Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

LẠI CHIÊU TRÒ LỢI DỤNG APEC ĐỂ CHỐNG PHÁ VIỆT NAM CỦA HUMAN RIGHTS WATCH


LOA LÀNG
Ngày mồng 3/11/2017 vừa qua, trên trang chủ VOA Tiếng Việt có cho đăng tải bài viết với tựa đề “HRW: Lãnh đạo APEC đừng làm ngơ hơn 100 tù chính trị” với mục đích “kêu gọi Việt Nam ngay lập tức thả tự do cho tất cả những tù nhân chính trị đang bị giam giữ” vì lí do “họ chỉ đang thực thi các quyền cơ bản của mình một cách ôn hòa”.
Đây không phải là lần đầu tiên tổ chức mang danh tổ chức quốc tế này có những hành động như trên khi mà cũng vào những thời điểm nhạy cảm về chính trị đối ngoại đối với Việt Nam như sự kiện APEC lần này, Human Rights Watch (HRW) cũng đã phát đi những lời kêu gọi tương tự như: “yêu cầu Chính phủ Việt Nam phải ra lệnh chấm dứt tình trạng hành hung những người đấu tranh cho nhân quyền và buộc những kẻ vi phạm chịu trách nhiệm”, “Quốc hội Việt Nam cần hủy bỏ, sửa đổi các điều khoản trong Bộ Luật Hình sự Việt Nam có nội dung hình sự hóa hành vi bất đồng chính kiến ôn hòa với các tội danh về an ninh quốc gia được định nghĩa không chính xác”,vv...
Human Rights Watch
Lời kêu gọi của Human Rights Watch được đăng trên VOA, ảnh chụp màn hình
Tự phong cho mình là "điều tra và đưa ra ánh sáng các vi phạm nhân quyền và buộc những đối tượng vi phạm phải thừa nhận trách nhiệm", Human Rights Watch luôn tự khẳng định là tổ chức phi Chính phủ độc lập, không lệ thuộc vào bất cứ Chính phủ nào và các báo cáo nhân quyền của mình là công tâm, không vì mục đích chính trị. Tuy nhiên, cách đưa tin thiên lệch, có dụng ý nhằm vào các nước đang hướng theo các giá trị trái ngược với ý thức hệ Tư bản, các nước theo Chủ nghĩa xã hội và các nước theo đạo Hồi; đồng thời tâng bốc các giá trị "tự do, dân chủ" kiểu Mỹ khiến không ít người vỡ lẽ nhận ra, thực ra Human Rights Watch cũng chỉ là con rối đội lốt nhân quyền phục vụ mục đích chính trị.
Với Việt Nam, một trong những thủ đoạn Human Rights Watch thường triển khai là tuyên truyền, xuyên tạc tình hình nhân quyền ở Việt Nam qua báo cáo nhân quyền thường niên hoặc ra thông cáo báo chí, gửi thư tới lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ Việt Nam và một số cơ quan, tổ chức quốc tế. Trong những bản “báo cáo” này, Human Rights Watch không những luôn phủ nhận các thành tựu phát triển nhân quyền ở Việt Nam mà còn ra sức xuyên tạc, vu cáo Chính phủ Việt Nam đàn áp một cách có hệ thống các quyền tự do ngôn luận, lập hội và nhóm họp ôn hòa trong khi thực chất các thông tin đó chỉ là sự cóp nhặt những thông tin sai sự thật, một chiều và có dụng ý xấu về tình hình nhân quyền ở Việt Nam do các đối tượng chống phá Nhà nước tán phát trên mạng Internet. Qua đó, lợi dụng sức ép của một số quốc gia để can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam, ảnh hưởng sâu sắc đến hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.
Chưa dừng lại ở đó, cùng với chiêu bài tuyên truyền, xuyên tạc tình hình "dân chủ, nhân quyền và tự do ngôn luận" ở Việt Nam, Human Rights Watch còn hậu thuẫn, kích động một số đối tượng chống Nhà nước Việt Nam dưới hình thức trao "Giải thưởng Hellman - Hammett", nhưng thực chất là bình phong để hỗ trợ về tài chính cho các nhân vật được gán cho nhãn hiệu là "nhà văn đấu tranh cho nhân quyền phương Tây", cổ súy, biến những người này thành tay sai để tiến hành các hành vi chống phá Đảng, chính quyền nhân dân.
Do đó có thể kết luận, lời kêu gọi thả tự do cho những tù nhân lương tâm lần này của Human Right Watch âu cũng chỉ là bình cũ rượu mới, cũng chỉ là mượn gió bẻ măng, lợi dụng sự kiện quan trọng có ý nghĩa đặc biết về đối ngoại của Việt Nam nhằm đạt được mục đích đằng sau chứ chẳng hề có chút nào là “lòng tốt”, là “góp ý công tâm” như những gì “tổ chức chuyên bảo kê tự do và nhân quyền” này tô vẽ. Vậy nên người dân cần hết sức tỉnh táo, đừng vì những thứ ngôn ngữ lừa bịp của lũ ngoại bang mà vội tin theo, để rồi làm con rối cho những mưu đồ đen tối của chúng.

TÁC GIẢ: Unknown // 11/10/2017 06:24:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

82 nhận xét:

 1. Cứ như oan ức lắm mà kêu hoài vậy. Lúc nào cũng lôi mấy cái ông đã phạm mấy cái tội nặng, chống đất nước, chống chính quyền ra để mà kêu oan vô tội. Mấy ông kêu với quốc tế thì cũng có được cái gì. Nếu mà không có tội thì sẽ tự khắc có người minh oan cho thôi. Đã có tội thì chả nước nào can thiệp nổi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể để tình trạng dân chủ kiểu ngồi xổm trên pháp luật như vậy được

   Xóa
 2. Xin nhắc lại là ở Việt Nam không có cái gọi là "tù nhân lương tâm" phải chăng đó là những kẻ phản động chống phá đất nước . Với tổ chức HRW với cái mác đẹp đẻ là tổ chức nhân quyền nhưng thực chất nhận sự tài trợ từ Mỷ để đi bêu rếu nói xấu các nước có hệ tư tưởng đối lập . Vì vậy không lạ lẩm gì với thue đạo xuyên tạc của chúng về tình hình nhân quyền tự d dân chủ ở Việt Nam . Nhưng mổi người dân củng nên cảnh giác với thủ đoạn âm mưu của chúng

  Trả lờiXóa
 3. Hết nhờ vả, kêu gọi các tổ chức quốc tế giờ đây lại lợi dụng việc các lãnh đạo cấp cao của các nước tham dự hội nghị APEC để cầu xin đúng là không biết nhục nhã. Những kẻ phản động đó sẽ không bao giờ được trả tự do trước thời hạn nếu không có sự cho phép của Đảng, Nhà nước. Pháp luật của mỗi nước đều có sự tôn nghiêm của nó và Việt Nam cũng vậy vì thế hy vọng tổ chức HRW hãy thể hiện sự tôn trọng Việt Nam của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng mấy lạ lẩm với chiêu trò của các nhà rận chủ khi mổi hội nghị như APEC hay các chuyến viếng thăm của các nguyên thủ. Là các nhà rận chủ lại tha hồ than khóc nhân quyền tù nhân lương tấm xin nhắc lại là ở Việt Nam không có cái gọi là tù nhân lương tâm phỉa chăng đó là những tên phản động . Vậy nên hảy thôi kêu gào nài nỉ lòng thương hại của chúng đi đồng thời củng cảnh giác với thủ đoạn xuyên tạc này

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng mấy lạ lẩm với chiêu trò của các nhà rận chủ khi mổi hội nghị như APEC hay các chuyến viếng thăm của các nguyên thủ. Là các nhà rận chủ lại tha hồ than khóc nhân quyền tù nhân lương tấm xin nhắc lại là ở Việt Nam không có cái gọi là tù nhân lương tâm phỉa chăng đó là những tên phản động . Vậy nên hảy thôi kêu gào nài nỉ lòng thương hại của chúng đi đồng thời củng cảnh giác với thủ đoạn xuyên tạc này


  Trả lờiXóa
 6. lời kêu gọi thả tự do cho những tù nhân lương tâm lần này của Human Right Watch âu cũng chỉ là bình cũ rượu mới, cũng chỉ là mượn gió bẻ măng, lợi dụng sự kiện quan trọng có ý nghĩa đặc biết về đối ngoại của Việt Nam nhằm đạt được mục đích đằng sau chứ chẳng hề có chút nào là “lòng tốt”, là “góp ý công tâm” như những gì “tổ chức chuyên bảo kê tự do và nhân quyền” này tô vẽ. Vậy nên người dân cần hết sức tỉnh táo, đừng vì những thứ ngôn ngữ lừa bịp của lũ ngoại bang mà vội tin theo, để rồi làm con rối cho những mưu đồ đen tối của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Như chúng ta biết Human Rights Watch không những luôn phủ nhận các thành tựu phát triển nhân quyền ở Việt Nam mà còn ra sức xuyên tạc, vu cáo Chính phủ Việt Nam đàn áp một cách có hệ thống các quyền tự do ngôn luận, lập hội và nhóm họp ôn hòa trong khi thực chất các thông tin đó chỉ là sự cóp nhặt những thông tin sai sự thật, một chiều và có dụng ý xấu về tình hình nhân quyền ở Việt Nam do các đối tượng chống phá Nhà nước tán phát trên mạng Internet. Qua đó, lợi dụng sức ép của một số quốc gia để can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam, ảnh hưởng sâu sắc đến hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 8. Trong khi cả đất nước hướng đến và hi vọng một Tuần lễ APEC thành công, hướng đến chủ đề tốt đẹp của APEC 2017 là “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai” thì lại có những kẻ đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc, lại vì động cơ chính trị đê hèn mà không từ thủ đoạn nào để bợ đít ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 9. Tuần lễ Cấp cao APEC, đám rận chủ quốc nội và bè lũ phản động liên tục đưa tin xuyên tạc về tình hình đất nước, nhất là phản ánh sai sự thật về tình hình dân chủ nhân quyền, dân tộc tôn giáo để nguyên thủ và đại diện các nước tham gia có cái nhìn sai lệch về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Là chủ nhà APEC 2017 với vị thế mới sau hơn 30 năm đổi mới và thành viên tích cực, có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế là cơ hội để Việt Nam góp phần tạo động lực mới cho tăng trưởng và liên kết của APEC và cùng các thành viên vun đắp tương lai chung của một cộng đồng châu Á - Thái Bình Dương hòa bình, ổn định, năng động, gắn kết và thịnh vượng. Đồng thời, đây là cơ hội để Việt Nam quảng bá hình ảnh của tươi đẹp của quê hương đất nước đến bạn bè quốc tế.

  Tuy nhiên, khi diễn ra Tuần lễ Cấp cao APEC, đám rận chủ quốc nội và bè lũ phản động liên tục đưa tin xuyên tạc về tình hình đất nước, nhất là phản ánh sai sự thật về tình hình dân chủ nhân quyền, dân tộc tôn giáo để nguyên thủ và đại diện các nước tham gia có cái nhìn sai lệch về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Cũng không mấy bất ngờ, đây là công việc mang tính thường niên của HRW, vậy nên cũng k lạ khi nhân dịp tuần lễ cấp cao APEC với sự tham gia của tổng thống Trump thì HRW lại hoạt động tích cực, mạnh mẽ tuyên truyền xuyên tạc tình hình "dân chủ, nhân quyền và tự do ngôn luận" ở Việt Nam, kêu gọi đòi thả tự do cho 100 kẻ vi phạm pháp luật mà theo HRW là tù nhân lương tâm.

  Trả lờiXóa
 12. Lời kêu gọi của HRW lãnh đạo APEC đừng làm ngơ 100 tù nhân chính trị ngay lúc này cũng chả có gì lạ, vẫn chiêu bài cũ rích, cứ kêu đi, kêu cho viêm họng cũng không có ai thương hại những kẻ vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam đâu. Chỉ làm cho họ biết thêm những cái xấu xa của một bộ phận người chống đối chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Lợi dụng sự kiện APEC với sự có mặt của các nhà lãnh đạo cao cấp của các quốc gia, đám rận chủ ra sức xuyên tạc, vu cáo Chính quyền Việt Nam. Thế nhưng xin thưa, các nhà lãnh đạo các nước không phải là trẻ con mà nghe theo những thông tin bịa đặt, vu cáo ấy. Việc làm ấy càng lộ rõ bộ mặt xấu xa của lũ rận chủ kia mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. lần nào việt nam có diễn ra sự kiện chính trị quan trọng có sự tham gia của khách quốc tế là y như rằng lũ rận chủ này lại kêu ra rả suốt ngày suốt đêm trên các trang mạng xã hội, rồi blog, thâm chí chúng còn chai mặt đến nỗi ra cả ngã tư đường mà đứng mà không biết nhục

  Trả lờiXóa
 15. Người dân phải hết sức tỉnh táo với chiêu trò hạ bệ của đám dân chủ. Cứ mỗi dịp nước ta chuẩn bị tổ chức sự kiện chính trị kinh tế nào lớn là bọn chúng lại tung ra chiêu bài dân chủ nhân quyền ở Việt Nam nhằm gây ấn tượng xấu đối với các vị khách mời nước ngoài. Chúng ta không được hùa theo đám này!

  Trả lờiXóa
 16. Lợi dụng tuần lễ Cấp cao APEC, đám rận chủ quốc nội và bè lũ phản động liên tục đưa tin xuyên tạc về tình hình đất nước, nhất là phản ánh sai sự thật về tình hình dân chủ nhân quyền, dân tộc tôn giáo ở nước ta. Do đó mỗi người dân phải hết sức tỉnh táo trước chiêu trò này của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 17. lời kêu gọi thả tự do cho những tù nhân lương tâm lần này của Human Right Watch âu cũng chỉ là bình cũ rượu mới, cũng chỉ là mượn gió bẻ măng, lợi dụng sự kiện quan trọng có ý nghĩa đặc biết về đối ngoại của Việt Nam nhằm đạt được mục đích đằng sau chứ chẳng hề có chút nào là “lòng tốt”, là “góp ý công tâm” như những gì “tổ chức chuyên bảo kê tự do và nhân quyền” này tô vẽ. Vậy nên người dân cần hết sức tỉnh táo, đừng vì những thứ ngôn ngữ lừa bịp của lũ ngoại bang mà vội tin theo, để rồi làm con rối cho những mưu đồ đen tối của chúng.

  Trả lờiXóa
 18. Việt Nam đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của dư luận quốc tế trong khi người dân trong nước hồi hộp mong chờ các diễn biến tiếp theo của Hội nghị quan trọng này. Ngược lại với không khí sôi động đó, các đối tượng “dân chủ” trong nước ngày càng trở nên bàng quang trước những diễn biến của Hội nghị này, xuất phát từ tâm lý thất vọng bao trùm khi Hội nghị diễn ra.

  Trả lờiXóa
 19. Trước Hội nghị, đám cờ vàng ở hải ngoại và đám dân chủ trong nước đều đặt hi vọng vào ông Thủ tướng Justin Trudeau sẽ gây những đột biến có lợi cho chúng khi tham dự Hội nghị APEC ở Việt Nam. Số là ông này khi mới nhậm chức Thủ tướng Canada đã từng lên tiếng ủng hộ cờ vàng, thậm chí đeo chiếc khăn có hình cờ vàng ba sọc trên cổ của mình, lên tiếng về tự do dân chủ ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 20. Đám dân chủ, cờ vàng càng trở nên thất vọng hơn trước những thông tin liên quan tới chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Như nhiều người đã biết, trước chuyến thăm này, đám dân chủ trong nước thêu dệt lên hàng loạt thỉnh nguyện thư, thư cầu cứu gửi tới ông Trump rồi bà phu nhân Tổng thống Mỹ Melania Trump về tình hình nhân quyền Việt Nam, về việc đòi thả tự do cho blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

  Trả lờiXóa
 21. Dường như cảm thấy những nguy cơ bị làm phiền bởi đám dân chủ Việt Nam, sau khi kết thúc chuyến thăm Trung Quốc, bà phu nhân tổng thống Mỹ đột ngột quay trở lại Mỹ, khiến bao kế hoạch gặp gỡ, dâng thư của đám dân chủ Việt Nam đi vào mây khói

  Trả lờiXóa
 22. Hi vọng sau sự kiện APEC lần này, đám dân chủ trong và ngoài nước sẽ bớt ảo tưởng về những mơ tưởng hão huyền về chính trị nữa không, sẽ nhận ra được vị trí của chúng và vị thế của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản khác xa như thế nào, để thấy được không có nguyên thủ nào có thể đánh đổi lợi ích quốc gia mình bằng mấy vấn đề lăng nhăng như dân chủ, nhân quyền mà chúng hi vọng đâu.

  Trả lờiXóa
 23. khi diễn ra Tuần lễ Cấp cao APEC, đám rận chủ quốc nội và bè lũ phản động liên tục đưa tin xuyên tạc về tình hình đất nước, nhất là phản ánh sai sự thật về tình hình dân chủ nhân quyền, dân tộc tôn giáo để nguyên thủ và đại diện các nước tham gia có cái nhìn sai lệch về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Rận chủ còn dày công điểm lại tên tuổi của số tù nhân lương tâm, số blogger có hoạt động phạm tội và đã bị chính quyền xử lý từ đầu năm đến nay và “quy chụp” cho rằng đó là hoạt động nhằm đàn áp các nhà hoạt động đấu tranh vì dân chủ. Thật nực cười cho những kẻ còn không nhận thức được cái sai của bản thân.

  Trả lờiXóa
 25. Nguy hiểm hơn, song song với quá trình chuẩn bị và diễn ra Tuần lễ APEC ở Đà Nẵng cũng chính là quá trình đám rận chủ tăng cường các hoạt động chống phá. Chúng liên tục làm việc với các tổ chức thường xuyên có các phán quyết sai lệch về Việt Nam như Human Rights Watch, các tổ chức phi chính phủ, hay việc chúng yêu cầu 68 dân biểu Úc lên tiếng về tình hình nhân quyền Việt Nam,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản phúc trình của Human Rights Watch không hề đúng với thực tế tình hình của Việt Nam. Làm gì có chuyện chính quyền hành hung các nhà báo cũng như các blogger trong quá trình tác nghiệp. Không những thế, chính quyền còn luôn tạo ra các hành lang pháp lý để bảo vệ họ. Việc tổ chức Human Rights Watch công bố với thế giới bản sai lệch này ảnh hưởng nghiêm trọng đến Việt Nam và không thể chấp nhận được.

   Xóa
 26. oan oan cái méo gì mà oan tội trạng rành rành bằng chứng rõ ràng xác định ngồi tù dài dài đi các con. bây giờ các nhà lãnh đạo thế giới đang coi trọng lợi ích dân tộc lên trên hết thời gian đâu mà lo cho lũ thất phu bán nước cầu vinh như mấy thằng phản động đâu ngồi tù mà xám hối đi mấy đứa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Human Rights Watch đang cố tình xuyên tạc về tình hình Việt Nam. Làm gì có chuyện Việt Nam thường xuyên hành hung các nhà hoạt động nhân quyền như tổ chức này nói. Điều này chỉ là do tổ chức này bịa đặt ra mà thôi.

   Xóa
 27. Năm APEC 2017, đặc biệt là Tuần lễ Cấp cao APEC, có thể xem như sự kiện quốc tế lớn nhất trong năm diễn ra tại Việt Nam, là một trọng tâm đối ngoại của Việt Nam triển khai Nghị quyết Ðại hội XII của Ðảng về chủ trương hội nhập quốc tế sâu rộng và nâng tầm đối ngoại đa phương của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuyên suốt trong những cái gọi là “phúc trình”, “báo cáo” đó là một giọng điệu xuyên tạc về tình hình nhân dân tại Việt Nam, nào là “Việt Nam vi phạm nhân quyền nghiêm trọng”, “tình trạng nhân quyền tại Việt Nam ngày càng tụt dốc”… Hết năm này qua năm khác, hết cái gọi là “phúc trình” này tới “phúc trình” khác vẫn một giọng điệu như vậy. Họ lặp đi lặp lại một luận điệu mà nhiều người đã phát chán tới tận cổ. Cái lũ này chúng chỉ giỏi phá hoại nhà nước ta thôi.

   Xóa
  2. Lũ HRW gì đó, chúng mày có biết rằng thằng Mỹ, thằng Pháp chúng nó ngang nhiên sang xâm chiếm nước Việt tao, ngang nhiên cướp, giết, hiếp người dân đất nước tao, bóc lột đồng bào tao dẫn tới nạn đói năm 45 đó. Hận chưa thế băm thây tất cả lũ pháp mỹ chúng mày ra đấy. Nhân quyền ah? Tao nhờ tổ chức chúng mày đi đòi hộ tao nợ máu của chúng nó với đất nước tao với. Chúng mày đòi được thì tao tin chúng mày

   Xóa
 28. Đứng dậy thành lập nhóm để nói lên mấy cái điều mà ai cũng biết là không thể để làm gì. NHững hành động liên quan đến vấn đề chính trị của hơn 100 tù chính trị là quá rõ ràng, những hành động vi phạm pháp luật thì phải bị xử lí là đúng. KHông có oan ức gì đâu mà kêu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Human Rights Watch vốn nổi tiếng là tổ chức tư bản thân Mỹ và EU, vì vậy những hoạt động của tổ chức này luôn phục vụ cho âm mưu của bè cánh tư bản. Trong nhiều năm qua, tổ chức tư bản này đã đưa ra nhiều bản phúc trình, lời nhận xét mang tư tưởng thù địch với Việt Nam, luôn kết hợp với các đối tượng xấu, những kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền tiến hành phá hoại Việt Nam dưới mọi hình thức.

   Xóa
 29. Mặc dù thay đổi về hình thức nhưng mà bản chất thì cũng chỉ là một. Những chiêu trò này cũng chỉ mang tính chất làm cho nhiều người hơn nữ biết về các hành vi phạm pháp của hơn 100 đối tượng như đã nói trên mà thôi. Đã vi phạm thì phải chịu xử lí là điều đương nhiên. Những hành động phản bội tổ quốc này không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Diễn đi diễn lại chỉ có chiêu trò lơi dụng nhân quyền để lấy cớ chống phá nhà nước ta mà thôi. Trong nhiều năm qua, tổ chức tư bản này đã đưa ra nhiều bản phúc trình, lời nhận xét mang tư tưởng thù địch với Việt Nam, luôn kết hợp với các đối tượng xấu, những kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền tiến hành phá hoại Việt Nam dưới mọi hình thức. Vì vậy nhân dân ta cần phải hết sức tỉnh táo trước những thông tin bẩn thỉu này, để từ đó lên án những hành vi bẩn thỉu này.

   Xóa
 30. Đảng, Nhà nước ta luôn chủ trương và thực hiện nhiều biện pháp để bảo vệ nhà báo cũng như các blogger trong quá trình tác nghiệp. Điển hình như vụ việc hai phóng viên của VTV bị đối tượng xấu đâm xe vào khi đang tác nghiệp, cơ quan điều tra đã vào cuộc, khởi tố vụ án, mời đối tượng thực hiện hành vi hành hung này lên trụ sở cơ quan điều tra để làm rõ sự việc. Những nội dung như trong bản phúc trình vừa được Human Rights Watch công bố đều không có giá trị đối với Việt Nam và trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nực cười mấy thằng tổ chức nhân danh nhân quyền gì đó. Chúng nó ếch ngồi đáy giếng mà phán như thánh. Bố mày đây là công dân hợp pháp của Việt Nam, là một người con đất Việt bố thấy lời nói của chúng mày là vu khống, bịa đặt và vô căn cứ. Còn thích thì đến Việt Nam tao mà kiểm chứng nhé. Chúng tao không có nhiệm vụ phải giải thích cho chúng mày

   Xóa
 31. chắc hẳn mỗi người chúng ta đều biết rằng Ở Việt Nam, pháp luật luôn được tôn trọng và bảo đảm thực hiện, pháp luật bình đẳng với mọi chủ thể tham gia, mọi người đều không bị đối xử phân biệt. Nếu có sự việc hành hung các nhà hoạt động hay blogger thì cơ quan điều tra đã vào cuộc để xử lý, không có một quy định nào miễn trách nhiệm hình sự cho hành vi này. Chẳng qua là các nhà dân chủ rởm hay bịa đặt, phao tin lừa gạt các tổ chức, cá nhân thiếu thông tin như Human Rights Watch để kiếm tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Human Rights Watch - một tổ chức tư nhân hoạt động “độc lập, tự do” được ví như một tổ chức chuyên “bảo kê” nhân quyền và tự do dân chủ trên toàn thế giới, tự cho mình cái quyền can thiệp vô lý, thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam khi “yêu cầu Chính phủ Việt Nam phải ra lệnh chấm dứt tình trạng được gọi là “hành hung những người đấu tranh cho nhân quyền” và buộc những kẻ vi phạm chịu trách nhiệm”. Mới đây nhất, tổ chức này đã ra bản "Phúc trình” để xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam; rõ ràng, đây là hành động sai lệch cần phải lên án mạnh mẽ và kiên quyết loại bỏ.

   Xóa
  2. Human Rights Watch vốn nổi tiếng là tổ chức tư bản thân Mỹ và EU, vì vậy những hoạt động của tổ chức này luôn phục vụ cho âm mưu của bè cánh tư bản. Trong nhiều năm qua, tổ chức tư bản này đã đưa ra nhiều bản phúc trình, lời nhận xét mang tư tưởng thù địch với Việt Nam, luôn kết hợp với các đối tượng xấu, những kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền tiến hành phá hoại Việt Nam dưới mọi hình thức.

   Xóa
 32. Lại là những lời bịa đặt không có căn cứ của Human Rights Watch, những chiêu trò lợi dụng nhân quyền để vu vạ cho nhà nước ta của lũ rận là quá quen thuộc với nhân dân chúng tôi. Chúng chẳng biết cái quái gì cả nhưng nói bừa thì không ai bằng, những tổ chức như thế này rồi nhất định sẽ dân dần lụi tàn và phá sản cho mà xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với chủ đề “bạo hành” ở Việt Nam trong “Phúc trình” của HRW, nếu tổ chức này có cái nhìn khách quan thì phải biết, đối với mỗi quốc gia, vấn đề bạo hành, ép cung, bức cung không phải là có hay không có mà là đường lối hình sự, Hiến pháp, pháp luật quốc gia đó có cho phép hành vi đó tồn tại hay không?

   Xóa
  2. Human Rights Watch vốn nổi tiếng là tổ chức tư bản thân Mỹ và EU, vì vậy những hoạt động của tổ chức này luôn phục vụ cho âm mưu của bè cánh tư bản. Trong nhiều năm qua, tổ chức tư bản này đã đưa ra nhiều bản phúc trình, lời nhận xét mang tư tưởng thù địch với Việt Nam, luôn kết hợp với các đối tượng xấu, những kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền tiến hành phá hoại Việt Nam dưới mọi hình thức.

   Xóa
 33. Đảng, Nhà nước ta luôn chủ trương và thực hiện nhiều biện pháp để bảo vệ nhà báo cũng như các blogger trong quá trình tác nghiệp. Điển hình như vụ việc hai phóng viên của VTV bị đối tượng xấu đâm xe vào khi đang tác nghiệp, cơ quan điều tra đã vào cuộc, khởi tố vụ án, mời đối tượng thực hiện hành vi hành hung này lên trụ sở cơ quan điều tra để làm rõ sự việc. Những nội dung như trong bản phúc trình vừa được Human Rights Watch công bố đều không có giá trị đối với Việt Nam và trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 34. Tổ chức HRW - tổ chức này chắc cũng là chỗ tựa lưng của Việt Tân, lúc nào cũng hô hào dân chủ, nhân quyền, hậu thuẫn mấy cái bọn vi phạm pháp luật Việt Nam, chống đối Nhà nước. Nói gì thì nói, Việt Nam làm gì cũng đúng luật pháp, việc mấy thành phần làm loạn đất nước bị xử lý theo pháp luật là có cơ sở pháp lý, là đúng tội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Giải thưởng nhân quyền Hellman/Hammett 2012” của HRW trao cho 5 công dân Việt Nam đều có vai trò tích cực của các cá nhân, tổ chức chống đối Việt Nam, như “Việt Tân”, “Tập hợp dân chủ đa nguyên”, “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam”, “Cao trào nhân bản”… Huỳnh Thục Vy vừa được tổ chức phản động “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” ở Mỹ công bố trao “Giải nhân quyền Việt Nam 2012” ngày 10/12/2012, tại Canada.

   Xóa
  2. HRW nên hiểu rằng quốc gia nào cũng vậy họ sẽ đưa ra những quy định nhằm bảo vệ sự phát triển biền vững của đất nước và phù hợp với các quy định của pháp luật quốc tế và là công dân của quốc gia đó thì phải chấp hành những quy định đó mà thôi.Ngay cả đất nước Hoa Kỳ, đất nước mà nhiều người viễn tưởng xem là “thiên đường dân chủ” cũng đâu có khác gì.

   Xóa
 35. Trước những luận điệu xuyên tạc nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết của dân tộc ta thì nhân dân ta cần phải hết sức tỉnh táo từ đó lên án những hành vi xấu xa của chúng. Chúng nó đại diện cho ai? Cho mấy thằng Mỹ và mấy thằng Tây, mấy thằng khủng bố mà thôi. Cứ nói tại sao gần đây Mỹ và các nước phương Tây hay bị tấn công khủng bố như vậy. Kết quả tất yếu tích lũy thôi. Người dân các nước người ta nhẫn nhịn cho thói làm càn của chúng mày lâu rồi. Tức nước vỡ bờ thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng vấn đề nhân quyền đưa ra để đổi chác bằng một thỏa thuận không phải là cách làm đẹp của một nước lớn. do đó thực tế đã cho thấy việc gỡ bỏ lệnh cấm này là phù hợp với những nỗ lực hiểu và gần của hai dân tộc trong suốt thời gian dài.

   Xóa
  2. Chẳng qua là các nhà dân chủ rởm hay bịa đặt, phao tin lừa gạt các tổ chức, cá nhân thiếu thông tin như Human Rights Watch để kiếm tiền mà thôi. Nếu bị hành hung thật thì sao các đối tượng này lại không lên cơ quan điều tra trình báo, chỉ ở nhà chụp ảnh rồi đi kêu gào, ăn xin tiền hỗ trợ từ các tổ chức phản động khắp nơi.

   Xóa
 36. Ông trùm truyền thông Rupert Murdoch cũng đã từng chỉ trích đội ngũ chuyên gia của HRW không đủ kiến thức chuyên sâu, trong khi đó thì Robert L.Bernstein, người sáng lập HRW, lại cáo buộc tổ chức này áp dụng phương pháp nghiên cứu "nghèo nàn", dựa vào các nhân chứng mà không kiểm chứng những lời kể của họ, hoặc có đưa ra bằng chứng thì cũng vì mục đích chính trị. Vậy chúng ta có cần để ý đến những lời nói thiếu căn cứ như vậy không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu bị hành hung thật thì sao các đối tượng này lại không lên cơ quan điều tra trình báo, chỉ ở nhà chụp ảnh rồi đi kêu gào, ăn xin tiền hỗ trợ từ các tổ chức phản động khắp nơi??? HRW nên thôi những kết luận và tuyên bố đầy chủ quan, thiếu xác thực về tình hình nhân quyền ở VN nữa đi

   Xóa
 37. Đảng, Nhà nước ta luôn chủ trương và thực hiện nhiều biện pháp để bảo vệ nhà báo cũng như các blogger trong quá trình tác nghiệp. Điển hình như vụ việc hai phóng viên của VTV bị đối tượng xấu đâm xe vào khi đang tác nghiệp, cơ quan điều tra đã vào cuộc, khởi tố vụ án, mời đối tượng thực hiện hành vi hành hung này lên trụ sở cơ quan điều tra để làm rõ sự việc. Những nội dung như trong bản phúc trình vừa được Human Rights Watch công bố đều không có giá trị đối với Việt Nam và trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Diễn đi diễn lại chỉ có chiêu trò lơi dụng nhân quyền để lấy cớ chống phá nhà nước ta mà thôi. Trong nhiều năm qua, tổ chức tư bản này đã đưa ra nhiều bản phúc trình, lời nhận xét mang tư tưởng thù địch với Việt Nam, luôn kết hợp với các đối tượng xấu, những kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền tiến hành phá hoại Việt Nam dưới mọi hình thức.

   Xóa
 38. Hàng năm tổ chức này còn trao giải thưởng “Bảo Vệ Nhân Quyền” cho những người mà theo họ đã dũng cảm đấu tranh bảo vệ quyền con người ở các quốc gia. Và dường như năm nào HRW cũng “ưu tiên” cho những người, mà họ gọi là “ bất đồng chính kiến” ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khi đọc các dòng chữ được gọi là “phúc trình”, nguời ta có cảm giác Human Rights Watch như một kẻ dỗi hơi, vô công dồi nghề thích “chõ mõm”vào công việc của người khác, bằng những “ác cảm”thường thấy về chính trị hơn là nhân quyền thần túy. Vì rằng, cái gọi Human Rights Watch có trụ sở đóng ở Hoa kỳ một tổ chức phi chính phủ, không phải của Liên Hợp quốc, một tổ chức tư nhân hoạt động “độc lập, tự do” được cho như một tổ chức chuyên “bảo kê” nhân quyền và tư do dân chủ trên toàn thế giới.

   Xóa
 39. Nước Mỹ nói tôn trọng sự khác biệt với Việt Nam, tôn trọng chế độ chính trị Việt Nam nhưng tại sao nước Mỹ vẫn hay đưa ra những nhận định, đánh giá thiếu khách quan, chính xác về vấn đề nhân quyền Việt Nam. Tại sao nước Mỹ vẫn luôn muốn Việt nam phải tuân theo, thực hiện theo các giá trị nhân quyền của Mỹ. Mỗi nước có những đặc thù riêng về chính trị, kinh tế, văn hóa, lịch sử… Họ chẳng có quyền gì mà can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xem ra, cái mục đích, tôn chỉ của tổ chức “nhơn quyền’ quốc tế này rất hoành tá tràng, nhưng dư luận đánh giá (chúng) tổ chức này chẳng khác mấy chiếc “loa rè, cái trống thủng” đánh trống khuya chiêng mãi mà chẳng có ai thèm để ý và quan tâm bởi nó chẳng có bất cứ cân nặng, giá trị gì về pháp lý để các quốc gia bạn tâm.

   Xóa
 40. Đối với tổ chức HRW này thì nhân quyền gì chỉ là công cụ của Mỹ để hạ bệ các nước không theo phe mình dưới cái danh nhân quyền thôi. Một tổ chức như vậy thì những lời lẽ những bản phúc trình chúng tung ra thì cũng chỉ là giả dối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 41. Ở Việt Nam, pháp luật luôn được tôn trọng và bảo đảm thực hiện, pháp luật bình đẳng với mọi chủ thể tham gia, mọi người đều không bị đối xử phân biệt. Nếu có sự việc hành hung các nhà hoạt động hay blogger thì cơ quan điều tra đã vào cuộc để xử lý, không có một quy định nào miễn trách nhiệm hình sự cho hành vi này.

  Trả lờiXóa
 42. Human Right Watch cũng chỉ là một tổ chức con rối đội lốt nhân quyền phục vụ mục đích chính trị. Lời kêu gọi thả tự do cho những tù nhân lương tâm lần này của Human Right Watch chỉ là bình cũ rượu mới, mượn gió bẻ măng, lợi dụng sự kiện quan trọng có ý nghĩa đặc biết về đối ngoại của Việt Nam nhằm đạt được mục đích đằng sau chứ chẳng hề có chút nào là “lòng tốt”, là “góp ý công tâm” như những gì “tổ chức chuyên bảo kê tự do và nhân quyền” này tô vẽ

  Trả lờiXóa
 43. Coi APEC là một cơ hội tốt để “la làng” như thường thấy, Tổ chức theo dõi nhân quyền quốc tế (Human Rights Watch-HRW) gây sự chú ý bằng việc đưa ra tới danh sách 105 blogger và “nhà hoạt động nhân quyền” mà tổ chức này cho là Việt Nam đang giam giữ, trong đó có Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức blogger Mẹ Nấm), Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Trần Thị Xuân. HRW đã cố tình quên rằng những đối tượng này đều vi phạm pháp luật Việt Nam, bị kết án về tội tuyên truyền chống Nhà nước, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền chứ không phải là những “nhà hoạt động vì quyền lợi đất đai”, “nhà hoạt động vì môi trường” hay “nhà hoạt động nhân quyền”. Tổ chức này kêu gọi lãnh đạo các nền kinh tế dự APEC can thiệp để Việt Nam ngay lập tức thả tự do cho 15 trường hợp.
  Những lời kêu gọi trên không nhận được sự ủng hộ của truyền thông quốc tế và công luận nhưng một số bài trên trang Youtube vẫn tiếp tục chiêu thổi phồng sự việc. Ngay như bài trả lời phỏng vấn của một giáo sư tại Hoa Kỳ nói về APEC không đề cập nhiều đến vấn đề nhân quyền nhưng vẫn được đăng với tiêu đề “Quốc tế kêu gọi tẩy chay hội nghị APEC vì Việt cộng đàn áp nhân quyền”. Lố bịch hơn, họ còn bịa ra chuyện Tổng thống Donald Trump “dằn mặt” Việt Nam vì vi phạm nhân quyền.
  "Gậy ông đập lưng ông", trong phần phản hồi bình luận, nhiều bạn đọc thẳng thắn phê phán trò đưa tin kiểu “xàm láo”, bịa đặt đó. Họ chỉ ra rõ chẳng có “quốc tế” nào kêu gọi tẩy chay APEC mà thực tế tại APEC, chương trình nghị sự bàn nhiều vấn đề thiết thực và những thông tin sai sự thật trên đã không được quan tâm.
  Trả lời một tờ báo hải ngoại, ngay cả Giáo sư Ngô Vĩnh Long ở Hoa Kỳ, cũng thừa nhận thực tế, không có chuyện Tổng thống Hoa Kỳ can thiệp vấn đề nhân quyền tại APEC.
  Ngược lại, trong bài phát biểu của mình tại APEC, Tổng thống Hoa Kỳ đã ghi nhận nhiều thành tựu, nỗ lực của Việt Nam vì quyền con người. Ông nói: “Ngày nay, chúng ta không còn là kẻ thù nữa. Chúng ta là bạn. Và thành phố cảng này ngày càng tấp nập, nhộn nhịp với tàu, thuyền từ khắp nơi trên thế giới đổ về. Những công trình kỳ công, như Cầu Rồng, chào đón hàng triệu người đến tham quan, tận hưởng, những bãi biển tuyệt đẹp, ánh đèn rực rỡ, cũng như những nét quyến rũ cổ xưa của Đà Nẵng... Đầu thập niên 1990, gần một nửa người dân Việt Nam sống với chỉ vài USD mỗi ngày và cứ 4 người lại có một người phải chịu cảnh thiếu điện. Ngày nay, Việt Nam, với nền kinh tế mở cửa, là một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới, tăng hơn 30 lần. Sinh viên, học sinh Việt Nam được xếp vào hàng những người trẻ ưu tú nhất toàn cầu. Điều đó thật ấn tượng!Và như vậy, những kẻ “đốt rơm” với tâm địa hẹp hòi chỉ có thể tạo ra những làn khói nhỏ nhoi, lạc lõng giữa một sự kiện quốc tế quan trọng mà “một nửa thế giới đã gõ cửa Việt Nam” càng thêm hiểu, thêm tin cậy một Việt Nam hội nhập, ngày càng tiến bộ và phát triển.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảm bảo mọi quyền lợi về tay nhân dân trong đó có các quyền cơ bản của con người: Quyền sống, tự do và mưu cầu hạnh phúc!. Đừng dựa vào mấy kẻ phản động - mà bất cứ chính quyền nào cũng có mà đánh giá cả một tổ chức

   Xóa
 44. Cũng không có gì bất ngờ, cái tổ chức Human Right Watch và lũ dân chủ cùng một giuộc với nhau. APEC là một sự kiện quan trọng của đất nước, nguyên thủ quốc gia các nước thành viên đến tham gia, lũ chúng nó mà bỏ qua cơ hội này thì mới lạ lẫm.

  Trả lờiXóa
 45. Tuần lễ Cấp cao APEC, đám rận chủ quốc nội và bè lũ phản động liên tục đưa tin xuyên tạc về tình hình đất nước, nhất là phản ánh sai sự thật về tình hình dân chủ nhân quyền, dân tộc tôn giáo để nguyên thủ và đại diện các nước tham gia có cái nhìn sai lệch về Việt Nam. những người tự xưng dân chủ còn dày công điểm lại tên tuổi của số tù nhân lương tâm, số blogger có hoạt động phạm tội và đã bị chính quyền xử lý từ đầu năm đến nay và “quy chụp” cho rằng đó là hoạt động nhằm đàn áp các nhà hoạt động đấu tranh vì dân chủ

  Trả lờiXóa
 46. cách đưa tin thiên lệch, có dụng ý nhằm vào các nước đang hướng theo các giá trị trái ngược với ý thức hệ Tư bản, các nước theo Chủ nghĩa xã hội và các nước theo đạo Hồi; đồng thời tâng bốc các giá trị "tự do, dân chủ" kiểu Mỹ khiến không ít người vỡ lẽ nhận ra, thực ra Human Rights Watch cũng chỉ là con rối đội lốt nhân quyền phục vụ mục đích chính trị.

  Trả lờiXóa
 47. Human Right Watch âu cũng chỉ là bình cũ rượu mới, cũng chỉ là mượn gió bẻ măng, lợi dụng sự kiện quan trọng có ý nghĩa đặc biết về đối ngoại của Việt Nam nhằm đạt được mục đích đằng sau chứ chẳng hề có chút nào là “lòng tốt”, là “góp ý công tâm” như những gì “tổ chức chuyên bảo kê tự do và nhân quyền” này tô vẽ. Vậy nên người dân cần hết sức tỉnh táo, đừng vì những thứ ngôn ngữ lừa bịp của lũ ngoại bang mà vội tin theo, để rồi làm con rối cho những mưu đồ đen tối của chúng.

  Trả lờiXóa
 48. Tự phong cho mình là "điều tra và đưa ra ánh sáng các vi phạm nhân quyền và buộc những đối tượng vi phạm phải thừa nhận trách nhiệm"; tiến hành nghiên cứu thực tế và điều tra các vi phạm nhân quyền, báo cáo một cách công tâm về tình hình nhân quyền tại khoảng 90 quốc gia, nhưng đã có ai thấy cái tổ chức này điều tra gì chưa? Hay chỉ là nghe máy kẻ đội lốt dân chủ cắn càn rồi vơ vào báo cáo bừa không?

  Trả lờiXóa
 49. Lần nào cũng vậy, báo cáo của HRW luôn phủ nhận các thành tựu phát triển nhân quyền ở Việt Nam; và thực chất các thông tin đó chỉ là sự cóp nhặt những thông tin sai sự thật, một chiều và có dụng ý xấu về tình hình nhân quyền ở Việt Nam do các thế lực thù địch với Ðảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam tán phát trên mạng in-tơ-nét hoặc rêu rao trên vài tờ báo lá cải ở hải ngoại. Ấy vậy mà như là mình công bằng văn minh lắm. Tuần lễ Apec đã diễn ra rất thành công nhé. Đó là tuần lễ phát triển kinh tễ xã hội chứ không phải là tuần lễ cho mấy anh chị khóc mướn đâu

  Trả lờiXóa
 50. Nếu gọi là có vấn đề nhân quyền thực sự và gây nhức nhối lương tâm loài người ở Việt Nam, thì đó là hàng triệu nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin và hàng triệu nạn nhân bom mìn do cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ để lại, mà hiện nay Việt Nam và Mỹ đang phải giải quyết. Nếu HRW thực sự quan tâm đến vấn đề nhân quyền ở Việt Nam thì hãy quan tâm, góp phần giải quyết vấn đề này, thay vì thỉnh thoảng lại "chọc gậy bánh xe" đưa ra những báo cáo, chỉ trích hết sức phi lý và kỳ quái về nhân quyền, tự do tôn giáo đối với Việt Nam./.

  Trả lờiXóa
 51. Trước khi ông Trump và các cán bộ cấp cao của các quốc gia khác sang việt nam ta dự hội nghị Apec, HRW đã làm một bản sớ kêu gọi Mỹ không trải thảm đỏ lãnh đạo độc tài Việt Nam, nhưng hãy nhìn những gì Trump và các cán bộ cấp cao khác đã làm gì khi hội nghị diễn ra đi. Đó chính là cái tát đối với cái tổ chức này và với cả giới dân chủ Việt Nam đó

  Trả lờiXóa
 52. Ở Việt Nam không có bất kỳ cá nhân nào bị giam giữ chỉ vì "các hành vi và tiếng nói ôn hòa", mà chỉ có những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam bị xử lý mà thôi. Do đó, những "kêu gọi" được nêu trong thông báo phát đi của Tổ chức HRW là vô lý và không thể chấp nhận được. Sau khi ra bản báo cáo mà không ai quan tâm. Giờ lại còn lôi cả chính quyền mỹ vào nữa ư? với hành động đó, HRW đã trắng trợn can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam rồi

  Trả lờiXóa
 53. Cho nên không có bất cứ tổ chức, cá nhân nào, không có bất kỳ lý do nào có thể bảo vệ, bao biện cho các hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Vì, không chỉ với Việt Nam, mà với các quốc gia có chủ quyền, có hệ thống pháp luật chặt chẽ và nghiêm minh, mọi hành vi tuyên truyền chống phá chế độ, kích động lật đổ chính quyền, chống lại cơ quan thi hành pháp luật … đều bị xử lý nghiêm trước pháp luật.Cho nên HRW hãy tự nhìn nhận lại chính bản thân mình đi, tại sao chỉ nghe ý kiến của những kẻ phản động đếm được trên đầu ngón tay mà quy chụp cho cả một quốc gia?

  Trả lờiXóa
 54. Mỗi khi những kẻ “tay chân” của chúng bị xử lý theo pháp luật Việt Nam, chúng lại gia tăng các hoạt động chống phá, nhằm vu cáo, xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền của Việt Nam, gây sức ép đòi Việt Nam phải trả tự do cho “tay chân” của chúng. Những hoạt động kiểu này là không mới và cũng chẳng thể thay đổi kết quả bản án mà chúng đáng phải nhận được đâu

  Trả lờiXóa
 55. So với chế độ cũ và rất nhiều nước trên thế giới ở thời hiện tại, Nhà nước Việt Nam đã luôn hết mình chăm lo cho quyền làm chủ và quyền được làm người của tất cả mọi người dân. Đảm bảo mọi quyền lợi về tay nhân dân trong đó có các quyền cơ bản của con người: Quyền sống, tự do và mưu cầu hạnh phúc!. Đừng dựa vào mấy kẻ phản động - mà bất cứ chính quyền nào cũng có mà đánh giá cả một tổ chức

  Trả lờiXóa
 56. Cách đưa tin thiên lệch, có dụng ý nhằm vào các nước đang hướng theo các giá trị trái ngược với ý thức hệ Tư bản, các nước theo Chủ nghĩa xã hội và các nước theo đạo Hồi.

  Trả lờiXóa
 57. Một hành động chẳng khác gì đi khóc mướn ăn xin cho lũ bọ rận bán nước cầu vinh mà tự nhận là "tù nhân lương tâm" kia. Quá đáng hơn, chúng còn vẽ ra những lời lẽ xuyên tạc, sai lệch so với sự thật, nói xấu đất nước, phỉ bám chế độ của Việt Nam được cả thế giới ghi nhận như thế, thật xấu hổ thay!!

  Trả lờiXóa
 58. lời kêu gọi thả tự do cho những tù nhân lương tâm lần này của Human Right Watch âu cũng chỉ là bình cũ rượu mới, cũng chỉ là mượn gió bẻ măng, lợi dụng sự kiện quan trọng có ý nghĩa đặc biết về đối ngoại của Việt Nam nhằm đạt được mục đích đằng sau chứ chẳng hề có chút nào là “lòng tốt”, là “góp ý công tâm” như những gì “tổ chức chuyên bảo kê tự do và nhân quyền” này tô vẽ. Vậy nên người dân cần hết sức tỉnh táo, đừng vì những thứ ngôn ngữ lừa bịp của lũ ngoại bang mà vội tin theo, để rồi làm con rối cho những mưu đồ đen tối của chúng.

  Trả lờiXóa
 59. Những kẻ phản động đó sẽ không bao giờ được trả tự do trước thời hạn nếu không có sự cho phép của Đảng, Nhà nước. Pháp luật của mỗi nước đều có sự tôn nghiêm của nó và Việt Nam cũng vậy vì thế hy vọng tổ chức HRW hãy thể hiện sự tôn trọng Việt Nam của mình.

  Trả lờiXóa
 60. Hội nghị đã thông qua Khuôn khổ Phát triển nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số. Các định hướng chính sách và biện pháp đề ra trong Khuôn khổ được cho là không chỉ đáp ứng quan tâm chung của khu vực mà còn là đòn bẩy giúp Việt Nam tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả đột phá chiến lược về phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao.

  Trả lờiXóa
 61. Thật đáng thất vọng cho lũ dân chủ dởm lúc nào cũng chỉ biết núp sau lưng lợi dụng, hay dùng các lời lẽ xuyên tạc nói về việt nam, chống đối lại tổ quốc mình, chắc hẳn sau khi ông Trump về bọn chúng sẽ lại đề cập đến vấn đề này với ông Trump, nhưng chúng đâu biết rằng mọi công sức của chúng đổ xuống biển hết thôi

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ