Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

HƠN 10.000 NGƯỜI TRONG LỰC LƯỢNG 47 ĐẤU TRANH TRÊN MẠNG CÓ PHẢI LÀ NHIỀU?


THIÊN BÌNH

Trong những ngày qua khi một số tờ báo đăng tải thông tin về “lực lượng 47” trong phát biểu của đồng chí Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam trong Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 tổ chức tại TP.HCM ngày 25-12 thì ngay sau đó trên mạng đã có rất nhiều bình luận, nhận xét của các nhà dân chủ rởm, của các loại anh hung bàn phím với những lời nói thể hiện sự dốt nát, tầm nhìn thiển cận. 

Điển hình như vị dân chủ rởm Huỳnh Ngọc Chênh cho rằng: “Lực lượng đó rất đông, gây tốn kém cho xã hội rất nhiều. Sản phẩm của họ không đem lại lợi ích gì cho xã hội. Thậm chí còn bôi bẩn không gian mạng, và gây tác hại rất xấu đến xã hội. Thật ra bây giờ đảng [cộng sản] cầm quyền nắm hết tài nguyên, nắm hết tiền thuế của dân. Cho nên họ làm mọi chuyện, chi tiêu mọi chuyện nhằm mục đích bảo vệ đảng. Cho nên cái lực lượng 10.000 đó hoặc là nhiều hơn vẫn trả được tiền”. Hay như vị dân chủ rởm mang danh nhà báo Võ Văn Tạo thì phát ngôn: “Tuyệt đại đa số anh em viết lách kiểu đó, được huy động làm chuyện đó vì họ kém văn hóa nên họ có kiểu viết lách khiêu khích, cục cằn, thô bỉ lắm. Tôi nghĩ đứng từ góc độ người dân, người ta hiểu là những người đó chả ra gì. Đứng ở phía của đảng, nhà nước Việt Nam, cũng bất lợi cho họ. Bởi vì cái số đó bộc lộ một tầm văn hóa quá thấp. Thế thì người dân sẽ nghĩ là à quân của chính phủ, của đảng đây, nó chỉ đến thế thôi”. 
voa tiếng việt
Bài viết đăng tải trên trang Voa Tiếng Việt
Và đáng chú ý một người luôn miệng là người tốt, có hiểu biết, nhận thức, có trình độ như MC Phan Anh nhưng lại có những phát ngôn cho thấy sự ngu dốt, nhận thức thiển cận : Ôi, tình hình nghị:)))))) Chúng ta làm được gì? Chẳng làm được gì? Ngay cả đến chuyện lên tiếng thì đã có ngay lực lượng hơn 10.000 xông vào dạy dỗ phải ổn định tình hình đại cục mà!.
MC Phan Anh
Sự ngu dốt của MC Phan Anh
Nếu bọn chúng biết mở mắt, vểnh tai lên thì mấy kẻ dân chủ rởm sẽ thấy ở một thời đại cách mạng khoa học công nghệ 4.0, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì một trong các thuật ngữ, cụm từ được nhiều tổ chức, lãnh đạo các nước trên thế giới nhắc đến đó là “Chiến tranh mạng”. Và đã từ rất lâu các nước trên thế giới đặc biệt là các cường quốc đã chuẩn bị sẵn sàng về lực lượng, phương tiện để chuẩn bị cho chiến tranh mạng, cũng như đã có rất nhiều quốc gia đã lên tiếng khi bị các tổ chức tấn công mạng gây ra những thiệt hại khôn lường thậm chí là hủy diệt một quốc gia. Hiện nay nhiều chuyên gia đã đưa ra nhận định chiến tranh thế giới thứ là cuộc chiến diễn ra trên không gian mạng.

Chính vì vậy để bảo vệ đất nước, bảo vệ các lợi ích của Tổ Quốc thì rất cần thiện phải có 1 lực lượng tinh nhuệ, hùng hậu để có thể sẵn sàng chiến đấu, xử lý các vấn đề nảy sinh đe dọa đến an ninh quốc gia ở trên mạng, đấu tranh lại các luận điệu xảo trá, xuyên tạc, vu khống của các thế lực thù địch, của bọn phản động, không để bọn chúng thực hiện diễn biến hòa bình.

Ngay như một đất nước tự coi là dân chủ, nhân quyền nhất, một đất nước tốt đẹp, mạnh nhất thế giới vậy mà chính quyền Mỹ còn thành lập ra trung tâm đặc biệt dành cho cuộc chiến chống tuyên truyền của nước ngoài. Và hàng năm Mỹ phải trích hàng tỷ USD cho trung tâm này. Vậy liệu có bao giờ những vị dân chủ rởm ngu dốt đặt ra câu hỏi vì sao Mỹ phải chi nhiều tiền cho một trung tâm tuyên truyền vậy không?

Đất nước chúng ta đang trong quá trình hội nhập, phát triển với thế giới nên cũng đã xảy ra rất nhiều vụ việc liên quan đến mạng internet gây ra những thiết hại rất lớn, chính vì vậy quân đội nhân dân với sứ mệnh bảo vệ Tổ Quốc rất cần thiết cần phải có một lực lượng mạnh, tinh nhuệ để chuẩn bị cho mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra trên mạng internet.TÁC GIẢ: Unknown // 12/29/2017 01:57:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

38 nhận xét:

 1. Đất nước chúng ta đang trong quá trình hội nhập, phát triển với thế giới nên cũng đã xảy ra rất nhiều vụ việc liên quan đến mạng internet gây ra những thiết hại rất lớn, chính vì vậy quân đội nhân dân với sứ mệnh bảo vệ Tổ Quốc rất cần thiết cần phải có một lực lượng mạnh, tinh nhuệ để chuẩn bị cho mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra trên mạng internet.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Càng nhiều bọn phản động thì lực lượng 47 càng nhiều

   Xóa
 2. Hội nhập phát triển, internet len lỏi vào từng ngóc ngách của đời sống nhân dân, đã đang và sẽ tiềm tàng nhiều tên tội phạm nguy hiểm. Thiết nghĩ nếu Nhà nước không kiểm soát tốt an ninh mạng thì rất có thể sẽ dẫn đến nhiều trộm cắp, nguy hiểm hơn là kích động, dân chúng nổi loạn dẫn đến cánh mạng màu, cách mạng đường phố như mấy nước Trung Đông - Bắc Phi đã từng diễn ra.

  Trả lờiXóa
 3. Đấy chỉ là số lượng người ảo mà thôi, thử xem nếu chúng hoạt động thực tế thì được bao nhiêu, và chúng ta cần phải xem lại những gì chúng làm trong thời gian qua, chúng đáng bị xử lí nhiều hơn là chúng được tôn vinh

  Trả lờiXóa
 4. Một lực lượng mạnh, tinh nhuệ để chuẩn bị cho mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra trên mạng internet là điều rất quan trọng khi các kẻ thù của đất nứoc ta tận dụng triệt để sự phát triển của công nghệ thông tin để truyền bá cũng như phá hoạt bằng cái hình thức phi truyền thống.

  Trả lờiXóa
 5. Đất nước chúng ta đang trong quá trình hội nhập, phát triển với thế giới nên cũng đã xảy ra rất nhiều vụ việc liên quan đến mạng internet gây ra những thiết hại rất lớn, chính vì vậy quân đội nhân dân với sứ mệnh bảo vệ Tổ Quốc rất cần thiết cần phải có một lực lượng mạnh, tinh nhuệ để chuẩn bị cho mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra trên mạng internet.

  Trả lờiXóa
 6. Chính vì vậy để bảo vệ đất nước, bảo vệ các lợi ích của Tổ Quốc thì rất cần thiện phải có 1 lực lượng tinh nhuệ, hùng hậu để có thể sẵn sàng chiến đấu, xử lý các vấn đề nảy sinh đe dọa đến an ninh quốc gia ở trên mạng, đấu tranh lại các luận điệu xảo trá, xuyên tạc, vu khống của các thế lực thù địch, của bọn phản động, không để bọn chúng thực hiện diễn biến hòa bình.

  Trả lờiXóa
 7. luật công nghệ thông tin và luật tự do ngôn luận báo chí ở Việt Nam rất mở, chính điều này đã làm kẻ hở cho các thế lực thù địch lợ dụng để tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá nhân dân, đất nước chúng ta.
  Với những trang mạng lề trái tràn ngập trong thời gian qua, đây là một mối nguy hiểm cho người dân, vì những thông tin mà chúng ddauw là toàn là nhưng thông tin không chính thống, không có tính xác thực, mang tính chất kích động, tuyên truyền, chống phá.

  Trả lờiXóa
 8. Cá nhân tôi nghĩ rằng, lực lượng này càng phải được nhân rộng và phát triển hơn, không chỉ dừng lại ở hơn 10.000 người như Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa nói mà tất cả những quân nhân, mỗi chiến sĩ Quân đội đều phải là chiến sĩ thực thụ trên mặt trận này. Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch không phải là trách nhiệm của riêng ai, bởi vậy chẳng có gì phải ầm ĩ, đao to búa lớn trước thông tin có một lực lượng chuyên trách về vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 9. Các đối tượng rận chủ như thế này thì còn biết nói gì hơn, chắc đã đến lúc chúng không thể nào có hành vi phạm tội được nữa nên chúng thấy nguy cấp lên thôi, bởi nghề của tuyệt đại đa số các đối tượng rận chủ là ăn tiền trên mạng

  Trả lờiXóa
 10. Thứ nhất, số lượng 10.000 người hoạt động trên không gian mạng đó chỉ là những “hạt nhân” thực hiện các hoạt động chuyên môn. Số lượng đó không phải nằm trong biên chế của lực lượng quân đội mà nằm trong rất nhiều tầng lớp nhân dân, những người dân yêu nước, vì chính nghĩa của dân tộc đất nước và hoạt động không phải vì lợi ích của cá nhân như những lều báo đã đăng tin.

  Trả lờiXóa
 11. Giờ đây thông tin trên các trang mạng xã hội luôn được người dân cập nhật từng phút, từng giây vì thế rất dễ để đám phản động tấn công với tần suất cao. Lực lượng 47 được thành lập nhằm hướng đến việc định hướng dư luậ ,xã hội 1 cách đúng đắn chứ không phải bị đám phản động lừa gạt. Và không chỉ lực lượng 47 mà những người có hiểu biết, trình độ dân trí cao cũng là những hạt nhân đấu tranh rất quyết liệt với bọn phản động, Tôi tin rằng với sự đoàn kết của nhân dân ta thì dù có chieu trò gì thì bè lũ phản động sẽ không bao giờ thực hiện được âm mưu của minh.

  Trả lờiXóa
 12. Với thủ đoạn giật tít câu view và cắt đầu, cắt đuôi như trên, mới đọc thoáng qua, đám đông dễ dàng bị đám mất dạy này xỏ mũi lầm tưởng rằng đây là tên gọi chính thức của lực lượng mà lâu nay đám đầu xỏ chính trị và bọn con buôn dân chủ gọi là dư luận viên (DLV) tức là những người chuyên lật mặt những luận điệu xảo trá, lưu manh, mất dạy của bọn chúng trên mạng internet

  Trả lờiXóa
 13. Với nhiều quốc gia, lực lượng này ngoài chức năng giám sát an ninh truyền thông trên internet còn có chức năng phá hoại, tung tin giả nhằm hủy hoại uy tín, tạo bất ổn cho các mục tiêu mà họ hướng tới.

  Trả lờiXóa
 14. Đây là lực lượng mà nhiều người gọi vui là Dư Luận Viên của Mỹ. So về trình độ, quy mô, ngân sách mà chính quyền Mỹ dùng nuôi lực lượng này chắc chắn ăn đứt lực lượng dư luận viên 3 củ Việt Nam vốn đa số chỉ toàn sinh viên, học sinh mà không biết bao giờ mới nhận được lương.

  Trả lờiXóa
 15. “Lực lượng 47” - cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn về chính trị trong mấy ngày vừa qua ở Việt Nam. Ngay cả trên Wikipedia, cũng đã nhanh chóng cập nhật thông tin về đội quân này, với những miêu tả hết sức mơ hồ. Khái niệm này bắt nguồn từ bài phát biểu của ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó chủ nhiệm Tổng cục chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Hội nghị tổng kết tuyên giáo năm 2017, trong đó ông có nhắc tới lực lượng 47 “có hơn 10.000 người là hạt nhân đấu tranh trên không gian mạng, "vừa hồng vừa chuyên", kiên định lập trường, có trình độ, kỹ năng sử dụng công nghệ cao thực hiện nhiệm vụ”. Ngay lập tức, thông tin trên được đăng tải, giật tít trên hàng loạt tờ báo chính thống và các trang mạng phản động ở trong nước, trở thành vấn đề nóng được đem ra thảo luận về sự xác thực của thông tin này.

  Trả lờiXóa
 16. Thực chất, "dư luận viên" hoàn toàn không tồn tại, bởi lẽ ở trong tất cả các văn bản hiện hành, Đảng, Nhà nước chúng ta không hề đề cập đến từ ngữ nào có liên quan đến "dư luận viên", chế độ, chính sách với những người này, mà thực chất, khái niệm này hoàn toàn do đám dân chủ tạo ra để gọi những người lên tiếng phản đối chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng rêu rao rằng, nhiệm vụ của một vạn quân "dư luận viên" quân đội này, cũng như những dư luận viên thuộc biên chế ngành công an, tuyên giáo không gì ngoài "nhằm bảo vệ đảng cộng sản; mị dân, định hướng dư luận dối trá có lợi cho chế độ; nhồi sọ niềm tin vào con đường XHCN; tuyên truyền xuyên tạc các giá trị tự do- dân chủ; truyền bá tư tưởng nô lệ tàu cộng...".

  Trả lờiXóa
 18. Chúng cho rằng, việc sử dụng lực lượng "dư luận viên" đông đảo như là "một trong những phương thức của nhà cầm quyền nhằm đối phó với sự tiếp cận không gian mạng của người dân".

  Trả lờiXóa
 19. Trong bối cảnh của sự bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, các thế lực xấu cũng triệt để lợi dụng sự phát triển của công nghệ thông tin, nhất là mạng Internet để đăng tải các thông tin sai trái, xuyên tạc, bịa đặt nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, Quân đội, Công an... Bởi vậy, việc Quân đội xây dựng một lực lượng chuyên đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch nhằm vào Quân đội là rất cần thiết.

  Trả lờiXóa
 20. Đảm bảo môi trường thông tin trong lành trên không gian mạng là có lợi cho quốc gia, dân tộc và cho tất cả chúng ta. Bởi vậy, chẳng có lý do gì để không cổ vũ, ủng hộ cho việc xây dựng một lực lượng "vừa hồng vừa chuyên" đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng như lực lượng Quân đội đã làm.

  Trả lờiXóa
 21. Ngay như một đất nước tự coi là dân chủ, nhân quyền nhất, một đất nước tốt đẹp, mạnh nhất thế giới vậy mà chính quyền Mỹ còn thành lập ra trung tâm đặc biệt dành cho cuộc chiến chống tuyên truyền của nước ngoài

  Trả lờiXóa
 22. về hoạt động của những người này không phải là hoạt động chuyên nghiệp như thực hiện các hoạt động do thám, thu thập thông tin và tấn công mạng. Thực chất đây là những người hoạt động để thực hiện hoạt động tuyên truyền, định hướng thông tin một cách đúng đắn, nắm bắt thông tin và truyền tải thông tin đúng là một nhiệm vụ mà chính quyền ở bất kỳ quốc gia nào cũng phải tiến hành để giữ vững tính chính danh và giữ về hoạt động của những người này không phải là hoạt động chuyên nghiệp như thực hiện các hoạt động do thám, thu thập thông tin và tấn công mạng. Thực chất đây là những người hoạt động để thực hiện hoạt động tuyên truyền, định hướng thông tin một cách đúng đắn, nắm bắt thông tin và truyền tải thông tin đúng là một nhiệm vụ mà chính quyền ở bất kỳ quốc gia nào cũng phải tiến hành để giữ vững tính chính danh và giữ được định hướng chính trị của quốc gia đó.định hướng chính trị của quốc gia đó.

  Trả lờiXóa
 23. để bảo vệ đất nước, bảo vệ các lợi ích của Tổ Quốc thì rất cần thiện phải có 1 lực lượng tinh nhuệ, hùng hậu để có thể sẵn sàng chiến đấu, xử lý các vấn đề nảy sinh đe dọa đến an ninh quốc gia ở trên mạng, đấu tranh lại các luận điệu xảo trá, xuyên tạc, vu khống của các thế lực thù địch, của bọn phản động, không để bọn chúng thực hiện diễn biến hòa bình.

  Trả lờiXóa
 24. Đất nước chúng ta đang trong quá trình hội nhập, phát triển với thế giới nên cũng đã xảy ra rất nhiều vụ việc liên quan đến mạng internet gây ra những thiết hại rất lớn, chính vì vậy quân đội nhân dân với sứ mệnh bảo vệ Tổ Quốc rất cần thiết cần phải có một lực lượng mạnh, tinh nhuệ để chuẩn bị cho mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra trên mạng internet.

  Trả lờiXóa
 25. Nếu bọn chúng biết mở mắt, vểnh tai lên thì mấy kẻ dân chủ rởm sẽ thấy ở một thời đại cách mạng khoa học công nghệ 4.0, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì một trong các thuật ngữ, cụm từ được nhiều tổ chức, lãnh đạo các nước trên thế giới nhắc đến đó là “Chiến tranh mạng”. Và đã từ rất lâu các nước trên thế giới đặc biệt là các cường quốc đã chuẩn bị sẵn sàng về lực lượng, phương tiện để chuẩn bị cho chiến tranh mạng

  Trả lờiXóa
 26. Trong thời đại công nghệ thì không chỉ có vấn đề chiến tranh truyền thống mà đó còn có chiến tranh phi truyền thống hậu quả mà nó gây ra những thiết hại rất lớn, chính vì vậy quân đội nhân dân với sứ mệnh bảo vệ Tổ Quốc rất cần thiết cần phải có một lực lượng mạnh, tinh nhuệ để chuẩn bị cho mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra trên mạng internet.

  Trả lờiXóa
 27. hiện nay trên không gian mạng đang có rất nhiều kẻ đang tuyên truyền nói xấu vu cáo chế độ , chính quyền . vì vậy theo tôi nghĩ lực lượng 47 này là còn ít để có thể tấn công phản bác, phản kích lại những luận điệu xấu xa ấy của chúng .

  Trả lờiXóa
 28. Để đảm bảo môi trường thông tin trên không gian mạng là có lợi cho quốc gia, dân tộc và cho tất cả chúng ta. Vì vậy, chẳng có lý do gì để không cổ vũ, ủng hộ cho việc xây dựng một lực lượng "vừa hồng vừa chuyên" đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng.

  Trả lờiXóa
 29. khi thời đại cách mạng khoa học công nghệ 4.0 áp dụng vào bọn dâm chủ đầu óc 1.0 thì hệ lụy thật tệ hại biết bao.nhưng thật may là ở VN chúng ta số đó rất ít. và số 10000 người kia mình nghĩ chắc là cả chục triệu người VN

  Trả lờiXóa
 30. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển bùng nổ, Internet lấn sâu vào mọi hoạt động trong đời sống xã hội, con người trao đổi thông tin trên mạng xã hội là một phương thức phổ biến. Cuộc đấu tranh với các thế lực thù địch là một cuộc chiến tranh lâu dài và toàn diện trên mọi lĩnh vực. Có lực lượng tinh nhuệ đấu tranh trên mạng là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
 31. Rất cần thiện phải có 1 lực lượng tinh nhuệ, hùng hậu để có thể sẵn sàng chiến đấu, xử lý các vấn đề nảy sinh đe dọa đến an ninh quốc gia ở trên mạng, đấu tranh lại các luận điệu xảo trá, xuyên tạc, vu khống của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 32. Đất nước chúng ta đang trong quá trình hội nhập, phát triển với thế giới nên cũng đã xảy ra rất nhiều vụ việc liên quan đến mạng internet gây ra những thiết hại rất lớn, chính vì vậy quân đội nhân dân với sứ mệnh bảo vệ Tổ Quốc rất cần thiết cần phải có một lực lượng mạnh, tinh nhuệ để chuẩn bị cho mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra trên mạng internet.

  Trả lờiXóa
 33. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển bùng nổ, Internet lấn sâu vào mọi hoạt động trong đời sống xã hội, con người trao đổi thông tin trên mạng xã hội là một phương thức phổ biến. Cuộc đấu tranh với các thế lực thù địch là một cuộc chiến tranh lâu dài và toàn diện trên mọi lĩnh vực. Có lực lượng tinh nhuệ đấu tranh trên mạng là điều tất yếu

  Trả lờiXóa
 34. Đảm bảo môi trường thông tin trong lành trên không gian mạng là có lợi cho quốc gia, dân tộc và cho tất cả chúng ta. Bởi vậy, chẳng có lý do gì để không cổ vũ, ủng hộ cho việc xây dựng một lực lượng "vừa hồng vừa chuyên" đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng như lực lượng Quân đội đã làm.

  Trả lờiXóa
 35. Rất cần thiện phải có 1 lực lượng tinh nhuệ, hùng hậu để có thể sẵn sàng chiến đấu, xử lý các vấn đề nảy sinh đe dọa đến an ninh quốc gia ở trên mạng, đấu tranh lại các luận điệu xảo trá, xuyên tạc, vu khống của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 36. Việc chuẩn bị,đầu tư cả một lực lượng lớn như thế để đấu tranh trên mặt trận mạng xã hội là hoàn toàn cần thiết,kịp thời và đúng đắn của đảng và nhà nước ta hiện nay,khi mạng xã hội ngày càng phức tạp.

  Trả lờiXóa
 37. Chúng ta thường nghe rất nhiều đến thuật ngữ " Chiến tranh mạng " trong một thế giới tiafn cầu hóa và công nghệ số như hiện nay, thì việc thành lập lực lượng 47 là rất cấp bách cần thiết đảm bảo xử lí tốt cho mọi tình hình thông tin trên mạng. Vậy nên chỉ có những kẻ ngốc mói nói việc thành lập nó hao phí không cần thiêt

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ