Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

ĐỀ XUẤT GIẢI TỰ DO BÁO CHÍ CHO PHẠM MINH HOÀNG ?


QUÊ CHOA
Theo thông tin mới nhất, đối tượng Phạm Minh Hoàng, một đối tượng hoạt động lợi dụng vấn đề dân chủ mang song tịch Việt - Pháp vừa được đề xuất là một trong 18 cá nhân là nhà báo và cơ quan truyền thông trong danh sách đề cử cho giải thưởng Tự do Báo chí năm 2017. Danh sách lựa chọn được quy chiếu bởi nhiều tiêu chí, điều đặc biệt là RSF lựa chọn “Phạm Minh Hoàng” như là đòn bẩy để “tấn công” Việt Nam về phương diện truyền thông.
Sơ qua một vài nét về tổ chức “Phóng viên không biên giới” chúng ta thấy rằng, đây là một trong những tổ chức mang danh nghĩa “phi Chính phủ”. Song, trên thực tế, tổ chức này hoạt động dựa trên nguồn tài chính của Chính phủ Pháp. Thời gian vừa qua “RFS” đã tiến hành hoạt động báo chí với cái gọi là đề cao vấn đề “tự do báo chí”. RFS đưa ra quan điểm rằng, các quốc gia trên thế giới cần có “tự do báo chí tuyệt đối” tránh sự kiểm duyệt hay định hướng của Nhà nước. Theo một số quốc gia đánh giá và nhận định, RFS hoạt động hướng đến nhằm “phá hoại hệ tư tưởng” ở một số quốc gia có quan điểm ngược lại với chính phủ các quốc gia tư bản.
Phạm Minh Hoàng
Đối tượng Phạm Minh Hoàng, ảnh: internet
Quay trở lại vấn đề đối tượng “Phạm Minh Hoàng” được đề xuất nhận giải thưởng tự do báo chí quốc tế, chúng ta biết rằng Phạm minh Hoàng có nhiều hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian qua. Trước đó, ngày 17/5, Chủ tịch nước đã ra quyết định số 832/QĐ-CTN về việc tước quốc tịch Việt Nam đối với ông Phạm Minh Hoàng do vi phạm pháp luật Việt Nam. Đối tượng, Phạm Minh Hoàng là thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân, đối tượng này đã từng bị khởi tố và bắt tạm giam “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đối tượng này thường xuyên câu kết, móc nối với các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đặc biệt, Phạm Minh Hoàng tham gia các hoạt động chống Cộng khi đang còn học chương trình Thạc sỹ ở Pháp. Đối tượng này thường xuyên có các hoạt động tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Các hoạt động của đối tượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng, xâm hại đến quyền, lợi ích của các tổ chức cá nhân trong nước.
Thời gian qua, hoạt động đề xuất, đề cử Phạm Minh Hoàng nhận giải thưởng “tự do báo chí quốc tế” là một trong những “chuỗi hoạt động” các thế lực thù địch hướng đến nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam. Tổ chức nhận giải thưởng với mục đích đề cao các hành vi vi phạm pháp luật của Phạm Minh Hoàng, đồng thời khuếch trương thanh thế, cổ động tinh thần “chống Cộng” của các đối tượng phản động trong và ngoài nước.
Việc đề xuất Phạm Minh Hoàng nhận giải thưởng là một điều vô lý, với mục đích và dụng ý đả kích Nhà nước Việt Nam. Tổ chức “Phóng viên không biên giới” cần có trách nhiệm với những “nhà báo” đã và đang hoạt động vì mục đích xây dựng nền báo chí quốc tế, tránh việc cổ súy cho các đối tượng vi phạm pháp luật như Phạm Minh Hoàng.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/30/2017 06:52:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

24 nhận xét:

 1. Việc đề xuất Phạm Minh Hoàng nhận giải thưởng là một điều vô lý, với mục đích và dụng ý đả kích Nhà nước Việt Nam. Tổ chức “Phóng viên không biên giới” cần có trách nhiệm với những “nhà báo” đã và đang hoạt động vì mục đích xây dựng nền báo chí quốc tế, tránh việc cổ súy cho các đối tượng vi phạm pháp luật như Phạm Minh Hoàng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức “Phóng viên không biên giới” cần có trách nhiệm với những “nhà báo” đã và đang hoạt động vì mục đích xây dựng nền báo chí quốc tế, tránh việc cổ súy cho các đối tượng vi phạm pháp luật như Phạm Minh Hoàng.

   Xóa
  2. Tổ chức RFS này chuyên trao giải cho những tên tội phạm thôi

   Xóa
 2. đề cử Phạm Minh Hoàng nhận giải thưởng “tự do báo chí quốc tế” là một trong những “chuỗi hoạt động” các thế lực thù địch hướng đến nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 3. Đối tượng này thường xuyên có các hoạt động tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Các hoạt động của đối tượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng, xâm hại đến quyền, lợi ích của các tổ chức cá nhân trong nước.

  Trả lờiXóa
 4. Đối tượng, Phạm Minh Hoàng là thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân, đối tượng này đã từng bị khởi tố và bắt tạm giam “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đối tượng này thường xuyên câu kết, móc nối với các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Cần trừng trị đối tượng nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động của tổ chức này đã gián tiếp góp phần cổ vũ cho đám phản động tiếp tục chống đối Đảng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Hy vọng tổ chức RFS sẽ xem xét và loại bỏ tên Phạm Minh Hoàng ra khỏi giải thưởn này.

   Xóa
  2. Phạm Minh Hoàng nhận giải thưởng “tự do báo chí quốc tế” là một trong những “chuỗi hoạt động” các thế lực thù địch hướng đến nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam

   Xóa
 5. Việc đề xuất Phạm Minh Hoàng nhận giải thưởng là một điều vô lý, với mục đích và dụng ý đả kích Nhà nước Việt Nam. Tổ chức “Phóng viên không biên giới” cần có trách nhiệm với những “nhà báo” đã và đang hoạt động vì mục đích xây dựng nền báo chí quốc tế, tránh việc cổ súy cho các đối tượng vi phạm pháp luật như Phạm Minh Hoàng.

  Trả lờiXóa
 6. đề cử Phạm Minh Hoàng nhận giải thưởng “tự do báo chí quốc tế” là một trong những “chuỗi hoạt động” các thế lực thù địch hướng đến nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở Việt Nam không ai chấp nhận và không ai để tâm tới cái danh hảo ấy

   Xóa
 7. Đối tượng, Phạm Minh Hoàng là thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân, đối tượng này đã từng bị khởi tố và bắt tạm giam “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đối tượng này thường xuyên câu kết, móc nối với các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Cần trừng trị đối tượng nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 8. nếu không có những hành động cứng rắn kịp thời thì thử hỏi đến bao giờ tình hình an ninh mới ổn định để phục vụ cho công cuộc đổi mới phát triển kinh tế của đất nước

  Trả lờiXóa
 9. Các hoạt động của đối tượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng, xâm hại đến quyền, lợi ích của các tổ chức cá nhân trong nước. đối tượng này cần được trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta không lạ lẩm gì với chiêu bài của chúng khi xuyên tạc chống phá chủ trương đường lối của các nước có thể chế đối lập.Nên việc nhận giải tự do báo chí của Nguyễn Minh Hoàng thật nực cười và mong ông hảy thôi ảo tưởng với cái danh hiêu ảo đó đi nhé .Ở Việt Nam không ai chấp nhận và không ai để tâm tới cái danh hảo ấy

   Xóa
 10. RFS - tổ chức “Phóng viên không biên giới”, mang danh nghĩa là tổ chức phi chính phủ nhưng đằng sau chúng là sự hậu thuẫn của Pháp. Tổ chức này hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước CHXHCNVN. Việc đề xuất Phạm Minh Hoàng cho giaỉ thưởng "Tự do Báo chí năm 2017" là một âm mưu của chúng tấn công vào phương diện truyền thông nước ta.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi cho rằng tổ chức này đã có sự sắp xếp từ trước vì thế mà 1 kẻ mang danh nghĩa là phản động như Phạm Minh Hoàng mới được có tên trong danh sách đó mặc dù cái giải thưởng này cũng chỉ mang tính hình thức chứ chả ai thèm công nhận. Hành động của tổ chức này đã gián tiếp góp phần cổ vũ cho đám phản động tiếp tục chống đối Đảng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Hy vọng tổ chức RFS sẽ xem xét và loại bỏ tên Phạm Minh Hoàng ra khỏi giải thưởn này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức “Phóng viên không biên giới” cần có trách nhiệm với những “nhà báo” đã và đang hoạt động vì mục đích xây dựng nền báo chí quốc tế, tránh việc cổ súy cho các đối tượng vi phạm pháp luật như Phạm Minh Hoàng.

   Xóa
 12. Với việc đề cử một tên phản động lên nhận giải tự do báo chí thật nực cười. Và với việc một tổ chức như "RFS" được tài trợ của các nước phương Tây như Pháp đây là cái loa tuyên truyền phản động như VOA được tài trợ của Mỷ .Chúng ta không lạ lẩm gì với chiêu bài của chúng khi xuyên tạc chống phá chủ trương đường lối của các nước có thể chế đối lập.Nên việc nhận giải tự do báo chí của Nguyễn Minh Hoàng thật nực cười và mong ông hảy thôi ảo tưởng với cái danh hiêu ảo đó đi nhé .Ở Việt Nam không ai chấp nhận và không ai để tâm tới cái danh hảo ấy

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là thật nược cười khi đề cử một tên vi phạm pháp luật có những hoạt động chống phá chính quyền nhân dân như Phạm Minh Hoàng mà lên nhận giải thưởng tự do báo chí. Đúng là một điều vô lí, những kẻ như hắn đáng để xử lí, trừng tri trước pháp luật chứ đừng nói đến đề xuất giải thưởng tự do báo chí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian qua, hoạt động đề xuất, đề cử Phạm Minh Hoàng nhận giải thưởng “tự do báo chí quốc tế” là một trong những “chuỗi hoạt động” các thế lực thù địch hướng đến nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam.

   Xóa
 14. Đề cử Phạm Minh Hoàng nhận giải thưởng “tự do báo chí quốc tế” là một trong những “chuỗi hoạt động” các thế lực thù địch hướng đến nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Tổ chức này hoạt động dựa trên nguồn tài chính của Chính phủ Pháp. Thời gian vừa qua “RFS” đã tiến hành hoạt động báo chí với cái gọi là đề cao vấn đề “tự do báo chí”.

  Trả lờiXóa
 16. Thời gian vừa qua “RFS” đã tiến hành hoạt động báo chí với cái gọi là đề cao vấn đề “tự do báo chí”. RFS đưa ra quan điểm rằng, các quốc gia trên thế giới cần có “tự do báo chí tuyệt đối” tránh sự kiểm duyệt hay định hướng của Nhà nước.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ