Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017

LÊ CÔNG ĐỊNH ĐÃ NGU LẠI CÒN “NỔ” !


XUÂN TÂN
Mới đây ngày 1/12/2017, trong buổi trả lời phỏng vấn đài RFA, luật sư Lê Công Định đã công khai báo chí cho rằng: “Việc luật sư Võ An Đôn bị đoàn luật sư Phú Yên rút giấy phép hành nghề và khai trừ ra khỏi đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, là sự việc rất nghiêm trọng. Vì ở đây, đó là quyền tự do ngôn luận, được hiến pháp ghi nhận, chứ không phải là một cách quyền bị luật pháp cấm đoán. Do đó việc nói luật sư Võ An Đôn có những phát ngôn vi phạm pháp luật Việt Nam, để rồi từ đó xóa tên ông khỏi đoàn luật sư thì đó là một dấu hiệu rất là nguy hiểm”. Có thể khẳng định phát ngôn của Lê Công Định đã thể hiện cái nhìn lệch lạc, thiếu khách quan về thực trạng cải cách tư pháp ở Việt Nam.
Lê Công Định
Lê Công Định, ảnh: internet
Được biết, ông Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, đã có nhiều bài viết, video clip, phát ngôn trả lời phỏng vấn với báo chí, đối tượng ở nước ngoài, bịa đặt nói xấu luật sư, cơ quan tiến hành tố tụng, Đảng và Nhà nước Việt Nam, nhằm mục đích kích động tuyên truyền, xuyên tạc không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam. Trong Thông báo của Đoàn Luật sư Phú Yên về việc thi hành kỷ luật luật sư Võ An Đôn (nickname trên Facebook là “Đôn An Võ”) ngày 27/11/2917 cũng đã viện dẫn điểm g, Điều 9 của Luật Luật sư năm 2006. Điều này “nghiêm cấm lợi dụng việc hành nghề luật sư, danh nghĩa luật sư để gây ảnh hưởng xấu đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân”. Như vậy, theo luật pháp hiện hành của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, việc tước Giấy phép hành nghề Luật sư của Võ An Đôn là hoàn toàn đúng pháp luật. 
Gần như đã thành cố tật, mỗi khi Nhà nước Việt Nam xử lý một kẻ nào đó có tiền tích bất hảo trong việc chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì y như rằng Lê Công Định cùng bè lũ “cơ hội chính trị” ở trong và ngoài nước lại đồng thanh gào rú. Phải thừa nhận rằng có nhiều đứa còn gào khóc hơn cả khi nhà chúng có cha già, mẹ héo, làm cho thiên hạ nghe mà thối nẫu cả ruột gan. Những bổn cũ lại được chúng tái xào nấu dù đã thiu thối từ lâu. Nào là “nhơn quèn”, nào là “tự do”, nào là “dân chủ”, nào là “đa chiều, đa nguyên”, nào là phải tuân thủ pháp luật. Nhưng thực chất là những kẻ chống đối Nhà nước Việt Nam, chống đối dân tộc Việt Nam đang run sợ trước sự đối phó quyết liệt không chỉ của các cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam mà còn cả chính những người mà chúng định lôi kéo. Sau vụ này, đã có những kẻ nêu chiêu bài thành lập cái gọi là “Đoàn luật sư Việt Nam độc lập”. Nhưng kẻ nào dám làm điều đó khi mà cái gọi là “Hội Nhà văn độc lập” và một loạt những tổ chức được tạo nên bằng tiền bạc của CIA đã sớm chết yểu.
Như vậy, phát ngôn của Lê Công Định một lần nữa thể hiện bản chất phản động, không hề hối cải của một kẻ đã từng vào tù ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân. Cha ông ta có câu: “Quay đầu lại là bờ”. Nếu không sớm hối cải, sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ thì có lẽ ngày mà Lê Công Định tái nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TÁC GIẢ: Unknown // 12/07/2017 11:13:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

60 nhận xét:

 1. Gần như đã thành cố tật, mỗi khi Nhà nước Việt Nam xử lý một kẻ nào đó có tiền tích bất hảo trong việc chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì y như rằng Lê Công Định cùng bè lũ “cơ hội chính trị” ở trong và ngoài nước lại đồng thanh gào rú. phát ngôn của Lê Công Định một lần nữa thể hiện bản chất phản động, không hề hối cải của một kẻ đã từng vào tù ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Thực tế rõ ràng đã chứng minh Võ An Đôn lợi dụng việc hành nghề luật sư, danh nghĩa luật sư để gây ảnh hưởng xấu đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân. Lê Công Định đã có một cái nhìn ngu dốt và sai lầm, phát ngôn bừa bãi thiếu chính xác!

  Trả lờiXóa
 3. Lê Công Định cùng bầy đàn đang gào thét trong vô vọng. Chúng đang mị dư luận bằng việc viết các bài báo tố cáo chính quyền đã bắt Võ An Đôn, hay Võ An Đôn không có tội,... Tuy nhiên, mọi bằng chứng chứng cứ cơ quan Công an thu được đã quá đủ để khẳng định được tội trạng của Võ An Đôn, vì vậy, việc tước quyền LS và hành nghề là quyết định quá chính xác của Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy hành động của lê công định thật đáng nhục nhã, và chúng ta không việc gì phải tự hào đối với những hành động của ông lê công định, ông định có tài nhưng không tu dưỡng thì không thể nào trưởng thành được đâu mà

   Xóa
  2. Mọi bằng chứng chứng cứ cơ quan Công an thu được đã quá đủ để khẳng định được tội trạng của Võ An Đôn, vì vậy, việc tước quyền LS và hành nghề là quyết định quá chính xác của Việt Nam

   Xóa
 4. phát ngôn của Lê Công Định một lần nữa thể hiện bản chất phản động, không hề hối cải của một kẻ đã từng vào tù ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân. Cha ông ta có câu: “Quay đầu lại là bờ”. Nếu không sớm hối cải, sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ thì có lẽ ngày mà Lê Công Định tái nhập trại sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Gần như đã thành cố tật, mỗi khi Nhà nước Việt Nam xử lý một kẻ nào đó có tiền tích bất hảo trong việc chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì y như rằng Lê Công Định cùng bè lũ “cơ hội chính trị” ở trong và ngoài nước lại đồng thanh gào rú.Nhưng thật tiếc cho chúng cho dù chúng dùng cách nào đi chăng nữa thì cũng vô dụng thôi bởi những việc bẩn thỉu mà chúng làm đã có những bằng chứng rất rõ ràng thế nên việc đền tội là đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 6. Việc nói luật sư Võ An Đôn có những phát ngôn vi phạm pháp luật Việt Nam, để rồi từ đó xóa tên ông khỏi đoàn luật sư thì đó là một dấu hiệu rất là nguy hiểm”. Có thể khẳng định phát ngôn của Lê Công Định đã thể hiện cái nhìn lệch lạc, thiếu khách quan về thực trạng cải cách tư pháp ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Gần như đã thành cố tật, mỗi khi Nhà nước Việt Nam xử lý một kẻ nào đó có tiền tích bất hảo trong việc chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì y như rằng Lê Công Định cùng bè lũ “cơ hội chính trị” ở trong và ngoài nước lại đồng thanh gào rú. Phải thừa nhận rằng có nhiều đứa còn gào khóc hơn cả khi nhà chúng có cha già, mẹ héo, làm cho thiên hạ nghe mà thối nẫu cả ruột gan.

  Trả lờiXóa
 8. Được biết, ông Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, đã có nhiều bài viết, video clip, phát ngôn trả lời phỏng vấn với báo chí, đối tượng ở nước ngoài, bịa đặt nói xấu luật sư, cơ quan tiến hành tố tụng, Đảng và Nhà nước Việt Nam, nhằm mục đích kích động tuyên truyền, xuyên tạc không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi đồng ý là công dân đều có quyền tự do ngôn luận, nhưng tôi không thể chấp nhận được luật sư Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận đó để viết những bài viết, video clip, phát ngôn trả lời phỏng vấn với báo chí, đối tượng ở nước ngoài, bịa đặt nói xấu luật sư, cơ quan tiến hành tố tụng, Đảng và Nhà nước Việt Nam, nhằm mục đích kích động tuyên truyền, xuyên tạc không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam. Vậy nhìn vào những việc làm của Võ An Đôn chúng ta có thể chấp nhận được hay không. Tưởng rằng LÊ Công Định là người hiểu luật nhưng ngờ đâu cũng là loại rắn giả lươn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Đối với việc rút giấy phép hành nghề luật sư của Võ An Đôn là hoàn toàn đúng quy định của Pháp luật, tuy nhiên, Lê CÔng Định đã có những hành động, trả lời phỏng vấn để bảo vệ cho Võ An Đôn cho thấy cái nhìn lệch lạc, thiếu khách quan về thực trạng cải cách tư pháp ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Gần như đã thành cố tật, mỗi khi Nhà nước Việt Nam xử lý một kẻ nào đó có tiền tích bất hảo trong việc chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì y như rằng Lê Công Định cùng bè lũ “cơ hội chính trị” ở trong và ngoài nước lại đồng thanh gào rú. Phải thừa nhận rằng có nhiều đứa còn gào khóc hơn cả khi nhà chúng có cha già, mẹ héo, làm cho thiên hạ nghe mà thối nẫu cả ruột gan.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta gọi đây là bảo vệ đồng đội đấy, cơ mà đồng đội khác đâu rồi mà chỉ có anh Lê Công ĐỊnh nói vậy, cũng là giống nhau về bản chất nên Võ An ĐÔn và Lê Công ĐỊnh đều phải chấp nhận số phận bị cười chê, uy tín bị mất đi, danh dự bị chó cắn. Mọi người cứ đọc là biết anh ĐỊnh xàm như nào mà.

   Xóa
 12. Thực tế rõ ràng đã chứng minh Võ An Đôn lợi dụng việc hành nghề luật sư, danh nghĩa luật sư để gây ảnh hưởng xấu đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân. Lê Công Định đã có một cái nhìn ngu dốt và sai lầm, phát ngôn bừa bãi thiếu chính xác!

  Trả lờiXóa
 13. Hai người với cùng âm mưu, mục đích giống nhau là chống nhà nước, chống nhân dân, và đến khi một kẻ vào tù ra tội bao che, bảo vệ kẻ có tiềm năng sẽ vào tù trong thời gian tới :v. Hình phạt đuổi ra khỏi đoàn luật sư thành phố đã nói lên rằng, uy tín và danh dự của Võ An Đôn đã bị mất đi, giờ đây Đôn còn làm gì được để chống đối đây.

  Trả lờiXóa
 14. lê công định như một con chó , hắn ta thấy những vấn đề gì liên quan đến chính quyền việt nam đề có thể sủa một cách theo ý là chính quyền xấu xa , bắt người vô tội , ca ngợi các nhà dân chủ... thật nhàm chán vs những lời nói này của hắn rồi

  Trả lờiXóa
 15. Không thể hiểu nổi tại sao một người học cho mòn giáo trình Luật, rồi nghiên cứu luật pháp rất nhiều để trở thành Luật sư như ông Võ An Đôn lại có thể có hành vi vi phạm pháp luật. Như thế lại càng đáng bị trừng phạt và đưa ra xử lý, xóa tên cũng chỉ là một hình thức cảnh cáo mà thôi!

  Trả lờiXóa
 16. Không có gì nhạc nhiên mỗi khi Nhà nước Việt Nam xử lý một kẻ nào đó có tiền tích bất hảo trong việc chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì y như rằng Lê Công Định cùng bè lũ “cơ hội chính trị” ở trong và ngoài nước lại cùng nhau chửi bới, đẩy mạnh các hoạt động xuyên tạc vu cáo, bôi nhọ chính quyền và chế độ

  Trả lờiXóa
 17. Lại một bài phát ngôn theo ý nghĩ chủ quan, cũng mang danh một luật sư mà không hề biết một tí gì về pháp luật Việt Nam cả. Những phát biểu có tưởng chống đối như thế này cần phải giải quyết ngay, không thể để ông ấy bôi nhọ pháp luật nước ta được.

  Trả lờiXóa
 18. Lại một hành động của một người bạn thân cùng chí hướng phản động. Những lời nói ngông cuồng coi thường pháp luật thế này trước sau gì cũng bị xử lí thôi. Là một luật sư mà không biết tí gì về pháp luật Việt Nam cả.

  Trả lờiXóa
 19. Con người khi họ đang sống trong 1 xã hội bất ổn, bất công, loạn lạc và nhiều sự đe dọa thì họ hay mơ ước có thể thay đổi được bộ mặt xã hội-bộ máy nhà nước để thay đổi cuộc sống. Họ rất mong mỏi điều đó và tìm kiếm nó ở những “nhà dân chủ”-những người bất đồng quan điểm với CSVN, đặt hy vọng vào họ, lý tưởng hoá họ vì nghĩ rằng: những “nhà dân chủ” ắt hẳn phải có tài trí hơn người, dũng cảm hơn người, dám hy sinh hơn người, nói tóm lại cái gì cũng “HƠN NGƯỜI” thì mới dám hiên ngang lên tiếng đấu tranh chống lại Nhà nước!

  Trả lờiXóa
 20. Khi thấy mọi người tung hô hắn như “vị cứu tinh”, “tượng đài đấu tranh dân chủ”…..mình chỉ cười khẩy khinh bỉ và thấy thật tếu lâm vì đối với mình nói thẳng ra chưa gặp người đàn ông nào trên đời….HÈN, YẾU ĐUỐI, NHU NHƯỢC cả về thể chất lẫn tinh thần như vậy!

  Trả lờiXóa
 21. Hắn sống nhờ tiền của phụ nữ. Mỗi tháng có vài cô bên Mỹ vì đặt nhiều kỳ vọng vào phong trào dân chủ và nghĩ hắn có thể làm nên trò trống nên gửi về cả hơn ngàn USD

  Trả lờiXóa
 22. Chỉ tội nghiệp công chúng xem hắn là cái phao cho phong trào dân chủ mà vẫn mê muội, tung hô hắn không ngừng! Có mấy ai biết cái sự thật khó nghe và thối tha về hắn?! Khi nói ra thì họ đều chụp mũ những người nói lên sự thật là “dư luận viên”, “an ninh bôi nhọ”……mình hiểu và thông cảm vì họ đang quá kỳ vọng vào 1 điều tốt đẹp cho đất nước mà nghĩ tên “dân chủ cùn” đó có thể hiện thực hoá được!

  Trả lờiXóa
 23. Một kẻ vô đạo đức, chuyên lừa tình gạt tiền của phụ nữ chắc chỉ lừa được mấy cô dại trai mà thôi, chứ loại người như hắn chỉ được cái đẹp mã thôi, còn thì đâu có chút bản lĩnh gì mà đòi làm chuyện đại sự, chẳng qua lũ rận chủ tự tung hô nhau lên mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Một kẻ lưu manh, cơ hội và đạo đức giả như Lê Công Định thì có gì mà tung hô như vậy, loại người như hắn thì suốt đời chỉ làm tay sai cho lũ tư bản mà thôi, vì chút đồng tiền mà phản bội lại quê hương, đất nuớc, đến khi vướng vòng lao lý thì bán rẻ cả bạn bè, đúng là loại người thủ đoạn, cơ hội số một

  Trả lờiXóa
 25. Loại người lưu manh, cơ hội và vô đạo đức như Lê Công Định thì có gì mà đáng để tung hô cơ chứ, nhà dân chủ này bản lĩnh kém cỏi hèn nhát, khi bị công an bắt thì vội vàng khai báo hết danh tính của đồng bọn rồi đổ tội nhằm lập công, đúng là loại hèn nhát và cơ hội, suốt đời chỉ đi núp váy phụ nữ mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Với cái mác luật xư và "nhà hoạt động đấu tranh cho dân chủ", "nhân vật bất đồng chính kiến với chính quyền cộng sản" mà Lê Công Định đã lừa được khối chị em, lừa cả tiền lừa cả tình. Vậy mà vẫn còn những kẻ đang phong cho Lê Công Định những mĩ từ anh hùng, đấu tranh cho dân chủ ...

  Trả lờiXóa
 27. Hài hước hơn nữa, khi dư luận vạch trần sự bịa đặt và sự dốt nát về lịch sử của Lê Công Định, không còn đường chối cãi, thì anh ta trơ trẽn thừa nhận: “Tôi chưa bao giờ tự xưng am tường sử học, vì đó là một lĩnh vực sâu rộng đòi hỏi nhiều năng lực và thời gian nghiên cứu, mà tôi thì chỉ dừng lại ở sự say mê học hỏi từ lịch sử cho riêng mình thôi”. Biết là dốt vẫn nói lăng nhăng thì thật là một kẻ tráo trở.

  Trả lờiXóa
 28. Rõ ràng, với người từng học ở Mỹ nhiều năm, giỏi tiếng Anh, nghiên cứu và sùng bái về gia đình họ Ngô như Lê Công Định, những tư liệu này chắc chắn ông ta không thể không biết đến. Chỉ có thể lý giải là góc độ khác, ông ta muốn có sự hậu thuẫn, sự giúp đỡ tiền bạc và không chừng cả tiền đồ (!) của đám cờ vàng bên kia đại dương, những kẻ hoang tưởng còn hơn cả Lê Công Định.

  Trả lờiXóa
 29. Một kẻ như Lê Công Định đúng là không thể sửa đổi. Một kẻ ngựa cũ lại quen đường mà,ông ta không biết xấu hổ là cái gì hay sao cơ chứ.đang trong thời gian quản chế tại địa phương mà ông ta lại có thể đi làm những chuyện như vậy.chấp nhận làm sao được hả.

  Trả lờiXóa
 30. lê công định tứng là một luật sư nổi tiếng, một con người tài năng trong giới luật việt nam đặc biệt là luật kinh tế, tuy nhiên, khi về việt nam, bị bọn xấu móc nối lôi kéo nên y dần dần ngã vào lòng bọn chúng và rất biết phục tùng những mệnh lệnh của bọn chúng. những tên này đã dùng định như một công cụ để phục vụ cho mục đích ý đồ xấu xa của bọn này. tuy nhiên,trớ trêu thay, anh định luôn không nhìn ra hay ít nhất là cố tình không nhin ra điều đó.

  Trả lờiXóa
 31. lê công định giờ đây càng ngày càng tồi tệ, không thể chấp nhận được. ngày trước đã thế tưởng chừng đã hối cải nhưng có lẽ sẽ không bao giờ có chuyện như vậy các bạn ạ. từ một tên tù nhân được hưởng lượng khoan hồng của Đảng và Nhà nước nên được ra tù sớm nhưng y là người vô ơn, ngay lập tức quay lại chống chính quyền. một con người đầy tráo trở như vậy sao đáng để mọi người coi trọng đây.

  Trả lờiXóa
 32. Lê Công Định cũng là người có tài đó ,cũng được học hành nước ngoài đàng hoàng có một văn phòng luật sư đàng hoàng,nhưng Định lại không xứng đáng với cái danh nghĩa luật sư ấy.Lê Công Định là người hiểu biết pháp luật nhưng vì lợi ích cá nhân bất chấp tất cả thực hiện những hành vi tuyên truyên chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.Và hắn đã phải chịu những hình thức xử phạt xác đáng.Tiếc thay cho một luật sư đẩng có thể sẽ có tương lai!

  Trả lờiXóa
 33. Chính vì mù quáng muốn tôn sùng cái chế độ thây ma Việt Nam cộng hòa mà Lê Công Định không còn đủ tỉnh táo nữa. Ông ta hết thờ Ngô Đình Diệm như một bậc anh hùng, nay lại tôn vinh cả những tướng tá đã tự tay lật độ ông Diệm và bắn chết cả nhà ông ấy. Thật chéo ngoe, nực cười cho một người tự nhận là có học vấn như Lê Công Định

  Trả lờiXóa
 34. Thương thay cho một Lê Công Định với hào quang quá vãng. Cha mẹ sinh ra con là đều mong muốn con mình nếu không thành tài, có danh với đời thì không ai muốn nó đào mả tổ tiên, phỉ báng dòng tộc, bị cộng đồng ruồng bỏ. Nếu biết rằng cái trí, cái nhân của mình kém cỏi thì hãy về học lại cách làm người, vớt vát lại thanh danh rằng mình bị kẻ hoạt đầu lừa bịp nên ra nông nỗi ấy, chứ giờ đây lại thể hiện thêm rằng mình là kẻ bất đắc chí, giảo hoạt, bất lương thì có trời mới cứu được

  Trả lờiXóa
 35. Lê Công Đinh có thể tiếp tục mang danh luật sư khi mang trong mình căn bệnh của hội chứng tâm thần dân chủ. Nếu Lê Công Định biết rằng cái trí, cái nhân của mình kém cỏi thì hãy về học lại cách làm người. Thiết nghĩ, từng là một "luật sư" được ca ngợi có "tài năng", nhưng Lê Công Định lại công khai thể hiện thái độ tráo trở như vậy thì thử hỏi, đâu là con người đích thực của Định?

  Trả lờiXóa
 36. Chả biết là trình độ ông đến đâu, hiểu biết ông tới đâu. Nhưng mà ở cái đất nước này. Có tài thì còn phải có đức cơ. CHính là trong cuộc sống phải cư xử cho chuẩn mực, có văn hóa, có đạo đức. Chứ không phải như thằng cha Lê Công Định, bị tất cả mọi người xa lánh, ghẻ lạnh như vậy luôn

  Trả lờiXóa
 37. Chỉ tội nghiệp công chúng xem hắn là cái phao cho phong trào dân chủ mà vẫn mê muội, tung hô hắn không ngừng! Có mấy ai biết cái sự thật khó nghe và thối tha về hắn?! Khi nói ra thì họ đều chụp mũ những người nói lên sự thật là “dư luận viên”, “an ninh bôi nhọ”……mình hiểu và thông cảm vì họ đang quá kỳ vọng vào 1 điều tốt đẹp cho đất nước mà nghĩ tên “dân chủ cùn” đó có thể hiện thực hoá được!

  Trả lờiXóa
 38. Hài hước hơn nữa, khi dư luận vạch trần sự bịa đặt và sự dốt nát về lịch sử của Lê Công Định, không còn đường chối cãi, thì anh ta trơ trẽn thừa nhận: “Tôi chưa bao giờ tự xưng am tường sử học, vì đó là một lĩnh vực sâu rộng đòi hỏi nhiều năng lực và thời gian nghiên cứu, mà tôi thì chỉ dừng lại ở sự say mê học hỏi từ lịch sử cho riêng mình thôi”. Biết là dốt vẫn nói lăng nhăng thì thật là một kẻ tráo trở.

  Trả lờiXóa
 39. Thì ra có nhiều tổ chức nghe thì của VIệt Nam mình đấy nhưng lại do CIA đứng sau sao. Cái "hội nhà văn độc lập" thì ra là bản chất này à. Đã là người VIệt Nam với nhau, cùng nhau xây dựng đất nước thì không chịu, lại tiếp tục muốn sống dựa vào tiền của nước ngoài như ngày xưa, thật đáng hận

  Trả lờiXóa
 40. NHững hành động gào rú lên tiếng của đám người cơ hội chính trị này khi mà một thành phần bất hảo bị xử lý cũng là phải thôi. Chúng cũng đang cố tỏ ra "đoàn kết" để mà chống lại đất nước đây ấy mà. Nhưng thật ra đám này cũng chỉ coi trọng lợi ích thôi, có ai quan tâm gì nhau thật

  Trả lờiXóa
 41. Gạch tên Võ An Đôn khỏi đoàn luật sư Phú Yên là chính xác. Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, đã có nhiều bài viết, video clip, phát ngôn trả lời phỏng vấn với báo chí, đối tượng ở nước ngoài, bịa đặt nói xấu luật sư, cơ quan tiến hành tố tụng, Đảng và Nhà nước Việt Nam, nhằm mục đích kích động tuyên truyền, xuyên tạc không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 42. Gần như đã thành cố tật, mỗi khi Nhà nước Việt Nam xử lý một kẻ nào đó có tiền tích bất hảo trong việc chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì y như rằng Lê Công Định cùng bè lũ “cơ hội chính trị” ở trong và ngoài nước lại đồng thanh gào rú. Phải thừa nhận rằng có nhiều đứa còn gào khóc hơn cả khi nhà chúng có cha già, mẹ héo, làm cho thiên hạ nghe mà thối nẫu cả ruột gan.

  Trả lờiXóa
 43. Phát ngôn của Lê Công Định một lần nữa thể hiện bản chất phản động, không hề hối cải của một kẻ đã từng vào tù ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân. Cha ông ta có câu: “Quay đầu lại là bờ”. Nếu không sớm hối cải, sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ thì có lẽ ngày mà Lê Công Định tái nhập trại sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 44. Không có gì là khó hiểu cho những phát ngôn của Lê Công Định vì từ trước đến nay tên này vẫn không chịu ăn năn hối cải, sửa lỗi mà cứ thể hiện thái độ ngông ngênh, chống đối còn hy vọng vào các đối tượng rận chủ, để chờ ban phát tình thương. Tên ngu học này luôn cố tỏ ra mình vượt trội nhưng càng ngày chúng ta càng thấy sự ngu dốt đó đang dần được phơi bày

  Trả lờiXóa
 45. Một con người được ăn học đầy đủ như Lê Công Định mà lại có những phát ngôn thiếu suy nghĩ, thiển cận. Lê Công Định từng vào tù với tội danh "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền", ý từng cúi đầu nhận tội trước hàng triệu khán giả xem truyền hình, nhưng lời nói thì gió bay, cuối cùng Định vẫn ngựa quen đường cũ vẫn lao đầu vào con đường phạm tội. Gần đây Định lại có phát ngôn ngu xuẩn, dại dột khi nói trên mạng xã hội răng "Hãy tước quốc tịch của tôi đi" thực ra từ lâu nay có ai còn xem định là người con của Việt Nam nữa đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 46. Lê Công Định khó có thể hoàn lương được nhỉ, nếu như thế thì lần sau nếu ông ta có phạm tôi nữa thì cũng đừng có mong mà hưởng khoan hồng từ chính quyền. Mà tôi nghĩ một luật sự như ông am hiểu pháp luật thì nên biết đâu đúng đâu sai mà làm chứ, ông phạm tội như thế thì cái bằng luật sư của ông nên vứt đi cho rồi

  Trả lờiXóa
 47. hỏi đến thằng cha lê công định thì không ai không biết là nó làm việc cho dẻ vàng bẩn thỉu nên cái hành động đó đã nuốt đi cái óc thối của hắn rồi hắn còn tham gia tích cực các cuộc biểu tình nhằm phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân, thử hỏi rằng những hành động gần gây của hắn là không thể chấp nhận, thằng óc heo này đang muốn tuyên truyền xuyên tạc lịch sử và viết bậy bạ trên facebook

  Trả lờiXóa
 48. Bản chất xấu xa của Lê Công Định đã được vạch trần thông qua những gì mà hắn làm. Một kẻ vừa đánh trống vừa ăn cướp, đưa người ta vào chốn lao tù xong lại tỏ ra thương xót khóc thuê. Một luật sư nhưng đạo đức nghề nghiệp không có, đã bị xóa tên khỏi đoàn luật sư mà vẫn không ý thức được những việc làm sai trái của mình. Thật đúng là không còn gì để nói nữa

  Trả lờiXóa
 49. Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, đã có nhiều bài viết, video clip, phát ngôn trả lời phỏng vấn với báo chí, đối tượng ở nước ngoài, bịa đặt nói xấu luật sư, cơ quan tiến hành tố tụng, Đảng và Nhà nước Việt Nam, nhằm mục đích kích động tuyên truyền, xuyên tạc không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam

  Trả lờiXóa
 50. Gần như đã thành cố tật, mỗi khi Nhà nước Việt Nam xử lý một kẻ nào đó có tiền tích bất hảo trong việc chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì y như rằng Lê Công Định cùng bè lũ “cơ hội chính trị” ở trong và ngoài nước lại đồng thanh gào rú. phát ngôn của Lê Công Định một lần nữa thể hiện bản chất phản động, không hề hối cải của một kẻ đã từng vào tù ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 51. Thiết nghĩ, được mang và việc trân trọng quốc tịch của mỗi cá nhân đó là điều thiêng liêng và là quyền của mỗi công dân. Tuy nhiên, với nhà dân chủ Lê Công Định thì đó là cái để đưa ra đùa cợt nhằm đánh bóng tên tuổi của mình. Chính điều này đã nhận lại sự chê trách, phê bình từ rất nhiều cá nhân và hơn thế nó đã thể hiện rõ hơn bản chất xấu xa và vô liêm sĩ của một luật sư - nhà dân chủ nửa mùa như Lê Công Định.

  Trả lờiXóa
 52. Luật sư Lê Công Định, Võ An Đôn là những luật sư thoái hóa biến chất trong xã hội Việt Nam. Hi vọng rằng bài học về hai vị này sẽ là liều thuốc cảnh tỉnh cho các luật sư khác, sớm quay đầu là bờ nếu không ngày nhập trại như Lê Công Định sẽ không còn xa

  Trả lờiXóa
 53. mọi bằng chứng chứng cứ cơ quan Công an thu được đã quá đủ để khẳng định được tội trạng của Võ An Đôn, vì vậy, việc tước quyền LS và hành nghề là quyết định quá chính xác của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 54. Một kẻ vừa đánh trống vừa ăn cướp, đưa người ta vào chốn lao tù xong lại tỏ ra thương xót khóc thuê. Một luật sư nhưng đạo đức nghề nghiệp không có, đã bị xóa tên khỏi đoàn luật sư mà vẫn không ý thức được những việc làm sai trái của mình. Thật đúng là không còn gì để nói nữa

  Trả lờiXóa
 55. mỗi khi Nhà nước Việt Nam xử lý một kẻ nào đó có tiền tích bất hảo trong việc chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì y như rằng Lê Công Định cùng bè lũ “cơ hội chính trị” ở trong và ngoài nước lại đồng thanh gào rú.

  Trả lờiXóa
 56. Chúng ta phải tích cực và thẳng thắn vạch trần bộ mặt thật nhơ bẩn của bọn phản động thông qua các bình luận chính xác ở các tài khoản của bọn chúng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ