Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017

NGUYỄN QUANG A THỪA NƯỚC ĐỤC LẠI THẢ CÂU !


LOA LÀNG
Có thể nói trong những năm gần đây, cái tên Nguyễn Quang A - vị Tiến sĩ kĩ thuật đã không còn lạ lẫm với người dân Việt, đặc biệt là giới thạo tin bởi những “trò hề chính trị” do chính ông này làm đạo diễn. Mới đây nhất lợi dụng sự việc các tài xế trả phí ở BOT Cai lậy bằng tiền lẻ gây ồn ứ, ách tắc giao thông Nguyễn Quang A đã đăng tải bài viết “VẤN ĐỀ ĐÂU PHẢI MẤY TỜ 100 ĐỒNG”. Nhằm xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm các nhà lãnh đạo, quan chức Nhà nước ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước gây mất lòng tin trong nhân dân.
Nguyễn Quang A
Luận điệu trên trang cá nhân Nguyễn Quang A, ảnh chụp màn hình
Chúng ta đã biết đến cái tên Nguyễn Quang A như là một “nhà hoạt động dân chủ” với mác Tiến sĩ ông đã thành lập ra cái gọi “Viện nghiên cứu phát triển IDS” với tư cách một tổ chức độc lập, vừa là tổ chức mở, phi lợi nhuận chuyên nghiên cứu những vấn đề liên quan đến chính sách, chiến lược, kế hoạch phát triển cho các cơ quan Nhà nước và các Tổ chức xã hội. Tuy nhiên từ khi thành lập Tổ chức IDS này chưa giúp được gì cho Nhà nước hay các Tổ chức xã hội, mà toàn chống lại chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Qua nhiều lần chuyển công việc ở rất nhiều cơ quan cả Nhà nước và tư nhân, cùng các hội đoàn để rồi sau những thất bại ê chề , mất kiểm soát mà cuộc đời Quang A dần trượt dài trên con đường từ một Tiến sĩ kĩ thuật trở thành con buôn kinh tế và giờ là con buôn chính trị, một nhà biên soạn những vở “hài kịch chính trị”. Ở những việc ông làm, thứ khiến chúng ta bất ngờ không phải là giá trị của chúng mang lại mà lại là giá trị mang tính chất phá hoại xã hội của nó.
Tiếp tục kịch bản cũ, trên trang cá nhân của mình Nguyễn Quang A đã đăng tải bài viết với nội dung: “Ông Phúc ra lệnh giải quyết nhanh vấn đề Cai Lậy. Tưởng ông xoá cái trạm thu phí đặt không đúng chỗ (thực ra phải xoá bọn tham nhũng lạm dụng BOT để bóc lột nhân dân), hoá ra ông điều NHNN tiếp ứng các tờ 100 đồng cho trạm thu phí trả cho các bác tài. Không gỡ cái gốc mà các vị chỉ gỡ rối cái lăn tăn trên ngọn thì sao gỡ được hả các vị? Dân có ngàn biện pháp phản đối sự THAM NHŨNG QUYỀN LỰC của các vị.KIẾN TẠO NHƯ THẾ SAO ÔNG PHÚC?”. Qua bài viết chúng ta có thể nhìn thấy được suy nghĩ quá thiển cận, thiếu khoa học và khách quan của Nguyễn Quang A. Chắc hẳn chúng ta ai củng biết được rằng Chính phủ kêu gọi Công ty tư nhân bỏ vốn xây dựng đường, sau đó Công ty đó được phép tính toán khai thác vận hành bằng cách thu phí để thu hồi vốn và đương nhiên Công ty đó phải có chút lãi chứ không có Công ty nào đầu tư không công cả, sau đó mới chuyển giao lại cho Nhà nước quản lý. Vậy nên việc các trạm BOT mọc ra là hợp tình hợp lý còn những mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình vận hành, những khó khăn vướng mắc phải ở đâu thì chính quyền sẽ cùng người dân tháo mắc và chắc chắn sẽ giải quyết phù hợp với lòng dân đó là điều chắc chắn. Hành động đăng tải bài viết của Nguyễn Quang A chỉ nhằm đánh bóng tên tuổi, cổ súy cho những tài xế dùng chiêu trò bỉ ổi nhằm tạo sự mâu thuẫn, lộn xộn, mất an ninh trật tự, gây dư luận hoang mang trong quần chúng nhân dân cần phải lên án gay gắt.
Thế đấy, với tấm bằng Tiến sĩ danh giá, đáng lẽ ra Nguyễn Quang A phải nhận thức được rằng, mình là đã được Đảng và Nhà nước quan tâm cho ăn, cho học đến “Thành tài” để thành danh thì ông phải biết đền đáp công ơn của gia đình, của Đảng, Nhà nước mang trí tuệ, sức lực, cùng tài năng của tuổi trẻ, kể cả tuổi già (nếu có) để cống hiến, để phục vụ tổ quốc, phụng sự Nhân dân và trả ơn cho chế độ. Thế nhưng Nguyễn Quang A đã không làm như vậy, ông ta đã tự biến mình thành một kẻ vô ơn, bạc nghĩa, chưa bao giờ con đường từ nhà đến lao tù lại gần với ông đến thế.

TÁC GIẢ: Unknown // 12/07/2017 11:03:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

87 nhận xét:

 1. Với tấm bằng Tiến sĩ danh giá, đáng lẽ ra Nguyễn Quang A phải nhận thức được rằng, mình là đã được Đảng và Nhà nước quan tâm cho ăn, cho học đến “Thành tài” để thành danh thì ông phải biết đền đáp công ơn của gia đình, của Đảng, Nhà nước mang trí tuệ, sức lực, cùng tài năng của tuổi trẻ, kể cả tuổi già (nếu có) để cống hiến, để phục vụ tổ quốc, phụng sự Nhân dân và trả ơn cho chế độ. Thế nhưng Nguyễn Quang A đã không làm như vậy, ông ta đã tự biến mình thành một kẻ vô ơn, bạc nghĩa, chưa bao giờ con đường từ nhà đến lao tù lại gần với ông đến thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trời ơi ,khinh bỉ phải đúng đối tượng chứ ! Sao không khinh bỉ bọn tham nhũng ,bọn tàn phá đất nước ,bọn cướp đất ,cướp ruộng nông dân ,bọn hèn hạ cúc cung cúi đầu trước ngoại bang mà đi khinh bỉ người làm ăn chân chính và biểu tình chống giặc .Viết bài và còm thế này thì ai người ta nghe ,hả trời ????

   Xóa
  2. Trong khi cả nước đang đấu tranh chống tham nhũng thì ông ta không ủng hộ đã đành , bây giờ lại nói xấu xuyên tạc vấn đề đó, tôi hết sức lên án hành động của ông ta. Thật đáng nực cười khi Đảng nhà nước đang quyết tâm trong công cuộc chống tham nhũng thanh lọc đảng nhưng lại là cái cớ cho cái ông mồm thối này nói xàm nói bậy

   Xóa
  3. Tên Nguyễn Quang A này phải bị xử lý thật nghiêm khắc

   Xóa
 2. Có thể nói trong những năm gần đây, cái tên Nguyễn Quang A - vị Tiến sĩ kĩ thuật đã không còn lạ lẫm với người dân Việt, đặc biệt là giới thạo tin bởi những “trò hề chính trị” do chính ông này làm đạo diễn. Mới đây nhất lợi dụng sự việc các tài xế trả phí ở BOT Cai lậy bằng tiền lẻ gây ồn ứ, ách tắc giao thông Nguyễn Quang A đã đăng tải bài viết “VẤN ĐỀ ĐÂU PHẢI MẤY TỜ 100 ĐỒNG”. Nhằm xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm các nhà lãnh đạo, quan chức Nhà nước ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước gây mất lòng tin trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn tham nhũng, bọn tàn phá đất nước tất nhiên là những bọn đáng khinh bỉ nhưng Nguyễn Quang A đâu phải kẻ làm ăn chân chính, biểu tình chống giặc chứ. Hoạt động của hắn là liên kết với những kẻ phản động chống chính quyền, lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để chống Đảng, Nhà nước thì khinh bỉ là đúng rồi chứ.

   Xóa
  2. Tôi thấy rằng Nguyễn Quang A và RFA dường như cái chất phản động đã ngấm vào máu chúng rồi, toàn phát ngôn những lời lẽ ngông cuồng và sai sự thật, đầy tính chất chống phá. Ông ta luôn quay lưng lại với bất kỳ một sự tiến bộ của đất nước, một sự sửa sai nào của chế độ chính trị.

   Xóa
  3. Thế nhưng Nguyễn Quang A đã không làm như vậy, ông ta đã tự biến mình thành một kẻ vô ơn, bạc nghĩa, chưa bao giờ con đường từ nhà đến lao tù lại gần với ông đến thế.

   Xóa
  4. Nguyễn Quang A và RFA dường như cái chất phản động đã ngấm vào máu chúng rồi, toàn phát ngôn những lời lẽ ngông cuồng và sai sự thật

   Xóa
 3. Hành động đăng tải bài viết của Nguyễn Quang A chỉ nhằm đánh bóng tên tuổi, cổ súy cho những tài xế dùng chiêu trò bỉ ổi nhằm tạo sự mâu thuẫn, lộn xộn, mất an ninh trật tự, gây dư luận hoang mang trong quần chúng nhân dân cần phải lên án gay gắt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phản ứng của Nguyễn Quang A và đồng bọn của ông ta chỉ càng lột trần bộ mặt thật của họ, đó là những kẻ trong bất kỳ tình huống nào, luôn đi ngược lại lợi ích của quốc gia – dân tộc, luôn chỉ cầu mong lợi ích ích kỷ của bản thân họ. Đúng là cái lưỡi của ông tiến sĩ lắt léo, uốn éo không xương. Té ra, chả có gì gọi là lập luận lôgic hay chút gì mang tính khoa học cả.

   Xóa
  2. Nguyễn Quang A đã không làm như vậy, ông ta đã tự biến mình thành một kẻ vô ơn, bạc nghĩa, chưa bao giờ con đường từ nhà đến lao tù lại gần với ông đến thế.

   Xóa
 4. Thế đấy, với tấm bằng Tiến sĩ danh giá, đáng lẽ ra Nguyễn Quang A phải nhận thức được rằng, mình là đã được Đảng và Nhà nước quan tâm cho ăn, cho học đến “Thành tài” để thành danh thì ông phải biết đền đáp công ơn của gia đình, của Đảng, Nhà nước mang trí tuệ, sức lực, cùng tài năng của tuổi trẻ, kể cả tuổi già (nếu có) để cống hiến, để phục vụ tổ quốc, phụng sự Nhân dân và trả ơn cho chế độ. Thế nhưng Nguyễn Quang A đã không làm như vậy, ông ta đã tự biến mình thành một kẻ vô ơn, bạc nghĩa, chưa bao giờ con đường từ nhà đến lao tù lại gần với ông đến thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những kẻ mà bạn nói" tham nhũng, tàn phá đất nước, cướp đất, cướp ruộng, cúi đầu trước ngoại bang", vâng tất cả đều đáng khinh bỉ!
   và nguyễn quang a chính là một kẻ tàn phá đất nước, hè hạ cúi đầu trước đồng tiền ngoại bang đấy, thưa bạn!
   vậy có đáng khinh bỉ không?

   Xóa
 5. Chắc hẳn chúng ta ai củng biết được rằng Chính phủ kêu gọi Công ty tư nhân bỏ vốn xây dựng đường, sau đó Công ty đó được phép tính toán khai thác vận hành bằng cách thu phí để thu hồi vốn và đương nhiên Công ty đó phải có chút lãi chứ không có Công ty nào đầu tư không công cả, sau đó mới chuyển giao lại cho Nhà nước quản lý. Vậy nên việc các trạm BOT mọc ra là hợp tình hợp lý còn những mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình vận hành, những khó khăn vướng mắc phải ở đâu thì chính quyền sẽ cùng người dân tháo mắc và chắc chắn sẽ giải quyết phù hợp với lòng dân đó là điều chắc chắn. Hành động đăng tải bài viết của Nguyễn Quang A chỉ nhằm đánh bóng tên tuổi, cổ súy cho những tài xế dùng chiêu trò bỉ ổi nhằm tạo sự mâu thuẫn, lộn xộn, mất an ninh trật tự, gây dư luận hoang mang trong quần chúng nhân dân cần phải lên án gay gắt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn tàn phá đất nước, bọn hèn hạ cúi đầu trước ngoại bang, bọn đáng khinh bỉ, và Nguyễn Quang A chính là một trong số đó @nặc danh ạ. Liên kết với những thành phần phản động khác để lên kế hoạch chống đối chính quyền, như vậy thì là đáng biểu dương lắm nhỉ.

   Xóa
 6. nguyễn quang a có băng tiến sĩ nhưng hình như hắn ta chưa có một đóng góp gì cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước cả , hắn ta đã trượt dài trong con đường tội lỗi , trở thành một con buôn chính trị một con đĩ già mồm khiến chúng ta phải ghê tởm vì hắn ta

  Trả lờiXóa
 7. Lấy làm lạ rằng tại sao một vụ việc nóng như BOT Cai Lậy lại chưa thấy Tiến sỹ của chúng ta lên tiếng. Hóa ra cũng chỉ nói được vài ba chữ cãi cùn như thế này thôi sao. Chẳng đóng góp được gì cho xã hội thì thôi lại còn lớn giọng để người ta cười cho thối mũi vì cái lý sự cùn của mình như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vâng, Nguyễn quang a không chỉ là một kẻ tàn phá đất nước mà còn hèn hạ cúi đầu trước ngoại bang đấy, thưa bạn nặc danh!
   đừng có đi bảo vệ cho những người như nguyễn quang a chứ? khéo lại vỡ mồm đấy!

   Xóa
 8. Một cái nhìn thiển cận của một con người thất bại. qua bài viết này thì ắt hẳn ai cũng biết vì sao tên ngông cuồng này thất bại. Nếu bỏ trạm thu phí thì lấy đâu ra tiền đền bù ngân sách nhà nước đã làm đường. Chưa kể nếu bỏ được 1 trạm thì tất cả các trạm khác cũng đòi bỏ. Không thể bỏ trạm BOT ngay được.

  Trả lờiXóa
 9. Một con người thất bại và những cuồng ngôn. Phải chăng chính những cuồng ngôn này là dấu hiệu khởi đầu cho lần trượt dài của Kỹ sư bại trận này. Bỏ vốn ra đầu tư xây đường thì phải thu lại chứ. Không lại thâm hụt ngân sách nhà nước lại dơ mồm lên bảo tham nhũng này nọ. Đúng là thiếu hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Quang A vốn thoái hóa biến chất từ lâu nên cũng không mấy khó hiểu khi vụ việc nào ông cũng chõ mõm vào, chắc lần này ông cũng nhận được khá nhiều tiền cho việc đăng tải , viết bài, tung hô cánh tài xế Cai Lậy dùng trò tiểu nhân bì ổi đây. Nguyễn Quang A nên nhớ rằng, hãy nắm thông tin chính xác hãy phát ngôn, không dân chúng tôi nhổ vào mặt cho đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực sự thì tui có gặp ông nguyễn qang a đã vài lần, trong mấy vụ phá phách ngoài đường ý!
   và sjw thực là nhìn mặt ông đấy hãm không đỡ nổi luôn!
   vừa ng, vừa ngông lại cực đần thối! sự thực nó thế, không hề chế!

   Xóa
 11. Quang A lặn mất tăm thời gian qua, nay nhờ có vụ Cai Lậy lại đăng đàn để cho hội anh em dân chủ biết ông ta chưa "toi", xem ra việc Quang A mượn chuyện tiền nong ở Cai Lậy để xuyên tạc, bôi lem lãnh đạo Đảng, Nhà nước là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã sai còn nối tiếp những cái sai. Thành lập 1 tổ chức phá phách đã không được, đã bị dẹp bỏ vậy mà còn cố tình liên kết với nhau lại, định thành lập ra những cái gì nữa đây? Nên nhớ dù gì thì cũng sẽ bị dẹp, dẹp hết thôi. Đừng phí công vô ích nữa.

   Xóa
 12. Ông Nguyễn Quang A ông hãy xem lại những việc ông làm đi, đừng có đi nghe lời những kẻ xấu rồi về đăng đàn ăn nói linh tinh trên mạng xã hội. Nếu ông có giỏi thì ông hãy ngồi mà nghĩ xem làm việc gì cho đàng hoàng là niềm tự hào cho con cháu đi.

  Trả lờiXóa
 13. Thời gian gần đây ông Nguyễn Quang A khá nổi với vai trò là nhà zân chủ xông xáo, tích cực nhất trong các hoạt động đấu tranh vì nhân quyền theo như lời của ông. Nay người ta lại thấy ông đứng ra tổ chức cái gọi là tọa đàm này, trong đó ngay bản thân ông cũng có hai bài phát biểu với nhiều đánh giá sai lệch về tình hình nhân quyền tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Ai cũng biết nhân quyền có rất nhiều khía cạnh, lĩnh vực như quyền của người khuyết tật, quyền của phụ nữ, quyền của trẻ em, quyền của người nhiễm HIV, quyền của người dân tộc thiểu số… Tuy nhiên trong chương trình hành động của ông Nguyễn Quang A người ta tuyệt nhiên không thấy có hành động nào của ông là để đảm bảo, thúc đẩy cho những quyền này.

  Trả lờiXóa
 15. Có một bộ phận “tiêu cực”, một bộ phận cực đoan với chế độ hay còn gọi là những người bất đồng chính kiến- “những con rận chủ” luôn nhìn lịch sử và xã hội với sự ích kỉ và bất bình của mình đã luôn tìm cách đặt điều, xuyên tạc, cổ súy, tuyên truyền tư tưởng “phản động” chống nhà nước. Đáng buồn hơn là còn có một số người tự ra ứng cử, trong đó phải nhắc đến một cái tên gần đây gây bức xúc và nhức nhối trong dư luận- tên “đầu sỏ khét tiếng” Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyễn qung a nhìn mặt là đã thấy không ưa rồi. rõ là đàn thối!
   thành tích chống đối cũng đâu có phải là ít đâu, đặc biệt là mấ vụ biểu tình, chắc chả thiếu lần nào là không có mặt ông quang a
   đúng là kẻ phá phách chuên nghiệp!

   Xóa
 16. Sau khi đã thụ hưởng điều kiện ăn học,kinh doanh thuận lợi do Nhà nước hết sức tạo điều kiện và có một tài sản kếch xù, vẫn không làm ông Nguyễn Quang A hài lòng với cuộc sống. Ông quyết định trở thành một “ngọn cờ dân chủ” đại diện cho giới “nhân sỹ trí thức” trong cái gọi là “phong trào dân chủ Việt Nam” để được các chính khách phương Tây, giới chống đối cả trong và ngoài nước săn đón. Ông “sa ngã” vào con đường chống đối, phản động cũng từ cái “tâm lí ham của mới, ham được ca tụng” của một kẻ “bội bạc đất nước” cũng từ đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A là một người có tài, có học thức nhưng thật đáng tiếc hắn lại có những suy nghĩ lêch lạc. Những hành động và việc làm của Nguyễn Quang A không xứng đáng với đảng và nhà nước và nhất là với nhân dân Việt Nam.

   Xóa
 17. Chế độ nào, nhà nước nào cũng có những tiêu cực, mặt hạn chế của xã hội còn tồn tại. Ai khẳng định một nước phát triển sẽ là nước “tốt đẹp và hạnh phúc” nhất??? Tất cả chúng ta những con người của hôm nay cùng nhìn lại quá khứ và soi chiếu vào hiện tại, chúng ta đều biết lựa chọn nào là đúng đắn nhất với chúng ta.

  Trả lờiXóa
 18. Trách nhiệm của mỗi công dân Việt Nam chân chính là hơn bao giờ hết hãy luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, luôn sát cánh đoàn kết cùng nhau góp sức, phấn đấu vì sự nghiệp “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” như lời dạy của vị cha già kính yêu của dân tộc – Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Quang A đang thực hiện những việc làm của mình nhằm thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của chính mình chứ chẳng có cái gì hơn đâu được cho nên cố thực hiện cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn nhé. không có cái gì đơn giản đâu chẳng có hiểu được đám người này còn có thể nghĩ thêm được cái gì nữa chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiến sỹ đéo gì mà đầu óc bã đậu, đi làm mấy cái việc bị cả xã hội nó chửi cho. thằng mặt đần thối này đúng là đéo biết suy nghĩ.

   Xóa
 20. Đến những người sớm lủa tắt đèn có nhau, thân thuốc mà Nguyễn Quang A chẳng coi ra gì. Chẳng bao giờ quan tâm đoái hoài đến thì thử hỏi sao hắn có tư cách trở thành đại biểu quốc hội. Là Người lắng nghe và nói lên tiếng nói của dân. Đã thế còn ảo tưởng có vài trăm chữ kí ủng hộ nũa chứ, gớm toàn chữ kí giả mạo! nguyễn Quang A hãy thôi hoang tưởng đi, một người như ông thì không có tư cách trở thành đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. công nhận là những hoạt động của Nguyễn Quang A được điều tra khá rõ ràng, ai điều tra được đầy đủ hay coi như là thu thập như thế này cũng là quá giỏi rồi, phải biết rằng mấy tên kiểu Nguyễn Quang A không có gì là đường đường chính chính làm việc cả, ngược lại còn lén lút như một lũ chuột ý

   Xóa
 21. Nguyễn Quang A là một tiến sỹ, dưới một góc độ nào đó chúng ta không thể phủ nhận là ông ta có tài được. Tài năng của ông ấy nếu như được sử dụng đúng chỗ thì ông ta đã có thể trở thành một người có ích cho xã hội. Nhưng thực tế ông ta lại sử dụng chút tài hèn của mình để đi phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Quang A đang thực hiện việc làm của mình cùng thỏa mãn cho tham vọng cá nhân chứ chẳng có cái gì hơn được cho nên cố thực hiện cái gì cũng cần có cái giá của nó chứ. hành động ngu ngốc nào cũng cần nhìn nhận cho đúng đắn chứ.

  Trả lờiXóa
 23. Quang A còn sống được mấy đâu mà sao hắn tham lam thế ? Đã thế hắn còn tham cái điều không thể nào thực hiện được. Hắn đi ứng cử, đám xiếc xung quanh tung hô diễn hề cho hắn, hắn sướng hắn nghĩ mình là tiên là phật, hô phát là được đại biểu. Nhưng không hắn nhầm, hắn chẳng là cái thá gì của xã hội hôm nay đâu. Cái mà xã hội cần là một người vì nước vì dân chứ không phải một kẻ cúi lạy trước đồng tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hỉ bằng với 2 chức vụ đã từng có của Quang A là Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam - Hungary, nguyên Chủ tịch Hội tin học Việt Nam thế mà cho đến thời điểm hiện tại đang xuống dốc không ngóc lên được nữa thì không biết nên tiếc thay hay chê cười người có tri thức mà chọn nhầm đường này đây

   Xóa
  2. Nguyễn Quang A đã không làm được gì cho dân, cho nước, có ăn, có học mà lại mang cái học đó đi phá hoại thì còn gì để nói nữa. có chăng thì ông ta chỉ xứng đáng là con chó giữ cửa cho chế độ VIệt Nam Cộng Hòa- một chế độ hèn nhát đã đẩy nhân dân miền Nam vào bể khổ, Khôi dựng chế độ đấy để mà người dân Việt Nam tiếp tục lầm than hay sao.

   Xóa
 24. Cái ông này cũng thật nhục nhã, cái gì àm tiến sĩ này nọ, ở địa phương thì không quan hệ với ai, ngay cả hàng xóm láng giềng, mãi tới khi ra vận động tranh cử mới bắt đầu đi chúc tết, đặt mối quan hệ, rồi tranh thủ xin ủng hộ, khác đéo gì người cơ hội, nhưng cuối cùng cũng không không được ai ủng hộ, thế là lại bày ra cái trò giả mạo chữ kí rêu rao khắp các trang mạng xã hội, giờ thì, thành trò cười cho thiên hạ, cho chính cả giới dân chủ Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quy tụ, tập hợp lực lượng gì chứ, tất cả đều vô ích thôi. Những cái gì là đi ngược lợi ích chung của xã hội, của quốc gia sớm sẽ bị trừng trị thích đáng.

   Xóa
  2. Nguyễn Quang A vẫn loay hoay với những sự bế tắc và không thể tạo ra ở mình những thứ bản sắc riêng biệt. Chúng ta vẫn thấy một Nguyễn Quang A với một gương mặt dễ nhìn thấy ở những đám đông biểu tình hỗn độn và xin nói luôn đó không phải là những sự vụ do ông tổ chức

   Xóa
 25. Nguyễn Quang A một kẻ phản quốc, được sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam được cho đi ăn học rồi quay lại cắn xé chống phá đất nước. Là một tiến sĩ nhưng những việc làm của Quang A đang cho thấy mình không hề xứng đáng với cái bằng cấp đó, hành động chống phá chỉ vì mấy đồng tiền bẩn từ bên ngoài bơm vào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bản thân nếu có đầy đủ tài và đức chắc chắn nhân dân sẽ đồng ý cho những người có tài lẫn đức đó ngồi trên những chiếc ghế cao nhất để đại diện cho quyền lợi ,tiếng nói của mình,nhưng thật đáng chê trách khi bọn này ở đầu đường xó chợ có đầy,tài chưa thấy đâu,đức thì càng không có,ấy vậy mà các thánh này cứ quẩy như ai ơi

   Xóa
 26. con người trong xã hội này có rất nhiều loại người khác nhau cho nên có cái gì cũng cần có nhìn nhân cho đúng đắn chứ không thể thích cái gì cũng được cả đâu. chẳng có cái gì đơn giản cả đâu nhé, cần có hành động cho đúng đắn chứ

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn QUang A đang thực hiện việc làm của mình nhưng có thể nói hành động đó là không thể nào chấp nhận cho được khi tham vọng thì quá lớn chẳng thể nào kiềm chế được. chẳng có cái gì đơn giản cả đâu cho nên đừng cố thực hiện thêm làm cái gì cả nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quang A cho rằng mình và vô khối zận chủ, chấy thức khác đều đủ điều kiện ứng cử, ông gần như làm tấm gương phát động khi tuyên bố mình sẽ ứng cử, tuyên bố sẽ thu thập được 5000 chữ ký ủng hộ và kêu gọi giới zận chủ ủng hộ ý tưởng này.Có chăng chỉ có bầy dân chủ cuội này ủng hộ thôi chứ chắc chắn rằng với cái bản chất của A đã hiện rõ lâu nay thì hắn không bao giờ có đủ tiêu chuẩn và không thê đạt được mục đích của mình

   Xóa
 28. Nguyễn Quang A là tên phản quốc, con chó săn của bè lũ phản động, của chủ nghĩa tư bản với tư tưởng phản động, lừa gạt đồng bào. Những chiêu trò, hoạt động phá hoại của hắn ngày càng cho thấy bản chất tráo trở, bẩn thỉu và hèn hạ của một tên rận chủ thứ thiệt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không cần nói thì cũng biết, nguyễn quang a là một trí thức có học vấn nhưng trong quá trình học tập công tác do không có bản lĩnh,bản thân dễ bị cám dỗ bởi đồng tiền, tha hóa biến chất khiến hắn làm việc bán nước vì thế liên tiếp có những hành động bán nước, làm việc cho lũ tư bản và phương tây để nhận được tiền từ chúng thỏa mãn cái vật chất.

   Xóa
 29. Mỗi khi đất nước có sự kiện nhạy cảm nào thì ngay lập tức Nguyễn Quang A đăng đàn, trả lời phỏng vấn, bình luận trên các đài, báo là cải, nói xấu đất nước, con người Việt Nam, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm các lãnh đạo, quan chức cấp cao. Nguyễn Quang A đã ngửi thấy mùi Cai Lậy từ rất sớm, trên trang mạng cá nhân Facebook của A mấy ngày nay liên tục đăng tải, chia sẻ tung hô các bài viết của hội anh em dân chủ về hoạt động của cánh tài xế khi dùng từng đồng tiền lẻ trả nhỏ giọt cho nhân viên thu phí khi qua trạm Cai Lậy, trò hề hơn khi vé là 25 nghìn đồng thì chúng trả 25 nghìn 100 đồng và nhất quyết đòi phải trả lại 100.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở Việt Nam, các “Nhà cạnh tranh” chính trị với Đảng Cộng sản Việt Nam, tất thảy đều là những kẻ thất sủng, vô danh tiểu tốt, bất mãn cá nhân và hận thù cá nhân, bị hàng xóm ghẻ lạnh, đồng nghiệp khinh ghét, và đồng bọn của họ đều là những kẻ từ méo mó về nhân cách, đạo đức đến dính tiền án, tiền sự. Tất thảy đều là những kẻ xấu tính, bẩn tính, đê tiện và vô liêm sỉ từ phát ngôn đến hành vi.

   Xóa
  2. Ở những việc ông ta làm, thứ khiến chúng ta bất ngờ không phải là giá trị của chúng mang lại mà lại là giá trị mang tính chất phá hoại xã hội của nó.

   Xóa
 30. Những phát ngôn của ông Nguyễn Quang A này chỉ có thể sử dụng từ ngông cuồng quá mức, tự đại quá mức để hình dung mà thôi. Ông ta nghĩ mình là ai, ông ta áp đặt các suy nghĩ hết sức chủ quan, xong sử dụng nó để nói xấu cả một đất nước, cả một hệ thống chính trị. Ông ta đúng là điên cuồng trong chính trị rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những tên tham nhũng, phá hoại đất nước này là những kẻ đáng khinh, đáng bị phỉ nhổ, bị trừng trị, nhưng tay Nguyễn Quang A này đâu phải kẻ làm ăn chân chính, biểu tình thực sự vì muốn chống giặc chứ. hắn liên kết với những kẻ chống đối chính quyền, lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để chống Đảng, Nhà nước thì đáng bị khinh bỉ, coi thường!

   Xóa
 31. Ai cũng biết Nguyễn Quang A là một người có học thức có học hàm học vị, ấy thế nhưng những gì hắn học được, được thừa hưởng thì hắn không xây dựng quốc gia mình, không phụng sự tổ quốc mình mà hắn lại đi làm một kẻ bán nước làm tay sai cho lũ tư bản, chỉ vì ham muốn vật chất, đạo đức tha hóa, lối sống bê tha nên đã thành một tê bán nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Quang A này bị ảo tưởng không hề nhẹ đâu. mà nói thật mấy thằng dân chủ cờ vàng chúng nó như kiểu bị ngáo đá ý nhỉ. toàn ảo tưởng sức mạnh không thôi à. đại biểu hội đồng nhân dân là do nhân dân bầu ra chứ có phải anh muốn làm là được đâu, bày đặt tự ứng cử

   Xóa
  2. Ở những việc ông ta làm, thứ khiến chúng ta bất ngờ không phải là giá trị của chúng mang lại mà lại là giá trị mang tính chất phá hoại xã hội của nó.

   Xóa
 32. Ai cũng biết Nguyễn Quang A là một người có học thức có học hàm học vị, ấy thế nhưng những gì hắn học được, được thừa hưởng thì hắn không xây dựng quốc gia mình, không phụng sự tổ quốc mình mà hắn lại đi làm một kẻ bán nước làm tay sai cho lũ tư bản, chỉ vì ham muốn vật chất, đạo đức tha hóa, lối sống bê tha nên đã thành một tê bán nước.

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn Quang A là nhân vật được phong trào dân chủ tôn sùng và cổ súy như một anh hùng, nhưng khổ nỗi nếu là anh hùng theo kiểu chộp giật, hoạt động chống phá chính quyền một cách manh động như những tên đầu trộm đuôi cướp. Thời gian qua hắn tập trung vào việc chạy trọt xin tiền tài trợ từ các cá nhân tổ chức thiếu thiện cảm với nhà nước ta, mọi người đã nhận rõ được bản chất của sự việc, bản chất con người Quang A

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Buồn cười thật! Một con người nặc mùi chống đối như Nguyễn Quang A mà lại đi ứng cử đại biểu quốc hội sao! đại biểu Quốc hội thường phải là những người tiêu biểu, xuất sắc, đại diện cho tâm tư, nguyện vọng, tiếng nói của đông đảo người dân. Đồng thời đó cũng phải là những người biết đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên làm đầu. Với những tiêu chuẩn đó, soi chiếu với Nguyễn Quang A thấy rằng việc ông A tự đứng ra ứng cử đại biểu Quốc hội e rằng có không ít vấn đề!

   Xóa
 34. A đù, nhìn ảnh thốn thế, chắc lúc đó như thằng ăn mày bà thương con bà cho con cái này cái nọ, rồi con bà kia nhìn quan bảo mày chưa đủ tuổi, hoặc đây là một công dân nước ngoài biết rõ bản chất của bọn này và đang thể hiện sự khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 35. Một kẻ mà qua nhiều lần chuyển công việc ở rất nhiều cơ quan cả Nhà nước và tư nhân, cùng các hội đoàn để rồi sau những thất bại ê chề , mất kiểm soát mà cuộc đời dần trượt dài trên con đường từ một Tiến sĩ kĩ thuật trở thành con buôn kinh tế và giờ là con buôn chính trị, một nhà biên soạn những vở “hài kịch chính trị”. Ở những việc ông ta làm, thứ khiến chúng ta bất ngờ không phải là giá trị của chúng mang lại mà lại là giá trị mang tính chất phá hoại xã hội của nó.

  Trả lờiXóa
 36. Chính phủ kêu gọi Công ty tư nhân bỏ vốn xây dựng đường, sau đó Công ty đó được phép tính toán khai thác vận hành bằng cách thu phí để thu hồi vốn và đương nhiên Công ty đó phải có chút lãi chứ không có Công ty nào đầu tư không công cả, sau đó mới chuyển giao lại cho Nhà nước quản lý. Vậy nên việc các trạm BOT mọc ra là hợp tình hợp lý còn những mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình vận hành, những khó khăn vướng mắc phải ở đâu thì chính quyền sẽ cùng người dân tháo mắc và chắc chắn sẽ giải quyết phù hợp với lòng dân đó là điều chắc chắn.

  Trả lờiXóa
 37. Với tấm bằng Tiến sĩ danh giá, đáng lẽ ra Nguyễn Quang A phải nhận thức được rằng, mình là đã được Đảng và Nhà nước quan tâm cho ăn, cho học đến “Thành tài” để thành danh thì ông phải biết đền đáp công ơn của gia đình, của Đảng, Nhà nước mang trí tuệ, sức lực, cùng tài năng của tuổi trẻ, kể cả tuổi già (nếu có) để cống hiến, để phục vụ tổ quốc, phụng sự Nhân dân và trả ơn cho chế độ; chứ không phải là biến mình thành một kẻ vô ơn, bạc nghĩa,

  Trả lờiXóa
 38. Ở những việc ông ta làm, thứ khiến chúng ta bất ngờ không phải là giá trị của chúng mang lại mà lại là giá trị mang tính chất phá hoại xã hội của nó.

  Trả lờiXóa
 39. Mới đây nhất lợi dụng sự việc các tài xế trả phí ở BOT Cai lậy bằng tiền lẻ gây ồn ứ, ách tắc giao thông Nguyễn Quang A đã đăng tải bài viết “VẤN ĐỀ ĐÂU PHẢI MẤY TỜ 100 ĐỒNG”. Nhằm xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm các nhà lãnh đạo, quan chức Nhà nước ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước gây mất lòng tin trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 40. bài viết “VẤN ĐỀ ĐÂU PHẢI MẤY TỜ 100 ĐỒNG” của Nguyễn Quang A thực chất là bài viết có nội dung phản động nhằm mục đích bôi lem lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đánh bóng tên tuổi, cổ xúy cho những tài xế dùng chiêu trò bỉ ổi nhằm tạo sự mâu thuẫn, lộn xộn, mất an ninh trật tự, gây dư luận hoang mang trong quần chúng nhân dân. Vì vậy quần chúng nhân dân cần cẩn trọng trong tiếp nhận thông tin, nên tiếp nhận những trang tin chính thức, tránh bị tiêm nhiễm những dư luận xấu mà có cái nhìn sai lệch./

  Trả lờiXóa
 41. Với một kẻ mang sẵn tư tưởng chống đối chính trị sâu sắc như Nguyễn Quang A thì bất cứ vấn đề gì phát sinh hắn cũng sẽ tìm cách để bôi nhọ bộ máy chính trị tại Việt Nam. Bản thân hắn công khai kích động, cổ xúy hành vi gây rối, mất trật tự của các tài xế quá khích nhằm phục vụ cho ý đồ nói xấu chính quyền của bản thân hắn trong suốt thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 42. Nguyễn Quang A được Nhà nước cho ăn học đàng hoàng, nhiều chữ không phục vụ nhân dân mà chống phá chính quyền, đi ngược lại quyền lợi của nhân dân. Ông A xuyên tạc làm sai lệch sự thật, làm gì có chuyện Thủ tướng Phúc chỉ đạo cho NHNN cung ứng tiền 100 đồng để trả cho trạm thu phí đối phó với cánh tài xế. Chiều qua 4/12/2017 Thủ tướng Phúc mới có chỉ đạo đầu tiên tạm dừng thu phí trạm Cai Lậy nha bà con.

  Trả lờiXóa
 43. Chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền là thủ đoạn thâm độc của các thế lực thù địch. Thủ đoạn này dù có nham hiểm, xảo trá đến đâu, nhưng dựa trên cơ sở là những thông tin sai lệch, sự xuyên tạc, vu cáo, bôi đen sự thật khách quan, hoặc mua chuộc, kích động bằng tiền để thực hiện những mục tiêu phi nghĩa, đi ngược lại nguyện vọng và lợi ích chính đáng của nhân dân Việt Nam, thì không thể có tương lai.

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Quang A có bằng danh giá trong tay, có tài năng nhưng ông không giúp nhân dân, giúp đất nước phát triển mà ông lại đi vào con đường chống phá nhà nước. Chỉ vì sự hư danh, hão huyền mà rồi ông sẽ bị cả đất nước lên án, bị người đời khinh bỉ, phỉ báng. Ông không biết trau dồi và phát huy tài năng của mình, mà ông lại đi vùi dập nó, không nghiên cứu phát triển tài năng của mình mà ông lại chuyên tâm vào việc chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Hóa ra cuối cùng tài năng của ông thể hiện ra là sự khoác lác, xuyên tạc và chống phá chế độ, chống phá chính quyền của mình. Được Đảng và Nhà nước giúp đỡ mà ông thành người, nhưng khi Đã đến tuổi gần đất, xa trời rồi mà ông vẫn không tỉnh ngộ, phải chăng phải chờ đến khi sức tàn, lực kiệt ông mới nhận thấy được ai tốt, ai xấu với mình chăng? Ông sống ăn bám người ta, vậy sau này chết ông ngồi đó mà chờ họ tôn vinh, chờ họ kính trọng. Đầu óc của một ông tiến sỹ chỉ suy nghĩ được thế thôi sao?

  Trả lờiXóa
 45. Một kẻ như Nguyễn Quang A sau vụ lùm xùm tự ứng cử rồi bị loại ngay từ cấp cơ sở do không đủ phiếu tín nhiệm của chính những người sống quanh đấy là đủ để thấy độ mặt dầy, trơ trẽn của y rồi. Còn gì phải thắc mắc nữa. Một kẻ như hắn ta, chẳng làm ăn kinh tế gì, gia thế cũng chẳng thuộc vào hàng khủng mà chẳng hiểu sao lắm tiền nhiều của thế không biết nhỉ?

  Trả lờiXóa
 46. Không hiểu nổi một con người đường đường là tiến sĩ, có học thức cao trong xã hội mà lại quan niệm như vậy hay ông này đã bị nhiễm, là tay chân cho bọn VT bọn phản động mà sinh những tư tưởng như thế. Chúng ta không cần ông ấy cống hiến hay góp sức gì cho đất nước nhưng sinh tư tưởng coi khinh dân tộc như vậy thì có thể chấp nhận đc không??

  Trả lờiXóa
 47. Với một kẻ mang sẵn tư tưởng chống đối chính trị sâu sắc như Nguyễn Quang A thì bất cứ vấn đề gì phát sinh hắn cũng sẽ tìm cách để bôi nhọ bộ máy chính trị tại Việt Nam. Bản thân hắn công khai kích động, cổ xúy hành vi gây rối, mất trật tự của các tài xế quá khích nhằm phục vụ cho ý đồ nói xấu chính quyền của bản thân hắn trong suốt thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 48. Nguyễn Quang A - chân dung của một kẻ phản quốc, một kẻ phản bội Tổ quốc, vô lương tâm đạo đức, phải nói là vong ân bội nghĩa, được hưởng điều kiện ăn học,kinh doanh thuận lợi do Nhà nước hết sức tạo điều kiện mà không ghi nhớ công ơn đền đáp, không góp sức cống hiến cho đất nước mà luôn tìm cách phá hoại đất nước, liên kết nhờ sự ủng hộ của các tổ chức phản động lưu vong để phá hoạI đất nước, thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 49. Không biết ông này bị bệnh ảo tưởng sức mạnh quá đà như thế này lâu chưa, chả nhẽ ông ta cứ nghĩ cái lon tiến sĩ của ông ta là đủ để ông ta tự cho mình có đủ tài năng cũng như đức hạnh để ứng cử vào quốc hội sao, và chắc cái con số ít ỏi những người mà ông ta cố gắng bằng nhiều hình thức vận động kia cũng đủ chứng minh được tài năng ông ta rồi.

  Trả lờiXóa
 50. Bọn tham nhũng, bọn tàn phá đất nước tất nhiên là những bọn đáng khinh bỉ nhưng Nguyễn Quang A đâu phải kẻ làm ăn chân chính, biểu tình chống giặc chứ. Hoạt động của hắn là liên kết với những kẻ phản động chống chính quyền, lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để chống Đảng, Nhà nước thì khinh bỉ là đúng rồi chứ.

  Trả lờiXóa
 51. Nguyễn Quang A đâu phải kẻ làm ăn chân chính, biểu tình chống giặc chứ. Hoạt động của hắn là liên kết với những kẻ phản động chống chính quyền, lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để chống Đảng, Nhà nước thì khinh bỉ là đúng rồi chứ

  Trả lờiXóa
 52. Nguyễn Quang A đã không làm được gì cho dân, cho nước, có ăn, có học mà lại mang cái học đó đi phá hoại thì còn gì để nói nữa. Ông ta đã tự biến mình thành một kẻ vô ơn, bạc nghĩa, chưa bao giờ con đường từ nhà đến lao tù lại gần với ông đến thế.

  Trả lờiXóa
 53. quang a có băng tiến sĩ nhưng hình như hắn ta chưa có một đóng góp gì cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước cả , hắn ta đã trượt dài trong con đường tội lỗi , trở thành một con buôn chính trị một con đĩ già mồm khiến chúng ta phải ghê tởm vì hắn ta

  Trả lờiXóa
 54. khi cả nước đang đấu tranh chống tham nhũng thì ông ta không ủng hộ đã đành , bây giờ lại nói xấu xuyên tạc vấn đề đó, tôi hết sức lên án hành động của ông ta. Thật đáng nực cười khi Đảng nhà nước đang quyết tâm trong công cuộc chống tham nhũng thanh lọc đảng nhưng lại là cái cớ cho cái ông

  Trả lờiXóa
 55. cái chất phản động đã ngấm vào máu chúng rồi, toàn phát ngôn những lời lẽ ngông cuồng và sai sự thật, đầy tính chất chống phá. Ông ta luôn quay lưng lại với bất kỳ một sự tiến bộ của đất nước, một sự sửa sai nào của chế độ chính trị.

  Trả lờiXóa
 56. Hiện nay, bọn phản động dùng mọi thủ đoạn nham hiểm để chống phá cách mạng Việt Nam. Vì vậy chúng ta phải luôn luôn đề cao cảnh giác, không để mắc mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ