Thứ Tư, 13 tháng 12, 2017

PAULUS LÊ VĂN SƠN KẺ LƯU MANH DÂN CHỦ !


XUÂN TÂN
Vừa qua, trên trang cá nhân của mình Paulus Lê Văn Sơn đã chia sẻ bài viết với nhan đề: “Dọn đường để đi đến sự tự do”. Bài viết đã bày tỏ quan điểm hết sức phản động với luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt hơn bài viết còn mang tính chất ca ngợi, cổ súy cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân như: Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Phạm Văn Trội và Lê Đình Lượng… thể hiện hành động chống đối với chính quyền, cần phải lên án mạnh mẽ.
Paulus Lê Văn Sơn
Bài viết từ trang cá nhân Facebook Lê Văn Sơn, ảnh chụp màn hình
Trong bài viết của Lê Văn Sơn có đoạn viết: Dọn đường để đi đến sự tự do Con đường nào cho dân tộc Việt Nam trước bối cảnh xã hội tăm tối như ngày hôm nay ? Câu hỏi đó dường như xoáy sâu vào tâm can của những người tù nhân lương tâm. Con đường Việt Nam gồ ghề, lồi lõm và lắm vực sâu, núi cao, đó là sự tượng trưng cho tình trạng nhân quyền của đất nước chúng ta. Một đất nước mà phẩm giá và nhân vị con người không được tôn trọng, không được bảo đảm và thực thi”. Và còn nhắc nhiều đến các đối tượng hoạt động chống phá chính quyền nhân dân như: Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Phạm Văn Trội và Lê Đình Lượng.
Lê Văn Sơn là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố “Việt Tân” ở trong nước thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Việc Sơn gào rú, cổ súy, khích lệ những người “đồng dâm” là chuyện Sơn vẫn hay làm vì thế người đọc không lấy gì làm ngạc nhiên trước những hành động trên. Để làm hài lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Lê Văn Sơn đã chủ động làm cộng tác viên cho các báo đài phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, VOA,....thường xuyên biên soạn, đăng tải và tán phát các thông tin, tài liệu và bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
Sau khi ra tù thay vì làm ăn một cách chân chính, cống hiến cho đất nước thì Sơn lại tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.
Việt Nam đang trong quá trình đi lên Xã Hội Chủ Nghĩa. Quá trình quá độ sẽ luôn có nhiều điều cần làm. Yêu nước là đóng góp cho xã hội, cho đời sống an bình của người dân chứ không phải đòi lật đổ chính quyền vốn từ dân mà ra. Thay Cộng sản bằng bất kỳ chế độ nào cũng không đảm bảo đất nước này sẽ khá hơn khi chính những nước tư bản kia cũng đầy rẫy bất công tệ nạn. Vì vậy, đừng mang cái mác “yêu nước” để che dấu động cơ chính trị đầy ghê tởm của mình. Dân Việt không cần những kẻ phá hoại như Lê Văn Sơn nói riêng hay Việt Tân nói chung.

TÁC GIẢ: Unknown // 12/13/2017 08:27:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

49 nhận xét:

 1. Paulus Lê Văn Sơn hắn thực ra là một người công giáo nhưng đã lầm đường lạc lối mất rồi ,hắn đang làm trái đang phản bội lại lời của thiên chúa đã răn dạy hắn không được làm chứng dối , là một người con chiên kính chúa yêu nước , vậy mà những hành động này của hắn đã chứng tỏ hắn là một kẻ lưu manh xảo trá mang lốt con chiên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý thật nghiêm khắc tất cả các trường hợp coi thường pháp luật

   Xóa
 2. Paulus Lê Văn Sơn từ lâu đã lộ rõ bản chất phản động của mình khi mà có rất nhiều những hành vi chống đối Đảng, Nhà nước. Từng vào tù ra tội rồi mà vẫn không chịu quay đầu làm lại cuộc đời mà tiếp tục dấn thân vào con đường sai trái thế này thì phải xử lý thật nặng hơn nữa đối với Paulus Lê Văn Sơn

  Trả lờiXóa
 3. Những phần tử như Lê Văn Sơn cần phải được xử lí ngay, không thể để ông ta muốn nói gì nói rồi để các phần tử phản động lợi dụng từ đó mà phá hoại nước ta được. Những tư tưởng chống đối luôn luôn cố ý muốn phá hoại nước ta cần phải nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 4. Thay vì làm ăn một cách chân chính, cống hiến cho đất nước thì Sơn lại chọn cho mình một con đường rất riêng, đó là tham gia vào phong trào “dân chủ”, chấp nhận bán rẻ lương tâm của bản thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy rằng việc Paulus Lê Văn Sơn công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước là việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện cho Sơn có thể làm lại cuộc đời nhưng nếu hắn không biết quý trọng điều đó thì sớm muộn Sơn cũng sẽ phải trả giá cho những hành động nông nổi của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Việc Sơn lại công khai ủng hộ, thúc đẩy các quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do “ngôn luận”, tự do “báo chí” thực chất chỉ là cái cớ để hắn có thể lợi dụng vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, móc nối, câu kết với các tổ chức phản động người Việt Nam lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Văn Sơn là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố “Việt Tân” ở trong nước thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Việc Sơn gào rú, cổ súy, khích lệ những người “đồng dâm” là chuyện Sơn vẫn hay làm vì thế người đọc không lấy gì làm ngạc nhiên trước những hành động trên. Để làm hài lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Lê Văn Sơn đã chủ động làm cộng tác viên cho các báo đài phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, VOA,....thường xuyên biên soạn, đăng tải và tán phát các thông tin, tài liệu và bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Nam đang trong quá trình đi lên Xã Hội Chủ Nghĩa. Quá trình quá độ sẽ luôn có nhiều điều cần làm. Yêu nước là đóng góp cho xã hội, cho đời sống an bình của người dân chứ không phải đòi lật đổ chính quyền vốn từ dân mà ra.

  Trả lờiXóa
 10. Những phần tử như Lê Văn Sơn là những phân tử trực tiếp, như cánh tay nối dài của bọn phản động. Không thể cứ để mấy tên phản động này nằm ngoài vòng pháp luật được. Đầu tiên thì là phát ngôn chống đối, bôi nhọ, sau thì sẽ là hành động. Phải xử lí những tên chống đối này trước khi có hậu quả nghiêm trọng xảy ra.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam đang trong quá trình đi lên Xã Hội Chủ Nghĩa. Quá trình quá độ sẽ luôn có nhiều điều cần làm. Yêu nước là đóng góp cho xã hội, cho đời sống an bình của người dân chứ không phải đòi lật đổ chính quyền vốn từ dân mà ra. Thay Cộng sản bằng bất kỳ chế độ nào cũng không đảm bảo đất nước này sẽ khá hơn khi chính những nước tư bản kia cũng đầy rẫy bất công tệ nạn. Vì vậy, đừng mang cái mác “yêu nước” để che dấu động cơ chính trị đầy ghê tởm của mình. Dân Việt không cần những kẻ phá hoại như Lê Văn Sơn nói riêng hay Việt Tân nói chung.

  Trả lờiXóa
 12. Đã từng vào tù, nhưng thật đnags buồn Sau khi ra tù thay vì làm ăn một cách chân chính, cống hiến cho đất nước thì Sơn lại tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. chỉ cần biết đến thông tin Paulus Lê Văn Sơn là thành viên của tổ chức việt tân thì cũng đủ biết bản chất con người hắn là như thế nào rồi . những hành động của hắn không nằm ngoài âm mưu chống đối chính quyền của việt tân và cổ súy cho những kẻ vì chống đối chính quyền mà rơi vào vòng lao lý , đúng là một kẻ cặn bã của xã hội

  Trả lờiXóa
 14. Tôi nghĩ chính quyền đã khoan hồng nhầm người rồi, tên Lê Văn Sơn này lại là ngựa quen đường cũ, không hề có chuyện ăn năn hối cải trong tên này mà chỉ có tư tưởng chống đối ngày lớn hơn thôi

  Trả lờiXóa
 15. Ông sơn đã bắt tay với bọn phản động Việt Tân và thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 16. Lê Văn Sơn đã từng học Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, làm hướng dẫn viên du lịch tự do tại Hà Nội và là một trong số những cộng tác viên đắc lực nhất cho các báo đài phản động trong và ngoài nước. Sơn cùng nhiều đối tượng khác đã được tổ chức phản động lưu vong “Việt Nam Canh tân cách mạng đảng” (gọi tắt là Đảng Việt Tân), móc nối ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. Từ những “thành tích” của mình trong phiên tòa sơ thẩm, Lê Văn Sơn bị xử phạt 13 năm tù giam về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Nhưng đến phiên tòa phúc thẩm, do thái độ ăn năn hối cải của Sơn nên Tòa phúc thẩm đã ra phán quyết 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù đối với tên phản động này.

  Trả lờiXóa
 18. Thời gian gần đây, Lê Văn Sơn tiếp tục có những bài viết, video đăng tải trên mạng xã hội với những nội dụng tuyên truyền, cổ súy cho chế độ ngụy quân, ngụy quyền cũng như có những “bài điếu” cho các “cựu tù nhân lương tâm” của mình như Nguyễn Văn Oai, bloger Mẹ Nấm, Nguyễn Trung Tôn…là bạn tù mãn hạn bị nhập kho lần 2. Lê Văn Sơn “chạy nhảy” nhiều nơi, nhiều vùng để gào khóc, tìm sự đồng cảm của “loài nghiệp súc”, tuy nhiên cái Lê Văn Sơn nhận lại cũng chỉ là hư danh kèm theo là sự khinh bỉ của nhiều người.

  Trả lờiXóa
 19. sự kiện làm một người con gái có chữa, sau đó bắt cô gái đó phá bỏ đứa con của mình thì Lê Văn Sơn dù vớt vát cũng không thể được công nhận độc thân mà chỉ được công nhận “độc ác”. Hôn nhân của Sơn đi vào bế tắc từ đó cho đến nay, Sơn tiếp tục “ngồi trong cống nhai túi nilon” để phát triển sự nghiệp của mình và sẵn sàng cho việc nhập kho lần 2. Tôi tin, nguyện vọng của Sơn sắp được thành hiện thực.

  Trả lờiXóa
 20. Được hưởng sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước, Lê Văn Sơn được giảm từ 13 năm tù giam tại phiên tòa sơ thẩm xuống còn 4 năm tù giam và 4 năm quản chế tại phiên tòa phúc thẩm. Tuy nhiên, đối tượng này vẫn luôn giữ thái độ chống đối, không chịu ăn năn hối cải nên sau khi ra tù vẫn liên tục chống phá, dần trở thành cánh tay đắc lực cho số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,…

  Trả lờiXóa
 21. Một kẻ vì tiền mà bán rẻ lương tâm, một kẻ bị nhồi sọ bằng những tư tưởng phản động, một kẻ là tay sai của ngoại bang thì lấy tư cách gì để "kết nối các ban trẻ". Hay là Lê Văn Sơn đang cố lừa mị để nhiều bạn trẻ dính vào vòng lao lý giống mình?

  Trả lờiXóa
 22. Dưới cách nhìn của một kẻ luôn mang trong mình tâm địa chống phá. Lê Văn Sơn đã cố tình xuyên tạc, bóp méo bản chất về tình hình Việt Nam lúc bấy giờ trên tất cả các lĩnh vực xã hội hiện nay.

  Trả lờiXóa
 23. Trong tiến trình chống phá cách mạng nhà nước Việt Nam, các thế lực thù địch luôn mưu đồ tiến hành xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp Việt Nam đã quy định, đòi đa nguyên đa Đảng. Lê Văn Sơn cũng không đứng ngoài suy nghĩ đó, với phát biểu“Xác định đổi mới thể chế, chính sách là điều tiên quyết để thay áo mới cho đất nước, vì thế, đẩy mạnh và cổ võ sự đa nguyên đa đảng trong thể chế chính trị tại Việt Nam, xóa bỏ độc tài, nhắm đến mục tiêu dân chủ, nhân quyền, tự do, hòa bình và thoát Trung Cộng.”.

  Trả lờiXóa
 24. Thiết nghĩ, những phát biểu đầu năm này chẳng qua cũng chỉ là những mưu đồ xấu xa của Lê Văn Sơn cũng như đám zân chủ trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam. Lê Văn Sơn đáng bị “nhập kho” thêm lần nữa bởi những hành động mà y đã và đang làm - một kẻ chẳng hề thức tỉnh

  Trả lờiXóa
 25. Lê Sơn đã ngông cuồng thể hiện mình và đưa lên những quan điểm cá nhân với cái gọi là: “Thông điệp đầu năm và hành động của tôi năm 2017” xung quanh những nội dung cổ suý mưu đồ xấu xa, chống phá cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Vâng đó là lời lên tiếng của Lê Văn Sơn nhưng thực chất có phải như vậy không? Đây chỉ là bức tranh mà Lê Văn Sơn tự tạo ra để coi như có một tiếng nổ trong những ngày đầu năm mới, để người đời không quên được cái bản mặt đã vào tù, ra tội của y.

  Trả lờiXóa
 27. Lê Văn Sơn là một trong 4 trường hợp trong phiên xét xử phúc thẩm vụ án "Hồ Đức Hòa và đồng bọn" được giảm án, cụ thể: "Sau khi nghị án, Hội đồng xét xử phúc thẩm đã quyết định giảm án cho bị cáo Lê Văn Sơn và một số bị cáo khác để thể hiện sự khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 28. Lê Văn Sơn là một tín đồ công giáo, ở làng Trinh Hà, Hoằng Trung, Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Sơn sinh ra lớn lên trong gia đình không được trọn vẹn, Có lẽ bố đẻ hắn có linh cảm về thằng con nghịch tử nên đã sớm rời xa hắn từ khi mới lọt lòng, có lẽ vì vậy mà sơn bị khuyết tật về mặt tinh thần?. Tuy là vậy nhưng hắn vẫn được người mẹ nuôi nấng, chạy cơm từng bữa nuôi nó ăn học, rồi hắn đỗ cao đẳng du lịch Hà Nội, sau đó làm hướng dẫn viên du lịch.

  Trả lờiXóa
 29. Sau khi ra tù, hắn tiếp tục ngựa quen đường cũ, tiếp tục câu kết với đám rận chủ hoạt động chống phá đất nước, bôi nhọ lãnh đạo, tung tin bịa đặt, xuyên tạc kích động biểu tình, gây rối, nơi nào ở đâu có điều kiện chống phá là hăn có mặt để để "tác nghiệp". Hắn làm con rối cộng tác viên cho các đài, báo của các tổ chức phản động như ‘thanh niên công giáo”, “tin mừng cho người nghèo”...để kiếm cơm qua ngày, có lẽ vì nỗi nhục sinh ra đứa con nghịch tử mà mẹ hắn chết khi hắn còn ở tù, thật đáng thương.

  Trả lờiXóa
 30. Lê Văn Sơn đã đăng tải bài viết Quyền Con Người tại Việt Nam với nhận định “Tình trạng nhân quyền tại Việt Nam đã và đang diễn ra một cách bi đát và tồi tệ”. Đây là những phát ngôn cho thấy rõ bản chất phản động, lưu manh chính trị của Lê Văn Sơn khi trong thời gian vừa qua hắn liên tục có những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 31. Sơn cho rằng: “Tự do thông tin và ngôn luận, cộng sản xây tường, bịt lối bưng bít thông tin không cho dân ta tiếp cận thông tin tự do”. Đây là những luận điệu vô căn cứ, xuyên tạc về vấn đề tự do ngôn luận, tự do báo chí ở Việt Nam. Bởi lẽ, ở Việt Nam hiện nay, quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí và thông tin được bảo vệ và tạo điều kiện phát triển. Trong đó, hệ thống phương tiện thông tin đại chúng ở nước ta phát triển nhanh chóng. Đến nay, cả nước có hơn 700 cơ quan báo chí in, hàng chục đài phát thanh truyền hình, hơn 80 trang báo điện tử,…Điều đó là minh chứng không thể chối cãi về tự do ngôn luận, tự do báo chí ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. Để lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại và đánh bóng tên tuổi, Paulus Lê Văn Sơn đã liên tục đăng đàn trả lời phỏng vấn hàng loạt các báo đài phản động trong và ngoài nước như BBC, RFA, Danlambao với những nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Gần đây nhất, trên trang mạng cá nhân Facebook, Lê Văn Sơn đã công khai đăng tải bài viết ca ngợi, cổ xúy cho các hành động vi phạm pháp luật Việt Nam của “dân oan” Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 33. Lê Văn Sơn là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố “Việt Tân” ở trong nước thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Việc Sơn gào rú, cổ súy, khích lệ những người “đồng dâm” là chuyện Sơn vẫn hay làm vì thế người đọc không lấy gì làm ngạc nhiên trước những hành động trên.

  Trả lờiXóa
 34. Một kẻ mà để làm hài lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại đã chủ động làm cộng tác viên cho các báo đài phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, VOA,....thường xuyên biên soạn, đăng tải và tán phát các thông tin, tài liệu và bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân thì kẻ đó đáng bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 35. Việt Nam đang trong quá trình đi lên Xã Hội Chủ Nghĩa. Quá trình quá độ sẽ luôn có nhiều điều cần làm. Yêu nước là đóng góp cho xã hội, cho đời sống an bình của người dân chứ không phải đòi lật đổ chính quyền vốn từ dân mà ra. Thay Cộng sản bằng bất kỳ chế độ nào cũng không đảm bảo đất nước này sẽ khá hơn khi chính những nước tư bản kia cũng đầy rẫy bất công tệ nạn.

  Trả lờiXóa
 36. Lê Văn Sơn là đối tượng từng bị bắt vì tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân,sau khi ra tù hắn không những không hối cải mà còn có những bài viết trên các trang mạng xã hội nhằm kích động quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự,hắn xứng đáng với một bản án nặng hơn.

  Trả lờiXóa
 37. Đáng nhục nhã thay cho một kẻ mang danh Paulus (là “Sứ đồ của dân ngoại”, cùng các sứ đồ Phêrô, Gioan, và Giacôbê, ông được xem một trong những cột trụ của Hội Thánh Kitô giáo tiên khởi, và là một nhân tố quan trọng đóng góp cho sự phát triển Kitô giáo thời kỳ sơ khai). Còn Pau lút Lê Văn Sơn là “sứ đồ của tội đồ, tội lỗi! Lê Văn Sơn có lẽ bợt đít ngoại bang và tọng họng USD nhiều quá thành ra tư tưởng lệch lạc, cay nghiệt, lời nói điên cuồng chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 38. Thực sự mà nói thì cũng chẳng có gì đề mà nói ở mấy cái lũ rận chủ này chúng thì lúc nào chẳng vậy, chỉ trực chờ để ăn sẵn thôi chứ có muốn làm cái quái gì đâu. Chỉ mang tiếng cái người được xin thôi, đấy mang tiếng mà chỉ nhân được có cái xe máy, trong khi cái lão này phải nhận được ối tiền rồi ấy

  Trả lờiXóa
 39. Công nhận là bản chất của lũ rận chủ này mưu mô xảo quyệt thật, xuất ngày chẳng làm cái quái gì mà lại có tiền tiêu rủng rỉnh, cứ nhân tiện mấy cái vụ có người sắp ra tù, hay là đi kiện cáo lại kêu gọi đóng góp, cuối cùng thì cái mục đích chính chỉ là lấy tiền để tiêu cho bản thân thôi

  Trả lờiXóa
 40. Một tên đạo đức, nhân phẩm tồi mà đòi chia sẻ kiến thức cho những con người đang sống tốt, sống có ích cho xã hội, những người không bao giờ đánh đổi bản thân để lấy những đồng tiền dơ bẩn, trở thành tay sai cho bè lũ phản động như Sơn. Một kẻ nghiệt súc, để đến khi chính mẹ mình ốm đau, bệnh tật qua đời, thì cũng không một người thân nào thèm báo tin cho anh ta, vì để cho người mẹ tội nghiệp không phải một lần nữa thấy mặt đứa con bất hiếu.

  Trả lờiXóa
 41. Đúng là Lê Văn Sơn vẫn to mồm lắm chứ. Những tưởng khi ra tù Sơn sẽ cảnh tỉnh, nào ngờ Sơn vẫn có thái độ ngoan cố với hành động chống đối. Tiếp tục trả lời các báo đài nước ngoài, Lê Văn Sơn tiếp nối các hoạt động chống đối và tiếp tục vướng vào vòng lao lý.

  Trả lờiXóa
 42. ê Văn Sơn là một trong số những cộng tác viên đắc lực nhất cho các báo đài phản động trong và ngoài nước. Sơn cùng nhiều đối tượng khác đã được tổ chức phản động lưu vong “Việt Nam Canh tân cách mạng đảng” (gọi tắt là Việt Tân), móc nối ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với những gì hắn nhận được, lại là kẻ không có lòng tự tôn dân tộc, thì còn lâu hắn mới từ bỏ con đường chống phá này.

  Trả lờiXóa
 43. Lê Văn Sơn là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố “Việt Tân” ở trong nước thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 44. Những phần tử như Lê Văn Sơn cần phải được xử lí ngay, không thể để ông ta muốn nói gì nói rồi để các phần tử phản động lợi dụng từ đó mà phá hoại nước ta được. Những tư tưởng chống đối luôn luôn cố ý muốn phá hoại nước ta cần phải nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 45. Sơn đã tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động”.

  Trả lờiXóa
 46. Việt Nam đang trong quá trình đi lên Xã Hội Chủ Nghĩa. Quá trình quá độ sẽ luôn có nhiều điều cần làm. Yêu nước là đóng góp cho xã hội, cho đời sống an bình của người dân chứ không phải đòi lật đổ chính quyền vốn từ dân mà ra. Thay Cộng sản bằng bất kỳ chế độ nào cũng không đảm bảo đất nước này sẽ khá hơn khi chính những nước tư bản kia cũng đầy rẫy bất công tệ nạn. Vì vậy, đừng mang cái mác “yêu nước” để che dấu động cơ chính trị đầy ghê tởm của mình. Dân Việt không cần những kẻ phá hoại như Lê Văn Sơn nói riêng hay Việt Tân nói chung.

  Trả lờiXóa
 47. Tôi thấy rằng Lê Văn Sơn đang thể hiện sự ngu dốt của mình về lịch sử dân tộc, hoặc là đang cho thấy bản chất phản động của một kẻ vong ơn bội nghĩa khi hắn dám phỉ báng vào niềm tự hào của đất nước, phủ nhận chiến công, công lao và sự hy sinh của cả lớp người đi trước để đổi lại một đất nước Việt Nam dân chủ công bằng, văn minh.

  Trả lờiXóa
 48. Chúng ta phải nâng cao cảnh giác và đấu tranh chống lại âm mưu của các thế lực thù địch, phản động

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ