Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

CƠ HỘI NÀO CHO NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNHMẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh
Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, ảnh: internet
Theo dự kiến, phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức Mẹ Nấm) sẽ được diễn ra vào lúc 7h30 phút ngày 30/11/2017 tại trụ sở TAND tỉnh Khánh Hòa (số 02, Phan Bội Châu, Nha Trang).
Trước đó, ngày 29/6/2017, TAND tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức Mẹ Nấm, 38 tuổi, trú P.Vĩnh Phước, TP.Nha Trang). Kết thúc phiên xét xử, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù về tội danh nêu trên. 

Chỉ còn ít ngày nữa phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ diễn ra và lúc này, những người thân trong gia đình Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, cùng với đám zân chủ cuội đang hy vọng rằng, dưới sức ép của quốc tế, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ được tuyên vô tội và trả tự do hoặc chí ít là giảm nhẹ khung hình phạt.

Vậy, cơ hội nào cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh?

Cách đây ít giờ, BBC tiếng Việt đăng tải bài viết “Cơ hội giảm án “mong manh” cho Mẹ Nấm?”. Chẳng biết thông tin từ đâu ra mà bài viết này trích phát ngôn của Võ An Đôn (gã luật sư vừa mới bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên) cho rằng: "Mẹ Nấm tiết lộ cho chúng tôi biết một thông tin quan trọng: luật sư Hà Huy Sơn (người cùng bào chữa cho Mẹ Nấm) vào trại giam thăm Mẹ Nấm, đã chuyển thông điệp từ phía cơ quan an ninh rằng "Nếu tại phiên tòa phúc thẩm, Mẹ Nấm nhận tội và từ chối hai luật sư miền Nam bào chữa, thì sẽ được giảm án rất nhiều" (Hai luật sư miền Nam ở đây là tôi và luật sư Nguyễn Khả Thành)."

Trong khi đó, luật sư Nguyễn Khả Thành thì nói rằng: "Tôi đồng ý với ý kiến cho rằng thường thì các luật sư không thành công khi bảo vệ thân chủ trong các vụ tuyên truyền chống nhà nước. Nhưng các luật sư cũng phải làm theo thủ tục. Chủ yếu là về mặt tâm lý, có luật sư thì bị cáo cũng bớt cô đơn, cảm thấy tự tin, vững vàng hơn."

Cũng theo luật sư Nguyễn Khả Thành, “với vụ của bà Quỳnh, tôi cũng nói với người nhà là chúng tôi (các luật sư) cố gắng, nhưng hy vọng được giảm án nhiều thì mong manh. Bản án cuối cùng thế nào thì tùy vào Hội đồng xét xử."

Luật sư đã phó mặc và trông chờ vào “may mắn” rằng “bản án cuối cùng thế nào thì tùy vào Hội đồng xét xử”. Còn như lời của gã luật sư vừa bị xóa tên Võ An Đôn thì “nếu nhận tội và từ chối hai luật sư miền Nam bào chữa, thì sẽ được giảm án rất nhiều". Vậy, cơ hội nào cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh?

Hơn ai hết, lúc này chỉ có các vị quan tòa và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mới biết bản án nào sẽ được dành cho mình. Nếu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thừa nhận hành vi phạm tội, thành khẩn khai báo biết đâu cô ta sẽ được hưởng lượng khoan hồng mà giảm nhẹ khung hình phạt? Tuy nhiên, điều đó xem chừng khó xảy ra với một kẻ ngoan cố như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Y án sơ thẩm có lẽ là điều mà dư luận đang chờ đợi và cũng là bản án hợp lý nhất đối với những gì mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây ra cho xã hội và đất nước.
                                                                     Theo: danchuvn.com

TÁC GIẢ: Unknown // 11/29/2017 09:02:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

46 nhận xét:

 1. Có thể nói chung ta sẻ thấy bản án hợp lí cho Mẹ nấm nhưng điều quan trọng ở đây là mong cô hieru ra được sai lầm con duduowngf vi phạm pháp luậ của mình để sớm dược đoàn tụ với các con của mình . Cuối cùng mong mọi người lấy đó làm gương sống chấp hành tốt pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thêm cho nó vài năm nữa đi, làm tốn thời gian tiền bạc của nhà nước quá. Ông nó cha nó nhà nước đã khoan hồng vậy mà nó cũng chưa tỉnh ra, quyết chi cho bằng mới chịu. Tam đại đồng đường chống phá nhà nước giết dân theo giặc án như thế là còn quá nhẹ.Lại đi theo bọn zân chủ phản động đi chống phá chính quyền chống phá nhà nước. Vì kinh tế mà chị bỏ đi các giá quá đắt của việc làm đó

   Xóa
 2. Đề nghị an ghi hình thật kỹ lũ dân chủ để khi xử mụ nấm xong, sau đó rọ từng e 1 cho vào tâm sự với mụ. Còn nói về mụ mẹ của mụ nấm thì ôi thôi, mụ ta còn hơn mụ phù thuỷ trong chuyện cổ tích nhiều, mụ chỉ biết tiền và chỉ biết tiền mà thôi, vì tiền mụ sẵn sàng động viên đẩy con gái mụ vào tù và giờ mụ sẵn sàng cho kế hoạch tương lai đẩy tiếp 2 cháu ngoại vào thay thế mẹ chúng khi mãn hạn tù

  Trả lờiXóa
 3. Đáng thương cho tay chửi thuê Mẹ Nấm nguyễn ngọc như quỳnh. Không đi nhờ luật sư nào lại đi tin tưởng vào thằng cha mù luật Võ An Đôn. Thiết nghĩ rằng tự do ngôn luận phải dựa trên nền tảng pháp luật, phải có ích cho nhân dân. tự do thái quá như vậy là đầu độc xã hội chứ có lợi ích gì chứ. không thể hiểu nổi phát ngôn những điều ấy thì được gì mà cứ làm.

  Trả lờiXóa
 4. Ngay cả luật sư đến bây giờ cũng phó mặc cho số phận, cho may mắn rồi thì mẹ nấm chắc đã xác định từ trước rồi. Phạm tội chống đối lại nhà nước XHCN Việt Nam là một tội nặng và hy vọng sẽ có một bản án thích đáng dành cho rận chủ mẹ nấm để những tên rận chủ khác nhìn vào mà còn biết mà run sợ. Số phận của những nhà rận chủ cuối cùng cũng đi đến hồi kết như là mẹ nấm mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Không có hi vọng gì cho một kẻ ngoan cố chống đối như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có thể khai báo thành khẩn tại phiên toàn. Vậy nên tội trạng tới đâu thì Mẹ Nấm sẽ nhận từng đấy, đừng ảo tưởng những lời lẽ xằng bậy đòi thả người của bọn phản động là giúp cho ả ta thoát tội

  Trả lờiXóa
 6. cần phải có bản án thích đáng cho những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.sẽ không có chỗ nào trú thân cho những kẻ đi lại lợi ích của đất nước,chống phá đất nước,đi lại với dân tộc.cơ quan chức năng cần mạnh tay xử lí những trường hợp như thế này cho những kẻ còn có những hành động tương tự quay đầu

  Trả lờiXóa
 7. Như vậy, “lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt” bản án 10 năm tù y án sơ thẩm dành cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã cho thấy tính nghiêm minh của pháp luật và còn là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật./.
  Đáng đời, thoát tội làm sao được!

  Trả lờiXóa
 8. Mẹ Nấm phải lĩnh án 10 năm tù sau phiên xét xử phúc thẩm. Việc kêu gọi trợ giúp từ phía các đối tượng, thế lực bên ngoài của anh em của Quỳnh không đạt được hiệu quả như mong muốn? Nguyên nhân do đâu?Do năng lực của các đối tượng này yếu kém hay do cấc đối tượng bên ngoài không muốn can thiệp đây? Tất cả đều không phải. Pháp luật có quy định rõ ràng, khi Quỳnh vi phạm các quy định này thì việc chịu mức án như vậy là đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Khách quan mà nói, món giải thưởng “Phụ nữ quốc tế Dũng cảm” về bản chất thực ra cũng chỉ là cái chiêu trò Mỹ dùng để khuyến khích, động viên cho những cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt chống chính quyền tại các quốc gia như: Elena Milashina - đối tượng cầm đầu hoạt động chống chính quyền Nga, hay Woeser - đầu xỏ trong hoạt động phá rối tại Trung QunuowcsNam trong âm mưu của Mỹ phá bỏ CNXH

  Trả lờiXóa
 10. Cuối cùng thì chính nghĩa cũng chiến thắng, cho dù ngoan cố và xảo trá cỡ nào thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng không thoát được bản án dành cho mình. Thời gian tới sẽ là một khoảng thời gian đủ dài để Quỳnh nhìn nhận ra lại những lỗi lầm của mình và sửa chữa những lỗi lầm đó.

  Trả lờiXóa
 11. Xin thưa 10 năm tù rồi nhé.Những hành động của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh càng ngày càng nhiều trên các trang facebook càng chứng tỏ ả đang rất hoang mang khi bị đối xử phân biệt, ả đang ra sức đứng về phía những tù nhân chính trị theo như lời ả nói và cả việc nhịn ăn ba ngày, nhưng có lẽ những hành động đó đều không làm vị trí của ả thay đổi chút nào và giờ thì lại là những lời than thở trên facebook, không biết còn chiêu gì mà ả chưa dùng hay không

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là một tin vui.Sau khi xem xét đơn kháng cáo và bản án sơ thẩm, Tòa án nhân dân Cấp cao nhận định, bản án sơ thẩm xét xử bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là có cơ sở. Tòa cho rằng không có căn cứ xét giảm án, bác kháng cáo và giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với bà Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 13. Làm được thì phải chịu được, có tội thì phải đền tội, đó là điều mà nhiều người đang nói về bản án phúc thẩm của tòa án đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Không còn cơ hội nào cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và giờ đây ả chỉ còn biết ngậm ngùi “bóc lịch” để trả giá cho những gì mình đã gây ra cho đất nước và xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Quỳnh soạn thảo tập tài liệu "Stop police killing civilians" về 31 trường hợp người chết sau khi làm việc với công an. Quỳnh chỉ dựa vào thông tin ban đầu mà không tìm hiểu thông tin chính thức về kết quả giải quyết các vụ việc này từ các cơ quan chức năng. Tập tài liệu có mục đích để người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, đồng thời xúc phạm và làm hạ uy tín của lực lượng Công an nhân dân, xâm hại mối quan hệ giữa nhân dân và lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 15. những hành vi trên có tính chất vô cùng nghiêm trọng và mức án 10 năm đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hoàn toàn không có gì là bất công và phi lý. Cần nhớ rằng mức án cao nhất đối với hành vi tuyên truyền chống Nhà nước là 20 năm tù giam.

  Trả lờiXóa
 16. Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị tuyên y án sơ thẩm là hoàn toàn hợp tình hợp lý, đúng người đúng tội không có gì đáng phải bàn cãi.Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển Internet nhanh nhất thế giới. Điều này tiềm ẩn những yếu tố đe dọa an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, điển hình là tình trạng các thế lực thù địch, phản động

  Trả lờiXóa
 17. Làm được thì phải chịu được, có tội thì phải đền tội, đó là điều mà nhiều người đang nói về bản án phúc thẩm của tòa án đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Không còn cơ hội nào cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và giờ đây ả chỉ còn biết ngậm ngùi “bóc lịch” để trả giá cho những gì mình đã gây ra cho đất nước và xã hội.

  Trả lờiXóa
 18. Do đó, kết quả của phiên tòa cấp phúc thẩm cũng không khác gì so với bản án sơ thẩm. Hy vọng án phạt của Tòa phúc thẩm vẫn giữ nguyên mức án 10 năm để đất nước Việt Nam được yên bình phát triển khi không có sự phá hoại của mẹ Nấm.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sau nhiều tháng bị tam giam cuối cùng cũng đến ngày xét xử. Sự kiện này chắc chắn thu hút rất nhiều sự dòm ngó quan tâm của những con quạ đen của Hội Anh em dân chủ. Chờ đời thêm gì nữa khi cơ hội thoát tội của Quỳnh dường như là không thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời lẽ của một số cá nhân nước ngoài đã phản ảnh thiếu chính xác và xâm phạm đến quyền tự quyết của quốc gia Việt Nam, các thế lực thù địch luôn xây dựng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng chống đối ở Việt Nam và luôn miệng khen ngợi một kẻ bị xã hội Việt Nam lên án và bỏ tù như là “một người phụ nữ can đảm, gọi bản án mà tòa án đưa ra là bằng chứng xác nhận chính quyền Hà Nội sợ hãi khi thấy người dân lên tiếng, chia sẻ quan tâm về tương lại đất nước”.

   Xóa
 20. Hơn ai hết, lúc này chỉ có các vị quan tòa và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mới biết bản án nào sẽ được dành cho mình. Nếu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thừa nhận hành vi phạm tội, thành khẩn khai báo biết đâu cô ta sẽ được hưởng lượng khoan hồng mà giảm nhẹ khung hình phạt? Tuy nhiên, điều đó xem chừng khó xảy ra với một kẻ ngoan cố như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Y án sơ thẩm có lẽ là điều mà dư luận đang chờ đợi và cũng là bản án hợp lý nhất đối với những gì mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây ra cho xã hội và đất nước.

  Trả lờiXóa
 21. Một hành động chống đối qua là ngang tàng của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì ngoài mấy tên cùng một duộc ra thì không có một ai muốn bào chữa, vì cái kết cục nó quá rõ ràng rồi. Những con người thế này cần phải nghiêm trị để còn làm gương, răn đe các phần tử khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án sơ thẩm đã đánh giá đúng tính chất nghiêm trọng của vụ án. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị xử phạt với mức án 10 năm tù là tương xứng với hành vi và hậu quả do bị cáo gây ra.

   Xóa
  2. Liên quan đến vụ án này, một nhân vật có tiếng khác là bà Barbel Kofner, Đặc Ủy Nhân Quyền Liên Bang Đức cũng đưa ra nhận định không chính xác về bản án phúc thẩm: “bản án này đã vi phạm các Công Ước Quốc Tế về các Quyền Dân Sự và chính trị mà Việt Nam đã ký kết, trước khi kết thúc bằng lời kêu gọi chính phủ Việt Nam hãy trả do cho blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và hàng loạt tù nhân chính trị khác, nhắc nhở Việt Nam phải tôn trọng những quyền cơ bản được đảm bảo theo hiến pháp, tuân thủ những thủ tục tố tụng đúng theo các nguyên tắc của nhà nước pháp quyền”.

   Xóa
 22. Những con người mà đến quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân, những thứ cơ bản nhất của công dân mà còn không biết thì có xứng đáng được sống như một công dân không. Các luật sư là người hiểu rõ luật nên không muốn bào chữa là lẽ đương nhiên. Cần phải nặng tay để những phần tử tương tự không có ý định làm càn.

  Trả lờiXóa
 23. TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã xét xử phúc thẩm và bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 10 năm tù đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (sinh năm 1979, ngụ phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) vì tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" theo Khoản 1, Điều 88, Bộ Luật Hình sự. Bản án quá xứng đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HĐXX TAND cấp cao tại Đà Nẵng nhận định TAND tỉnh Khánh Hòa xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội "tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" là có căn cứ, đúng người, đúng tội.

   Xóa
  2. Đây là hành vi bị nghiêm cấm tại bất kỳ quốc gia nào, đặc biệt là Mỹ và EU bởi sự can thiệp vào quá trình xét xử công tâm của Tòa án là điều không thể chấp nhận được, kể cả Chính phủ và Quốc hội của bất kỳ quốc gia nào cũng không có thẩm quyền can thiệp vào quá trình xét xử.

   Xóa
 24. Như vậy, sau hàng loạt nỗ lực của các tổ chức phản động ở trong và ngoài nước, các đối tượng “dân chủ”, các tổ chức mang danh dân chủ và nhân quyền trong nước nhằm tạo áp lực lên chính quyền nhằm giảm án cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thất bại hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 25. Mẹ Nấm vẫn phải chấp nhận “bóc lịch” trong thời gian dài để trả giả cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình, đồng thời đây là bài học răn đe đầy sức mạnh cho các đối tượng khác muốn lợi dụng vấn đề tự do, dân chủ, nhân quyền nhằm phục vụ cho mục đích phá hoại sự bình yên của đất nước; chống phá Đảng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia và chứa đựng thông tin thuộc bí mật Nhà nước thì việc hạn chế cá nhân tham dự là điều cần thiết. Mặc khác, phòng xét xử diện tích có hạn, chủ yếu để dành cho thân nhân của bị cáo và nhứng cá nhân có liên quan, phái đoàn liên minh châu Âu không được mời thì lấy tư cách gì mà đòi hỏi tham dự.

   Xóa
 26. Tại phiên phúc thẩm lần này, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thừa nhận toàn bộ hành vi mà cáo trạng đưa ra nhưng vẫn một mực cho rằng không tuyên truyền chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 27. Những ai theo dõi vụ việc này có thể thấy, sau khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt và bị đưa ra xét xử, rất nhiều các chiến dịch của đám “dân chủ” ở trong và ngoài nước đã được phát động nhằm đòi chính quyền trả tự do cho “mẹ nấm”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy, khi phiên phúc thẩm được tiến hành, rất ít người dân bị thu hút bởi những hoạt động phá hoại an ninh của phiên tòa, mà chỉ có một nhóm nhỏ 5-6 đối tượng được thuê mướn để hò hét, xô đẩy lực lượng an ninh nhằm tạo sự chú ý của dư luận nhưng hoàn toàn thất bại.

   Xóa
  2. Ngay sau khi Tòa phúc thẩm tuyên phạt, một số trùm tư bản đã lên tiếng phản đối và đòi trả tự do vô điều kiện cho phạm nhân này. Đây là hành vi bị nghiêm cấm tại bất kỳ quốc gia nào, đặc biệt là Mỹ và EU bởi sự can thiệp vào quá trình xét xử công tâm của Tòa án là điều không thể chấp nhận được, kể cả Chính phủ và Quốc hội của bất kỳ quốc gia nào cũng không có thẩm quyền can thiệp vào quá trình xét xử.

   Xóa
 28. các đối tượng còn lập lên trang fanpage “Free for Nguyễn Ngọc Như Quỳnh” để kêu gọi dư luận lên tiếng để trả tự do cho Quỳnh, rồi dựng lên màn kịch về bức tâm thư của con gái Quỳnh gửi cho đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump khi bà này có kế hoạch sang Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. cái thời mà người dân Việt Nam bị đám dân chủ lừa dối như thời cá chết, cây chết,… đã xa rồi, họ không còn tin tưởng vào chiêu trò “rạch mặt ăn vạ” của đám dân chủ nữa.

  Trả lờiXóa
 30. Một lần nữa, các thế lực tư bản lain ảo tưởng khi cố can thiệp vào các vụ án do Tòa án Việt Nam xét xử, đặc biệt là những bị cáo có tư tưởng chống đối, phá hoại đất nước. Mới đây, một vài trùm tư bản đã lên tiếng phản đối sau khi Tòa cấp phúc thẩm xét xử và tuyên phạt blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 31. Y án sơ thẩm có lẽ là điều mà dư luận đang chờ đợi và cũng là bản án hợp lý nhất đối với những gì mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây ra cho xã hội và đất nước.

  Trả lờiXóa
 32. Đề nghị an ghi hình thật kỹ lũ dân chủ để khi xử mụ nấm xong, sau đó rọ từng e 1 cho vào tâm sự với mụ. Còn nói về mụ mẹ của mụ nấm thì ôi thôi, mụ ta còn hơn mụ phù thuỷ trong chuyện cổ tích nhiều, mụ chỉ biết tiền và chỉ biết tiền mà thôi, vì tiền mụ sẵn sàng động viên đẩy con gái mụ vào tù và giờ mụ sẵn sàng cho kế hoạch tương lai đẩy tiếp 2 cháu ngoại vào thay thế mẹ chúng khi mãn hạn tù

  Trả lờiXóa
 33. Tam đại đồng đường chống phá nhà nước giết dân theo giặc án như thế là còn quá nhẹ.Lại đi theo bọn zân chủ phản động đi chống phá chính quyền chống phá nhà nước. Vì kinh tế mà chị bỏ đi các giá quá đắt của việc làm đó

  Trả lờiXóa
 34. Điều đó xem chừng khó xảy ra với một kẻ ngoan cố như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Y án sơ thẩm có lẽ là điều mà dư luận đang chờ đợi và cũng là bản án hợp lý nhất đối với những gì mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây ra cho xã hội và đất nước.

  Trả lờiXóa
 35. Thiết nghĩ rằng tự do ngôn luận phải dựa trên nền tảng pháp luật, phải có ích cho nhân dân. tự do thái quá như vậy là đầu độc xã hội chứ có lợi ích gì chứ. không thể hiểu nổi phát ngôn những điều ấy thì được gì mà cứ làm.

  Trả lờiXóa
 36. Đây là hành vi bị nghiêm cấm tại bất kỳ quốc gia nào, đặc biệt là Mỹ và EU bởi sự can thiệp vào quá trình xét xử công tâm của Tòa án là điều không thể chấp nhận được, kể cả Chính phủ và Quốc hội của bất kỳ quốc gia nào cũng không có thẩm quyền can thiệp vào quá trình xét xử.

  Trả lờiXóa
 37. Đây là hình phạt thích đáng cho kẻ bán nước, hại dân

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ