Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017

LÊ VĂN LUÂN HÃY CẨN TRỌNG VỚI LỜI NÓI CỦA MÌNHHY VĂN
Mới đây, ngày 14/12/2017, trên trang Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện đã đăng tải một bài viết được cho là dẫn nguồn từ trang facebook của Lê Văn Luân với tựa đề “Thanh niên ngày nay học hỏi gì được từ ông Hồ?” với giọng điệu vô cùng xấc xược và xúc phạm lãnh tụ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Có rất nhiều vấn đề đáng quan tâm lưu ý mà chúng ta cần phải bàn xung quanh bài viết này.
Nguyễn Xuân Diện
Hình ảnh của bài viết có nội dung xấu đăng tải trên trang Blog Tễu, ảnh chụp màn hình
Điều đầu tiên cần phải đề cập đến ở đây đó chính là trang Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện này lập ra nhằm mục đích gì khi đăng tải một bài viết gọi tên Chủ tịch Hồ Chí Minh một cách “láo xược” là ông Hồ? Thái độ xưng hô đó không chỉ xúc phạm chính lãnh tụ mà còn xúc phạm toàn thể người dân Việt Nam. Một tên Tiến sĩ Hán Nôm không hiểu sao có thể phỏng theo những lời lẽ trên facebook của kẻ thường xuyên hoạt động chống đối chính quyền, có hàng loạt những hành vi vi phạm pháp luật để đưa lên trang Blog của mình nhằm tuyên truyền cho người khác. Nếu tác giả nhớ không nhầm thì vài tuần trở về trước thì Blog này suốt ngày đăng tin Viện Hán Nôm mất báu vật mà không thể hiểu trong đó có cái gì mà mất nhiều đến thế? Lúc “ăn no dửng mỡ” thì mở mồm ra chửi chế độ, chửi chính quyền, Công an… tung hô đám dân chủ, nhân quyền giả cầy, giá trị Mỹ… mà khi mất mát cái gì của mình thì sao không thấy gọi đám dân chủ kia tìm hộ? Thật nực cười hết chỗ nói. Do đó, quả thật, ông Diện là Tiến sĩ Hán Nôm nhưng hiểu biết xã hội và hành xử xã hội không khác gì kẻ lên 3. Còn nếu đúng là anh Diện có cùng tư tưởng, suy nghĩ với bài viết đó thì có lẽ cơ quan chức năng của Việt Nam nên có chế tài là “đuổi” thẳng cổ ra khỏi Viện Hán Nôm, thậm chí là trục xuất luôn ra khỏi lãnh thổ nước này. Có thể, đôi lúc anh có tư duy khác người, không giống chính quyền hay cơ quan Nhà nước nhưng vẫn còn có thể chấp nhận được còn một khi động chạm đến lãnh tụ dân tộc thì anh quá “dại” rồi. Đó là bản thân Blog và chủ nhân của nó.
Thứ hai là về tay Luân Lê chủ nhân bài viết. Một tư duy ấu trĩ đến mức cùng cực như thế lại dám lên đăng đàn phát biểu những lời lẽ như vậy. Ý của Luân Lê là ngày xưa khi đất nước bị ngoại xâm thì Bác Hồ của chúng ta xuất dương đi đấu tranh như thế nào, thành lập Đảng ra sao, cho các Đảng phái vận hành như thế nào… Và đặt câu hỏi sao bây giờ tầng lớp thanh niên lại như thế?... Tuy nhiên, khi nói mà không nghĩ thì đương nhiên, kết quả của nó sẽ thành ra như vậy. Hoàn cảnh của Việt Nam khi đó khác xa so với bây giờ nên ngay từ đầu, luận điểm của tay này đưa ra là rất máy móc, thiếu tính thực tế trầm trọng. Trong khi Đảng Cộng sản Việt Nam ngoài việc đưa nước ta đi đến độc lập dân tộc, trong sự nghiệp xây dựng đất nước cũng có những thành công mà mỗi chúng ta trong đó có cả bạn bè quốc tế đều phải ghi nhận thì những kẻ như tay Luân Lê này vẫn rắp tâm kích động làm loạn đất nước này lên. Không những thế, chúng còn hướng dẫn tầng lớp thanh niên trẻ, nhiệt huyết nhưng thiếu chín chắn về suy nghĩ cũng như tri thức đi theo con đường của chúng. Đó là một tội ác cần phải bị loại trừ ngay lập tức kể từ khi nói mới hình thành. Bài viết của Luân Lê phủ nhận sạch trơn những thành tựu của dân tộc ta từ thời kỳ kháng chiến chống Pháp đến nay do đó, nếu y là người nước ngoài, chạy trốn khỏi Việt Nam theo một con đường nào đó thì có thể hiểu được. Còn nếu y đang sống ở Việt Nam lại có thể nói ra những câu đó thì cần khẳng định ngay tư cách làm người của y.
Tóm lại, với những luận điểm, luận cứ của mình, bài viết cũng như trang Blog Tễu đăng tải nó lên cần phải có lời xin lỗi chính thức toàn thể người dân Việt Nam. Nếu vẫn còn tiếp diễn thì có thể khẳng định chính xác bản chất xấu xa của những cá nhân này.

TÁC GIẢ: Unknown // 12/15/2017 11:02:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

39 nhận xét:

 1. Nguyễn Xuân Diện đã lập và duy trì blog có tên “Tễu - Blog” (Xuandienhannom.blogspot.com) đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, chống phá chính quyền, chống phá đất nước. “Tễu”, nghe rất “văn hóa” và hài hước của nhân vật dân gian và ý nghĩa trào lộng trong dân gian về văn hóa, nghệ thuật.ông ta sử dụng blog cá nhân mang tên Tễu của mình để thực hiện các hoạt động tuyên truyền nhằm chống phá đất nước, kích động dư luận, làm diễn đàn cho những kẻ cùng hội cùng thuyền chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ phản quốc phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 2. Tóm lại, với những luận điểm, luận cứ của mình, bài viết cũng như trang Blog Tễu đăng tải nó lên cần phải có lời xin lỗi chính thức toàn thể người dân Việt Nam. Nếu vẫn còn tiếp diễn thì có thể khẳng định chính xác bản chất xấu xa của những cá nhân này.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu như ngày đó đất nước ta không có vị lãnh tụ Hồ Chí Minh, không có Đảng Cộng sản Việt Nam thì tôi tự hỏi bây giờ quốc gia, dân tộc đang trôi về đâu rồi? Là công dân Việt Nam, sinh sống trên mảnh đất Việt Nam thì làm ơn hãy có lòng tự hào, tình yêu quê hương đất nước của mình và tinh thần trách nhiệm xây dựng tổ quốc đi! Bạn đã làm được gì cho đất nước này mà dám lên tiếng phán xét lịch sử, giáo dục người khác?

  Trả lờiXóa
 4. Điều đầu tiên cần phải đề cập đến ở đây đó chính là trang Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện này lập ra nhằm mục đích gì khi đăng tải một bài viết gọi tên Chủ tịch Hồ Chí Minh một cách “láo xược” là ông Hồ? Thái độ xưng hô đó không chỉ xúc phạm chính lãnh tụ mà còn xúc phạm toàn thể người dân Việt Nam. Một tên Tiến sĩ Hán Nôm không hiểu sao có thể phỏng theo những lời lẽ trên facebook của kẻ thường xuyên hoạt động chống đối chính quyền, có hàng loạt những hành vi vi phạm pháp luật để đưa lên trang Blog của mình nhằm tuyên truyền cho người khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ phản quốc, hại dân phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 5. Trong khi Đảng Cộng sản Việt Nam ngoài việc đưa nước ta đi đến độc lập dân tộc, trong sự nghiệp xây dựng đất nước cũng có những thành công mà mỗi chúng ta trong đó có cả bạn bè quốc tế đều phải ghi nhận thì những kẻ như tay Luân Lê này vẫn rắp tâm kích động làm loạn đất nước này lên. Không những thế, chúng còn hướng dẫn tầng lớp thanh niên trẻ, nhiệt huyết nhưng thiếu chín chắn về suy nghĩ cũng như tri thức đi theo con đường của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết của Luân Lê phủ nhận sạch trơn những thành tựu của dân tộc ta từ thời kỳ kháng chiến chống Pháp đến nay do đó, nếu y là người nước ngoài, chạy trốn khỏi Việt Nam theo một con đường nào đó thì có thể hiểu được. Còn nếu y đang sống ở Việt Nam lại có thể nói ra những câu đó thì cần khẳng định ngay tư cách làm người của y.

  Trả lờiXóa
 7. với những luận điểm, luận cứ của mình, bài viết cũng như trang Blog Tễu đăng tải nó lên cần phải có lời xin lỗi chính thức toàn thể người dân Việt Nam. Nếu vẫn còn tiếp diễn thì có thể khẳng định chính xác bản chất xấu xa của những cá nhân này.

  Trả lờiXóa
 8. Bài viết của Luân Lê phủ nhận sạch trơn những thành tựu của dân tộc ta từ thời kỳ kháng chiến chống Pháp đến nay do đó, nếu y là người nước ngoài, chạy trốn khỏi Việt Nam theo một con đường nào đó thì có thể hiểu được. Còn nếu y đang sống ở Việt Nam lại có thể nói ra những câu đó thì cần khẳng định ngay tư cách làm người của y.

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ đối với những kẻ bất cần thế này răn đe bằng lời chắc chắn là không đủ. Cần phải có những biện pháp mạnh tay hơn nữa bởi những phát ngôn của tên này có thể coi là 1 tên phản động không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 10. Thằng Lê Luân này đã mang trong óc nó tư tưởng chống phá chế độ, chống phá đất nước từ lâu, giờ nó lại dở giọng phủ nhận tất cả công lao to lớn của Bác Hồ thì có thể thấy thằng này đã quá mù ra mưa rồi. Nó tưởng nó có tý kiến thức Luật sư là ghê lắm hay sao mà cho mình cái quyền cuồng ngôn như vậy. Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc và nhân dân Việt Nam. Cuộc đời và sự nghiệp của người là bản hùng ca về đức hi sinh cho dân, cho nước, là tấm gương sáng về đạo đức cách mạng và đạo đức cá nhân. Không chỉ nhân dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam mà nhân loại yêu chuộng hòa bình trên thế giới đều nhắc tới Người với niềm cảm phục và sự tôn kính nhất. Thế nhưng, vẫn còn đó, những kẻ cơ hội, phản động, hại dân hại nước như thằng Ls dởm này luôn tìm cách hạ bệ hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh vì mục đích chính trị thấp hèn. Thằng này đang mang tội bất nhân, bất nghĩa cần phải để cho phạm nhân dạy cho nó một bài học may ra nó mới tỉnh ngộ và hiểu thế nào là NGU MÀ KHÔNG BIẾT MÌNH NGU

  Trả lờiXóa
 11. Tao địt vào mồm, vào lồn mẹ lũ dư luận viên. Trần thị Nga, Nguyễn ngọc Như Quỳnh nhét lồn vào mồm bác Hồ, ấn đầu Nguyễn phú Trọng, Trần quốc Vượng, Tô Lâm vào lồn cho đến chết.

  Trả lờiXóa
 12. một người có học thức có bằng cấp, lại đang ở độ tuổi thanh xuân tuổi trẻ cống hiến. ấy vậy mà con người này lại có những suy nghĩ trái ngược tuổi trẻ. thật không thể hiểu vì sao luật sư lại lên án tình nguyện. đây là một hành động một chương trình đầy cao đẹp, thể hiện tinh thần xung kích, nhiệt huyết tuổi. tuổi trẻ không tình nguyện chẳng phải là phí hoài sao.

  Trả lờiXóa
 13. một người luật sư biết luật thf hãy hành sử sao cho đúng.là một con người có ăn có học thì hãy hành sử sao cho biết mình là con người ở đâu sinh sông ở đâu.chứ không phải một người mà không biết quê hung mình là ai là gì mà đi làm chuyện như thê thì không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 14. cái bọn chẳng bao giờ đi tình nguyện mà lên án này nọ là bọn não chó mà chấp làm gì, nói thật đúng là bây giờ hoạt động tình nguyện có một số cái biến chất nhưng về cơ bản nó vẫn giữ đúng tinh thần lúc tạo ra nó, nhưng vấn đề ở chỗ cần phải khắc phục khuyết điểm phát huy ưu điểm thôi

  Trả lờiXóa
 15. Một vài kẻ hậu bối, chưa làm được gì cho chính bản thân và gia đình chứ đừng nói gì đến chuyện đóng góp một phần sức lực cho đất nước này phát triển. Thế mà mở mồm ra là chê bai, đánh giá nhận xét người khác. Mà nhất là người bị đưa ra đánh giá lại là lãnh tụ vĩ đại của đất nước. Thằng Lê Văn Huân này thật không xứng chút nào

  Trả lờiXóa
 16. XUyên tạc lịch sử, dám nói xấu cả lãnh tụ,còn việc gì mà những tên thanh niên kém hiểu biết, ngông cuồng cực điểm này không dám làm nữa không đây. Thật sự là đáng chết mà. Đám người này phải bị xử lý, bị cả cộng đồng lên án, để chúng biết mà rút lại lời nói

  Trả lờiXóa
 17. trang Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện chuyên nói xuyên tạc nhằm thay đổi dư luận, nội dung của các bài viết trong đó xuyên tạc, bôi xấu và đặc biệt là có những bài viết xúc phạm trực tiếp đến các vị lãnh tụ của đất nước chúng ta, đó là hành vi không thể tha thứ đượ.

  Trả lờiXóa
 18. Để xứng đáng là một thanh niên thời đại mới, người thanh niên phải trau dồi kiến thức trong công việc cũng như trong xã hội. Luôn quan tâm xã hội mình đang sống hiện nay như thế nào, và rộng ra là tìm hiểu thế giới xung quanh đã phát triển ra sao, chúng ta so với họ được những gì và chưa được những gì đồng thời cố gắng có suy nghĩ “họ làm được, mình cũng làm được”. Và đừng như Lê Văn Luân

  Trả lờiXóa
 19. Người thanh niên cần trang bị cho mình nhiều kỹ năng để thích ứng và thành công trong cuộc sống: Kỹ năng nhận diện bản thân, kỹ năng xác lập mục tiêu cuộc đời, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng kiềm chế những cảm xúc tiêu cực. Đây há chẳng phải những điều bác dạy? Còn Lê Văn Luân, anh đã và đang làm được gì cho xã hội này chưa?

  Trả lờiXóa
 20. Muốn sống có trách nhiệm, thanh niên phải phát huy năng lực bản thân để sống tự tin và hạnh phúc. Luôn nỗ lực học tập thật tốt, và phải biết phân biệt đúng sai, có chính kiến của chính mình, không để những kẻ như Lê Văn Luân lợi dụng, đó mới là thanh niên mới việt nam

  Trả lờiXóa
 21. Thử hỏi những gì bác hồ đã chỉ dạy áp dụng vào cuộc sống hiện nay với giới trẻ có gì là sai? Quan trọng là người lĩnh hội như thế nào thôi, không phủ nhận một bộ phận lớn giới trẻ hiện nay ham chơi ham làm, phụ thuộc vào mạng xã hội, nhưng đó không phải tất cả, đừng vơ đũa cả nắm thế luật sư Lê Văn Luân ạ

  Trả lờiXóa
 22. Thật nực cười, thầy giỏi không có nghĩa là trò sẽ giỏi nếu trò đó không thiết thực học nhé, vì có những kẻ như lê văn luân mà giới trẻ hiện nay mới bị tha hóa đi vài phần. Xúc phạm Bác Hồ và những lời răn dạy của Bác thì chắc chắn sẽ chịu sự xỉ vả của xã hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Lịch sử nước nhà vẫn còn rất khoảng tối, nhiều khoảng đen trắng lẫn lộn mà nhiều khi, sự thật về công lao và tội lỗi của những cá nhân không thể nào xác định rõ ràng. Tuy nhiên, dù sự thật thế nào, bãn lĩnh và nhân cách của Bác Hồ là không bao giờ có thể lầm lẫn được. Nên đừng có bôi nhọ Bác, đấy là chân lý của người dân Việt Nam rồi

  Trả lờiXóa
 24. Thanh niên học Bác từ nhân cách đến tư tưởng sống, thử hỏi những điều bác răn dạy đến nay có gì là sai, chỉ có mấy kẻ phản động chuyên đi xuyên tạc mới cố tình vấy bẩn tấm gương của Bác mà thôi, cứ ném bùn đi, người ta chưa chắc bị bẩn mà chính tay mình đã dính bùn rồi Lê Văn Luân ạ

  Trả lờiXóa
 25. Xin thưa với tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện rằng chỉ cần nói đến cái tên Chủ tịch Hồ Chí Minh thôi, thì cả thế giới này đều phải nghiêng mình kính nể, bới tài năng, đạo đức trên cả tuyệt vời của cụ. Người Việt Nam chúng ta đánh giá cụ tuyệt với, người cộng sản yêu nước vĩ đại, nhưng thế giới và các giới khoa học còn đánh gia cụ với những mỹ từ hơn cả như thế. Còn những lời lẽ tục tĩu báng nhạo mà quân mất nết dành cho cụ chẳng qua chỉ là trò hề của bọn chúng mà thôi, cụ thanh cao như vậy, cao thương như vậy thì chấp gì những lời lẽ bẩn tưởi của lũ tiểu nhân.

  Trả lờiXóa
 26. Tôi thấy thật đáng thương cho những kẻ lúc nào cũng vỗ ngực tự cho mình là những người thông thái, tài giỏi trên tài người khác, nhưng họ đâu có biết rằng họ vô cùng đáng thương hay không? họ chả là cái thá gì, họ chả có danh dự gì mà lên tiếng chế giễu người khác, đặc biệt là cụ Hồ Chủ Tịch của chúng ta. Công lao, phẩm hạnh của cụ Hồ đã được cả thế giới, cả dân tộc Việt Nam công nhân, tôn vinh. Thì những lời chúng nó ra hòng có ích gì đâu.

  Trả lờiXóa
 27. Xúc phạm đến người cha già dân tộc là không thể nào chấp nhận được. Những con người có học vị thế này mà hiểu biết quá kém, thậm chí những kiến thức căn bản không học ai cũng biết mà riêng vị này là không biết. Những người như ông cần phải thẳng tay trừng trị, không thể để ông cuồng ngôn như thế được.

  Trả lờiXóa
 28. Đến thế giới còn biết đến sự vĩ đại của chủ tịch Hồ Chí Minh thì liệu mấy lời phản động này của ông có thay đổi được ai không. Người ta còn nhìn ông với một con mắt của đứa trẻ không biết chuyện nữa là khác. Và những người có lời lẽ xấc xược thế này cần phải xử lí, không thể để ông ta nung nấu tư tưởng phản động được.

  Trả lờiXóa
 29. nói xấu ai thì còn châm chước được, ở đây dám xấc xược và xúc phạm lãnh tụ Chủ tịch Hồ Chí Minh thì không thể chấp nhận được, là một vĩ nhân có công lớn của cách mạng đất nước, không có Người thì không biết bây giờ Lê Văn Luân có biết đến cái quê hương Việt Nam này không vì thế ông hãy nhìn lại lời nói của mình, đừng bao giờ miệng nhanh hơn não.

  Trả lờiXóa
 30. Trong khi Đảng Cộng sản Việt Nam ngoài việc đưa nước ta đi đến độc lập dân tộc, trong sự nghiệp xây dựng đất nước cũng có những thành công mà mỗi chúng ta trong đó có cả bạn bè quốc tế đều phải ghi nhận thì những kẻ như tay Luân Lê này vẫn rắp tâm kích động làm loạn đất nước này lên. Không những thế, chúng còn hướng dẫn tầng lớp thanh niên trẻ, nhiệt huyết nhưng thiếu chín chắn về suy nghĩ cũng như tri thức đi theo con đường của chúng. Đó là một tội ác cần phải bị loại trừ ngay lập tức kể từ khi nói mới hình thành.

  Trả lờiXóa
 31. Bài viết của Luân Lê phủ nhận sạch trơn những thành tựu của dân tộc ta từ thời kỳ kháng chiến chống Pháp đến nay do đó, nếu y là người nước ngoài, chạy trốn khỏi Việt Nam theo một con đường nào đó thì có thể hiểu được. Còn nếu y đang sống ở Việt Nam lại có thể nói ra những câu đó thì cần khẳng định ngay tư cách làm người của y.

  Trả lờiXóa
 32. Lê Văn Luân là người nhưng chỉ biết đi sủa như một con chó dại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Nếu như ngày đó đất nước ta không có vị lãnh tụ Hồ Chí Minh, không có Đảng Cộng sản Việt Nam thì tôi tự hỏi bây giờ quốc gia, dân tộc đang trôi về đâu rồi? Là công dân Việt Nam, sinh sống trên mảnh đất Việt Nam thì làm ơn hãy có lòng tự hào, tình yêu quê hương đất nước của mình và tinh thần trách nhiệm xây dựng tổ quốc đi! Bạn đã làm được gì cho đất nước này mà dám lên tiếng phán xét lịch sử, giáo dục người khác?

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn Xuân Diện có mục đích gì khi đăng tải một bài viết gọi tên Chủ tịch Hồ Chí Minh một cách “láo xược” là ông Hồ? Thái độ xưng hô đó không chỉ xúc phạm chính lãnh tụ mà còn xúc phạm toàn thể người dân Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 35. Sau Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga...có lẽ sẽ đến lượt những kẻ ngang ngược, xấc xược như Lê Văn Luân. Hy vọng các cơ quan ban ngành chức năng sẽ sớm vào cuộc và đưa Luân ra quỳ gối trước pháp luật với những bản án nghiêm khắc nhất để làm gương cho những kẻ đã và đang có những hành động tuyên truyền, xuyên tạc sự nhất, xúc phạm anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh

  Trả lờiXóa
 36. Luân chưa đủ tuổi để gọi Chủ tịch Hồ Chí Minh là ông Hồ, đối với toàn thể người dân Việt Nam nói riêng và nhân dân thể giới nói chung Chủ tịch Hồ Chí Minh là người đã có công khởi xướng cuộc đấu tranh chống chủ nghĩa thực dân và chủ nghĩa đế quốc, giành độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam và các dân tộc thuộc địa khác

  Trả lờiXóa
 37. Phải bắt hết bọn phản động và xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ