Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

TRÒ HỀ MỚI MANG TÊN THUNDERCLAP


QUÊ CHOA
Hội nghị Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC là một sự kiện quan trọng bậc nhất của nước ta trong năm nay. APEC 2017 được xem là cơ hội để Việt Nam quảng bá hình ảnh của mình trong mắt bạn bè quốc tế cũng như mở ra con đường phát triển với nền kinh tế Việt Nam trong tình hình hiện nay. Với sự tham gia của 21 cường quốc kinh tế trên thế giới, trong đó có những nước tư bản như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc,... nên nhiều đối tượng phản động trong và ngoài nước lợi dụng diễn đàn này như một cơ hội để xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, tình hình tự do, dân chủ nhân quyền của Việt Nam, bôi xấu hình ảnh đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
Với tình hình an ninh chặt chẽ như hiện tại nên việc các đối tượng này tự do biểu tình làm loạn, gặp gỡ đại diện của các quốc gia khác là không thể vì chỉ cần tên nào léng phéng bén mảng đến gần thì chưa cần cảnh sát Việt Nam ra tay, mấy anh cảnh sát Mẽo sẽ ngay lập tức cho chúng ăn kẹo đồng ngay. Tuy nhiên, với bản tính gian trá lươn lẹo bấy lâu nay, đám Việt Tân cùng bè lũ phản động trong nước lại bày ra cái gọi là THUNDERCLAP, một chiến dịch bình chọn online do chúng tự vẽ ra với nhau để với luận điệu rằng: “yêu cầu nhà cầm quyền Việt Nam phải NGƯNG NGAY ĐÀN ÁP những người yêu nước”.
Apec 2017
Hội nghị Apec 2017 do Việt Nam chủ trì, ảnh: internet
Đọc được dòng này hẳn nhiều người phải bất ngờ, thậm chí cảm thấy vô lí vì yêu nước sao lại bị đàn áp. Không lẽ yêu nước cũng là có tội hay là có gì uẩn khúc đằng sau tấm poster có mặt Nguyễn Văn Đài này. Trong Thông cáo viết bằng tiếng Anh của mình, chúng bù lu bù loa lên rằng rằng người dân Việt Nam đang ở trong một cuộc đàn áp chính trị chưa từng có và yêu cầu trả tự do cho số phản động vừa mới bị Cơ quan Công an bắt như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Đài... Tuy nhiên, đáng cười thay cho những kẻ viết nên bản Thông cáo này dù chúng đã rất cẩn thận nhưng vẫn giấu đầu hở đuôi. Nếu đã là chiến dịch lớn như chúng nói thì phạm vi phải rất rộng, phải trong toàn thể rộng rãi quần chúng nhân dân, được đông đảo người dân ủng hộ thì những gì trong bản báo cáo chúng nói mới có giá trị. Đằng này, bản Thông cáo này lại chỉ đại diện cho bản thân chúng, đại diện cho những tổ chức phản động do chúng tự lập ra như Hội Bầu bí tương thân, Hội Anh em dân chủ, Việt Tân...khác nào đây là trò hề do chúng tự vẽ ra với nhau, tự biên tự diễn để đánh bóng tên tuổi của mình lên.
Hơn nữa, trong bản Thông cáo này chúng không hề nêu rõ hành vi mà các đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài, Trần Thị Nga phạm phải mà chỉ nói một cách chung chung rằng những đối tượng này bị bắt một cách vô lí, bị đàn áp và gán cho những đối tượng này cái danh anh hùng, yêu nước. Thử hỏi nếu như những kẻ này sống đàng hoàng tử tế, tuân thủ đúng quy định của pháp luật thử hỏi chúng ta có bắt giam không? Đặc biệt trong thế giới phẳng như hiện nay, việc bắt giam một người đâu phải thích là làm được, mà phải có chứng cứ rõ ràng, chính xác, đầy đủ. Nực cười hơn, chúng tự tung hô những đối tượng này lên tận mây xanh, nhưng thử hỏi bất kì một công dân Việt Nam yêu nước chân chính xem họ nhận định về những kẻ này thế nào ngoài bốn chữ “phản động bán nước”.
Hội nghị lần này là cuộc họp mặt của những cái đầu có sỏi có sạn trên khắp thế giới chứ không phải là những đứa trẻ con mà nghe theo những lời vu khống bịa đặt của bè lũ Việt Tân bán nước. Lần sau nếu có định bày trò thì hãy làm cái gì công phu hơn một tí, đừng có giấu đầu hở đuôi, làm xằng làm bậy như thế, bị bóc mẽ ra thì nhục lắm.

TÁC GIẢ: Unknown // 11/10/2017 06:09:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

31 nhận xét:

 1. Vẫn là mấy cái trò quen thuộc thôi. Cứ lúc nào nước ta đang tiếp khách nước ngoài hay có những sự kiện chính trị quan trọng thì đám ruồi nhặng này là bắt đầu hoạt động. Cứ kêu chúng ta đàn áp người này, đàn áp người kia, nhưng thực tế đâu có hề như vậy đâu. Ở Việt Nam mọi người được đối xử rất tốt đó chứ

  Trả lờiXóa
 2. Sẽ không có cơ hội nào cho những kẻ phạm tội như NGuyễn Văn Đài hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cả. Mặc kệ mấy tên đồng bọn có dùng mọi cách, kêu mọi nơi thì đám này vẫn sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Không có chứng cứ mà suốt ngày kêu oan. Trong khi hành động phạm pháp của đám người này thì người dân Việt Nam đều thấy cả

  Trả lờiXóa
 3. Vẫn là cái chiêu bài quen thuộc của lũ dân chủ phản động: tuyên truyền, xuyên tạc, tung các thông tin sai sự thật đến chính giới các nước. Nhưng xin thưa rằng lãnh đạo các quốc gia không phải là một đứa trẻ mà nghe theo những thông tin bịa đặt của lũ bán nước Việt tân. Tốt hơn thì lũ bán nước kia đừng có dở trò bởi sẽ chả có ai tin cả đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Vần la những cái tên quen thuộc Mẹ Nấm , Trần Thị Nga những tên phản động chuyên xuyên tạc chống phá đường lối của đát nước. Chúng đang cầu mong sự mủi lòng thương của thế lực nước ngoài nhưng hảy thôi ảo tưởng đi hội nghị APEC lập ra đê tất cả các nước gác lại mọi bất đồng để cùng nhau phát triển đát nước . Vậy nên các ngươi hảy thôi ảo tưởng quan tâm đến vấn đề nhân quyền của các người đi

  Trả lờiXóa
 5. Nếu như thật sự oan uổng thì các tổ chức này nên đưa ra những bằng chứng cụ thể chứ đừng nói chung chungnghe rất thiếu tính thuyết phục. Trong khi, những hành vi vi phạm pháp luật của các nhà dâm chủ thì được cơ quan Công an đưa ra rõ ràng, công khai. Có lẽ chúng ta cũng không cần phải quan tâm quá nhiều đến bè lũ của những kẻ kia bởi. sớm muộn gì chúng cũng sẽ phải trả giá cho những hành động của mình

  Trả lờiXóa
 6. Hội nghị lần này là cuộc họp mặt của những cái đầu có sỏi có sạn trên khắp thế giới chứ không phải là những đứa trẻ con mà nghe theo những lời vu khống bịa đặt của bè lũ Việt Tân bán nước. Lần sau nếu có định bày trò thì hãy làm cái gì công phu hơn một tí, đừng có giấu đầu hở đuôi, làm xằng làm bậy như thế, bị bóc mẽ ra thì nhục lắm.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn ngọc như quỳnh, nguyễn văn đài, hay trần thị nga, chẳng tự dưng những kẻ này bị bắt, phải làm sao mới bị bắt chứ. Thử hỏi nếu như những kẻ này sống đàng hoàng tử tế, tuân thủ đúng quy định của pháp luật thử hỏi chúng ta có bắt giam không? Đặc biệt trong thế giới phẳng như hiện nay, việc bắt giam một người đâu phải thích là làm được, mà phải có chứng cứ rõ ràng, chính xác, đầy đủ. Nực cười hơn, chúng tự tung hô những đối tượng này lên tận mây xanh, nhưng thử hỏi bất kì một công dân Việt Nam yêu nước chân chính xem họ nhận định về những kẻ này thế nào ngoài bốn chữ “phản động bán nước”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đằng này, bản Thông cáo này lại chỉ đại diện cho bản thân chúng, đại diện cho những tổ chức phản động do chúng tự lập ra như Hội Bầu bí tương thân, Hội Anh em dân chủ, Việt Tân...khác nào đây là trò hề do chúng tự vẽ ra với nhau, tự biên tự diễn để đánh bóng tên tuổi của mình lên.

   Xóa
 8. Sẽ không có cơ hội nào cho những kẻ phạm tội như NGuyễn Văn Đài hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cả. Mặc kệ mấy tên đồng bọn có dùng mọi cách, kêu mọi nơi thì đám này vẫn sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Không có chứng cứ mà suốt ngày kêu oan. Trong khi hành động phạm pháp của đám người này thì người dân Việt Nam đều thấy cả.

  Trả lờiXóa
 9. Oan uổng lắm sao nguyễn ngọc như quỳnh, nguyễn văn đài và nói chung là lũ rận, chúng tự xưng chúng là những người yêu nước, nhưng nhân dân chúng tôi biết phân biệt chứ, lũ này chúng đích thực là nhừng kẻ bán nước cầu vinh, chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà chúng bán rẻ lương tâm để xuyên tạc nhà nước ta, và giờ đây chúng phải trả giá âu cũng là đnags lắm.

  Trả lờiXóa
 10. Quá đỗi quen thuộc với chiêu trò này cảu lũ dân chủ, cứ khi đất nước tiếp đón các vị khách nước ngoài đến thăm là y như rằng lũ dân chủ lại sủa ngoặng hết cả lên, tăng cường hoạt động để gây sức ép với chính quyền. Cơ mà chúng không thể thành công bởi cái vô lý và yêu cầu của chúng không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 11. Thử hỏi những tên như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Đài... đã làm những gì: xuyên tạc ,tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước ta... Cái giá mà chúng nhận xứng đáng với những gì mà chúng đã làm. Chính vì vậy lũ rận chủ hãy thôi cá trò cười đó đi, càng làm càng thể hiện sự xấu xa, bẩn thỉu của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Thế nào là những người yêu nước?? người yêu nước là những người muốn làm cho đất nước này đi lên chứ không phải suốt ngày đi so sánh với mấy cường quốc khác và trù dập chính đất nước của mình. Thay vì đi chửi chế độ thì hãy dùng chất xám mà đi cống hiến cho đất nước của mình đi!

  Trả lờiXóa
 13. Hội nghị Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC là một sự kiện quan trọng bậc nhất của nước ta trong năm nay. APEC 2017 được xem là cơ hội để Việt Nam quảng bá hình ảnh của mình trong mắt bạn bè quốc tế cũng như mở ra con đường phát triển với nền kinh tế Việt Nam trong tình hình hiện nay. Với sự tham gia của 21 cường quốc kinh tế trên thế giới, trong đó có những nước tư bản như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc,... nên nhiều đối tượng phản động trong và ngoài nước lợi dụng diễn đàn này như một cơ hội để xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, tình hình tự do, dân chủ nhân quyền của Việt Nam, bôi xấu hình ảnh đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 14. thử hỏi, an uổng lắm sao nguyễn ngọc như quỳnh, nguyễn văn đài và nói chung là lũ rận, chúng tự xưng chúng là những người yêu nước, nhưng nhân dân chúng tôi biết phân biệt chứ, lũ này chúng đích thực là những kẻ bán nước cầu vinh, chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà chúng bán rẻ lương tâm để xuyên tạc nhà nước ta, và giờ đây chúng phải trả giá âu cũng là đáng đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi phạm pháp quy tại nước Việt Nam thì sẽ bị xử lí theo quy định của pháp luật, để còn làm gương, giữ gìn kỉ cương phép nước nữa chứ. Không thể thả bọn dân chủ có ý đồ xấu này được.

   Xóa
 15. Nếu như những kẻ này sống đàng hoàng tử tế, tuân thủ đúng quy định của pháp luật thử hỏi chúng ta có bắt giam không? Đặc biệt trong thế giới phẳng như hiện nay, việc bắt giam một người đâu phải thích là làm được, mà phải có chứng cứ rõ ràng, chính xác, đầy đủ. Nực cười hơn, chúng tự tung hô những đối tượng này lên tận mây xanh, nhưng thử hỏi bất kì một công dân Việt Nam yêu nước chân chính xem họ nhận định về những kẻ này thế nào ngoài bốn chữ “phản động bán nước”.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng đang cầu mong sự mủi lòng thương của thế lực nước ngoài nhưng hảy thôi ảo tưởng đi hội nghị APEC lập ra đê tất cả các nước gác lại mọi bất đồng để cùng nhau phát triển đát nước .

  Trả lờiXóa
 17. Lúc nào cũng kêu ca oan ức này nọ cho đồng bọn. Nhìn lại những hành động phạm pháp của họ đi đã rồi nói. Những hành vi phạm pháp quy tại nước Việt Nam thì sẽ bị xử lí theo quy định của pháp luật, để còn làm gương, giữ gìn kỉ cương phép nước nữa chứ. Không thể thả bọn dân chủ có ý đồ xấu này được.

  Trả lờiXóa
 18. Đã vi phạm pháp luật thì ăn cơm tù là đúng. Nếu không bị xử lí thích đáng thì Việt Nam đã không là một trong số những nước đứng đầu về ổn định chính trị được. Trước khi kêu ca cho đồng bọn thì hãy nhớ là bọn họ đã làm gì. Không muốn vào bóc lịch chung thì nên xem lại luôn hành động của bản thân đi.

  Trả lờiXóa
 19. Nếu như những kẻ này sống đàng hoàng tử tế, tuân thủ đúng quy định của pháp luật thử hỏi chúng ta có bắt giam không? Đặc biệt trong thế giới phẳng như hiện nay, việc bắt giam một người đâu phải thích là làm được, mà phải có chứng cứ rõ ràng, chính xác, đầy đủ

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ tự xưng dân chủ đều chuyên dựa vào dân chủ để tuyên truyền, xuyên tạc, tung các thông tin sai sự thật đến chính giới các nước. Nhưng xin thưa rằng lãnh đạo các quốc gia không phải là một đứa trẻ mà nghe theo những thông tin bịa đặt của lũ bán nước Việt tân, chúng tự xưng chúng là những người yêu nước, nhưng nhân dân chúng tôi biết phân biệt chứ, lũ này chúng đích thực là nhừng kẻ bán nước cầu vinh, chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà chúng bán rẻ lương tâm để xuyên tạc nhà nước.

  Trả lờiXóa
 21. Vẫn là mấy cái trò quen thuộc thôi. Cứ lúc nào nước ta đang tiếp khách nước ngoài hay có những sự kiện chính trị quan trọng thì đám ruồi nhặng này là bắt đầu hoạt động. Cứ kêu chúng ta đàn áp người này, đàn áp người kia, nhưng thực tế đâu có hề như vậy đâu. Ở Việt Nam mọi người được đối xử rất tốt đó chứ

  Trả lờiXóa
 22. Vẫn là cái chiêu bài quen thuộc của lũ dân chủ phản động: tuyên truyền, xuyên tạc, tung các thông tin sai sự thật đến chính giới các nước. Nhưng xin thưa rằng lãnh đạo các quốc gia không phải là một đứa trẻ mà nghe theo những thông tin bịa đặt của lũ bán nước Việt tân. Tốt hơn thì lũ bán nước kia đừng có dở trò bởi sẽ chả có ai tin cả đâu.

  Trả lờiXóa
 23. Sẽ không có cơ hội nào cho những kẻ phạm tội như NGuyễn Văn Đài hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cả. Mặc kệ mấy tên đồng bọn có dùng mọi cách, kêu mọi nơi thì đám này vẫn sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Không có chứng cứ mà suốt ngày kêu oan. Trong khi hành động phạm pháp của đám người này thì người dân Việt Nam đều thấy cả

  Trả lờiXóa
 24. đây là cuộc họp mặt của những cái đầu có sỏi có sạn trên khắp thế giới chứ không phải là những đứa trẻ con mà nghe theo những lời vu khống bịa đặt của bè lũ Việt Tân bán nước. Lần sau nếu có định bày trò thì hãy làm cái gì công phu hơn một tí, đừng có giấu đầu hở đuôi, làm xằng làm bậy như thế, bị bóc mẽ ra thì nhục lắm.

  Trả lờiXóa
 25. Rõ ràng đây là một sự bịa đặt đến trơ trẽn của những kẻ bán nước cho ngoại bang. Từ những lời lẽ thiếu tính chân thực đến thái độ cực đoan của bọn chúng đã cho thấy bệnh của những người này thực sự không thể cứu chữa nữa rồi. Cần phải cho nhập kho cùng đồng bọn cho có bạn có bè thôi :))

  Trả lờiXóa
 26. Với sự tham gia của 21 cường quốc kinh tế trên thế giới, trong đó có những nước tư bản như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc,... nên nhiều đối tượng phản động trong và ngoài nước lợi dụng diễn đàn này như một cơ hội để xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, tình hình tự do, dân chủ nhân quyền của Việt Nam, bôi xấu hình ảnh đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 27. những hành vi vi phạm pháp luật của các nhà dâm chủ thì được cơ quan Công an đưa ra rõ ràng, công khai. Có lẽ chúng ta cũng không cần phải quan tâm quá nhiều đến bè lũ của những kẻ kia bởi. sớm muộn gì chúng cũng sẽ phải trả giá cho những hành động của mình

  Trả lờiXóa
 28. Mặc kệ mấy tên đồng bọn có dùng mọi cách, kêu mọi nơi thì đám này vẫn sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Không có chứng cứ mà suốt ngày kêu oan. Trong khi hành động phạm pháp của đám người này thì người dân Việt Nam đều thấy cả.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ