Thứ Sáu, 3 tháng 11, 2017

HỘI CỜ ĐỎ - KHI TINH THẦN YÊU NƯỚC CỦA NGƯỜI DÂN VIỆT LÊN CAO


Bình Toti@
Trong những ngày qua các trang mạng “lề trái” liên tiếp đưa tin, viết bài với thái độ lên án, phản đối hoạt động của “Hội cờ đỏ”. Điều đầu tiên, tác giả xin giới thiệu về mục đích và tiêu chí hoạt động của “Hội cờ đỏ” để dư luận hiểu được về hội.
FORMOSA
Hội người yêu nước, ảnh: internet
Chiều ngày 29/10/2017, có nhiều người dân huyện Quỳnh Lưu đã tập trung tại xã Sơn Hải, mang theo cờ đỏ sao vàng để biểu thị khí thể của nhân dân, để bày tỏ ý chí và quyết tâm cũng như tinh thần trách nhiệm trong việc bảo vệ an ninh trật tự của Tổ quốc. Và đặc biệt, vào buổi chiều cùng ngày hôm đó là dịp để những người dân Quỳnh Lưu có tinh thần yêu nước tổ chức buổi trao đổi, thông báo cho toàn dân biết được trong thời gian gần đây, tình hình chính trị, xã hội tại địa bàn huyện Quỳnh Lưu, Diễn Châu diễn ra rất phức tạp. Một số đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng vào những vấn đề xã hội cố ý xuyên tạc, khoét sâu và hạ thấp uy tín của chính quyền địa phương; bôi nhọ, nói xấu Đảng, Nhà nước; chúng kích động quần chúng nhân dân tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành nhằm vào sự cố biển Formosa gây mất ổn định trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Hoạt động của những con người yêu nước này khiến cho đám bán nhân cách, bán tư tưởng cho các thế lực thù địch ngoại bang, những rận chủ dùng võ mồm để kiếm những đồng đô la bẩn từ hải ngoại phải lu loa, tru tréo xuyên tạc hành động đẹp của người dân là bất hợp pháp, là chưa được sự cho phép. Đặc biệt là những Linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục ở Quỳnh Lưu, Nguyễn Thái Hợp ở giáo phận Vinh, hay những trang “lề trái” như rfa.org, bbc.com, chantroimoimedia.com, blog danlambao... họ “như” bị động chạm đến mình lu loa lên phản đối hoạt động yêu nước của hội.
Nhận thức được sự nguy hiểm của các đối tượng chống phá này đối với tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, nhiều người dân lương thiện đã không chịu đựng nổi cảnh phá hoại, coi thường kỷ cương pháp luật, không chịu nổi cảnh kích động biểu tình của hai kẻ tay sai Nam và Thục, nhiều bà con nhân dân đã kéo đến nhà thờ đòi đối thoại và xử lý hai vị Linh mục này. Với tinh thần đoàn kết lên cao, cùng chung lý tưởng đòi lại sự bình yên xóm làng, những con người này đã nhóm họp và thành lập lên “Hội cờ đỏ” với tôn chỉ, mục đích nêu cao tinh thần yêu nước và phản đối, đánh đuổi những kẻ chống phá cách mạng, tay sai cho giặc xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước. Chính vì vậy, thành viên của “Hội cờ đỏ” là những người dân Việt với tinh thần yêu nước và lý tưởng cách mạng tốt, họ đa phần là những người con xứ Nghệ xuất thân từ những thửa ruộng, cánh đồng lúa chín vàng; bản chất giản dị, chân lấm tay bùn nhưng dám nói dám đứng dậy đưa ra quan điểm của bản thân, dám phê phán lại những tên tay sai, những tên chống phá chính quyền.
Những hoạt động của “Hội cờ đỏ” đáng được biểu dương, những người con xứ Nghệ bản tính giản dị, sống với đồng ruộng nhưng là những người có cái tôi lớn, họ dám đứng lên phản đối lại hoạt động chống phá của Thục, Nam khiến cho những tên này hoảng sợ viết thư cầu cứu gửi lên chính quyền. “Hội cờ đỏ” đang thể hiện lại tinh thần của những chàng trai, cô gái thanh niêm xung phòng thời kì kháng chiến sẵn sàng đứng lên đoàn kết bảo vệ trật tự an toàn xã hội, bảo vệ tuyên truyền cho người nhân nhận thức đúng đắn về sự nguy hiểm của các thế lực ngoại bang, những tên rân chủ sống nhờ những đồng tiền bẩn từ nước ngoài.

FACEBOOK COMMENTS

80 nhận xét:

 1. những người dân Quỳnh Lưu có tinh thần yêu nước tổ chức buổi trao đổi, thông báo cho toàn dân biết được trong thời gian gần đây, tình hình chính trị, xã hội tại địa bàn huyện Quỳnh Lưu, Diễn Châu diễn ra rất phức tạp. Một số đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng vào những vấn đề xã hội cố ý xuyên tạc, khoét sâu và hạ thấp uy tín của chính quyền địa phương; bôi nhọ, nói xấu Đảng, Nhà nước; chúng kích động quần chúng nhân dân tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành nhằm vào sự cố biển Formosa gây mất ổn định trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách đây mấy tháng có thể thấy ông Thục một mình một loa kích động giáo dân chạy dọc tuyến quốc lộ 1A gây rối trật tự trị an, ném gạch phá hoại phương tiện của lực lượng cảnh sát giao thông, tấn công người thi hành công vụ, gây ách tắc giao thông tại quốc lộ thì tôi phải đặt ra câu hỏi phải chăng pháp luật đã quá khoan hồng với hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Đình Thục.

   Xóa
  2. Tất cả những kẻ phản quốc, hại dân phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 2. Hoạt động của những con người yêu nước này khiến cho đám bán nhân cách, bán tư tưởng cho các thế lực thù địch ngoại bang, những rận chủ dùng võ mồm để kiếm những đồng đô la bẩn từ hải ngoại phải lu loa, tru tréo xuyên tạc hành động đẹp của người dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thật trớ trêu cho những bà con giáo dân bị chúng lợi dụng, bị cái gọi là giáo lý, đức tin rằng buộc mặc dù đức tin của họ về Chúa đã phai từ rất lâu.

   Xóa
  2. “Hội Cờ đỏ” là một hội gồm tập hợp những người với mong muốn cùng nhau bảo vệ an ninh Tổ quốc được lập ra trong thời gian gần đây. Được biết, buổi giao lưu tại xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu trên là tiền đề đầu tiên để tiến tới việc cho ra mắt “Hội Cờ đỏ ba miền” bảo vệ an ninh Tổ quốc. Linh mục Nguyễn Đình Thục đã lo sợ trước làn sóng yêu nước lên cao đã gửi thư đến chính quyền các cấp không cho Hội cờ đỏ được sinh hoạt tổ chức giao lưu.

   Xóa
 3. những Linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục ở Quỳnh Lưu, Nguyễn Thái Hợp ở giáo phận Vinh, hay những trang “lề trái” như rfa.org, bbc.com, chantroimoimedia.com, blog danlambao... họ “như” bị động chạm đến mình lu loa lên phản đối hoạt động yêu nước của hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội Cờ đỏ xã Sơn Hải” (huyện Quỳnh Lưu), “Hội Cờ đỏ xã Diễn Mỹ” (huyện Diễn Châu) và các xã lân cận, cùng với “Hội Cờ đỏ Hà Nội” đã phát đi những thông điệp về bảo vệ an ninh Tổ quốc. Cũng tại buổi giao lưu, các thành viên của “Hội Cờ đỏ” cũng đã có những lời nhắn nhủ đến các vị linh mục Đặng Hữu Nam (quản xứ Phú Yên), Nguyễn Đình Thục (quản xứ Song Ngọc) hãy tuân thủ pháp luật và là một công dân tốt.

   Xóa
 4. Nhận thức được sự nguy hiểm của các đối tượng chống phá này đối với tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, nhiều người dân lương thiện đã không chịu đựng nổi cảnh phá hoại, coi thường kỷ cương pháp luật, không chịu nổi cảnh kích động biểu tình của hai kẻ tay sai Nam và Thục

  Trả lờiXóa
 5. Những hoạt động của “Hội cờ đỏ” đáng được biểu dương, những người con xứ Nghệ bản tính giản dị, sống với đồng ruộng nhưng là những người có cái tôi lớn, họ dám đứng lên phản đối lại hoạt động chống phá của Thục, Nam khiến cho những tên này hoảng sợ viết thư cầu cứu gửi lên chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. “Hội cờ đỏ” đang thể hiện lại tinh thần của những chàng trai, cô gái thanh niêm xung phòng thời kì kháng chiến sẵn sàng đứng lên đoàn kết bảo vệ trật tự an toàn xã hội, bảo vệ tuyên truyền cho người nhân nhận thức đúng đắn về sự nguy hiểm của các thế lực ngoại bang, những tên rân chủ sống nhờ những đồng tiền bẩn từ nước ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những hành động “côn đồ” này là thánh chiến, là tử vì đạo, một hành động “cao đẹp của đạo” liệu có phải chúng đang nhồi nhét những tư tưởng này cho bà con giáo dân?

   Xóa
  2. Mục tiêu của Nguyễn Đình Thục và những kẻ đứng sau giật dây là lợi dụng tôn giáo kích động nhân dân gây bạo loạn nhằm lật đổ chế độ kiểu như cách mạng màu ở các nước Đông Âu những năm trước mà thôi... dù rất căm phẫn hành vi của lũ quỷ Sa tăng đội lốt linh mục nhưng tôi tin là Đảng và nhà nước sẽ có đối sách xử lý vụ việc mềm dẻo khéo léo hiệu quả đồng thời vạch trần được động cơ đội lốt tôn giáo chống phá chế độ của chúng

   Xóa
  3. Chả biết vai trò của linh mục trong giáo phận này là gì nữa. Là truyền đạo cho con chiên hay là kích động biểu tình? Từ những vụ việc mà các vị linh mục này gây nên trong thời gian vừa qua khiến người ta phải nghi ngờ cho sự trong sạch và mục đích tồn tại của giáo phận Hà Tĩnh nói riêng và Công giáo nói chung

   Xóa
 7. hành viên của “Hội cờ đỏ” là những người dân Việt với tinh thần yêu nước và lý tưởng cách mạng tốt, họ đa phần là những người con xứ Nghệ xuất thân từ những thửa ruộng, cánh đồng lúa chín vàng; bản chất giản dị, chân lấm tay bùn nhưng dám nói dám đứng dậy đưa ra quan điểm của bản thân, dám phê phán lại những tên tay sai, những tên chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn lấy Formosa làm cái cớ để tiến hành các mưu đồ chính trị, tuyên truyền chống đối lại Đảng và Nhà nước ta linh mục Thục đã không ngần ngại để lộ ra bản chất của hắn cũng như giáo xứ Song Ngọc khi có những hành động bất chấp sự phản đối của giáo dân, vẫn tiến hành đưa khoảng 500 giáo dân từ Nghệ An tiến vào thị xã Kì Anh, Hà Tĩnh tiến hành các hoạt động gây rối, đăng tải các thông tin thiếu sự thật vu khống chính quyền.

   Xóa
 8. Với tinh thần đoàn kết lên cao, cùng chung lý tưởng đòi lại sự bình yên xóm làng, những con người này đã nhóm họp và thành lập lên “Hội cờ đỏ” với tôn chỉ, mục đích nêu cao tinh thần yêu nước và phản đối, đánh đuổi những kẻ chống phá cách mạng, tay sai cho giặc xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Đình Thục chính là người đứng sau vụ việc tổ chức truyền đạo, giam giữ, đánh đập người trái pháp luật xảy ra tại thôn xã Yên Khê, huyện Con Cuông ngày 01/7/2012.

  Trả lờiXóa
 10. Quay lại cái cớ để chúng tiến hành cuộc “lộn xộn chống đối chính quyền”, với sự vào cuộc của các cơ quan chức năng sự cố Formosa đã được giải quyết một cách đúng quy trình hợp lòng dân,

  Trả lờiXóa
 11. với một tư tưởng cực đoan, chống đối hắn được điều chuyển tới Giáo xứ Song Ngọc và chẳng hiểu thế nào hắn được phong làm Linh mục của Giáo xứ.

  Trả lờiXóa
 12. Thục và đồng bọn luôn lợi dụng những vụ việc có liên quan đến lợi ích của người dân để tuyên truyền xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, đây là bản chất của những người này, những giáo dân hãy tỉnh táo hơn, làm việc bằng lí trí của mình, làm chủ hành động không nên tin một cách mù quáng những gì mà họ nói, kẻo trở thành con rối trong bàn tay của những kẻ phản chúa đó

  Trả lờiXóa
 13. đúng là xã hội bây giờ chi nhân chi diện bất chi tâm mà! những con người được bà con giáo dân tin tưởng tuyệt đối thì lại đang dần dần lộ ra bản chất xấu xa, bẩn thỉu! dù chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng chắc chắn nó sẽ làm ảnh hưởng rất xấu tới cả một giáo hội hay lớn hơn là cả thiên chúa giáo ở Việt Nam! chỉ mong người dân sáng suốt hơn, đừng để bọn ấy nó lừa gạt!

  Trả lờiXóa
 14. Trong quá trình công tác của mình, Nguyễn Đình Thục đã từng là người đứng sau vụ việc tổ chức truyền đạo, giam giữ, đánh đập người trái pháp luật xảy ra tại thôn xã Yên Khê, huyện Con Cuông . Vụ việc này, đã bị các lực lượng chức năng của Tỉnh xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Những người dân nhẹ dạ cả tin đang bị biến thành con rối trong chiêu trò đòi bồi thường từ sự cố môi trường biển xảy ra ở một địa phương khác. Những điều Nguyễn Đình Thục hướng đến được bộc lộ rõ trong đoạn clip khi ông ta vừa cầm loa kêu gọi giáo dân đi theo, vừa hỏi liên hồi "con chụp ảnh hay quay?", "đã đăng chưa? Thật là thối không ngửi được

  Trả lờiXóa
 16. Khi các giáo dân mạnh động có nhiều hành vi quá khích, cán bộ của các lực lượng, trực tiếp là cán bộ, chiến sĩ công an đã khôn khéo giải quyết, tránh va chạm gây tổn hại về con người với chủ trương không sử dụng vũ lực để trấn áp đoàn tuần hành. Chình vì vậy, hậu quả chỉ dừng lại ở mức một số cán bộ chiến sĩ bị thương, xe cộ bị hư hại.

  Trả lờiXóa
 17. linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và một vài linh mục nữa đừng thử thách lòng yêu nước của người dân nhất là những người dân quê hương Xô Viết nghệ tĩnh. biết đường thì hối lỗi và lượn đi nơi khác đi

  Trả lờiXóa
 18. Đây mới đúng là tinh thần của miền quê cách mạng, con người sống chất phác, chăm chỉ, và luôn chan chứa tình yêu quê hương đất nước. Nhận thấy mấy hành động của đám linh mục và một số giáo dân là sai trái thì phải có phản ứng, nhằm ngăn họ lại để họ quay về với người lẽ phải chứ

  Trả lờiXóa
 19. Không khéo sắp tới đám trang báo lề trái lại đưa tin xung đột giữa người dân với giáo dân cho xem. Đây rõ ràng là vì mục đích cộng đồng cao đẹp, tạo được một cái lá chắn, chìa ra một bàn tay để kéo người dân giáo đang bị thần quyền ép buộc làm việc xấu mà chưa thể phản kháng về với công lý, với cuộc sống bình yên mà họ đáng được hưởng

  Trả lờiXóa
 20. đây chính là lòng yêu nước mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nhắc tới, khi bình thường chúng ta không thể cảm nhận được nhưng khi đứng trước thử thách, giông bão thì nó lại luôn hiện hữu trong mỗi chúng ta

  Trả lờiXóa
 21. Đây chính là điều nên làm. Chúng ta luôn đề cao sự đoàn kết dân tộc, không phân biệt tôn giáo. Bây giờ người giáo dân ở Quỳnh Lưu đang bị 2 kẻ linh mục mà tiếng xấu của họ đã đồn rất xa, người dân cả nước đều biết lừa dối, ép họ làm chuyện xấu. Vậy thì là đồng bào của nhau không thể đứng ngoài, phải ngăn chặn, cảnh tỉnh họ

  Trả lờiXóa
 22. đúng là không phải đợi đến một trận bóng đá mà các linh mục đã giúp bà con nhân dân được thể hiện lòng yêu nước của mình trước các hành động sai trái của linh mục

  Trả lờiXóa
 23. cách đây vài tháng các linh mục vẫy cờ 3 que trên quê hương cách mạng, giờ đây thì cả vùng Nghệ Tĩnh lại rợp cờ đỏ sao vàng. tội thấy sự run sợ và phản ứng yếu ớt của đám linh mục phản động rồi

  Trả lờiXóa
 24. Đối với người dân Việt Nam, họ có một lòng nồng nàn yêu nước. Họ yêu cuộc sống thanh bình nhưng bất kể kẻ nào động đến một mét đất quê hương, phá vỡ cuộc sống yên bình sẽ đều lĩnh hậu quả

  Trả lờiXóa
 25. Những hoạt động của" Hội cờ đỏ" cần phải được biểu dương, nhân rộng hơn nữa. Trong tình hình mà số linh mục phản động đang lợi dụng vấn đề tôn giáo để chống phá Nhà nước ta, gây rối an ninh trật tự. Thì chính những hoạt động như vậy càng thể hiện tinh thần đoàn kết, bày tỏ ý chí và quyết tâm cũng như tinh thần trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ an ninh trật tự của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 26. Rất tán thành hoạt động chống lại cái xấu cảu hội cờ đỏ trong thời gian vừa qua, với những hoạt động như trên thì có thể thấy phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở các địa phương đã và đang phát huy hiệu quả rất tích cực. Đây cũng là lời răn đe cho những hoạt động chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật của đám linh mục phản chúa. Để cho đám linh mục này biết là không phải cứ lợi dụng giáo dân làm vỏ bọc thì muốn tác oai tác quái gì cũng được đâu.

  Trả lờiXóa
 27. Hoạt động của hội cờ đỏ trong thời gian vừa qua rất đáng được biểu dương. Trong lúc mà một số linh mục phản động như Nguyễn Đình Thục, Đặng hữu Nam...đang lợi dụng tôn giáo để chống Đảng và Nhà nước ta, gây rối an ninh trật tự. Chính việc làm này là lời răn đe cho những tên linh mục phản động này.

  Trả lờiXóa
 28. thành viên của “Hội cờ đỏ” là những người dân Việt với tinh thần yêu nước và lý tưởng cách mạng tốt, họ đa phần là những người con xứ Nghệ xuất thân từ những thửa ruộng, cánh đồng lúa chín vàng; bản chất giản dị, chân lấm tay bùn nhưng dám nói dám đứng dậy đưa ra quan điểm của bản thân, dám phê phán lại những tên tay sai, những tên chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 29. Tôi hoàn toàn tán thành hoạt động chống lại cái xấu cảu hội cờ đỏ trong thời gian vừa qua, với những hoạt động như trên thì có thể thấy phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở các địa phương đã và đang phát huy hiệu quả rất tích cực. Đây cũng là lời răn đe cho những hoạt động chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật của đám linh mục phản chúa. Để cho đám linh mục này biết là không phải cứ lợi dụng giáo dân làm vỏ bọc thì muốn tác oai tác quái gì cũng được đâu.

  Trả lờiXóa
 30. Có thể nói, những việc mà cơ quan chức năng đang thực hiện trên đây chính là điều nên làm. Chúng ta luôn đề cao sự đoàn kết dân tộc, không phân biệt tôn giáo. Bây giờ người giáo dân ở Quỳnh Lưu đang bị 2 kẻ linh mục mà tiếng xấu của họ đã đồn rất xa, người dân cả nước đều biết lừa dối, ép họ làm chuyện xấu. Vậy thì là đồng bào của nhau không thể đứng ngoài, phải ngăn chặn, cảnh tỉnh họ

  Trả lờiXóa
 31. Đây cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất để đập lại luận điệu xuyên tạc của rận chủ khi cho rằng chính quyền tiếp tay, hậu thuẫn cho các hoạt động đàn áp tôn giáo ở Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 32. Hội cờ đỏ đã thể hiện tinh thần chống lại cái xấu như thế nào mà đám linh cẩu, cũng như số giáo dân cực đoan phải “sun vòi” đến vậy, ngưỡng mộ quá đi mất.

  Trả lờiXóa
 33. Nếu Hội Cờ đỏ thực sự muốn tấn công giáo dân, phá hoại địa bàn có đạo ở Nghệ An thì sự kiện trong ngày 29 và 30/10/2017 vừa qua là cơ hội để họ thực hiện nhưng các Hội Cờ đỏ vẫn không làm như vậy mà chỉ thể hiện thái độ yêu nước, phản đối cái xấu trên tinh thần xây dựng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Hội Cờ đỏ chỉ tổ chức giao lưu tại địa điểm gần với giáo họ Văn Thai, với mục đích tăng cường hiểu biết, cũng như thể hiện tinh thần yêu nước sâu sắc.

  Trả lờiXóa
 35. Có thể thấy tinh thần yêu nước của người dân chúng ta vẫn luôn rất cao kể cả trong thời bình. Chính sự lộng hành của bè lũ phản động đã 1 lầ nữa gợi dậy tinh thần đó. Và hội cờ đỏ được thành lập sẽ khiến cho đám dâm chủ phản động run sợ, không còn dám làm càn nữa.

  Trả lờiXóa
 36. Những hành động đáng biểu dương của bà con huyện Quỳnh Lưu khi đã dám đứng lên nói tiếng nói của mình để chống lại những con người có tư tưởng cực đoan, mà đặc biệt là mấy linh mục-những người có sức ảnh hưởng rất lớn đến bà con giáo dân. Cũng mong bà con giáo dân nơi đây dừng lại đúng lúc để mấy vị linh mục còn có cơ hội sửa sai.

  Trả lờiXóa
 37. Những hành động thể hiện lòng yêu nước của bà con huyện Quỳnh Lưu cho thấy ngoài pháp luật ra thì chính những người dân cũng sẽ trừng trị đến nơi đến chốn và không để yên cho những ai dám làm loạn, coi thường pháp luật. Một hành động rất đáng biểu dương và cũng như là một lời cảnh tỉnh cho những suy nghĩ non nớt về pháp luật và tình hình hiện nay của đất nước.

  Trả lờiXóa
 38. Có thể nói Nghệ An là cái nôi của cách mạng tinh thần yêu nước của người dân ở nơi đây luôn luôn căng tràn . Có thể nói những vụ việc vừa qua của giáo dân dươi sự giật dây của linh mục Nguyễn Đình Thục là cực kì đáng lên án gây ảnh hưởng tới an ninh trật tự của địa phương. Xin nói lại là chẳng có hội cờ đỏ nào ở đây hết phải chăng đó là những người dân lương thiện thấy những hành vi sai trái của giáo dân nên đả tập hợp lại lên án hành động đó .Đây là việc làm đúng đắn cần được cổ vủ và chống lại luận điệu xuyên tạc của thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 39. Như bài viết nhận định thì việc làm của người dân Nghệ An là đúng đắn thể hiện được tinh thần yêu nước của mình . Thông qua đó thức tỉnh được quần chúng giáo dân là mình đang sai đường đồng thời cảnh cáo đám linh mục mà đứng đầu là Nguyễn Đình Thục rằng ở Việt Nam là thượng tôn pháp luật mọi hành vi vi phạm đều bị lên án và xử lí

  Trả lờiXóa
 40. "Nhân dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước" Cả trong thời chiến lẫn thời bình, lòng yêu nước của nhân dân ta vẫn luôn tràn đấy. Hành động của "Hội Cờ đỏ" của người dân huyện Quỳnh Lưu đã làm cho những tên linh mục rởm nơi đây phải e dè, khiếp sợ. Chúc cho hội ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 41. Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng thì tinh thần ấy lại sôi nổi. Nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước

  Trả lờiXóa
 42. Sức mạnh vô địch của lòng yêu nước giúp nhân dân ta có thể vượt qua mọi khó khăn để chiến thắng mọi kẻ thù đe dọa chủ quyền thiêng liêng của dân tộc. Có thể chứng minh bằng những trang sử hào hùng của dân tộc, từ những cuộc chiến chống Tống, Nguyên, Minh, Thanh... tới hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mĩ.... và càng không thể không nhắc tinh thần yêu nước đó trong thời bình.

  Trả lờiXóa
 43. Trải qua những thăng trầm lịch sử, tinh thần yêu nước đấy vẫn luôn được giữ vững, vừa là để bảo vệ, vừa là để xây dựng đất nước. Vậy nên, những kẻ dám cả gan phá hoại đất nước, làm ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của nhân dân ta thì nhất định sẽ bị lòng yêu nước ấy nhấn chìm./.

  Trả lờiXóa
 44. Với tinh thần đoàn kết lên cao, cùng chung lý tưởng đòi lại sự bình yên xóm làng, những người này đã nhóm họp và thành lập lên “hội cờ đỏ” với tôn chỉ, mục đích rõ ràng. Tôn chỉ, mục đích của Hội cờ đỏ chính là thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, phản đối lại những kẻ lợi dụng lòng tin để kích động tư tưởng phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 45. Hội cờ đỏ, những công dân yêu nước, những người có lý tưởng dân tộc, đa phần là những người con xứ Nghệ tham gia. đang giúp sức vào công cuộc duy trì an ninh trật tự, bảo vệ lợi ích của người dân trước hành động phá hoại của các thế lực thù địch với tay sai là những vị chủ chăn hám tiền. Nếu hội nhóm này phát triển thì quả là tin vui cho nước nhà.

  Trả lờiXóa
 46. Hội cờ đỏ được thành lập xuất phát từ chính nhu cầu thiết yếu của người dân. Cuộc sống của người dân Nghệ An vốn bình yên và ổn định, mọi người đều tuân thủ đúng quy định pháp luật. Tuy nhiên, kể từ khi các vị chủ chăn xấu về làm việc tại Nghệ An như Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam…thì mọi thứ nơi đây đã thay đổi, thông qua việc giảng đạo vào các ngày Chúa nhật, các vị linh mục xấu đã nhồi nhét vào đầu giáo dân nhiều tư tưởng cực đoan, chống phá lại đất nước. Thực sự là rất cần thiết.

  Trả lờiXóa
 47. Khi đất nước có chiến tranh, lòng yêu nước thể hiện ở lòng căm thù giặc, ý chí bất khuất kiên cường chống giặc ngoại xâm, ý thức về chủ quyền dân tộc…; khi đất nước hòa bình, lòng yêu nước thể hiện ở tình yêu thiên nhiên, con người, lòng tự hào dân tộc......Những kẻ như Thục Nam phải có những người dân tại chính địa phương tố cáo thì mới thua khâm phục.

  Trả lờiXóa
 48. Hội cờ đỏ là biểu hiện của lòng yêu nước nồng nàn của nhân dân ta. Chúng ta chủ trương “Đoàn kết lương giáo”. Đây là hoạt động ý nghĩa tích cực, chỉ có những tên phản động như Nguyễn Đình Thục mới lo lắng trước những hoạt động của hội cờ đỏ mà thôi

  Trả lờiXóa
 49. Khi đất nước lâm vào hoàn cảnh khó khăn, chúng ta lại thấy tinh thần yêu nước và đoàn kết dân tộc lại vùng lên một cách mạnh mẽ, khiến nhiều đối thủ phải dè chừng e sợ. Cho nên lúc hòa bình, lúc "biển lặng" có thể nhiều người không tưởng tượng được sự to lớn của sức mạnh này. Không nói ở đâu xa "Hội cờ đỏ" đúng là một minh chứng rõ nét nhất cho sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 50. Thanh niên thời đại mới ngoài chuyện học hành, năng nổ hoạt động xã hội, hoạt động tình nguyện thì nên luyện cho mình cái bản năng tỉnh táo tránh bị dắt mũi, nên có chính kiến riếng của mình. Đừng có thấy bùi tai mà nghe theo những lời "dìu dắt" của các zận chủ, lúc ấy tương lai lụi tàn đó.

  Trả lờiXóa
 51. Hội cờ đỏ chính là hội của những người yêu nước thực sự, không cần biểu tình bất hợp pháp không cần phải gây rối an ninh trật tự và họ sẽ là rõ những vấn đề mới nổi lên vài năm gần đây trong những người trẻ, nếu không được giải quyết sẽ tạo ra lệch lạc trong suy nghĩ và hành động, gây hậu quả khó lường.

  Trả lờiXóa
 52. Những con người này đã nhóm họp và thành lập lên “Hội cờ đỏ” với tôn chỉ, mục đích nêu cao tinh thần yêu nước và phản đối, đánh đuổi những kẻ chống phá cách mạng, tay sai cho giặc xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 53. Dù rất căm phẫn hành vi của lũ quỷ Sa tăng đội lốt linh mục nhưng tôi tin là Đảng và nhà nước sẽ có đối sách xử lý vụ việc mềm dẻo khéo léo hiệu quả đồng thời vạch trần được động cơ đội lốt tôn giáo chống phá chế độ của chúng

  Trả lờiXóa
 54. Thực sự hoan nghênh tinh thần của những người dân yêu nước tại Quỳnh Lưu, Nghệ An. Đúng là tinh thần yêu nước của nhân dân ta chỉ cần có dịp là tinh thần ấy lại sôi nổi mạnh mẽ. Những mô hình như "Hội Cờ Đỏ" nên được phổ biến ở những vùng đất khác trên cả nước

  Trả lờiXóa
 55. Tôi nghĩ người dân sắp dần dần hiểu thế nào là lòng yêu nước chân chính và thể hiện lòng yêu nước thế nào là đúng cách rồi, và cái này cũng đánh dấu bọn phản động Việt tân rồi bọn rận chủ đã thất bại trong âm mưu lợi dụng của chúng và cũng cần phải cảm ơn cái bọn bán nước đó, chúng đã tạo điều kiện để cho người dân hiểu.

  Trả lờiXóa
 56. Hãy tặng cho những người yên dân chủ rởm, yêu nước bằng mồm những lá Cờ Đỏ Sao Vàng, những khẩu hiệu vinh danh người lính của QĐNDVN xem thái độ họ như thế nào

  Trả lờiXóa
 57. Tôn chỉ, mục đích của Hội cờ đỏ chính là thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, phản đối lại những kẻ lợi dụng lòng tin để kích động tư tưởng phá hoại đất nước. Chính vì vậy, thành viên của Hội cờ đỏ là những công dân yêu nước, những người có lý tưởng dân tộc, đa phần là những người con xứ Nghệ tham gia.

  Trả lờiXóa
 58. Hội cờ đỏ, một hội nhóm yêu nước chống phản động ở Nghệ An đang giúp sức vào công cuộc duy trì an ninh trật tự, bảo vệ lợi ích của người dân trước hành động phá hoại của các thế lực thù địch với tay sai là những vị chủ chăn hám tiền. Nếu hội nhóm này phát triển thì quả là tin vui cho nước nhà.

  Trả lờiXóa
 59. buổi giao lưu tại xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu trên là tiền đề đầu tiên để tiến tới việc cho ra mắt “Hội Cờ đỏ ba miền” bảo vệ an ninh Tổ quốc. Linh mục Nguyễn Đình Thục đã lo sợ trước làn sóng yêu nước lên cao đã gửi thư đến chính quyền các cấp không cho Hội cờ đỏ được sinh hoạt

  Trả lờiXóa
 60. những người dân Quỳnh Lưu kia họ có tinh thần trách nhiệm với đất nước nên trước việc thời gian vừa qua, có nhiều phần tử chống phá tìm cách gây mất ổn định an ninh trật tự tại địa phương, làm xáo trộn cuộc sống bình yên và hạnh phúc của người dân địa phương nên họ phản đối, họ lên án và họ tìm cách đối phó lại với những hoạt động phá hoại đó.

  Trả lờiXóa
 61. Một số đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng vào những vấn đề xã hội cố ý xuyên tạc, khoét sâu và hạ thấp uy tín của chính quyền địa phương; bôi nhọ, nói xấu Đảng, Nhà nước; chúng kích động quần chúng nhân dân tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành nhằm vào sự cố biển Formosa gây mất ổn định trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 62. Hội Cờ đỏ Hà Nội” đã phát đi những thông điệp về bảo vệ an ninh Tổ quốc. Cũng tại buổi giao lưu, các thành viên của “Hội Cờ đỏ” cũng đã có những lời nhắn nhủ đến các vị linh mục chống đối

  Trả lờiXóa
 63. Được biết, buổi giao lưu tại xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu trên là tiền đề đầu tiên để tiến tới việc cho ra mắt “Hội Cờ đỏ ba miền” bảo vệ an ninh Tổ quốc. Linh mục Nguyễn Đình Thục đã lo sợ trước làn sóng yêu nước lên cao đã gửi thư đến chính quyền các cấp không cho Hội cờ đỏ được sinh hoạt tổ chức giao lưu

  Trả lờiXóa
 64. Những hành động đáng biểu dương của bà con huyện Quỳnh Lưu khi đã dám đứng lên nói tiếng nói của mình để chống lại những con người có tư tưởng cực đoan, mà đặc biệt là mấy linh mục-những người có sức ảnh hưởng rất lớn đến bà con giáo dân. Cũng mong bà con giáo dân nơi đây dừng lại đúng lúc để mấy vị linh mục còn có cơ hội sửa sai.

  Trả lờiXóa
 65. Hội cờ đỏ là hội thành lập với mục đích tốt nhưng các đối tượng lại nghĩ nó là xấu rồi dùng mọi cách để phá hoại nó, thật đúng là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 66. Không có chuyện hội cờ đỏ thành lập ra với mục đích không trong sáng, đây chính là những mong muốn ý đảng hợp lòng dân mà chúng ta không thể phủ nhận được điều đó

  Trả lờiXóa
 67. có lẽ các đối tượng rận chủ rất sợ việc thực hiện của hội cờ đỏ bởi vì hội này thành lập với mục đích đại đoàn kết toàn dân tộc, nếu không được thì đó là điều mong muốn của các đối tượng rận chủ

  Trả lờiXóa
 68. Nói chung các đối tượng rận chủ cũng không ưu gì hội cờ đỏ này bởi vì việc làm này đang trực tiếp xâm hại đến các đối tượng rận chủ, đang làm cho mục đích gây mâu thuẫn của chúng không thực hiện được

  Trả lờiXóa
 69. cách đây vài tháng các linh mục vẫy cờ 3 que trên quê hương cách mạng, giờ đây thì cả vùng Nghệ Tĩnh lại rợp cờ đỏ sao vàng. tội thấy sự run sợ và phản ứng yếu ớt của đám linh mục phản động rồi

  Trả lờiXóa
 70. Những hoạt động của “Hội cờ đỏ” đáng được biểu dương, những người con xứ Nghệ bản tính giản dị, sống với đồng ruộng nhưng là những người có cái tôi lớn, họ dám đứng lên phản đối lại hoạt động chống phá của Thục, Nam khiến cho những tên này hoảng sợ viết thư cầu cứu gửi lên chính quyền.

  Trả lờiXóa
 71. Có lẽ các đối tượng rận chủ không có thể làm gì để thay đổi được hội cờ đỏ này nên chúng sẽ tìm mọi cách để chống phá, để xuyên tạc, để mọi việc không diễn ra, chả lẽ mọi việc như thế, thật là vô lý

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ