Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

VÌ SAO NGUYỄN ĐÌNH HÀ KHÔNG CÒN LÀ THÀNH VIÊN CỦA GREEN TREE


TƯỞNG
Nhóm Green Tree là một nhóm mới tự phát thành lập sau sự kiện thay thế, chặt hạ 6700 cây xanh tại Hà Nội. Hội nhóm này do Nguyễn Đình Hà, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn và nhiều thành viên khác trong các hội nhóm xã hội dân sự ở Việt Nam tham gia. Nhóm Green Tree lợi dụng các quyền tự do dân chủ đơn thư đến nhiều cơ quan các cấp, tụ tập người dân tuần hành gây rối trật tự công cộng tại khu vực hồ Hoàn Kiếm; trụ sở cơ quan nhà nước, đại sứ quán nước ngoài để gây sức ép, bôi xấu chính quyền và các cán bộ lãnh đạo Nhà nước.
Nhóm Green Tree thực chất là bình mới, rượu cũ; cái tên thì mới nhưng những thành viên trong các tổ chức hội nhóm phản động, chống chính quyền nhân dân đã được tổ chức khủng bố Việt Tân đào tạo bất bạo động tại nước ngoài. Do vậy hoạt động của nhóm này không thu hút được nhiều tầng lớp trí thức tham gia.
Sự kiện gần đây, trên fanpage Green Tree đã đăng tải thông tin Nguyễn Đình Hà không còn là thành viên của nhóm đã đang làm cho dư luận đặt ra nhiều câu hỏi nghi vấn, nguyên nhân vì sao Hà lại không còn làm viên của nhóm Green Tree.
Theo thông tin gần nhất, tối ngày 23/09/2017 Công an đã triệt phá thành công lớp tập huấn bất bạo động, chống chính quyền do Hồ Nguyễn Nhật Thành cầm đầu của tổ chức Voice tài trợ đã tạm giam Nguyễn Đình Hà và một người phụ nữ tên Hạnh tại địa bàn phường 5, quận 11 thành phố Hồ Chí Minh. Qua khai thác được biết: Hà có tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền nhân dân và được nhận rất nhiều tiền từ nước ngoài tài trợ về để hoạt động bất bạo động; không chỉ vậy Hà còn viết nhiều bài viết có nội dung chống chính quyền nhân dân, xuyên tạc đường lối chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.
Nguyễn Đình Hà
Thông báo của Green Tree về việc Nguyễn Đình Hà ra khỏi nhóm, ảnh chụp màn hình
Tuy đã bị tạm giữ hành chính về hành vi trên, thế nhưng Hà vẫn ngựa quen đường cũ Hà vẫn tiếp tục đi theo những con đường tiểu ngạch để trốn sang Thái Lan để học lớp đào tạo bất bạo động, khi trở về nước đã bị các cơ quan chức năng tóm cổ. Hiện tại có lẽ Cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để đưa ra xét xử. Với những hành vi trên có lẽ Nguyễn Đình Hà sẽ được khép vào tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.
Nhận biết được những thông tin trên, các thành viên của nhóm Green Tree đã nhanh chóng đưa Nguyễn Đình Hà ra khỏi danh sách của nhóm để không làm cho nhóm của mình mang tiếng là nhóm có các thành viên vi phạm pháp luật, đồng thời tranh khỏi những phức tạp sau khi Nguyễn Đình Hà bị đưa ra xét xử.
Có lẽ giờ ta mới thấy được bộ mặt của những thành viên trong nhóm Green Tree, bề ngoài thì hoạt động năng nổ yêu cây xanh vì môi trường, thế nhưng thực tế khi thành viên bị bắt thì ngay lập tức đuổi khỏi nhóm để xóa dấu vết tránh bị phát giác ra hành vi phạm tội khác, thậm chí họ còn không dám gửi kiến nghị hay dám tụ tập đồi người như mọi khi vẫn làm.
Bước đi này của nhóm Green Tree là một bước đi táo bạo thế nhưng nó sẽ không thể xóa vết tích được một hội nhóm chứa chấp nhiều thành viên hoạt động nhằm chống chính quyền nhân dân, sớm muộn gì những thành viên cốt cán trong nhóm Green Tree cũng sẽ theo gót Nguyễn Đình Hà đi đến trại Z30D Bộ Công an mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 11/27/2017 11:01:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

17 nhận xét:

 1. Bộ mặt của những thành viên trong nhóm Green Tree chính là bề ngoài thì hoạt động năng nổ yêu cây xanh vì môi trường, thế nhưng thực tế chỉ là một hội nhóm bao gồm những kẻ ô hợp, những thành viên của hội rân chủ rởm, một khi thành viên của nhóm bị bắt thì ngay lập tức chúng đuổi ra khỏi nhóm để xóa dấu vết tránh bị phát giác ra hành vi phạm tội khác!

  Trả lờiXóa
 2. Bước đi này của nhóm Green Tree là một bước đi táo bạo thế nhưng nó sẽ không thể xóa vết tích được một hội nhóm chứa chấp nhiều thành viên hoạt động nhằm chống chính quyền nhân dân, sớm muộn gì những thành viên cốt cán trong nhóm Green Tree cũng sẽ theo gót Nguyễn Đình Hà đi đến trại Z30D Bộ Công an mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ giờ ta mới thấy được bộ mặt của những thành viên trong nhóm Green Tree, bề ngoài thì hoạt động năng nổ yêu cây xanh vì môi trường, thế nhưng thực tế khi thành viên bị bắt thì ngay lập tức đuổi khỏi nhóm để xóa dấu vết tránh bị phát giác ra hành vi phạm tội khác, thậm chí họ còn không dám gửi kiến nghị hay dám tụ tập đồi người như mọi khi vẫn làm.

  Trả lờiXóa
 4. Nhóm Green Tree thực chất là bình mới, rượu cũ; cái tên thì mới nhưng những thành viên trong các tổ chức hội nhóm phản động, chống chính quyền nhân dân đã được tổ chức khủng bố Việt Tân đào tạo bất bạo động tại nước ngoài. Do vậy hoạt động của nhóm này không thu hút được nhiều tầng lớp trí thức tham gia.

  Trả lờiXóa
 5. Thế là một thành viên của nhóm phản động chống đối Chính quyền-Green Tree đã bị bắt và chuẩn bị xử lí. Ngay lập tức chúng đuổi ra Nguyễn Đình Hà khỏi nhóm để xóa dấu vết tránh bị phát giác ra hành vi phạm tội khác. Thế nhưng những hành vi vi phạm pháp luật mà chúng đã làm thì không sớm hay muộn thì cũng bị điều tra và xử lí mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Bề ngoài thì nhóm green tree này có vẻ vì bảo vệ cây lắm đấy nhưng thật chất là Nhóm Green Tree lợi dụng các quyền tự do dân chủ đơn thư đến nhiều cơ quan các cấp, tụ tập người dân tuần hành gây rối trật tự công cộng tại khu vực hồ Hoàn Kiếm; trụ sở cơ quan nhà nước, đại sứ quán nước ngoài để gây sức ép, bôi xấu chính quyền và các cán bộ lãnh đạo Nhà nước. Vì vậy chúng ta những người dân Việt Nam hãy chung tay chung tiếng nói để lên án những hành vi bẩn thỉu của nhóm này để chúng không còn đất diễn nữa.

  Trả lờiXóa
 7. giờ ta mới thấy được bộ mặt của những thành viên trong nhóm Green Tree, bề ngoài thì hoạt động năng nổ yêu cây xanh vì môi trường, thế nhưng thực tế khi thành viên bị bắt thì ngay lập tức đuổi khỏi nhóm để xóa dấu vết tránh bị phát giác ra hành vi phạm tội khác, thậm chí họ còn không dám gửi kiến nghị hay dám tụ tập đồi người như mọi khi vẫn làm.

  Trả lờiXóa
 8. Một thành viên cốt cán của nhóm Gree Tree bị bắt. Đó là cái giá phải trả những kẻ lợi dụng các quyền tự do dân chủ để gây rối chống chính quyền nhân dân. và xin thưa rằng nếu không dừng lại các hành động đó thì không sớm hay muộn thì không chỉ Nguyễn Đình Hà mà những cán bộ cốt cán của nhóm sẽ tiếp nối nguyễn Đình hà bị nhập kho mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ này rồi cuối cùng cũng sẽ bị nhập kho mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Kẻ nào có những hành động sai trái với pháp luật thì sẽ bị trừng phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 11. Thật ra tôi cũng không lạ gì về sự việc lần này, bởi cái Nhóm Green Tree chỉ là tập hợp những kẻ vô đạo đức, tư tưởng chính trị sai lầm do đó hễ thấy đồng bọn của mình bị cơ quan Công an bắt là chúng trở mặt sẵn sàng tống cổ đồng bọn để chúng có thể được an toàn. Thiết nghĩ, Cơ quan Công an Tp Hà Nội sẽ có nhiều biện pháp hơn nữa để có thể truy quét hết sạch cái Nhóm Nhóm Green Tree.

  Trả lờiXóa
 12. Ra khỏi nhóm green tree, ta mới thấy được sự bạc bẽo của cái nghề làm rân chủ. Lúc làm ăn suôn sẽ thì được khắp nơi nói đến, tung hô như thánh sống. Khi bị công an sờ gáy cái là y như rằng tất cả đều quay lưng lại. Ko một ai có ý kiến gì nữa vì sợ bị liên quan. Có lẽ Nguyễn Đình Hà đang nhận thấy được sự bạc bẽo này. Ở trong tù mà gặm nhấm nỗi đau này thì thật là một sự tức tưởi nuốt mãi không trôi

  Trả lờiXóa
 13. Yêu cây xanh cái con khỉ gì cái lũ này, đói rách mồm ra còn yêu cây xanh, với chả này nọ. Thực ra đẩy chỉ là chiêu trò chống phá của chúng mà thôi, thử hỏi rằng không có $$$ rót về hỏi thử xem tình yêu cây xanh của bọn chúng tồn tại được mấy giờ đồng hồ. Một thành viên trong nhóm "yêu cây xanh" mà có bị bắt thì cả đám coi như giải tán luôn.

  Trả lờiXóa
 14. Với việc đã từng tham gia đảng dân chủ Việt Nam do thư kí Hoàng Minh Chính cầm đã đủ lí do để Ban tổ chức bầu cử loại Hà ra khỏi danh sách. Không những thế, Nguyễn Đình Hà cũng những kẻ khác như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A.. đều là những kẻ chuyên gây rối, chống đối chính quyền. Những điều đó cho thấy được bản chất của Nguyễn Đình Hà. Vì vậy, việc loại Hà là 1 quyết định chính xác của ban tổ chức.

  Trả lờiXóa
 15. Vừa là một kẻ cuồng ngộ, vừa hèn nhác đến đáng khinh. Là một người trẻ nhưng Đình Hà lại chẳng hề mang trái tim, khối óc của một thanh niên yêu nước, muốn cống hiến, hết mình cho dân cho nước cả. Thật là thành một câu chuyện tiếu lâm đầy bi hài nếu một kẻ như Hà lại là đại biểu quốc hội của nước mình.

  Trả lờiXóa
 16. Sớm muộn gì thì cái nhóm Green Tree này cũng về chung một ngôi nhà đá, sau song sắt ngăn cách với thế giới ngoài kia. Cuộc chiến đấu tranh với những cái tên như Nguyễn Đình Hà, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn,.. không còn là điều mới mẻ. Green Tree thực chất cũng chỉ là một cái tên mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Có lẽ giờ ta mới thấy được bộ mặt của những thành viên trong nhóm Green Tree, bề ngoài thì hoạt động năng nổ yêu cây xanh vì môi trường, thế nhưng thực tế khi thành viên bị bắt thì ngay lập tức đuổi khỏi nhóm để xóa dấu vết tránh bị phát giác ra hành vi phạm tội khác, thậm chí họ còn không dám gửi kiến nghị hay dám tụ tập đồi người như mọi khi vẫn làm.
  Bước đi này của nhóm Green Tree là một bước đi táo bạo thế nhưng nó sẽ không thể xóa vết tích được một hội nhóm chứa chấp nhiều thành viên hoạt động nhằm chống chính quyền nhân dân, sớm muộn gì những thành viên cốt cán trong nhóm Green Tree cũng sẽ theo gót Nguyễn Đình Hà đi đến trại Z30D Bộ Công an mà thôi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ