Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

VỀ QUẢ WEFIE CỦA THỦ TƯỚNG ÚC !


LOA LÀNG
Có tiền mua tiên cũng được, đây là một câu nói bất thành văn mà càng sống con người càng thấy đúng. Và đúng quả là đồng tiền trong xã hội này có sức mạnh quá ghê gớm để rồi ngay cả những chuyện dường như chẳng có gì cũng biến thành vấn đề hốt ra bạc cho những kẻ ngửi shit cũng thấy thơm. Ấy là để nói về quả bài đăng của Việt Tân vào hôm nay ngày 13/11/2017:
Việt Tân
Bài đăng treo đầu dê bán thịt chó của Việt Tân, ảnh minh họa
Một quả wefie mà nguồn gốc của bức hình là trong khi bác Quang nhà ta đang nói chuyện với ông Trump, ông Tập thì ông Turnbull - Thủ tướng Úc ghé qua ngỏ ý muốn chụp một bức ảnh. Và như một lẽ tất nhiên, một phép lịch sự tối thiểu, bác Quang đã vô cùng ý tứ cho cuộc nói chuyện được dừng lại một cách vô cùng tế nhị, đứng cười và nhìn họ, để cho bức ảnh được ra đời theo đúng sở thích và tính cách của vị nguyên thủ này.
Ấy thế mà như thể bò hung trúng bể phốt, các bậc đào mộ học lại nhảy vào xâu xé, thêm bớt khung hình để tạo ra một cảm giác như thể cả 4 vị lãnh đạo đang cùng nhau wefie nhưng bác Quang lại bị cho ra rìa, mà nói thẳng ra là cũng chỉ nhằm hướng lái dư luận vào chỗ chê bai, dè bỉu, bôi nhọ Chủ tịch nước ta không được ông Thủ tướng Úc kia xem ra gì. Tuy nhiên, nếu ai đó có cảnh giác không để tay nhanh hơn não, biết bỏ ra 1 giây để quan sát kĩ tổng thể thì sẽ dễ nhận ra rằng, thời điểm của 2 góc chụp là hoàn toàn khác nhau, bởi nếu như ảnh toàn cảnh Ông Trump có đang chỉ tay thì ngay ảnh dưới tay ông này đã nép vào người sát sạt. Điều đó có nghĩa là, rõ ràng thứ mà Việt Tân đưa ra âu cũng chỉ là treo đầu dê bán thịt chó.
Mà nói đi cũng phải nói lại, một bức ảnh thì nói lên được cái quái gì về sự tôn trọng hay là không mà các bố Việt Tân lại phải hết bài xài chiêu dở tệ đó. Chẳng nhẽ chính Việt Tân còn không nhớ rằng mình đang ngày ngày la lết ở ngoại bang như lũ ăn mày để xin từng đồng bố thí nhằm hiện thức hóa giấc mơ phục quốc của mình, phải ngày ngày mang tiếng phản động, khủng bố, chịu sự quay lưng của dân Việt mà vẫn phải mỉm cười tuyên bố “canh tân Việt Nam” trong khi đất nước mà Việt Tân đang ngày ngày chống phá, cái chế độ mà ngày ngày bôi xấu và các vị lãnh đạo mà suốt ngày tìm cách mỉa mai ấy lại được bạn bè năm châu nể phục, là nơi để những nguyên thủ hàng đầu lui tới thì thử hỏi, Việt Tân lấy cái tư cách gì mà dám mở mồm thốt ra chữ: khinh hay là vì không còn lòng tự trọng nên cũng đâu cần phải nhục?
Ấy thế nên nhân dân ta hãy nên hết sức cảnh giác, hãy luôn tỉnh táo trước những thông tin trên mạng xã hội, đừng để thủ đoạn hạ bệ, bêu riếu rẻ tiền của đám sâu mọt đất nước đánh lừa, đừng tự biến mình thành con rối trong trò chơi rửa tiền của bọn chúng.

TÁC GIẢ: Unknown // 11/13/2017 05:39:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

29 nhận xét:

 1. thời đại công nghệ phát triển nhất là các trang mạng xã hội nổi lên như vũ bảo như thế này thì thông tin con người có thể tiếp cận được rất nhiều nhưng nội dung đúng hay sai thì phải tùy vào người đọc có biết chọn lọc cho bản thân hay không, vì vậy trước khi cập nhật một thông tin nào đó hãy xem xét nhiều khía cạnh để biết được nó như thế nào, có phải là điều mình cần không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu như ảnh toàn cảnh Ông Trump có đang chỉ tay thì ngay ảnh dưới tay ông này đã nép vào người sát sạt. Điều đó có nghĩa là, rõ ràng thứ mà Việt Tân đưa ra âu cũng chỉ là treo đầu dê bán thịt chó. Không biết nói gì với đám Việt Tân này nữa.

   Xóa
  2. Việt Tân xuyên tạc lố bịch quá; không thể tin nổi

   Xóa
 2. Có thể nói đây là sự việc thực sự rất đổi bình thường như cân đường hộp sửa ,một ảnh ngẩu hứng chẳng nói lên được việc tôn trọng hay không. Mà âm mưu sâu xa của Việt Tân ở đây là nhằm bôi nhọ hình ảnh của Chủ Tịch nước , đúng là một lủ xuyên tạc bịa đặt chuyên bày trò để nhằm xin được những đồng tiền tài trợ bẩn thỉu . Vì vậy mổi người dân hảy cẩn thạn với thông tin đăng tải trên mạng có cách đọc chọn lọc thông thái những thông tin trên mạng

  Trả lờiXóa
 3. Một thủ đoạn nhỏ nhen của những kẻ tiểu nhân chuyên làm nghề đâm chọt, nói xấu người khác. Mà đây đối tượng bêu xấu lại là lãnh đạo của dân tộc Việt, một người mà lâu nay cái đám phản loạn Việt Tân vẫn ghen ghét thì âu cũng là điều dễ hiểu thôi. Đám này chỉ được cái chế ảnh rồi lấy đó châm biếm, thật chẳng có chút đe dọa nào

  Trả lờiXóa
 4. Trong những ngày hội nghị APEC diễn ra, có thể thấy đám dâm chủ cùng với Việt Tân đang ra sức phá hoại xuyên tạc mọi thông tin liên quan đến hội nghị. 1 sự kiến được đánh giá cực kỳ quan trọng đối với nước ta trên tất cả các lĩnh vực, vậy mà những kẻ miệng lúc nào cũng vì đất nước như việt tân lại luôn giờ trò gây cản trở sự phát triển của chính quê hương của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những gì tổ chức khủng bố Việt Tân nói đều là xuyên tạc, chúng ta không nên tin

   Xóa
 5. Tổ chức Việt Tân tiếp tục lừa đảo người nhìn. Chúng chỉ nhân cơ hội bất kì nước bước nào của sự kiện APEC vừa rồi mà xuyên tạc, bôi xấu chính quyền, điển hình là bức ảnh xuyên tạc như trên kia. Xét về nguồn gốc bức ảnh trong thời đại công nghệ số bây giờ thì khó mà tin đâu là thực đâu là giả, hơn nữa, việc mà Tổng thống Úc xin chụp ảnh thì bác Quang nhường là điều quá bình thường. Tuy nhiên đây cũng là một thời cơ để bọn Việt Tân xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 6. Thời đại công nghệ hiện đại thì tiếp cận với mọi thông tin cần xác định đúng sai và bản chất thật của nó. Trong sự việc mà Việt Tân xuyên tạc vừa rồi thì quá không thể chấp nhận được về sự xuyên tạc của chúng. Việc mà bác QUang đang nói chuyện, tổng thống Úc sang xin ảnh với ông Trumb, là một vị lãnh đạo đất nước ai mà không dừng lại mà nhường chút thời gian. Vậy mà lũ Việt Tân xấu xa cũng xuyên tạc được. Đúng quả là chúng chỉ ngồi hóng từng đồng liêm sỉ của đế quốc thí cho, mà nói và xuyên tạc những vấn đề không thể có chút thuyết phục nào với người đọc

  Trả lờiXóa
 7. Nếu ai đó có cảnh giác không để tay nhanh hơn não, biết bỏ ra 1 giây để quan sát kĩ tổng thể thì sẽ dễ nhận ra rằng, thời điểm của 2 góc chụp là hoàn toàn khác nhau, bởi nếu như ảnh toàn cảnh Ông Trump có đang chỉ tay thì ngay ảnh dưới tay ông này đã nép vào người sát sạt. Điều đó có nghĩa là, rõ ràng thứ mà Việt Tân đưa ra âu cũng chỉ là treo đầu dê bán thịt chó. Không biết nói gì với đám Việt Tân này nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là nói đi cũng phải nói lại, một bức ảnh thì nói lên được cái quái gì về sự tôn trọng hay là không mà các bố Việt Tân lại phải hết bài xài chiêu dở tệ đó. Chẳng nhẽ chính Việt Tân còn không nhớ rằng mình đang ngày ngày la lết ở ngoại bang như lũ ăn mày để xin từng đồng bố thí nhằm hiện thức hóa giấc mơ phục quốc của mình, phải ngày ngày mang tiếng phản động, khủng bố, chịu sự quay lưng của dân Việt mà vẫn phải mỉm cười tuyên bố “canh tân Việt Nam”. Không biết canh tân kiểu gì?

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng nhẽ chính Việt Tân còn không nhớ rằng mình đang ngày ngày la lết ở ngoại bang như lũ ăn mày để xin từng đồng bố thí nhằm hiện thức hóa giấc mơ phục quốc của mình, phải ngày ngày mang tiếng phản động, khủng bố, chịu sự quay lưng của dân Việt mà vẫn phải mỉm cười tuyên bố “canh tân Việt Nam” trong khi đất nước mà Việt Tân đang ngày ngày chống phá, cái chế độ mà ngày ngày bôi xấu và các vị lãnh đạo mà suốt ngày tìm cách mỉa mai ấy lại được bạn bè năm châu nể phục, là nơi để những nguyên thủ hàng đầu lui tới thì thử hỏi, Việt Tân lấy cái tư cách gì mà dám mở mồm thốt ra chữ: khinh hay là vì không còn lòng tự trọng nên cũng đâu cần phải nhục?

  Trả lờiXóa
 10. Chỉ là một bức hình chụp tự sướng thì nói lên được cái gì cơ chứ? Khung hình cũng nhỏ nên chủ tịch nước mình không muốn chụp cùng thì sao? Một bức hình wefie cũng không thể làm xấu đi mối quan hệ của các nước được nên Việt Tân nên thôi ngay cái trò suy diễn, lố bịch của mình đi!

  Trả lờiXóa
 11. những chiêu trò xuyên tạc này còn gì là lạ của lũ việt tân, người ta muốn chụp ai thì chụp người ta không muốn chụp mình thì mình không đứng vào ảnh là đúng rồi, bọn việt tân này có cái việc gì ngoài ngồi rình mò sơ hở để bới móc đâu

  Trả lờiXóa
 12. bác Quang đã quá lịch sự khi đứng tránh ra một bên để 3 ông lớn này chụp ảnh với nhau rồi, chẳng nhẽ mình lại nhảy vào tranh chỗ như bọn việt tân xuyên tạc sao, chẳng có gì để khẳng định Việt Nam bị ra rìa như chúng nói, một chiêu trò đả kích vô liêm sỉ ko hơn

  Trả lờiXóa
 13. Chỉ là một bức hình chụp tự sướng thì nói lên được cái gì cơ chứ? Đúng là một lũ chuyên đi xoi mói, xuyên tạc các thông tin, sự thật. Những chiêu trò xuyên tạc để hạ bệ uy tín này còn lạ gì nữa. Và chẳng bao giờ người ta thèm đọc và nghe những thông tin vớ vẫn kia.

  Trả lờiXóa
 14. Cái chiêu trò xuyên tạc, bội nhọ làm sai lệnh các thông tin để hạ bệ uy tín của Đảng và Chính quyền của lũ bán nước Việt Tân thì quá rõ ràng. Do đó mọi người luôn tỉnh táo trước những thông tin trên mạng xã hội, đừng để thủ đoạn hạ bệ, bêu riếu rẻ tiền của đám sâu mọt đất nước đánh lừa.

  Trả lờiXóa
 15. Có thể nói quả WEFIE của thủ tướng Đức rất đổi bình thường không thể hienj được sự tôn trọng hay không . Nhưng ở đây các trang báo phản động lại làm toáng lên , xin thư quý vị là mặc chúng có chup ảnh hay không chúng ta không quan tâm. Nhưng âm mưu của nhửng trang báo này là bôi nhọ hình ảnh Chủ Tịc Nước Trần Đại Quang. Vì vậy mổi người hảy đọc nhửng thông tin chọn lọc trên mạng tránh bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một bức ảnh thì không nói lên được cái quái gì về sự tôn trọng hay là không mà Việt Tân lại phải dùng bài dở tệ đó. Việt Tân còn không nhớ rằng mình đang ngày ngày la lết ở ngoại bang như lũ ăn mày để xin từng đồng bố thí nhằm hiện thức hóa giấc mơ phục quốc của mình, phải ngày ngày mang tiếng phản động, khủng bố, chịu sự quay lưng của dân Việt mà vẫn phải mỉm cười tuyên bố “canh tân Việt Nam” trong khi đất nước mà Việt Tân đang ngày ngày chống phá, cái chế độ mà ngày ngày bôi xấu và các vị lãnh đạo. Thật xấu hổ khi nói vậy Việt Tân ạ.

   Xóa
 16. nếu ai đó có cảnh giác không để tay nhanh hơn não, biết bỏ ra 1 giây để quan sát kĩ tổng thể thì sẽ dễ nhận ra rằng, thời điểm của 2 góc chụp là hoàn toàn khác nhau, bởi nếu như ảnh toàn cảnh Ông Trump có đang chỉ tay thì ngay ảnh dưới tay ông này đã nép vào người sát sạt

  Trả lờiXóa
 17. ĐÚng là cái thằng Việt Tân khủng bố, chúng mày đưa ảnh lên cũng phải có não tí chứ, ảnh tự sướng ở trên thì ông Trump ông ta chỉ tay vào Tập Cận Bình cơ mà, ảnh dưới lại đứng nghiêm thế, do chúng mày ngu thôi Việt Tân ạ, lần sau đưa cái ảnh nào hay hơn tí nhé, không bị chửi cho sml đấy. Ông Chủ tịch nước Đại QUang thì đứng nghiêm và tôn trọng người ta khi người ta đang nói chuyện kia thế mà mày xuyên tạc được, bố ạ mày đấy.

  Trả lờiXóa
 18. Hai bức ảnh tại hai thời điểm khác nhau, so sánh cái đé* gì ở đây vậy. Cái lũ Việt Tân còn trò gì thì bày ra, chứ cứ kiểu này anh cả Mỹ không thèm "quan tâm" nữa là đúng rồi. Còn những người tay nhanh hơn não, hùa theo lũ Việt Tân, rảnh thì mang não ra vò đi ạ.

  Trả lờiXóa
 19. âm mưu sâu xa của Việt Tân ở đây là nhằm bôi nhọ hình ảnh của Chủ Tịch nước , đúng là một lủ xuyên tạc bịa đặt chuyên bày trò, Chúng chỉ nhân cơ hội bất kì nước bước nào của sự kiện APEC vừa rồi mà xuyên tạc, bôi xấu chính quyền, điển hình là bức ảnh xuyên tạc như trên kia. Xét về nguồn gốc bức ảnh trong thời đại công nghệ số bây giờ thì khó mà tin đâu là thực đâu là giả, hơn nữa, việc mà Tổng thống Úc xin chụp ảnh thì bác Quang nhường là điều quá bình thường. Tuy nhiên đây cũng là một thời cơ để bọn Việt Tân xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 20. Có tiền mua tiên cũng được, đây là một câu nói bất thành văn mà càng sống con người càng thấy đúng. Và đúng quả là đồng tiền trong xã hội này có sức mạnh quá ghê gớm để rồi ngay cả những chuyện dường như chẳng có gì cũng biến thành vấn đề hốt ra bạc cho những kẻ ngửi shit cũng thấy thơm. Ấy là để nói về quả bài đăng của Việt Tân vào hôm nay ngày 13/11/2017:

  Trả lờiXóa
 21. Ấy thế nên nhân dân ta hãy nên hết sức cảnh giác, hãy luôn tỉnh táo trước những thông tin trên mạng xã hội, đừng để thủ đoạn hạ bệ, bêu riếu rẻ tiền của đám sâu mọt đất nước đánh lừa, đừng tự biến mình thành con rối trong trò chơi rửa tiền của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 22. Bọn này toàn là bọn mõm chó ý mà, sủa lung tung hết cả lên để cho sướng cái lỗ mồm, nhưng càng sủa thì càng gây khó chịu cho người khác, bới chúng sủa ngu quá, ngu đến mức mà người ta không thèm nói lại nữa, vì có nói ra chúng cũng chả nhận thức được vấn đề là thế nào. Một bức ảnh thì nói lên được cái quái gì về sự tôn trọng hay là không mà các bố Việt Tân lại phải hết bài xài chiêu dở tệ đó. Chẳng nhẽ chính Việt Tân còn không nhớ rằng mình đang ngày ngày la lết ở ngoại bang như lũ ăn mày để xin từng đồng bố thí nhằm hiện thức hóa giấc mơ phục quốc của mình. Không hiểu rằng nghĩ đến cái đó chúng có thấy nhục không biết.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta hãy nên hết sức cảnh giác, hãy luôn tỉnh táo trước những thông tin trên mạng xã hội, đừng để thủ đoạn hạ bệ, bêu riếu rẻ tiền của đám sâu mọt đất nước đánh lừa, đừng tự biến mình thành con rối trong trò chơi rửa tiền của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 24. Cái trò truyền thông ấy mà, là một con dao hai lưỡi, nhất là một khi người ta cố ý để đưa những hình ảnh tưởng như vô thưởng vô phạt lại có tính định hướng dư luận khá lớn, trong khi thực tế xảy ra thì lại là một điều hoàn toàn ngược lại!! Chúng ta, thực sự chẳng nên tin 100% vào những gì chúng ta không tận mắt chứng kiến!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ