Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

ĐỪNG SO SÁNH KHẬP KHIỄNG VÌ ĐÓ LÀ HÀNH ĐỘNG CỦA BỌN NGU


LOA LÀNG
Vụ việc chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn diễn ra như thường vào tối 4/11/2017 vừa qua trong khi trái tim người dân cả nước hướng về vùng bão lũ với sự lo lắng cao độ do mức độ nguy hiểm của cơn bão Damrey gây ra đã thực sự khiến không ít người bất bình.
Đặc biệt hơn, như đỉa ngửi thấy mùi tanh, trang mạng có tiếng chống phá Việt Nam bấy lâu nay - Việt Tân cũng cố đấm ăn xôi cho đăng tải những bài viết mang tính kích động và phê phán chính quyền, đem vụ việc so sánh với sự kiện chìm phà của Hàn Quốc để kết luận rằng chính quyền không ra gì, chế độ cộng sản là cầm thú “bởi chỉ có cầm thú mới vô cảm trước nỗi đau của đồng loại”. Những luận điệu kiểu rất hợp lòng người đó vô tình như đổ thêm xăng vào lửa  vào sự tay nhanh hơn não của một số người dân và tạo nên sự phẫn nộ cực kì lớn trong dư luận.
Việt Tân
Bài viết đả kích của Việt Tân, ảnh chụp màn hình
Đúng là tổ chức một chương trình ăn chơi nhảy múa trong những ngày người dân đang lầm than là điều trái với đạo lý của dân tộc, đó lại càng không thể chấp nhận khi địa điểm diễn ra hoạt động giải trí này là Cam Ranh, Khánh Hoà - vị trí tâm bão mà nhiều địa điểm, nhiều người dân đang lâm vào cảnh màn trời chiếu đất tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, hoãn thì có hay hơn?
Thứ nhất, việc lên sóng hay hoãn đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là phụ thuộc vào đơn vị sản xuất. Chương trình đã được lên kế hoạch trước 1 năm, hợp đồng đã ký nên phải thực hiện đúng quy định. Hơn nữa, đây là cuộc thi cấp quốc gia, ngoài Ban tổ chức thì khách mời gồm lãnh đạo rất nhiều ban ngành của các địa phương cùng tề tựu về tham dự nên không thể nói hoãn là hoãn được. Đó là chưa kể, trưa ngày đêm bán kết diễn ra, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng đã họp bàn với lãnh đạo địa phương và đã dựa vào tình hình thời tiết lúc đó để đưa ra quyết định cuối cùng.
Thứ hai, nếu đặt giả thiết là hoãn chương trình thì trước sau gì, cũng phải tổ chức tiếp. Vậy thì cứ tổ chức đêm Bán kết cho xong chuyện rồi tính tiếp, còn có thời gian để tập trung vào cứu trợ bão lũ hay là cứ để tiền chuẩn bị cứ thế ngày qua ngày, bắt bao nhiêu người chờ, rồi lại phải bỏ tiền ra chuẩn bị lại, kéo dài dai dẳng, vừa tốn công, vừa tốn sức, vậy thì bên nào thiệt, bên nào hơn?
Thứ ba, nếu ai đó nói rằng tại sao Hàn Quốc cho hủy show được mà Việt Nam không thể hủy chương trình, tại sao không dành thời gian mà phát sóng những hoạt động cứu trợ bà con thay vì tổ chức cái chương trình xôi thịt kia thì xin thưa, đừng so sánh khập khiễng, bởi không ai so sánh con cá với con khỉ về khả năng chạy cả. Mỗi quốc gia có một đặc điểm riêng, mỗi thời điểm có một tình hình riêng. Mà hơn hết, cứ như trên thì liệu tiếp tục chạy show hay hoãn mới là tối ưu nhất. Và liệu không tổ chức chương trình thì có giúp ích gì được cho bà con vùng bão lũ? Chắc ai cũng biết rõ. Vậy thì điều đó có liên quan gì tới chính quyền, tới chế độ mà các bố bồi bút cứ thi nhau viện cớ rồi lại quy chụp một cách vô tư lự hay là bút sa là tiền hốc đẫy mồm?
Vậy nên, đừng có vội nghe theo lũ chọc gậy bánh xe làm gì, đừng vì những lí lẽ kiểu chim hót để rồi rơi vào bẫy của lũ ba que mà vô tình biến thành con rối cho chúng giật dây bêu xấu chính quyền, đả kích chế độ. Bởi kiểu so sánh khập khiễng, đó chỉ là hành động của bọn ngu.

TÁC GIẢ: Unknown // 11/10/2017 06:17:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

46 nhận xét:

 1. Cuộc thi cấp quốc gia cơ mà. Nó phải được lên kế hoạch cụ thể và báo đài phải đưa tin về nó từ sớm rồi chứ. Chỉ cần tình hình thời tiết cho phép thì vẫn có thể tổ chức mà. Nếu không tổ chức thì việc kinh phí chi trả thiệt hại sẽ còn là nhiều hơn ấy. Dùng tiền đó để cứu trợ người dân có phải tốt không

  Trả lờiXóa
 2. Trong mấy hoạt động thi hoa hậu thế này kiểu gì chả có phần quyên góp ủng hộ. Vẫn tổ chức cuộc thi hoa hậu ở đây có thể là ban tổ chức cũng đã có những chương trình kêu gọi ủng hộ trong đêm đó rồi. Và đây chính là nguồn sẽ giúp đỡ người dân sớm bình ổn cuộc sống. Tinh thần lá lành đùm lá rách chính là đây

  Trả lờiXóa
 3. Như bài viết ác giả nhận định thì việc so sanh việc hoản chương rình ở Han Quốc với Việt Nam là một so sánh khập khiểng . Như chúng ta được biết do việc tổ chức cuộc thi hoa hâu được lên kế hoạch từ trước nên Ban tổ chức muốn thực hiên,đồng thời ban tổ chức củng muốn thông qua cuộc thi để kêu gọi sự ủng hộ cho đồng nhân dân vùng lũ .Đây là một việc làm đúng đắn hết sưc ý nghỉa vì kêu gọi được đông đảo khán giả trong và ngoài nước ủng hộ thông qua đó kêu gọi các nhà hao tâm giúp đở. Và đừng đánh đồng viecj chính quyền thờ ơ với việc nhân dân vùng bảo là mọt sai lâm . Vì vậy mong mọi người đan tỉnh táo đừng tin vào lời bịa đặt của chúng

  Trả lờiXóa
 4. Vẫn biết rằng tổ chức một chương trình nghệ thuật trong những ngày người dân đang lầm than là điều trái với đạo lý của dân tộc. Thế nhưng thử hỏi, nếu hủy chương trình cũng sẽ không những không giải quyết được vấn trái lại còn ảnh hưởng tới nhiều tốn sức, tốn công, thêm gánh năng... Vậy mà có những kẻ còn xuyên tạc, đã kích Chính quyền, đúng là không hiểu nổi.

  Trả lờiXóa
 5. Vốn dĩ bọn Việt Tân chỉ tập trung vào việc công kích nói xấu Đảng, Nhà nước vì thế mà những lý lẽ của bọn này chẳng bao giờ là đúng sự thật cả. Dẫu biết rằng nhân dân đang gặp rất nhiều khó khăn nhưng Đảng, Nhà nước cũng đã có những chỉ đạo kịp thời để giúp đỡ nhân dân. Việc hủy bỏ chương trình cũng chả giải quyết được gì nhiều vì thế thà cứ tổ chức cho xong thì tốt hơn nhiều là trì hoãn.

  Trả lờiXóa
 6. đừng có vội nghe theo lũ chọc gậy bánh xe làm gì, đừng vì những lí lẽ kiểu chim hót để rồi rơi vào bẫy của lũ ba que mà vô tình biến thành con rối cho chúng giật dây bêu xấu chính quyền, đả kích chế độ. Bởi kiểu so sánh khập khiễng, đó chỉ là hành động của bọn ngu.

  Trả lờiXóa
 7. nếu đặt giả thiết là hoãn chương trình thì trước sau gì, cũng phải tổ chức tiếp. Vậy thì cứ tổ chức đêm Bán kết cho xong chuyện rồi tính tiếp, còn có thời gian để tập trung vào cứu trợ bão lũ hay là cứ để tiền chuẩn bị cứ thế ngày qua ngày, bắt bao nhiêu người chờ, rồi lại phải bỏ tiền ra chuẩn bị lại, kéo dài dai dẳng, vừa tốn công, vừa tốn sức, vậy thì bên nào thiệt, bên nào hơn?

  Trả lờiXóa
 8. Thứ nhất nói về việt tân ai cũng đều biết rằng đây là một tổ chức phản động, chúng luôn tìm cách để xuyên tạc nhà nước ta, và lần này cũng không ngoại lệ, chúng chỉ biết nghĩ về một phía thôi, chúng muốn nhân dân phẫn nộ, nhưng hy vong mọi người hay suy nghĩ một cách sâu hơn. Nếu chuowmng này không diễn ra hôm nay sẽ phải diễn ra vào hôm khác, đâu phải thích tổ chức là tổ chức được đâu phải có sự chuẩn bị, mà như chúng ta biết chuẩn bị 2 lần chắc chắn sẽ tốn kém hơn, thay vì như thế thà tổ chức luôn cho xong, những luân điệu của lũ rận thật không thể chấp nhận được mà, chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo trước những lời lẽ đầy ác ý của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Mỗi quốc gia có một đặc điểm riêng, mỗi thời điểm có một tình hình riêng. Mà hơn hết, cứ như trên thì liệu tiếp tục chạy show hay hoãn mới là tối ưu nhất. Và liệu không tổ chức chương trình thì có giúp ích gì được cho bà con vùng bão lũ? Chắc ai cũng biết rõ. Vậy thì điều đó có liên quan gì tới chính quyền, tới chế độ mà các bố bồi bút cứ thi nhau viện cớ rồi lại quy chụp một cách vô tư lự hay là bút sa là tiền hốc đẫy mồm?

  Trả lờiXóa
 10. Chương trình cấp quốc gia, đã có sự chuẩn bị cách đây cả năm trời, không thể nói hoãn là hoãn được. Bão xảy ra ở Khánh Hòa nhưng người dân cả nước vẫn háo hức chờ đón chương trình. Việc chương trình vẫn diễn ra tôi thấy cũng không có gì phải bàn lắm, chỉ là người dân Khánh Hòa cũng thông cảm nhưng chỉ có lũ ghen ăn tức ở, ở chỗ cao ráo, không bão mới chõ mõm kích động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Mọi sự so sánh đều khập khiễng, Việt Nam chứ không phải Hàn Quốc, và chìm phà chứ không phải cuộc thi Hoa hậu. Vâng ngồi chỗ ấm á, no đủ để so sánh, kích động nỗi đau của người khác mới là cầm thú vô cảm trước nỗi đau của đồng loại. Một chương trình tầm cỡ quốc gia, không phải nói hủy là hủy ngaay được,cả ngàn người tham dự, và có hủy thì vẫn phải tổ chức sau đó, kéo theo bao nhiêu chi phí nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Giả sử nếu lúc ấy hoãn chương trình đó thì không những không giả quyết được vấn đề gì mà nó còn gây tốn công tốn sức và tốn tiền của... Chính vì vậy chưng trình vẫn diễn ra bình thường là hoàn toàn hợp lí. Còn đối với những kẻ luôn tìm cách xuyên tạc vu cáo chính quyền tốt hơn hết hãy suy nghĩ đã trước khi đưa ra phát ngôn của mình chứ đừng vu cáo một cách trắng trợn thiếu căn cứ như vậy.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là bọn rận chủ chuyên mượn gió để bẻ măng đấy mà.

  Trả lờiXóa
 14. Cho dù " mọi việc đã chuẩn bị" nhưng trước tình cảnh như mọi người biết- thấy- hiểu..thì liệu bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có nên dừng lại. ** Phải dời lại lịch thi. Không ai có thể bàng quan, dửng dưng trước nỗi đau của người khác khi mà thềm bán kết ngay trong tâm bão. Mọi giải thích ví như : lịch phát sóng dời lại sẽ ảnh hưởng này nọ hay đã trao tặng quà...gì đó tất cả chỉ là ngụy biện. Ở đây - xin nhấn mạnh lần nữa : nơi diễn ra đêm bán kết vừa xảy ra trận bão lũ ! Than ôi ! " Một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ"- Tục ngữ đã dạy như thế

  Trả lờiXóa
 15. Một trong những nỗi đau của đồng loại khi bình sinh, ta thấy đồng bào mình bị đau thương trong cảnh lầm than hoặc bị thiên tai, dịch bệnh, mất mùa, không nhà không cửa.... Một trong nỗi đau ấy chính là đây đó, MC Phan Anh, Ban tổ chức...Mà đây chỉ là bán kết, đâu phải chung kết, đâu phải bình chọn gì? tổ chức rồi phát lại sau không được à?

  Trả lờiXóa
 16. Không ai đồng tình ủng hộ tổ chức thi hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong ngày bão, dù BTC cuộc thi họ có biện hộ đến đâu cũng không bóp méo được sự thật, còn MC Phan Anh mà nói như vậy thì bạn lại thu hẹp giá trị nhân văn của bạn trước công chúng, bạn nhớ tục ngữ có câu: “Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ” Việc làm của BTC là mang tính giải trí lẫn lộn với tiếng kêu cứu bao nhiêu người dân gặp lũ

  Trả lờiXóa
 17. Nếu các bạn tổ chức 1 đám cưới ... Ngày đó mưa bão thì tiếp tục hay hủy bỏ? Biết bao đám cưới vẫn diễn ra mà trên mạng XH đưa tin... Nào ăn cưới mặc áo mưa, vừa ăn vừa múa hát dưới chân ngập gối và đón dâu bằng ghe... Như lời trình bày của BTC: rất nhiều cái không thể hủy bỏ... Miễn sao mọi người trong cuộc vẫn vui, vẫn chấp nhận là ok. Sau đó, thì đồng hành chia sẻ đồng bào lũ lụt... Là chuẩn rồi. Đừng kiểu tình thương bằng bàn phím... Hãy nhìn nhận khách quan, nhìn ở vị thế của đối phương thì mới thấu lòng tình người.

  Trả lờiXóa
 18. Theo góc nhìn của tôi, BTC có trách nhiệm với nhà đầu tư, nhà tài trợ, nhân viên, đối tác, khách mời, thí sinh, khán giả mua vé, nhà đài đó là trách nhiệm TRỰC TIẾP, được ràng buộc bởi hợp đồng, bởi pháp luật. Còn trách nhiệm của BTC với những đồng bào vùng bão lũ là trách nhiệm GIÁN TIẾP, về mặt tình cảm, sự quan tâm, sự chia sẻ đồng cảm. Tôi thấy BTC đã hoàn thành tốt trách nhiệm trực tiếp của mình, và hoàn thành phần nào trách nhiệm gián tiếp, việc CẦN làm đã làm, việc NÊN làm cũng đã làm. BTC đã tổ chức chương trình đúng hạn, một bộ phận người dân vùng lũ đã nhận được sự sẻ chia từ BTC, đây chính là tình huống win-win rồi.

  Trả lờiXóa
 19. Thời gian mấy nằm trước nghe đến hoa hậu còn tò mò, một vài tên tuổi còn nhớ trong công chúng. Giờ thì năm nào, tháng nào cũng có các cấp, tỉnh thành diễn ra với nhiều danh hiểu mới lạ. Cho nên giờ ra đường đụng đầy hoa hậu, thậm chí cuộc thi nào cũng lùm xùm hết chuyện này đến chuyện khác, do các nhà tổ chức kém không chuyên nghiệp.

  Trả lờiXóa
 20. Thật không hiểu nổi nội dung trả lời của người trong cuộc. Có thấu hiểu hết nỗi khổ của người dân vùng bị ảnh hưởng không. Trong lúc đó ngồi mà chấm thi hoa hậu cái nỗi gì. Chuyện này giống kiểu cán bộ y tế VN chụp ảnh selfie ở Tây Tạng trong khi mọi gười khác đang cứu nạn trong thảm họa động đất năm nào.

  Trả lờiXóa
 21. Chuyện NẾU, thường là Chuyện đã qua rồi... Tôi mở TV xem thấy làm lạ thật, Khánh Hòa đang ở trung tâm cơn bão vừa đi qua mấy tiếng đồng hồ, vẫn còn ngổn ngang mà!Ca nhạc, vỗ tay, cười nói trong khi nước mắt, nc lũ ngập tràn... Lý do chỉ nguỵ biện

  Trả lờiXóa
 22. HHHV là một chương trình tầm cỡ quốc gia, nó được lên kế hoạch, sắp xếp tổ chức từ 1 năm trước, và cũng dựa vào tình hình thời tiết mà ban tổ chức đã đưa ra quyết định đêm thi bán kết vẫn diễn ra bình thường. Không nên nhìn nhận vấn đề một cách phiến diện, nghe theo lời của lũ dân chủ, để rồi mình biến thành con lừa lúc nào không hay.

  Trả lờiXóa
 23. Đừng nói một cách thiếu suy nghĩ như vậy, chương trình đã chuẩn bị hàng năm trời chi phí bỏ ra không hề ít mà nói hoãn là hoãn được! Hơn nữa vẫn tổ chức nhưng nhà nước vẫn có chính sách giúp đỡ người dân chứ, vẫn tổ chức cứu trợ và giúp đỡ bà con dối phó với lụt lội gần đây. Người mà chỉ nói mà không làm không phải là đám dân chủ sao ??

  Trả lờiXóa
 24. như đỉa ngửi thấy mùi tanh, trang mạng có tiếng chống phá Việt Nam bấy lâu nay - Việt Tân cũng cố đấm ăn xôi cho đăng tải những bài viết mang tính kích động và phê phán chính quyền, đem vụ việc so sánh với sự kiện chìm phà của Hàn Quốc để kết luận rằng chính quyền không ra gì, chế độ cộng sản là cầm thú “bởi chỉ có cầm thú mới vô cảm trước nỗi đau của đồng loại”. Những luận điệu kiểu rất hợp lòng người đó vô tình như đổ thêm xăng vào lửa vào sự tay nhanh hơn não của một số người dân và tạo nên sự phẫn nộ cực kì lớn trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 25. đúng là hời gian mấy năm trước nghe đến hoa hậu còn tò mò, một vài tên tuổi còn nhớ trong công chúng. Giờ thì năm nào, tháng nào cũng có các cấp, tỉnh thành diễn ra với nhiều danh hiểu mới lạ. Cho nên giờ ra đường đụng đầy hoa hậu, thậm chí cuộc thi nào cũng lùm xùm hết chuyện này đến chuyện khác, do các nhà tổ chức kém không chuyên nghiệp.

  Trả lờiXóa
 26. Xin thưa rằng, mỗi quốc gia, đất nước có một đặc điểm riêng, mỗi thời điểm có một tình hình riêng. Mà hơn hết, cứ như trên thì liệu tiếp tục chạy show hay hoãn mới là tối ưu nhất. Và liệu không tổ chức chương trình thì có giúp ích gì được cho bà con vùng bão lũ? Chắc ai cũng biết rõ. Vậy thì điều đó có liên quan gì tới chính quyền, tới chế độ mà các bố bồi bút cứ thi nhau viện cớ rồi lại quy chụp một cách vô tư lự?

  Trả lờiXóa
 27. Những luận điệu kiểu rất hợp lòng người đó vô tình như đổ thêm xăng vào lửa vào sự tay nhanh hơn não của một số người dân và tạo nên sự phẫn nộ cực kì lớn trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 28. Nếu như vẫn diễn ra được tại sao lại không để chương trình diễn ra, vì biết đâu chương trình cũng sẽ đem lại sự yêu đời, sự lạc quan của bà con nơi đây, tiếp thêm sức mạnh để bà con chống bão. Hơn nữa, mỗi quốc gia có một quan điểm riêng, nên không thể so sánh khập khiễng cách làm việc của Việt Nam với Hàn Quốc được.

  Trả lờiXóa
 29. Biết đâu sau cuộc thi một phần kinh phí sẽ trở thành nguồn viện trợ cho người dân nơi đây cùng chống bão thì sao. Với cả đây là cuộc thi đã dự kiến trước đây 1 năm, nếu có thể diễn ra được thì để nó diễn ra cho xong đi để mọi người cùng giúp dân. Đặc biệt là người Việt Nam thì nên tự hào về nước mình chứ không nên đi so sánh với quốc gia nào hết. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn đối với những kẻ luôn tìm cách xuyên tạc vu cáo chính quyền tốt hơn hết hãy suy nghĩ đã trước khi đưa ra phát ngôn của mình chứ đừng vu cáo một cách trắng trợn thiếu căn cứ như vậy.

   Xóa
 30. bài viết nói hay lắm đúng là việc tổ chức đêm bán kết hoa hậu gặp phải thời tiết không ủng hộ đó là do mưa bão nhưng mà thử hỏi rằng nếu không tổ chức thì các anh hùng bàn phím sẽ làm gì hỏi xem các bạn đã làm gì giúp dân vùng lũ chưa mà to mồm lên án này nọ xem lại tư cách của chính mình đi

  Trả lờiXóa
 31. Đây là cuộc thi lớn tầm cỡ quốc gia mà, không phải cứ nói hoãn là hoãn luôn tức thì được đâu. Bên tổ chức và các cơ quan hữu quan cũng đã họp bàn, tính toán đủ các loại phương án rồi mới đưa ra quyết định ấy chứ. Nếu hoãn thì không biết bao h mới tổ chức được và chi phí có thể đội lên rất nhiều. Tổ chức luôn để tiết kiệm tiền của để đi cứu trợ lũ lụt cũng rất hợp lí mà!

  Trả lờiXóa
 32. mình nghĩ cuộc thi đã lên lịch trước đó 1 năm và các khách mời cũng đã mời.nếu hủy thì bắt bao nhiêu người chờ, rồi lại phải bỏ tiền ra chuẩn bị lại, kéo dài dai dẳng, vừa tốn công, vừa tốn sức, vậy thì bên nào thiệt, bên nào hơn?

  Trả lờiXóa
 33. việc tổ chức cuộc thi hoa hâu được lên kế hoạch từ trước nên Ban tổ chức muốn thực hiên,đồng thời ban tổ chức củng muốn thông qua cuộc thi để kêu gọi sự ủng hộ cho đồng nhân dân vùng lũ .Đây là một việc làm đúng đắn hết sưc ý nghỉa vì kêu gọi được đông đảo khán giả trong và ngoài nước ủng hộ thông qua đó kêu gọi các nhà hao tâm giúp đỡ.Chính vì vậy chưng trình vẫn diễn ra bình thường là hoàn toàn hợp lí. Còn đối với những kẻ luôn tìm cách xuyên tạc vu cáo chính quyền tốt hơn hết hãy suy nghĩ đã trước khi đưa ra phát ngôn của mình chứ đừng vu cáo một cách trắng trợn thiếu căn cứ như vậy.

  Trả lờiXóa
 34. Vụ việc chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn diễn ra như thường vào tối 4/11/2017 vừa qua trong khi trái tim người dân cả nước hướng về vùng bão lũ với sự lo lắng cao độ do mức độ nguy hiểm của cơn bão Damrey gây ra đã thực sự khiến không ít người bất bình.

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là tổ chức một chương trình ăn chơi nhảy múa trong những ngày người dân đang lầm than là điều trái với đạo lý của dân tộc, đó lại càng không thể chấp nhận khi địa điểm diễn ra hoạt động giải trí này là Cam Ranh, Khánh Hoà - vị trí tâm bão mà nhiều địa điểm, nhiều người dân đang lâm vào cảnh màn trời chiếu đất tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, hoãn thì có hay hơn?

  Trả lờiXóa
 36. BTC HH hoàn vũ vẫn muốn tổ chức mặc mưa gió bão bùng thì t cũng đành chịu thôi, chính quyền địa phương thì làm đk gì nào, đây đâu phải là chương trình do NN tài trợ phát sóng. SHow của HQ bị hủy, ngừng hoàn toàn là do họ, đv sx, công ty nhà đài có ý thức tôn trọng chứ ko phải lệnh của cq. VT muốn chỉ trích thì đi mà chỉ trích ban tc, lôi cq vào làm gì.

  Trả lờiXóa
 37. BTC HH hoàn vũ là đơn vị tư nhân, họ vẫn muốn tổ chức mặc mưa gió bão bùng thì t cũng đành chịu thôi, chính quyền địa phương thì làm đk gì nào, đây đâu phải là chương trình do NN tài trợ phát sóng. SHow của HQ bị hủy, ngừng hoàn toàn là do họ, đv sx, công ty nhà đài có ý thức tôn trọng chứ ko phải lệnh của cq.

  Trả lờiXóa
 38. BTC là đơn vị tư nhân, họ muốn tổ chức mặc mưa gió bão bùng thì t cũng đành chịu thôi, chính quyền địa phương thì làm đk gì nào, đây đâu phải là chương trình do NN tài trợ phát sóng.

  Trả lờiXóa
 39. Cái này tùy thuộc vào đơn vị sx thôi, họ vẫn muốn tổ chức mặc mưa gió bão bùng thì t cũng đành chịu thôi, chính quyền địa phương thì làm đk gì nào, đây đâu phải là chương trình do NN tài trợ phát sóng. SHow của HQ bị hủy, ngừng hoàn toàn là do họ, đv sx, công ty nhà đài có ý thức tôn trọng chứ ko phải lệnh của cq.

  Trả lờiXóa
 40. BTC là đơn vị tư nhân, họ muốn tổ chức mặc mưa gió bão bùng thì t cũng đành chịu thôi, chính quyền địa phương thì làm đk gì nào, đây đâu phải là chương trình do NN tài trợ phát sóng. Hơn nữa có lẽ địa điểm tổ chức ko phải là nơi chịu quá nhiều ảnh hưởng nên họ vẫn bất chấp.

  Trả lờiXóa
 41. Mỗi quốc gia có một đặc điểm riêng, mỗi thời điểm có một tình hình riêng. Mà hơn hết, cứ như trên thì liệu tiếp tục chạy show hay hoãn mới là tối ưu nhất.

  Trả lờiXóa
 42. Một chương trình quan trọng và mang tầm cỡ quốc gia như vậy, lien quan đén rất nhiều những vấn đề khác nhau nữa. Vậy nên, đừng có vội nghe theo lũ chọc gậy bánh xe làm gì, đừng vì những lí lẽ kiểu chim hót để rồi rơi vào bẫy của lũ ba que mà vô tình biến thành con rối cho chúng giật dây bêu xấu chính quyền, đả kích chế độ. Bởi kiểu so sánh khập khiễng, đó chỉ là hành động của bọn ngu.

  Trả lờiXóa
 43. Đây là một việc làm đúng đắn hết sưc ý nghỉa vì kêu gọi được đông đảo khán giả trong và ngoài nước ủng hộ thông qua đó kêu gọi các nhà hao tâm giúp đở. Và đừng đánh đồng viecj chính quyền thờ ơ với việc nhân dân vùng bảo là mọt sai lâm . Vì vậy mong mọi người đan tỉnh táo đừng tin vào lời bịa đặt của chúng

  Trả lờiXóa
 44. liệu không tổ chức chương trình thì có giúp ích gì được cho bà con vùng bão lũ? Chắc ai cũng biết rõ. Vậy thì điều đó có liên quan gì tới chính quyền, tới chế độ mà các bố bồi bút cứ thi nhau viện cớ rồi lại quy chụp một cách vô tư lự?

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ