Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2017

PHAN KIM KHÁNH VÌ SAO NÊN TỘI? LỖI TẠI AI?


BỐN MÙA
Vừa qua ngày 25/10, TAND tỉnh Thái Nguyên đã xét xử sơ thẩm công khai bị bị bị cáo Phan Kim Khánh (SN 1993, thường trú tại khu 5, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ), bị Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh truy tố về tội “Tuyên truyền chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo quy định tại Điều 88, Bộ Luật hình sự. Căn cứ các quy định của pháp luật, tình tiết giảm nhẹ, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Phan Kim Khánh 6 năm tù giam.
Phan Kim khánh
Phan Kim Khánh bị tuyên phạt 6 năm tù giam, ảnh internet
Qua tìm hiểu được biết Phan Kim Khánh là một sinh viên đang theo học Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên. Được đi học và nhất là học đại học là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh và chắc hẳn bố mẹ, gia đình của Phan Kim Khánh cũng đã rất cố gắng để cho con em mình được đi học để sau này có cuộc sống đỡ vất vả hơn bố mẹ.
Thế nhưng tại sao Phan Kim Khánh lại trở thành một tên tội phạm? Một sinh viên, một tương lại phía trước tại sao lại phải dừng lại để trả giá cho các hành vi sai trái của mình?
Là một học sinh từ một vùng quê nông thôn lên thành phố học tập, rời xa vòng tay của bố mẹ, gia đình cũng như bao học sinh khác chắc hẳn Phan Kim Khánh đã bị choáng ngợp bởi sự tấp nập, phồn hoa của thành phố nơi em theo học. Và nếu không cẩn thận, rèn luyện bản thân thì rất dễ bị sa ngã vào các tệ nạn xã hội, sẽ bị tiêm nhiễm các thói hư tật xấu. Đây là điều mà bất kỳ một học sinh nào từ nông thôn lên thành phố đều có thể gặp phải và ở đất nước nào cũng vậy.
Tuy nhiên nếu như không có bàn tay dẫn dắt, chỉ bảo của các bàn tay trong làng rân chủ rởm thì có lẽ Phan Kim Khánh đã không phải trả một cái giá quá đắt. Các đối tượng phản động, các nhà dân chủ rởm đã lợi dụng sự non nót, thiếu hiểu biết của các em học sinh từ nông thôn ra thành phố học tập để giăng bẫy các em.
Phan Kim Khánh được các tay dân chủ rởm đưa đi ăn, đưa đi chơi, đến những nơi sang trọng, mua cho những món quá đắt tiền và đưa ra những lời hứa hẹn chỉ cần làm việc cho bọn chúng là có thoải mái tiền ăn chơi mà không cần phải học hành gì. Và sau khi quen với cuộc sống ăn chơi thì các tổ chức phản động đã giao cho Phan Kim Khánh từ cuối năm 2015 đến nay, lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”…Đồng thời yêu cầu Phan Kim Khánh phải thường xuyên viết các bài xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu chế độ, phỉ bang nhà nước, phá hoại đất nước. Và với những hành vi như vậy Phan Kim Khánh đã bị cơ quan công an bắt và bị tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên xét xử tuyên phạt 6 năm tù.
Đây là một bài học thích đáng cho Phan Kim Khánh nhưng nếu như Phan Kim Khánh đáng trách một thì bè lũ phản động, rân chủ rởm đáng khinh bỉ, phỉ nhổ gấp mười. Nếu như không bị bọn chúng giăng bẫy lôi kéo thì có lẽ Phan Kim Khánh giờ vẫn đang là một sinh viên ngoan ngoãn, sẽ có một tương lai tương sáng. Chỉ vì mục đích kiếm tiền và phá hoại đất nước bọn phản động đã phá hủy cả cuộc đời, cả tương lai của một con người để biến Phan Kim Khánh trở thành công cụ làm việc cho bọn chúng.
Qua bài học của Phan Kim Khánh là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều học sinh, sinh viên nếu không cảnh giác, không rèn luyện bản thân mà muốn giàu nhanh, muốn sung sướng mà không học hành, phấn đấu thì sẽ rất dễ bị các đối tượng phản động lợi dụng và sẽ phải chịu các hình phạt thích đáng.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/28/2017 02:25:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

32 nhận xét:

 1. Đây là một bài học thích đáng cho Phan Kim Khánh nhưng nếu như Phan Kim Khánh đáng trách một thì bè lũ phản động, rân chủ rởm đáng khinh bỉ, phỉ nhổ gấp mười. Nếu như không bị bọn chúng giăng bẫy lôi kéo thì có lẽ Phan Kim Khánh giờ vẫn đang là một sinh viên ngoan ngoãn, sẽ có một tương lai tương sáng. Chỉ vì mục đích kiếm tiền và phá hoại đất nước bọn phản động đã phá hủy cả cuộc đời, cả tương lai của một con người để biến Phan Kim Khánh trở thành công cụ làm việc cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Thật đáng buồn cho một sinh viên Công giáo như Phan Kim Khánh. Sự mơ hồ về nhận thức chính trị đã khiến y bị các thế lực thù địch tác động, lôi kéo vào những hành động sai trái chống đối chính quyền. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những sinh viên đang có tư tưởng lệch lạc và mang trong mình ý đồ chống đối

  Trả lờiXóa
 3. Qua bài học của Phan Kim Khánh là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều học sinh, sinh viên nếu không cảnh giác, không rèn luyện bản thân mà muốn giàu nhanh, muốn sung sướng mà không học hành, phấn đấu thì sẽ rất dễ bị các đối tượng phản động lợi dụng và sẽ phải chịu các hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là một bài học thích đáng cho Phan Kim Khánh nhưng nếu như Phan Kim Khánh đáng trách một thì bè lũ phản động, rân chủ rởm đáng khinh bỉ, phỉ nhổ gấp mười. Nếu như không bị bọn chúng giăng bẫy lôi kéo thì có lẽ Phan Kim Khánh giờ vẫn đang là một sinh viên ngoan ngoãn, sẽ có một tương lai tương sáng. Chỉ vì mục đích kiếm tiền và phá hoại đất nước bọn phản động đã phá hủy cả cuộc đời, cả tương lai của một con người để biến Phan Kim Khánh trở thành công cụ làm việc cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Thật đáng tiếc, một tương lai tươi đep đang chờ phan kim khánh nhưng vì bản lĩnh quá non kém khi bước ra ngoài xã hội đã bị lũ rận lôi kéo vào con đường bẩn thỉu ccos chính là chống phá nhà nước ta. Với những việc bẩn thỉu mà hắn gây ra nhằm xuyên tạc, chia rẽ khối đại đoàn kết dan tộc thì việc hắn phải trả giá cho hành vi của mình là điều đương nhiên, và hy vọng rằng trong thời gian này hắn sẽ biết lỗi mà sửa sai làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 6. Là một học sinh từ một vùng quê nông thôn lên thành phố học tập, rời xa vòng tay của bố mẹ, gia đình cũng như bao học sinh khác chắc hẳn Phan Kim Khánh đã bị choáng ngợp bởi sự tấp nập, phồn hoa của thành phố nơi em theo học. Và nếu không cẩn thận, rèn luyện bản thân thì rất dễ bị sa ngã vào các tệ nạn xã hội, sẽ bị tiêm nhiễm các thói hư tật xấu. Đây là điều mà bất kỳ một học sinh nào từ nông thôn lên thành phố đều có thể gặp phải và ở đất nước nào cũng vậy. Và phan kim khánh là một ví dụ rất rõ về vấn đề này, qua đây rất mong các bạn trẻ không những hãy học tập thật tốt không ngừng theo đuổi ước mơ hoài bão mà còn phải có bản lĩnh và có chính kiến riêng.

  Trả lờiXóa
 7. Trên các trang nói trên, Phan Kim Khánh liên tục đăng phát nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, chủ yếu được lấy từ các trang mạng phản động ở nước ngoài nhằm chống phá Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”... Phan Kim Khánh đã móc nối với một số đối tượng phản động, phần tử chống đối ở trong và ngoài nước để bàn bạc, trao đổi thông tin và cùng quản trị các trang mạng đó.

  Trả lờiXóa
 9. PHan Kim Khánh mới có 24 tuổi mà đã chống phá đến ức này thì quả là nhận thức quá sai lầm, chọn sai con đường để đi trong khi còn nhiều tương lai phía trước, Với mức án này mong rằng Khánh sẻ sớm tỉnh ngộ và không đi theo con đường phạm pháp . Mổi sinh viên chúng ta phỉ cố gắng ra sức học tập đưa đất nước tiến lên sánh ngang với các nược trong khu vực và trên thế giới thay vì đứng ra chống đối chính quyền gây mất ổn dịnh chính trị địa phương

  Trả lờiXóa
 10. Tên nào cũng bảo là phạm tội do thiếu hiểu biết, do nhận thức kém hoặc do bị rủ rê lôi kéo chứ không mong muốn thực hiện hành vi phạm tội. Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều là ngụy biện hết chứ không phải sự thật, sự thật là biết mình làm gì và cố tình làm

  Trả lờiXóa
 11. Không ai có thể thực hiện được hành vi phạm tội mà có thể thoát tội được, chỉ có những kẻ ngốc mới nghĩ như vậy thôi. Vì vậy, chúng ta hãy tôn trọng sự phán xử của pháp luật, không có ai có thể thực hiện hành vi phạm tội mà vô tội được đâu

  Trả lờiXóa
 12. Cái giá phải trả đối với Phan Kim Khánh quá đắt. Một bài học răn đe cho nhiều học sinh, sinh viên không cố gắng nỗ lực học tập, chỉ muốn ăn chơi, đua đòi.

  Trả lờiXóa
 13. Với những bằng chứng không thể chối cãi được, Phan Kim Khánh đã phải nhận mức hình phạt 06 năm tù và 04 năm quản chế. Đây là giá phải trả cho những hành vi sai trái của Phan Kim Khánh và nó cũng là tấm gương cho những kẻ đang có những hành động sai trái, lừa bịp người dân vào các hoạt động vi phạm pháp luật./.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Kim Khánh là tuổi trẻ sức dài vai rộng không chịu động não hay bỏ sức lao động kiếm sống mà kiếm sống dựa vào những đồng tiên dơ bẩn của bọn phản động bằng cách lập ra các blog, trang mạng xã hội để tuyên truyền nói xấu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam. Thanh niên này đáng cho đi tù cải tạo sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Tuổi đời còn trẻ mà sao không lo học hành lại đi lao đầu làm mấy việc sai trái thế này nhỉ? Không hiểu gia đình có định hướng dạy dỗ hay không mà Khánh lại có những suy nghĩ và hành động lệch lạc như thế? Sự việc lần này cũng gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho chúng ta về thực trạng nhận thức của giới trẻ hiện nay và về sự quan tâm giáo dục của gia đình, của xã hội với thế hệ trẻ

  Trả lờiXóa
 16. Một thanh niên nhận tiền của Việt tân và ra sức chống phá chính quyền và một cái kết có hậu là được ăn cơm miễn phí, có chỗ ở miễn phí, ăn ngủ có người gác, và đặc biệt là trọn gói rất nhiều cuốn lịch để bóc trong vài năm đó. Hỡi các dâm chủ ngước mắt lên mà xem, đồng đội của mình bị bỏ ngục rồi kìa, và lần lượt các dâm chủ sẽ được nếm trải cảm giác đó mà thôi, những hành vi lật đổ chính quyền chỉ có kết cục đó thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Pháp luật sẽ không dung tha cho những kẻ như thế này, việc bỏ tù PHAN KIM KHÁNH cùa nhà nước đã đáp ứng nguyện vọng của toàn dân, tên này xứng đáng để được ở trong tù bóc lịch. Với mức phạt này tôi thấy đang còn rất nhẹ, liệu sau ngần ấy năm khi nó ra tù thì nó có còn tiếp diễn không, tôi nghĩ cái chất phản động đã ngấm vào máu nó rồi, theo tôi cần cho nó tù chung thân thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 18. Tuổi trẻ là tuổi có quyền được sai lầm nhưng phải nhận ra nó và tránh xa sửa chữa lỗi lầm nhưng Phan Kim Khánh không những không biết quay đầu mà càng lún sâu hết sai phạm này tới lỗi lầm khác chống phá Đảng và nhà nước mong những năm trong tù anh sớm nhận ra và làm lại cuộc đời .

  Trả lờiXóa
 19. Với mức án này mong rằng Khánh sẽ sớm tỉnh ngộ và không đi theo con đường phạm pháp . Mỗi sinh viên chúng ta phải cố gắng ra sức học tập đưa đất nước tiến lên sánh ngang với các nước trong khu vực và trên thế giới thay vì đứng ra chống đối chính quyền gây mất ổn dịnh chính trị địa phương

  Trả lờiXóa
 20. Lại một tên nữa bị bỏ tù, công an Việt Nam càng ngày làm việc càng có hiệu quả, liệu cái lũ Việt Tân kia sẽ cầm cự được bao lâu, rồi bọn phản động chúng mày sẽ được ở tù bóc lịch hết thôi, tội phản quốc sẽ không được dung tha đối với chúng mày.

  Trả lờiXóa
 21. Một cái giá phải trả quá đắt cho một sinh viên không biết giữ mình trước những cám dỗ của xã hội. Đi theo lối sống vượt quá khả năng cho phép của gia đình và phải dấn thân vào con đường phạm pháp để chi trả cho cái quá đà của bản thân. Đây là một bài học cho các sinh viên và cũng là hành động răn đe tất cả bọn có ý định bôi xấu, phản bội tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 22. Một nhận thức quá yếu, một cái nhìn phiến diện cùng với sự ham chơi, đua đòi của một sinh viên vùng quê lên thành phố để đổi lại một cái giá quá đắt cho một sinh viên với tương lai rộng mở. Đây là một bài học cho tất cả những sinh viên nói riêng và toàn thể công dân nói chung. Đừng bao giờ tự đưa mình bước ra trước vành móng ngựa. Đây cũng là sự răn đe đối với các đối tượng phản động, đừng hòng chạy thoát khỏi pháp luật.

  Trả lờiXóa
 23. Mấy ngày nay Phạm Kim Khánh là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất, cái tên làm tốn giấy mực của cánh nhà báo nhât. So ra thì Khánh tuổi đời còn khá trẻ, đang trong độ tuổi lập nghiệp, chứng minh với đời mình có ích thì vướng vòng lao lý. Phải chăng Khánh đã chọn sai cách trong xây dựng sự nghiệp cho mihf,mong khánh nhận ra sai lầm sửa đổi để không lặp lại lần nữa.

  Trả lờiXóa
 24. Thiết lập trang web có nội dung phản động, đăng tải các thông tin sai lệch, xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước và đặc biệt có hoạt động móc nối, liên lạc, cung cấp thông tin cho các đối tượng phản động ở trong và ngoài nước trong đó có tổ chức Việt Tân,… đó là những hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật mà đáng nhẽ Phạm Kim Khánh phải tránh xa. Nhưng có lẽ những cám dỗ tầm thường đã che mắt hắn ta nên giờ đây đã phải trả giá cho những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 25. Từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội Facebook lấy tên là “Báo Tham Nhũng”, “Tuần Báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online” liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam, phần lớn được lấy từ các trang mạng phản động khác. Với những hành động không suy nghĩ, đùa giỡn với pháp luật thì nay Phạm Kim Khánh đã phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 26. Đây là một bài học thích đáng cho Phan Kim Khánh nhưng nếu như Phan Kim Khánh đáng trách một thì bè lũ phản động, rân chủ rởm đáng khinh bỉ, phỉ nhổ gấp mười. Nếu như không bị bọn chúng giăng bẫy lôi kéo thì có lẽ Phan Kim Khánh giờ vẫn đang là một sinh viên ngoan ngoãn, sẽ có một tương lai tương sáng. Chỉ vì mục đích kiếm tiền và phá hoại đất nước bọn phản động đã phá hủy cả cuộc đời, cả tương lai của một con người để biến Phan Kim Khánh trở thành công cụ làm việc cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 27. Từng là một sinh có kết qủa học tập tốt nhưng do ham chơi lập trường tư tưởng chính trị không vững vàng Khánh đả bị các thế lực phản động lợi dụng để thực hiện mưu đồ xấu của mình . Qua Khánh ta rút ra một bài học là muốn có cuộc sống tốt thì phỉa rèn luyện học tập không ngừng để trở thành công dân có ích cho gia đình xả hội

  Trả lờiXóa
 28. Tuổi đời còn trẻ mà sao không lo học hành lại đi lao đầu làm mấy việc sai trái thế này nhỉ? Không hiểu gia đình có định hướng dạy dỗ hay không mà Khánh lại có những suy nghĩ và hành động lệch lạc như thế? Sự việc lần này cũng gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho chúng ta về thực trạng nhận thức của giới trẻ hiện nay và về sự quan tâm giáo dục của gia đình, của xã hội với thế hệ trẻ

  Trả lờiXóa
 29. Chắc chắn bài học của Phan Kim Khánh là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều học sinh, sinh viên nếu không cảnh giác, không rèn luyện bản thân mà muốn giàu nhanh, muốn sung sướng mà không học hành, phấn đấu thì sẽ rất dễ bị các đối tượng phản động lợi dụng và sẽ phải chịu các hình phạt thích đáng. Làm gì có thành công nào mà không phải trả bằng mồ hôi nước mắt chứ! Cho nên chỉ có phấn đấu nỗ lực bằng chính bản thân mình, mới có thể thành công bền lâu được!

  Trả lờiXóa
 30. Đấy là cái giá phải trả cho những gì mà Phan Kim Khánh đã làm. Và đây cũng là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều học sinh, sinh viên nếu không cảnh giác,không có lập trường vững vàng, không rèn luyện bản thân thì sẽ rất dễ bị các đối tượng phản động lợi dụng và cái giá phải trả rất lớn.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ