Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

SỰ ẢO TƯỞNG CỦA BLOGGER VŨ ĐÔNG HÀ


SHADOWLESS
Một trong những sự kiện nổi bật nhất của đất nước Việt Nam chúng ta trong những ngày vừa qua đó chính là Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) đang diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Có rất nhiều thông tin chính thức lẫn bên lề của Hội nghị lần này gây sự chú ý tới bạn đọc thông qua việc khai thác các nguồn dữ liệu thông tin từ các trang mạng hay báo chí. Trong những sự kiện nổi bật đó, nổi lên trên tất cả là bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump vào ngày 10/11/2017. Thực sự, về mặt nội dung, khía cạnh chính sách của Mỹ, tác giả sẽ không bàn luận đến trong bài viết này, chỉ một khía cạnh nhỏ của bài phát biểu có nhắc đến chi tiết Hai Bà Trưng nổi dậy đứng lên dành quyền tự chủ và đồng thời Tổng thống Mỹ cũng tán dương cho rằng, ý chí độc lập của Việt Nam cũng từ đó mà bắt đầu. Tuy nhiên, đó là ý của ông Trump, nhưng những lời nói của Tổng thống Mỹ đã bị Vũ Đông Hà - chủ trang Dân làm báo xuyên tạc một cách trắng trợn, không thể chấp nhận được khi đánh đồng hình ảnh của Hai Bà Trưng với hình ảnh của tên tội phạm Mẹ Nấm, tức Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.
Vũ Đông Hà, Dân làm báo
Bài viết có nội dung xấu của Vũ Đông Hà trên trang Dân làm báo, ảnh chụp màn hình
Hình ảnh của Hai Bà Trưng đã được in dấu ấn rất lớn trong lòng dân tộc từ lâu và được hun đúc từ hàng nghìn đời nay tại Việt Nam thông qua các chương trình môn học lịch sử, truyền miệng, sách báo… Đó là một hình ảnh cao cả, tiêu biểu cho câu nói bất hủ “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh”, thể hiện truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc ta, một khi có họa xâm lăng nổi lên thì bất kể già trẻ, gái trai đều phải anh dũng ra trận cứu nước. Điều này không chỉ xuất hiện trong thời của Hai Bà Trưng những năm đầu Công nguyên mà còn kéo dài tới ngày nay, nhất là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ đã quật cường như thế nào hẳn bạn đọc đã rõ. Tác giả tin rằng, ý của ông Trump là như vậy chứ không phải là kiểu lợi dụng những giá trị lịch sử đó để PR cho một kẻ tội phạm như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.
Bản chất phạm tội của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã được rất nhiều bài viết của trang Blog này phản ánh và đưa tin tới các bạn độc giả và nó đã được củng cố bằng những chứng cứ vô cùng xác thực bởi cơ quan chức năng. Do đó, không cần phải tốn quá nhiều thời gian để bàn luận ở trong bài viết này. Chỉ có điều, những lập luận mới đây, dựa vào bài phát biểu của ông Tổng thống Mỹ để hướng lái dư luận thì quả thực đó là một sự ảo tưởng lớn. Trong bài phát biểu của mình, không một từ nào ông Trump nói đến đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Vậy mà Vũ Đông Hà lại dám sử dụng ngòi bút của mình để lập lờ, đánh lận con đen như vậy thì quả thực không thể nào chấp nhận được. Nó đã thể hiện bản chất của những bài viết và tác giả của những bài viết trên trang Blog Dân làm báo nói chung và của Vũ Đông Hà nói riêng.
Bản chất, cuồng vọng, ảo tưởng chống đối của đám “bồi bút” này mà đại diện là Vũ Đông Hà vẫn còn tiếp diễn và sẽ không dừng lại. Tuy nhiên, đám này giờ đây ngày càng dở khi lựa chọn những chủ đề để lợi dụng chống phá, xuyên tạc không khác gì tự bản thân mình đi vào ngõ cụt. Cuối cùng, tác giả tin rằng, chân lý sẽ luôn thuộc về lẽ phải. Những kẻ như Vũ Đông Hà cũng sẽ sớm muộn phải bị trả giá cho những hành động của mình.

TÁC GIẢ: Unknown // 11/13/2017 05:32:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

51 nhận xét:

 1. So sánh thật sự là ngu ngốc, một bên là những tượng đài cao cả về những hành động đã đứng lên vì dân tộc mà chiến đấu chống lại quân ngoại xâm để mà bảo vệ an nguy cho đất nước. Một bên là kẻ chuyên đi biểu tình, chửi rủa thuê kiếm sống qua ngày và đã bị xử lý. Ai đã từng biết về Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và những hành vi của ả thì chắc cũng sẽ cười vào mặt blogger vụ ông hà này

  Trả lờiXóa
 2. Tôi nghĩ Tổng thống Donald Trump còn chả biết Nguyễn Ngọc Như quỳnh là kẻ nào mà so sánh nữa. Và thêm 1 lần nữa, sự ngu dốt, ảo tưởng của đám damlambao được củng cố. Hai Bà Trưng là vị anh hùng dân tộc biểu tượng cho tinh thần yêu nước của nhân dân ta từ thời xa xưa, còn với những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lợi dụng người dân, đất nước làm công cụ để kiếm tiền từ các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói hình ảnh của Hai Bà Trưng đã được in dấu ấn rất lớn trong lòng dân tộc từ lâu và được hun đúc từ hàng nghìn đời nay tại Việt Nam thông qua các chương trình môn học lịch sử, truyền miệng, sách báo… Đó là một hình ảnh cao cả, tiêu biểu cho câu nói bất hủ “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh”, thể hiện truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc ta, một khi có họa xâm lăng nổi lên thì bất kể già trẻ, gái trai đều phải anh dũng ra trận cứu nước. Những hành vi xâm phạm đến những giá trị này đều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là bản chất, cuồng vọng, ảo tưởng chống đối của đám “bồi bút” này mà đại diện là Vũ Đông Hà vẫn còn tiếp diễn và sẽ không dừng lại. Tuy nhiên, đám này giờ đây ngày càng dở khi lựa chọn những chủ đề để lợi dụng chống phá, xuyên tạc không khác gì tự bản thân mình đi vào ngõ cụt. Cuối cùng, tác giả tin rằng, chân lý sẽ luôn thuộc về lẽ phải. Điều đó là không phải bàn cãi ở đây.

  Trả lờiXóa
 5. Không cần phải tốn quá nhiều thời gian để bàn luận ở trong bài viết này. Chỉ có điều, những lập luận mới đây, dựa vào bài phát biểu của ông Tổng thống Mỹ để hướng lái dư luận thì quả thực đó là một sự ảo tưởng lớn. Trong bài phát biểu của mình, không một từ nào ông Trump nói đến đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Vậy mà Vũ Đông Hà lại dám sử dụng ngòi bút của mình để lập lờ, đánh lận con đen như vậy thì quả thực không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ là ông Donald Trump nhắc đến một chút về lịch sử Việt Nam để tạo sự thân thiết, thể hiện sự hiểu biết của mình về lịch sử và truyền thống của nước bạn trong bài phát biểu của mình mà thôi. Mục đích của vị chính trị gia là để gây ấn tượng và hảo cảm tốt đẹp từ nước bạn. Thế làm quái gì mà lại biến thành ủng hộ cho các nữ "dâm chủ" như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhỉ? Thật đúng là trò hề nực cười, lố bịch của bọn danlambao mà

  Trả lờiXóa
 7. Vũ Đông Hà được người ta biết đến như một trong những con rận “sừng sỏ” trong bầy rận chủ quốc nội bấy lâu nay đã lộ mặt. Từng là một thành viên cốt cán của bè lũ phản động lưu vong Việt Tân, nhưng do mâu thuẫn trong chuyện chia chác lợi ích mà Hà “tách ra” khỏi Việt Tân để làm ăn riêng theo trò “ăn mảnh”.

  Trả lờiXóa
 8. Là người cầm đầu giật dây nhóm bồi bút của “dân làm báo”, Vũ Đông Hà cho thấy sự trí trá và tinh ranh của mình khi lãnh đạo số này “kiếm tiền” từ các thế lực bên ngoài thông qua những bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật tình hình Việt Nam. Khác với phần lớn cây bút trong “dân làm báo” suốt ngày kêu gào đòi tự do dân chủ, Vũ Đông Hà lại cho thấy gã có tài năng lớn trong việc “dựng chuyện” và “gắp lửa bỏ tay người”. Điều này cũng mang đến cho độc giả sự “ghê tởm” với cái cách hạ thấp nhân phẩm bản thân để “kiếm tiền”.

  Trả lờiXóa
 9. Xuyên tạc bịa đặt thông tin là cách kiếm tiền “xưa như diễm” của bầy rận chủ quốc nội trong suốt nhiều năm trở lại đây. Theo đó, những kẻ như Vũ Đông Hà lựa chọn cách kiếm sống thậm chí là làm giàu từ việc viết bài xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước và dân tộc là điều hoàn toàn có thể lý giải được.

  Trả lờiXóa
 10. Với cách nhìn phiến diện, thiên lệch, tư tưởng bất mãn, sự ảo tưởng vào bản thân và ham muốn tiền bạc từ các thế lực thù địch bên ngoài, Vũ Đông Hà cũng như những “nhà rận chủ” khác tự huyễn hoặc cho mình cái quyền “đứng trên luật pháp”, “xuyên tạc sự thật”.

  Trả lờiXóa
 11. Nực cười ở chỗ, khi đại đa số người dân đã biết được đầy đủ sự thật, các nhà “rận chủ” vẫn còn nuôi ảo tưởng “lừa bịp” họ. Với cách hành xử bất chấp công lý và sự thật, Vũ Đông Hà nói riêng và những kẻ tự xưng “rận chủ” nói chung đang phải gánh chịu sự ghẻ lạnh coi khinh của người đời

  Trả lờiXóa
 12. Cần phải nói thêm rằng, Vũ Đông Hà không chỉ có “tài năng” trong việc “xuyên tạc bịa đặt” thông tin mà gã này còn cho thấy “khả năng” thống soái nhiều nhóm rận chủ trong nước, mục đích của Vũ Đông Hà là nhằm tập hợp lực lượng, tự tạo dựng nhân tố trong nước nhằm chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Dù nhiều lần Vũ Đông Hà tuyên bố về sự ra đi khá “sạch sẽ” của y đối với tổ chức phản động Việt Tân và không ít lần Vũ Đông Hà cổ xúy cho những “đàn em dưới trướng” chửi bới Việt Tân không tiếc lời, nhưng ẩn sâu trong đó người ta vẫn lờ mờ nhận ra chân tướng “tay sai” của Việt Tân ở Vũ Đông Hà.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể thấy rằng, với vai trò “trùm sỏ”, Vũ Đông Hà kiếm chác được hơn rất nhiều so với những kẻ “ăn theo nói leo” y. Trong đó, nguồn tài chính “duy trì” blog “dân làm báo” cũng có bóng dáng của Việt Tân. Theo đó, việc rõ bỏ danh phận “thành viên cấp cao” và phải gánh chịu là kẻ “ăn cháo đá bát” của Vũ Đông Hà với Việt Tân còn cho thấy sự tinh ranh, già dơ của Vũ Đông Hà trong việc tạo dựng một thế lực riêng để “kiếm chác” và mưu tính cho những hành động bẩn thỉu tiếp theo hơn là sự “quay lưng” hoàn toàn đối với tổ chức phản động này.

  Trả lờiXóa
 15. Vũ Đông Hà còn ra sức xuyên tạc, gán ghép vào đó những nội dung sai trái nhằm “đánh lừa dư luận xã hội”. Tất nhiên, một con rận đã có nhiều “tai tiếng” như Vũ Đông Hà thì muốn người dân tin những gì y nói còn khó hơn “lên trời”. Một trò diễn xưa cũ, một cái tên không mới, kết cục đã rõ, người dân buồn cho cái cách “kiếm tiền” vô đạo đức và rẻ mạt nhân phẩm của Vũ Đông Hà.

  Trả lờiXóa
 16. Đây có thể coi là con rận chủ có sừng có sỏ trong làng rận chủ, đám rận chủ là đám rẻ rách nhất rồi mà chúng còn không chấp nhận được Vũ Đông Hà ta có thể thấy được sự mạt hạng của tên này thế nào. Mà đã là loại mạt hạng thì nói làm gì có người tin, người ta không chửi vào mặt chúng nó là may rồi còn dân chủ với lại nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 17. Vũ Hà Đông dù tự tách ra khỏi Việt Tân do không được chia chác sòng phẳng nhưng Đông vẫn tiếp tục những hoạt động chống phá cũ, dùng những hoạt động mà hắn học được trong quá trình hoạt động trong Việt Tân, và một thứ không thể thiếu trong việc chống phá chính quyền nước ta của đám rận là sự dối trá. Những bài viết trên danlambao toàn là bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 18. Phải chăng mục đích của Vũ Hà Đông khi tập hợp những kẻ chống phá trong nước, đồng thời lôi kéo, dụ dỗ những người chưa từng chống phá vào hoạt động cho hắn là để thành lập một tổ chức Việt Tân của riêng mình. Con đường chống phá của rận chủ rõ ràng là một điều xấu xa, sẽ không có kết quả tốt đẹp cho rận chủ.

  Trả lờiXóa
 19. Vũ Hà Đông là một trong những rận chủ đã lộ diện nên không còn xa lạ, hắn là một trong những tên rận sừng sỏ hoạt động trong nước, với những bài viết chống phá toàn những bịa đặt, bài viết không nói về sự thật mà chỉ toàn những chi tiết do rận nghĩ ra với nội dung và mục đích chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 20. Chỉ một sự việc rất nho nhỏ mà VŨ ĐÔNG HÀ cùng mấy tên rận chủ láo xược lại khơi gợi tạo nên một câu chuyện rất to to. Chúng không khác những kẻ chuyên an gian nói rối, ăn có nói không. Việc công nhân thi công ở vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ là công việc bình thường. Thế mà chúng dám xuyên tạc là để ngăn cản người dân thể hiện lòng yêu nước

  Trả lờiXóa
 21. bọn rận chủ đã thể hiện chúng là những ke vô đạo đức, vô liêm sỉ và vô cùng láo xược. VŨ ĐÔNG HÀ đúng là kẻ vô học. Người có học hoặc học ít thôi cũng chẳng bao giờ lộng ngôn kiểu như hắn. Hắn viết ra chỉ làm người ta khinh hắn.

  Trả lờiXóa
 22. Cuối cùng mong bọn rận chủ này đừng phí thời gian nữa, hãy sông tốt hơn thôi, kẻo không còn được sống nhiều trên trần thế này nữa đâu. Mà chúng mày viết dở lắm VŨ ĐÔNG HÀ ơi! Chúng tao đọc mà thấy câu văn lủng củng vô cùng, thấy đau tai, nhức óc do mỏi mắt!

  Trả lờiXóa
 23. Zận chủ luôn là như vậy, những việc hết sức bình thường thì lại luôn nghĩ thành những điều xấu, chuyện gì cũng vu cho Đảng và Nhà nước ta làm, và luôn cho rằng chuyện đó là những chuyện xấu xa, đi ngược lại với lợi ích của đất nước. Hoặc có thể họ biết rõ không phải như vậy nhưng vẫn cố gắng nói cho thành chính quyền rất không tốt, chỉ biết đến lợi ích của mình để kích động người dân đứng về phía chúng, để chúng lợi dụng người dân thực hiện mục đích chống phá cho chúng.

  Trả lờiXóa
 24. Với những hoạt động chống phá của mình Vũ Hà Đông đã bị không biết bao nhiêu người ghét bỏ, bị những người dân yêu nước Việt ta khinh bỉ, vì những điều Đông nói, Đông dùng để chống phá chỉ toàn là bịa đặt, không có thật, vậy mà hắn vẫn có thể viết và đăng tải. Thật là một tên rận chủ đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 26. So sánh thật sự là ngu ngốc, một bên là những tượng đài cao cả về những hành động đã đứng lên vì dân tộc mà chiến đấu chống lại quân ngoại xâm để mà bảo vệ an nguy cho đất nước. Một bên là kẻ chuyên đi biểu tình, chửi rủa thuê kiếm sống qua ngày và đã bị xử lý. Ai đã từng biết về Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và những hành vi của ả thì chắc cũng sẽ cười vào mặt blogger vụ ông hà này.

  Trả lờiXóa
 27. Không biết vũ hà đông này giả vờ hay là ngu thật không biết mà giám lấy hình ảnh của 2 bà trưng để so sánh với nguyễn ngọc như quỳnh, như chúng ta biêt 2 bà trưng là một tượng đài một biểu tượn của người phụ nữa Việt Nam về sự kiên cường bất khuất, gan dạ, đảm đang, còn nguyễn ngọc như quỳnh đây là người đàn bà bán nước chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu, thật không hiểu tên này nghĩ gì mà giám so sánh như thế.

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. Không biết vũ hà đông này giả vờ hay là ngu thật không biết mà giám lấy hình ảnh của 2 bà trưng để so sánh với nguyễn ngọc như quỳnh, như chúng ta biêt 2 bà trưng là một tượng đài một biểu tượn của người phụ nữa Việt Nam về sự kiên cường bất khuất, gan dạ, đảm đang, còn nguyễn ngọc như quỳnh đây là người đàn bà bán nước chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu, thật không hiểu tên này nghĩ gì mà giám so sánh như thế.

  Trả lờiXóa
 30. Thật nực cười nguyễn ngọc như quỳnh mụ này còn không có cả tư cách làm người, và đương nhiên cũng không có tư cách làm mẹ thế mà vũ hà đông lại giám lấy hình ảnh hai bà trưng đi so sánh ngang bằng với mụ này, mà như chúng ta biết mụ này chỉ vì những đồng tiền mà sẵn sàng làm tất cả để chống phá, phá hoại ngay chính quê hương tổ quốc của mình, thật không thể con người này có nào không nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ Đông Hà lại dám sử dụng ngòi bút của mình để lập lờ, đánh lận con đen như vậy thì quả thực không thể nào chấp nhận được. Nó đã thể hiện bản chất của những bài viết và tác giả của những bài viết trên trang Blog Dân làm báo nói chung và của Vũ Đông Hà nói riêng. Bản chất, cuồng vọng, ảo tưởng chống đối của Vũ Đông Hà vẫn còn tiếp diễn và sẽ không dừng lại, cơ quan công quyền nên vào cuộc và ngăn chặn những kẻ phát ngôn ngớ ngẩn như ĐÔng Hà.

   Xóa
 31. Chỉ một sự việc rất nho nhỏ mà VŨ ĐÔNG HÀ cùng mấy tên rận chủ láo xược lại khơi gợi tạo nên một câu chuyện rất to to. Chúng không khác những kẻ chuyên an gian nói rối, ăn có nói không. Việc công nhân thi công ở vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ là công việc bình thường. Thế mà chúng dám xuyên tạc là để ngăn cản người dân thể hiện lòng yêu nước

  Trả lờiXóa
 32. VŨ ĐÔNG HÀ đang cố tình hiểu sai ý của tổng thống mỹ. Một sự so sánh thật sự là ngu ngốc của Vũ Đông Hà, một bên là những tượng đài cao cả về những hành động đã đứng lên vì dân tộc mà chiến đấu chống lại quân ngoại xâm để mà bảo vệ đất nước. Một bên lợi dụng dân chủ nhân quyền để tuyên truyền chống phá Nhà nước ta. Đúng là một kẻ ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói gì thì nói những tao ghét nhất cái thể loại đụng chạm đến những người có công với đất nước, vị anh hùng dân tộc, lãnh tụ vĩ đại,... chỉ có những đứa mất dạy như Đông Hà mới dám nói thế, vậy thì vả vỡ mồm nó đi.

   Xóa
 33. Điều này không chỉ xuất hiện trong thời của Hai Bà Trưng những năm đầu Công nguyên mà còn kéo dài tới ngày nay, nhất là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ đã quật cường như thế nào hẳn bạn đọc đã rõ

  Trả lờiXóa
 34. Những kẻ như Nguyễn Ngọc Quỳnh như đã làm những gì: lợi dụng dân chủ, nhân quyền chống phá Đảng và Nhà nước ta... Những kẻ như vậy mà đòi đưa ra so sánh với những người phụ nữ đã hi sinh bảo vệ tổ quốc ư. Đúng là một kẻ ngu ngốc- Vũ Đông Hà. Những kẻ như hắn sớm muộn cũng phải bị trả giá cho những hành động của mình

  Trả lờiXóa
 35. Phải phân biệt rõ ràng giữa anh hùng là nữ với mấy ả đàn bà suốt ngày bôi nhọ Đảng, nói xấu chế độ, nuôi trong mình tư tưởng chống đối, phản động chứ. Phải chăng thấy đồng đội bị nhốt tù, thấy sợ nên kêu gọi người dân trước. Xin thưa rằng không người dân nào giúp bọn phản động đâu.

  Trả lờiXóa
 36. Những phần tử cực đoan nuôi trong mình tư tưởng phản động như blogger Mẹ Nấm bị xử phạt là đúng. Dưới chế độ này, dưới pháp luật này thì không thể để một người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh làm mưa làm gió được. cứ tiếp tục thì ngày đoàn tụ với Mẹ Nấm là không xa đâu Vũ Đông Hà.

  Trả lờiXóa
 37. Có thể nói việc Vủ Đông Hà thật thiển cận khi so sánh hình ảnh của Mẹ Nấm với hình ảnh Hai Bà Trưng, như chúng ta đả biết thì Hai Bà Trưng là hình ảnh của hai nhân vật anh hùng của dân tộc dâng cao ngọn cờ đọc lập dân tộc . Cong hình ảnh của mẹ Nấm là kẻ chống đối chông phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 38. Theo tôi thật nực cười khi Vủ Đông Hải so sánh Blogger mẹ Nấm với hình ảnh Hai Bà Trưng nó thực sự quá khập khiểng , như chúng ta được biết thì Hai Bà Trưng là anh hùng dâng cao ngọn cơ độc lập dân tộc . Với một kẻ chuyên di chống phá chính quyền., củng thật nực cười khi ông TRUMP dạy Việt Nam về tinh thần yêu nước, vì ngay cả nước Mỷ củng hứng chịu thất bại vì không chịu hiểu sựu Việt

  Trả lờiXóa
 39. So sánh hình ảnh của Hai Bà Trưng với hình ảnh của tên tội phạm Mẹ Nấm, tức Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Hắn đang cố tình lôi cái tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ra để mà người đời chửi rủa. không từ một cơ hội để đánh bóng tên tuổi, tội cho "chị Quỳnh".

  Trả lờiXóa
 40. Hai Bà Trung là anh hùng dân tộc mà cái thằng Vũ Đông Hà lại đi so sánh vớ va vớ vẩn, phu nhân của ông Trump được coi là gì mà lại đem ra so sánh vs vị anh hùng dân tộc. Nói gì thì nói những tao ghét nhất cái thể loại đụng chạm đến những người có công với đất nước, vị anh hùng dân tộc, lãnh tụ vĩ đại,... chỉ có những đứa mất dạy như Đông Hà mới dám nói thế, vậy thì vả vỡ mồm nó đi.

  Trả lờiXóa
 41. Những câu chuyện của zận chủ đã cho chúng ta thấy vẫn còn một tập hợp những con người hoạt động cho những thế lực thù địch, các tổ chức phản động trả tiền cho họ để họ chống lại nhà nước, chính quyền nước ta. Những kẻ phản bội đó vì tiền mà liên tiếp thực hiện các hoạt động chống đối, gây rối, phá hoại đất nước. Dân ta tuy có một số ít người bị chúng lợi dụng nhưng con số đó dần dần đã giảm và nhân dân đã đồng lòng với Đảng, ủng hộ cho Đảng, đất nước đang trên con đường phát triển, điều đó cho zận chủ thấy được rằng cái xấu xa, đen tối không bao giờ thắng được chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 42. Bản chất, cuồng vọng, ảo tưởng chống đối của đám “bồi bút” này mà đại diện là Vũ Đông Hà vẫn còn tiếp diễn và sẽ không dừng lại. Tuy nhiên, đám này giờ đây ngày càng dở khi lựa chọn những chủ đề để lợi dụng chống phá, xuyên tạc không khác gì tự bản thân mình đi vào ngõ cụt. Cuối cùng, tác giả tin rằng, chân lý sẽ luôn thuộc về lẽ phải. Những kẻ như Vũ Đông Hà cũng sẽ sớm muộn phải bị trả giá cho những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 43. Bản chất, cuồng vọng, ảo tưởng chống đối của đám “bồi bút” này mà đại diện là Vũ Đông Hà vẫn còn tiếp diễn và sẽ không dừng lại. Tuy nhiên, đám này giờ đây ngày càng dở khi lựa chọn những chủ đề để lợi dụng chống phá, xuyên tạc không khác gì tự bản thân mình đi vào ngõ cụt. Cuối cùng, tác giả tin rằng, chân lý sẽ luôn thuộc về lẽ phải. Những kẻ như Vũ Đông Hà cũng sẽ sớm muộn phải bị trả giá cho những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 44. Tôi thấy thật nức cười khi Vũ Đông Hà đem so sánh hình ảnh mẹ Nấm NGuyễn Ngọc Như Quỳnh với Hai Bà Trưng của chúng ta. Thật không thể hiểu được tu duy não bò của lũ này? Nguyễn Ngọc như Quỳnh một con phản động, chống đối đất nước, so sánh với BÀ Trưng BÀ Triệu những người có công lớn đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ yên bờ cõi của nước ta. Phải chăng đó là sự so sánh quá ư là khập khiễng.

  Trả lờiXóa
 45. Chân lý sẽ luôn thuộc về lẽ phải. Những kẻ như Vũ Đông Hà cũng sẽ sớm muộn phải bị trả giá cho những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 46. Vũ Đông Hà là kẻ ăn bám bọn phản động. Cái trang báo rẻ rách của hắn lập ra đâu vì mục đích cao cả gì. Nội dung của nó chỉ toàn thông tin bịa đặt, chống đối chế độ. Chính vì thế có ngu mới tin vào những lời nói của chúng

  Trả lờiXóa
 47. Mỗi người dân yêu nước Việt Nam ắt hẳn đều cảm thấy tự hào vì những hào hùng của lịch sử chống giặc ngoại xâm được chính tổng thống Mỹ nhắc tới như những chiến tích chói rọi, thế nhưng chẳng hiểu lý do là gì mà lại có kẻ não bò tự bôi nhọ cái niềm tự hào đó?

  Trả lờiXóa
 48. Bản chất, cuồng vọng, ảo tưởng chống đối của đám “bồi bút” này mà đại diện là Vũ Đông Hà vẫn còn tiếp diễn và sẽ không dừng lại. Tuy nhiên, đám này giờ đây ngày càng dở khi lựa chọn những chủ đề để lợi dụng chống phá, xuyên tạc không khác gì tự bản thân mình đi vào ngõ cụt. Cuối cùng, tác giả tin rằng, chân lý sẽ luôn thuộc về lẽ phải. Những kẻ như Vũ Đông Hà cũng sẽ sớm muộn phải bị trả giá cho những hành động của mình

  Trả lờiXóa
 49. Đúng là lời nói của những kẻ rận chủ thì chẳng có giá trị gì đâu. Chúng suốt ngày chỉ có tiền, tiền và tiền mà thôi. Lúc mới đầu thì vẫn to mồm là vì người dân, vì nhân quyền, vì dân chủ thực sự thế nọ thế kia, lừa gạt nhân dân, nhưng trên thực tế thì chẳng phải vậy, khi mà nhân dân đã nhận ra đó là lừa gạt thì còn ai tin nữa mà làm theo đây.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ