Thứ Hai, 25 tháng 12, 2017

CẦU NGUYỆN CHO TRẦN THỊ NGA LÀM GÌ HẢ VIỆT TÂN !


QUÊ CHOA
Trần Thị Nga, cái tên chắc chẳng ai xa lạ gì nữa trong giới rận chủ Việt Nam. Nhắc đến Nga, không đơn thuần chỉ là sự phán xét mà còn là sự thương hại cho một kẻ vốn dĩ sẽ công dân tốt, tu chí làm ăn, cuối cùng chỉ vì nghe theo lời dụ dỗ của Linh mục Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên trung ương Đảng của Việt Tân mà sa vào vũng lầy của tội lỗi. Trong phiên xét xử sơ thẩm ngày 25/07/2017, Trần Thị Nga đã bị tuyên án 9 năm tù giam, 5 năm quản chế về tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, theo Điều 88, Bộ luật Hình sự. Và vào ngày 22/12 mới đây thôi, phiên tòa phúc thẩm vụ án của Trần Thị Nga đã diễn ra, đánh dấu chấm hết cho những tội lỗi mà Nga đã gây ra.
Trần Thị Nga
Phiên tòa xét xử phúc thẩm Trần Thị Nga, ảnh: internet
Dù không được nổi tiếng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, nhưng xét về độ chống phá tích cực thì Trần Thị Nga cũng không thua kém Quỳnh là mấy. Trong bản cáo trạng dài 19 trang của Viện kiểm sát công bố trước tòa, từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân “Thuy Nga,” “Tran Thi Nga” và trang YouTube “trần thúy nga,” đã làm ra, tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Bên cạnh đó, Trần Thị Nga còn trả lời phỏng vấn các đài, báo phản động ngoài nước để cung cấp những thông tin, tình hình sai lệch về hoạt động của Cơ quan cán bộ, công chức, lãnh đạo Đảng, Nhà nước; viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Ngoài những gì được nêu trong bảo cáo trạng, thì Trần Thị Nga còn là đứa con cưng của Linh mục Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng của Việt Tân, ả ta cũng thường xuyên quan hệ với các tổ chức phản động trong nước như No-U, Hội anh em dân chủ, Dân oan Dương Nội,... Tất cả cuộc biểu tình từ lớn đến nhỏ đều có sự góp mặt của ả ta. Dù tội lỗi chồng chất tội lỗi, nhưng trong phiên xét xử sơ thẩm Trần Thị Nga vẫn một mực quanh co chối tội, không chịu thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Nhưng với bằng chứng sắt đá được đưa ra, cuối cùng ả ta cũng phải quy án trước vành móng ngựa. Tuy nhiên, đáng thương thay cho Trần Thị Nga là khi ả ta bị bắt thì người cha đáng kính, Linh mục Nguyễn Văn Hùng lại bặt vô âm tín, sẵn sàng vứt bỏ đứa con cưng của mình. Còn những anh em cùng Nga đi biểu tình một thời thỉnh thoảng cũng chỉ ngồi ở nhà chụp vài tấm ảnh đòi trả tự do cho Nga để nhận những đồng tiền bẩn của Việt Tân chứ không kẻ nào hành động để cứu Nga cả, ngay cả phiên xét xử sơ thẩm cũng chỉ có người thân trong gia đình chứ chẳng ai đến. Có lẽ bản thân chúng cũng hiểu rằng chống phá điên cuồng như Nga một khi đã bị Công an tóm thì vô phương cứu chữa, chỉ còn nước nằm im quy án nên lợi dụng được giây phút nào thì lợi dụng, không thì vứt bỏ, đỡ phải mang vạ vào thân. Vậy nên, bình thường đã không xem trọng đồng bọn của mình ra gì, thì cũng nên giữ lại chút danh dự cho người ta, đừng lợi dụng lúc phiên xét xử phúc thẩm của Trần Thị Nga đến gần mà lên mạng hô hào đòi tự do, rồi lấy danh nghĩa ấy mà trục lợi Việt Tân ạ !

TÁC GIẢ: Unknown // 12/25/2017 07:50:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

73 nhận xét:

 1. Mỗi một vài ngày,vài tuần là lại có một đối tượng cầm đầu của tổ chức phản động đâu đó trong nước ta bị bắt,một vài vụ bị đưa ra xử lý trước tòa.Đây là tín hiệu đáng mừng cho công cuộc đấu tranh chống các loại tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia đang diễn ra phức tạp như hiện nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vào trong tù thì biết tu dưỡng lại bản thân đi , chứ những kẻ chống phá đất nước này - bán nước cho kẻ khác thì nhân dân việt nam sẽ k bao giờ tha thứ đâu. Chỉ mong sao ngày ra tù bà nga sẽ làm lại cuộc đời mình. Được ăn cơm miễn phí khỏi phải kêu gào lăn lộn cực nhọc lầy nhầy trong đại sự dân chủ phá hoại là sướng rồi. Môi trường đấu tranh trong đó quá phù hợp, có anh em bạn bè quả cảm tư chất tốt, tính kỷ luật và giác ngộ cao, kẻng là ăn, kẻng là ngủ.

   Xóa
  2. Nga có tội thì chấp nhận hình phạt đi

   Xóa
 2. Thì Trần Thị Nga cũng là một cánh tay dài của bọn khủng bố Việt Tân mà, bà ta nhận bao nhiêu là vật chất để làm những việc chống lại chính quyền nhân dân. Giờ đây bà Nga bị đi tù thì bọn khủng bố kia chỉ biết chừng mắt mà nhìn thôi chứ làm gì được nào. Ác giả ác báo thôi, luật nhân quả mà đúng không các bạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong cuộc sống này, chắc chắn ai cũng sẽ có ít nhất một lần mắc sai lầm . Nhưng quan trọng là hơn cả đó là sau sai lầm đó thì phải nhận ra và biết sửa chữa lỗi lầm là được. Có thể thấy dù có làm thế nào đi nữa hay như thế nào thì cũng chả làm gì để thay đổi được việc xử lí bà này đâu ,như vậy là còn quá nhẹ cho bà rồi đấy

   Xóa
 3. Thực tế sáng rõ về việc đảm bảo quyền con người ở Việt Nam cho thấy HRW đã sử dụng những chiêu trò cũ rích để xuyên tạc tình hình nhân quyền Việt Nam. Phúc trình của HRW vừa công bố hoàn toàn không có giá trị, vì nó không dựa trên cơ sở dữ liệu đúng đắn, khách quan, đi ngược lại lợi ích của nhân dân Việt Nam và lợi ích của nhân dân yêu chuộng hòa bình thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mức án đó là hoàn toàn tương thích với hành vi bôi nhọ Tổ quốc như vậy. Một hành vi đáng phỉ nhổ, căm phẫn bức xúc trong nhân dân. Chỉ vì một phút nông nổi hay là có tư tưởng nung nấu từ lâu. Không nhận thức đúng sai như thế nào mà đã bồng bột giá phải trả là tấm gương cho những người khác

   Xóa
  2. Mọi âm mưu, thủ đoạn xuyên tạc của các thế lực thù địch nhất định sẽ bị lột trần và thất bại

   Xóa
 4. Xét cả về tình và về lý, Trần Thị Nga đã xứng đáng bị trừng phạt. Vậy nhưng, các linh mục cực đoan tại đây lại muốn bẻ cong sự thật, muốn đổi trắng thay đen. Đây là những việc làm trái với đạo đức tôn giáo, trái với quy định trong giáo luật Công giáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây chính là cái giá phải trả cho những kẻ chống phá đất nước ,chính quyền của nhân dân là vậy đấy ,có lẽ đó là còn quá ít cho những kẻ bán rẻ đất nước bán rẻ nhân dân ,những kẻ như vậy xứng đáng bị xử lí nghiêm mà không cần phải thắc mắc gì

   Xóa
 5. Pháp luật luôn công bằng, sẽ trừng trị nghiêm khắc những kẻ chống phá đất nước, quay lưng với dân tộc. Người dân xung quanh nơi Thị Nga ở sẽ rất phấn khởi bởi họ sẽ được ăn ngon, ngủ yên, không còn sợ những kẻ lạ mặt lai vãng, không còn phải nghe mẹ đĩ già mồm chửi bới. Để cải tạo một người đàn bà cứng đầu cứng cổ như Nga sẽ không dễ dàng, nhưng cũng hy vọng rằng thời gian ở trong tù Nga sẽ nhận ra được sai lầm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng bản án còn quá ít cho những kẻ chống phá nhà nước Việt Nam ,phá hoại chính quyền của nhân dân, đấy kết cục của những kẻ có hành vi phản bội tổ quốc là thế đấy, không hiểu sao chúng nghĩ gì mà lại làm như vậy chứ. Những kẻ như vậy nhất định bị trừng trị nghiêm khắc, không để chúng gây ảnh hưởng đến nhân dân

   Xóa
  2. Trần Thị Nga đáng bị xử lí thích đáng với những hành động chống chính quyền, bôi nhọ chính quyền, còn việc cầu nguyện cho thấy được bản chất bẩn thỉu của những nhà dân chủ, họ to tiếng những rất hèn

   Xóa
 6. hơn hẳn mẹ Nấm, ngoài danh hiệu rận chủ Nga còn mang về cho mình ngôi vị "dâm nữ" trong lành "dâm chủ Việt". Trần Thị Nga có chồng là Phan Văn Quý, nhưng cưới nhau không được bao lâu thì phải ly dị vì thói lăng loàn của ả, và ngay sau khi Phan Văn Quý chết vì nghiện ma túy Nga đã lập tứcvứt lại hai đứa con của mình, phó mặc cho bố mẹ để đi phương trời Tây (Đài Loan), tại đây "cảm thương" cho tình cảnh cô đơn của Nga, linh mục Nguyễn Văn Hùng (một kẻ đội lốt linh mục, một con rận chủ xịn trong bầy rận Việt Nam, một kẻ lừa bịp cả về kinh tế và chính trị) đã chăm lo cho Nga về thể xác, vật chất, tinh thần.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đã và đang chống đối chính quyền, đặc biệt là những thanh niên, đừng tự dẫn mình vào con đường phạm pháp. Cần phải xử lý nghiêm khắc những kẻ này, để cho chúng cảnh tỉnh và nhận thức được, thời gian ở trong tù là khoảng thời gian mà chúng suy nghĩ và sớm quay đầu, ăn năn hối cải.

   Xóa
 7. Nga Phủ Lý trước nay đã nổi tiếng về tài ăn vạ như Chí Phèo của mình , hở ra là đổ tại Công an , đổ tại Chính quyền. Đến nay ả bị bắt , cũng chẳng thể làm ai bất ngờ. Những việc làm của Nga Phủ Lý không những vi phạm pháp luật , xâm hại đến lợi ích của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam , mà còn là hành động tiếp tay cho các đối tượng phản động trong và ngoài nước gây bất ổn tình hình chính trị xã hội trong nước.

  Trả lờiXóa
 8. cơ quan chức năng còn có đầy đủ bằng chứng chứng minh Nga là cơ sở nội địa của Việt Tân. Việc quan hệ mật thiết với tổ chức đã bị quy vào tổ chức khủng bố có hoạt động xâm phạm ANQG Việt Nam thì chắc chắn tội của Nga còn nặng hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những chứng cứ đã rõ rành rành ra đấy thì còn bào chữa, chối tội hay phúc thẩm lại làm gì nữa. Đến cha Hùng còn bỏ con là Nga mà đi thì hy vọng đâu nữa. Qua đây thì cũng biết được bộ mặt của linh mục Nguyễn Văn Hùng, chỉ xem Nga như một con tốt thí, con này "chết" thì có con khác lên thay mà thôi.

   Xóa
 9. chắc chắn các đối tượng xấu trong nước sẽ có nhiều hoạt động để gây rối và có những lời lẽ xuyên tạc với các hình phạt dành cho Trần Thị Nga. Nhưng người đời có câu “gieo gió thì gặp bão”, đây là quả báo với một con người bất nhân, bất nghĩa như Trần Thị Nga. Bởi vì trước đó, rất nhiều sự tác động để khuyên nhủ Nga quay đầu là bờ nhưng có lẽ làm cái nghề rận chủ chẳng sung sướng

  Trả lờiXóa
 10. những đồng tiền bẩn của Việt Tân chỉ chuyển về khi bọn trong nước còn làm được việc chống đối, chứ không kẻ nào hành động để cứu Nga khi ả ta bị bắt cả, thực ra cứu làm sao được cơ chứ, ngay cả phiên xét xử sơ thẩm cũng chỉ có người thân trong gia đình chứ chẳng ai đến. Có lẽ bản thân chúng cũng hiểu rằng chống phá điên cuồng như Nga một khi đã bị Công an tóm thì vô phương cứu chữa, chỉ còn nước nằm im quy án nên lợi dụng được giây phút nào thì lợi dụng, không thì vứt bỏ, đỡ phải mang vạ vào thân ^^

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cầu nguyện cho một người chống đảng, chống nhà nước, đó là một điều không thể có và không thể được chấp nhận, nên những nhà dân chủ cuội cũng nên dừng lại những hoạt động vô nghĩa đó đi, vì nó không mang lại kết quả gì

   Xóa
 11. Bộ mặt giả tạo của Việt Tân, của Nguyễn Văn Hùng, của những kẻ là chị em thân cận dân chủ của Trân Thị Nga đã lộ bản mặt thật. Trước những bằng chứng tài liệu cơ quan Công an thu thập được thì số phận của Trần Thị Nga đã an bài. Những kẻ được cho là thân cận của Nga người thì biệt vô âm tín, người thì ngồi nhà thi thoảng đăng cái ảnh gây hiệu ứng. Điều đáng nói là sức mạnh của chính quyền không có gì vươt được, và những kẻ chống đối thì chỉ mạnh mồm hơn tất cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cầu nguyện cho một người vi phạm pháp luật, điều đó là không thể chấp nhận được, người dân Việt Nam nên nghĩ cho cái chung của xã hội, đã làm sai thì phải nhận, còn nếu không nhận thì đừng có làm công dân Việt NAM NỮA

   Xóa
 12. Việt Tân còn cố gắng cầu nguyện cho Trần Thị Nga làm gì nữa. Mọi băng chứng tài liệu, mọi thông tin về sai phạm của Nga đã bị thu thập và công bố. Do đó, dù dưới hình thức nào thì cô ta cũng phải chịu hình thức xử phạt đúng với những gì mà cô ta làm

  Trả lờiXóa
 13. Việt Tân còn cố gắng cầu nguyện cho Trần Thị Nga làm gì nữa. Mọi băng chứng tài liệu, mọi thông tin về sai phạm của Nga đã bị thu thập và công bố. Do đó, dù dưới hình thức nào thì cô ta cũng phải chịu hình thức xử phạt đúng với những gì mà cô ta làm

  Trả lờiXóa
 14. Sai lầm nối tiếp sai lầm và cái kết không thể khác dành cho Nga, những clip, những status, những bài trả lời phỏng vấn là căn cứ không thể cứu vãn được Nga. Có gan làm có gan chiụ, Nga nên ngoan ngoãn chấp hành án đi thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Dư luận cũng tò mò, không biết sau Nguyễn Văn Túc còn rận chủ nào nữa sẽ tiếp bước hay không? Và liệu con tàu đang đắm của phong trào dân chủ Việt sẽ đi về đâu, khi lần lượt các anh tài đều quy tụ trong trại hết?

  Trả lờiXóa
 16. Dù không được nổi tiếng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, nhưng xét về độ chống phá tích cực thì Trần Thị Nga cũng không thua kém Quỳnh là mấy. Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân “Thuy Nga,” “Tran Thi Nga” và trang YouTube “trần thúy nga,” đã làm ra, tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Nào là móc nối với tổ chức phản động, khủng bố Việt tân, rồi là thành lập Hội Anh em dân chủ, Hội cựu tù nhân lương tâm và tuyên bố ủng hộ đồng bọn rân chủ lập thật nhiều đảng phái, tổ chức chính trị để hoạt động chống phá... Lần này chắc đám rận hết lời để bù lu bù loa lên kêu oan cho Nga rồi nhé.

  Trả lờiXóa
 18. Trần Thị Nga còn là đứa con cưng của Linh mục Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng của Việt Tân, ả ta cũng thường xuyên quan hệ với các tổ chức phản động trong nước như No-U, Hội anh em dân chủ, Dân oan Dương Nội,... Tất cả cuộc biểu tình từ lớn đến nhỏ đều có sự góp mặt của ả ta. Dù tội lỗi chồng chất tội lỗi, nhưng trong phiên xét xử sơ thẩm Trần Thị Nga vẫn một mực quanh co chối tội, không chịu thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Nhưng với bằng chứng sắt đá được đưa ra, cuối cùng ả ta cũng phải quy án trước vành móng ngựa.

  Trả lờiXóa
 19. Việt Tân cầu nguyện cho Nga cũng hợp tình hợp lý thôi, chả nhẽ một cái tua hoạt động đắc lực của mình bị đứt mà không thương xót. Nhưng sự cầu nguyện chỉ mang hình thức vậy thôi chị Nga ạ, họ cũng chả ngồi tù thay chị hay nuôi dạy con của chị đâu. Vậy nên, tổ chức phản động Việt Tân đáng bị lên án, đáng bị tránh xa.

  Trả lờiXóa
 20. Có lẽ bản thân chúng cũng hiểu rằng chống phá điên cuồng như Nga một khi đã bị Công an tóm thì vô phương cứu chữa, chỉ còn nước nằm im quy án nên lợi dụng được giây phút nào thì lợi dụng, không thì vứt bỏ, đỡ phải mang vạ vào thân. Vậy nên, bình thường đã không xem trọng đồng bọn của mình ra gì, thì cũng nên giữ lại chút danh dự cho người ta, đừng lợi dụng lúc phiên xét xử phúc thẩm của Trần Thị Nga đến gần mà lên mạng hô hào đòi tự do, rồi lấy danh nghĩa ấy mà trục lợi Việt Tân ạ !

  Trả lờiXóa
 21. Pháp luật luôn công bằng, sẽ trừng trị nghiêm khắc những kẻ chống phá đất nước, quay lưng với dân tộc. Người dân xung quanh nơi Thị Nga ở sẽ rất phấn khởi bởi họ sẽ được ăn ngon, ngủ yên, không còn sợ những kẻ lạ mặt lai vãng, không còn phải nghe mẹ đĩ già mồm chửi bới. Để cải tạo một người đàn bà cứng đầu cứng cổ như Nga sẽ không dễ dàng, nhưng cũng hy vọng rằng thời gian ở trong tù Nga sẽ nhận ra được sai lầm.

  Trả lờiXóa
 22. Buồn cười cứ làm việc xấu, phá hoại ngay chính quê hương tổ quốc của mình xong rồi đi cầu nguyện rêu rao là mình vô tội là sẽ vô tội thật thì đất nước này loạn thật rồi. Thế nên với những hậu quả từ những việc làm nhằm phá hoại nhà nước ta cũng như chia rẽ sự đpàn kết toàn dân tộc ta thì hôm nay mụ ta phải trả giá là đúng rồi, gieo nhân nào thì thu được quả ấy thôi có gì đâu.

  Trả lờiXóa
 23. chắc chắn các đối tượng xấu trong nước sẽ có nhiều hoạt động để gây rối và có những lời lẽ xuyên tạc với các hình phạt dành cho Trần Thị Nga. Nhưng người đời có câu “gieo gió thì gặp bão”, đây là quả báo với một con người bất nhân, bất nghĩa như Trần Thị Nga. Bởi vì trước đó, rất nhiều sự tác động để khuyên nhủ Nga quay đầu là bờ nhưng có lẽ làm cái nghề rận chủ chẳng sung sướng.

  Trả lờiXóa
 24. cùng với Trần Thị Nga là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có những hành động tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

  Trả lờiXóa
 25. Cầu nguyện cho một kẻ tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động

  Trả lờiXóa
 26. Trần Thị Nga, cái tên chắc chẳng ai xa lạ gì nữa trong giới rận chủ Việt Nam bởi những hành vi xuyên tạc, nói xấu đến Đảng Nhà nước ta đã ảnh hưởng đến uy tín, 9 năm tù giam, 5 năm quản chế về tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” là mức án vô cùng phù hợp đối với hành vi trên.

  Trả lờiXóa
 27. sao không thấy đồng bọn của trần thị nga đến phiên tòa mà cổ vũ động viên cho chị ta nhỉ , hay là chúng đang lo sợ rồi một ngày chúng sẽ phải rơi vào cảnh như trần thị nga đây . đáng thương cho lũ rận chủ lúc ở ngoài xã hội thì to miệng lắm đến khi cận kề pháp luật thì run chạy như lũ súc vật

  Trả lờiXóa
 28. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì với những hành vi đã quá rõ ràng của Trần Thị Nga. Chúng ta hãy chờ xem, giới rận chủ sẽ có những động thái gì để bảo vệ nữ tướng dân oan của họ.

  Trả lờiXóa
 29. Hành vi phạm tội của Trần Thị Nga là rất rõ ràng, tính chất nghiêm trọng; vì vậy, mức án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương dành cho Trần Thị Nga là hoàn toàn đúng người, đúng tội, đúng luật pháp Việt Nam.những thông tin, luận điệu xuyên tạc và vu cáo về dân chủ, nhân quyền hòng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam của các thế lực thù địch cần phải được nhận diện và đấu tranh quyết liệt

  Trả lờiXóa
 30. Từ một kẻ khiếu kiện đã trở thành một tên phản động dưới cái mác rân chủ do Việt Tân đạo diễn.Trần Thị Nga đã tham gia vào các tổ chức phản động với danh xưng “Hội Anh em dân chủ” và “Trung tâm Nhân quyền Việt Nam”. Đây chính là “cánh tay nối dài” của tổ chức khủng bố Việt Tân ở trong nước, thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 31. Trong những ngày qua các trang phản loạn như Thanh niên công giáo, Việt tân, Nhật ký yêu nước,… liên tục đăng tải các bài viết chạy tội, cổ vũ cho Trần Thị Nga, bọn chúng bật hết công xuất kêu gọi tự do cho tội nhân Trần Thị Nga. Cùng với đó là đám linh mục biến chất của Dòng chúa cứu thế Nhà thờ Thái Hà.

  Trả lờiXóa
 32. linh mục Ngô Văn Kha tại Nhà thờ Thái Hà đã làm lễ cầu nguyện “công lý và hoà bình” cho đối tượng Trần Thị Nga, rồi đám linh mục ở Giáo phận Vinh cũng gân cổ lên để yêu cầu tự do cho Trần Thị Nga, điển hình như linh mục Đặng Hữu Nam. Đúng là chó cứ sủa và đoàn người cứ đi, bọn chúng kêu khóc kệ bọn chúng, còn tội trạng của Trần Thị Nga như thế nào đã có Toà án xử đúng người đúng tội, không liên quan tới không khí đòi tự do cho Trần Thị Nga của đám dâm chủ và linh mục.

  Trả lờiXóa
 33. Theo giới luật sư thì khả năng Trần Thị Nga được giảm án là cực kỳ thấp vì Toà án không xét xử theo tiếng sủa và mức độ kêu gào của đám dâm chủ và bọn linh mục thối tha mà xét xử dựa vào chứng cứ và những hành vi Trần Thị Nga đã vi phạm.

  Trả lờiXóa
 34. Những tội mà Trần Thị Nga gây ra có lẽ tôi không cần nhắc lại mọi người cũng biết. Đã nhiều lần địa phương xử lý hành chính, cảnh cáo, răng đe giáo dục Trần Thị Nga nhưng chứng nào tật nấy Nga không biết ăn năng hối cải mà còn liên tiếp thực hiện các hành vi trái với pháp luật, Trần Thị Nga nhanh chóng trở thành một đối tượng sừng sỏ, có kinh nghiệm và chống phá Đảng, Nhà nước đến cùng. Rõ ràng chính quyền đã trao cho Trần Thị Nga rất nhiều cơ hội nhưng Nga không nắm lấy.

  Trả lờiXóa
 35. bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế cho Trần Thị Nga là thích đáng, đủ để Trần Thị Nga trả giá cho hành vi sai trái của mình, hà cớ sao lũ dâm chủ và đám linh mục còn kêu gào, phải chăng chúng cho rằng 9 năm là không xứng đáng phải tăng lên 15 năm hay 20 năm hay sao?

  Trả lờiXóa
 36. bình thường đã không xem trọng đồng bọn của mình ra gì, thì cũng nên giữ lại chút danh dự cho người ta, đừng lợi dụng lúc phiên xét xử phúc thẩm của Trần Thị Nga đến gần mà lên mạng hô hào đòi tự do, rồi lấy danh nghĩa ấy mà trục lợi Việt Tân ạ !

  Trả lờiXóa
 37. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì với những hành vi đã quá rõ ràng của Trần Thị Nga. Chúng ta hãy chờ xem, giới rận chủ sẽ có những động thái gì để bảo vệ nữ tướng dân oan của họ.

  Trả lờiXóa
 38. chắc chắn các đối tượng xấu trong nước sẽ có nhiều hoạt động để gây rối và có những lời lẽ xuyên tạc với các hình phạt dành cho Trần Thị Nga. Nhưng người đời có câu “gieo gió thì gặp bão”, đây là quả báo với một con người bất nhân, bất nghĩa như Trần Thị Nga. Bởi vì trước đó, rất nhiều sự tác động để khuyên nhủ Nga quay đầu là bờ nhưng có lẽ làm cái nghề rận chủ chẳng sung sướng

  Trả lờiXóa
 39. Mỗi một vài ngày,vài tuần là lại có một đối tượng cầm đầu của tổ chức phản động đâu đó trong nước ta bị bắt,một vài vụ bị đưa ra xử lý trước tòa.Đây là tín hiệu đáng mừng cho công cuộc đấu tranh chống các loại tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia đang diễn ra phức tạp như hiện nay

  Trả lờiXóa
 40. Vào trong tù thì biết tu dưỡng lại bản thân đi , chứ những kẻ chống phá đất nước này - bán nước cho kẻ khác thì nhân dân việt nam sẽ k bao giờ tha thứ đâu. Chỉ mong sao ngày ra tù bà nga sẽ làm lại cuộc đời mình. Được ăn cơm miễn phí khỏi phải kêu gào lăn lộn cực nhọc lầy nhầy trong đại sự dân chủ phá hoại là sướng rồi. Môi trường đấu tranh trong đó quá phù hợp, có anh em bạn bè quả cảm tư chất tốt, tính kỷ luật và giác ngộ cao, kẻng là ăn, kẻng là ngủ.

  Trả lờiXóa
 41. Thì Trần Thị Nga cũng là một cánh tay dài của bọn khủng bố Việt Tân mà, bà ta nhận bao nhiêu là vật chất để làm những việc chống lại chính quyền nhân dân. Giờ đây bà Nga bị đi tù thì bọn khủng bố kia chỉ biết chừng mắt mà nhìn thôi chứ làm gì được nào. Ác giả ác báo thôi, luật nhân quả mà đúng không các bạn.

  Trả lờiXóa
 42. Pháp luật luôn công bằng, sẽ trừng trị nghiêm khắc những kẻ chống phá đất nước, quay lưng với dân tộc. Người dân xung quanh nơi Thị Nga ở sẽ rất phấn khởi bởi họ sẽ được ăn ngon, ngủ yên, không còn sợ những kẻ lạ mặt lai vãng, không còn phải nghe mẹ đĩ già mồm chửi bới. Để cải tạo một người đàn bà cứng đầu cứng cổ như Nga sẽ không dễ dàng, nhưng cũng hy vọng rằng thời gian ở trong tù Nga sẽ nhận ra được sai lầm

  Trả lờiXóa
 43. Thực tế sáng rõ về việc đảm bảo quyền con người ở Việt Nam cho thấy HRW đã sử dụng những chiêu trò cũ rích để xuyên tạc tình hình nhân quyền Việt Nam. Phúc trình của HRW vừa công bố hoàn toàn không có giá trị, vì nó không dựa trên cơ sở dữ liệu đúng đắn, khách quan, đi ngược lại lợi ích của nhân dân Việt Nam và lợi ích của nhân dân yêu chuộng hòa bình thế giới.

  Trả lờiXóa
 44. Xét cả về tình và về lý, Trần Thị Nga đã xứng đáng bị trừng phạt. Vậy nhưng, các linh mục cực đoan tại đây lại muốn bẻ cong sự thật, muốn đổi trắng thay đen. Đây là những việc làm trái với đạo đức tôn giáo, trái với quy định trong giáo luật Công giáo.

  Trả lờiXóa
 45. Nga Phủ Lý trước nay đã nổi tiếng về tài ăn vạ như Chí Phèo của mình , hở ra là đổ tại Công an , đổ tại Chính quyền. Đến nay ả bị bắt , cũng chẳng thể làm ai bất ngờ. Những việc làm của Nga Phủ Lý không những vi phạm pháp luật , xâm hại đến lợi ích của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam , mà còn là hành động tiếp tay cho các đối tượng phản động trong và ngoài nước gây bất ổn tình hình chính trị xã hội trong nước.

  Trả lờiXóa
 46. Buồn cười cứ làm việc xấu, phá hoại ngay chính quê hương tổ quốc của mình xong rồi đi cầu nguyện rêu rao là mình vô tội là sẽ vô tội thật thì đất nước này loạn thật rồi. Thế nên với những hậu quả từ những việc làm nhằm phá hoại nhà nước ta cũng như chia rẽ sự đpàn kết toàn dân tộc ta thì hôm nay mụ ta phải trả giá là đúng rồi, gieo nhân nào thì thu được quả ấy thôi có gì đâu.

  Trả lờiXóa
 47. bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế cho Trần Thị Nga là thích đáng, đủ để Trần Thị Nga trả giá cho hành vi sai trái của mình, hà cớ sao lũ dâm chủ và đám linh mục còn kêu gào, phải chăng chúng cho rằng 9 năm là không xứng đáng phải tăng lên 15 năm hay 20 năm hay sao?

  Trả lờiXóa
 48. Trần Thị Nga còn là đứa con cưng của Linh mục Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng của Việt Tân, ả ta cũng thường xuyên quan hệ với các tổ chức phản động trong nước như No-U, Hội anh em dân chủ, Dân oan Dương Nội. ả này đem mà xử chém

  Trả lờiXóa
 49. Có lẽ bản thân chúng cũng hiểu rằng chống phá điên cuồng như Nga một khi đã bị Công an tóm thì vô phương cứu chữa, chỉ còn nước nằm im quy án nên lợi dụng được giây phút nào thì lợi dụng, không thì vứt bỏ, đỡ phải mang vạ vào thân.

  Trả lờiXóa
 50. linh mục Ngô Văn Kha tại Nhà thờ Thái Hà đã làm lễ cầu nguyện “công lý và hoà bình” cho đối tượng Trần Thị Nga, rồi đám linh mục ở Giáo phận Vinh cũng gân cổ lên để yêu cầu tự do cho Trần Thị Nga, điển hình như linh mục Đặng Hữu Nam. Đúng là chó cứ sủa và đoàn người cứ đi, bọn chúng kêu khóc kệ bọn chúng, còn tội trạng của Trần Thị Nga như thế nào đã có Toà án xử đúng người đúng tội, không liên quan tới không khí đòi tự do cho Trần Thị Nga của đám dâm chủ và linh mục.

  Trả lờiXóa
 51. Khi Trần Thị Nga chưa bị bắt,Việt Tân lợi dụng để viết bài,kích động quần chúng hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Bây giờ bị bắt rồi,chúng lại lợi dụng để kêu gọi người khác ủng hộ mình,kiếm thêm vài đồng tiền để hoạt động,đúng là mỗi đồng tiền Việt Tân cho những phần tử như Trần Thị Nga, chúng đều cố gắng tận dụng giá trị hết mức có thể.

  Trả lờiXóa
 52. Cầu nguyện làm gì khi mà sự thật vẫn là sự thật, làm sao Trần Thị Nga có thể thoát khỏi tội lỗi mà mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 53. cầu nguyện cái nỗi gì, một lũ thông đồng với nhau định lừa bịp chính quyền, tôi hoàn toàn không thể chấp nhận được những gì chúng đang làm, chúng nghĩ số lượng người đông mà thích làm cái gì thì làm được sao, không ai đồng ý đâu

  Trả lờiXóa
 54. Trần thị nga là con người thế nào thì mọi người quá rõ rồi, chính bà Nga đã thể hiện được bản chất của một con người chống đảng và nhà nước, cũng chính bà đã nhận tội thì việc cầu nguyện cho bà làm cái gì, hay chỉ để giải trí vậy

  Trả lờiXóa
 55. hài cho bọn tự nhân danh thiên chúa này quá,trước giờ cứ có thằng chống cộng nào bị bắt là chúng nó đều làm lễ cầu nguyện r đấu tranh các thứ,chắc cùng một ruột cmnr.thử hỏi các liệt sĩ hi sinh cho đất nước này chúng nó đã một lần nào cầu nguyện cho hay chưa mà chỉ có đi tưởng niệm cái lũ chống đối cực đoan kia

  Trả lờiXóa
 56. Trần Thị Nga là một mụ già mồm vừa ăn cắp vừa la làng đáng ghê tởm )) hơn thế nữa còn là 1 người mẹ ko ra gì khi thường xuyên mang theo con nhỏ tham gia vào những buổi biểu tình chống chính quyền của bè lũ dâm chủ cuội để lấy con làm khiên che chắn cho sự an toàn của mụ. 9 năm tù là còn ít so vs những gì mụ đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 57. Trần Thị Nga là một cốt cán chủ lực của các thế lực thù địch ,mụ này bị trừng trị thế này thì tất nhiên đồng bọn ,các nhà dân chủ cùng mụ lên tiếng phản đối rồi. Nhưng dù thế nào cũng sẽ không thay đổi được đâu với hành vi mà Trần thị Nga đã gây ra thì chác chắn sẽ bị pháp luật trừng trị thôi. Bất kể những hành vi nào chống phá chính quyền ,đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc ,phá hoại sự đoàn kết dân tộc đều bị xử lí nghiêm minh theo quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 58. Vào trong tù thì biết tu dưỡng lại bản thân đi , chứ những kẻ chống phá đất nước này - bán nước cho kẻ khác thì nhân dân việt nam sẽ k bao giờ tha thứ đâu. Chỉ mong sao ngày ra tù bà nga sẽ làm lại cuộc đời mình. Được ăn cơm miễn phí khỏi phải kêu gào lăn lộn cực nhọc lầy nhầy trong đại sự dân chủ phá hoại là sướng rồi. Môi trường đấu tranh trong đó quá phù hợp, có anh em bạn bè quả cảm tư chất tốt, tính kỷ luật và giác ngộ cao, kẻng là ăn, kẻng là ngủ.

  Trả lờiXóa
 59. dù thế nào cũng sẽ không thay đổi được đâu với hành vi mà Trần thị Nga đã gây ra thì chác chắn sẽ bị pháp luật trừng trị thôi. Bất kể những hành vi nào chống phá chính quyền ,đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc, phá hoại sự đoàn kết dân tộc đều bị xử lí nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 60. Nga cũng như bè lũ zận chủ, không có công ăn việc làm gì cả, chúng lười lao động, nhiệm vụ của chúng là luôn lăm le chống phá Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam, lấy tiền của bọn phản động bên ngoài

  Trả lờiXóa
 61. Người dân Việt Nam cần nêu cao cảnh giác và đấu tranh vạch trần bộ mặt thật, loại bỏ những luận điệu xuyên tạc, của bọn phản động và các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ