Thứ Ba, 3 tháng 10, 2017

TRỊNH BÁ PHƯƠNG MUỐN NHẬP KHO !


XUÂN TÂN
Nối gót “sự nghiệp” đang còn dang dở của mẹ mình là Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương đang có những việc làm nhằm chứng tỏ bản thân đủ “khả năng” thay thế ở vị trí “thủ lĩnh” trong đám tự nhận là “dân oan” khu vực Dương Nội.
Ngay từ khi chập chững bước vào “nghề” Trịnh Bá Phương đã chứng tỏ bản thân là một kẻ cơ hội có hạng. Phương luôn tìm cách để xin kinh phí hoạt động cũng như là cái cách để tự PR tên tuổi. Khi tạo dựng được chút vốn liếng, y bắt đầu lao vào phát triển trang mạng xã hội của riêng mình, đồng thời tích cực thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước bằng các phóng sự có nội dung vu cáo chính quyền và Đảng. Bên cạnh đó, Trịnh Bá Phương còn tiếp tục mở rộng quan hệ với các nhóm “dân oan” ở Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai nhằm củng cố vai trò “thủ lĩnh” Dương Nội, đồng thời mở rộng cơ hội tiếp xúc với các vụ việc nhạy cảm, thu thập tài liệu, cung cấp cho các cá nhân, tổ chức chống Việt Nam kiếm thù lao.
Trịnh Bá Phương
Trịnh Bá Phương kích động người dân gây rối an ninh trật tự, ảnh: internet
Gần đây nhất, khi mà người mẹ là “trùm” đội lốt dân oan khu vực Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội đang bị tạm giam khi có những hành vi gây rối trật tự công cộng thì người con trai là Trịnh Bá Phương đã đi vào vết xe đổ của mẹ mình khi liên tục có những hành động chống phá, gây rối trật tự công cộng, tụ tập trái phép, có những lời nói và hành động sai trái. Cụ thể ngày 27/9/2017, Trịnh Bá Phương đã công khai trả lời phỏng vấn đài RFA cho rằng muốn khởi kiện Chính phủ Việt Nam ra Tòa án Hình sự quốc tế (ICC), đồng thời Trịnh Bá Phương còn khẳng định: “Trong tất cả các lần tiếp xúc với các đại sứ quán, bao gồm Anh, Úc, Mỹ, Pháp, cũng như các quốc gia dân chủ, các tổ chức nhân quyền quốc tế trong đó có cả Cao uỷ tị nạn Liên Hiệp Quốc sang gặp tôi 20 tháng 10 2015. Trong những lần tiếp xúc đó tôi đều mong muốn nguyện vọng các nước phương Tây và các tổ chức nhân quyền hỗ trợ tôi và người dân Dương Nội trong việc khởi kiện nhà nước Cộng sản ra Toà Quốc tế”.
Những hành vi trên của Phương đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và thể hiện sự kém hiểu biết về luật pháp Quốc tế. Điều này được quy định cụ thể tại khoản 7, Điều 2 Hiến chương Liên hợp quốc “Hiến chương này hoàn toàn không cho phép Liên hợp quốc được can thiệp vào các công việc thực chất thuộc thẩm quyền nội bộ của bất cứ quốc gia nào, không đòi hỏi các thành viên của Liên hợp quốc phải đưa những công việc loại này ra giải quyết theo quy định của Hiến chương…” và vi phạm nguyên tắc không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau của Liên Hợp quốc.
Dường như Trịnh Bá Phương đang quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình khi nghĩ những hành động của mình đang được các thế lực bên ngoài hỗ trợ nên các hành vi của Phương sẽ không bị cơ quan chức năng xử lý. Đã là kẻ trở cờ để chống phá thì dù có giáo dục cũng là điều vô ích đối với Trịnh Bá Phương, chỉ có song sắt mới là nơi y có thể tĩnh tâm suy ngẫm.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/03/2017 01:58:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

59 nhận xét:

 1. Dường như Trịnh Bá Phương đang quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình khi nghĩ những hành động của mình đang được các thế lực bên ngoài hỗ trợ nên các hành vi của Phương sẽ không bị cơ quan chức năng xử lý. Đã là kẻ trở cờ để chống phá thì dù có giáo dục cũng là điều vô ích đối với Trịnh Bá Phương, chỉ có song sắt mới là nơi y có thể tĩnh tâm suy ngẫm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng này chắc lại thích đoàn tụ với mẹ và những kẻ dân chủ đây mà. Dường như Trịnh Bá Phương đang quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình khi nghĩ những hành động của mình đang được các thế lực bên ngoài hỗ trợ nên các hành vi của Phương sẽ không bị cơ quan chức năng xử lý.

   Xóa
  2. Những kẻ thế này sẽ nhận sự trừng phạt đích đáng của pháp luật, không sớm thì muộn thôi. Giờ còn muốn nhờ các nước khác kiện chính nhà nước mình ra tòa vì mấy lý do ông tưởng tượng ra nước, quả là hết thuốc chữa rồi.

   Xóa
  3. Hình như Trịnh Bá Phương muốn ngồi tù đây

   Xóa
 2. Đúng mẹ nào con ấy, trịnh bá phuowng này cũng bẩn thỉu như mẹ hắn vậy, nhìn thấy mẹ mình cấn thị thêu làm những việc sai trái hắn ta không những không khuyên ngăn mẹ mình thậm chí còn nối gót theo những hành đọng sai trái đó, ảo tưởng về vai trò của mình rồi tôi tin rằng con người này nhất định se nhận cái giá đắt vè những hành vi của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trịnh Bá Phương đã đi vào vết xe đổ của mẹ mình khi liên tục có những hành động chống phá, gây rối trật tự công cộng, tụ tập trái phép, có những lời nói và hành động sai trái. Cụ thể ngày 27/9/2017, Trịnh Bá Phương đã công khai trả lời phỏng vấn đài RFA cho rằng muốn khởi kiện Chính phủ Việt Nam ra Tòa án Hình sự quốc tế (ICC)

   Xóa
 3. Nối gót “sự nghiệp” đang còn dang dở của mẹ mình là Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương đang có những việc làm nhằm chứng tỏ bản thân đủ “khả năng” thay thế ở vị trí “thủ lĩnh” trong đám tự nhận là “dân oan” khu vực Dương Nội. Con người này rất tích cực làm những việc nhằm chống phá nhà nước ta, nhưng như chúng ta biết từ trước đến này những kẻ chống phá chính quê hương tổ quốc của mình sớm muộn thì cũng phải trả giá đắt thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy nhớ rằng, pháp luật Việt Nam nghiêm minh sẽ không bao giờ bỏ qua cho những kẻ xấu xa, những nhà zân chủ chuyên đấu tranh với những mưu đồ, mục đích xấu xa dưới bình phòng vỏ bọc vì dân chủ nhân quyền. Đã gieo gió thì ắt sẽ gặp bão lớn, đó là một quy luật tất yếu.

   Xóa
  2. Tên phản động này lại muốn ngồi tù đây

   Xóa
 4. Trịnh Bá Phương không rút ra cho mình được bài học gì từ việc bà mẹ Cấn Thị Thêu của mình bị bắt mà lại có những vi táo tợn hơn nhằm thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước, đánh bóng tên tuổi, nhận tài trợ. Pháp luật Việt Nam không nhân đạo và bỏ qua cho những kẻ vi phạm pháp luật trắng trợn như vậy đâu. Trịnh Bá Phương nên nhớ là gieo nhân nào thì sẽ gặt quả ấy

  Trả lờiXóa
 5. Dường như bài học Trịnh Bá Phương chả rút ra được bài học gì từ sự việc của mẹ của mình. Hắn vẫn theo vết xe đổ của mẹ mình khi liên tục có những hành động chống phá, gây rối trật tự công cộng, tụ tập trái phép, có những lời nói và hành động sai trái. Và dường như chỉ có sự nghiêm minh của pháp luật mới trừng trị được hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã là kẻ trở cờ để chống phá thì dù có giáo dục cũng là điều vô ích đối với Trịnh Bá Phương, chỉ có song sắt mới là nơi y có thể tĩnh tâm suy ngẫm.

   Xóa
 6. Làm một người dân lương thiện, chấp hành các quy định của pháp luật và làm ăn chân chính có vẻ là những điều quá khó khăn đối với mấy kẻ này. Chúng chỉ muốn ngồi mát ăn bát vàng, cứ đi kêu gào, kêu oan, lập nhóm dân oan rồi lên mạng, trả lời phỏng vấn nói xấu Đảng và Nhà nước để mà kiếm tiền thì thử hỏi ai có thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 7. Cũng chả phải là cái tên nào xa lạ, lại là một kẻ chuyên đi làm mấy trò phá rồi rẻ tiền để mong nhận được mấy đồng hỗ trợ của đám ngoại bang. Những kẻ thế này sẽ nhận sự trừng phạt đích đáng của pháp luật, không sớm thì muộn thôi. Giờ còn muốn nhờ các nước khác kiện chính nhà nước mình ra tòa vì mấy lý do ông tưởng tượng ra nước, quả là hết thuốc chữa rồi

  Trả lờiXóa
 8. Vụ việc đất đai ở Dương Nội rõ ràng đã được giải quyết từ lâu, ai đúng ai sai thì cả xã hội đều biết rồi. Chỉ còn một số kẻ với ý định phá hoại đất nước là vẫn muốn vịn vào cái cớ này để mà kiện cáo gì đó thôi. Mà thằng Trịnh Bá Phương này cũng láo lếu quá mức rồi. Mình sai rành rành thì kiện lên đâu vẫn cứ nhận được kết quả đó thôi, quốc tế nào can thiệp được đổi trắng thay đen

  Trả lờiXóa
 9. Trước đây, Trịnh Bá Phương chỉ là tay bán cua ngoài chợ với thủ đoạn buộc dây thấm bùn, chuyên đứng đường lừa mấy bà nội trợ nhẹ dạ cả tin. Nhưng cuộc đời Phương đã thay đổi chóng mặt kể từ khi bố mẹ y trở thành cai thầu “dân oan” tại Dương Nội. Nhận thấy đây là cơ hội nghề nghiệp hiếm có Trịnh Bá Phương bắt đầu nổi lên

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất của Trịnh Bá Phương đang lộ rõ hơn bao giờ hết, sẽ còn hung hăng, láo xược hơn cả Cấn Thị Thêu nếu không có sự quản lý, theo dõi sát sao của các lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật nguy hiểm nếu để cho loại người như mẹ con Cấn Thị Thêu nhởn nhơ ở ngoài xã hội, nên bắt giam nốt Trịnh Bá Phương để mẹ con nhà này tụ họp nhau ở trong trại giam thì sẽ có ích hơn cho đất nước Việt Nam.

   Xóa
 11. Trịnh Bá Phương được sinh ra trong một gia đình “dân oan truyền thống”. Bố là Trịnh Bá Khiêm, mẹ là Cấn Thị Thêu đều là những “dân oan” tiêu biểu và đều đã phải chịu án tù về con đường “đòi đất” và “dân oan hóa” của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Trịnh Bá Phương cũng thể hiện không hề thua kém mẹ mình trong các hoạt động của phong trào “dân oan” “dân chủ”. Điều đó thể hiện ở vài điểm nổi bật sau: Tổ chức, điều hành, tập hợp và kích động “dân oan” gây mất an ninh trật tự; Liên kết với các “nhà dân chủ” trong và ngoài nước để cùng nhau thực hiện các hành động gây mất an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 13. Là con trai Cấn Thị Thuê - một đối tượng chống phá nhà nước nổi cộm, Trịnh Bá Phương không những không rút ra bài học kinh nghiệm, nhận thấy sai trái mà khuyên ngăn mẹ, mà hắn còn dẫm lên lốt chân của mẹ hắn. Cần có hình thức xử lý mạnh tay đối với đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 14. Chính quyền càng nhân nhượng thì những tên tội phạm, phá hoại đất nước càng lấn tới. Trịnh Bá Phương là một trong số những tên như vậy. Hắn tưởng rằng hắn thực sự khôn ngoan nhờ cậy các đại sứ quán, các tổ chức nhân quyền nhảm nhí chống thì muốn làm gì thì làm. Xin lỗi đi, đừng đùa với PL, bao nhiêu thằng đi trước mà không thấy hay sao?

  Trả lờiXóa
 15. Dường như Trịnh Bá Phương đang quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình khi nghĩ những hành động của mình đang được các thế lực bên ngoài hỗ trợ nên các hành vi của Phương sẽ không bị cơ quan chức năng xử lý. Đã là kẻ trở cờ để chống phá thì dù có giáo dục cũng là điều vô ích đối với Trịnh Bá Phương, chỉ có song sắt mới là nơi y có thể tĩnh tâm suy ngẫm.

  Trả lờiXóa
 16. Trịnh Bá Phương đang quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình khi nghĩ những hành động của mình đang được các thế lực bên ngoài hỗ trợ nên các hành vi của Phương sẽ không bị cơ quan chức năng xử lý. Đã là kẻ trở cờ để chống phá thì dù có giáo dục cũng là điều vô ích đối với Trịnh Bá Phương, chỉ có song sắt mới là nơi y có thể tĩnh tâm suy ngẫm.

  Trả lờiXóa
 17. Những hành vi trên của Phương đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và thể hiện sự kém hiểu biết về luật pháp Quốc tế. Điều này được quy định cụ thể tại khoản 7, Điều 2 Hiến chương Liên hợp quốc Tên này luôn luôn ảo tưởng sức mạnh. hắn cần một bài học đắt giá cho hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 18. Trịnh Bá Phương đả không rút được bài học từ chính người mẹ của mình lại đi theo vết xe đổ của người mẹ mình .Con đường chống phá đất nước chỉ có một kết cục duy nhất là ngồi bóc lịch trong nhà đá .Qua đây cụng phải xử lí nghiêm những trường hpwj như thế này để làm bài học đắt gía cho nhửng bọn cơ hội chính trị chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 19. Những hành vi trên của Phương đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và thể hiện sự kém hiểu biết về luật pháp Quốc tế. Điều này được quy định cụ thể tại khoản 7, Điều 2 Hiến chương Liên hợp quốc và vi phạm nguyên tắc không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau của Liên Hợp quốc. Loại này giáo dục ko có ích gì đâu, chỉ có vào tù mới thông đc bộ não của thằng này thôi :))

  Trả lờiXóa
 20. Trịnh Bà Phương thực ra chỉ là loại ngựa non háu đá mà thôi chứ thực tài chả có gì cả, không từ bỏ con đường mà mẹ mình đang vi phạm lại tiêm nhiễm vào con đường chống đối

  Trả lờiXóa
 21. Không có chuyện Trịnh Bá Phương có thể làm nên trò trống gì trong bối cảnh như hiện nay, vì tên này chỉ là con của Cấn Thị Thêm. Không lo thăm nuôi mẹ mà lại kích động biểu tình chống đối.

  Trả lờiXóa
 22. mẹ chính là tấm gương để con noi theo. Khi bà mẹ sa ngã như thế giờ thì con bà cũng như thế có khác nhau gì đâu. Cấn Thị thêu đang xếp lịch ở tong tù

  Trả lờiXóa
 23. Không ai cho phép tên Phương này làm loạn cả. Hệ quả của một Cấn Thị Thêu - trùm dân oan Dương Nội đó chính là đưa cả con vào vòng lao lý. Mẹ thì có tuổi nhưng con đang độ tuổi học tập, lao động mà lại bị thế này thì tội thật

  Trả lờiXóa
 24. có lẽ các đối tượng rận chủ đang nhồi sọ những tư duy không đúng cho tên Phương này, khiến tên này vốn đã có máu chống trả thì nay lại chống trả nhiều hơn. Thay vì giáo dục tên này thì lại bơm vào tai đồng chí nhiều thứ không tốt

  Trả lờiXóa
 25. Không có chuyện các đối tượng rận chủ thông qua một tên Phương ngựa non háu đá này có thể chống đối sâu sắc chính quyền được. Chúng chỉ tổ chức diễn hành trên phố thôi, ở đây không có gì đặc biệt

  Trả lờiXóa
 26. Điều quan trọng là chúng ta khuyên nó đừng để phải nhập kho không thì xấu hổ lắm, mệt lắm. Mẹ đã đi tù rồi, con cũng đi tù nữa thì thật là bất hạnh. Muốn vậy, hãy dừng ngày việc đánh bắt cá

  Trả lờiXóa
 27. Đầu óc nông cạn, kém hiểu biết, có một lối sống vô cùng tiêu cực đối với xã hội, chọc ngoáy, khoét sâu vào mọi chuyện của thiên hạ. Mọi chuyện phức tạp mà Trịnh Bá Phương gây ra cho xã hội này dường như xuất phát từ người mẹ tồn tệ của hắn - đó là bà Cấn Thị Thêu. Nhân cách quá tệ hại đã làm hỏng những người con của mình, trong đó có Phương!

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. Dường như Trịnh Bá Phương đang quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình khi nghĩ những hành động của mình đang được các thế lực bên ngoài hỗ trợ nên các hành vi của Phương sẽ không bị cơ quan chức năng xử lý. Đã là kẻ trở cờ để chống phá thì dù có giáo dục cũng là điều vô ích đối với Trịnh Bá Phương, chỉ có song sắt mới là nơi y có thể tĩnh tâm suy ngẫm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động này của hắn đã thể hiện rõ bản chất phản động, lưu manh chuyên nghiệp khi lợi dụng vấn đề này để đánh bóng tên tuổi, thu hút tiền tài trợ từ các tổ chức phản động ngoài hải ngoại. Nếu phương không sớm quay đầu thì bờ mà phương cập chắc chắn sẽ là nhà tù đấy.

   Xóa
 30. mang sẵn trong mình tư tưởng và bản chất cực đoan từ người mẹ của mình, vốn là một "trùm" khiếu kiện trên địa bàn Dương Nội và các địa bàn nóng khác, chuyên đi liên kết với các thế lực thù địch và bọn phản động để nhận những đồng tiền rơ bẩn, tiến hành khiếu kiện trái phép chống đối chính quyền, hành động của Trịnh Bá Phương ngày càng manh động và nguy hiểm, quá quắt và thiết nghĩ nên pháp luật nên có sự trừng phạt mạnh tay với những kẻ như hắn để làm gương cho các đối tượng khác

  Trả lờiXóa
 31. bố mẹ nó là " dân oan " thì chắc cũng không thể nào nuôi dạy được đứa con của mình thành một đứa tử tế cả. và với cái tố chất thủ lĩnh dân oan của mẹ hắn để lại thì hắn đang dần chứng tỏ mình cũng không hề thua kém mẹ mình, đúng là cũng 1 lò đẻ ra thì không giống lông cũng gióng cánh. vậy là xã hội Việt Nam lại có thêm 1 con rận chủ đang tìm mọi cách để chứng tỏ năng lực bản thân. con rận như Trịnh Bá Phương kiểu này mới nguy hiểm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con người này rất tích cực làm những việc nhằm chống phá nhà nước ta, nhưng như chúng ta biết từ trước đến này những kẻ chống phá chính quê hương tổ quốc của mình.

   Xóa
 32. Thực sự vụ ở Đồng Tâm đã bị các thế lực thù địch nhảy vào để kích động, khi chúng cho Trịnh Bá Phương (con trai của Cấn Thị Thêu) làm ngọn cờ để kích động người dân nơi dây, thêm vào đó chúng bồi dưỡng những người trong nhóm đồng thuận với những đại diện tiêu biểu như Lê Đình Công, Lê Đình Kình để chống phá. Thử hỏi chúng được gì sau những vụ này, một tương lại u ấm, ngục tục sẽ chờ đóng những con người này, vậy thì tại sao lại không hướng mình làm những điều tốt đẹp lại tự mình gây ra, chả lẽ cụ Kình gây nhiều tội lỗi thế còn chưa đủ hay sao mà đến đời con cháu cụ vẫn tiếp tục với lỗi với người dân Đồng Tâm như vậy.

  Trả lờiXóa
 33. Phương đã đi vào vết xe đổ của mẹ mình khi liên tục có những hành động chống phá, gây rối trật tự công cộng, tụ tập trái phép, có những lời nói và hành động sai trái.

  Trả lờiXóa
 34. Có vẻ như Trịnh Bá Phương đang quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình khi nghĩ những hành động của mình đang được các thế lực bên ngoài hỗ trợ nên các hành vi của Phương sẽ không bị cơ quan chức năng xử lý. Đã là kẻ trở cờ để chống phá thì dù có giáo dục cũng là điều vô ích đối với Trịnh Bá Phương, chỉ có song sắt mới là nơi y có thể tĩnh tâm suy ngẫm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính vì lẽ đó mà Phương đang tích cực nói phét. Cái phét này của Phương chẳng ai chấp nhận được thôi.

   Xóa
 35. Dường như Trịnh Bá Phương đang quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình khi nghĩ những hành động của mình đang được các thế lực bên ngoài hỗ trợ nên các hành vi của Phương sẽ không bị cơ quan chức năng xử lý

  Trả lờiXóa
 36. Có thể thấy rằng việc Trịnh Bá Phương công khai báo chí, tuyên bố kiện chính phủ Việt Nam ra Tòa án Hình sự quốc tế (ICC) là điều hoàn toàn phi lý và không phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam cũng như điều ước quốc tế. Trịnh Bá Phương vốn là kẻ nói phét "ăn tiền" từ các đối tượng chống đối bên ngoài. Chính vì lẽ đó mà Phương đang tích cực nói phét. Cái phét này của Phương chẳng ai chấp nhận được thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Trịnh Bá Phương công khai báo chí, tuyên bố kiện chính phủ Việt Nam ra Tòa án Hình sự quốc tế (ICC) là điều hoàn toàn phi lý và không phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam cũng như điều ước quốc tế. Hành động này của hắn đã thể hiện rõ bản chất phản động, lưu manh chuyên nghiệp khi lợi dụng vấn đề này để đánh bóng tên tuổi, thu hút tiền tài trợ từ các tổ chức phản động ngoài hải ngoại. Nếu phương không sớm quay đầu thì bờ mà phương cập chắc chắn sẽ là nhà tù đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trịnh Bá Phương vốn là kẻ nói phét "ăn tiền" từ các đối tượng chống đối bên ngoài. Chính vì lẽ đó mà Phương đang tích cực nói phét. Cái phét này của Phương chẳng ai chấp nhận được thôi.

   Xóa
 38. Trịnh Bá Phương đang có những việc làm nhằm chứng tỏ bản thân đủ “khả năng” thay thế ở vị trí “thủ lĩnh” trong đám tự nhận là “dân oan” khu vực Dương Nội. Con người này rất tích cực làm những việc nhằm chống phá nhà nước ta, nhưng như chúng ta biết từ trước đến này những kẻ chống phá chính quê hương tổ quốc của mình

  Trả lờiXóa
 39. Hành động “cõng rắn về cắn gà nhà”, kêu gọi sự giúp đỡ từ các Đại sứ quán nước ngoài của Trịnh Bá Phương đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và vi phạm nguyên tắc không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau, được quy định cụ thể trong khoản 7, Điều 2 Hiến chương Liên hợp quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động này của hắn đã thể hiện rõ bản chất phản động, lưu manh chuyên nghiệp khi lợi dụng vấn đề này để đánh bóng tên tuổi, thu hút tiền tài trợ từ các tổ chức phản động ngoài hải ngoại. Nếu phương không sớm quay đầu thì bờ mà phương cập chắc chắn sẽ là nhà tù đấy.

   Xóa
 40. rịnh Bá Phương tiếp tục lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai, lợi dụng danh nghĩa chống “tham nhũng” để kích động người dân phường Dương Nội tụ tập, biểu tình, tuần hành gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần giáo dục, nhắc nhở nhưng Trịnh Bá Phương vẫn liên tục có những hành động coi thường pháp luật Việt Nam, thậm chí công khai kích động người dân gây rối an ninh trật tự để phô trương thanh thế, kêu gọi sự giúp đỡ từ các tổ chức phản động ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 41. nhìn thấy mẹ mình cấn thị thêu làm những việc sai trái hắn ta không những không khuyên ngăn mẹ mình thậm chí còn nối gót theo những hành đọng sai trái đó, ảo tưởng về vai trò của mình rồi tôi tin rằng con người này nhất định se nhận cái giá đắt

  Trả lờiXóa
 42. đi vào vết xe đổ của mẹ mình khi liên tục có những hành động chống phá, gây rối trật tự công cộng, tụ tập trái phép, có những lời nói và hành động sai trái. Cụ thể ngày 27/9/2017, Trịnh Bá Phương đã công khai trả lời phỏng vấn đài RFA cho rằng muốn khởi kiện Chính phủ Việt Nam ra Tòa án Hình sự quốc tế

  Trả lờiXóa
 43. Con người này rất tích cực làm những việc nhằm chống phá nhà nước ta, nhưng như chúng ta biết từ trước đến này những kẻ chống phá chính quê hương tổ quốc của mình sớm muộn thì cũng phải trả giá đắt thôi.

  Trả lờiXóa
 44. Thử hỏi chúng được gì sau những vụ này, một tương lại u ấm, ngục tục sẽ chờ đóng những con người này, vậy thì tại sao lại không hướng mình làm những điều tốt đẹp lại tự mình gây ra, chả lẽ cụ Kình gây nhiều tội lỗi thế còn chưa đủ hay sao mà đến đời con cháu cụ vẫn tiếp tục với lỗi với người dân Đồng Tâm như vậy.

  Trả lờiXóa
 45. Mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần giáo dục, nhắc nhở nhưng Trịnh Bá Phương vẫn liên tục có những hành động coi thường pháp luật Việt Nam, thậm chí công khai kích động người dân gây rối an ninh trật tự để phô trương thanh thế, kêu gọi sự giúp đỡ từ các tổ chức phản động ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 46. Cha mẹ của Trịnh Bá Phương là Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm đều là các đối tượng chống đối, thường xuyên dẫn đầu đoàn “dân oan” đi khiếu kiện gây rối an ninh và trật tự an toàn xã hội. Chính vì vậy, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên phạt Trịnh Bá Khiêm 18 tháng tù giam, Cấn Thị Thêu 15 tháng tù giam về tội “chống người thi hành công vụ” (Khoản 1 Điều 257 Bộ luật hình sự năm 1999). Điều đó cho thấy việc Trịnh Bá Phương đi theo “vết xe đổ” của bố mẹ, chấp nhận bán thân cho đám “quan thầy” ngoài hải ngoại cũng không có gì là lạ.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ