Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

TRÒ HỀ CỦA ĐÁM “VIỆT TÂN” !


HY VĂN
Ngày 23/11/2017, một số cá nhân thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân đã tiến hành một số hoạt động với tên gọi là chiến dịch “Ngưng Đàn Áp - #stopthecrackdownVN” tiếp tục gặp các vị Dân Biểu và cơ quan chuyên môn của Quốc hội Âu Châu. Phái đoàn này đã tiếp xúc và làm việc với bà Chiara Miglioli, cố vấn Đảng Xanh trong Ủy Ban Tự Do Thương Mại Quốc Tế, Dân Biểu Mark Demesmaeker (Bỉ, thành viên Ủy Ban Môi Sinh, Y Tế Công Cộng và An Ninh Lương Thực), Francesco Cerrutti & Giacomo Zucchelli (phụ tá Dân Biểu Alessia Mosca thuộc Đảng Xanh), Dân Biểu Marc Tarabella (Bỉ, thành viên Ủy Ban Quan Hệ với ASEAN). Ngay lập tức, những thông tin này đã được đăng tải lên trang chủ cũng như fanpage Facebook của Đảng khủng bố này như một “chiến tích” cần phải khoe mẽ ra cho bàn dân thiên hạ được biết.
Việt Tân
Những đối tượng của Đảng Việt Tân và một số dân biểu của Nghị viện châu Âu, ảnh: internet
Điều đáng buồn đó là một số kẻ trong Nghị viện châu Âu đã mắc mưu hoặc “cố tình mắc mưu” những chiêu trò thâm độc này. Nội dung các đối tượng của Việt Tân mang đến cuộc họp vẫn tập trung phần lớn vào vấn đề nhân quyền tại Việt Nam và lên án việc hàng Trung Quốc đang xâm nhập mạnh mẽ vào thị trường trong nước. Có thể thấy, điều này là hết sức nực cười. Sở dĩ như vậy là bởi vì hầu hết các đối tượng đều sinh sống ở bên ngoài, không phải ở Việt Nam. Chúng có thể ở Mỹ hay chính mảnh đất châu Âu nhưng không hiểu tại sao chúng lại ra vẻ tường tận điều kiện sống, sinh hoạt của Việt Nam đến như vậy. Hơn nữa, điều chúng lạ đó chính là trong thời điểm hiện nay, mặc dù chúng có quan điểm thù địch với Đảng Cộng sản Việt Nam nhưng suốt ngày đòi hỏi dân chủ, nhân quyền lại không thể hiểu nổi một điều cơ bản nhất đó chính là: hành vi cõng rắn cắn gà nhà của chúng liệu có thể đưa Việt Nam độc lập như bây giờ được hay không? Những kẻ đang sống dựa dẫm vào “mẫu quốc” như vậy thì muôn đời không có tinh thần độc lập, tự chủ. Vậy mà lúc nào cũng luôn mồm nêu cao tinh thần dân tộc, đạo đức…
Mặt khác, chúng ta thấy rằng, hàng hóa Trung Quốc không chỉ có mặt ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới, kể cả ở Mỹ hay các nước châu Âu. Vậy tại sao trong những buổi làm việc của mình, chúng lại đưa vấn đề này ra để coi đó như một điều quan ngại. Thật sự là dở hơi hết sức.
Đúng là không còn nghi ngờ gì nữa. Sự lố bịch trong hành động, ấu trĩ trong suy nghĩ như vậy thì muôn đời những kẻ “ăn mày dĩ vãng” này cũng chỉ là công cụ của những kẻ thù địch khác có ý đồ xấu đối với Việt Nam mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 11/27/2017 11:05:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

41 nhận xét:

 1. Những kẻ đang sống dựa dẫm vào “mẫu quốc” như vậy thì muôn đời không có tinh thần độc lập, tự chủ, chúng có tư cách nào mà lúc nào cũng luôn mồm nêu cao tinh thần dân tộc, đạo đức? Hành vi của chúng có khác nào "cõng rắn cắn gà nhà" không? Khi mà ngành công nghiệp trong nước chưa phát triển tốt được thì hàng hóa TQ giá rẻ mà đẹp phổ biến trên thị trường thì có gì phải thắc mắc chứ? Đóng cửa cửa khẩu thì người dân mình lấy đồ đâu mà mặc và dùng???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, chúng ta sẽ không nhượng bộ và chấp nhận giá trị “nhân quyền” theo kiểu phương Tây, một thứ dân chủ quá trớn, coi thường pháp luật đó không thể tồn tại ở Việt Nam.Chúng đang rơi vào ngõ cụt, và sẽ sớm tiêu vong dưới sự cầm quyền của Tổng thống Donal Trump không mặn mà với những thứ viển vông, chẳng mang lại lợi ích thiết thực cho nước Mỹ.

   Xóa
 2. Đám dân chủ đặc biệt là con em của Việt Tân vẫn luôn biết " tận dụng" cơ hội mà, cứ mỗi khi có đoàn nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam là đám này lại sắp đặt các cuộc gặp nhằm nói xấu hạ bệ chính quê hương của mình. Thật không thể hiểu nổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng không hiểu cái lũ EU này tiết kiệm tiền hay sao ý? Sao chúng không sang hẳn Việt Nam mà thị sát mà hỏi dân chúng xem thế nào?Lại đi tin mấy thằng ăn cháo đá bát, đạo đức tha hóa này. Chúng ta đang thấy chúng đang cố gắng ra sức tuyên truyền , xuyên tạc để hạ uy tín Việt Nam cũng như cầu viện nước ngoài một cách vô căn cứ, bịa đặt

   Xóa
 3. Sự lố bịch trong hành động, ấu trĩ trong suy nghĩ như vậy thì muôn đời những kẻ “ăn mày dĩ vãng” này cũng chỉ là công cụ của những kẻ thù địch khác có ý đồ xấu đối với Việt Nam mà thôi. Bọn Việt Tân này cần được trừng trị một cách nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vấn đề nhân quyền - vấn đề hiện giữa các quốc gia, vùng lãnh thổ đều chưa có sự thống nhất, do vậy nếu đừng lấy tiêu chí này ảnh hưởng đến quan hệ kinh tế không nên có những bất đồng không đáng có.Những kẻ này đang cố gắng tìm mọi cách xuyên tạc chống phá để gây ấn tượng với những dân biểu cực đoan , đang cố "bám víu " vào bất cứ cái gì có thể bám được.

   Xóa
 4. chúng ta thấy rằng, hàng hóa Trung Quốc không chỉ có mặt ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới, kể cả ở Mỹ hay các nước châu Âu. Vậy tại sao trong những buổi làm việc của mình, chúng lại đưa vấn đề này ra để coi đó như một điều quan ngại. Thật sự là dở hơi hết sức.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ đang sống dựa dẫm vào “mẫu quốc” như vậy thì muôn đời không có tinh thần độc lập, tự chủ. Vậy mà lúc nào cũng luôn mồm nêu cao tinh thần dân tộc, đạo đức… Đúng là cái bọn xấu tính

  Trả lờiXóa
 6. Điều đáng buồn đó là một số kẻ trong Nghị viện châu Âu đã mắc mưu hoặc “cố tình mắc mưu” những chiêu trò thâm độc này. Nội dung các đối tượng của Việt Tân mang đến cuộc họp vẫn tập trung phần lớn vào vấn đề nhân quyền tại Việt Nam. cái bọn ăn không ngồi rồi bán nước hại dân cần được trừng trị một cách thích đáng

  Trả lờiXóa
 7. hết sức nực cười. Sở dĩ như vậy là bởi vì hầu hết các đối tượng đều sinh sống ở bên ngoài, không phải ở Việt Nam. Chúng có thể ở Mỹ hay chính mảnh đất châu Âu nhưng không hiểu tại sao chúng lại ra vẻ tường tận điều kiện sống, sinh hoạt của Việt Nam đến như vậy. đúng là cái bọn ăn cháo đá bát

  Trả lờiXóa
 8. Đám dân chủ đặc biệt là con em của Việt Tân vẫn luôn biết " tận dụng" cơ hội mà, cứ mỗi khi có đoàn nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam là đám này lại sắp đặt các cuộc gặp nhằm nói xấu hạ bệ chính quê hương của mình. Thật không thể hiểu nổi.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể thấy, điều này là hết sức nực cười. Sở dĩ như vậy là bởi vì hầu hết các đối tượng đều sinh sống ở bên ngoài, không phải ở Việt Nam. Chúng có thể ở Mỹ hay chính mảnh đất châu Âu nhưng không hiểu tại sao chúng lại ra vẻ tường tận điều kiện sống, sinh hoạt của Việt Nam đến như vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Một điều chúng lạ đó chính là trong thời điểm hiện nay, mặc dù chúng có quan điểm thù địch với Đảng Cộng sản Việt Nam nhưng suốt ngày đòi hỏi dân chủ, nhân quyền lại không thể hiểu nổi một điều cơ bản nhất đó chính là: hành vi cõng rắn cắn gà nhà của chúng liệu có thể đưa Việt Nam độc lập như bây giờ được hay không?

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta thấy rằng, hàng hóa Trung Quốc không chỉ có mặt ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới, kể cả ở Mỹ hay các nước châu Âu. Vậy tại sao trong những buổi làm việc của mình, chúng lại đưa vấn đề này ra để coi đó như một điều quan ngại. Thật sự là dở hơi hết sức.

  Trả lờiXóa
 12. Những đối tượng phản động Việt Tân thì lúc nào chúng cũng mang trong mình tư tưởng chống phá. Hàng Trung Quốc vào Việt Nam mà trở nên quan ngại thì có lẽ chúng sẽ phải quan ngại với tất cả các quốc gia trên thế giới. Việt Nam ưu tiên chính sách mở cửa để kêu gọi hợp tác giao lưu buôn bán trao đổi,... Vì vậy, việc giao lưu trên là hết sức bình thường để tạo sự phát triển,... Suy nghĩ của những kẻ Việt Tân luôn ấu trĩ và ngu đần như vậy!

  Trả lờiXóa
 13. Đám phản động Việt Tân luôn tận dụng các cơ hội để chống phá Nhà nước ta. Việc chúng không bao giờ ở Việt Nam mà cũng dám bình phẩm nói nên tình hình tại Việt Nam, thể hiện như rằng chúng rất chuyên nghiệp và hiểu về Việt Nam. Nhưng xin thưa, từ cách chúng thể hiện đã cho người ta thấy sự ngu đần của chúng. Việc hàng hóa Trung Quốc vào Việt Nam thì có gì quan ngại? Lẽ nào quan ngại vì sợ kinh tế Việt Nam sẽ phát triển mạnh quá sao? Đây là một điều nực cười và khiến người ta thở dài khi nhắc về lũ Việt Tân ấu trĩ

  Trả lờiXóa
 14. Có thể nói cái chiến dich ngưng đàn áp mà đám ăn mày ở ngoại quốc nhắc tới thật nực cười , trên thực tế la các dân biểu châu Âu này đang bị chúng dắt mủi nhằm ngăm cản việc kí kết các hiệp định Kinh tế để ngăn cản sự phát triển của đất nước . Còn về việc hàng hóa của Trung Quốc thì nó có mặt ở trên toàn thế giới nên cần có cơ chế để kiểm soát tốt hơn . Nên đám rận chủ hảy thôi xuyên tạc đi

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là hết sức nực cười. Sở dĩ như vậy là bởi vì hầu hết các đối tượng phản động đều sinh sống ở bên ngoài, không phải ở Việt Nam. Vậy mà ra vẻ tường tận điều kiện sống, sinh hoạt của Việt Nam đến như vậy. Vậy thì chỉ có những kẻ xuyên tạc, bóp méo mới có thể có những luận điệu như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Lúc nào mồm mép của lũ Việt tân này chả gào thét đấu tranh vì quyền lợi của nhân dân nhưng thật chất chúng ta hoàn toàn có thể thấy bọn này không những không giúp gì cho người dân mà ngược lại còn phá hoại gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống người dân. Bộ mặt bọn này đã bộc lộ quá nhiều lần rồi cho nên có lẽ cung chả ai thèm quan tâm đến chúng nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Lũ Việt tân này lúc nào cũng xuyên tạc chống đối Đảng và Nhà nước ta. Vậy thử hỏi lũ chúng nó đã làm được gì cho đất nước. Không làm được gì cho đất nước còn "cõng rắn cắn gà nhà ", phá hoại công cuộc phát triển kinh tế xã hội của nước ta. liệu rằng lũ chúng nó có xứng đáng để tồn tại trong xã hội không. Những kẻ như vậy đáng để đào thải ra khỏi xã hội và pháp luật Việt Nam sẽ không bao giờ tha thứ cho những kẻ như vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Vấn đề nhân quyền - vấn đề hiện giữa các quốc gia, vùng lãnh thổ đều chưa có sự thống nhất, do vậy nếu đừng lấy tiêu chí này ảnh hưởng đến quan hệ kinh tế không nên có những bất đồng không đáng có.Những kẻ này đang cố gắng tìm mọi cách xuyên tạc chống phá để gây ấn tượng với những dân biểu cực đoan , đang cố "bám víu " vào bất cứ cái gì có thể bám được.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng ta thấy rằng, hàng hóa Trung Quốc không chỉ có mặt ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới, kể cả ở Mỹ hay các nước châu Âu. Vậy tại sao trong những buổi làm việc của mình, chúng lại đưa vấn đề này ra để coi đó như một điều quan ngại. Thật sự là dở hơi hết sức.

  Trả lờiXóa
 20. Bọn Việt Tân chẳng khác gì những cây tầm gửi sống chỉ dựa dẫm vào người khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Bè lũ Việt Tân chỉ là những kẻ ấu trí và ngu xuẩn.

  Trả lờiXóa
 22. Việt Tân chỉ là những kẻ vô dụng chỉ biết sống chui lủi, dựa dẫm mà không biết nhục.

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là không còn nghi ngờ gì nữa. Sự lố bịch trong hành động, ấu trĩ trong suy nghĩ như vậy thì muôn đời những kẻ “ăn mày dĩ vãng” này cũng chỉ là công cụ của những kẻ thù địch khác có ý đồ xấu đối với Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Đám dân chủ cứ mỗi độ có đoàn nào quan trọng nước ngoài sang là lại "tận dụng" mọi cơ hội để tiếp cận thôi, lần này không có gì ngoại lệ khi đoàn đại biểu gồm các dân biểu của nghị viện Châu âu đến chúng lại đến rêu rao cái trò chiến dịch “Ngưng Đàn Áp - #stopthecrackdownVN” . Chẳng có tác dụng gì đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Chúng đang rơi vào ngõ cụt, và sẽ sớm tiêu vong dưới sự cầm quyền của Tổng thống Donal Trump không mặn mà với những thứ viển vông, chẳng mang lại lợi ích thiết thực cho nước Mỹ.

  Trả lờiXóa
 26. Chẳng nơi nào có thể đòi hỏi nhân quyền ở trên nước ta cả được. Quyền lợi của nhân dân ta luôn được duy trì và đảm bảo ở mức cao nhất. Nhân dân trong nước còn chưa phàn nàn gì cớ sao người sinh sống ở đâu đâu cứ nói, cứ phán xét nhân quyền ở nước ta. Điều đó liệu có phải sai trái và nực cười không cơ chứ. Còn hàng hoá của trung quốc thì tràn ngập cả thế giới vì trung quốc như là 1 công xưởng sản xuất vậy. Ngay cả ở "mẫu quốc" của bọn rận chủ cũng còn có nữa là. Nên là đừng phán xét gì cả khi không hiểu gì về nó bọn khủng bố Việt Tân ạ

  Trả lờiXóa
 27. Sự lố bịch trong hành động, ấu trĩ trong suy nghĩ như vậy thì muôn đời những kẻ “ăn mày dĩ vãng” này cũng chỉ là công cụ của những kẻ thù địch khác có ý đồ xấu đối với Việt Nam mà thôi. Bọn chúng hành động mà không nghĩ đến cái giá mà chúng phải trả trong tương lại, những con người sống ỉ vào kẻ khác, chống phá lại nhà nước ta thì bao giờ mới khá lên được, muôn đời vẫn là kẻ bám gót mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Bọn Việt Tân cùng các thành viên phục vụ tích cực như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân….luôn miệng cho rằng các hoạt động của mình là vì nhân dân Việt Nam, vì đất nước Việt Nam, vì nhân quyền, dân chủ này nọ. Nhưng mọi bằng chứng, sự thật lịch sử thì đã đập tan mọi luận điệu, hành động của chúng. Hy vọng toàn thẻ nhân dân hãy cùng nhau tẩy chay bè lũ Việt tân để chúng không còn chổ đứng phải tự giải tán.

  Trả lờiXóa
 29. cách đấy hơn 40 năm có một bộ phận người Việt đu càng mỹ ra nước ngoài sống nhờ kẻ xâm lược. ngày nay lại có một bộ phận tìm cách đưa các thế lực bên ngoài vào can thiệp đất nước mình

  Trả lờiXóa
 30. Bức tranh của phong trào “dân chủ” ngày càng ảm đạm và rơi vào ngõ cụt bởi chính giới Mỹ dưới sự cầm quyền của Tổng thống Donal Trump không mặn mà với những thứ viển vông, chẳng mang lại lợi ích thiết thực cho nước Mỹ.

  Trả lờiXóa
 31. Đặng Xuân Diệu – một kẻ vong nô, ăn bám và con rối của Việt Tân đã trực tiếp diễn vở kịch gặp gỡ, tiếp xúc chính giới phương Tây để đánh bóng tên tuổi và đưa những thông tin xuyên tạc, bịa đặt nhằm vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền nhằm “vận động” châu Âu gây sức ép với Việt Nam trong phiên đối thoại nhân quyền sẽ diễn ra trong tháng 12 tới đây. Đặng Xuân Diệu, một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân đã từng bị bắt và xét xử vì tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Sauk hi được “xuất khẩu” ra nước ngoài, Diệu trở thành “diễn viên” trong các vở kịch chính trị và dần trở thành kẻ đầy ảo tưởng chính trị.

  Trả lờiXóa
 32. chiến dịch “ngưng đàn áp” do một số thành viên của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân tổ chức nhằm “tranh thủ” số dân biểu cực đoan của châu Âu ủng hộ cho phong trào “dân chủ” đang rơi vào ngõ cụt. Hoạt động này diễn ra trước bối cảnh sắp diễn ra đối thoại nhân quyền Việt Nam –EU.nhưng để rồi mấy ai quan tâm đâu

  Trả lờiXóa
 33. có lẽ giờ đây chúng ta phải thêm vào từ điển tiếng việt khái niệm ăn mày chính trị mới được. Một lũ người đang tìm cách rước voi về giày mả tổ, đám phản động này đang tìm cách cho nước ngoài can dự vào công việc nội bộ của Việt Nam đây mà

  Trả lờiXóa
 34. một tổ chức không ai còn tin vào những việc làm của chúng và những gì mà chúng làm là đang xúc phạm nghiêm trọng tới những gì mà con người đang làm theo cái gọi là tự nhiên nhưng những gì chúng đang làm có thể nào có cái gọi là một cái thói đang đi ngược lại những gì của sự tiến bộ của xã hội .

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là không còn nghi ngờ gì nữa. Sự lố bịch trong hành động, ấu trĩ trong suy nghĩ như vậy thì muôn đời những kẻ “ăn mày dĩ vãng” này cũng chỉ là công cụ của những kẻ thù địch khác có ý đồ xấu đối với Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Chẳng trách hội việt tân được rằng bức tranh của phong trào “dân chủ” ngày càng ảm đạm và rơi vào ngõ cụt bởi chính giới Mỹ dưới sự cầm quyền của Tổng thống Donal Trump không mặn mà với những thứ viển vông, chẳng mang lại lợi ích thiết thực cho nước Mỹ như cách mà việt tân đang hoạt động như thế này.

  Trả lờiXóa
 37. chúng ta thấy rằng, hàng hóa Trung Quốc không chỉ có mặt ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới, kể cả ở Mỹ hay các nước châu Âu. Vậy tại sao trong những buổi làm việc của mình, chúng lại đưa vấn đề này ra để coi đó như một điều quan ngại. Thật sự là dở hơi hết sức.
  Đúng là không còn nghi ngờ gì nữa. Sự lố bịch trong hành động, ấu trĩ trong suy nghĩ như vậy thì muôn đời những kẻ “ăn mày dĩ vãng” này cũng chỉ là công cụ của những kẻ thù địch khác có ý đồ xấu đối với Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 38. Hàng Trung Quốc vào Việt Nam mà trở nên quan ngại thì có lẽ chúng sẽ phải quan ngại với tất cả các quốc gia trên thế giới. Việt Nam ưu tiên chính sách mở cửa để kêu gọi hợp tác giao lưu buôn bán trao đổi,...

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ