Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

VIỆT TÂN HIỆN TẠI CÒN MONG CHỜ GÌ Ở MỸ !


QUÊ CHOA
Trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương APEC, các nhóm phản động trong và ngoài nước như Việt Tân, Hội Anh em dân chủ... liên tục tiến hành đăng tải các bài viết xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, chúng cho đám tay chân của mình tiêu biểu như Trương Văn Dũng, thành viên cốt cán của Hội Anh em dân chủ đứng ngay giữa ngã tư, cầm biểu ngữ với nội dung: "APEC LEADERS: DON'T FORGET HUMAN RIGHTS" nhằm gây chú ý với dư luận. Nhưng đáng buồn thay, dù đã bày đủ mọi trò bẩn, hò hét khản cả cổ, viết gãy cả tay nhưng chẳng một ai mảy may để tâm đến những lời dối trá của chúng. Vào hôm 10/11 vừa rồi, bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump, mẫu quốc của bè lũ Việt Tân như một nhát giao chí mạng đâm vào lưng chúng khi mà người Mỹ không còn đặt cái gọi là dân chủ rởm mà lũ Việt Tân sa sả lên trước nữa, thay vì đó là lợi ích Mỹ, kinh tế Mỹ, người dân Mỹ.

vietnam human rights
Lợi dụng vấn đề “nhân quyền” tuyên truyền chống Việt Nam, ảnh: internet
Có thể dễ dàng thấy rằng, trong bài phát biểu của ông Trump, trọng tâm chính mà ông ta muốn nhắc tới chính là lợi ích kinh tế, hòa bình, ổn định và sự phát triển của các quốc gia. Trái ngược với các đời Tổng thống trước, ông Trump không còn sa sả về dân chủ nhân quyền, về cái gọi là giá trị dân chủ Mỹ nữa, thứ mà người Mỹ cần là lợi ích. Có lẽ bản thân người Mỹ cũng đã dần thấy được những vấn đề sâu trong nội tại của họ, khi mà các lãnh đạo của họ luôn áp đặt dân chủ, nhân quyền lên nước khác, trong khi nạn phân biệt chủng tộc, sự cách biệt giàu nghèo, tình hình khủng bố, khả năng kiểm soát súng đạn đang ngày một đe dọa lên hòa bình, an ninh của nước Mỹ. Mâu thuẫn về tư tưởng ắt sẽ nảy sinh mâu thuẫn về hành động, nạn khủng bố mà người dân Mỹ phải lo lắng hàng ngày hàng giờ chính là hậu quả khi giới cầm quyền Mỹ đã lợi dụng cái gọi là dân chủ nhân quyền để tiến hành cách mạng màu, xâm lược các nước như Syria, Libya, Iraq, Afghanistan,... Nếu đặt trên bàn cân lợi ích giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và lũ khủng bố Việt Tân hẳn ông Trump sẽ chẳng dại gì hi sinh hàng chục tỷ USD mỗi năm để đổi lại một tổ chức vô dụng, tiêu tốn hàng đống tiền của Mỹ. Hơn nữa, trong bài phát biểu của mình, Tổng thống Donald Trump cũng nhấn mạnh: “Có một thứ tình cảm bừng cháy trong tâm trí của tất cả những người yêu nước và mọi quốc gia. Nước chủ nhà Việt Nam ở đây đã biết đến thứ tình cảm này không chỉ trong vòng 200 năm mà gần 2.000 năm. Đó là vào khoảng năm 40 sau Công nguyên, hai chị em Trưng Trắc và Trưng Nhị là những vị anh hùng đầu tiên đánh thức tinh thần yêu nước trong lòng người dân Việt. Chính nhờ chiến công này mà sau đó, lần đầu tiên, người dân Việt nam đã đứng lên để giành lại độc lập của mình với niềm tự hào dân tộc. Ngày nay, những người con yêu nước và những anh hùng lịch sử đã cầm chắc trong tay câu trả lời cho những câu hỏi lớn về tương lai và thời đại của chúng ta. Họ nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta là ai và chúng ta được đất nước hiệu triệu để làm gì”. Thứ mà người Mỹ nhận ra trong cuộc chiến tranh với Việt Nam chính là họ có thể thắng một đội quân, nhưng không thể thắng một dân tộc. Và mỗi người Việt hôm nay bằng giá nào cũng quyết phải giữ bằng được nền độc lập mà cha ông đã hi sinh xương máu để dựng nên, người Việt có thể mất mạng chứ không chịu mất nước, quyết không chịu làm nô lệ. Một dân tộc trải qua 2000 năm nô lệ vẫn không bị đồng hóa, không chịu khuất phục thì không điều gì có thể hạ gục được họ nữa cả.
Xét trên phương diện cả tình lẫn lý, những người người đứng đầu nước Mỹ đã thấy được con đường mà họ phải đi với Việt Nam, đó chính là hợp tác cùng phát triển thay vì áp đặt dân chủ kiểu của Mỹ. Nhưng lịch sử đã chứng minh, một đất nước với vị trí địa chiến lược như Việt Nam luôn là mục tiêu bị dòm ngó của các nước lớn, đặc biệt trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, việc hợp tác với các ông lớn trên thế giới cũng như chơi với hổ, nếu không cẩn thận chúng ta sẽ trở thành quân cờ để trao đổi nhằm đạt được lợi ích trong trò chơi của họ.

TÁC GIẢ: Unknown // 11/13/2017 05:28:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

58 nhận xét:

 1. Có thể nói việc trong xu thế hòa bình ổn định hợp tác như hiện nay thì việc lựa chọn của ông TRUMP là việc làm khôn ngoan . Không ai dại gì lại hi sinh đi quyền lợi của nhân dân Mỷ với lợi ích của lũ phản động . Nhưng hợp tác với các nước lớn đặt ra với Việt Nam là phỉa lấy lợi ích dân tộc đặt lên hàng đầu tránh là nước cờ chính trị của họ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trump không thèm quan tâm đến bọn phản động đâu

   Xóa
 2. trong suốt thời gian diễn gia hội nghị các cao APEC lần thứ 25 tại ĐÀ nẵng thì lũ phản động lưu vong cùng đồng bọn trong nước liên tục hô hào đòi quyền lợi gây tiếng nói, tuy nhiên có vẻ bây giờ Mỹ đã không còn quá đặt niềm tin vào chúng và bắt đầu bơ đi lũ phản quốc này

  Trả lờiXóa
 3. Những hành động của ông Donal Trump trong thời gian gần đây càng cho thấy rõ quyết tâm của ông khi mà chỉ muốn lợi ích cao nhất cho người dân Mỹ chứ sẽ không chi tiền cho việc can thiệp nước khác nữa. Nhưng Việt Tân thì là cá mắc cạn, vẫn cứ phải kêu réo để hi vọng sẽ được ngó tới chứ biết làm sao, nếu không thì chúng lấy gì mà sống

  Trả lờiXóa
 4. Với đặc thù vị trí địa lý quan trọng, nên hiện tại rất nhiều nước muốn bày tỏ sự hợp tác phát triển với Việt Nam. Trước những cơ hội đó Đảng, Nhà nước ta cũng đã nắm bắt rất kịp thời và linh hoạt nhưng trên hết sự cảnh giác vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Có thể thấy, Việt Tân đang dần trở nên bất lực trước sự lãnh đạo tài tình của Đảng cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động của ông Donal Trump trong thời gian gần đây càng cho thấy rõ quyết tâm của ông khi mà chỉ muốn lợi ích cao nhất cho người dân Mỹ chứ sẽ không chi tiền cho việc can thiệp nước khác nữa

   Xóa
 5. Khi mà tân tổng thống Mỹ không còn đặt nặng vấn đề áp đặt nền dân chủ của mình với các nước khác, thay vào đó là một nước Mỹ cởi mở hợp tác với các nước nhưng đặt lợi ích của người dân Mỹ lên hàng đầu thì đám phản động trong và ngoài nước đúng là như rắn mật đầu, không còn ai để dựa dậm cho các hoạt động chống phá của mình, không còn sự hỗ trợ về vật chất nên sớm muộn gì bọn chúng cũng sẽ phải tàn lụi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Trong lịch trình làm việc của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Hà Nội không hề có cuộc gặp nào với các nhà “hoạt động nhân quyền” và trong chương trình làm việc với các lãnh đạo Việt Nam cũng không có nội dung nào đến vấn đề nhân quyền. Dự kiến, tại cuộc hội đàm với Chủ tịch nước Trần Đại Quang hai bên sẽ thảo luận và ký kết những văn bản quan trọng về hợp tác kinh tế. Hội nghị cũng đã kết thúc tốt đẹp, các nguyên thủ cũng đã về? Dân chủ của ta còn gì để nói đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Trump với quan điểm chính trị của mình thì ông ta cũng không quan tâm nhiều đến những việc như dân chủ, nhân quyền mà các thế lực lợi dụng chống phá Việt Nam nữa rồi, cái ông ta quan tâm là những gì mà người dân, nước Mỹ có được là duy nhất, quan trọng nhất. Ông ta sẽ không bỏ công ra mà không nhận lại được gì. Thế nên bọn người kia đừng có mà làm điều dại dột nữa.

   Xóa
 7. Thật đáng thương cho những kẻ “cố đấm ăn xôi”. Với những gì Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phát biểu tại Đà Nẵng cũng như trong suốt quá trình tranh cử và lịch trình làm việc của ông tại Hà Nội, có thể khẳng định một lần nữa đám dân chủ lại được một phen vỡ mộng nữa rồi

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của lũ rận chủ kia luôn vậy luôn tranh thủ mọi cơ hội để chống phá nước ta, và lần này cũng vậy tuy nhiên thật đáng buồn cho bọn chúng rằng tổng thống Mỹ trong các cuộc làm việc này lại không hề nhắc đến gì về vấn đề dân chủ cả. Thật là bẽ bàng mà.

  Trả lờiXóa
 9. Tổng thống Trump là 1 nhà doanh nhân với tham vọng đưa đất nước Mỹ trở lại thời kỳ hoàng kim - nhấn mạnh vì điều này mà ông ta mới đắc cử vì vậy tất nhiên ông quan tâm việc hợp tác và phát triển kinh tế lên hàng đầu rồi đâu có thời gian quan tâm tới lũ rận chủ làm gì.

  Trả lờiXóa
 10. Đấy thấy chưa Tổng thống Trump không như người tiền nhiệm đâu mà đếm xỉa đến cái lũ mèo mả gà đồng như mấy người đâu. Hết kẻ để đeo bám rồi thì sớm muộn gì bọn dân chủ cũng đấu đá tranh giành quyền lợi rồi tự tố cáo mà dìm chết nhau hết thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Chắc cái đám dân chủ đấy nó nghĩ mình to lớn và có giá trị lắm đấy. khi mà liên tiếp gửi thư cầu cứu đến tổng thống mỹ để mong rằng khi khi trump sang việt nam sẽ nói giúp chúng. Qua đây mới thấy rõ rằng mỹ chỉ coi bọn zận chủ là một quân cờ trong tay chúng thôi và tất cả đều là phục vụ lợi ích của mỹ.

  Trả lờiXóa
 12. Mỹ là một đất nước văn minh khó có thể mù quáng và phiến diện như những gì mà đám người "dân chủ" ấy mong đợi. Thật đáng thương cho những kẻ đặt niềm tin nhầm chỗ. Và thật đáng thương cho cái niềm tin sẽ không bao giờ thành sự thật của chúng. Vì đơn giản nó là phản với thực tế.

  Trả lờiXóa
 13. Bao nhiêu năm cống hiến cho Mỹ bây giờ Mỹ còn không một lời chào hỏi , thật không biết dùng từ nào để tả nữa , vô vọng và vô vọng quá. Nhưng phải biết chấp nhận thực tế rằng những kẻ xấu thì luôn phải nhận cái kết như vậy thôi, và cũng như chính quyền VN làm đúng nên chính quyền VN không có gì phải sợ lũ rận chủ kia.

  Trả lờiXóa
 14. Thực tế những năm qua cho thấy, âm mưu của Mỹ, phương Tây và những người theo xu hướng TBCN, bước đầu họ hô hào tiến hành các hoạt động lôi kéo biểu tình, tuần hành bất bạo động, nhưng cách thức lâu dài, đây là những hoạt động tập dượt cho hoạt động biểu tình đường phố…

  Trả lờiXóa
 15. Điều đáng buồn nhất, những người bị kích đông lôi kéo, kể cả một số người cầm đâu các phong trào trên đều là công cụ để lợi dụng vào mục tiêu của chúng chính là nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, bên cạnh đó những người nhẹ dạ cả tin hoặc bị đồng tiền mê hoặc sẽ mang tội phản bội lại dân tộc, phản bội lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta cần vạch rõ âm mưu thâm độc của Việt Tân, tạo sức đề kháng tốt nhất cho mọi người dân. Cụ thể, trong thời gian tới, chúng sẽ tập trung vào việc tập dượt các cuộc biểu tình tuần hành theo các phong trào ôn hòa và sử dụng sức mạnh của truyền thông, làm xói mòn lòng tin của mọi giai tầng trong xã hội và khi có điều kiện, có thời cơ chúng sẽ tìm mọi cách để lợi dụng các vấn đề “nóng” trong xã hội để “đổ thêm dầu vào lửa”, một mặt chúng sẽ hậu thuẫn cả mặt tài chính và tinh thần cho đám phản loạn trong nước có điều kiện để lôi kéo, mua chuộc, kích động người dân đi biểu tình mà tập trung chủ yếu những thành phần nhạy cảm trong xã hội như đồng bào theo đạo, dân tộc, các vùng dân cư có dân trí thấp, lạc hậu để tạo lực lượng tham gia vào các hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng triệt để lợi dụng công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng để tuyên truyền phá hoại nền tảng tư tưởng, dùng các luận điệu xuyên tạc để nói xấu Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lực lượng CAND và cổ xúy cho các đối tượng chống đối. Với hai hoạt động song song như vậy, chúng sẽ tạo gọng kìm bóp chặt Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Việt Tân sẽ không từ một thủ đoạn nào để thực hiện ý đồ đen tối của mình. Việc BCA sớm công bố và vạch trần bộ mặt xấu xa của Việt Tân trước dư luận là điều hoàn toàn hợp lý, đặc biệt là trong giai đoạn xã hội vẫn tồn tại những bất ổn, nhạy cảm là cơ sở để chúng lợi dụng chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. , những kẻ cầm đầu Việt Tân cùng số tay chân, cơ sở trong nước sẽ dùng mọi luận điệu xuyên tạc để bẻ cong sự thật, ngụy tạo cho âm mưu, hoạt động và bản chất xấu xa của chúng. Rất mong mọi người dân chúng ta hãy nhận thức đầy đủ để cùng với các lực lượng chức năng làm thất bại những hoạt động xâu xa của Việt Tân. Mong các cơ quan hữu quan hãy xử lý thật nghiêm minh những kẻ “nối giáo cho giặc”, “cõng rắn cắn gà nhà”, những kẻ làm tay sai cho Việt Tân một cách nghiêm minh để làm gương cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 20. Việt Tân là tổ chức phản động, khủng bố khét tiếng trong hoạt động chống Việt Nam ở hải ngoại. Đây cũng là tổ chức được xem là đứa con lai quái thai thời hậu chiến dưới sự nuôi dưỡng của Chính phủ Mỹ. Cho đến tận bây giờ chúng vẫn đang tồn tại trong lòng xã hội Mỹ, và luôn hướng vào Việt Nam để chống phá, với tất cả sự hận thù, đố kị, ghen ghét của những kẻ bại trận.

  Trả lờiXóa
 21. Những kẻ cầm đầu hay trong tổ chức khủng bố này nên nhớ là Mỹ luôn có thói quen vắt chanh bỏ vỏ đó, nếu không muốn mình trở nên lạc loài, bị đá đít như đá 1 cái ống bơ thì ngay lúc này Việt Tân nên chấm dứt những hành động chống phá nữa đi.

  Trả lờiXóa
 22. Với những bằng chứng và tài liệu đã được công bố, Việt Tân khó có thể che đậy được bản chất khủng bố cũng như thanh minh về những hoạt động trước đó. Rõ ràng, với thông tin chính thức từ Bộ Công an, mọi hành vi tham gia hay tiếp tay cho hoạt động của tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ bị xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. Đối với nước Mỹ, Việt Nam mình vẫn luôn áp dụng chính sách ngoại giao vừa hợp tác vừa đấu tranh. Chơi với các nước lớn cũng như chơi với hổ vậy, nếu mình không tự trở nên mạnh lên thì có khi sẽ bị nước lớn nuốt chửng. Dù sao tin mừng là tổng thống Donald Trump đã có một cái nhìn thực tế và hợp lý hơn trong mối quan hệ giữa Mỹ và Việt Nam. Cái dân chủ kiểu Mỹ không nên bị đem ra áp đặt lên quốc gia nào cả!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổng thống nước Mỹ thấy được con đường mà họ phải đi với Việt Nam là hợp tác cùng phát triển thay vì áp đặt dân chủ kiểu của Mỹ. Một đất nước với vị trí địa chiến lược như Việt Nam luôn là mục tiêu bị dòm ngó của các nước lớn, đặc biệt trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, việc hợp tác với các ông lớn là thời cơ cũng là thách thức, nếu không cẩn thận chúng ta sẽ trở thành quân cờ trong trò chơi của họ. Còn đám phản động kia rồi cũng sẽ bị xóa bỏ mà thôi.

   Xóa
 24. Việt Tân khó có thể che đậy được bản chất khủng bố cũng như thanh minh về những hoạt động trước đó. Rõ ràng, với thông tin chính thức từ Bộ Công an, mọi hành vi tham gia hay tiếp tay cho hoạt động của tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ bị xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Việt Tân ngày càng bị người Việt trong và ngoài nước xa lánh, chối bỏ cũng là điều dễ hiểu, Họ đã từng bước nhận thức rõ được những hành động đó là sai trái, là vô nhân đạo, không còn mù mờ trước những thông tin xuyên tạc mà Việt Tân đưa ra rồi. Hết sức thô lỗ và lố bịch. Ngày tàn của đám 3 que việt tân sắp đến rồi

  Trả lờiXóa
 26. Nhắc đến Việt Tân có lẽ mọi người không còn xa lạ gì với tổ chức này. Đây là một tổ chức khủng bố, phản động do những người vốn trước đây từng gắn bó chặt chẽ với chế độ Việt Nam Cộng hòa, mang nặng tư tưởng hằn thù đối với Nhà nước Việt Nam, sau năm 1975 chạy ra nước ngoài và tìm cách chống phá Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 27. Hiện nay, Việt Tân vẫn tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện cách thức, phương pháp hoạt động và tổ chức xâm nhập người về Việt Nam để tổ chức, kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng mà chủ yếu tập trung lợi dụng, xoáy sâu các hiện tượng tiêu cực trong đời sống xã hội. Vì vậy, mình hy vọng mọi người dân Việt Nam cần đề cao cảnh giác không để các đối tượng trong tổ chức này lừa bịp, lôi kéo, kích động tham gia.

  Trả lờiXóa
 28. Những âm mưu của Việt Tân thì có lẽ ít nhiều người ta cũng đã được nghe đến, nhưng nêu đích danh chỉ thẳng mặt thế này thì chắc là lần đầu tiên. Một đòn đánh trực diện vào thẳng mặt bọn Việt Tân đây rồi. Khối kẻ đang lo sốt vó đây.

  Trả lờiXóa
 29. Một trong số những tổ chức có thực lực chống phá mạnh mẽ đó là Việt Tân. Tổ chức khủng bố này đã bị lật tẩy bản chất và có lẽ không người dân nào là không biết đến những hoạt động bẩn thỉu của chúng. Âm mưu phá hoại của Việt Tân sẽ thất bại , chúng ta đừng để những kẻ chống phá đất nước như các thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân lợi dụng thực hiện âm mưu chính trị của mình.

  Trả lờiXóa
 30. nói gì thì nói nhưng "Việt Tân" đích thị là một sản phẩm thuộc kế hoạch hậu chiến được người Mỹ vẽ ra trước nguy cơ chế độ ngụy quân, ngụy quyền không thể chống trả được cuộc Tổng tiến công do chính quyền Việt Nam Dân chủ Cộng hòa để thống nhất đất nước.

  Trả lờiXóa
 31. Việc tổ chức này sau những thất bại bước đầu với những Đông Tiến, Sang Sông... đã chọn đất Mỹ làm trụ sở cũng cho thấy phần nào mối quan hệ cộng sinh giữa họ. Cho nên, nói Mỹ không giúp tổ chức này trên nhiều mặt thì thôi chứ không bao giờ có chuyện Mỹ lại liệt Việt Tân vào danh sách các tổ chức khủng bố. Đó là chưa nói tới, một khi xác nhận Việt Tân là tổ chức tội phạm thôi, chứ chưa nói tới khủng bố thì họ đã tiêu diệt tổ chức này rồi!

  Trả lờiXóa
 32. Sự dung dưỡng về mặt ý thức hệ, động cơ... khiến nước Mỹ không thể nào vứt bỏ hoặc lạnh nhạt với tổ chức này trước nhiều lần đề nghị, lên án từ nhà chức trách Việt Nam. Nhất là trong bối cảnh các tổ chức người Việt lưu vong chống Việt Nam chưa thấy tổ chức nào có thể vượt mặt được Việt Tân dù cho tổ chức này đã xuất hiện không ít những vấn đề có tính biến tướng như việc ăn chia của nhóm cầm đầu tổ chức này! Hay nói cách khác, tư tưởng thù địch với Việt Nam đã khiến người Mỹ cố gắng duy trì, hậu thuẫn cho những con bài chiến lược hiện đã chân rết bên trong này!

  Trả lờiXóa
 33. Đối với Việt Nam, tổ chức Việt Tân là mối nguy hại đến an ninh quốc gia và tính mạng của nhân dân, điều này đã được kiểm chứng qua những hành động tàn ác của chúng. Còn ở Mỹ, Việt Tân như cánh tay đắc lực phục vụ cho chiến dịch đấu cộng sản. Nên nhớ rằng Việt Tân được nuôi sống bằng những đồng tiền đôla...

  Trả lờiXóa
 34. Lũ rận chủ kia luôn luôn tranh thủ mọi cơ hội để chống phá nước ta, và lần này cũng vậy.Tuy nhiên thật đáng buồn cho bọn chúng rằng tổng thống Mỹ trong các cuộc làm việc này lại không hề nhắc đến gì về vấn đề dân chủ, nhân quyền cả. Không biết khi không còn cái phao nước mỹ liệu rằng bọn chúng còn có dám lớn tiếng không.

  Trả lờiXóa
 35. Trong suốt quá trình diễn ra tuần lễ cao cấp APEC, thì đám dân chủ phản động trong nước cũng như nước ngoài luôn tìm mọi cách xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam hòng để các nước khác lợi dụng vấn đề đó can thiệp và nước ta. Tuy nhiên đáp lại chả ai quan tâm đến vấn đề đó cả. Cũng dễ hiểu mà thôi, dưới thời ông Donal Trump thì chỉ có lợi ích mỹ, kinh tế mỹ và người dân mỹ là hàng đầu. Đúng là thật đáng thương cho lũ rận củ bán nước .

  Trả lờiXóa
 36. Sau bài phát biểu của ông Trump thì ắt hẳn tổ chức Việt Tân đang áo riết để tìm cho mình một cái tổ mới, một nguồn lương thực mới giúp chúng có thể sống được. Xu thế thời đại mới đang được đẩy lên cao thì những tổ chức như Việt Tân sẽ bị đạp xuống tận đáy là điều sớm muộn thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Một "gáo nước lạnh" vào mặt các tổ chức phản động nước ngoài đang có ý định nhăm nhe, chống phá Việt Nam bị dập tắt sau bài phát biểu của ông Trump nếu các tổ chức này đang sống dựa vào Mỹ là chủ yếu. Không có ai lại đi hy sinh một cái lợi ích lớn để vun vén cho cái lợi ích nhỏ, thậm chí là vô dụng như các tổ chức Việt Tân cả. Những tổ chức phản động sớm muộn cũng sẽ bị xóa sổ thôi.

  Trả lờiXóa
 38. Nếu đặt trên bàn cân lợi ích giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và lũ khủng bố Việt Tân hẳn ông Trump sẽ chẳng dại gì hi sinh hàng chục tỷ USD mỗi năm để đổi lại một tổ chức vô dụng, tiêu tốn hàng đống tiền của Mỹ. Hơn nữa, trong bài phát biểu của mình, Tổng thống Donald Trump cũng nhấn mạnh: “Có một thứ tình cảm bừng cháy trong tâm trí của tất cả những người yêu nước và mọi quốc gia. Nước chủ nhà Việt Nam ở đây đã biết đến thứ tình cảm này không chỉ trong vòng 200 năm mà gần 2.000 năm. Đó là vào khoảng năm 40 sau Công nguyên, hai chị em Trưng Trắc và Trưng Nhị là những vị anh hùng đầu tiên đánh thức tinh thần yêu nước trong lòng người dân Việt. Chính nhờ chiến công này mà sau đó, lần đầu tiên, người dân Việt nam đã đứng lên để giành lại độc lập của mình với niềm tự hào dân tộc. Ngày nay, những người con yêu nước và những anh hùng lịch sử đã cầm chắc trong tay câu trả lời cho những câu hỏi lớn về tương lai và thời đại của chúng ta. Họ nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta là ai và chúng ta được đất nước hiệu triệu để làm gì”. Thứ mà người Mỹ nhận ra trong cuộc chiến tranh với Việt Nam chính là họ có thể thắng một đội quân, nhưng không thể thắng một dân tộc. Và mỗi người Việt hôm nay bằng giá nào cũng quyết phải giữ bằng được nền độc lập mà cha ông đã hi sinh xương máu để dựng nên, người Việt có thể mất mạng chứ không chịu mất nước, quyết không chịu làm nô lệ. Một dân tộc trải qua 2000 năm nô lệ vẫn không bị đồng hóa, không chịu khuất phục thì không điều gì có thể hạ gục được họ nữa cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng phải biết chấp nhận thực tế rằng những kẻ xấu thì luôn phải nhận cái kết như vậy thôi, và cũng như chính quyền VN làm đúng nên chính quyền VN không có gì phải sợ lũ rận chủ kia.

   Xóa
 39. Việt Tân đang thực sự mong đợi sự ảnh hưởng của Mỹ để gây áp lực cho Việt Nam muốn Mỹ dùng những lý do dân chủ nhân quyền, những vấn đề tôn giáo, dân tộc để giúp sức cho chúng âm thầm phá hoại chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 40. cuối cùng thì những gì mà Việt Tân mong đợi từ mỹ cuối cùng đã chẳng xảy ra, đó là điều mà chắc chắn mọi người đã đều dự đoán được từ trước, mỹ không thể đánh đổi được nhiều lợi ích hợp tác kinh tế với việt nam để đi hỗ trợ bọn khủng bố Việt tân này

  Trả lờiXóa
 41. Có thể nói sự lựa chọn hợp tác với Việt Nam là một sự lựa chon thông minh thay vì đưa các vấn đè nhân quyền vào hội nghị . Thực tế cho thấy TRUMP đagn thực hiện cái gọi là lợi ích tuyệt đói của người dân Mỷ không rảnh hơi đâu quan tâm đến những kiến nghị của lủ phản động . Qua hội nghị APEC mở ra cho Việt Nam nhiều con đường để hợp tác củng như cần cảnh giác để không trở thành con cờ chính trị của chúng

  Trả lờiXóa
 42. Lũ dân chủ trong nước không từ bỏ một cơ hội nào để chống phá Đảng và Nhà nước. Nhân dịp hội nghị cấp cao APEC được tổ chức tại Việt Nam, tổng thống Mỹ Donald Trump đến thăm, chúng hoạt động ráo riết hơn, gây sức ép lên chính quyền. Tuy nhiên, mưu đồ xấu của chúng đã thất bại, ngay cả chủ của chúng cũng phớt lờ, thật đáng thương.

  Trả lờiXóa
 43. Việt Nam từ trước đến giờ vẫn là miếng mồi béo bở của các nước lớn do điều kiện vị trí địa lí rất thuận tiện cho phát triển kinh tế dồng thời có nguồn nhân công dồi dào. Riêng Mỹ thì luôn có những chính sách vừa là đối tác vừa là thù địch, đám dân chủ kia chỉ trực chờ tiền rót từ Mỹ về để hoạt động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 44. Với những gì Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phát biểu tại Đà Nẵng cũng như trong suốt quá trình tranh cử và lịch trình làm việc của ông tại Hà Nội, có thể khẳng định một lần nữa đám dân chủ lại được một phen vỡ mộng nữa rồi. Bao nhiêu năm cống hiến cho Mỹ bây giờ Mỹ còn không một lời chào hỏi , thật không biết dùng từ nào để tả nữa , vô vọng và vô vọng quá. Nhưng phải biết chấp nhận thực tế rằng những kẻ xấu thì luôn phải nhận cái kết như vậy thôi, và cũng như chính quyền VN làm đúng nên chính quyền VN không có gì phải sợ lũ rận chủ kia.

  Trả lờiXóa
 45. Trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương APEC, các nhóm phản động trong và ngoài nước như Việt Tân, Hội Anh em dân chủ... liên tục tiến hành đăng tải các bài viết xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, chúng cho đám tay chân của mình tiêu biểu như Trương Văn Dũng, thành viên cốt cán của Hội Anh em dân chủ đứng ngay giữa ngã tư, cầm biểu ngữ với nội dung: "APEC LEADERS: DON'T FORGET HUMAN RIGHTS" nhằm gây chú ý với dư luận. Nhưng đáng buồn thay, dù đã bày đủ mọi trò bẩn, hò hét khản cả cổ, viết gãy cả tay nhưng chẳng một ai mảy may để tâm đến những lời dối trá của chúng.

  Trả lờiXóa
 46. Xét trên phương diện cả tình lẫn lý, những người người đứng đầu nước Mỹ đã thấy được con đường mà họ phải đi với Việt Nam, đó chính là hợp tác cùng phát triển thay vì áp đặt dân chủ kiểu của Mỹ. Nhưng lịch sử đã chứng minh, một đất nước với vị trí địa chiến lược như Việt Nam luôn là mục tiêu bị dòm ngó của các nước lớn, đặc biệt trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, việc hợp tác với các ông lớn trên thế giới cũng như chơi với hổ, nếu không cẩn thận chúng ta sẽ trở thành quân cờ để trao đổi nhằm đạt được lợi ích trong trò chơi của họ.

  Trả lờiXóa
 47. Một dân tộc trải qua 2000 năm nô lệ vẫn không bị đồng hóa, không chịu khuất phục thì không điều gì có thể hạ gục được họ nữa cả.

  Trả lờiXóa
 48. Việt Nam là một dân tộc tuy nhỏ bé nhưng lại có thể chiến thắng một siêu cường quốc như Hoa Kỳ để khẳng định quyền độc lập tự chủ của mình. Vậy thì hiện tại còn cớ chi để Mỹ có thể coi thường đất nước của chúng ta, có lý do gì để Việt Tân tin rằng Mỹ là mẹ lớn nguyện nuôi mình đến hết cuộc đời được? Hơn nữa Việt Tân giờ đã là tổ chức khủng bố, Mỹ có rót tiền vào cũng không dễ dàng hơn trước!

  Trả lờiXóa
 49. Xét trên phương diện cả tình lẫn lý, những người người đứng đầu nước Mỹ đã thấy được con đường mà họ phải đi với Việt Nam, đó chính là hợp tác cùng phát triển thay vì áp đặt dân chủ kiểu của Mỹ. Nhưng lịch sử đã chứng minh, một đất nước với vị trí địa chiến lược như Việt Nam luôn là mục tiêu bị dòm ngó của các nước lớn, đặc biệt trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, việc hợp tác với các ông lớn trên thế giới cũng như chơi với hổ, nếu không cẩn thận chúng ta sẽ trở thành quân cờ để trao đổi nhằm đạt được lợi ích trong trò chơi của họ.

  Trả lờiXóa
 50. Với các hành vi khủng bố nhằm lật đổ chính quyền nhân dân trong quá khứ thì cho dù có thay đổi phương thức hoạt động tinh vi đến đâu, Việt Tân vẫn là khủng bố. Một tổ chức mà từ khi thành lập cho đến nay luôn mang trong mình tư tưởng chống đối, đi ngược lại lợi ích của quần chúng nhân dân thì dám phát ngôn ngông cuồng như vậy.

  Trả lờiXóa
 51. Thời khắc tận diệt của “Việt Tân” đã tới. Được đánh giá là một tổ chức khủng bố, phản động có thực lực nhất nhưng giờ đây nhìn cách mà chúng thoi thóp tìm sự giúp đỡ của các tổ chức ở bên ngoài thật bi thảm. Sớm muộn cái tổ chức thối nát “Việt Tân” cũng sẽ biến mất cùng với cái bản chất xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 52. sự kiện APEC lần này là cơ hội tốt để đám dân chủ lợi dụng tiến hành các hoạt động chống phá nước ta nhưng có thể thấy tất cả đã bị thất bại một mặt do cơ quan công an tiến hành xử lí hàng loạt con rận chủ trước thềm APEC thêm vào đó là sự thờ ơ của các nước như Mỹ và phương Tây, tưởng rằng có thời điểm tốt đế đánh bóng tên tuổi, kêu gọi hỗ trợ mà lại vô ích thế này thì phong trào dân chủ sớm muộn sẽ sụp đổ thôi

  Trả lờiXóa
 53. sau thành công của Tuần lễ cấp cao APEC lần này thì Việt Nam chúng ta đã đạt được rất nhiều những thỏa thuận quan trọng với các nước về tăng cường hợp tác kinh tế, quảng bá được hình ảnh một Việt Nam yên bình và mến khách, một dân tộc đoàn kết anh hùng,..Chính những thành công ấy đã đập tan những luận điệu xuyên tạc của các đối tượng phản động, như một gáo nước lạnh để bừng tình sự hoang tưởng của bọn chúng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ