Thứ Ba, 19 tháng 12, 2017

ÔNG ĐINH LA THĂNG VÀ CÂU CHUYỆN TIỀN ĐỀ


XUÂN TÂN
Đinh La Thăng
Ông Đinh La Thăng, ảnh: internet
Đinh La Thăng, cái tên được đông đảo người dân biết đến và nhận được không ít sự ngưỡng mộ của mọi người, mới đây đã bị Cơ quan Công an bắt vì nghi ngờ có những sai phạm khi còn làm Chủ tịch Hội đồng quản trị PVN. Cụ thể, Cơ quan Cảnh sát điều tra và Cơ quan An ninh điều tra đang điều tra mở rộng vụ án Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng và Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), gây thiệt hại 800 tỷ đồng của PVN góp vốn vào Oceanbank và vụ án Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) và Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2.
Điều đáng nói ở đây, việc một Ủy viên Bộ chính trị bị bắt và khởi tố là một điều chưa có tiền lệ trước đây, huống hồ, ông Thăng trên cương vị là Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải, Bí thư thành phố Hồ Chí Minh đã tạo dựng được uy tín và niềm tin của người dân. Chính vì thế điều này đã tạo ra không ít sóng gió dư luận. Đa số người dân đều bàng hoàng và tiếc nuối, trong khi các trang báo như BBC, RFA, RFI không ngừng loan tin đang có sự đấu đá kịch liệt trong nội bộ đảng, có sự thanh loại đối với những cá nhân không được Đảng đề cử vào Bộ chính trị (ông Thăng được Trung ương Đảng bầu, không nằm trong danh sách đề cử ủy viên Bộ chính trị khóa XII). Chưa kể hàng loạt tài khoản facebook, trang blog của các cá nhân có tư tưởng chống đối đưa hàng loạt các thông tin sai lệch, thậm chí là bịa đặt, gây hoang mang trong dư luận.
Thực tế cho thấy, trước khi ông Đinh là Thăng vướng vào vòng lao lý, 23 xếp của ngành dầu khí đã bị bắt và khởi tố, trong đó phải kể đến ông Trịnh Xuân Thanh, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị PVC, 4 lãnh đạo chủ chốt của Tổng công ty xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC), gồm Tổng giám đốc Vũ Đức Thuận, 2 Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Tiến, Trương Quốc Dũng và Kế toán trưởng Phạm Tiến Đạt bị khởi tố về tội danh Cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng. Hay việc ông Nguyễn Anh Minh (Tổng giám đốc PVC) bị khởi tố về tội Tham ô tài sản, ông Ninh Văn Quỳnh (Phó tổng giám đốc PVN) về tội Lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản.
Xâu chuỗi các sự việc, chúng ta có thể có một cái nhìn tổng thể, rằng tất cả những ai đã có sai phạm liên quan đến PVC và PVN đều đã, đang và sẽ được xử lý một cách thích đáng, ông Đinh La Thăng cũng là một trong những người đó và dĩ nhiên, ông sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và những hành vi của mình.

Nói như vậy để chúng ta có một cái nhìn khách quan hơn, rằng Đảng và Nhà nước ta đang có những hành động quyết liệt trong việc xử lý tham ô, tham nhũng và những cán bộ có sai phạm nghiêm trọng. Vụ việc ông Đinh La Thăng bị khởi tố không chỉ là tiền đề, rằng bất cứ ai cũng phải chịu trách nhiệm về những sai phạm của bản thân, cho dù họ là ai. Hơn thế, còn thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của Đảng, của Nhà nước trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng.

TÁC GIẢ: Unknown // 12/19/2017 04:30:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

45 nhận xét:

 1. Nói như vậy để chúng ta có một cái nhìn khách quan hơn, rằng Đảng và Nhà nước ta đang có những hành động quyết liệt trong việc xử lý tham ô, tham nhũng và những cán bộ có sai phạm nghiêm trọng. Vụ việc ông Đinh La Thăng bị khởi tố không chỉ là tiền đề, rằng bất cứ ai cũng phải chịu trách nhiệm về những sai phạm của bản thân, cho dù họ là ai. Hơn thế, còn thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của Đảng, của Nhà nước trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 2. Đinh La Thăng, cái tên được đông đảo người dân biết đến và nhận được không ít sự ngưỡng mộ của mọi người nhưng quá khứ ông ta đã làm gì thì không ai có thể hiểu thấu được, con người thực sự sau những câu nói đầy cứng rắn khiến lòng dân an tâm đó là một con sâu chỉ biết khoác loác để hoa mỹ do danh tiếng của ông ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. khi đang làm lãnh đạo trong cơ quan nhà nước thì Đinh La Thăng được nhân yêu mến và quý trọng nhưng từ khi sự thật phơi bày thì những cái nhìn nhận về ông ta đã thay đổi. Các vụ tham ô, tham nhũng của Đinh La Thăng và đồng bọn đã đánh một cú đấm lớn vào kinh tế nước ta vì vậy phải xử lí nghiêm khác để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn những lãnh đạo cấp cao của chúng ta bị khởi tố vì sa vào vòng lao lý mà cũng cảm thấy nhói lòng. Tất nhiên thì ai có tội thì người đó phải chịu, nhưng nhiều cán bộ suy thoái biến chất như vậy đã khiến cho nhân dân mất niềm tin vào Đảng. Với quyết tâm làm trong sạch nội bộ Đảng, lấy lại niềm tin từ quần chúng nhân dân, tôi tin vào tương lai không xa, Đảng ta sẽ phát triển thật vững mạnh, lấy lại niềm tin của quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ là những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của một số kẻ xấu núp dưới danh nghĩa viết báo thôi mà. Cái chúng mong muốn luôn là có sự chia bè, kéo cánh, sự tranh giành quyền lực và tạo ra các bè phái trong Đảng cộng sản VIệt Nam của chúng ta. NHưng chúng có bao giờ đạt được như ý đâu, đảng ta luôn đoàn kết

  Trả lờiXóa
 6. Với những hoạt động sai lầm của mình khi đang giữ cương vị chủ tịch pvn thì rõ ràng việc ông Thăng bị khởi tố điều tra như bây giờ là chuyện hoàn toàn đúng đắn. Nhưng người khác mặc dù bây giờ quyền cao chức trọng thế nào nhưng nếu không chịu làm tốt nhiệm vụ mà muốn chuộc lợi đều sẽ bị xử lý tương ứng

  Trả lờiXóa
 7. Mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Cho dù ông Đinh La Thăng cũng từng là một trong những người mà tôi rất ngưỡng mộ ở phong cách làm việc cũng như trách nhiệm. Nhưng sự thật mất lòng, giờ đây khi sự thật đưa ra ánh sáng thì cho dù có là ai đi chăng nữa thì cũng đều phải chịu tội trước pháp luật. Việc xử lý người đã từng là ủy viên Bộ chính trị cho thấy sự quyết tâm diệt trừ tệ nạn tham nhũng của Đảng, Nhà nước. Hy vọng cơ quan chức năng vẫn sẽ giữ được lửa để có thể tiếp tục tìm ra thêm những con sâu tham quan nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Đảng và Nhà nước ta đang có những hành động quyết liệt trong việc xử lý tham ô, tham nhũng và những cán bộ có sai phạm nghiêm trọng. Đây là một bước đi mạnh tay của Đảng và Nhà nước trong quá trình đấu tranh với các loại tội phạm, đưa đất nước đi lên. Hy vọng sau thời gian này thì những kẻ tội phạm hay vi phạm sẽ phải trả giá và bị loại trừ

  Trả lờiXóa
 9. Đây là một bước đi rất mạnh tay và quyết tâm của Đảng và Nhà nước trong tiến trình đấu tranh với các loại tội phạm. Những kẻ vi phạm sẽ phải trả giá khi làm tụt lùi sự phát triển của đất nước. Ông Đinh La Thăng là một ví dụ điển hình, và không loại trừ một ai cả, bất kì ai vi phạm đều sẽ bị xử tội đúng theo quy định của pháp luật. Cứ như vậy, hy vọng Việt Nam sẽ cải mới trong thời gian tới

  Trả lờiXóa
 10. Tôi nghĩ rằng nếu như ai đó, hay ở đâu đó còn phân vân thì những hành động vừa rồi đã chứng minh những lúc khó khăn nhất, Đảng ta lại sáng suốt, kiên trì, quyết tâm vượt qua.

  Trả lờiXóa
 11. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nói rằng lửa đã đỏ, củi tươi bỏ vào cũng cháy là hoàn toàn chính xác.

  Trả lờiXóa
 12. Đảng ta đang có một Tổng bí thư liêm khiết, quyết tâm, mạnh mẽ, đồng chí chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra trung ương và một số đồng chí lãnh đạo khác cũng vậy nên cuộc chiến chống tham nhũng và tha hóa chắc chắn thành công.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu như trước đây có tình trạng “nói nhiều làm ít” trong công tác PCTN thì thời gian qua tôi thấy những người lãnh đạo nói vừa thôi nhưng đã làm quyết liệt và kết quả thì rất cụ thể.

  Trả lờiXóa
 14. Dù cho hiện tại ông Đinh La Thăng đang làm mọi cách để lấy lại lòng tin của nhân dân thì nhìn một cách khách quan ông Đinh La Thăng đã vướng phải những lần Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng và Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), gây thiệt hại 800 tỷ đồng.

  Trả lờiXóa
 15. Đảng và Nhà nước ta đang có những hành động quyết liệt trong việc xử lý tham ô, tham nhũng và những cán bộ có sai phạm nghiêm trọng. Vụ việc ông Đinh La Thăng bị khởi tố không chỉ là tiền đề, rằng bất cứ ai cũng phải chịu trách nhiệm về những sai phạm của bản thân, cho dù họ là ai. Hơn thế, còn thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của Đảng, của Nhà nước trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn những lãnh đạo cấp cao của chúng ta bị khởi tố vì sa vào vòng lao lý mà cũng cảm thấy nhói lòng. Tất nhiên thì ai có tội thì người đó phải chịu, nhưng nhiều cán bộ suy thoái biến chất như vậy đã khiến cho nhân dân mất niềm tin vào Đảng. Với quyết tâm làm trong sạch nội bộ Đảng, lấy lại niềm tin từ quần chúng nhân dân, tôi tin vào tương lai không xa, Đảng ta sẽ phát triển thật vững mạnh, lấy lại niềm tin của quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. khi đang làm lãnh đạo trong cơ quan nhà nước thì Đinh La Thăng được nhân yêu mến và quý trọng nhưng từ khi sự thật phơi bày thì những cái nhìn nhận về ông ta đã thay đổi. Các vụ tham ô, tham nhũng của Đinh La Thăng và đồng bọn đã đánh một cú đấm lớn vào kinh tế nước ta vì vậy phải xử lí nghiêm khác để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 18. mấy thằng BBC kiểu như truyền thông nước ngoài bọn chúng chỉ tập trung vào trong mâu thuẫn nội bộ ta toàn xuyên tạc nói xấu nội bộ các cán bộ ĐẢNG viên luc thì chúng la không đấu tranh chống tham nhũng lúc đâu tranh thì bọn vịt trời này lại bô bô cái mồm ra bảo là trong ĐẢNG ta đấu đá lẫn nhau

  Trả lờiXóa
 19. Việc ông đinh la thăng bị khởi tố cho thấy nhà nước ta đang rất quyết liệt trong công cuộc chống tham nhũng, thế nhưng lũ rận chúng cứ sủa càn nói rằng cái gì mà đấu tranh nội bộ, nhưng cho dù chúng cí dùng lời lẽ gì đi chăng nữa thì cũng chẳng ai tin. Còn về đàng và nhà nước ta nhân dân chúng tôi vô cùng ủng hộ những việc làm quyết liệt này.

  Trả lờiXóa
 20. Xâu chuỗi các sự việc, chúng ta có thể có một cái nhìn tổng thể, rằng tất cả những ai đã có sai phạm liên quan đến PVC và PVN đều đã, đang và sẽ được xử lý một cách thích đáng, ông Đinh La Thăng cũng là một trong những người đó và dĩ nhiên, ông sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và những hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Ông đinh La Thăng là một trong những người lãnh đạo mà tôi rất quý, quý bởi cái tính khẳng khái, mạnh dạn của ông. Quý ông từ ngày ông còn giữ chức Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải. Ngày ấu chưa có 1 vị lãnh đạo nào dám nói, dám làm như ông. Nhưng dù có tình cảm thêa nào thì việc ông sai vẫn phải chịu tội mà thôi. Đó là quy luật tất yếu của cuộc sống mà. Mặc dù biết 1 mình ông khong thể làm sai được nhưng dâu sao thời điểm mà ông vi phạm ông là lãnh đạo cao nhất ở chỗ đấy, nên ông phải chịu trách nhiệm là đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Việc một Ủy viên Bộ chính trị bị bắt và khởi tố là một điều chưa có tiền lệ trước đây, huống hồ, ông Thăng trên cương vị là Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải, Bí thư thành phố Hồ Chí Minh đã tạo dựng được uy tín và niềm tin của người dân. Chính vì thế điều này đã tạo ra không ít sóng gió dư luận. Đa số người dân đều bàng hoàng và tiếc nuối, trong khi các trang báo như BBC, RFA, RFI không ngừng loan tin đang có sự đấu đá kịch liệt trong nội bộ đảng, có sự thanh loại đối với những cá nhân không được Đảng đề cử vào Bộ chính trị

  Trả lờiXóa
 23. Đảng và Nhà nước ta đang có những hành động quyết liệt trong việc xử lý tham ô, tham nhũng và những cán bộ có sai phạm nghiêm trọng. Vụ việc ông Đinh La Thăng bị khởi tố không chỉ là tiền đề, rằng bất cứ ai cũng phải chịu trách nhiệm về những sai phạm của bản thân, cho dù họ là ai. Hơn thế, còn thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của Đảng, của Nhà nước trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 24. Điều này cũng cho thấy, Đảng, Nhà nước rất nghiêm minh trong xử lý cán bộ sai phạm, không có vùng cấm dù cán bộ đó là ai và đang ở vị trí nào?. Ông Đinh La Thăng và một số thuộc cấp đã gây hậu quả nghiêm trọng, cần thiết có sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Tin tưởng vào bí thư Trần Phú Trọng

  Trả lờiXóa
 25. Việc bắt ông Đinh La Thăng ở thời điểm này là sự thận trọng của cơ quan điều tra, xem xét chứng cứ một cách cẩn trọng để không bỏ lọt người, lọt tội, không làm oan sai. Muốn bắt, xử lý kể cả một người bình thường hay cán bộ cấp cao thì cần có bằng chứng rõ ràng, chắc chắn. Sự thận trọng này là cần thiết.

  Trả lờiXóa
 26. Ông Đinh La Thăng bị bắt chỉ là vấn đề thời gian, vì thuộc cấp đã bị xử lý thì người đứng đầu không thể thoát tội, trách nhiệm. Nếu không có chủ trương của lãnh đạo thì nhân viên không dám làm. Tôi nghĩ sau ông Đinh La Thăng, còn nhiều người khác nữa tiếp tục bị sự chế tài của pháp luật. Chúng ta hãy chờ đợi

  Trả lờiXóa
 27. Người từng được biết đến về sự thẳng thắn, có trình độ, mạnh dạn với công chúng như ông Đinh La Thăng thì hy vọng sẽ không quanh co, chối tội, đổ thừa cho cấp dưới. Nhưng điều quan trọng nhất đó là làm sao thu hồi được tài sản tham nhũng, thất thoát mà ông Đinh La Thăng và thuộc cấp đã gây ra kia.

  Trả lờiXóa
 28. Qua việc bắt ông Đinh La Thăng cũng là hồi chuông cảnh báo với các cán bộ, đảng viên. Bất cứ cán bộ ở vị trí nào cũng cần sự trung thực, khách quan, làm việc lợi nước lợi dân, đừng kéo bè phái gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, tìm cách tham nhũng, trục lợi ngân sách Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 29. Việc bắt tạm giam ông Thăng được nhiều người tiên liệu từ trước, kéo dài đến tận hôm nay thể hiện sự thận trọng cần thiết của cơ quan có thẩm quyền để vừa đảm bảo quyền con người, vừa đảm bảo sự công bằng trước pháp luật, cùng với đó việc khởi tố, bắt tạm giam ông Đinh La Thăng chưa hẳn đã khép lại vụ việc này. Chắc chắn đằng sau ông Thăng còn một tổ chức hợp lòng cùng làm chứ không thể 1 tay che trời được

  Trả lờiXóa
 30. Ai có công phải khen thưởng, ai có tội phải xử lý. Trong suốt thời gian qua, toàn Đảng, toàn dân đều mong mỏi phải giải quyết triệt để những tiêu cực trong Đảng làm cho Đảng trong sạch vững mạnh. Hãy tin tưởng và chờ đợi xét xử ông Đinh La Thăng cái đã. Lúc đó mới là thời điểm thích hợp truy trách nhiệm của những người có liên quan trước những vi phạm của ông Đinh La Thăng. Giệt cỏ là phải tìm tận gốc.

  Trả lờiXóa
 31. Ông Đinh La Thăng là một người có tài năng nhưng một khi đã phạm tội thì Đảng và nhà nước ta sẽ không khoan nhượng gì hết, có tội là phải chịu tội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Chưa kể hàng loạt tài khoản facebook, trang blog của các cá nhân có tư tưởng chống đối đưa hàng loạt các thông tin sai lệch, thậm chí là bịa đặt, gây hoang mang trong dư luận

  Trả lờiXóa
 33. trong vụ Đinh La Thăng cùng đồng phạm liên quan đến nhiều hành vi trái pháp luật xảy ra tại tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN). Cơ quan điều tra Bộ Công an đã khẩn trương kết thúc điều tra và đề nghị truy tố các bị can trong vụ án. Cùng với Đinh La Thăng là hàng loạt lãnh đạo chủ chốt của PVN cũng bị đưa ra xử lý về hành vi cố ý làm trái quy định của NHà nước gây hậu quả nghiêm trọng và tham ô tài sản.

  Trả lờiXóa
 34. Cuộc chiến chống tham nhũng luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của nhân dân cả nước. Bất kể quan tham nào bị đưa ra xử lý đều là tin mừng cho cả nước, đáp ứng được sự mong mỏi, tin tưởng của người dân, chấn chỉnh và tăng cường hiệu quả của các cơ quan Nhà nước. Hy vọng cuộc chiến chống tham nhũng do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo sẽ giành thêm được nhiều thắng lợi mới.

  Trả lờiXóa
 35. Tất cả những ai đã có sai phạm liên quan đến PVC và PVN đều đã, đang và sẽ được xử lý một cách thích đáng, ông Đinh La Thăng cũng là một trong những người đó và dĩ nhiên, ông sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và những hành vi của mình. Điều này càng chứng tỏ sự khách quan và quyết liệt của Đảng và Nhà nước trong việc xử lý các cán bộ, đảng viên sai phạm

  Trả lờiXóa
 36. Một trong những luận điệu mà thời gian qua, rận chủ quốc nội tăng cường đả kích đó chính là quyết tâm diệt trừ nạn tham nhũng, làm trong sạch nội bộ của Đảng Cộng sản Việt Nam mà đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Quyết tâm đó được thể hiện bằng hình ảnh ví von rất thực tế “Lò đã nóng thì củi tươi vào cũng phải cháy”. Và minh chứng cụ thể là hàng loạt vụ việc tham nhũng được đưa ra trước ánh sáng như vụ Trịnh Xuân thanh, vụ việc liên quan đến Vinashin, Oceanbank,

  Trả lờiXóa
 37. Trước luật pháp, tất cả đều bình đẳng. Dù có là ủy viên bộ chính trị thì khi vi phạm pháp luật thì cũng phải chịu xử phạt như những công dân bình thường khác mà thôi. Luận công, luận tội sẽ do tòa án có thẩm quyền xét xử, không thể bằng cảm tính để định công-tội được. Đảng cần phải làm trong sạch đội ngũ lãnh đạo, kiên quyết diệt những con sâu, mọt làm hại dân, hại nước, làm xấu đi hình ảnh của Đảng, mất đi uy tín của Đảng trong lòng dân.

  Trả lờiXóa
 38. Một lần nữa xin được nhắc lại, có công thì thưởng, có tội thì xử lý. Pháp luật nghiêm minh và công bằng. Quyết định của UBKT Trung ương kỷ luật những đồng chí có vi phạm pháp luật nghiêm trọng không phải chỉ là để xử lý tội phạm mà xin hãy nhìn xa hơn đến tươi lai của đất nước. Muốn đi xa thì phải có ngựa hay.

  Trả lờiXóa
 39. Cả lý luận lẫn thực tế đều đã chứng minh rằng, một trong những điều làm nên sức mạnh cho Đảng là lòng tin của nhân dân. Khi dân tin vào Đảng và Đảng nói, làm và thi hành kỷ luật đúng người đúng tội, thì sức mạnh của Đảng càng được nhân lên. Đảng viên mắc kỷ luật đến đâu thì phải xử lý đúng theo kỷ luật của Đảng. Xử lý như vậy không phải đấu tranh nội bộ, không phải bè cánh, chỉ có 1 đảng chân chính đảng cách mạng, đảng vì dân thì chúng ta mới tự phê bình và phê bình. Ai có kỷ luật đến đâu chúng ta xử lý đến đó

  Trả lờiXóa
 40. Cán bộ là công bộc của dân. Mọi công việc cần đứng trên lợi ích của nhân dân và cả dân tộc. Đừng đặt lợi ích cá nhân lên trên rồi mang danh xấu ngàn đời. Công tội phải phân minh thì người dân mới nể phục. Cá nhân tôi rất ủng hộ biện pháp cứng rắn này, mong lần "đả hổ diệt ruồi "này sẽ mang lại nhiều kết quả tốt, có sức răn đe tới những kẽ đã đang, và có ý định vi phạm

  Trả lờiXóa
 41. Đinh La Thăng, cái tên được đông đảo người dân biết đến và nhận được không ít sự ngưỡng mộ của mọi người nhưng quá khứ ông ta đã làm gì thì không ai có thể hiểu thấu được, con người thực sự sau những câu nói đầy cứng rắn khiến lòng dân an tâm đó là một con sâu chỉ biết khoác loác để hoa mỹ do danh tiếng của ông ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 42. Không phủ nhận ông Đinh La Thăng là một người có tài năng nhưng một khi đã phạm tội thì Đảng và nhà nước ta sẽ không khoan nhượng gì, bởi vì không có vùng cấm đối với tội phạm tham nhũng, có tội là phải chịu tội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 43. Cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng ta được nhân dân hết lòng ủng hộ

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ