Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

KẾT THÚC TỐT ĐẸP TUẦN LỄ CẤP CAO APEC 2017


SHADOWLESS
Như vậy, ngày 13/11/2017 vừa qua, Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đã kết thúc tốt đẹp với việc hoàn thành mục tiêu ban đầu đề ra đó là thúc đẩy tự do thương mại trong tình hình mới. Theo đó, Chủ tịch nước Trần Đại Quang hôm 11/11/2017 vừa qua thông báo Hội nghị Cấp cao APEC, sự kiện quan trọng nhất trong tuần lễ cấp cao APEC đã thành công tốt đẹp với việc lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên nhất trí thông qua Tuyên bố Đà Nẵng về tạo động lực mới cùng vun đắp tương lai chung, đồng thời thống nhất 5 nội dung quan trọng bao gồm: Chương trình hành động APEC về thúc đẩy phát triển bao trùm về kinh tế, tài chính và xã hội; Khuôn khổ phát triển nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số; các chính sách và biện pháp chiến lược nhằm phát triển những doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa theo hướng xanh, bền vững và sáng tạo; cam kết hoàn tất thực hiện các mục tiêu Bogor về tự do hóa thương mại và đầu tư; nhóm tầm nhìn APEC nhằm hỗ trợ quan chức xác định hướng đi và tương lai của diễn đàn sau năm 2020.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Nhà lãnh đạo các nền kinh tế APEC, ảnh: internet
Theo như nhiều chuyên gia nhận định thông qua việc tổ chức thành công APEC 2017, Việt Nam đã thể hiện được quyết tâm cao trong việc thúc đẩy quá trình hội nhập sâu rộng, toàn diện vào cộng đồng quốc tế, chứng tỏ bản thân là một thành viên tích cực, chủ động và đầy trách nhiệm của APEC cũng như trên thế giới. Từ đó, không thể phủ nhận một điều rằng, vị thế cũng như uy tín của Việt Nam đã được tăng lên rất nhiều qua sự kiện này. Nói rộng ra thì có thể khẳng định rằng, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương sẽ tiếp tục ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa và trở thành một trong những hình thức liên kết về kinh tế lớn nhất trên toàn cầu.
Sự thành công của sự kiện này còn được thể hiện thông qua việc thu hút sự tham gia của các tổ chức quốc tế và các định chế tài chính lớn như Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Ngân hàng Thế giới (WB), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB). Nhiều chuyên gia phân tích và bình luận viên cấp cao cũng tham gia vào sự kiện này và đóng góp không nhỏ cho thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017…
Điều đặc biệt có ý nghĩa nhất đối với Việt Nam đó chính là sau khi thất bại của Hiệp định Đối tác thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP), tưởng chừng chúng ta sẽ khó có cơ hội tương xứng để phát triển thì qua việc Bộ trưởng các nước thành viên đạt thỏa thuận về Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) thay thế cho TPP thì nước chủ nhà đã làm được một việc tưởng chừng khó có thể thực hiện đó là vừa phải thúc đẩy thương mại tự do, vừa phải vạch lộ trình để APEC tiếp tục chứng tỏ là một diễn đàn đa phương đáng tin cậy.
Ngoài ra, lãnh đạo các nền kinh tế thành viên của APEC cũng tỏ ra rất hài lòng với công tác tổ chức sự kiện này của Việt Nam, bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp với đất nước và con người Việt Nam. Điển hình như là trong thời gian dự APEC, Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull còn có những hoạt động như đi bộ, thưởng thức bánh mì bên hè phố Đà Nẵng và rất thích hương vị tươi ngon của món ăn bình dân này. Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chúc mừng Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị cấp cao APEC 2017 và đánh giá cao kết quả hội nghị đạt được đối với thúc đẩy phát triển của khu vực và thế giới. Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông ấn tượng trước tình cảm chân thành và sự chào đón nồng nhiệt của người dân Đà Nẵng và Hà Nội, đồng thời nhờ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chuyển lời cảm ơn tới người dân Việt Nam… Với những lời phát biểu như vậy của các Nguyên thủ quốc gia một số nước, có thể thấy rằng, sự thành công trong khâu tổ chức của Việt Nam đã được bạn bè thế giới công nhận và vị thế, uy tín cũng như hình ảnh của Việt Nam sẽ được lan tỏa ra khắp mọi nơi trên thế giới.
Với sự thành công đó, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội để Việt Nam phát triển kinh tế, thúc đẩy đất nước ta sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

TÁC GIẢ: Unknown // 11/14/2017 03:56:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

61 nhận xét:

 1. Có thể thấy hội nghị APEC đã được tổ chức vô cùng thành công đối với nước chủ nhà như Việt Nam. An ninh được đảm bảo, mọi thứ đều diễn ra hết sức tốt đẹp. Còn về những thành quả thu được từ hội ngihj thì khỏi nói. Hình ảnh chúng ta được quáng bá đến khắp các nước lớn trên thế giới, ngoài ra những hiệp ước phát triển giữa Việt Nam và các nước cũng đã được ký kết. Thật sự chưa bao giờ tôi thấy háo hức như bay giờ trước sự phát triển rất mạnh mẽ của Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực tế đã cho thấy vị thế của Việt Nam ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế

   Xóa
 2. Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông ấn tượng trước tình cảm chân thành và sự chào đón nồng nhiệt của người dân Đà Nẵng và Hà Nội, đồng thời nhờ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chuyển lời cảm ơn tới người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. "Tôi đã được đi tới một số vùng của Việt Nam, rất đẹp và tuyệt vời. Người dân Việt Nam rất hạnh phúc, họ vẫy tay với chúng tôi", Tổng thống Trump phát biểu. "Họ yêu quý nước Mỹ, có thể họ cũng quý mến tôi nữa. Hàng vạn người đứng dọc các con phố và chúng tôi rất cảm kích vì điều đó".

  Trả lờiXóa
 4. Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chúc mừng Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị cấp cao APEC 2017 và đánh giá cao kết quả hội nghị đạt được đối với thúc đẩy phát triển của khu vực và thế giới.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy, hiện nay nền kinh tế thế giới đang ở giai đoạn bước ngoặt. Ngoài xu hướng trục chính là thương mại toàn cầu, nền kinh tế thế giới xuất hiện những xu hướng mới nổi lên như: bảo hộ mậu dịch, khu vực hóa, song phương hóa… Những xu hướng này đan chéo, tác động lẫn nhau. Chính vì thế, sự kiện APEC 2017 quy tụ 21 nền kinh tế giới vừa có ý nghĩa tạo ra một sân chơi mới tại khu vực, vừa có giá trị thúc đẩy toàn cầu hóa,tạo điều kiện mở rộng cánh cửa song phương. Đây là cơ hội để chúng ta tăng cường mối quan hệ với các đối tác lớn, có quan hệ mật thiết, cũng như các đối tác giàu tiềm năng khác.

  Trả lờiXóa
 6. chúng ta có thể thấy Hội nghị cấp cao APEC thành công tốt đẹp, hơn cả mong đợi, đó cũng nhờ sự đoàn kết toàn quân, toàn dân, dưới sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, chúng ta đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 7. Với tư cách là nước chủ nhà Năm APEC 2017, Việt Nam đã để lại những dấu ấn đậm nét về sự chuyên nghiệp trong tổ chức, sự sáng tạo trong việc đưa ra chủ đề của hội nghị, cùng sự mến khách, thiện cảm đối với các nhà lãnh đạo APEC, cộng đồng doanh nghiệp và những người tới Việt Nam tham dự sự kiện này.

  Trả lờiXóa
 8. thành công của Hội nghị cấp cao APEC tại Đà Nẵng cũng đồng nghĩa với nó là sự thất bại hoàn toàn của các thế lực thù địch trong và ngoài nước luôn có mưu đồ chống phá Việt Nam nhân sự kiện APEC diễn ra tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể thấy, hiện nay nền kinh tế thế giới đang ở giai đoạn bước ngoặt. Ngoài xu hướng trục chính là thương mại toàn cầu, nền kinh tế thế giới xuất hiện những xu hướng mới nổi lên như: bảo hộ mậu dịch, khu vực hóa, song phương hóa… Những xu hướng này đan chéo, tác động lẫn nhau. Chính vì thế, sự kiện APEC 2017 quy tụ 21 nền kinh tế giới vừa có ý nghĩa tạo ra một sân chơi mới tại khu vực, vừa có giá trị thúc đẩy toàn cầu hóa,tạo điều kiện mở rộng cánh cửa song phương. Đây là cơ hội để chúng ta tăng cường mối quan hệ với các đối tác lớn, có quan hệ mật thiết, cũng như các đối tác giàu tiềm năng khác.

  Trả lờiXóa
 10. Với những lời phát biểu như vậy của các Nguyên thủ quốc gia một số nước, có thể thấy rằng, sự thành công trong khâu tổ chức của Việt Nam đã được bạn bè thế giới công nhận và vị thế, uy tín cũng như hình ảnh của Việt Nam sẽ được lan tỏa ra khắp mọi nơi trên thế giới. Với sự thành công đó, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội để Việt Nam phát triển kinh tế, thúc đẩy đất nước ta sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 11. Sự thành công của sự kiện này còn được thể hiện thông qua việc thu hút sự tham gia của các tổ chức quốc tế và các định chế tài chính lớn như Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Ngân hàng Thế giới (WB), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB). Nhiều chuyên gia phân tích và bình luận viên cấp cao cũng tham gia vào sự kiện này và đóng góp không nhỏ cho thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017…

  Trả lờiXóa
 12. việc tổng thống mỹ, nga, trung quốc và việt nam đã bắt tay và đi cùng nhau trên cùng một con đường cho thấy việt nam đang từng bước hội nhập mạnh mẽ và song hành với đó là những chuẩn mực, quy tắc quốc tế được thiết lập và đảm bảo cho sự an toàn không chỉ của khu vực và thế giới.

  Trả lờiXóa
 13. APEC năm nay Việt Nam đã tổ chức quá hoàn hảo, không có một chút sai sót nào. Thành công của hội nghị cấp cao APEC đồng thời là một đòn giáng mạnh vào những thế lực chống phá trong nước khi chúng ráo riết hoạt động, gây sức ép lên chính quyền nhân sự kiện này.

  Trả lờiXóa
 14. Với tư cách là nước chủ nhà năm APEC 2017, Việt Nam đã tổ chức hội nghị thành công, tốt đẹp để lại những dấu ấn đậm nét đối với với các nước tham dự và các nước khác trên thế giới về hình ảnh đất nước Việt Nam. Với sự thành công đó, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội để Việt Nam phát triển kinh tế, thúc đẩy đất nước ta sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 15. Sau hội nghị APEC thành công tốt đẹp đã tạo cho Việt Nam một cơ hội lớn để phát triển đất nước, phát triển kinh tế, chính trị. Các sáng kiến đưa ra phải được các nhà lãnh đạo cân nhắc kĩ để cũng cố lợi ích cho đất nước phát triển

  Trả lờiXóa
 16. Chúc mừng Việt Nam đã tổ chức thành công Apec 2017, mong răng sau hội nghị việt nam ta sẽ có thể thúc đẩy phát triển kinh tế cũng như văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh. Đây là một cơ hội nhưng cũng là một thách thức lớn đối với đảng, nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 17. Mặc dù TTPP thất bại đã khiến chúng ta nản bước đi nhiều nhưng sau tuần lễ cấp cao apec diễn ra thành công tốt đẹp, các nguyên thủ cũng đánh giá công tác tổ chức của ta rất tốt, chúng ta đã thành công trong việc quảng bá hình ảnh đất nước, con người, tôi tin sẽ có nhiều cơ hội được mở ra với chúng ta.

  Trả lờiXóa
 18. Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung. Thành công của Apec 2017 sẽ là cơ hội để khẳng định bản lĩnh cũng như trí tuệ của nhà nước ta trong giai đoạn đất nước hội nhập quốc tế sâu rộng; bước vào một giai đoạn mới với một tâm thế mới.

  Trả lờiXóa
 19. Sau tuần lễ này, không thể phủ nhận rằng vị thế cũng như uy tín của Việt Nam đã được tăng lên rất nhiều. Mong rằng đảng, nhà nước, các nhà hoạch định chính sách cũng như các doanh nghiệp, nhà nước, tư nhân nhỏ và vừa sẽ có thể nắm bắt được cơ hội tạo bước chuyển mình trong kinh tế xã hội việt nam ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ đó, không thể phủ nhận một điều rằng, vị thế cũng như uy tín của Việt Nam đã được tăng lên rất nhiều qua sự kiện này. Nói rộng ra thì có thể khẳng định rằng, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương sẽ tiếp tục ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa

   Xóa
 20. Sự có mặt của 21 nhà lãnh đạo các nền kinh tế lớn nhất thế giới, cũng như lãnh đạo Tổ chức Thương mại Thế giới; Diễn đàn Kinh tế thế giới; sự hiện diện của các CEO toàn cầu với những tên tuổi lớn như Walmart, Facebook, Fed Express..đã thực sự tạo nên sức nóng cho một tuần lễ cao cấp APEC. Sự kiện đã diễn ra tốt đẹp, việt nam ta cũng đã thành công đạt được những thỏa thuận có lợi ích cao về các phương diện kinh tế xã hội. Thực sự sẽ rất mong chờ hậu hội nghị chúng ta sẽ có những chính sách hoạch định mới nào

  Trả lờiXóa
 21. Tuần lễ APEC thực sự đã thể hiện vai trò lãnh đạo trong việc xử lý các thách thức, cấp bách toàn cầu về các lĩnh vực xã hội đặc biệt là kinh tế chính trị. Tương lai của hơn 90 triệu người dân Việt Nam ngày càng gắn kết chặt chẽ với khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Mong rằng đảng và nhà nước ta sẽ phát huy tốt những lợi thế này

  Trả lờiXóa
 22. Diễn đàn APEC luôn có tầm quan trọng chiến lược trong công cuộc đổi mới, phát triển và hội nhập quốc tế. Đây cũng chính là nơi hội tụ hầu hết các đối tác chiến lược, đối tác kinh tế, thương mại hàng đầu của Việt Nam. Chính vì thế, việc tổ chức thành công APEC 2017 sẽ là cơ hội để Việt Nam ta mở rộng thị trường phát triển kinh tế nâng cao cũng như vị thế cạnh tranh nước nhà

  Trả lờiXóa
 23. Là chủ nhà của APEC 2017, Việt Nam đã tổ chức thành công tuần lễ cao cấp APEC 2017 và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho cho nước thành viên tham gia và bạn bè quốc tế về đất nước và con người Việt Nam. Với sự thành công đó, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội để Việt Nam phát triển kinh tế, thúc đẩy đất nước ta phát triển.

  Trả lờiXóa
 24. Thông qua việc tổ chức thành công APEC 2017, Việt Nam đã thể hiện được quyết tâm cao trong việc thúc đẩy quá trình hội nhập sâu rộng, toàn diện vào cộng đồng quốc tế, chứng tỏ bản thân là một thành viên tích cực, chủ động và đầy trách nhiệm của APEC cũng như trên thế giới. Từ đó, không thể phủ nhận một điều rằng, vị thế cũng như uy tín của Việt Nam đã được tăng lên rất nhiều qua sự kiện này. Nói rộng ra thì có thể khẳng định rằng, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương sẽ tiếp tục ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa

  Trả lờiXóa
 25. Không thể phủ nhận một điều rằng, vị thế cũng như uy tín của Việt Nam đã được tăng lên rất nhiều qua sự kiện này. Nói rộng ra thì có thể khẳng định rằng, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương sẽ tiếp tục ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa và trở thành một trong những hình thức liên kết về kinh tế lớn nhất trên toàn cầu.

  Trả lờiXóa
 26. Sự thành công của sự kiện này còn được thể hiện thông qua việc thu hút sự tham gia của các tổ chức quốc tế và các định chế tài chính lớn như Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Ngân hàng Thế giới (WB), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB). Nhiều chuyên gia phân tích và bình luận viên cấp cao cũng tham gia vào sự kiện này và đóng góp không nhỏ cho thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017…

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta vui mừng thấy sự thành công của hội nghị cấp cao APEC, hoàn thành sứ mệnh tổ chức sự kiện, Việt Nam được đánh giá cao và chắc chắn ngoài những ký kết, những hứa hẹn trong hợp tác Việt Nam sẽ còn được nhận nhiều hơn thế. Sự thành công này là sự đóng góp sức lực của toàn dân, toàn quân.

  Trả lờiXóa
 28. Việt Nam đã tổ chức hội nghị cấp cao APEC thành công rực rỡ, thông qua các hoạt động của Năm APEC 2017 đã cho thấy vai trò của Việt Nam là một thành viên tích cực, có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế, đồng thời cho thấy những đóng góp của Việt Nam góp phần thúc đẩy hòa bình, hợp tác và thịnh vượng của khu vực.

  Trả lờiXóa
 29. Sự thành công của APEC một lần nửa khẳng định được vị thế của Việt nam trên trường quốc tế góp phần quảng bá hình ảnh con người đất nước ra với bạn bè thế giới . Sựu thành công của APEC tạo tiền đề củng như thành công cho hợp tác kinh tế văn hóa của Việt Nam đồng thời đánh bại các âm mưu xuyên tạc của thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 30. Do công tác chuẩn bị tốt, lập và triển khai nhiều phương án hiệu quả, công tác tổ chức điều hành mang tính chuyên nghiệp cao nên hoạt động đón, tiễn các nguyên thủ quốc gia, các nền kinh tế các tập đoàn, doanh nhân, đại biểu APEC đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối

  Trả lờiXóa
 31. trải qua tuần lễ cấp cao APEC cho thấy Việt Nam đã tổ chức hội nghị cấp cao này một cách thành công và đáng được ghi nhận, bất chấp điều kiện thời tiết thiên tai bão nhưng toàn thể ban tổ chức cùng đơn vị chức năng đã rất nỗ lực để đảm bảo công tác tổ chức và an ninh

  Trả lờiXóa
 32. Thành công của tuần lễ APEC lần thứ 25 năm 2017 sẽ là cơ hội để khẳng định bản lĩnh và trí tuệ của Việt Nam trong giai đoạn đất nước hội nhập quốc tế sâu rộng; bước vào một giai đoạn mới với một vị thế mới, là cơ hội để nước ta phát triển kinh tế xã hội

  Trả lờiXóa
 33. APEC là sự kiện quốc tế đặc biệt quan trọng, thu hút sự chú ý của toàn thế giới; là dịp để lãnh đạo các nền kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương thảo luận, đưa ra các quyết sách chính trị-kinh tế quan trọng, cũng như những giải pháp đưa thế giới vượt qua khó khăn, biến thách thức thành cơ hội và động lực thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu.

  Trả lờiXóa
 34. Trong thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC lần này nổi bật lên vai trò của các tầng lớp nhân dân Đà Nẵng, từ người dân cho đến cán bộ, công chức, chiến sỹ đến các em tình nguyện viên... Tất cả với một tinh thần chủ động, không ngần ngại khó khăn, mưa gió đã chung tay vì một APEC thành công, ấn tượng.

  Trả lờiXóa
 35. Đây là một kì APEC được tổ chức trong điều kiện thời tiết khó khăn bất lợi nhưng chủ nhà Việt Nam đã nỗ lực hết sức mình để hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ của nước chủ nhà, qua đó làm đẹp hơn hình ảnh của Viêt Nam trong mắt quốc tế

  Trả lờiXóa
 36. là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong APEC, nước chủ nhà đã cố gắng hài hòa lợi ích, tìm kiếm điểm chung để thu hẹp sự khác biệt và thúc đẩy hợp tác giữa các nền kinh tế thành viên APEC.

  Trả lờiXóa
 37. Việt Nam đang trở thành một trong những quốc gia hàng đầu khu vực và việc tổ chức thành công Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn APEC 2017 sẽ củng cố hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế. Việt Nam cũng tận dụng tốt vai trò Chủ tịch APEC nhằm kêu gọi đầu tư vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 38. Việt Nam hoàn thành xuất sắc vai trò Chủ tịch APEC 2017 và tổ chức rất thành công Hội nghị Cấp cao APEC. Các nước cũng đánh giá cao sáng kiến của Việt Nam tổ chức Đối thoại không chính thức ASEAN - APEC, coi đây là cơ hội tốt để ASEAN tăng cường tham vấn và thúc đẩy quan hệ rộng mở với các đối tác.

  Trả lờiXóa
 39. APEC 2017 là một trong những sự kiện đối ngoại quan trọng nhất của Việt Nam trong năm nay. Việc một lần nữa đăng cai Năm APEC (sau Năm APEC 2006) là đóng góp quan trọng của Việt Nam với Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương nhằm thúc đẩy các quan tâm chung của Diễn đàn trong bối cảnh mới.

  Trả lờiXóa
 40. Trong lần thứ hai đăng cai Hội nghị thượng đỉnh APEC, vai trò nước chủ nhà của Việt Nam đã nhận được những đánh giá tích cực của quốc tế, qua đó khẳng định vị thế của Việt Nam trong khu vực cũng như thúc đẩy hình ảnh Việt Nam như một quốc gia đang phát triển năng động, mến khách và an toàn

  Trả lờiXóa
 41. Sau hội nghị APEC thì không chỉ là Việt Nam khẳng định được bản thân trên trường quốc tế, khẳng định được rằng mình cũng như tất cả các quốc gia khác mà người dân Việt Nam còn khẳng định được vốn quý báu trong tính cách của con người nơi đây. Việt Nam đã khẳng định được bản thân mình, đó là điều đáng quý nhất.

  Trả lờiXóa
 42. Một lẫn nữa Việt Nam khẳng định rõ hơn tên tuổi của mình trên trường quốc tế, đặc biệt là đây có sự góp mặt của một số các quốc gia lớn, có cả các nước tư bản hàng đầu. Đây là một tín hiệu đáng mừng trong thời gian tới. Mong các nhà lãnh đạo làm tốt hơn nữa để đưa Việt Nam sánh vai với các cường quốc khác.

  Trả lờiXóa
 43. Có thể nói thành công của hội nghị APEC đả một lần nửa khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế và quảng bá được hình ảnh con người thân thiện của Việt Nam ra bạn bè thế giới . Đồng thời qua hội nghị APEC đả góp phần đưa kinh tế của Việt Nam có nhiều cơ hội hợp tác với các nước trên thế giớ . Thành công của APEC một lần nửa khẳng định vị thế mới của Việt Nam trên trường quốc tế củng như Việt Nam sẳn sáng hội nhập

  Trả lờiXóa
 44. hình ảnh của Đất Nước con người Việt NAm đi ra thế giới, kết thúc tốt đẹp tuần lễ cao cấp đó là sự thành công, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội để Việt Nam phát triển kinh tế, thúc đẩy đất nước ta sánh vai với các cường quốc trên thế giới

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những lời phát biểu của các Nguyên thủ quốc gia một số nước, có thể thấy rằng, sự thành công trong khâu tổ chức của Việt Nam đã được bạn bè thế giới công nhận và vị thế, uy tín cũng như hình ảnh của Việt Nam sẽ được lan tỏa ra khắp mọi nơi trên thế giới. Với sự thành công đó, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội để Việt Nam phát triển kinh tế, thúc đẩy đất nước ta sánh vai với các cường quốc trên thế giới

   Xóa
 45. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chúc mừng Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị cấp cao APEC 2017 và đánh giá cao kết quả hội nghị đạt được đối với thúc đẩy phát triển của khu vực và thế giới

  Trả lờiXóa
 46. APEC là một sự kiện đặc biệt quan trọng đối với Việt Nam. Và thực sự rất vui mừng khi nước ta đã tổ chức rất thành công hội nghị lần này, đây chính là một bước quan trọng trong tiến trình giao lưu hội nhập sâu rộng hơn trên trường quốc tế cho đất nước ta!

  Trả lờiXóa
 47. Vâng nhìn bức ảnh chụp có 4 nguyên thủ quốc gia Việt Nam, Mỹ, Nga, Trung Quốc thì thật là tuyệt vời, một quốc gia với sự ổn định chính trị, tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ. Hội nghị cấp cao APEC diễn ra thành công như mong đợi, mang lại kết quả rất tích cực cho sự phát triển kinh tế khu vực Châu Á - Thái Bình DƯơng, Việt Nam đã có thể tự hào về những thành tựu đạt được trong thời gian qua :)))

  Trả lờiXóa
 48. APEC đã được tổ chức vô cùng thành công đối với nước chủ nhà như Việt Nam. An ninh được đảm bảo, mọi thứ đều diễn ra hết sức tốt đẹp. Còn về những thành quả thu được từ hội ngihj thì khỏi nói. Hình ảnh chúng ta được quáng bá đến khắp các nước lớn trên thế giới, ngoài ra những hiệp ước phát triển giữa Việt Nam và các nước cũng đã được ký kết. hiện nay nền kinh tế thế giới đang ở giai đoạn bước ngoặt. Ngoài xu hướng trục chính là thương mại toàn cầu, nền kinh tế thế giới xuất hiện những xu hướng mới nổi lên như: bảo hộ mậu dịch, khu vực hóa, song phương hóa… APEC vừa có ý nghĩa tạo ra một sân chơi mới tại khu vực, vừa có giá trị thúc đẩy toàn cầu hóa,tạo điều kiện mở rộng cánh cửa song phương. Đây là cơ hội để chúng ta tăng cường mối quan hệ với các đối tác lớn, có quan hệ mật thiết, cũng như các đối tác giàu tiềm năng khác.

  Trả lờiXóa
 49. Như vậy, ngày 13/11/2017 vừa qua, Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đã kết thúc tốt đẹp với việc hoàn thành mục tiêu ban đầu đề ra đó là thúc đẩy tự do thương mại trong tình hình mới. Theo đó, Chủ tịch nước Trần Đại Quang hôm 11/11/2017 vừa qua thông báo Hội nghị Cấp cao APEC, sự kiện quan trọng nhất trong tuần lễ cấp cao APEC đã thành công tốt đẹp với việc lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên nhất trí thông qua Tuyên bố Đà Nẵng về tạo động lực mới cùng vun đắp tương lai chung, đồng thời thống nhất 5 nội dung quan trọng

  Trả lờiXóa
 50. Sự thành công của sự kiện này còn được thể hiện thông qua việc thu hút sự tham gia của các tổ chức quốc tế và các định chế tài chính lớn như Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Ngân hàng Thế giới (WB), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB). Nhiều chuyên gia phân tích và bình luận viên cấp cao cũng tham gia vào sự kiện này và đóng góp không nhỏ cho thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017…

  Trả lờiXóa
 51. Với những lời phát biểu như vậy của các Nguyên thủ quốc gia một số nước, có thể thấy rằng, sự thành công trong khâu tổ chức của Việt Nam đã được bạn bè thế giới công nhận và vị thế, uy tín cũng như hình ảnh của Việt Nam sẽ được lan tỏa ra khắp mọi nơi trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 52. Với nhiều chuyến thăm và những lời khen có cánh mà VN nhận được sau kỳ Apec vừa qua là một thành quả tốt đẹp của VN rồi, ai mà tưởng tượng đk VN lại có thể cùng bước đi vs nguyên thủ qg của những cường quốc, cùng nói chuyện và bàn luận vs họ. Đây là cơ hội quá tuyệt vời mà VN đã tận dụng được.

  Trả lờiXóa
 53. Những chuyến thăm và những lời khen có cánh mà VN nhận được sau kỳ Apec vừa qua là một thành quả tốt đẹp của VN rồi, ai mà tưởng tượng đk VN lại có thể cùng bước đi vs nguyên thủ qg của những cường quốc, cùng nói chuyện và bàn luận vs họ. Đây là cơ hội quá tuyệt vời mà VN đã tận dụng được.

  Trả lờiXóa
 54. Với những lời phát biểu như vậy của các Nguyên thủ quốc gia một số nước, có thể thấy rằng, sự thành công trong khâu tổ chức của Việt Nam đã được bạn bè thế giới công nhận và vị thế, uy tín cũng như hình ảnh của Việt Nam sẽ được lan tỏa ra khắp mọi nơi trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 55. Với những lời phát biểu như vậy của các Nguyên thủ quốc gia một số nước, có thể thấy rằng, sự thành công trong khâu tổ chức của Việt Nam đã được bạn bè thế giới công nhận và vị thế, uy tín cũng như hình ảnh của Việt Nam sẽ được lan tỏa ra khắp mọi nơi trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 56. Việt Nam hôm nay đã tự tin vươn mình, vững vàng đảm nhận tổ chức những sự kiện chính trị, văn hóa lớn của khu vực và cả thế giới. Mỗi một sự kiện đều được diễn ra trong an toàn và thắng lợi, mỗi một dấu mốc là một ấn tượng mạnh mẽ về đất nước tuy nhỏ nhưng không hề yếu, mỗi một thành công ấy chính là sự quảng bá lớn lao về đất nước con người của chúng ta. Một lần nữa chúc mừng thắng lợi lớn này của APEC 2017!

  Trả lờiXóa
 57. Có thể thấy hội nghị APEC đã được tổ chức vô cùng thành công đối với nước chủ nhà như Việt Nam. An ninh được đảm bảo, mọi thứ đều diễn ra hết sức tốt đẹp. Còn về những thành quả thu được từ hội ngihj thì khỏi nói. Với những lời phát biểu như vậy của các Nguyên thủ quốc gia một số nước, có thể thấy rằng, sự thành công trong khâu tổ chức của Việt Nam đã được bạn bè thế giới công nhận .

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ