Thứ Bảy, 18 tháng 11, 2017

NGUYỄN DUY TÂN HOÀN TOÀN KHÔNG XỨNG ĐÁNG LÀ LINH MỤC VÌ DÂN, VÌ NƯỚC !


QUÊ CHOA
Sau khi hội nghị APEC 2017 kết thúc, các phường dân chủ ăn cơm cà bàn về chính trị lại tiếp tục bày trò luận về sự kiện này. Lần này, nhân vật chính của buổi bàn luận quy mô có một không hai này là thánh xàm Nguyễn Duy Tân Chánh xứ Thọ Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Ngay từ ban đầu, khi xem đoạn phỏng vấn của Nguyễn Duy Tân thì đập vào mắt người xem là tính chuyên nghiệp của nó, khi mà phỏng vấn về một chủ đề mang tầm cỡ quốc tế như APEC lại được tổ chức ngay trong sân nhà hoa lá um tùm, gà vịt bay tùm lum, kẻ phỏng vấn thì ăn mặc lôi thôi lếch tha lếch thếch như ăn mày ngoài chợ. Tiếp đến, khi được hỏi về vấn đề Linh mục Tân quan tâm thì ông ta liền nói rằng mình quan tâm đến vấn đề chủ quyền đất nước và làm chủ hay làm nô lệ.
Nguyễn Duy Tân - kẻ khuất phục dưới chân Đế quốc, ảnh: internet
Cũng không biết Linh mục Tân có bị ấm não hay không khi mà tự bản thân ông ta suy diễn bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump với bài phát biểu của cựu Tổng thống Mỹ Obama về hình ảnh Hai Bà Trưng và bài thơ Nam Quốc sơn hà được nhắc đến trong hai bài phát biểu. Tính xàm của ông ta càng được thể hiện rõ khi bô bô rằng hai Tổng thống Mỹ nhắc đến vấn đề đó nhằm ám chỉ đất nước Việt Nam giờ đây đã trở thành nô lệ cho Tàu cộng nên hai vị Tổng thống Mỹ muốn nhắc nhở Việt Nam. Nếu đặt trong bối cảnh của một cuộc viếng thăm cấp Nhà nước thì những lời trên chính là những gì mà người Mỹ thấy được về tinh thần yêu nước, kiên cường bất khuất của người Việt và bản thân người Mỹ chính là những người nếm trái đắng nhất khi đụng đến tinh thần đó, chẳng liên quan gì đến Trung Quốc ở đây cả.
Không chỉ dừng lại ở đó, Linh mục Nguyễn Duy Tân lại tiếp tục xuyên tạc về tình hình chính trị ở trong nước khi đem hình ảnh những người phụ nữ Việt phải ra nước ngoài xuất khẩu lao động vì không chịu nổi sự kìm kẹp, mất dân chủ, nhân quyền của Việt Nam. Thậm chí ông ta còn đưa ra một tuyên bố xanh rờn rằng những người phụ nữ Việt sau khi được sinh sống ở các nước dân chủ kiểu Mẽo về thì tư tưởng sẽ khác và vợ chồng hay có mâu thuẫn. Hẳn là Linh mục Tân cũng phải rảnh rỗi lắm khi mà suốt ngày soi mói chuyện gia đình của người khác mới dám mạnh mồm thế. Ai cũng biết người dân Việt khi mà xuất khẩu lao động ra nước ngoài thì mục tiêu của họ là kinh tế, chấp nhận cuộc sống xa gia đình, xa người thân với hi vọng đổi đời, để có một cuộc sống sung túc giàu có. Thậm chí giờ đây các Bộ ban ngành của chúng ta cũng tạo điều kiện mở các lớp học nghề, học tiếng, tạo điều kiện cho lao động trong nước ra nước ngoài làm việc. Thử hỏi một nước mất dân chủ nhân quyền có bao giờ làm được những chuyện như thế không hả Linh mục Tân?
Suy cho cùng những lời lẽ dối trá ngụy biện của Linh mục Nguyễn Duy Tân cốt cũng chỉ muốn bày tỏ thái độ thân Mỹ trừ Tàu, tập trung mũi nhọn để công kích, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước cũng như quan hệ quốc tế của Việt Nam và Trung Quốc. Nhưng xin thưa rằng, đừng tưởng dùng mấy lời ngon ngọt, vẫy cái đuôi cún của mình thì người Mỹ sẽ quan tâm đến những lời giảo hoạt Linh mục Tân nói. Tốt nhất Linh mục Tân nên làm trọn bổn phận chức trách của một người con công giáo, chăm lo cho đời sống tinh thần của nhân dân thay vì ăn no rửng mỡ phát ngôn xằng bậy như thế.

TÁC GIẢ: Unknown // 11/18/2017 11:19:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

85 nhận xét:

 1. Suy cho cùng những lời lẽ dối trá ngụy biện của Linh mục Nguyễn Duy Tân cốt cũng chỉ muốn bày tỏ thái độ thân Mỹ trừ Tàu, tập trung mũi nhọn để công kích, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước cũng như quan hệ quốc tế của Việt Nam và Trung Quốc. Nhưng xin thưa rằng, đừng tưởng dùng mấy lời ngon ngọt, vẫy cái đuôi cún của mình thì người Mỹ sẽ quan tâm đến những lời giảo hoạt Linh mục Tân nói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. THẮC MẮC BIẾT HỎI AI?

   Sinh ra trong thời bình, đã từng tự hào vể màu cờ sắc áo, đã từng yêu đảng, yêu bác. Nhưng càng trưởng thành, tôi càng đặt ra cho mình nhiều câu hỏi:

   1- Việt Nam có 9.000 giáo sư, 24.000 tiến sĩ nhưng không có bất kì bằng sáng chế nào. Vậy những giáo sư, tiến sĩ đó, họ làm gì?

   2- Giáo dục Việt Nam cải cách không ngừng, vậy tại sao 63% sinh viên thất nghiệp khi ra trường?

   3- Báo chí ca ngợi người Việt Nam thân thiện hiếu khách, vậy tại sao đa số du khách nước ngoài tuyên bố sẽ không quay trở lại Việt Nam lần thứ 2?

   4- Đảng Cộng sản Việt Nam thừa nhận rằng chưa có nhận thức rõ, cụ thể và đầy đủ về thế nào là "Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa", vậy rốt cuộc ai nghĩ ra mô hình này?

   5- Nhiệm vụ của báo chí truyền thông là nói lên sự thật hay là nói lên những điều có lợi cho đảng?

   6- Nhà nước nhận lương từ tiền thuế của dân để làm việc phục vụ nhân dân hay để cai trị nhân dân?

   7- Công an là lực lượng được thành lập để bảo vệ dân hay bảo vệ chế độ?

   8- Khẩu hiệu của quân đội là "trung với đảng", vậy sao khi hi sinh lại ghi trên bia mộ là "tổ quốc ghi công" chứ không phải "đảng ghi công"?

   9- Tại sao có "huân chương kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ" mà lại không có "huân chương kháng chiến chống Tầu"?

   10- Đảng cử thì đảng bầu, tại sao đảng cử lại bắt dân bầu?

   11- Chủ nghĩa xã hội là chế độ ưu việt, vậy tại sao nó sụp đổ tại Nga, nơi nó được sinh ra và tại sao chỉ còn vài quốc gia theo mô hình này?

   12- Tư tưởng Mác-Lenin là tư tưởng khai sáng nhân loại, vậy tại sao tượng Lenin bị phá sập tại Nga và các nước đông Âu trong tiếng hò reo của nhân dân?

   13- Hồ Chí Minh từng nói: "Không, tôi chẳng có tư tưởng gì ngoài tư tưởng chủ nghĩa Mác-Lê". Vậy giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh ở đâu ra?

   (Trần Thị Lam)

   Xóa
  2. Rất nhiều người dân thiếu hiểu biết đã bị lợi dụng ở đây, tín ngưỡng tôn giáo được tự do nhưng một số kẻ xấu đã lợi dụng nó để chống phá Đảng và Nhà nước ta. Đảng và nhà nước cần giải quyết vấn đề này một cách triệt để, tận gốc, phải bắt giữ những kẻ cầm đầu, người dân ở đây chỉ bị chúng lợi dụng để chống phá ta.

   Xóa
  3. Tất cả những kẻ phản quốc phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 2. Như bài viết đả nhận định thì linh mục Nguyễn Duy Tân nên làm tốt bổn phận của một linh mục sống tốt đời đẹp đạo. Và củng muốn khẳng định lại một lần nửa là chẳng ai chú ý quan tâm đến những phát biểu đó . Linh mục Tân đang cố định xuyên tạc vấn đề chính trị trong nước để nhận những đồng tiền tài trợ của lủ phản động chăng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn những con sâu là rầu nồi canh không à. Không thể hiểu nổi tại sao lại có những con người luôn lợi dụng quyền hạn của mình rồi lại bêu riếu nói xấu đảng nhà nước. Linh mục Nguyễn Duy Tân luôn lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của con chiên để kích động nhằm thực hiện mưu đồ bất chính của chúng mà không bao giờ nghĩ đến lợi ích của người dân

   Xóa
 3. Suy cho cùng những lời lẽ dối trá ngụy biện của Linh mục Nguyễn Duy Tân cốt cũng chỉ muốn bày tỏ thái độ thân Mỹ trừ Tàu, tập trung mũi nhọn để công kích, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước cũng như quan hệ quốc tế của Việt Nam và Trung Quốc. Nhưng xin thưa rằng, đừng tưởng dùng mấy lời ngon ngọt, vẫy cái đuôi cún của mình thì người Mỹ sẽ quan tâm đến những lời giảo hoạt Linh mục Tân nói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi nhiều người khác đang ngày đêm cống hiến cho đất nước được yên bình thì vẫn có những con người được sống trong hòa bình nhưng lại luôn có tử tưởng phá hoại chống đối. Đây chắc chắn chính là mấy chiêu trò bẩn thỉu của bọn linh mục. Đang muốn tạo cho bà con, nhân dân một cuộc sống an lành thì chúng lại không nhưng dẫn dắt bà con đi vào những con đường sai trái, thật không thể tha thứ được cho bọn linh mục này

   Xóa
  2. Là LM nếu có sai phạm đều phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 4. Được gán mác là linh mục nhưng bản chất lại quá bẩn thỉu, toàn dùng những lời lẽ xuyên tạc bẩn thỉu để bôi xấu nhà nước ta, lợi dụng chức vụ nhằm can thiệp vào chính trị cũng như làm lòng dân hoang mang, nhưng thật đáng tiếc cho lão này dù hắn có dùng cách gì đi chăng nữa cũng chẳng ai tin hắn nên trước khi nhận báo ứng hãy dừng lại đi tân ạ, không đến lúc nhận báo ứng hối hận cũng không kịp đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn duy tân thật sự tên này không đáng được người ta gọi bằng hai chứ linh mục mà, với những lời nói sằng bậy thì người ta đã càng ngày càng hiểu bản chất thối nát của con người này, nhưng dù hắn có dùng cách nào đi chăng nữa thì âm mưu chống phá nhà nước ta sẽ mãi mãi thất bại thôi bởi bản chất bẩn thỉu của hắn thì ai cũng nhìn ra rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Tốt nhất Linh mục Tân nên làm trọn bổn phận chức trách của một người con công giáo, chăm lo cho đời sống tinh thần của nhân dân thay vì ăn no rửng mỡ phát ngôn xằng bậy như thế không cí ngày hối hận cũng không kịp đâu, nhân quả báo ứng nhất định hắn ta sẽ phải trả giá về hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Duy Tân đúng là kẻ mượn gió để bẻ măng, đội lốt linh mục để làm việc xấu, trái với lương tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ như Nguyễn Duy Tân thì nên loại ra khỏi xã hội cho sạch.

   Xóa
 8. Nguyễn Duy Tân làm người không thích lại thích làm nô lệ.

  Trả lờiXóa
 9. giờ càng ngày càng xuất hiện nhiều thằng linh mục có tư tưởng phản động tin theo lời mấy thằng phản động rồi lợi dụng tôn giáo để chống chính quyền nhân dân, kêu gọi giáo dân tuần hành biểu tình đập phá trụ sở chính quyền cơ sở, thật là manh động

  Trả lờiXóa
 10. Bản thân linh mục này là một người không ra gì rồi thì đương nhiên nhưng lời ông ta nói cũng chẳng có ý nghĩa gì hết, mà suy cho cùng những gì ông ta nói chỉ là ngụy biện cho những thực tế chống phá của một vị linh mục đang cố đi theo Mỹ, chống Việt Nam, một con người thân thế ở Việt NAM NHƯNG tâm hồn thì ở Mỹ

  Trả lờiXóa
 11. Là linh mục của nước Việt Nam vậy mà lại công khai thừa nhận "Việt Nam Cộng hòa" - một chế độ chính trị đã quá vãng tại Việt Nam, gặp gỡ số đối tượng chống đối ở bên ngoài thì y không đủ phẩm chất để có thể thực hiện sứ mệnh của một người cha xứ, làm sao hắn có thể giúp các con chiên của mình có cái nhìn hướng đến "chân - thiện - mĩ" được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý nghiêm khắc các trường hợp coi thường kỷ cương phép nước

   Xóa
 12. Trong tiềm thức của mình,, mình nghĩ ông này có vấn đề là cái chắc, chẳng nhẽ một vị linh mục có tài, được học hành tử tế lại có suy nghĩ tiêu cực như thế, nhưng mà nghĩ lại thì cũng đúng thôi, con người này đã từng chụp ảnh với một nhân vật của cờ vàng thì cũng hiểu được tại sao ông thích chống đối

  Trả lờiXóa
 13. Linh mục cũng chỉ là một chức danh trong tôn giáo, cũng như một nghề nghiệp trong xã hội. Vậy ra ông Tân lại dùng cái nghề nghiệp của mình để tác oai tác quái ở Đồng Nai. ông ta có những mối quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động.. Là một cha xứ nhưng ông lại biến mình thành tấm gương xấu cho các giáo dân của mình!

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Cần xem lại tư cách của ông Tân đó. Bởi vì tôi thấy hành động của ông ấy k đúng với nhân danh lời chúa dạy.Ông ấy lợi dụng vào lòng tin của con chiên để thực hiện những hành vi trái với đạo lý và an ninh trật tự .Nguyễn duy Tân là thành viên của Việt tân. Bản chất của vụ việc là Tân tổ chức thực hiện việc khiếu kiện theo chỉ đạo của Việt tân, để nhận tiền của Việt tân!

  Trả lờiXóa
 16. Từ lâu chúng ta đã biết đến Nguyễn Duy Tân, y đã không còn hoạt động tôn giáo thuần túy mà đang lợi dụng chúa, lợi dụng lòng tin của giáo dân để thực hiện các hoạt động nhằm trục lợi cho bản thân bằng cách bán rẻ lương tâm, đạo đức của y cho bọn phản quốc muốn cướp đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 17. Linh mục cũng chỉ là một chức danh trong tôn giáo, cũng như một nghề nghiệp trong xã hội. Vậy ra ông Tân lại dùng cái nghề nghiệp của mình để tác oai tác quái ở Đồng Nai. ông ta có những mối quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động.. Là một cha xứ nhưng ông lại biến mình thành tấm gương xấu cho các giáo dân của mình!

  Trả lờiXóa
 18. Như bài viết đả nhận định thì linh mục Nguyễn Duy Tân nên làm tốt bổn phận của một linh mục sống tốt đời đẹp đạo. Và củng muốn khẳng định lại một lần nửa là chẳng ai chú ý quan tâm đến những phát biểu đó . Linh mục Tân đang cố định xuyên tạc vấn đề chính trị trong nước để nhận những đồng tiền tài trợ của lủ phản động chăng.

  Trả lờiXóa
 19. Bản thân linh mục này là một người không ra gì rồi thì đương nhiên nhưng lời ông ta nói cũng chẳng có ý nghĩa gì hết, mà suy cho cùng những gì ông ta nói chỉ là ngụy biện cho những thực tế chống phá của một vị linh mục đang cố đi theo Mỹ, chống Việt Nam, một con người thân thế ở Việt NAM NHƯNG tâm hồn thì ở Mỹ.

  Trả lờiXóa
 20. Không chỉ mình Nguyễn Duy Tân đâu mà còn nhiều kẻ khác như Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng Hữu Nam,...đều không có đủ phẩm chất và tư cách để đứng trong hàng ngũ chức sắc Công giáo. Hãy nhìn lại những phức tạp rắc rối trong thời gian qua do việc bọn chúng kích động, lôi kéo bà con giáo dân gây ra. Chúng ta dễ dàng có thể nhận ra bản chất phản động đằng sau cái lốt linh mục mà bọn chúng đang khoác lên.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Duy Tân liệu có xứng đáng là một công dân Việt Nam nữa hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lương tâm của hắn chắc chắn sẽ bị cắn rứt cho mà xem.

   Xóa
 22. Tốt nhất Linh mục Tân nên làm trọn bổn phận chức trách của một vị linh mục. Còn cứ theo kiểu phát ngôn xuyên tạc, bóp méo sự thật nói xấu chế độ và chính quyền. Thì sớm hay muộn gì cũng bị xử lí trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 23. Linh mục thì bỏ bê đời sống tinh thần của giáo dân. Đã tu thì lo tu còn bày đặt làm chính trị, trái lời Chúa dạy . Bà con giáo dân lột áo nó và đuổi ra khỏi nhà thờ để bà con yên tâm cầu nguyện theo lời chúa dạy.

  Trả lờiXóa
 24. Thật sự không thể chấp nhận được, một kẻ xưng danh là linh mục, mà sao lại có ý nghĩ như là một tên phá hoại đất nước, đã không giúp gì được cho đất nước lại còn phá hoại nữa. Mong rằng cơ quan công an sớm bắt hết và xử cực nặng bọn này. Ở Việt Nam mà để bọn quạ đen, phản quốc này hoành hành như vậy sao

  Trả lờiXóa
 25. Trước sự ảo tưởng cũng như những hành động chống phá của tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đúng là một con quỷ đội lốt thầy tu, hắn đã thể hiện sự ngông cuồng, đốn mạt của mình khi phát biểu rằng Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Lịch sử cho thấy chế độ Việt Nam Cộng hòa là chế độ tàn ác, chế độ bán nước, cầm súng bắn vào đồng bào mình, chúng đã gây ra bao tội ác cho dân tộc ta, vậy mà tên linh mục này lại mong chế độ này được phục dựng, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Duy Tân vốn là một kẻ có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị với các thủ đoạn dựa vào các chiêu bài như dân chủ dân quyền, chính sách của Đảng ta về các vấn đề về dân tộc, tôn giáo, tự do tín ngưỡng và các vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý Nhà nước để chống phá cách mạng nước ta.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Duy Tân được biết đến là một kẻ có tư tưởng chống phá đất nước, để phục vụ cho ý đồ của mình, hắn thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị và bè lũ phản động, trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 29. THẮC MẮC BIẾT HỎI AI?

  Sinh ra trong thời bình, đã từng tự hào vể màu cờ sắc áo, đã từng yêu đảng, yêu bác. Nhưng càng trưởng thành, tôi càng đặt ra cho mình nhiều câu hỏi:

  1- Việt Nam có 9.000 giáo sư, 24.000 tiến sĩ nhưng không có bất kì bằng sáng chế nào. Vậy những giáo sư, tiến sĩ đó, họ làm gì?

  2- Giáo dục Việt Nam cải cách không ngừng, vậy tại sao 63% sinh viên thất nghiệp khi ra trường?

  3- Báo chí ca ngợi người Việt Nam thân thiện hiếu khách, vậy tại sao đa số du khách nước ngoài tuyên bố sẽ không quay trở lại Việt Nam lần thứ 2?

  4- Đảng Cộng sản Việt Nam thừa nhận rằng chưa có nhận thức rõ, cụ thể và đầy đủ về thế nào là "Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa", vậy rốt cuộc ai nghĩ ra mô hình này?

  5- Nhiệm vụ của báo chí truyền thông là nói lên sự thật hay là nói lên những điều có lợi cho đảng?

  6- Nhà nước nhận lương từ tiền thuế của dân để làm việc phục vụ nhân dân hay để cai trị nhân dân?

  7- Công an là lực lượng được thành lập để bảo vệ dân hay bảo vệ chế độ?

  8- Khẩu hiệu của quân đội là "trung với đảng", vậy sao khi hi sinh lại ghi trên bia mộ là "tổ quốc ghi công" chứ không phải "đảng ghi công"?

  9- Tại sao có "huân chương kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ" mà lại không có "huân chương kháng chiến chống Tầu"?

  10- Đảng cử thì đảng bầu, tại sao đảng cử lại bắt dân bầu?

  11- Chủ nghĩa xã hội là chế độ ưu việt, vậy tại sao nó sụp đổ tại Nga, nơi nó được sinh ra và tại sao chỉ còn vài quốc gia theo mô hình này?

  12- Tư tưởng Mác-Lenin là tư tưởng khai sáng nhân loại, vậy tại sao tượng Lenin bị phá sập tại Nga và các nước đông Âu trong tiếng hò reo của nhân dân?

  13- Hồ Chí Minh từng nói: "Không, tôi chẳng có tư tưởng gì ngoài tư tưởng chủ nghĩa Mác-Lê". Vậy giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh ở đâu ra?

  (Trần Thị Lam)

  Trả lờiXóa
 30. Linh mục Nguyễn Duy Tân tốt hơn hết thì nên làm tròn bổn là một vị linh mục của mình. Còn theo kiểu bổn phận của mình chưa làm tròn, đi xuyên tạc, bôi nhọ Chính quyền thì sớm hay muộn gì thì cũng bị trừng trước pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Cũng không biết Linh mục Tân có bị ấm não hay không khi mà tự bản thân ông ta suy diễn bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump với bài phát biểu của cựu Tổng thống Mỹ Obama về hình ảnh Hai Bà Trưng và bài thơ Nam Quốc sơn hà được nhắc đến trong hai bài phát biểu. Tính xàm của ông ta càng được thể hiện rõ khi bô bô rằng hai Tổng thống Mỹ nhắc đến vấn đề đó nhằm ám chỉ đất nước Việt Nam giờ đây đã trở thành nô lệ cho Tàu cộng nên hai vị Tổng thống Mỹ muốn nhắc nhở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. Hẳn là Linh mục Tân cũng phải rảnh rỗi lắm khi mà suốt ngày soi mói chuyện gia đình của người khác mới dám mạnh mồm thế. Ai cũng biết người dân Việt khi mà xuất khẩu lao động ra nước ngoài thì mục tiêu của họ là kinh tế, chấp nhận cuộc sống xa gia đình, xa người thân với hi vọng đổi đời, để có một cuộc sống sung túc giàu có. Thậm chí giờ đây các Bộ ban ngành của chúng ta cũng tạo điều kiện mở các lớp học nghề, học tiếng, tạo điều kiện cho lao động trong nước ra nước ngoài làm việc.

  Trả lờiXóa
 33. Suy cho cùng những lời lẽ dối trá ngụy biện của Linh mục Nguyễn Duy Tân cốt cũng chỉ muốn bày tỏ thái độ thân Mỹ trừ Tàu, tập trung mũi nhọn để công kích, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước cũng như quan hệ quốc tế của Việt Nam và Trung Quốc. Nhưng xin thưa rằng, đừng tưởng dùng mấy lời ngon ngọt, vẫy cái đuôi cún của mình thì người Mỹ sẽ quan tâm đến những lời giảo hoạt Linh mục Tân nói.

  Trả lờiXóa
 34. Việc tư tưởng phản động đã ngấm quá sâu vào trong đầu óc của linh mục Nguyễn Duy Tân khiến cho những lời nói hành động của ông sặc mùi kích động, chia rẽ nội bộ dân tộc. Mỹ giờ đây cũng dần nhận thấy sự vô dụng của đám dâm chủ và có lẽ trong tương lai các nhà dâm chủ trong nước cũng như ngoài nước sẽ ra đường ở hết cả lũ mà thôi

  Trả lờiXóa
 35. Một tên linh mục với hàng loạt hoạt động mờ ám, có dính dáng cả đến tư tưởng phản động, đã ép buộc, lừa dối bao nhiêu giáo dân làm ra những hành động trái cả pháp luật, trái cả đạo đức thế mà còn dám nói vì dân vì nước, thật là chuyện nực cười nhất từ trước tới giờ. Đám này sẽ sớm bị lôi ra ánh sáng, bị ruồng bỏ thôi

  Trả lờiXóa
 36. Cần xem lại tư cách của ông Tân đó. Bởi vì tôi thấy hành động của ông ấy k đúng với nhân danh lời chúa dạy.Ông ấy lợi dụng vào lòng tin của con chiên để thực hiện những hành vi trái với đạo lý và an ninh trật tự .Nguyễn duy Tân là thành viên của Việt tân. Bản chất của vụ việc là Tân tổ chức thực hiện việc khiếu kiện theo chỉ đạo của Việt tân, để nhận tiền của Việt tân!

  Trả lờiXóa
 37. Thật sự không thể chấp nhận được, một kẻ xưng danh là linh mục, mà sao lại có ý nghĩ như là một tên phá hoại đất nước, đã không giúp gì được cho đất nước lại còn phá hoại nữa. Mong rằng cơ quan công an sớm bắt hết và xử cực nặng bọn này. Ở Việt Nam mà để bọn quạ đen, phản quốc này hoành hành như vậy sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng xin thưa rằng, đừng tưởng dùng mấy lời ngon ngọt, vẫy cái đuôi cún của mình thì người Mỹ sẽ quan tâm đến những lời giảo hoạt Linh mục Tân nói. Tốt nhất Linh mục Tân nên làm trọn bổn phận chức trách của một người con công giáo

   Xóa
 38. Tóm lại, suy cho cùng những lời lẽ dối trá ngụy biện của Linh mục Nguyễn Duy Tân cốt cũng chỉ muốn bày tỏ thái độ thân Mỹ trừ Tàu, tập trung mũi nhọn để công kích, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước cũng như quan hệ quốc tế của Việt Nam và Trung Quốc. Nhưng xin thưa rằng, đừng tưởng dùng mấy lời ngon ngọt, vẫy cái đuôi cún của mình thì người Mỹ sẽ quan tâm đến những lời giảo hoạt Linh mục Tân nói.

  Trả lờiXóa
 39. Không còn nghi ngờ gì việc tư tưởng phản động đã ngấm quá sâu vào trong đầu óc của linh mục Nguyễn Duy Tân khiến cho những lời nói hành động của ông sặc mùi kích động, chia rẽ nội bộ dân tộc. Mỹ giờ đây cũng dần nhận thấy sự vô dụng của đám dâm chủ và có lẽ trong tương lai các nhà dâm chủ trong nước cũng như ngoài nước sẽ ra đường ở hết cả lũ mà thôi

  Trả lờiXóa
 40. Đúng là Linh mục Tân cũng phải rảnh rỗi lắm khi mà suốt ngày soi mói chuyện gia đình của người khác mới dám mạnh mồm thế. Ai cũng biết người dân Việt khi mà xuất khẩu lao động ra nước ngoài thì mục tiêu của họ là kinh tế, chấp nhận cuộc sống xa gia đình, xa người thân với hi vọng đổi đời, để có một cuộc sống sung túc giàu có. Thậm chí giờ đây các Bộ ban ngành của chúng ta cũng tạo điều kiện mở các lớp học nghề, học tiếng, tạo điều kiện cho lao động trong nước ra nước ngoài làm việc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Duy Tân cũng là kẻ khá là nổi trong giới dân chủ, kẻ mà hay cầm đầu, người cốt cán trong những lần chống đối chính quyền, với những việc làm đó thì ông ta không còn tư cách làm linh mục nữa, những điều ông ta làm đã vấy bẩn lên đức tin của giáo dân, làm ô uế thanh danh của công giáo.

   Xóa
 41. Là một linh mục, một người được bà con giáo dân tin tưởng mà lại có những phát biểu thiếu hiểu biết như vậy. Phải chăng chính linh mục là người không quan tâm đến đời sống bà con giáo dân vì cũng không ít con em bên đạo đi nước ngoài. Nhà nước thì đang cố ra sức giúp dân còn linh mục thì ngồi phản đối, gây bất ổn trong lòng dân, không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục Nguyễn Duy Tân còn xuyên tạc về tình hình ở trong nước khi đem hình ảnh những người phụ nữ Việt phải ra nước ngoài xuất khẩu lao động vì không chịu nổi sự kìm kẹp, mất dân chủ, nhân quyền. Linh mục này còn đưa ra một tuyên bố rằng những người phụ nữ Việt sau khi được sinh sống ở các nước dân chủ kiểu Mỹ về thì tư tưởng sẽ khác và vợ chồng hay có mâu thuẫn. ĐÚng là cái thằng điên..

   Xóa
 42. Tinh thần yêu nước của nhân dân Việt Nam đã được khẳng định từ trong lịch sử, và đến bây giờ cũng vậy. Những ai đụng đến đều phải trả một cái giá đắt. Việc tổng thống Mỹ có phát biểu về lịch sử Việt Nam cũng là vì nước họ dù mạnh cũng không làm được gì Việt Nam cả. Không hề liên quan gì đến Trung Quốc hay Việt Nam sẽ sợ sệt một quốc gia nào cả.

  Trả lờiXóa
 43. Khi ấy Luxiphe, đã từng là một thiên thần, là thiên sứ của Thiên Chúa. Luxiphe là thiên thần có chức vụ cao nhất , được Thiên Chúa trao ban với nhiều trọng trách, Hắn luôn thể hiện sự mạnh mẽ và đẹp đẽ nhất. Luôn được Thiên Chúa tin yêu và trao ban cho mọi quyền năng. Nhưng rồi hắn đã nỗi loạn phản nghịch lại Thiên Chúa. Luxiphe đã kêu ngạo, ngang tàng là vậy? Phải chăng trong mỗi con người tồn tại hai phần ác – thiện với ranh giới mỏng manh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ấy vậy mà từ khi nào các vị ấy lại quan tâm đặc biệt đến chính trị thế không biết, thậm chí còn phát biểu như thể biết tuốt mặc dù bản thân ngu dốt không hiểu gì!

   Xóa
 44. Mỹ thấy được về tinh thần yêu nước, kiên cường bất khuất của người Việt và bản thân người Mỹ chính là những người nếm trái đắng nhất khi đụng đến tinh thần đó, chẳng liên quan gì đến Trung Quốc ở đây cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả thật là một giáo dân như tôi, tôi nghĩ ông hoàn toàn không xứng đáng là một linh mục.

   Xóa
 45. Linh mục Nguyễn Duy Tân đúng là hay soi mói chuyện của gia đình người khác, lao động chân chính thì ở đâu cũng là lao động và việc mọi người phải xa gia đình đi làm ăn ở phương xa cũng chỉ mong cuộc sống đầy đủ, khấm khá hơn và cũng biết thị trường lao động ở nước ngoài đang thiếu nên nhà nước ta còn hỗ trợ dạy tiếng, dạy nghề trước khi sang nước ngoài làm việc. Tất cả cũng chỉ mong đời sống của mọi người được cải thiện.

  Trả lờiXóa
 46. Linh mục Nguyễn Duy Tân đã chệch đạo, luôn mang trong mình tư tưởng chống phá đất nước, bỏ bê công việc chúa giao thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng tôn giáo cũng như đường lối chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Quả thật là một giáo dân như tôi, tôi nghĩ ông hoàn toàn không xứng đáng là một linh mục.

  Trả lờiXóa
 47. Nhiệm vụ của các vị linh mục công giáo cơ bản là truyền đạo, răn dạy, quan tâm cho con chiên của giáo xứ mình nói riêng và xây dựng Giáo hội vững mạnh, tốt đẹp, gps phần phát triển xã hội nói chung. Ấy vậy mà từ khi nào các vị ấy lại quan tâm đặc biệt đến chính trị thế không biết, thậm chí còn phát biểu như thể biết tuốt mặc dù bản thân ngu dốt không hiểu gì!

  Trả lờiXóa
 48. Cứ đứng phát biểu như một chuyên gia về chính trị không bằng. Nguyễn Duy Tân phát ngôn xằng bậy, làm trò cười cho thiên hạ mà thôi. Thấy tội nghiệp thay cho hắn, chắc có lẽ vì Mỹ đã tỏ rõ thái độ qua APEC nên giờ hắn túng quẫn lắm.

  Trả lờiXóa
 49. trong những ngày gần đây, một số cá nhân trong các tôn giáo đang ngày càng có xu hướng chống đối chính quyền nước ta mà tiêu biểu nhất là một số chức sắc trong đạo công giáo ngày càng công khai có những hành vi chống đối, thách thức chính quyền. tuy nhiên, những kẻ này thì đúng là quả thực không thể chấp nhận được, chúng coi đám đệ tử và con chiên của mình ra cái gì khi làm vậy?

  Trả lờiXóa
 50. Suy cho cùng những lời lẽ dối trá ngụy biện của Linh mục Nguyễn Duy Tân cốt cũng chỉ muốn bày tỏ thái độ thân Mỹ trừ Tàu, tập trung mũi nhọn để công kích, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước cũng như quan hệ quốc tế của Việt Nam và Trung Quốc. Nhưng xin thưa rằng, đừng tưởng dùng mấy lời ngon ngọt, vẫy cái đuôi cún của mình thì người Mỹ sẽ quan tâm đến những lời giảo hoạt Linh mục Tân nói. Tốt nhất Linh mục Tân nên làm trọn bổn phận chức trách của một người con công giáo

  Trả lờiXóa
 51. Nhưng xin thưa rằng, đừng tưởng dùng mấy lời ngon ngọt, vẫy cái đuôi cún của mình thì người Mỹ sẽ quan tâm đến những lời giảo hoạt Linh mục Tân nói. Tốt nhất Linh mục Tân nên làm trọn bổn phận chức trách của một người con công giáo, chăm lo cho đời sống tinh thần của nhân dân thay vì ăn no rửng mỡ phát ngôn xằng bậy như thế.

  Trả lờiXóa
 52. Xuyên tạc sự thật tình hình trong nước. Việc đó đã là không thể chấp nhận được với người bình thường. Đằng này lại là 1 linh mục mà lại ăn nói hàm hồ như vậy thì Nguyễn Duy Tân không còn xứng đáng với 2 chữ "linh mục " nữa rồi. Thay vì bổn phận truyền giáo thì Tân lại đi truyền bá những điều sai trái, gây tổn hại cho hình ảnh của Đảng. Của đất nước, của chính quyền. Điều này là không thể tha thứ được. Nguyễn Duy Tân sẽ phải chịu hình phạt về những phát ngôn thiếu chuẩn mực của hắn

  Trả lờiXóa
 53. Thay vì bổn phận truyền giáo thì Tân lại đi truyền bá những điều sai trái, gây tổn hại cho hình ảnh của Đảng. Của đất nước, của chính quyền. Điều này là không thể tha thứ được. Nguyễn Duy Tân sẽ phải chịu hình phạt về những phát ngôn thiếu chuẩn mực của hắn

  Trả lờiXóa
 54. Nếu đặt trong bối cảnh của một cuộc viếng thăm cấp Nhà nước thì những lời trên chính là những gì mà người Mỹ thấy được về tinh thần yêu nước, kiên cường bất khuất của người Việt và bản thân người Mỹ chính là những người nếm trái đắng nhất khi đụng đến tinh thần đó, chẳng liên quan gì đến Trung Quốc ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 55. Những lời lẽ dối trá ngụy biện của Linh mục Nguyễn Duy Tân cốt cũng chỉ muốn bày tỏ thái độ thân Mỹ trừ Tàu, tập trung mũi nhọn để công kích, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước cũng như quan hệ quốc tế của Việt Nam và Trung Quốc. Nhưng xin thưa rằng, đừng tưởng dùng mấy lời ngon ngọt, vẫy cái đuôi cún của mình thì người Mỹ sẽ quan tâm đến những lời giảo hoạt Linh mục Tân nói. Tốt nhất Linh mục Tân nên làm trọn bổn phận chức trách của một người con công giáo, chăm lo cho đời sống tinh thần của nhân dân thay vì ăn no rửng mỡ phát ngôn xằng bậy như thế.

  Trả lờiXóa
 56. Những tên linh mục biến chất như Nguyễn Duy Tân, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đã và đang làm xấu đi hình ảnh người cha đạo, người đại diện của Chúa khi thường xuyên xuyên tạc, chửi bới chế độ, xúi giục người dân chống đối chính quyền, đẩy họ vào con đường vi phạm luật pháp, những kẻ như vậy không xứng đáng để tiếp tục đứng trên bục giảng đạo nữa

  Trả lờiXóa
 57. Nguyễn Duy Tân không những không tuân thủ điều răn dạy, chẳng mang lại tốt đẹp gì cho Giáo hội, cho con chiên của họ mà ngược lại chỉ mang đến những điều dơ dáy, nhem nhuốc, phản đạo, lừa Chúa, đi ngược lại lợi ích của dân tộc. Đến chính người công giáo còn hỏi vặn lại những điều giao giảng phản động của Nguyễn Duy Tân thì chắc là họ cũng đã lờ mờ nhận ra được gì rồi

  Trả lờiXóa
 58. Khi lần lượt các thành phần cộm cán của phong trào dân chủ phải đứng trước vành móng ngựa nhận tội thì tiếp theo đó là chúng ta cũng cần xử lý những tên linh mục tha hóa, biến chất này, chúng vì tiền mà đã bán rẻ lương tâm, đạo đức, làm tay sai cho bọn phản động ngoại bang, chính chúng là nguyên nhân của những bất ổn về ANTT thời gian vừa qua, chỉ là chúng cao tay hơn, biết lợi dụng giáo dân làm việc mà không trực tiếp nhúng tay vào mà thôi

  Trả lờiXóa
 59. Những tưởng sau khi bị xử phạt, linh mục Nguyễn Duy Tân biết phải trái, chăm lo hoạt động tôn giáo thuần túy, tuân thủ quy định pháp luật. Nhưng giờ đây Tân còn công khai bắt tay với Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam để chống phá, ngang nhiên thách thức chính quyền, thật không thể chấp nhận được. Đúng là cái máu phản động, tham tiền bán nước cầu vinh nó đã ăn sâu vào máu của Nguyễn Duy Tân rồi

  Trả lờiXóa
 60. Hãy nhìn vào những lời nói và hành động của Nguyễn Duy Tân, chúng ta có thể thấy rõ bộ mặt thật nham hiểm, xảo trá của hắn ta trong việc kích động giáo dân chống phá chính quyền như thế nào, hãy lan tỏa bài báo này để giáo dân Thọ Hòa, cũng như quần chúng nhân dân khắp cả nước biết được hình ảnh công giáo đã bị phá hoại bởi những tên linh mục biến chất này ra sao

  Trả lờiXóa
 61. Nguyễn Duy Tân đã nhiều lần lên mạng Internet chửi bới, xuyên tạc tình hình chính sách tôn giáo và đại đoàn kết dân tộc. Mặc dù đã nhiều lần bị nhắc nhở nhưng thường xuyên vi phạm, Linh mục Tân đã bị Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính rồi mà vẫn còn ngựa quen đường cũ, lại còn kết hợp với Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam nữa thì đã biết con đường hắn xác định đi là như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 62. Sau khi rao giảng những điều mang tính chống phá chính quyền, hắn bị chính người dân cũng như chính quyền ở giáo xứ Xuân Lộc hỏi vặn và bị xử phạt. Hắn ta đã biết mình không thể tìm kiếm đồng bọn để mưu đồ chống đối tại giáo phận của mình , nơi mà đa phần chức sắc có thái độ chính trị tốt, tuân thủ chính quyền người dân cũng vô cùng hiểu biết nên nên đã buộc ra để cùng với Thục và Nam đề bày trò chống phá. Nhưng cũng chẳng khấm khá hơn là bao. Có trách thì hãy trách phong trào dân chủ đã đến thời mạt rồi nhé

  Trả lờiXóa
 63. Nhắc đến Nguyễn Duy Tân là không thể không nghĩ tới hành động ngang ngược ngay trong ngày 2/9 vừa qua, khi nhân dân cả nước hân hoan mừng Quốc khánh thì linh mục Nguyễn Duy Tân đã tổ chức cầu nguyện nhưng lại xúc phạm Bác Hồ, Vị cha già dân tộc. Đúng là tên linh mục biến chất, chúng chính là nguyên nhân của những bất ổn về an ninh trật tự trong bộ phận giáo dân thời gian vừa qua, hắn chắc chắn không phải là một linh mục đáng kính là người con đại diện cho chúa được

  Trả lờiXóa
 64. Thiết nghĩ, những hành động mà Nguyễn Duy Tân từng làm đã vi phạm nghiêm trọng những quy định của pháp luật, cũng như gây ảnh hưởng đến đời sống cũng như tâm lý của giáo dân. Những người đứng đầu Giáo hộ Công giáo Việt Nam, Hội đồng giám mục Việt Nam cần có biện pháp xử lý đối với một vị Linh mục xấu xa, khốn nạn cần phải loại bỏ như Nguyễn Duy Tân.

  Trả lờiXóa
 65. một con người như linh mục này chẳng làm được điều gì tốt đẹp cả , sau khi vạch trần bộ mặt xấu xa của ông ta chúng ta có thể thấy rằng điều này chẳng thể nào tốt đẹp hơn và như thế thì đúng như những gì mà chúng ta thấy , một con người đội lốt linh mục

  Trả lờiXóa
 66. Những hành động càng ngày càng cho thấy sự thiếu kiểm soát cũng như là lộng quyền của Linh mục này với tư cách là một Linh mục nên giáo dân càng thêm vững tin và có nhiều hoạt động ngang ngược, bất chấp pháp luật. Đó chính là điều mà lâu nay chúng ta vẫn vướng phải và chưa thể xử lý ngay được linh mục này

  Trả lờiXóa
 67. Chẳng có ai ngăn cấm những phát biểu của anh, nhưng ít nhất trước khi nói ra anh hãy tự soi gương, nhìn lấy bản mặt của mình, xem những lời lẽ của anh, có xứng đáng với sự thiêng liêng của những người đã ngã xuống hay chưa, đã xứng với cuộc sống đủ đầy của anh mà người khác đem lại cho anh hôm nay hay chưa. Thật quá buồn cho một Linh mục nhưng lại suy nghĩ như một con đàn bà chợ búa!

  Trả lờiXóa
 68. Suy cho cùng những lời lẽ dối trá ngụy biện của Linh mục Nguyễn Duy Tân cốt cũng chỉ muốn bày tỏ thái độ thân Mỹ trừ Tàu, tập trung mũi nhọn để công kích, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước cũng như quan hệ quốc tế của Việt Nam và Trung Quốc. Nhưng xin thưa rằng, đừng tưởng dùng mấy lời ngon ngọt, vẫy cái đuôi cún của mình thì người Mỹ sẽ quan tâm đến những lời giảo hoạt Linh mục Tân nói. Tốt nhất Linh mục Tân nên làm trọn bổn phận chức trách của một người con công giáo, chăm lo cho đời sống tinh thần của nhân dân thay vì ăn no rửng mỡ phát ngôn xằng bậy như thế.

  Trả lờiXóa
 69. Suy cho cùng những lời lẽ dối trá ngụy biện của Linh mục Nguyễn Duy Tân cốt cũng chỉ muốn bày tỏ thái độ thân Mỹ trừ Tàu, tập trung mũi nhọn để công kích, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước cũng như quan hệ quốc tế của Việt Nam và Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 70. Những gì mà cha Tân làm thực sự không mang lại lợi ích cho giáo hội mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng, uy tín đến Cộng đoàn nói chung. ông Tân còn luôn đưa ra những ý kiến xuyên tạc bêu xấu đảng nhà nước ta, và còn cho rang Việt Nam là nô lệ của Trung Quốc. không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 71. Nếu Linh mục Nguyễn Duy Tân không thay tính đổi nết làm những điều tốt đẹp thì sẽ còn nhiều lần bị mọi người dân bao vây, khủng bố. Linh mục Nguyễn Duy Tân hãy quay đầu làm lại cuộc đời trước khi quá muộn để quyết định làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ