Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

SỰ LỘNG NGÔN CỦA VIỆT TÂN !QUÊ CHOA
Thời gian gần đây, tác giả giật mình khi thấy lũ kền kền trên mạng chia sẻ một bài viết của bọn Việt Tân mang tên “Gửi dư luận viên, hậu quả khi có Đảng và có Bác” do Facebook phản động mang tên Nhân Thế Hoàng viết. Vẫn là diễn lại trò xưa đã cũ, chúng chăm chăm soi vào những hạn chế của nước ta hiện nay đang gặp phải trong quá trình đổi mới. Thậm chí nhiều thông tin là do chúng tự nghĩ ra, xuyên tạc để bôi nhọ, tiến hành nói xấu Đảng, Nhà nước. Trong bài viết của mình, chúng xuyên tạc rẳng: “Hãy nhìn cái cách hiện tại mà người Việt Nam đối với người Việt Nam, hay cái nhìn khinh khi của người dân các nước có người Việt Nam đến lao động, học tập và sinh sống là chúng ta thấy câu nói ấy nó giá trị thế nào. Nếu không có Đảng, không có Bác thì làm gì có một Việt Nam lẹt đẹt trên các bảng xếp hạng của thế giới, làm gì có một Việt Nam không sản xuất nổi con ốc vít hay phải nhập cả cái tăm xỉa răng. Nếu không có Đảng, không có Bác thì làm gì có một Việt Nam nổi tiếng với việc xuất khẩu culi và gái điếm, nổi tiếng với nạn trộm cắp, giết, hiếp xảy ra hằng ngày như cơm bữa trên mảnh đất hình chữ S này. Nếu không có Đảng, không có Bác thì làm gì chúng ta có con đường đắt nhất hành tinh, rồi tới đây là tháp truyền hình cao nhất thế giới, hay việc biển đảo ngày càng mất dần vào tay Trung Cộng”.

Việt Tân
Tổ chức phản động Việt Tân do Đỗ Hoàng Điềm đứng đầu, ảnh minh họa
Đọc xong khiến cho con người ta phải bật cười vì sự thiếu hiểu biết và ấu trĩ của kẻ viết ra những lời này. Có nói đi cũng phải nói lại, thứ nhất người Việt ra nước ngoài bị một số nước khác coi thường không phải vì sự lãnh đạo của Đảng, mà vấn đề nằm đây chính là tâm lý tiểu nông, khôn lỏi ăn sâu vào máu của một bộ phận người Việt. Khi ra nước ngoài mà mang theo tư tưởng tâm lý như thế sẽ là tự mình hại mình, trở nên xấu xa trong mắt bạn bè quốc tế. Tuy nhiên, đó chỉ là hành động của một bộ phận thiếu số, là những con sâu làm rầu nồi canh. Hiện nay nhiều sinh viên, lao động Việt Nam khi sinh sống làm việc ở nước ngoài được người dân nước sở tại đánh giá rất cao vì tinh thần nhiệt tình, hiếu học, thật thà, chịu thương chịu khó của mình, xây dựng hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
Thứ hai là về vấn đề kinh tế của Việt Nam, nước ta mới thực hiện đổi mới được 30 năm, toàn bộ nền kinh tế trước đây bị tàn phá bởi chiến tranh, phải xây dựng từ con số không trở đi. So với các nền kinh tế như Mỹ, Nhật, Châu Âu là không thể so sánh được. Những nước Tư bản này đã phát triển trước chúng ta cả trăm năm, cướp đoạt được bao nhiêu tài nguyên khoáng sản của các nước thuộc địa, khoa học công nghệ của họ phát triển vượt bậc so với sự phát triển chung của thế giới. Việt Nam của hôm nay từng bước đi lên, khẳng đinh mình, trở thành một nền kinh tế lớn trong khu vực. Người có đủ tư cách phán xét về sự thay đổi của Việt Nam phải là những con người đã sống đến ngày hôm nay, đã chứng kiến một Việt Nam từ những ngày đầu mới giải phóng, hoang tàn và đổ nát. Họ là những nhân chứng sống của lịch sử, bản thân họ mới có quyền phát ngôn chứ không phải là trẻ ranh sinh sau đẻ muộn, rung đùi bên trời Mỹ ngồi phán xét như đúng rồi.
Ba là vấn đề biển liên quan đến Trung Quốc, quan điểm của Đảng, Nhà nước ta từ bao đời nay luôn cương quyết trong vấn đề lãnh thổ chủ quyền, không bao giờ chấp nhận thỏa hiệp, không bao giờ chấp nhận chủ quyền của mình rơi vào tay nước khác. Khi Trung Quốc tiến hành các hoạt động xâm lấn, xây dựng, xâm nhập trái phép vào lãnh hải, vào khu vực đặc quyền của Việt Nam, chúng ta đã đấu tranh trên cả mặt trận ngoại giao và mặt trận quân sự, kêu gọi sự giúp đỡ từ bạn bè quốc tế. Với những động thái cứng rắn và cương quyết như vậy thử hỏi bán nước ở đâu hả Việt Tân. Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đâu phải lũ bán nước như chính phủ Việt Nam cộng hòa, sẵn sàng mời Mỹ vào trải thảm cho chúng xâm lược nước ta đâu.
Vậy nên, trước khi đưa ra những phát ngôn ấu trĩ, tầm thấp như vậy thì hãy về mà học lại lịch sử, tìm hiểu cho kĩ đi đã rồi hẵng nói Nhân Thế Hoàng ạ. Đừng có lộng ngôn đến khi bị bóc phốt như vậy thì nhục lắm.

TÁC GIẢ: Unknown // 11/22/2017 11:26:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

70 nhận xét:

 1. Bè lũ Việt Tân lại đưa ra những phát ngôn vô cùng ấu trĩ ngu xuẩn. So sánh bao giờ cũng là khập khiễng. Nhưng nhìn vào thực tế Việt Nam để thấy rằng: Nếu không có Đảng và có Bác thì điều gì sẽ xảy ra??? Việt Nam sẽ sống trong kiếp tù đày cho tới bao giờ? Cho hỏi dân tộc người dân có được muốn sang nước ngoài mà lao động, hay sống một cuộc sống tự do hay không? Hay lúc ấy, Trung Quốc sang chiếm đảo có người và dân và sự cứng rắn của Đảng để đáp trả lại không? Lũ Việt Tân luôn là những kẻ ngu đần nói mà không nghĩ, vì vậy khi chúng nói chỉ khiến người ta cảm thấy buồn cười hài hước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luôn mồm nói là đứng ra bảo vệ nhân dân đem lại quyền lợi cho nhân dân nhưng lại lấy nỗi khổ của nhân dân ra để xuyên tạc, phô trương trước quốc tế thử hỏi thương dân vì dân ở chỗ nào? Càng làm vậy dân càng thấy rõ bộ mặt lừa bịp, lợi dụng nhân dân họ càng phỉ báng và chả ai theo nữa đâu. Cứ nghĩ làm vậy là thu hút được nhiều người dân nhưng nhầm kết quả sẽ hoàn toàn ngược lại.

   Xóa
  2. Không thể tin những gì tổ chức khủng bố Việt Tân nói

   Xóa
 2. Đảng Cộng sản và Bác là thánh sống của dân tộc Việt Nam. CÓ lẽ xảy ra viêc như thế này cũng là do bè lũ Việt Tân chưa được học qua lịch sử Việt Nam. Chúng đâu biết rằng nếu không có Đảng, không có Bác thì Việt Nam sẽ tiếp tục chịu kiếp tù đày nô lệ dưới tay Nhật Pháp Mỹ,... Chúng đâu biết nhờ có Đảng và Bác mà hiện nay dân tộc Việt Nam được sống trong môi trường xã hội bình yên hạnh phúc, không có bom đạn khói súng. Chúng không biết một điều gì cả, chỉ nhìn thấy Việt Nam còn nghòe hơn Mỹ là chúng vu toan những điều như vậy. Thực chất, Việt Tân mới là những kẻ bán nước, Đảng và Bác là những người đang gồng mình đưa Việt Nam phát triển vươn mình ra khắp năm Châu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù bão ập đến ngay sát giờ phút quan trọng nhưng chính quyền và nhân dân nỗ lực hết mình để dọn dẹp tạo cảnh quan đẹp, bạn bè quốc tế vẫn đánh giá cao hình ảnh của Đà Nẵng và VN chứ không hề có ý nhận xét chê bai về sự nhếch nhác hay gì cả. Nói sai quan điểm của quốc tế là một việc làm đáng khinh bỉ.

   Xóa
 3. Đọc bài viết của tác giả Nhân Thế Hoàng nếu là một công dân có trách nhiệm một người dân yêu nước ta không không khỏi bất bình . Khi tên này so sánh sụ phát triển kinh tế cua Việt Nam với các nước châu Âu là một cách so sánh khập khiểng. Trong khi các nước này có hàng trăm năm để phát triên thì Việt Nam đang gánh chịu chiến tranh tàn phá . Vì vây một mguoiw dân bình tường mình cảm nhận dất nước đang từng ngày thay da đổi thịt từng ngày. Hứa hẹn một tương lai chờ đợi phía trước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức khủng bố Việt Tân là cái lũ phá hoại, lũ phản động, chúng giờ lại chuyển sang nghề bảo kê cho các sát nhân giết người hàng loạt cơ, Việt Tân chỉ được cái là suốt ngày cứ kiếm cớ để chống phá lại Đảng và nhà nước Việt Nam mà thôi.

   Xóa
  2. Việt Tân là tổ chức khủng bố; mọi luận điệu của chúng đều xuyên tạc, chúng ta không thể tin chúng được

   Xóa
 4. Có lẻ trong mổi chúng ta không lạ lẩm gì với cái luận điệu xuyên tạc của Việt Tân chuyên đi xuyên tạc chính sách của Đảng và nhf nước . Có lẻ Nhân Thế Hoàng từ bé đến giơ không động đến một trang sử Việt nên thật nực cười khi đọc bài viết của y. Vì mổi một người dân sống trên đất nước này đang cảm nhận sựu thay da đổi thịt từng ngày . Và trong những lúc này cần sự cố gắng hơn hết của mổi người dân để đất nước đi lên

  Trả lờiXóa
 5. Vẫn là cái trò quen thuộc của đám phản động Việt tân- với việc tung các thông tin là do chúng tự nghĩ ra, xuyên tạc để bôi nhọ, tiến hành nói xấu Đảng, Nhà nước. Bọn chúng càng phát ngôn càng thể hiện sự ngu ngốc và kém hiểu biết của chúng mà thôi và chả bao giờ người nào tin vào những thông tin bị đặt, xuyên tạc của lũ phản động kia.

  Trả lờiXóa
 6. Khi bộ mặt phản dân, hại nước của Việt tân ngày càng lộ rõ, thì ngày tàn của tổ chức khủng bố này cũng đang đến gần.


  Trả lờiXóa
 7. Luôn là những bài viết những bài phát biểu thiếu hiểu biết của một, một số cá nhân có tư tưởng chống đối. Việc chỉ biết ngồi một chỗ và chỉ trích việc người Việt ra nước ngoài sinh sống như thế nào, rồi chung quy, tóm gọn nói chung về người Việt sống bị các
  nước bạn bè khinh rẻ... một cái nhìn rất thiển cận. Hãy nhìn các mặt mạnh của người Việt khi sang nước ngoài và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của họ trước khi ngồi phán xét theo ý nghĩ chủ quan đi.

  Trả lờiXóa
 8. Một số người ý thức kém thì không thể gọi cả cộng đồng ý thức kém được. Đảng và nhà nước ta chưa bao giờ bảo người dân xuất khẩu lao động phải có ý thức kém khi sống ở các nước bạn cả. Việc thua các nước đứng đầu trên thế giới là vì điểm xuất phát của nước ta quá thấp. Hãy có một cái nhìn, một đánh giá khách quan về đất nước thay vì ngồi nhìn phiến diện và chỉ trích đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức Việt Tân là một tổ chức ngoại biên, chúng đang có quá nhiều hoạt động chống phá đảng và nhà nước ta, và thực sự tôi không thể nào hiểu nổi những tổ chức như thế này tồn tại để làm cái gì nữa

   Xóa
 9. Bọn Việt Tân này não ngắn lắm, chúng nó thuộc dạng bị dow nên không thèm chấp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó não không ngắn đâu, thực hiện các hoạt động chống nhà nước Việt Nam là hoàn toàn có cơ sở mà thôi, chúng đang thực sự là một tổ chức có tiềm lực và tìm mọi cách để phá hoại Việt Nam đấy

   Xóa
 10. Tổ chức khủng bố Việt Tân và đám phản động luôn tung ra những luận điệu xuyên tạc về tình hình chính trị, kinh tế-xã hội nước ta để hòng đánh lừa sự nhẹ dạ cả tin của người dân nhằm gây dư luận xấu trong xã hội từ đó gây bất ổn, tiến để mục đích lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa, lật đổ Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức này cần phải xử lí thật sự nghiêm khắc, chứ như tình trạng hiện nay, chúng có quá nhiều sự can thiệp vào công việc và xã hội Việt Nam, chúng luôn tự ngộ nhận về khả năng của mình và tự cho mình cái quyền tự quyết

   Xóa
 11. Chúng vẫn là diễn lại trò xưa đã cũ, chúng chăm chăm soi vào những hạn chế của nước ta hiện nay đang gặp phải trong quá trình đổi mới. Thậm chí nhiều thông tin là do chúng tự nghĩ ra, xuyên tạc để bôi nhọ, tiến hành nói xấu Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công việc họ là như thế, và tìm cách để hạn chế những quyền lợi của Việt Nam thì đương nhiên chúng ta không thể nào tin tưởng được những gì chúng nói vì chúng đang phục vụ cho lợi ích của giới dÂN chủ mà thôi

   Xóa
 12. Không thể phủ nhận rằng khi đọc bài viết của tác giả Nhân Thế Hoàng nếu là một công dân có trách nhiệm một người dân yêu nước ta không không khỏi bất bình . Khi tên này so sánh sụ phát triển kinh tế cua Việt Nam với các nước châu Âu là một cách so sánh khập khiểng. Trong khi các nước này có hàng trăm năm để phát triên thì Việt Nam đang gánh chịu chiến tranh tàn phá .

  Trả lờiXóa
 13. Đảng khủng bố Việt Tân lại đưa ra những phát ngôn vô cùng ấu trĩ ngu xuẩn. So sánh bao giờ cũng là khập khiễng. Nhưng nhìn vào thực tế Việt Nam để thấy rằng: Nếu không có Đảng và có Bác thì điều gì sẽ xảy ra??? Việt Nam sẽ sống trong kiếp tù đày cho tới bao giờ? Cho hỏi dân tộc người dân có được muốn sang nước ngoài mà lao động, hay sống một cuộc sống tự do hay không?

  Trả lờiXóa
 14. Lũ Việt tân này vãn với cái trò quen thuộc tung các thông tin do chúng tự nghĩ ra, xuyên tạc để bôi nhọ, tiến hành nói xấu Đảng, Nhà nước. Nhưng bọn chúng càng tung thông tin càng thể hiện sự kém hiểu biết và ngu ngốc của bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Tôi thấy những bài viết của đám Việt Tân rốt cục cũng chỉ xung quanh việc phê phán Đảng, Nhà nước 1 cách vô cớ mà thôi, tôi nghĩ đến giờ phút này ngoài những kẻ cùng 1 giuộc thì chắc chẳng còn ai thèm tin vào những lời bọn này nói ra. Đảng, Nhà nước và Bác Hồ đã làm những gì cho đất nước Việt Nam chúng ta ai cũng đều biết. Vì thế cũng chẳng cần phải biện minh hay nói đỡ gì cả chắc chắn ai là người dân Việt Nam đều biết chế độ nào mới thực sự phù hợp với đất nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
 16. Nhân Thế Hoàng đúng là vớ vẩn, không đáng một xu của những bài viết mang tính bịa đặt cao, rất tráo trở cho tên này. chúng ta thấy thật đáng buồn khi gặp những tay như thế này. Có lẽ các đối tượng này đang thực hiện thuyết âm mưu đây mà

  Trả lờiXóa
 17. Việt Tân là một tổ chức khủng bố, đã là tổ chức Khủng bố thì không có gì chúng nói là đúng cả, toàn là những điều bịa đặt và dối trá cả mà thôi chứ có căn cứ gì đâu mà chúng ta phải tin chúng chứ

  Trả lờiXóa
 18. Việt Tân sắp tới sẽ còn tổ chức nữa mà sẽ tan rã mà thôi, những tổ chức nào mà chống Việt Nam thì kết quả cũng như tổ chức Việt Tân mà thôi, chúng mày sẽ thất bại hết cho mà xem

  Trả lờiXóa
 19. gần đây Việt Nam làm được quá nhiều việc khiến cho đám rận chủ, đám Việt Tân này không có cơ sở nào có thể xuyên tạc được nên chúng lại quay ngược lại lịch sử nói nhăng, nói cuội. Cuối cùng thì có ai tin chúng đâu, nhưng nói thì cứ nói thôi

  Trả lờiXóa
 20. Việt Tân là một tổ chức phản động, tổ chức khủng bố vì vậy đương nhiên chúng sẽ tìm mọi cách để chống phá Việt Nam để ăn tiền, để có tiền tài trợ cho hoạt động. Nhưng tổng thống Mỹ hiện tại đang xem xét lại về khoản ngân sách này, nếu không có hiệu quả thì sẽ bị giải tán

  Trả lờiXóa
 21. việt Tân luôn xuyên tạc về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, vai trò lãnh tụ của chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhưng thực tế chúng không hiểu một thực tế đó là Việt Nam có ngày hôm nay là nhờ Đảng, nhờ Bác Hồ

  Trả lờiXóa
 22. Có lẽ ngoài việc xuyên tạc những khó khăn mà Việt Nam chúng ta đang vấp phải thì bọn rận chủ không có trò gì hay hơn cả. Chúng thừa biết được sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân, sự ra đời và hợp nhất các chính đảng làm một. Chúng biết nhưng vì ăn tiền nên phải im lặng thôi

  Trả lờiXóa
 23. Việt Tân - chúng ta biết đến đã từ lâu là một tổ chức có hoạt động chống đối chính quyền, là tập hợp những con người không có cả đức và tài khi luôn phát ngôn sai sự thật, bôi nhọ lãnh đạo Đảng Nhà nước. Và lần này cũng vậy, chả có ai thèm để ý đâu.

  Trả lờiXóa
 24. Không có một sự việc nào hoàn hảo đi theo phương thẳng đứng mà đôi khi cũng có những gấp khúc, thăng trầm. Và sự nghiệp đổi mới, xây dựng đất nước ta cũng vậy. Các nhà lãnh đạo đã hợp sức để đưa ra chủ trương, chính sách, đường lối phát triển đúng đắn nhất nhưng còn đi sâu, áp dụng vào thực tế thì vẫn có xác xuất hiệu quả không được như mong đợi. Quan trọng là từ đó các vị đó đã có điều chỉnh như thế nào. Đám Việt Tân nói giỏi vậy thử hỏi, tụi bay đã làm được gì hay chỉ nhăm nhăm nhận mấy đồng tiền bẩn thỉu rồi sủa tối ngày.

  Trả lờiXóa
 25. Một số người ý thức kém thì không thể gọi cả cộng đồng ý thức kém được. Đảng và nhà nước ta chưa bao giờ bảo người dân xuất khẩu lao động phải có ý thức kém khi sống ở các nước bạn cả. Việc thua các nước đứng đầu trên thế giới là vì điểm xuất phát của nước ta quá thấp. Hãy có một cái nhìn, một đánh giá khách quan về đất nước thay vì ngồi nhìn phiến diện và chỉ trích đi.

  Trả lờiXóa
 26. Luôn mồm nói là đứng ra bảo vệ nhân dân đem lại quyền lợi cho nhân dân nhưng lại lấy nỗi khổ của nhân dân ra để xuyên tạc, phô trương trước quốc tế thử hỏi thương dân vì dân ở chỗ nào? Càng làm vậy dân càng thấy rõ bộ mặt lừa bịp, lợi dụng nhân dân họ càng phỉ báng và chả ai theo nữa đâu. Cứ nghĩ làm vậy là thu hút được nhiều người dân nhưng nhầm kết quả sẽ hoàn toàn ngược lại.

  Trả lờiXóa
 27. quan điểm của Đảng, Nhà nước ta từ bao đời nay luôn cương quyết trong vấn đề lãnh thổ chủ quyền, không bao giờ chấp nhận thỏa hiệp, không bao giờ chấp nhận chủ quyền của mình rơi vào tay nước khác. Khi Trung Quốc tiến hành các hoạt động xâm lấn, xây dựng, xâm nhập trái phép vào lãnh hải, vào khu vực đặc quyền của Việt Nam, chúng ta đã đấu tranh trên cả mặt trận ngoại giao và mặt trận quân sự, kêu gọi sự giúp đỡ từ bạn bè quốc tế. Với những động thái cứng rắn và cương quyết như vậy thử hỏi bán nước ở đâu hả Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 28. Như chúng ta đã biết, Việt tận là tổ chức khủng bố, phản động vì thế chúng luôn tìm mọi cách để chống phá nhà nước ta. Nhưng thật sự là bộ mặt của chúng quá là bẩn thỉu nên cho dù chúng có dùng cách gì hay luận điệu gì để chống phá nhà nước ta thì kết quả nhận được cũng chỉ là hai chữ THẤT BẠI mà thôi, thế nên trước khi phải nhận báo ứng khi nhà nước ta vẫn còn nhân nhượng thì hãy dừng ngay mấy trò mèo này đi.

  Trả lờiXóa
 29. Nhà nước ta từ bao đời nay luôn cương quyết trong vấn đề lãnh thổ chủ quyền, không bao giờ chấp nhận thỏa hiệp, không bao giờ chấp nhận chủ quyền của mình rơi vào tay nước khác. Bọn Việt Tân luôn cho rằng VNCH là người cứu rỗi đất nước Việt Nam còn cho rằng nước ta đang bán nước cho Trung QUốc ((

  Trả lờiXóa
 30. người Việt tại Mỹ ví băng đảng tội ác này như đầu não của một con bạch tuộc nhiều vòi. Do đó, nhiều cá nhân, tổ chức người Việt hải ngoại kêu gọi cảnh giác đừng bị mắc lừa trước các thủ đoạn lừa gạt của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 31. ngoài khủng bố, giết người, băng đảng này còn trốn thuế và rửa tiền một cách có hệ thống. Trong nhiều năm qua, người của Việt Tân ở nhiều thành phố trên nhiều quốc gia đã tổ chức hàng loạt buổi gây quỹ dưới chiêu đề “hát cho người yêu nước”, “cây mùa Xuân dân chủ”, “triệu con tim, một tiếng nói”, “quỹ ủng hộ đấu tranh dân chủ quốc nội”…

  Trả lờiXóa
 32. Do không có quy chế pháp nhân, để hốt tiền, rửa tiền và trốn thuế, họ đã dựng lên mạng lưới chằng chịt các tổ chức, công ty, doanh nghiệp dưới nhiều danh nghĩa, hoạt động ở nhiều địa bàn

  Trả lờiXóa
 33. Để moi thật nhiều tiền trong cộng đồng, Việt Tân đã dàn dựng ra đủ mọi chiêu bài, chiến dịch mà “Ủy ban Yểm trợ đấu tranh quốc nội” là ví dụ. Nghe cái tên chiến dịch đã thấy khôi hài. Những “nhà dân chủ” ở Việt Nam lâu nay có ít tiền Việt Tân rót về, cứ tưởng cái thứ này giàu có, tha hồ kiếm chác. Thế nên mấy gã đội mũ, mặc áo dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường biển”, “đẩy đuổi Fomorsa”, “hội khiếu kiện dân oan”... thực ra được Việt Tân rót cho ít đồng, tưởng bở cứ đào.

  Trả lờiXóa
 34. Thực chất, Việt Tân đã lợi dụng những con rối làm trò khuấy nước, rồi tổ chức hết chương trình này đến chiến dịch nọ vơ vét tiền bạc, danh thì nói “yểm trợ” nhưng rốt cục chúng nuôi cái dạ dày là chính.

  Trả lờiXóa
 35. Bộ mặt thật của Việt Tân đã bị khui lộ ngay trên đất Mỹ, trong đó tội ác của tổ chức này gây biết bao xương máu, oán hận như trường hợp ông Nguyễn Thanh Tú đang quyết tâm đòi công lý cho cha mình - người bị Việt Tân sát hại. Người Việt hải ngoại thấu rõ và tìm cách tẩy chay, vậy một số “nhà dân chủ” trong nước cũng cần biết điều đó để tỉnh ngộ mà tự tìm cho mình lối suy nghĩ, hành động đúng mực.

  Trả lờiXóa
 36. Những hoạt động bắt cóc, thủ tiêu con tin một cách bẩn thỉu, đầy ghê rợn sẽ được chúng tôi làm rõ ở các bài tiếp theo. Thậm chí, ngay trong nội bộ Việt Tân cũng có người đứng ra để tố cáo những hành động đáng ghê tởm của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 37. Đáng ghê tởm hơn, từ một tổ chức khủng bố, Việt Tân đã tự tô vẽ, thổi phồng lên thành “đảng phái chính trị”, rồi liên tục ru ngủ bằng đủ trò lừa dối trắng trợn.Tổ chức Việt Tân bỏ tiền mua chuộc, khống chế truyền thông, lập các trang mạng, trang web để lèo lái thông tin trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 38. Điều nguy hiểm hơn là tổ chức khủng bố Việt Tân đã tập trung nguồn lực, tài chính để nuôi dưỡng hàng trăm người chỉ làm công việc duy nhất là sống trên các diễn đàn, các trang mạng ảo để thực hiện chiêu trò đánh bóng, quảng bá cho Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 39. Điều đáng nói là ở chỗ, những gã bồi bút không có tâm “trong sáng” của tổ chức phản động Việt Tân đã trích dẫn “thiếu” nội dung thông tin, khiến cho dư luận hiểu sai vấn đề. Tại sao những kẻ “làm báo” như chúng không làm theo những “lời răn” dành cho những người làm báo là tôn trọng sự thật.

  Trả lờiXóa
 40. Tại sao lại cố tình gán ghép thông tin bình luận mang tính chất xuyên tạc vào trong bài viết. Rõ ràng, việc giật tít và trích dẫn những thông tin chưa đầy đủ của Việt Tân nhằm mục đích lừa gạt người dân “tin” vào những thông tin này, gây bức xúc trong dư luận đối với chủ trương, chính sách của Đảng có liên quan đến Formosa.

  Trả lờiXóa
 41. Tổ chức phản động Việt Tân được biết như là đứa con “quái thai”, tổ chức khủng bố “dắt mũi” và chỉ đạo các nhà rận chủ quốc nội tham gia vào hành trình chống Đảng, Nhà nước do tổ chức này khởi xướng. Theo đó, fanpage Việt Tân được coi là “cánh tay nối dài”, “công cụ hỗ trợ” để Việt Tân tổ chức các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin.

  Trả lờiXóa
 42. Chính cách làm chộp giựt, ăn mảnh một mình và luôn không vì tinh thần "đồng đội", chỉ khư khư "phần lợi và gây thanh thế" cho tổ chức của mình mà không ít lần VT đã phải trả giá đắt khi bị đồng bọn của mình tố.

  Trả lờiXóa
 43. Chung quy lại thì cũng chả ai hơn ai, cũng đều là vì cá nhân mà bới móc nói xấu, cắn xé lẫn nhau thôi. Cái lúc hô hào phòng trào này phong trào nọ thì ra vẻ trí thức, hiểu biết, đấu tranh nghe có vẻ "hoạt động cách mạng" ghê lắm, đến khi dính đến quyền lợi thì già hay trẻ cũng cùng một giuộc là một đám vị kỷ, quay ngoắt nói xấu nhau không tiếc lời. Ngưu tầm ngưu mã tầm mã cả thôi.

  Trả lờiXóa
 44. Đúng là xấu mặt chưa, cái tốt đẹp thì chẳng thấy đâu mà những cái xấu xa thì thi nhau bày ra cho người ta thấy. Không còn gì để nói đối với đám Việt Tân này nữa rồi. Bản chất của Việt Tân rồi ai ai cũng sẽ biết hết cả thôi.

  Trả lờiXóa
 45. Bầy rận chủ đang cắn xé lẫn nhau để tranh giành lợi ích, từ thằng già đến thằng trẻ, từ gái đĩ cho đến những thằng trai lơ chúng đang vạch áo cho thiên hạ chửi và mặt chúng. Tất cả chúng đề chung một bản chất mà thôi. Loại người quay cổ lại mà chửi ông bà chửi cha mẹ, chửi quê hương Tổ quốc những loại đấy có xứng làm người hay không? Vậy nên, chúng nói là đấu tranh cho cái tư tưởng cho cái dân chủ chẳng qua cũng là cái lợi ích tầm thường, bẩn thỉu của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 46. Trước khi đưa ra những phát ngôn ấu trĩ, tầm thấp như vậy thì hãy về mà học lại lịch sử, tìm hiểu cho kĩ đi đã rồi hẵng nói Nhân Thế Hoàng ạ. Đừng so sánh đất nước ta với những nước khác có lịch sử và tính chất kinh tế - văn hóa - xã hội hoàn toàn khác với nước mình. Xuất phát điểm vốn rất thấp bởi chịu ảnh hưởng nặng nề của 2 cuộc chiến tranh đế quốc nhưng chúng ta tiến tới được như ngày hôm nay âu cũng là một điều đáng tự hào rồi. Thay vì ngồi đấy lộng ngôn thì nên chung tay vào xây dựng đất nước chứ đừng có ăn rồi đạp đổ như vậy

  Trả lờiXóa
 47. Dù bão ập đến ngay sát giờ phút quan trọng nhưng chính quyền và nhân dân nỗ lực hết mình để dọn dẹp tạo cảnh quan đẹp, bạn bè quốc tế vẫn đánh giá cao hình ảnh của Đà Nẵng và VN chứ không hề có ý nhận xét chê bai về sự nhếch nhác hay gì cả. Nói sai quan điểm của quốc tế là một việc làm đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 48. Rõ ràng, việc giật tít và trích dẫn những thông tin chưa đầy đủ của Việt Tân nhằm mục đích lừa gạt người dân “tin” vào những thông tin này, gây bức xúc trong dư luận đối với chủ trương, chính sách của Đảng có liên quan đến Formosa. bọn phản động cần được trừng trị một các nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 49. Đất nước Việt Nam ta phát triển như thế nào. Có vị thế tăng cường như thế nào chắc chẳng cần phải nhắc lại nữa. Vì có nói đi nói lại thì người dân mới là người đánh giá tất cả. Bè bạn quốc tế nhìn ta với ánh mắt nể phục, tôn trọng là ta biết vị thế của mình là thế nào rồi. Chính vì điều này mà cái tên Nhân Thế Hoàng có lộng ngôn đi bao nhiêu lần đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được lịch sử. Không thể thay đổi được sự phát triển của nước ta và sự ghi nhận được của các nước khác trên thế giới. Đám Việt Tân càng ngày càng lộng ngôn. Thế mới biết được sự khốn cùng của bọn chúng. Khi những điều bọn chúng nói càng ngày xa vời. Không có căn cứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ phản động khủng bố Việt Tân vẫn vậy, vẫn tung ra các bài viết luận điệu bôi xấu chính quyền cũng như cuộc bầu cử đại biểu quốc hội, chúng nó phát ngôn người dân Việt Nam không quan tâm đến cuộc bầu cử là nhầm, không quan tâm mà bao nhiêu chú rận chủ tự ứng cử đều rớt đài thê thảm sao.

   Xóa
 50. Lũ phản động khủng bố Việt Tân vẫn vậy, vẫn tung ra các bài viết luận điệu bôi xấu chính quyền cũng như cuộc bầu cử đại biểu quốc hội, chúng nó phát ngôn người dân Việt Nam không quan tâm đến cuộc bầu cử là nhầm, không quan tâm mà bao nhiêu chú rận chủ tự ứng cử đều rớt đài thê thảm sao.

  Trả lờiXóa
 51. Trước khi đưa ra những phát ngôn ấu trĩ, tầm thấp như vậy thì hãy về mà học lại lịch sử, tìm hiểu cho kĩ đi đã rồi hẵng nói Nhân Thế Hoàng ạ. Đừng so sánh đất nước ta với những nước khác có lịch sử và tính chất kinh tế - văn hóa - xã hội hoàn toàn khác với nước mình. Xuất phát điểm vốn rất thấp bởi chịu ảnh hưởng nặng nề của 2 cuộc chiến tranh đế quốc nhưng chúng ta tiến tới được như ngày hôm nay âu cũng là một điều đáng tự hào rồi. Thay vì ngồi đấy lộng ngôn thì nên chung tay vào xây dựng đất nước chứ đừng có ăn rồi đạp đổ như vậy

  Trả lờiXóa
 52. đều là vì cá nhân mà bới móc nói xấu, cắn xé lẫn nhau thôi. Cái lúc hô hào phòng trào này phong trào nọ thì ra vẻ trí thức, hiểu biết, đấu tranh nghe có vẻ "hoạt động cách mạng" ghê lắm, đến khi dính đến quyền lợi thì già hay trẻ cũng cùng một giuộc là một đám vị kỷ, quay ngoắt nói xấu nhau không tiếc lời. Ngưu tầm ngưu mã tầm mã cả thôi.

  Trả lờiXóa
 53. Nhà nước ta từ bao đời nay luôn cương quyết trong vấn đề lãnh thổ chủ quyền, không bao giờ chấp nhận thỏa hiệp, không bao giờ chấp nhận chủ quyền của mình rơi vào tay nước khác. Bọn Việt Tân luôn cho rằng VNCH là người cứu rỗi đất nước Việt Nam còn cho rằng nước ta đang bán nước cho Trung QUốc

  Trả lờiXóa
 54. Khi Trung Quốc tiến hành các hoạt động xâm lấn, xây dựng, xâm nhập trái phép vào lãnh hải, vào khu vực đặc quyền của Việt Nam, chúng ta đã đấu tranh trên cả mặt trận ngoại giao và mặt trận quân sự, kêu gọi sự giúp đỡ từ bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 55. Trước khi đưa ra những phát ngôn ấu trĩ, tầm thấp như vậy thì hãy về mà học lại lịch sử, tìm hiểu cho kĩ đi đã rồi hẵng nói Nhân Thế Hoàng ạ. Đừng so sánh đất nước ta với những nước khác có lịch sử và tính chất kinh tế - văn hóa - xã hội hoàn toàn khác với nước mình.

  Trả lờiXóa
 56. Ngay vào thời điểm đó, sau gần 20 năm ra đi tìm đường cứu nước, bằng những hiểu biết về nền văn hóa, chính trị của nhiều nước trên thế giới và quan trọng là dưới sự giác ngộ của chủ nghĩa Mác - Lê Nin thì đầu năm 1930 Nguyễn Ái Quốc đã tổ chức hội nghị thành lập ra Đảng Cộng Sản Việt Nam. nhờ có Đảng mà chúng ta có được như ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 57. về vấn đề kinh tế của Việt Nam, nước ta mới thực hiện đổi mới được 30 năm, toàn bộ nền kinh tế trước đây bị tàn phá bởi chiến tranh, phải xây dựng từ con số không trở đi. So với các nền kinh tế như Mỹ, Nhật, Châu Âu là không thể so sánh được. Những nước Tư bản này đã phát triển trước chúng ta cả trăm năm, cướp đoạt được bao nhiêu tài nguyên khoáng sản của các nước thuộc địa, khoa học công nghệ của họ phát triển vượt bậc so với sự phát triển chung của thế giới. Việt Nam của hôm nay từng bước đi lên, khẳng đinh mình, trở thành một nền kinh tế lớn trong khu vực

  Trả lờiXóa
 58. Dù bão ập đến ngay sát giờ phút quan trọng nhưng chính quyền và nhân dân nỗ lực hết mình để dọn dẹp tạo cảnh quan đẹp, bạn bè quốc tế vẫn đánh giá cao hình ảnh của Đà Nẵng và VN chứ không hề có ý nhận xét chê bai về sự nhếch nhác hay gì cả. Nói sai quan điểm của quốc tế là một việc làm đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 59. Thực sự bất bình trước những bài viết tỏ ý xuyên tạc và bịa đặt của bọn ăn cơm cà bàn chuyện chính trị như thế này. Đã không hiều chuyện hoặc cố tình không hiểu chuyện còn tỏ ra mình là anh hùng bàn chuyện thiên hạ thì không thể chấp nhận nổi.

  Trả lờiXóa
 60. Khi Trung Quốc tiến hành các hoạt động xâm lấn, xây dựng, xâm nhập trái phép vào lãnh hải, vào khu vực đặc quyền của Việt Nam, chúng ta đã đấu tranh trên cả mặt trận ngoại giao và mặt trận quân sự, kêu gọi sự giúp đỡ từ bạn bè quốc tế. Với những động thái cứng rắn và cương quyết như vậy thử hỏi bán nước ở đâu hả Việt Tân. Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đâu phải lũ bán nước như chính phủ Việt Nam cộng hòa, sẵn sàng mời Mỹ vào trải thảm cho chúng xâm lược nước ta đâu.
  Vậy nên, trước khi đưa ra những phát ngôn ấu trĩ, tầm thấp như vậy thì hãy về mà học lại lịch sử, tìm hiểu cho kĩ đi đã rồi hẵng nói Nhân Thế Hoàng ạ. Đừng có lộng ngôn đến khi bị bóc phốt như vậy thì nhục lắm.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ