Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

RẬN CHỦ NÊN NGHĨ GÌ QUA SỰ VIỆC TRẦN THỊ XUÂN BỊ SA LƯỚI


Nguyễn Chiến Thắng
Ngày 18/10/2017 vừa qua, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà tỉnh đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Thị Xuân (sinh năm 1976, trú tại xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, quy định tại Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999.
Như vậy, Trần Thị Xuân là đối tượng phản động mới nhất bị bắt. Trước Trần Thị Xuân gần nhất là Lê Ðình Lượng cũng đã bị bắt về hành vi của tội này.
Trần Thị Xuân
Đối tượng Trần Thị Xuân, ảnh: internet
Kết quả điều tra ban đầu xác định Trần Thị Xuân đã có nhiều hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng việc tham gia vào các tổ chức phản động; liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hà tỉnh và cả nước dưới nhiều danh nghĩa khác nhau.
Đáng chú ý, Trần Thị Xuân  đã sử dụng mạng xã hội như Facebook cá nhân để chia sẻ, viết nhiều bài có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền.
Công an tỉnh Hà Tĩnh khẳng định, việc thi hành lệnh bắt khẩn cấp Trần Thị Xuân đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Hiện Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà tỉnh đã hoàn tất thủ tục, khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Trần Thị Xuân để phục vụ công tác điều tra, tuy tố, xét xử theo quy định của pháp luật.
Việc Trần Thị Xuân bị bắt cũng là điều kiện để thị có cơ hội gặp mặt các "chiến hữu" sau thời gian ngăn cách bởi song sắt nhà tù.
Có thể khẳng định rằng, việc các cơ quan chức năng vào cuộc một cách quyết liệt trong thời gian gần đây chứng tỏ công cuộc đấu tranh với các đối tượng phản động đang trong giai đoạn diễn ra manh mẽ và quyết liệt. Hơn ai hết, các đối tượng đang có ý định xấu cần nên nhận thức rõ điều này và dừng ngay lại các hoạt động chống đối, nếu không thì việc ngồi khám xảy ra cũng chỉ là việc một sớm, một chiều mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/30/2017 05:48:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

27 nhận xét:

 1. Có thể khẳng định rằng, việc các cơ quan chức năng vào cuộc một cách quyết liệt trong thời gian gần đây chứng tỏ công cuộc đấu tranh với các đối tượng phản động đang trong giai đoạn diễn ra manh mẽ và quyết liệt. Hơn ai hết, các đối tượng đang có ý định xấu cần nên nhận thức rõ điều này và dừng ngay lại các hoạt động chống đối, nếu không thì việc ngồi khám xảy ra cũng chỉ là việc một sớm, một chiều mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hơn ai hết, các đối tượng đang có ý định xấu cần nên nhận thức rõ điều này và dừng ngay lại các hoạt động chống đối, nếu không thì chắc chắn chúng sẽ phải nhận những hình phạt thích đáng về những hành vi của mình

   Xóa
  2. Chống phá đất nước thì bị bắt là đúng rồi

   Xóa
 2. Việc bắt giữ hay xử phạt trần thị xuân âu cũng là đáng đời thôi, với những việc bà ta gây ra làm ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự thì ngày hôm nay có phải trả giá là đáng mà. bởi Trần Thị Xuân đã có nhiều hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng việc tham gia vào các tổ chức phản động; liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hà tỉnh và cả nước dưới nhiều danh nghĩa khác nhau. hy vọng trong thời gian này bà ta sẽ biết đường mà ăn năn hối cải.

  Trả lờiXóa
 3. Với việc làm bắt của công an tỉnh Hà Tĩnh thì việc bắt giữ trần thị cuân là việc làm rất đúng đắn và được nhân dân chúng tôi rất ủng hộ. Trần Thị Xuân đã sử dụng mạng xã hội như Facebook cá nhân để chia sẻ, viết nhiều bài có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
 4. việc thi hành lệnh bắt khẩn cấp Trần Thị Xuân đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là việc làm rất cẩn thiết. Bởi những hành vi mụ này làm là không thể dung tha được, một người đàn bà chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu từ lũ rận mà bất chấp tất cả để phá hoại ngya chính quê hương tổ quốc của mình, con người này hy vọng rằng bà ta sẽ sớm biết những hành vi của mình là sai để làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Xuân đã sử dụng mạng xã hội như Facebook cá nhân để chia sẻ, viết nhiều bài có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền.

   Xóa
  2. Trần Thị Xuân đã sử dụng mạng xã hội như Facebook cá nhân để chia sẻ, viết nhiều bài có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nên bị bắt là đúng rồi

   Xóa
 5. Rõ ràng việc các cơ quan chức năng vào cuộc một cách quyết liệt trong thời gian gần đây chứng tỏ công cuộc đấu tranh với các đối tượng phản động đang trong giai đoạn diễn ra manh mẽ và quyết liệt. Hơn ai hết, các đối tượng đang có ý định xấu cần nên nhận thức rõ điều này và dừng ngay lại các hoạt động chống đối, nếu không thì việc ngồi khám xảy ra cũng chỉ là việc một sớm, một chiều mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lần lượt những kẻ chống đối bị bắt, và một ngày tổ chức chống đối Nhà nước đó sẽ tan dã chỉ còn lại đống tro tàn

   Xóa
 6. Việc xử lí thẳng tay đối với các đối tượng như Trần Thị Xuân là quá thích đáng. Những hành động mang tính răn đe và giáo dục này để chỉ rõ cho bọn phản động thấy không một ai có thể ngồi ngoài vòng pháp luật được. Việc ngồi khám với những những đối tượng này cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Việc các cơ quan chức năng vào cuộc một cách quyết liệt trong thời gian gần đây chứng tỏ công cuộc đấu tranh với các đối tượng phản động đang trong giai đoạn diễn ra manh mẽ và quyết liệt. Hơn ai hết, các đối tượng đang có ý định xấu cần nên nhận thức rõ điều này và dừng ngay lại các hoạt động chống đối, nếu không thì chắc chắn chúng sẽ phải nhận những hình phạt thích đáng về những hành vi của mình

  Trả lờiXóa
 8. Với những con người không có sự cống hiến gì cho đất nước còn phá hoại sự bình yên của người dân thì chịu hình phạt trước pháp luật là điều chắc chắn. Việc thẳng tay đối với Trần Thị Xuân cũng là để cho đám dân chủ thấy rằng, đã phạm pháp thì sớm muộn gì cũng bị lôi ra ngoài ánh sáng thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Rận chủ nên nghĩ là ồ Xuân hoạt động giống mình mà bị tuyên án tù rồi đó, có khi nào đến lượt mình không, nếu mình nhận ra sai lầm, sữa chữa sai lầm còn kị chứ. Chắc chắn mình không muốn phải vào tù như Xuân đâu. Vậy ta phải làm lại cuộc đời thôi. Vâng, rận chủ nên nghĩ như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hơn ai hết, các đối tượng đang có ý định xấu cần nên nhận thức rõ điều này và dừng ngay lại các hoạt động chống đối, nếu không thì chắc chắn chúng sẽ phải nhận những hình phạt thích đáng về những hành vi của mình.

   Xóa
 10. Trần thị Xuân và cái giá mà cô ta phải nhận là xứng đáng. Với những hành vi chống đối Nhà nước của mình cũng như bao kẻ phản động khác thì nhà tù là nơi quá hợp lí với cô. Và sau khi vào tù thì có lẽ cô mới vỡ lẽ vì khi đó cô ta sẽ chẳng nhận được sự ngó ngành của bon dân chủ ngoài kia đâu, chúng coi cô như đồ bỏ đi. Lần lượt những kẻ chống đối bị bắt, và một ngày tổ chức chống đối Nhà nước đó sẽ tan dã chỉ còn lại đống tro tàn

  Trả lờiXóa
 11. đốt lốt người tốt nhưng dường như Trần Thị Xuân không thể qua mặt được cơ quan an ninh.người ta nói đúng" đi đêm có ngày gặp mặt" và việc Trần Thị Xuân câu kết bắt tay với các tổ chức phản động và nhận số tiền 170 triệu đồng tạo nên sự việc quấy rồi an ninh trật tự tại UBND huyện Lộc Hà hồi tháng 4-2017

  Trả lờiXóa
 12. Đám rận chủ nên lấy tấm gương của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai, Trần Thị Xuân là bài học để từ bỏ các hoạt động chống đối chính quyền của mình. Quay đầu là bờ, Đảng và Nhà nước luôn thể hiện sự khoan hồng đối với những trường hợp có sai biết sửa chữa, đừng để đến khi đã dấn quá sâu vào con đường tội lỗi thì hậu quả phải gánh chịu sẽ rất nặng nề.

  Trả lờiXóa
 13. Hiện Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà tỉnh đã hoàn tất thủ tục, khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Trần Thị Xuân để phục vụ công tác điều tra, tuy tố, xét xử theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Kết quả điều tra ban đầu xác định Trần Thị Xuân đã có nhiều hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng việc tham gia vào các tổ chức phản động; liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hà tỉnh và cả nước dưới nhiều danh nghĩa khác nhau. Điều này là hoàn toàn không thể phủ nhận.

  Trả lờiXóa
 15. Giới Rận chủ nên nghĩ là ồ Xuân hoạt động giống mình mà bị tuyên án tù rồi đó, có khi nào đến lượt mình không, nếu mình nhận ra sai lầm, sửa chữa sai lầm còn kị chứ. Chắc chắn mình không muốn phải vào tù như Xuân đâu. Vậy ta phải làm lại cuộc đời thôi. Vâng, rận chủ nên nghĩ như vậy.

  Trả lờiXóa
 16. Mặc dù đốt lốt người tốt nhưng dường như Trần Thị Xuân không thể qua mặt được cơ quan an ninh.người ta nói đúng" đi đêm có ngày gặp mặt" và việc Trần Thị Xuân câu kết bắt tay với các tổ chức phản động và nhận số tiền 170 triệu đồng tạo nên sự việc quấy rồi an ninh trật tự tại UBND huyện Lộc Hà hồi tháng 4-2017. Đó là một kết cục tất yếu cho những kẻ thích làm loạn đất nước này lên.

  Trả lờiXóa
 17. Việc xử lí đối với Trần Thị Xuân là hoàn toàn hợp lí, thích đáng. Đó là cái giá phải trả cho những kẻ dám đi ngược với những quy định của pháp luật, dám chống lại Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta. Và đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ có tư tưởng và hành động như vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Lại một đối tượng phản động nữa bị bắt và xử lí trước pháp luật. Hơn ai hết, các đối tượng đang có tư tưởng, ý định xấu, chống đối cần nên nhận thức rõ điều này và dừng ngay lại các hoạt động chống đối. Bởi xin thưa pháp luật sẽ không tha thứ cho những kẻ như vậy.

  Trả lờiXóa
 19. Quay đầu là bờ, Đảng và Nhà nước luôn thể hiện sự khoan hồng đối với những trường hợp có sai biết sửa chữa, đừng để đến khi đã dấn quá sâu vào con đường tội lỗi thì hậu quả phải gánh chịu sẽ rất nặng nề.

  Trả lờiXóa
 20. Đó là cái giá phải trả đối với những kẻ chống phá đất nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai ... những gương mặt tiêu biểu trong đám dân chủ đã bị bắt thời gian qua, kết cục của chúng là bài học cho những kẻ còn có tư tưởng chống đối.

  Trả lờiXóa
 21. Bản thân Trần Thị Xuân đã nhận thức được những hành động của bản thân là vi phạm pháp luật. Với hành động chủ động thừa nhận lỗi lầm với thái độ ăn năn, hối cải, đây sẽ là căn cứ quan trọng để giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với Trần Thị Xuân. Bên cạnh đó, đây cũng là thứ dập tắt mọi mưu đồ định lợi dụng vụ việc Trần Thị Xuân bị khởi tố để tuyên truyền xuyên tạc làm sai lệch sự thật của đám dân chủ hải ngoại.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ