cảm dễ làm cho các nàng có sự kích thích lúc đó bạn sẽ thấy được các nàng phải “thét khóc” lên vì sung sướng, đây là cách làm cho phụ nữ sướng mà bạn nên biết.

   Cách 2: Dùng lười liếm 360 độ
   Điểm quan trọng để nàng sướng là tận dụng lưỡi và liếm từng bộ phận trên cơ thể của các nàng, hãy dùng lưỡi liếm nhẹ vào cổ nàng rồi từ từ liếm từ ngực liếm xuống, dạo quanh khắp cơ thể nàng đặc biệt là phần dưới bạn không nên bỏ soát, bạn nên nhẹ nhàng liếm làm cô bé của nàng liếm từ ngoài liếm vào trong. Chỉ cần biết sử dụng cái lưỡi tuyệt vời của mình bạn sẽ có thể đưa nàng lên đến tận mây xanh một cách dễ dàng. Xem thêm máy tập dương vật

   Cách 3: Dùng tay vuốt ve cở thể nàng
   Làn da mềm mại của nàng rất cần đến bàn tay điều luyện của các chàng chỉ cần vuốt ve nhẹ nhàng đúng nơi đúng chỗ đúng nhịp điệu thì nàng sẽ không tiếc bất cứ cái mà chàng muốn chính vì vậy bạn nên tận dụng sự lợi hại của đôi bàn tay cho nàng những cái massage nhẹ nhàng đặc biệt là ở ngực bạn nên massage liên tục xoa bóp đều đặn 2 bên để kêu gọi sự thèm khát, kích thích muốn làm tình ở nàng.

   Xóa
 6. Đã từng là Đại tá Quân đội nhân dân Việt Nam, phó Tổng Biên tập Báo Nhân dân, một người làm việt và công hiến cho đất nước này nhưng lại không chọn theo con đường đúng đắn mà đã có những bước đi sai trái, làm con rối cho chính những kẻ thù của mình, thật không thể tin được con người này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách 4: cắn vào ngực và cô bé của nàng
   Cho nàng những vết cắn gợi tình ở những khu vực quan trọng đó là ngực và cô bé của nàng sẽ khiến nàng được kích thích mãnh liệt, cơn thèm khát trội dậy một cách dữ dội muốn được quan hệ với các chàng, đó là những vết căn có thể dẫn đến chết người nếu như các nàng không kịp có được thuốc giải mà thuốc giải ở đây chính là được giao hợp với các chàng để thỏa mãn cơn nghiện tình dục.

   Ở trên là một số cách làm cho phụ nữ sướng nhất mà không cần phải tốn nhiều công sức, chỉ cần bạn thực hiện đúng các thao tác trên 100% cô ấy sẽ hài lòng về bạn và lúc nào cũng muốn được làm “chuyện ấy” với bạn.

   Xóa
 7. Bằng những luận điệu xuyên tạc của mình, đối tượng này tập trung những sự kiện chống tham nhũng của Tổng Bí thư để hình thành trong lòng người đọc đó là một cuộc thanh trừng nội bộ. Và mặc dù là thanh trừng nội bộ lại là phục vụ mục đích của Trung Quốc, coi người đứng đầu của Đảng Cộng sản Việt Nam bán nước cho Trung Quốc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị em không sướng ’củ khoai lang’ to dài là nói dối!

   Cứ nghĩ mà xem, cái gì đã được coi là quý giá mà to thì thích hết. Chứ không riêng gì cái củ khoai lang này đâu. Do đó, nếu chị em nào nói không cần và không thích “cậu nhỏ” vừa to vừa dài là đang dối mình.


   Cuối tuần vừa rồi, thấy cả nhà mạnh dạn buôn về súng ống của các giai mà bản thân mình cũng ham hố. Dù mình hiện mới chỉ là một phụ nữ tuổi 28, song vì tư tưởng khá thoáng trong chuyện này nên chưa bao giờ mình e dè về những chuyện phòng the hoặc những chuyện về vùng kín 2 phái.

   Mình xin phép không nói về mình nhiều mà muốn tập trung vào chủ đề: kích cỡ súng ống của các giai luôn. Thực tình không phải chê gì súng ống của các giai Việt nhưng từ xưa đến nay, theo các thống kê thì kích cỡ cậu nhỏ của các giai Việt dù đã được cải thiện nhiều so với trước kia nhưng vẫn nhỏ thó và khiêm tốn lắm.

   Theo mình, cậu nhỏ của các giai Việt phải cố gắng dài đến 15cm mới ổn được. Như vậy, các anh giai sẽ không bị các chị em phàn nàn hay chê bai nữa. Mà như thế khi nhập cuộc yêu, chính bản thân các anh cũng “chơi” được mọi tư thế. Các anh sẽ chẳng bao giờ sợ trượt nữa. Hơn nữa, như vậy lại có thể tấn công và kích thích sâu tận cùng “cô bé” của các chị em. Như vậy, chị em mới thực sự được sung sướng vì đã lên tới đỉnh.

   Còn mấy anh giai kích cỡ súng ống ngắn 7-10cm, mình nghĩ dù bản thân có tích cực nghiên cứu các kĩ thuật tác chiến đến mức nào thì cũng không thể làm chị em sung sướng được. Chưa kể mà cứ như đứa trẻ khoảng 5-6 cm thì đúng là khiến các chị em chạy mất dép là phải.

   Xóa
 8. Thật thất vọng khi một người từng với cấp hàm Đại tá Quân đội nhân dân việt Nam như Bùi tín lại tha hóa, suy đồi về mặt tư tưởng đạo đức như vậy. Giờ đây, chạy trốn ra nước ngoài tiếp tục xuyên tạc tư tưởng đường lối của Đảng, Nhà nước. Tôi tự hỏi ở cái tuổi gần đất xa trời như vậy mà ông Tín lại vẫn có thể có nhwunxg hành động ngu dốt như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thực, tuy mình là phụ nữ nhưng mình để ý thấy, đã sinh ra là thằng đàn ông, 100% quý ông nào chả thích cái ấy của mình to, cái ấy của mình lực lưỡng để có thể làm phát ngốt các chị em. Vì thế, tâm lý các anh còn vậy thì tâm lý phụ nữ cũng thế.

   Thế mới có chuyện không hiếm là nếu hàng họ của ông nào to thì đi đâu mà chả tranh thủ vác ra khoe một cách đầy tự hào. Mà họ thường khoe từ trong nhà cho đến cơ quan cơ. Vì đây như một chứng thực muốn thể hiện sự bản lĩnh của các quý ông vậy.

   Nói chung, tất cả đàn ông hay đàn bà thì đều muốn kích cỡ khẩu súng của chồng họ to lớn hơn. Sở thích này dường như thuộc về bản năng của 2 giới tính rồi. Chỉ có điều do ảnh hưởng của tư tưởng giáo dục và tâm lý nên có thể khác một chút nên một số chị em, anh em cứ né tránh khéo. Họ thường nói những câu kiểu như: "Kích cỡ súng to nhỏ có vấn đề gì đâu. Thích nhất phải có tí kỹ thuật và hiểu tâm lý. Chứ to mà không biết gì thì chán ốm”.

   Song ẩn sau những câu nói không thật lòng này, mình nghĩ thật ra họ vẫn thích nó to đấy. Cứ nghĩ mà xem, cái gì đã được coi là quý giá mà to thì thích hết. Chứ không riêng gì cái củ khoai lang này đâu. Do đó, nếu chị em nào nói không cần và không thích “cậu nhỏ” vừa to vừa dài là đang dối mình hoặc chưa biết cái ấy to và dài là thế nào.

   Mọi người đánh giá về mình thế nào cũng được, nhưng tính mình vốn thẳng. Mình cứ nói thẳng, nói thật cho nó vuông.

   Ngọc Lan

   Xóa
 9. Quá khứ như vậy nhưng chưa khi nào nhân vật này có ý định từ bỏ mục đích xuyên tạc nội bộ Đảng và Nhà nước một cách hằn học thông qua những bài viết, phát ngôn trên mạng Internet. Một người đã từng trải qua chiến tranh, con một “khai quốc công thần” của nước Việt Nam ta, từng công tác trong quân đội, xuất bản, báo chí ắt hẳn là một người có tài. Và Bùi Tín không phải là không có những tố chất đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TRUYỆN SEX LOẠN LUÂN "NGƯỜI MẸ MANG THAI"

   Đêm đó ba tôi say rượu về nhà, tôi phải giúp mẹ đỡ ông ta ở ngoài cửa, vì mẹ tôi đang mang thai có bụng bầu nên chỉ phụ giữ ba tôi ở một bên hướng dẫn ba tôi vô trong nhà. Suốt quá trình, vì mẹ tôi ở sát tôi nên tôi ngửi dc mùi thơm của cơ thể mẹ, bầu vú phải của mẹ áp vào và cọ xát lên cánh tay tôi. Dù cách nhau bởi một lớp áo ngủ nhưng tôi cảm nhận rất rõ vú mẹ rất đàn hồi, phồng to vì chứa đầy sữa béo. Sự kích thích tình cờ làm cho cặc tôi ngỏng lên, tôi mạnh bạo điều chỉnh xoay cổ tay để hướng mu bàn tay vào người ba còn lòng bàn tay áp vào vú mẹ. Mặt mẹ đỏ ửng lên, chắc mẹ biết tôi đã bí mật chạm vào vú mẹ, vô tình tay mẹ bất ngờ đụng trúng đáy quần tôi.

   Sau khi đặt ba nằm xuống tấm phản ở phòng khách, mệt toát mồ hôi, mẹ bỗng nhìn tôi làm tôi sợ nên nhanh chóng xin lỗi rồi chuồn đi tắm. Xối mát người xong, tôi vừa đi ra khỏi phòng tắm thì nghe mơ hồ một âm thanh hổn hển rất nhỏ vọng ra, ngày một nhanh hơn. Thấy kích thích, tôi có trực giác là đã xảy ra chuyện gì, bèn lúi húi khom người lén nhìn vào bên trong cửa phòng mẹ thì thấy ở trên giường hai chân mẹ trắng nỏn đang rung lắc. Vì khe hở nhỏ quá nên tôi đẩy ra thêm thì nó kêu “két” một tiếng làm tôi sợ hết hồn, nhưng may là ko thấy động tĩnh gì! Tay tôi run rẩy mở hé cánh cửa rộng ra khoảng 1 phân, dù nhỏ nhưng cũng đủ cho tôi thấy rõ cảnh tượng trong phòng ngủ.

   Tôi thấy mẹ ko còn đồ ngủ trên người, đang nằm trần truồng, hai vú thổn thện, cái bụng bầu to tròn vung lên thật cao, một tay mẹ đặt trên ngực với mấy ngón tay nắn bóp núm vú, trông thật dịu dàng và ngon ngọt khiến cho tôi chỉ muốn nằm lên trên người mẹ rồi cắn vú mẹ. Một tay mẹ chà xát vú còn tay kia của mẹ thì ở giữa hai chân bà. Tôi thấy ngón tay giữa của mẹ ấn nhẹ rồi xoay như vẽ thành đường tròn. Từ chỗ đứng của tôi, tuy ko thấy rõ, nhưng tôi biết mẹ đang ấn ngón giữa vào hột le. Không phải sao?

   Chỉ nghe mẹ rên khẽ “a…a..”cùng lúc ngón tay chà xoắn trên *** mẹ, thật là một cảnh tượng khiêu dâm. Tôi ko thể chịu nổi khi thấy mẹ cô đơn vì ba luôn về nhà trễ và say xỉn. Mẹ là người phụ nữ sống ko có tình yêu, đặc biệt khi đang mang thai, làm cho mẹ thấy ko thoải mái.

   “A….a….đã quá…..a…”

   Giọng mẹ nghe thật dâm đãng. Sau nhiều lần xoắn, mẹ xoay người làm cho háng mẹ hiện ra trước mắt tôi. Đây mới là góc nhìn tốt nhất nè. Tôi thấy rõ một lớp lông đen phủ khắp mu LỒN, mọc lan xuống bao quanh khe *** màu đỏ sáng. Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy cơ thể trần truồng của mẹ, hơi thất vọng vì ko dc nhìn thấy rõ nhưng dù sao vậy cũng là may mắn cho tôi rồi!
   Mẹ khuấy ngón tay giữa liên tục, chà xát lên trên hột le, hai mông đít to núc ních của mẹ sàng lắc, có lẽ mẹ cảm thấy rất sướng. Sau đó cái tay trên ngực mẹ di chuyển xuống dưới háng rồi mẹ banh rộng LỒN ra, ngón tay mẹ chà xát cả hột le và hai mép LỒN. Ngay lập tức cơ thể mẹ run rẩy dữ dội, hai mông đít mẹ nhíu theo, nhìn thấy vậy tôi biết rõ ràng là mẹ đang rất sướng. Nhìn lén qua khe cửa, tôi thò tay xuống háng rồi xóc cặc, ở phần đầu thằng nhỏ đã rỉ ra nước nhờn rồi. Tôi cố kìm ko để xuất tinh, nắm chặt con cặc đang cương cứng, để ko bỏ lỡ màn diễn mà diễn viên là người mẹ tôi luôn yêu mến!

   “A…a……đã quá….”

   Xóa
  2. Hai tay mẹ như nắm lấy cái gì đó. Sau khi rung lắc dữ dội, chắc mẹ đạt cực khoái, tôi thấy nước nhờn ra rất nhiều ướt cả tay mẹ. Mẹ nằm trên giường run rẩy một lúc rồi mẹ co gập hai chân lên, ép vô bụng bầu to tròn. LỒN mẹ mập mạp trông thật thô tục, lông LỒN rậm và dài như đám cỏ dại. Khe LỒN mẹ dài màu đỏ hồng. Mẹ đưa ngón tay xuống rà giữa hai khe LỒN rồi chạm đến lỗ đít nhăn nheo màu nâu sáng. Mẹ nấc lên thành tiếng khi thọt ngón tay vô trong lỗ đít. Mẹ thụt ngón tay ra vào ngày một nhanh, cơ thể mẹ quằn quại.
   Tôi chịu hết nổi nên bắn khí ra ngoài, người lảo đảo, tay chạm mạnh vô cánh cửa kêu lên thành tiếng.

   “Cái gì đó?”

   Mẹ kêu lên, người còn đang đê mê như đang mơ ngủ. Tôi như kẻ mất trí, vội lao nhanh vào trong phòng mẹ rồi la lên:

   “Mẹ…”

   Mẹ sực tỉnh và hiểu chuyện gì đang xảy ra trong thế giới thực. Mẹ mắc cỡ kéo cái mền phủ lên người.

   “Ra ngoài….con ra ngoài mau…”

   Mẹ chỉ nói dc như thế khi thấy sự thèm muốn bất ngờ của con mình. Tôi từ từ ngồi xuống giường mẹ rồi nói:

   “Mẹ! Con nhìn thấy tất cả, thật tội cho mẹ…mẹ thật cô đơn”

   Mẹ giấu người bên dưới cái mền, run rẩy, nói với tôi:

   “Con thấy rồi à….mẹ xin con…”

   Mẹ như chực khóc với giọng điệu năn nỉ tôi. Tôi kéo cái mền để lộ vú mẹ ra rồi đưa tay nhẹ nhàng vuốt ve hai bầu vú mẹ làm cho mẹ mắc cỡ như muốn tìm lỗ nẻ chui xuống đất. Từ từ kéo cái mền ra ngoài, cơ thể trần truồng của mẹ dần lộ ra trước mặt tôi, nổi bật là cái bụng bầu của mẹ vung lên cao, căng tròn.

   “Mẹ…”

   Khi tôi chạm vào vú mẹ, tay mẹ giữ tay tôi chật cứng, nhưng vẫn để tôi vuốt ve. Mặt mẹ đỏ ửng lên vì mắc cỡ. Ngón tay tôi lướt lên quầng vú mẹ, vì mẹ đang mang thai nên nó sưng phồng lên làm thành một quầng tròn thâm màu nâu, núm vú nhô lên trông rắn chắc. Tôi đưa hết cả tay ra bóp vú mẹ làm sữa tiết ra từ những lỗ nhỏ trên núm vú. Hai núm vú mẹ sưng lên không chỉ do ham muốn, chắc là nó còn do tôi bú vú mẹ hồi nhỏ. Hai tay tôi xe xoắn hai núm vú mẹ, mẹ bối rối quay đầu đi như thể giấu sự sung sướng.
   Tôi ghé sát mặt mẹ nói:

   “ Tại ba ko tốt…”

   Sau đó mẹ bỗng chớp mắt liên tục, nước mắt lăn dài, mẹ khóc. Tôi chùi nước mắt mẹ rồi khẽ nói:
   “Mẹ ơi! Con muốn giúp mẹ giải quyết sinh lý, làm cho nó hết sữa, nha mẹ?”

   Mẹ liền rên lên và nói:
   “Đừng con ơi…mẹ ko muốn…đừng…như thế…”

   Nhưng ngọn lửa ham muốn đang cháy hừng hực thì đừng sao dc. Tôi cúi xuống đưa lưỡi vào hai môi mẹ, cố gắng để thâm nhập vô trong miệng mẹ, mẹ lắc đầu từ chối hôn tôi một cách tuyệt vọng. Buộc lòng tôi phải đưa tay ôm đầu mẹ rồi dán miệng vào, mẹ vẫn cố đẩy tôi ra. Tay kia tôi xoa bóp vú mẹ, con cặc cương cứng đang ấn ngay mu LỒN mẹ. Tôi thở hổn hển rồi nói:

   “Mẹ đừng làm như vậy, chỉ cần để cho con vui, con muốn có dc mẹ mà!”

   Nghe như vậy mẹ tôi choáng váng trong một lúc, chỉ cần chạm vào điểm yếu của mẹ, sức chống cự của mẹ yếu dần xuống.

   Mẹ buộc miệng kêu lên:

   “A…đừng…đừng mà…”

   Mẹ nghĩ là sẽ kiên quyết ngăn cản tôi, nhưng thực chất sự ngăn cản lại yếu ớt. Khi mẹ mở miệng ra nói, ko bỏ lỡ cơ hội, tôi đưa miệng vào ngậm lưỡi mẹ bú nút. Tôi phớt lờ những hành động từ chối của mẹ, hôn một lúc, lưỡi mẹ như ngần ngại nhưng dường như chấp nhận hòa hợp với lưỡi tôi. Cặc tôi chà xát hột le mẹ, một cách vô thức, hai mông đít to của mẹ quằn quại làm cặc tôi bị ép nghiến lên LỒN mẹ đang ấm ướt.

   Xóa
 10. Không cần phải nói nhiều thì bạn đọc cũng biết rất rõ ràng đó là chính vì sự nguy hiểm khi mà niềm tin của nhân dân vào Đảng đã giảm sút vì những cái gọi là tham ô, tham nhũng, lợi ích nhóm… nên mới cần phải có những bước đi xử lý triệt để như vậy. Từ đó, mới có thể lấy lại niềm tin của nhân dân vào Đảng, vào chính quyền, hoàn toàn không giống như những gì Bùi Tín hay những kẻ có tư tưởng chống đối lại Việt Nam đang hàng ngày, hàng giờ xuyên tạc trên mạng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hướng dẫn cách bú cu bú liếm dương vật sao cho sướng nhất

   Thật ra viết thế là hơi bị bây bạ, cái này gọi là oral , cách bú cu bú liếm dương vật sao cho sướng nhất thật ra thì không có đâu, viết cho sốc thôi bậy bạ tý . Một số trang web đang quảng cáo cái này và mình cũng viết bậy cho vui vậy thôi chứ mình đâu có rành
   Chuẩn bị cho việc bú liếm dương vật nam giới

   – luôn tạo thói quen và nhắc nhở thường xuyên chồng hoặc bạn tình rửa duong vat dan ong sau khi tiểu tiện

   – khuyến khích chồng hoặc bạn tình tắm rửa thường xuyên

   – miệng bạn lúc nào cũng sạch và luôn đánh răng kỹ

   Cách bú liếm dương vật nam giới

   – bạn vuốt ve nhẹ và tuột quần chồng hoặc bạn tình

   – nâng niu hai hòn dái và cầm dương vật lắc nhẹ nhẹ

   – nói những lời yêu thương nhẹ nhàng như “cậu bé đẹp”, “con cu dễ thương”, “của quý xịn quá”, “cây cà rem ngon ngọt”

   – từ từ liếm hai bên háng rồi liếm vào hai hòn dái

   – từ tự liếm dọc theo dương vật đàn ông

   – mum mum hai hòn dái

   – ngậm dương vật nhẹ nhẹ lấy đầu lưỡi đánh vào đầu dương vật đàn ông

   – liếm vòng dưới đầu khất duong vat dan ong

   – liếm mạnh và lướt mạnh từ dưới hai hòn dái lên đầu, lâu lâu ngoạm đầu dương vật đàn ôngvào miệng và dùng lưỡi đánh vòng qua lại

   – thỉnh thoảng ngoạm sâu dương vật vào miệng và sụt sụt mạnh

   Khi thấy chồng hoặc bạn tình bắt đầu thích thì bạn ngoạm đầu dương vật mà sục trong lúc lấy tay mân mê nhẹ hai hòn dái.

   Miệng bạn sục dương vật đàn ông trong tư thế thoải mái nhất để tránh mỏi.

   Khi đàn ông sắp xuất tinh, họ uốn éo người và rên rỉ. Nếu họ thích làm tình bạn thì họ ra dấu bạn dừng lại. Nếu họ thích tiếp tục thì họ để yên thưởng thức với sự uốn éo đê mê.

   Chúng tôi bán các sản phẩm thực phẩm giảm cân nhanh, cung cấp phương pháp giảm cân nhanh nhất, giải pháp giảm béo, thiết bị y tế, may do huyet ap ca nhan, thuốc chữa liệt dương, cách chữa rối loạn cương dương, thuốc viagra cialis levitra, các loại máy xông khí dung xông hơi mũi họng, nấm linh chi Hàn Quốc, các sản phẩm nhan sam Han Quoc Hong Sam thuốc điều trị bệnh xuất tinh sớm, các giải pháp và các loại thuốc khắc phục yếu sinh lý, thuốc khắc phục tình trạng mãn dục nam giới, các loại bao cao su xịn của các hãng danh tiếng như durex, ok, bao cao su ManUp, các sản phẩm của công ty thiết bị y tế Omron Nhật Bản, Mỹ, Đức, Bayer, các loại dược phẩm và thực phẩm chức năng, các giải pháp hỗ trợ cho người bị mắc các hiện tượng bệnh cao huyết áp, các giải pháp tư vấn khắc phục bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào già, bệnh xã hội, các giải pháp chữa bệnh phụ khoa, nam khoa khác, đồ chơi tình dục đồ chơi người lớn
   Bạn cẩn thận mỗi khi được yêu cầu bú cu, bú liếm dương vật bạn nehs

   Xóa
 11. có thể khẳng định rằng, bản chất của Bùi Tín kể từ khi chạy trốn khỏi Việt Nam đến khi sang trời Tây là hoàn toàn rõ ràng và mọi người ai cũng biết. Chỉ có điều, trước đây như vậy còn khi sắp vào cái tuổi gần đất xa trời rồi thì có khi nào y mong muốn mình trở lại quê hương trước lúc nhằm mắt xuôi tay hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách bú cu chồng, bạn trai !

   Bài này được viết giành cho đọc giả nữ. Phần nhiều nam giới đều muốn người bạn tình của mình hôn chỗ kín của mình . Các bạn gái nên nhớ là hôn vào chỗ kín của người đàn ông thì làm cho họ kích thích vô cùng . Nếu bạn làm được chuyện đó thì anh ta lúc nào cũng thương bạn hơn .   giup nang len dinh nhanh - 3
   Thực hiện hôn chỗ kín của nam giới cần phải được chuẩn bị trước về mặt tinh thần . Nếu bạn cảm thấy không thích hợp thì đừng cố gắng ép mình vào tình thế đó để rồi càng khó khăn hơn sau này vì bạn đã “tởn” rồi . Muốn thực sự là người tình tuyệt vời thì ngoài chuyện thương yêu vợ chồng , trai gái còn phải am tường chuyện phòng the để người đàn ông không phải chán mà ra ngoài tìm món ngon vật lạ khác .

   Nếu bạn quyết định hôn chỗ kín của anh ấy thì bạn cần phải hôn thực sự , hôn một cách thích thú thì anh ta mới sung sướng thật sự . Đừng giả vờ thích thú đấy nhé , anh ta có thể biết được đó !

   Dám hôn và biết cách hôn vào chỗ kín của anh ấy không chỉ làm cho anh ta sung sướng mà còn làm cho anh ta kéo dài cuộc mây mưa với bạn , và khi anh ta xuất tinh thì tuyệt vời hơn nữa .

   Để hôn vào chỗ kín, vấn đề đầu tiên là bạn nhìn vào nơi đó . Để ý xem anh ta có cắt da qui đầu hay không . Nếu cắt rồi thì hôn nhẹ, nếu chưa cắt thì hôn mạnh hơn vì bao bì làm giảm đi ma sát .

   Dương cụ có nhiều hình dáng và lớn nhỏ khác nhau . Trung bình thì của người đàn ông là 4 tới 6 inches (10 tới 15 phân) khi cương cứng . Bạn cũng đừng quá ngạc nhiên vì cấu tạo cơ thể của chàng.
   Bạn khám xét anh ấy bằng những ngón tay của bạn . Bạn chẳng phải ngạc nhiên gì khi tìm thấy anh ấy càng lúc càng cứng hơn khi bạn tay của bạn chạm vào . Bạn hãy cảm giác vùng da bao quanh bìu dái của anh ta xem, khi đó thì bạn để ý xem bìu dái bỗng nhiên săn chắc và thun gọn lại trong khi bình thường thì rất là mềm và giản nở .

   Cũng như phần Nghệ Thuật Hôn Chỗ Kín của Nữ Giới, bạn cần phải chọc tức anh ấy càng lâu càng tốt . Anh ta càng được kích thích lâu thì khi đạt khoái cảm sẽ kéo dài hơn .

   Liếm bìu ngọc hành của anh ấy và vách đùi trong là phương pháp để chọc tức anh ấy . Khi đó bạn sẽ thấy anh ta rên rỉ trong cổ họng . Nhiều lúc anh ta chịu hết nỗi thì hay nắm đầu của bạn đẩy vào . Chớ nên cho anh ta toại nguyện vội vàng . Kích thích thêm tí nữa đã, rồi sao đó bạn sẽ được anh ta nói là: “Em dễ thương quá, một lát nữa em muốn gì như đi shopping chẳng hạn thì anh cũng chìu hết”.

   Bạn nên nhớ là đừng đụng vào dương vật của anh ta vội . Chờ tới khi anh ta năn nĩ bạn hoặc là đưa ánh mắt thiết tha nhìn bạn chăm chăm như cầu xin thì bạn mới cho anh ta hài lòng .

   Khi bắt đầu hôn thì bạn nên liếm nhẹ nhàng trước . Liếm từ trên xuống dưới rồi ngược lại . Khi thấy anh ta phê rồi thì ngậm cả miếng vào trong miệng . Lúc này anh ta không nấc lên thành tiếng thì cũng khó đấy . Bạn nên nhớ là hôn anh chỉ bằng miệng thôi thì chỉ để kích thích anh ấy cương cứng trước khi lâm trận với bạn . Nếu bạn muốn làm cho anh ta xuất tinh thì bạn cần phải nhờ bàn tay tiếp ứng . Dùng bằng miệng không thôi thì khó làm anh ta xuất tinh hơn !
   Nước miếng của bạn là yếu tố quan trọng trong vấn đề hôn hít . Nước ấm nóng và nhiều sẽ làm cho anh ấy mau đạt được khoái cảm, có khi anh ta sướng quá không kềm chế được nữa đó !

   Nhiều người nuốt nước miếng khi thực hiện nhưng cũng có người để nó nhễu xuống đất . Vấn đề này không quan trọng lắm . Nước miếng của bạn chỉ cần làm cho trơn ướt là đủ .

   Xóa
 12. chắc hẳn ở bên trời tây đó đã có kẻ chu cấp đầy đủ cho hắn ta để hắn ta có thể chống phá và viết các bài viết xuyên tạc về cách mạng VIỆT NAM về nội bộ ĐẢNG của nhà nước ta. xin thưa rằng đã già rồi mà còn chống đối sống tha hương ỏ nơi đất khách quê người có đáng không trong khi những người bằng tuổi của ông có khi giờ đây đã ở bên con cháu hưởng thụ rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghệ thuật bú liếm giữ chồng phụ nữ phải biết

   Chia sẻ bí quyết làm tình tuyệt đỉnh cho các chị gái có tình già, chồng trẻ khiến chàng sướng phát điên: kỹ năng bú liếm, làm tình bằng tay kích thích đầu ti, dương vật của chàng khiến chàng mãi yêu bạn.

   Chàng thích gì trong chuyện này?

   Nói chung các chàng thích mơn trớn nên “đánh giàn ngoài” trước khi “tập kích thẳng” vào bộ phận sinh dục của chàng. Hãy dùng lưỡi và cơ thể để kích thích vào những phần nhạy cảm khác của cơ thể như gáy, mang tai, ngực (đặc biệt 2 đầu núm *), hố nách hay lỗ rốn cũng là một trong những điẻm nhạy cảm. Đặc biệt trước khi bạn tập kích vào xxx nên kích thích vào ngay những vùng kế cận trước như mu, bẹn, đùi. Kinh nhiệm của 1 vài người thì nên dùng lưỡi kích thích thật lâu từ ngoài quần lót trước khi tấn công trực tiếp.

   Xóa
  2. Khi làm vậy, các hãy nhớ rằng “con trai là người thiếu kiên nhẫn trong vấn đề sex”. Bạn càng kéo dài kỹ thuật riêng của bạn, thì càng kéo dài sự xuất tinh của chàng, sau đó.

   Tuy nhiên, một sự khác biệt nữa là con trai thường ít khi bộc lộ. Điều này rất khó cho bạn tình phán xét rằng họ làm đúng được sở thích hoặc mục tiêu hay chăng? Vì vậy, bạn có thể chủ động khuyến khích bạn tình của mình nên bộc lộ cảm xúc ra nhiều hơn, như nói toạc những điều mình thích dù cho nó có hơi tục tĩu. Đôi khi những lời nói đó rất có tính kích thích với cả 2, 2 người có thẻ chia sẻ những cảm xúc tình dục, đương nhiên cũng phải tùy theo là các bạn có chịu nghe những lời nói đó hay không.

   Xóa
  3. Càng kéo dài “sự hành hạ” chàng, là càng kéo dài được cơn sướng khi chàng xuất tinh, bạn nên nhớ. “Sự hành hạ” đây nghĩa là “giữ cho chàng cương cứng, kích thích nhưng không cho chàng xuất tinh vội.

   Nếu chàng không phải là người thích nhanh chóng, có nhiều cách bạn có thể dùng miệng và tay để kéo dài sự xuất tinh của chàng. Chỉ cần bạn biết ngưng đúng lúc.

   Trên người chàng có rất nhiều nơi nhạy cảm, đừng cứ tập trung kích thích dương vật chàng. Bìu, hậu môn hoặc vùng cạnh hậu môn cũng là một nơi rất trọng yếu, hãy để ý đến chàng ở những nơi này.Thật sự nó là một nơi nhạy cảm, bởi vì gần nó có tuyến tiền liệt (tuyến sinh ra tinh trùng).

   Hai gò mông, của cả chàng và nàng, đều là nơi có phản ứng tính dục, đặc biệt là khi làm liên tục. Bởi vì, có lẽ, tổ tiên của loài người thường giao hợp theo “kiểu chó”, và đánh, hôn, liếm, cắn nhẹ vào mông là một cách kích thích. Mát-xa tốt ở vùng mông có thể kích thích con trai về mặt tính dục nhiều hơn bạn tưởng đó!

   Nói đến vấn đề “nhổ ra” hay “nuốt vô” khi khẩu dâm. Vài người cho là không quan trọng. Có một vài người không màng về chuyện người yêu mình có “kỳ thị” chỗ đó, hoặc không muốn người yêu mình phải “nuốt vô”. Nhưng phần thích người yêu họ “nuốt”. Đây không hẳn vì chàng sẽ thấy sướng hơn, chỉ vì hành động “nhổ ra” như là sự biểu hiện của “chối từ”. Song, phần lớn cũng làm quen với chuyện người yêu họ không chịu “nuốt”.

   Đừng quên rằng, một số bạn có nhiều cái thiếu tự tin và mặc cảm, chỉ vì họ muốn che dấu. Vì vậy hãy tỏ ra thích thú như rên rỉ hay thỏ thẻ với họ lúc đang làm, sẽ tạo cho họ cảm giác hãnh diện.

   Với các bạn ngại dơ hay sợ bị lây bệnh, thì condoms, hay còn gọi bao cao su, là một cách ngăn ngừa. Nên biết rằng tỉ lệ người cho khẩu dâm truyền bệnh sang nguời khẩu dâm rất nhỏ so với giao hợp, và cũng ít hơn nhiều so với giao hợp bằng đường hậu môn. Nhìn chung, có rất ít dữ kiện cho rằng bệnh HIV/AIDS bị lây bằng đường khẩu dâm, chỉ trừ những người bị bệnh về nứu răng xảy ra việc chảy máu ở chân răng. Cũng nên nhớ rằng, chỉ một vết xướt nơi miệng khi bạn đánh răng, dù là nó sẽ lành trong thời gian ngắn, nhưng bạn cũng nên tránh việc đánh răng trước khi khẩu dâm. Thay vì vậy, muốn làm cho miệng thơm, bạn hãy nhai “gum” hoặc kẹo the như nói trên thì tốt hơn.

   Xóa
  4. Nuốt xuống

   Nhìn chung, khẩu dâm chỉ ảnh hưởng về mặt tâm lý giữa hai vấn đề “có thể nuốt” và “không thể nuốt”. Nhưng tốt hơn nếu bạn biết vài kỹ thuật. À quên, tôi cũng phải nhắc đến, rằng một số người thích nếm, hoặc là mùi vị có chút quyến rũ hoặc bởi vì làm vậy sẽ mang tới khoái cảm cho người yêu, là một điều tuyệt vời.
   Nhưng phần đông vẫn cho rằng mùi vị không khá lắm. Phải tùy theo mỗi người (mỗi người có mùi vị khác nhau, vài người khác thì rất là khác biệt), và tùy vào thức ăn họ ăn trong ngày đó (tin đồn rằng người ăn trái cây nhiều thì mùi vị của tinh trùng sẽ khá hơn, những thức ăn có nhiều chất mỡ hoặc chất cay sẽ làm mùi vị khó ngửi và nếm).
   Vậy thì không nếm nó là tốt nhất. Điều này nghe dễ dàng nhưng đúng sự thật, như sau:

   Khi con trai xuất tinh, phản ứng thường lệ sẽ là liếm nhẹ một chút, rồi giữ ở trong miệng khoảng một lúc trước khi nuốt (thay vì nuốt liền). Điều này sẽ làm cho cảm giác hơi ghê, mùi vị không được “ngon” cho lắm. Thay vì vậy, bạn nên nuốt nhanh, nuốt mạnh. Nếu các bạn có thể để sát vào cuống họng và không bị nghẹn, thì sự xuất tinh sẽ đi thẳng vào trong, mà bạn không cần phải nếm nó mặt lưỡi. Đương nhiên là còn lại một ít “dư âm”, nhưng đó chỉ là rất nhạt nằm trong miệng bạn. Phương pháp nuốt nhanh này thực sự tạo sự thích thú với mấy cậu trai, cảm giác tâm lý thôi, hơn là bạn cứ phải “nhằn nhặn” nó trong miệng trước khi cố nuốt, giống như mắc nghẹn đồ gì khó nuốt vậy.

   Sâu xuống cuống họng

   Nếu để dương vật quá sâu trong miệng sẽ sinh ra buồn nôn, cũng như đưa một ngón tay, hoặc một trái chuối.

   Để khỏi cảm thấy buồn nôn thì không nên để quá trớn. Nếu cơ thể bạn không chịu được nữa, thì không nên cố gắng. Mẹo nhỏ ở đây là cố gắng quên nó đi, hoặc như nuốt nó xuống mỗi khi bạn cảm thấy muốn nôn.

   Xóa
  5. Ngoài ra, khi bạn nuốt, người con trai cũng thất rất là thích. Thích nhất là đối với chàng là bạn có thể để sâu xuống cuống họng, sẽ tạo cho chàng cái cảm giác được “tất cả”, và thấy rằng bạn rất là nhiệt tâm đối với chàng.
   Biến đổi:

   Đừng lập tới lập lui một động tác. Hãy thay đổi thường xuyên cả về động tác lẫn vị trí. Và nhớ giữ sự thay đổi cho nó tự nhiên chứ đừng chuyển hướng 180 độ. Ví dụ như đang hôn nhẹ mà muốn chuyển qua mạnh, bạn nên đi từ nhẹ cho tới mạnh dần, đừng từ nhẹ mà làm ào sang mạnh.

   Xóa
 13. Thật đáng tiếc cho một kẻ có tài mà không có đức như Bùi Tín. Rõ ràng y đã có thể sống một cuộc đời tốt hơn, cống hiến tài năng và sức lực của mình cho sự phát triển của đất nước nhưng cuối cùng y lại chọn con đường phản bội. Bây giờ đã gần đất xa trời nhưng vẫn phải sống lưu vong ở nước ngoài, tuân lệnh ngoại bang mà viết nên những bài xuyên tạc tình hình chính trị, tình hình trong các tổ chức Đảng và chính quyền!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vài kỹ thuật khiến chàng sướng rân

   Nút thật mạnh

   Vài con trai ghét điều này, vì nó có thể làm đau, nhưng có một số khác rất là thích thú. Điều quan trọng là chỉ nên nút mạnh một chiều mà thôi, một là khi kéo ra hoặc là khi đẩy vô, chứ đùng kéo ra và đẩy vô đều mạnh bạo. Tốt nhất hãy nút như trẻ con mút sữa ấy

   Liếm

   Bạn có thể nghĩ liếm là dễ dàng, nhưng không dễ đâu. Với như một số con trai, họ tưởng rằng, chỉ cần nhịp nhàng là đủ. Nhưng liếm một cách kỹ thuật là một điều khác. Đầu tiên, trước khi bạn dùng tay chạm vào dương vật, hãy dùng lưỡi liếm từ dưới lên. Liếm luôn là một cách giao tiếp tuyệt vời đầu tiên. Ngoài ra, liếm để kéo dài thời gian cho chàng. Liếm dọc theo đường bụng, dọc theo đường “chỉ cu” nằm bên dưới dương vật, cho tới đầu dương vật hãy liếm ngay tại vị trí lỗ tiểu (còn gọi là lỗ sáo), còn một điểm nữa là điểm giao ở góc kết thúc quy đầu và đường chỉ giữa ở mặt dưới dương vật. Bạn có thẻ liếm xung quanh hòn * và xa hơn nữa là điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn ngay đáy háng. Điểm này có thể cần được liếm hay cắn nhẹ, ngay khi chàng sắp phóng tinh, cảm giác sẽ rất là tuyệt diệu.

   Kích thích ở phần bìu * cũng tùy thuộc mỗi người. Có người thích được chạm vào, có người không (do thấy buồn chặng hạn). Vài kỹ thuật được nhắc đến như là kỹ thuật nút cả “bộ” và nhẹ nhàng quấn lấy bằng lưỡi. Nhưng không nên làm quá lâu sẽ mất hứng thú. Như là chỉ liếm và nút ngoài bì da thôi cũng gây sự kích thích khác lạ.

   Cắn nhẹ

   Sẽ thất sự thích thú và khác lạ nếu như bạn cắn nhẹ trong khi mút dương vật chàng hoặc cắn vào các điểm nhạy cảm như núm *, mông, đùi trong…. nhưng lưu ý cắn nhẹ và vừa phải thôi không sẽ làm chàng đau mà mất hứng

   Làm bằng tay

   Có rất nhiều cách dùng tay để thỏa mãn cho chàng. Nếu chỉ muốn khẩu dâm không thôi, thì có nhiều điều thú vị khác còn thiếu.
   Trước nhất phải nói đến sự mơn trớn. Mơn trớn có thể áp dụng khắp cơ thể, bất cứ lúc nào, trong khi và sau khi giao hợp, chứ không cần thiết phải là “foreplay”. Mơn trớn bằng tay cũng rất cần thiết, như một hình thức giải lao, muốn kéo dài thời gian làm tình, khi mà người con trai khó kềm chế sự xuất tinh.

   Vuốt dọc

   Một cách hiệu quả trực tiếp lên dương vật là dùng cả mỗi bàn tay thay phiên, liên tiếp, để vuốt, nhưng chỉ làm một hướng. Nước miếng hoặc dầu bôi trơn cũng cần thiết, nếu có thể. Bắt đầu ở dưới gốc, nắm và vuốt một tay ngược lên đỉnh, rồi dùng tay còn lại tiếp tục động tác. Trong khi làm vậy, nhớ để sẵn bàn tay kia nằm trước ở dưới gốc, trước khi bàn tay nọ dứt ra khỏi đỉnh, là tiếp tục làm ngay. Nên làm từ chậm cho tới nhanh dần. Với người gặp trở ngại về sự cương cứng, thì đây là một phương pháp có ích.

   Nắm và kéo nhẹ hòn

   Nếu các bạn muốn làm tạo sự kích thích mạnh cho chàng, và để cho chàng phải tò mò xem bạn đang làm gì, bạn hãy dùng ngón tay cái và ngón trỏ cuộn vòng quanh hòn *, và kéo nhè nhẹ ra khỏi người chàng. Khi ấy, dùng lưỡi của bạn liếm tròn vào phía bì da mà bạn vừa kéo ra. Tuy đây không làm cho chàng xuất tinh, nhưng tạo cảm giác khá đặc biệt. Một vài người, thay vì dùng lưỡi thì dùng ngón tay, sẽ tạo cảm giác như bạn đang dùng một con dao cắt theo hình tròn. Thích thú và hồi hộp nhỉ ?

   Bàn tay còn là một dụng cụ sơ-cua mỗi khi cái miệng quá mệt. Cách tốt nhất là thay phiên qua lại, vừa đỡ nhàm chán, vừa bớt mệt.

   p/s : Đừng tiết kiệm nước bọt nha bạn, hãy thấm đẫm toàn hạ bộ của chàng bằng nước bọt, nó thật sự giúp cho bạn dễ dàng hơn trong khi khẩu dâm và cả các bước tiếp theo đấy…

   tu khoa

   Xóa
 14. Mặc dù đã đi khỏi quê hương sang xứ người sống một cuộc sống được cho là “vinh hoa phú quý” theo ý hiểu của mình nhưng Bùi Tín vẫn rất thích viết bài xuyên tạc tình hình nội bộ của Đảng và Nhà nước theo từng thời kỳ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách bú lồn phụ nữ

   Cách bú lồn vợ cách bú lồn phụ nữ cho phụ nữ sướng nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn nam cách bu lon vo, bu lon phu nu sao cho vợ lên đĩnh và thihcs nhất khi quan hệ tình dục. Bú lồn và nút lồn là cả một nghệ thuật trong quan hệ tình dục.
   Bất kỳ một lần quan hệ tình dục nao fcungf gồm ba giai đoạn chình đó là dạo đầu, kich thích cao trào và kết thúc lúc cả hai cùng sung sướng và lên đĩnh việc bụ lồn nằm trong giai đoạn thứ hai khi đá có màn dạo đầu khêu gợi và kích thích. Màn bú âm đạo sẽ mang lại cho người phụ nữ cảm giác kích thích mê ly sung sường và thăng hoa nhất trong tình dục.
   1. Màn dạo đầu

   - Hãy bắt đầu màn dạo đầu bằng cách chuẫn bị kỹ lưỡng và cả hai sẵn sàng và thoải mái trong cơ thể tốt nhất. Cả hai nên tắm rửa sạch sẽ chuẩn bị một không gian yên tĩnh và riêng tư để tận hưỡng những cảm giác kích thích và sung sướng trong tình dục hãy bắt đầu bằng những câu nói yêu thương nhưng động tác chọc ghẹo và mớn trớn cơ thể lẫn nhau.
   Hãy bắt đầu bằng một nụ hôn mớn trợn nhẹ nhàng sau đó mãnh liệt hơn và kéo dài cả hai hãy ôm ghì lấy nhau thệ hiện sự thèm khát lẫn nhau lúc này đừng để đôi tay cảu bạn để không nhé. Cạc bạn hãy sử dụng đôi tay một cách khéo léo để vuốt ve cơ thể lẫn nhau, kích thích và khám phá toàn bộ cơ thể nàng như lần đầu tiên được tiếp xúc và gần gũi cô cô ấy(dù cho đây là lần thừu 1000+..). Bạn luân phiên thưc hiện các động tác, xoa nhẹ lưng, bóp mạnh vùng mông xoa vùng bụng và ngực....Đặc biệt hãy thể hiện sự khéo léo và tinh thế của chước lưỡi thần kỳ bạn dùng lưỡi để trêu chọc lưỡi nàng, khám phá mọi ngóc ngách trong miệng nàng rồi chọ ghẹo đôi môi mút và nút lưới cả môi nàng.
   Khi nàng đã sẵn sàng thì hãy chuyên môi và lưỡng xuống khám phá vùng cổ, dái tại và mặt nàng kết hợp với đôi tay kích thích nhẹ nhàng ở phía ngoài của cặp tuyết lên và hôn dần từ cổ xuống ngực.
   Việc cởi áo nàng cũng cấn sự khóe léo và nhẹ nhàng, nếu nàng mặc áo sơ mi thì nhẹ nhàng cởi từng khu áo và cởi đến đau thị bạn hãy đặt đôi môi của minh lên đó và kích thích nhẹ nhàng. Nếu nàng mặc áo thun thì hãy thể hiện sự thèm khát của bạn đối với cơ thể nàng bằng việc hồn nhẹ nhàng từ vùng bùng và rốn nàng từ dưới lên nếu tốt nhất các bạn làm cho nàng tư mình coải áo ra thì là cực kỳ tuyệt vời. Nều nàng không tự cởi ra thì bạn cũng đừng vội vàng cởi áo nàng ra khi bạn chưa khám phá hết vùng bụng và tuyết lê lòi ra rồi nhẹ nhàng cởi áo nàng ra. Hãy hôn nhẹ nhàng xung quanh cặp vú của nàng rồi nhẹ nhàng vởi áo ngức nàng một cách thật khéo léo.

   Khi cặp tuyết lê đã xuất hiện trước mặt bạn thì hãy dùng lưỡi và môi nhẹ nhàng liếm rồi ngậm và nút từ núm vú và bầu vú đồng thời kết hợp bàn tay để kích thích bầu vú còn lại. Việc kết hợp liếm và nút và mút núm vú và bầu vú sẽ mang lại cho chị em những cảm giác kích thích đầy mới lạ và thích thú trong tình dục. Việc nắm bóp và xoa bầu vú cũng là một nghệ thuật các bạn nên kết hợp các cường độ mạnh nhẹ khác nhau để mang lại cho nàng cường độ kích thích khác nhau. Nhưng lưu ý bóp mạnh nhưng đừng để cho nàng bị đau. Nếu kết hợp giữa bóp và liêm và nut núm vù thì là một kỹ năng cực kỳ tuyệt vời. Ở mứ cao trào các bạn hãy dùng hai tay đông thơi bóp và mat xa bâu vú và đặc biệt để cho núm vú nằm vào giữa lòng bàn tay và xoa nhé rồi tăng đần cường độ kích thích.

   Xóa
 15. Phải chăng Bùi Tín đang ghanh tị với những gì mà Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã làm được, những người như ông ta thì mãi mãi không bao giờ ngóc đầu lên được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hướng dẫn cách bú liếm lồn vợ - bạn gái sướng cực đỉnh. Cách bú lồn vợ sướng nhất. Hướng dẫn hôn vùng kín bạn gái sướng nhất.Cách liếm lồn vợ giúp vợ sướng lên đỉnh

   Bú liếm lồn vợ - bạn gái hay còn gọi nôm na là quan hệ bằng miệng . Hiện nay cách này khá phổ biến trong vấn đề chăn gối của các cặp đôi. Và phải nói là 99% chị em đều thích được làm việc này

   Nghệ thuật bú liếm âm hộ giúp cả 2 hưng phấn tăng khoái cảm. Nhưng không đơn giản chút nào nếu anh em không có kinh nghiệm và làm không đúng cách chuẩn bị không kỹ càng

   Bú liếm thì các bác đã thấy nhiều trên phim ảnh rồi. Nhưng việc thực hành thì không phải bác nào cũng đã trải qua hoặc hứng thú. Có nhiều bác sợ bẩn, sợ hôi, sợ khai, sợ nhiễm bệnh. Hoặc đơn giản là cho rằng làm thế chẳng có tác dụng gì.

   Chuẩn bị gì trước khi bú liếm lồn vợ - bạn gái ?

   - Thứ nhất: Để hiệu tăng độ hưng phấn nhất là cả 2 đều thấy thích thù về việc này mà không co ngại ngần gì

   - Thứ 2: Mọi thứ cần được vệ sinh sạch sẽ nhất là chị em. Nên chăm chút vùng đó cẩn thận phòng ngừa bênh thật tốt. Như vậy anh em đánh chén mới nhiệt tình được

   - Thứ 3: Sức khỏe tốt nếu bệnh tật thì nói không với việc này như: chị em bị bênh về vùng kín , anh em bị bệnh về đường miệng như nhiệt miệng...

   - Thứ 4: Anh em cần cạo sạch râu nếu không muốn nàng tụt hứng, nhưng sợi lông cứng mọc chưa dài cũng chưa ngắn dễ gây cảm giác đau khi nó chọc vào vùng nhạy cảm này khiến chị em tụt hứng

   Hướng dẫn cách bú liếm lồn vợ - bạn gái sướng cực đỉnh

   Vậy xin các bác hãy nghĩ lại. bú liếm âm hộ bạn gái là một phần rất quan trọng trong một cuộc ái ân mây mưa. Không thể bỏ qua nếu muốn cả hai cùng lên đỉnh. Các bác lo bẩn thì là hơi lo quá rồi, vì trước khi làm phải để bạn gái tắm rửa sạch sẽ thơm tho đã. bú liếm vừa sướng lại vừa được ngửi mùi thơm.

   Bú liếm lồn vẫn không thể thiếu màn dạo đầu

   - Hãy bắt đầu mang dạo đầu bằng cách chuẫn bị kỹ lưỡng và cả hai sẵn sàng và thaori mái trong cơ thể tốt nhất cả nên tắm rửa sách sẽ chuẩn bị một không gian yên tĩnh và riêng tư để tận hưỡng những cảm giác kích thích và sung sướng trong tình dục hãy bắt đầu bằng những câu nói yêu thương những động trác chọc nghẹo và mớn trớn cơ thể lẫn nhau.

   - Hay bắt đầu bằng mọt nu hôn mớn trớn nhẹ nhàng sau đó mãnh liệt hơn và kéo dài cà hai hay ôm ghì lấy nhâu thể khiện sự thèm khát lần nhau lúc này đừng để đôi tay của bạn đẻ không nhé, hãy dùng đôi tay một cách khéo léo để vuốt ve, kích thích và khám phá toàn bộ cớ thể nàng như lần đầu tiên được tiếp xúc và gần gũi nó(cho dù đầy làn lần thứ 1000). Bạn luôn phiên thực hiên các động tác, xoa nhe lưng, bóp mạnh vùng mông, xoa vùng bụng và ngực....Đặc biệt hãy thể hiện sự khéo léo và tinh tế của chiếc lưỡi thần kỳ bàn dùng lưỡi để trêu chọc lưỡi nàng, khám phá mọi ngóc ngách trong miệng nàng rội chọc ghẹo đôi môi mút và nút lưỡi cà môi nàng.

   - Khi nàng đã sẵn sàng thì hãy chuyển môi và lưỡi xuống khám phá vùng cổ, dái tại và mặt nàng kết hợp với đôi tay kích thích nhẹ nhàng ở phía ngoài của cặp tuyết lên và hôn dần từ cổ xuống ngực.

   - Khi cặp tuyết lê đã xuất hiện trước mặt bạn thì hãy dùng lưỡi và môi nhẹ nhàng liếm rồi ngậm và nút từ núm vú và bầu vú đồng thời kết hợp bàn tay để kích thích bầu vú còn lại. Việc kết hợp liếm và nút và mút núm vú và bầu vú sẽ mang lại cho chị em những cảm giác kích thích đầy mới lạ và thích thú trong tình dục.

   Xóa
 16. Bùi Tín già rồi mà ăn nói xằng bậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách bú Hột Le bú lồn phụ nữ sướng nhất
   - Hột Le là phần thịt lồi ra ngoài nằm phía trên niệu đạo, niệu đạo là lỗ tiểu, vậy hột le nó giống như quy đầu của dương vật nam giới vậy. Khi hột le được khích thích, sự khoái cảm xãy ra làm cho các hạch bạt-tô-le xung quanh âm môn (cửa âm đạo, nơi dương vât ấn vào) chảy ra một thứ nươc trong và hơi nhờn, để làm trơn sự giao hợp, nước đó gọi là nước dâm thủy

   - Hột Le cũng được gọi là Âm đạo ngoài hay mồng đốc, là một phần của cơ quan sinh dục của nữ giới. Âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại.

   - Hột Le (Âm vật) là cơ quan nhạy cảm nhất trong cơ thể con người (cùng hạng với dương vật ở nam và lưỡi), nơi đây tập trung nhiều (khoảng 8000) đầu dây thần kinh có chức năng mang lại khoái cảm tình dục.

   - Hột Le (Âm vật) có kích thước chỉ bằng hạt đậu, nằm gép trong một nếp mô, ở chỗ hai môi bé gặp nhau. Nói một cách chính xác thì phần âm vật nhô lên mà bạn nhìn thấy chỉ là đầu âm vật, còn toàn bộ âm vật nằm bên trong cơ thể, có hình dài. Bào thai nam nữ ở những tuần đầu có cơ quan sinh dục giống nhau, âm vật và dương vật chỉ là một, sau đó mới phát triển phân biệt thành nam hay nữ.

   - Khi được kích thích tình dục, điểm G ngoài cương cứng giống như một dương vật nhỏ. Âm vật và các môi là những cơ quan quan trọng đối với phản ứng tình dục của người phụ nữ. Khi có kích thích chúng được nhồi đầy máu xung quanh, căng phồng và ép lên các tuyến nhỏ nằm bên trong các môi bé, khiến tuyến này tiết ra một chất dịch làm ẩm ướt vùng xung quanh và phía trong là lỗ âm đạo. Nhờ các chất dịch này giúp cho việc giao hợp được dễ dàng hơn và không gây đau cho bạn gái.

   Xóa
 17. HƯỚNG DẪN CÁCH BÚ LỒN NỮ GIỚI

  Bước 1: Di chuyển nhẹ nhàng và từ từ từ từ đến bên cổ nàng, rồi đặt một nụ hôn lên cổ cô mềm
  Bước 2: Nhẹ nhàng xoa bóp một trong những nơi nhạy cảm để kích thích mong muốn của mình, chẳng hạn như cổ, ngực, và dần dần lan rộng đến khu vực âm đạo, đùi, ngón tay nhẹ nhàng lướt qua khu vực đó, khi cô bắt đầu cảm thấy vui mừng, bạn thiết lập một mới bắt đầu hôn thú vị cho cô ấy. Ở mặt sau của vùng cổ và dái tai, bạn nên tập trung và 2 khu vực, bởi vì khu vực này chứa hai kích thích dây thần kinh rất nhiều cho cô ấy.
  Bước 3: Khi từ cổ trở xuống, khi bạn dừng lại ngực, bạn không nên thiếu kiên nhẫn, nhưng hôn hoa núm vú bên phải của cô, xin vui lòng làm cho một người đàn ông khôn ngoan, hôn xung quanh bức tượng bán thân, chỉ cần một ánh sáng massage nhẹ nhàng 1 sự thật nụ hôn dịu dàng liếm, để kích thích ham muốn của cô ấy, khi cô bắt đầu cảm thấy "tai họa", sau đó bạn chỉ cần đặt nụ hôn trên đầu trang của vuốt ve ngực và âu yếm nó.

  Trả lờiXóa
 18. NGHỆ THUẬT BÚ LỒN PHỤ NỮ

  Bài này chỉ nói sơ sơ về nghệ thuật bú lồn hay là hôn âm hộ giành cho nam giới. Nên nhớ là bài này chỉ là thuyết tương đối thôi, bạn cần phải khám phá thêm thì mới lão luyện được.
  Có rất nhiều đàn ông đam mê được đặt mặt mình vào chỗ kín của đàn bà để liếm láp và khám phá những điều kỳ diệu bên trong đó bởi vì họ có thể làm cho người bạn tình của mình đạt được khoái cảm là một chuyện kích thích đối với họ vô cùng. Tuy nhiên cũng không ít đàn ông coi đây là chuyện dơ bẩn loạn luân, trái với đạo đức của con người và cũng không ít đàn bà không thích thú cái món ăn chem chép này. Thường thì sự hôn hít lồn phải có công bằng trong đó, anh hôn lồn em thì em phải hôn cặc anh lại; có như thế thì mới đạt được khoái cảm trọn vẹn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bạn trai để ý! Thường thì con gái thích được sờ mó và "chọc ghẹo" nhẹ nhàng vào vú và lồn để khởi động trước khi bạn nhập cuộc. Chẳng có cô gái nào mà hứng khởi khi bạn làm ào ào như vũ bão vào chỗ lồn của người ta. Đã gọi là vùng nhạy cảm thì mình phải đối sự nâng niu chiều chuộng như cái trứng mỏng. Có như thế thì con gái mới kích thích, dâm thủy sẽ ra nhiều hơn.
   Một cách tốt là bắt đầu bằng cách hôn người con gái từ trên mặt như là trán, mắt, mũi, miệng, tai và cổ. Sau đó thì từ từ bò xuống tới ngực, bụng, và rún. Lúc hôn thì phối hợp với đôi bàn tay thiện nghệ của bạn cho nhuần nhuyển hòa nhịp với nụ hôn. Chớ nên đặt bàn tay vào lồn của nàng vội. Cái đó hẳn từ từ sẽ tới thôi. Nên nhớ là sự kiên nhẫn giúp cho bạn trở thành người tình lý tưởng đấy. Con gái mê nhất là con trai biết nhẫn nại, biết chìu chuộng, làm cho con gái thích trước rồi mới tới phiên mình.
   Khi hôn tới rún thì đưa tay kéo nhẹ quần áo của nàng ra. Sau khi quần áo đã được trút hết thì vẫn tiếp tục hôn. Hai bàn tay lúc này hoạt động khắp mình mẩy của nàng. Nhớ là chưa cho đụng vào vùng lồn của nàng, mục đính là để cho nàng chờ đợi giây phút thần tiên đến. Càng chờ lâu thì càng dễ đạt khoái cảm sau đó.
   Sau khi thấy nàng có vẻ thỏa mãn với những cái vuốt ve của bạn, thì đến lúc bạn quyết định tấn công vào vùng cấm địa. Bạn đặt bàn tay vào giữa hai đùi trong của nàng . Nhớ là chỉ đặt thôi, chưa tới phần di chuyển. Tiếp tục hôn hít rún của nàng cho nàng tức chết ! Sau đó nhích mấy ngón tay lên chút đỉnh rồi ngừng, cho hai ngón tay bơi bơi trong không khí để chạm nhẹ vào rừng lông lồn của nàng. Bảo đảm nàng sẽ ưỡn mông lên đến đón lấy ngón tay của bạn. Bạn đừng cho nàng toại nguyện; Hãy rút ngón tay về và tiếp tục đùa giỡn với nàng cho tới khi nào nàng chịu hết nổi. Lúc đó bạn đưa ngón tay chạm nhẹ vào hạt đậu của nàng, bảo đảm nàng ngất lên thành tiếng vì sung sướng vô cùng . Như phương pháp đùa giỡn ở trên, bạn tiếp tục đụng rồi rút lại, rồi lại đụng nữa và rút lại nữa. Mỗi khi bạn đụng vào hạt đậu để ý xem, nàng phát ra thành tiếng "Hư hư hư" trong cổ họng đấy! Như thế thì bạn đã biết nàng đã hứng tình lắm rồi, kiểm tra xem: Dùng ngón tay khác chạm vào lỗ lồn của nàng thì bảo đảm ướt mem. Khi bạn chạm vào lỗ lồn thì chắc chắn là nàng cũng phải nấc lên thành tiếng khoan khoái vô cùng.

   Xóa
 19. Đại tá Quân đội nhân dân Việt Nam, phó Tổng Biên tập Báo Nhân dân của ngày xưa nay lại trở thành lẻ thù của chính đất nước của chính mình, lại có những bài viết tuyên truyền xuyên tạc tình hình nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam và phải sống cuộc đời lưu vong, trốn chạy bị người đời khinh bỉ và bỏ rơi.

  Trả lờiXóa
 20. Bằng những luận điệu xuyên tạc của mình, đối tượng này tập trung những sự kiện chống tham nhũng của Tổng Bí thư để hình thành trong lòng người đọc đó là một cuộc thanh trừng nội bộ làm cho dư luận nghĩ trong nội bộ đất nước ta đang bị mất đoàn kết, rối ren đề từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ thù chúng ta có cơ hội phá hoạt trên lĩnh vực chính trị.

  Trả lờiXóa
 21. Một người đã từng trải qua chiến tranh, con một “khai quốc công thần” của nước Việt Nam ta, từng công tác trong quân đội, xuất bản, báo chí ắt hẳn là một người có tài. Và Bùi Tín không phải là không có những tố chất đó. Tuy nhiên, tố chất nó chỉ dừng lại ở tài mà thôi vì khi không dùng tài của mình đúng mục đích chính nghĩa, cao đẹp và có một tư tưởng, đạo đức phản động thì sự nguy hiểm đó là không thể lường trước. Bùi Tín là con người như vậy.v

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Bùi Tín là người như thế nào thì quá rõ rồi, những hành động của ông ở nửa cuối cuộc đời thật sự quá đáng chê trách, ông đã có một thời vì cách mạng, nhưng cuối đời lại không giữ được bản lĩnh của mình

   Xóa
 22. Nếu như ngày trước, khi vẫn còn đang công tác trong Quân đội hay Báo Nhân dân, viết ra những tác phẩm như “Hoa xuyên tuyết” thì có thể cộng đồng mạng, bạn đọc còn cảm thấy có những điểm đáng tin, hoài nghi về tương lai số phận của đất nước khi tiếp cận một góc nhìn của người trong cuộc nhưng khi thời điểm hiện nay, người đó viết ra suy nghĩ, đánh giá của mình trong tưởng tượng mà chúng ta không đặt ra sự nghi vấn về mục đích của tác giả đó khi viết bài thì đúng là không sáng suốt một tý nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai nói chứ bùi tín nói thì có như không ấy mà, nhưng hoạt động của bùi tín đã phần nào cho thấy được bản chất của ông và những người đang có tư tưởng chống lại đảng và nhà nước Việt Nam

   Xóa
 23. Có thể khẳng định rằng, bản chất của Bùi Tín kể từ khi chạy trốn khỏi Việt Nam đến khi sang trời Tây là hoàn toàn rõ ràng và mọi người ai cũng biết. Chỉ có điều, trước đây như vậy còn khi sắp vào cái tuổi gần đất xa trời rồi thì có khi nào y mong muốn mình trở lại quê hương trước lúc nhằm mắt xuôi tay hay không?

  Trả lờiXóa
 24. Mới đây, ông Bùi Tín có bài viết trên mạng tựa đề “Những bông hoa tỏa hương thơm năm 2017”. Đọc bài viết của ông, thấy ông ca tụng một loạt nhân vật lưu manh, phản động trong nước như những anh bùng kinh bang tế thế, thấy bốc mùi quá nên phải đặt lại tít bài cho ông đó là “Những bông hoa bốc mùi năm 2017”.

  Trả lờiXóa
 25. Có lẽ đối với người Việt, chẳng ai xa lạ với cái tên Bùi Tín bởi quá khứ đào tẩu làm thân trâu chó bên trời Tây, và đặc biệt Bùi Tín được biết đến như một nhân vật tráo trở hèn mạt qua các bài viết xuyên tạc, chửi bới chế độ và các lãnh đạo Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Bỏ qua những tiểu xảo của phóng viên RFA để dắt mũi Bùi Tín vào mê trận đã dựng sẵn, nhưng những gì Bùi Tín trả lời là không thể chấp nhận. Thật không ngờ, những câu trả lời hỗn láo kia lại phát ra từ một kẻ khoác áo nhà báo. Làm gì thì làm, bơm bít, nói xấu và dựng chuyện để hạ thấp uy tín của lãnh tụ, của dân tộc, đó không phải là hành động của một người quân tử, của một người có trí tuệ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bÙI TÍN nay đã trở thành quá khứ rồi, nhưng gì ông làm trong quá trình chiến đấu bảo vệ đất nước sẽ chẳng còn giá trị gì nữa, nên mong sao ông tỉnh giấc và giúp đỡ các thế hệ sau yêu nước hơn

   Xóa
 27. tiếc cho bùi tín , tiếc cho một con người từng phục vụ trong quân đội nhân dân việt nam , và cũng tiếc cho quân đội nhân dân việt nam anh hùng đã không may từng chứa chấp co người cặn bã như bùi tín đây . giờ đây ở cái tuổi gần đất xa trời nhưng bùi tín vẫn đang còn cố ngắc ngoải những giây phút cuối đời đẻ quay lưng lại vs cả dân tộc việt nam

  Trả lờiXóa
 28. Cuối cùng, có thể khẳng định rằng, bản chất của Bùi Tín kể từ khi chạy trốn khỏi Việt Nam đến khi sang trời Tây là hoàn toàn rõ ràng và mọi người ai cũng biết. Chỉ có điều, trước đây như vậy còn khi sắp vào cái tuổi gần đất xa trời rồi thì có khi nào y mong muốn mình trở lại quê hương trước lúc nhằm mắt xuôi tay hay không?

  Trả lờiXóa
 29. Bằng những luận điệu xuyên tạc của mình, đối tượng này tập trung những sự kiện chống tham nhũng của Tổng Bí thư để hình thành trong lòng người đọc đó là một cuộc thanh trừng nội bộ làm cho dư luận nghĩ trong nội bộ đất nước ta đang bị mất đoàn kết, rối ren đề từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ thù chúng ta có cơ hội phá hoạt trên lĩnh vực chính trị.

  Trả lờiXóa
 30. Mặc dù đã đi khỏi quê hương sang xứ người sống một cuộc sống được cho là “vinh hoa phú quý” theo ý hiểu của mình nhưng Bùi Tín vẫn rất thích viết bài xuyên tạc tình hình nội bộ của Đảng và Nhà nước theo từng thời kỳ. tên này cần được trừng trị một cach nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 31. Một người đã từng trải qua chiến tranh, con một “khai quốc công thần” của nước Việt Nam ta, từng công tác trong quân đội, xuất bản, báo chí ắt hẳn là một người có tài. Và Bùi Tín không phải là không có những tố chất đó. Tuy nhiên, tố chất nó chỉ dừng lại ở tài mà thôi vì khi không dùng tài của mình đúng mục đích chính nghĩa, cao đẹp và có một tư tưởng, đạo đức phản động thì sự nguy hiểm đó là không thể lường trước. Bùi Tín là con người như vậy.v

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từng trải nhưng mà không giữ được bản lĩnh thì điều đó là không thể nào chấp nhận được, nên đừng có mang cái mác của quá khứ ra phô diễn, vì nó không mang lại một ý nghĩa gì đối với sự phát triển của quốc gia

   Xóa
 32. Có lẽ đối với người Việt, chẳng ai xa lạ với cái tên Bùi Tín bởi quá khứ đào tẩu làm thân trâu chó bên trời Tây, và đặc biệt Bùi Tín được biết đến như một nhân vật tráo trở hèn mạt qua các bài viết xuyên tạc, chửi bới chế độ và các lãnh đạo Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 33. phản bội tổ quốc để rồi phải tha hương sống một cuộc sống khổ cực,làm nô hầu cho quốc gia khác,để rồi một lần nữa,Vì miếng ăn hằng ngày mà lại tiếp tục bán rẻ lương tâm,viết bài nói xấu Lãnh tụ của Đảng,xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng. Buồn cho một Đại tá quân đội.

  Trả lờiXóa
 34. Bản chất của Bùi Tín kể từ khi chạy trốn khỏi Việt Nam đến khi sang trời Tây là hoàn toàn rõ ràng và mọi người ai cũng biết. Chỉ có điều, trước đây như vậy còn khi sắp vào cái tuổi gần đất xa trời rồi thì có khi nào y mong muốn mình trở lại quê hương trước lúc nhằm mắt xuôi tay hay không?

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là đồ vong ơn bội nghĩa, Bùi Tín sống lưu vong ở Pháp nhưng vẫn có những việc làm, chống lại nhà nước ta, một kẻ sống không biết điều, luôn tự cao cho mình là đúng, nên đã đưa cuộc đời của mình đi đến chống lại nhân dân ta, ông đã có tuổi, hãy biết sống có ý đi, để sau này có chết đi còn được về với quê hương.

  Trả lờiXóa
 36. Bùi Tín một kẻ vong ơn bội nghĩa, quay lưng lại với tổ quốc với nhân dân, tuy hiện nay đang sống lưu vong ở bên Pháp tuy vậy ông Bùi Tín vẫn có những hành động chống lại Đảng, Nhà nước và nhân dân ta, con người như vậy thật quá vô liêm sỉ, chúng ta cần nhận thức đúng sự thật về con người này, một con người phản bội, tổ quốc, phản bội nhân dân.

  Trả lờiXóa
 37. Bằng những luận điệu xuyên tạc của mình, đối tượng này tập trung những sự kiện chống tham nhũng của Tổng Bí thư để hình thành trong lòng người đọc đó là một cuộc thanh trừng nội bộ làm cho dư luận nghĩ trong nội bộ đất nước ta đang bị mất đoàn kết, rối ren đề từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ thù chúng ta có cơ hội phá hoạt trên lĩnh vực chính trị.

  Trả lờiXóa
 38. Một chiến sĩ đã phục vụ trong quân đội mà bùi tín đẫ phản bội lại tổ quốc, đi ngược lại truyền thống của dân tộc Việt Nam.Dường như đi đâu Bùi tín cũng bị tẩy chay vì sự bất nhân của mình, chỉ vì những lợi ích nhỏ cho bản thân mà ông đã làm bất cứ việc gì nhằm nói xấu về đảng và nhà nước ta , đặc biệt thời gian gần đây ông đã có những lời nói xấu và nhằm hạ uy tín của vị anh hùng dân tộc Võ Nguyên Giáp của đất nước Việt Nam . Nguwoif như vậy không xưng đáng với tổ quốc với nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 39. Hiện nay có rất nhiều kẻ phản động vì những đồng tiền dơ bẩn đã xuyên tạc và chống phá đất nước; chúng ta phải vạch trần và đấu tranh loại bỏ thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ