Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017

NGUYỄN HOÀNG ÁNH MUỐN LÀM NHÀ GIÁO HÃY HỌC THẦY VĂN NHƯ CƯƠNG


Bình Toti@
Những ngày gần đây trên các trang mạng đồng loạt đưa tin về vị PGS, TS Nguyễn Hoàng Ánh - giảng viên trường đại học Ngoại thương công khai chia sẻ, đăng tải những thông tin có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước; bôi nhọ công kích lãnh đạo; xúc phạm đến anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Không những vậy Nguyễn Hoàng Ánh còn ủng hộ, cổ súy các hoạt động chống Đảng, Nhà nước của các đối tượng hoang tưởng, tiêu biểu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Đoan Trang… Đây đều là những kẻ trẻ con trong suy nghĩ, là những đối tượng cộm cán có liên kết với tổ chức Việt Tân đã bị xử lý theo pháp luật nhưng vẫn ấu trĩ, điên cuồng chống đối.
Phương thức hoạt động mà chúng chọn là “võ mồm và xuyên tạc” chúng không những xuyên tạc các vấn đề có liên quan đến lãnh đạo, Đảng và Nhà nước mà còn xuyên tạc luôn cả lịch sử hào hùng của dân tộc ta. Tác giả tự hỏi phải chăng Nguyễn Hoàng Ánh đang muốn làm điều tương tự ???
Có thể nhận thấy bà này là nhân vật rất nhiệt tình hưởng ứng các luận điệu của số chống đối chính trị chửi bới chế độ, hưởng ứng theo các báo cáo tổ chức NGO về nhân quyền có thù địch với Việt Nam, bà ta hoàn toàn có cái nhìn méo mó về tình hình đất nước, lịch sử theo góc nhìn thế lực phản động, chống phá đất nước, cổ vũ cho số này một cách tích cực. Đáng sợ hơn bà Nguyễn Hoàng Ánh là một giáo viên mà có cái nhìn về lịch sử, địa chính trị của dân tộc hoàn toàn không đứng trên lợi ích dân tộc, như thể bà ta là người Mỹ đang xoi xét và xuyên tạc vào quá khứ của đất nước và sự hy sinh, mất mát của những anh hùng dân tộc để đánh đuổi giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước liệu rằng một người được học hành tử tế, luôn tự nhận có trách nhiệm với đất nước, thích can thiệp và thể hiện quan điểm, được nhiều sinh viên, báo chí quan tâm như bà ta xuất phát từ tư tưởng lệch lạc hay đã trở thành một kẻ chống đối rồi.
Nguyễn Hoàng Ánh
Lời chia sẻ của Nguyễn Hoàng Ánh trên trang cá nhân, ảnh chụp màn hình
Cũng trong khoảng thời gian vừa qua cùng với những lời chia sẻ của Nguyễn Hoàng Ánh, sự việc Thầy PGS, TS Văn Như Cương mất đi cũng đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người thầy giáo đáng kính của bao thế hệ học trò, với những bài học quý ẩn chứa những triết lý sống đẹp mà ta chẳng thể tìm ở bất cứ sách vở nào. Thầy giáo Văn Như Cương từng căn dặn các thế hệ học sinh.
"Các em có thể trở thành những người lao động chân chính, những nhà kỹ thuật có chuyên môn, những nhà nghiên cứu thành công, những doanh nghiệm tầm cỡ, những nhà lãnh đạo xuất sắc. Nhưng trước hết phải là người tử tế"...
"Hãy trung thực đừng dối trá, hãy vị tha đừng vị kỉ, hãy hòa đồng đừng đố kị, hãy cao thượng đừng thấp hèn, hãy độc lập suy nghĩ dừng a dua bầy đàn, hãy nói lời thanh cao đừng buông lời tục tĩu".
Một người thầy đáng kính với phẩm chất sống mẫu mực chính là tấm gương sáng cho bao thế hệ học sinh. Muốn trở thành người có ích “…trước hết phải là người tử tế”. Tác giả băn khoăn tại sao Nguyễn Hoàng Ánh cũng là một bà giáo nhưng bà ta lại có những suy nghĩ hoang tưởng đến vậy? Bà ta cuồng ngôn chia sẻ, đánh giá về “tự do báo chí Việt Nam” của một NGO - Phạm Đoan Trang luôn có quan điểm thù địch với Việt Nam, thậm chí còn công khai chia sẻ, ủng hộ những lời cuối của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trước khi vào sổ.
Nhận thấy rằng, xuất phát điểm của thầy PGS, TS Văn Như Cương và bà Ánh là như nhau cùng trưởng thành và phát triển dưới lịch sử hào hùng của dân tộc, cớ sao bà ta lại không học được những đức tính tốt đẹp, những phẩm chất của nhà giáo Việt Nam luôn truyền đạt những tri thức vàng ngọc cho các thế hệ học sinh mà mang cái tư tưởng ngây thơ, lệch lạc; có lớn mà không có khôn trong hình hài to lớn của một vị PGS, TS. Công bằng mà nói, xã hội cần vinh danh những người như thầy Cương nhưng cần phải lên án và bài trừ những hành vi hoang tưởng, những luận điệu xuyên tạc, cuồng ngôn của Nguyễn Hoàng Ánh.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/12/2017 09:57:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

79 nhận xét:

 1. Xã hội cần lên án và bài trừ những hành vi hoang tưởng, những luận điệu xuyên tạc, cuồng ngôn của Nguyễn Hoàng Ánh. Đây là mầm mống của sự sai trái pháp luật có nghiêm trị những đối tượng như Ánh mới tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không chỉ là sự hoang tưởng trong hành vi - chắc hẳn Ánh đang cuồng ngôn thiếu suy nghĩ.

   Xóa
  2. Liệu có đáng đứng trong môi trường sư phạm? Liệu có xứng đáng mang trong mình hình ảnh của một nhà giáo "trồng người". Nói điều đó để bà hiểu rằng, bà có quyền tự do ngôn luận nhưng quyền đó không được xâm phạm quyền của những con người khác và quyền chung của xã hội.

   Xóa
  3. Chúng ta cần lên án và bài trừ những hành vi hoang tưởng, những luận điệu xuyên tạc, cuồng ngôn của Nguyễn Hoàng Ánh.

   Xóa
 2. Nguyễn Hoàng Ánh tuy là phó giáo sư, trí thức, giáo viên ĐẠi học Ngoại thương nhưng hoàn toàn tin 100% vào lời những kẻ chống phá đất nước, những thông tin thù địch về đất nước không thẩm định, không nghi ngờ, mất luôn khả năng tư duy, logic, thẩm định độ khách quan của thông tin tối thiểu phải có ở một người tri thức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng nó là giảng viên thì phải đập cho nó chết ngay Đi chứ kẻo nó truyền bệnh dại ra ngoài xã hội thì nhiều người khổ lây đấy. Tư do ngôn luận kiểu vô học, có giỏi sang kia mà sống, toàn những kẻ coi thường pháp luật thì chắc chắn có ngày trả giá

   Xóa
 3. Bà Ánh là giáo viên nhưng có nhận thức chính trị rất lệch lạc, dặc biệt là trong tư duy, nhìn nhận đánh giá về lịch sử đất nước, về các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, đồng thời có tư duy sùng bái thái quá các “giá trị” của Mỹ, phương Tây… Điều này thể hiện qua các status của bà trên mạng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà ta là một giảng viên 1 trường đại học lớn danh tiếng mà lại làm những hành động vô tổ chức vô kỉ luật vô đạo đức như thế này. Với những thành phần như bà Nguyễn Hoàng Ánh thì cần trục xuất ra khỏi trường đại học chứ loại này làm giảng viên có mà phá hỏng hết thế hệ học sinh

   Xóa
 4. Không ai cấm một người tự do ngôn luận, tự do có những suy nghĩ riêng của mình về một thể chế chính trị cả. Nhưng mà những kẻ công khai nói xấu ngay đất nước mình, phủ nhận hoàn toàn những thành tựu mà cả dân tộc và đất nước đang phải nỗ lực hết sức dể dành được trong cả một thời gian dài thì không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 5. Đây quả thực là cái nhìn hết sức lệch lạc về lịch sử của một người có học hàm phó giáo sư. Những lời nói này của bà Ánh đã phủ nhận hoàn toàn những sự hi sinh xương máu của biết bao thương binh liệt sĩ đã chiến đấu vì độc lập, tự do của tổ quốc. Thử hỏi bà Ánh nếu không có những sự hi sinh đó thì giờ Việt Nam được thống nhất độc lập như thế này không, bà có được môi trường hòa bình ổn định mà ăn học không

  Trả lờiXóa
 6. Nếu Nguyễn Hoàng Ánh an phận làm công tác chuyên môn, giáo dục và hướng dẫn sinh viên thì sẽ không xảy ra điều tiếng gì. Thế nhưng, mặc dù mang học hàm Phó giáo sư về kinh tế, nhưng Nguyễn Hoàng Ánh lại thường xuyên đăng tải lên trang facebook cá nhân những status, comment có nội dung chống Đảng, Nhà nước, xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Liệu Ánh có tư tưởng lệch lạc hay phải chăng Ánh đã đi theo nhóm đối tượng sâu bọ

   Xóa
 7. Nguyễn Hoàng Ánh công khai ủng hộ những kẻ hoang tưởng về chính trị, cổ xúy hành vi chống phá đất nước, kêu gọi trả tự do cho những tù nhân chính trị như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thị Đoan Trang…Sự hoang tưởng này của Nguyễn Hoàng Ánh xuất phát từ quá trình lâu dài bị các đối tượng cơ hội chính trị nhồi sọ và lừa phỉnh.

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn chung, tư tưởng của bà Phó giáo sư Ánh luôn công kích các cơ quan Nhà nước, phủ nhận giá trị lịch sử của Đảng và Nhà nước ta dày công gây dựng, ủng hộ phong trào dân chủ chống phá lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Không ít sinh viên đã vào chính status của vị giảng viên này bày tỏ sự xấu hổ và cho rằng, tiếng nói của vị giảng viên này không đại diện cho trường ĐH Ngoại Thương. Không cần bàn nhiều về đạo đức nghề giáo của vị giảng viên này, bởi chính nội dung những câu chữ mà vị này viết lên đã nói lên tất cả. Bạn đọc Nguyễn Thu Hằng cựu sinh viên đã hết sức thất vọng trược hình ảnh một người cô, một người ginảng viên đã có những hành vi trái với chuẩn mực của nghề giáo

  Trả lờiXóa
 10. Cũng là giáo sư cơ đấy. Nhưng giờ lại có những suy nghĩ và lời nói cay độc như vậy, chửi cả đất nước, chửi cả lãnh tụ. Chắc hẳn bà ta nghĩ mình là giáo sư thì mình đã giỏi lắm rồi đây mà. Ở Việt Nam mình xem ra đúng là đã có hơi nhiều giáo sư rồi thật. Những suy nghĩ của bà Ánh này đáng bị lên án mạnh mẽ

  Trả lờiXóa
 11. Với tư cách là một giáo viên mà Nguyễn Hoàng Ánh lại không biết phân biệt đúng sai để mà đưa ra những status có nội dung phản động như vậy. Phải chăng vì đồng tiền làm mờ mắt một nhà giáo. Tôi hy vọng phía cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý đối vơi trường hợp này tránh để hành vi chống đối của Nguyễn Hoàng Ánh ngày càng nghiêm trọng hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước những hành vi lật lọng là không thể chấp nhận được. Việc không dám chịu trách nhiệm về những điều mà mình đã làm là điều không thể chấp nhận được của một con người có tính tự trọng.

   Xóa
 12. Đúng là một sự ô uế cho nền giáo dục nước ta, bởi con người này không có cả tư cách để làm một công dân thì lấy đâu ra tư cách để dạy cho những chủ nhân tương lai của đất nước. Một con người ăn lương Nhà nước mà lại đi chống phá Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc và nhân dân. Điều đáng nói hơn kẻ đó lại chính là một người thầy, hàng ngày vẫn đứng trên bục giảng truyền dạy kiến thức cho các lớp học trò, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 13. đất nước đã độc lập, tổ quốc đã thống nhất, non sông đã thu về một mối, nhân dân ta được hưởng trọn vẹn niềm vui hạnh phúc, sống trong một đất nước hòa bình sau bao nhiêu năm chiến tranh tàn khốc để chống giặc ngoại xâm.nay được mang danh trí thức, đáng lẽ cô phải thấy tự hào, bởi mình được đứng trên bục giảng để thể hiện người công dân yêu nước, vinh dự, tự hào được dạy dỗ thế hệ tương lai của đất nước và để trả ơn cho chế độ.
  Nhưng thật đáng tiếc cô đã không làm được như vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Những hành vi của Nguyễn Hoàng Ánh đã không qua mặt được cộng động mạng và xã hội. Nhiều cá nhân đã bóc mẽ hành vi của Nguyễn Hoàng Ánh và cho rằng Bộ Giáo dục, Trường Đại học Ngoại thương cần có biện pháp xử lý đối với trường hợp như Nguyễn Hoàng Ánh. Vì những hoạt động của Nguyễn Hoàng Ánh là hết sức nguy hiểm và cần loại bỏ khỏi ngành giáo dục.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Hoàng Ánh cần suy nghĩ về những gì mà bản thân mình đã làm và chịu trách nhiệm về những hành động của mình. Việc xúc phạm giá trị tinh thần của một đất nước là không thể chấp nhận được. Trước những hành vi lật lọng là không thể chấp nhận được. Việc không dám chịu trách nhiệm về những điều mà mình đã làm là điều không thể chấp nhận được của một con người có tính tự trọng.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta có thể nhận thấy rằng, xuất phát điểm của thầy PGS, TS Văn Như Cương và bà Ánh là như nhau cùng trưởng thành và phát triển dưới lịch sử hào hùng của dân tộc, cớ sao bà ta lại không học được những đức tính tốt đẹp, những phẩm chất của nhà giáo Việt Nam luôn truyền đạt những tri thức vàng ngọc cho các thế hệ học sinh mà mang cái tư tưởng ngây thơ, lệch lạc; có lớn mà không có khôn trong hình hài to lớn của một vị PGS, TS. Do đó, có thể thấy rằng, mỗi con người đều có những hướng lựa chọn của riêng mình đó là theo cái tốt hoặc tha hóa theo cái xấu.

  Trả lờiXóa
 17. Đây đúng là cái nhìn hết sức lệch lạc về lịch sử của một người có học hàm phó giáo sư. Những lời nói này của bà Ánh đã phủ nhận hoàn toàn những sự hi sinh xương máu của biết bao thương binh liệt sĩ đã chiến đấu vì độc lập, tự do của tổ quốc. Thử hỏi bà Ánh nếu không có những sự hi sinh đó thì giờ Việt Nam được thống nhất độc lập như thế này không, bà có được môi trường hòa bình ổn định mà ăn học không thì chúng ta đã hoàn toàn có thể khẳng định được rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Hoàng Ánh cũng là một bà giáo nhưng bà ta lại có những suy nghĩ ngu ngốc và hoang đường đến vậy. Chẳng lẽ bà ta không phân biệt được tự do nó khác bản năng như thế nào sao. Đúng là mọi người đều có quyền tự do ngôn luận, điều đó đã được HP quy định, nhưng tự do ở đây không có nghĩa là muốn làm gì thì làm, phát ngôn sao cũng được, thế mới là sống trong xã hội! Với những gì mà Nguyễn Hoàng Ánh đã phát ngôn thì mụ ta chẳng xứng đáng là một người đứng trên bục giảng!

  Trả lờiXóa
 19. Có thể nhận thấy bà này là nhân vật rất nhiệt tình hưởng ứng các luận điệu của số chống đối chính trị chửi bới chế độ, hưởng ứng theo các báo cáo tổ chức NGO về nhân quyền có thù địch với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Hoàng Ánh tuy là giáo sư đại học được nuôi dưởng trong nền giáo dục nước nhà nhưng không biết ơn những thành quả đạt được hôm nay là do thế hệ cha anh đi trước. không những không biết ơn còn xúc phạm anh linh của Người . Đúng là ăn cháo đá bát đây là hành vi đáng lên án

  Trả lờiXóa
 21. Người thầy giáo đáng kính của bao thế hệ học trò, với những bài học quý ẩn chứa những triết lý sống đẹp mà ta chẳng thể tìm ở bất cứ sách vở nào. Thầy giáo Văn Như Cương đúng là đáng để chúng ta noi gương và ghi nhớ công lao của thầy.

  Trả lờiXóa
 22. không những không biết ơn còn xúc phạm anh linh của Người . Đúng là ăn cháo đá bát đây là hành vi đáng lên án

  Trả lờiXóa
 23. Nhiều cá nhân đã bóc mẽ hành vi của Nguyễn Hoàng Ánh và cho rằng Bộ Giáo dục, Trường Đại học Ngoại thương cần có biện pháp xử lý đối với trường hợp như Nguyễn Hoàng Ánh. Cũng đáng phải suy nghĩ phải không mọi người, không tự nhiên mà có những ý kiến đó.

  Trả lờiXóa
 24. Là một giảng viên đại học, PGS, TS nhưng bà Nguyễn Hoàng Ánh lại có tư tưởng lệch lạc, sai trái, công khai những bài viết có nội dung chống phá Đảng, Nhà nước, xúc phạm đến Bác Hồ, cổ súy cho những hành động chống đối. Đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 25. Sự ra đi của PGS.TS Văn Như Cương thật sự khiến rất nhiều người cảm thấy bàng hoàng và xúc động. Mặc dù chưa được gặp thầy nhưng qua báo đài, qua những lời kể thì tôi luôn cảm nhận được một sự gần gũi với học, tận tâm với sựu nghiệp giảng dạy của người thầy giáo già. Không chỉ là một con người có năng lực công việc, thầy còn là một tấm gương đạo đức đáng để các thế hệ học trò và các giáo viên khác học tập và noi theo. Bên cạnh những nhà giáo ưu tú như vậy thì vẫn có kẻ như Nguyễn Hoàng Anh đã và đang làm xấu đi hình ảnh của nghề giáo viên, nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

  Trả lờiXóa
 26. có thể liệt kê nguyễn hoàng ánh vào danh sách các đối tượng phản động, những hành vi của ả đã quá rõ ràng, tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước, bôi nhọ hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 27. mang tiếng là học hàm học vị đến PGS.TS rồi mà còn mang tư tưởng phản động thế này nữa, thật không thể chấp nhận nổi những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của nguyễn hoàng ánh, cần phải xử lý nghiêm khắc đối với đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 28. với những người như nguyễn hoàng ánh thì không xứng đáng với cái mác nhà giáo, thậm chí không xứng với các học hàm PGS.TS của mình, đạo đức suy thoái, tư tưởng lệch lạc, mang tính cực đoan, tư tưởng chống đối rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 29. Một tên vớ vẩn mà lại đòi được như Văn Như Cương thì làm sao bây giờ, xã hội giờ toàn chứa chấp những tên gây ô nhiễm như thế này thì nguy vô cùng, chúng ta cần sớm loại bỏ đi

  Trả lờiXóa
 30. Những đối tượng như tên Ánh này cần được lên án mạnh mẽ và loại bỏ ra khỏi cộng đồng mạng xã hội nếu không sẽ bị ô nhiễm và điều đó thì không tốt một chút nào, chúng ta hãy cùng chung tay làm như vậy đi, tẩy chay những tên dạng thế này

  Trả lờiXóa
 31. Văn Như Cương là nhà giáo dục lỗi lạc còn Hoàng Xuân ánh thì đã bán linh hồn cho quỷ dữ, học điều hay lẽ phải thì không học lại đi học những thứ xấu xa mà ai cũng ghét cả thì học làm gì

  Trả lờiXóa
 32. Tên Hoàng Xuân Ánh này sinh ra và lớn lên ở Việt nam, được ăn học tử tế, ăn cơm của cộng sản mà giờ lại đi chửi đảng và nhà nước Việt Nam thì không thể chấp nhận được rồi, lại còn xuyên tạc sự thật nữa chứ

  Trả lờiXóa
 33. Các đối tượng rận chủ đang triệt để khai thác đội ngũ tri thức để làm tay sai cho chúng, chúng không từ một thủ đoạn nào để tiến hành các hành động đó cả nên chúng ta nhiều khi phải cảnh giác không được tự đánh mất chính kiến của mình

  Trả lờiXóa
 34. Không phải là ngẫu nhiên mà tên này lại viết những bài xuyên tạc như thế, tất cả đều có mục tiêu cả, mục tiêu của chúng chính là muốn xuyên tạc Đảng và Nhà nước Việt Nam và với một động cơ duy nhất là ăn tiền

  Trả lờiXóa
 35. Điều mà chúng ta không thể chấp nhận được đối với Ánh là một người có học đó là hiểu bản chất các đối tượng rận chủ, mục đích xấu xa của chúng nhưng vẫn nhắm mắt làm ngơ, can tâm tình nguyện bán linh hồn cho quỷ giữ

  Trả lờiXóa
 36. Thật đáng buồn với một nhà giáo mang danh phó giáo sư.Với tư duy và nhận thức như vậy mà bà Ánh là giáo viên thì quả thực nguy hiểm. Liệu rằng khi lên lớp, khi tiếp xúc với sinh viên, bà có đưa những quan điểm đó ra để tuyên truyền với sinh viên không.

  Trả lờiXóa
 37. Bà này cũng là nhân vật rất nhiệt tình hưởng ứng các luận điệu của số chống đối chính trị chửi bới chế độ, hưởng ứng theo các báo cáo tổ chức NGO về nhân quyền có thù địch với VN, thậm chí gần đây nhất, bà này bày tỏ lo lắng tuột độ cho Nguyễn Đình Hà – kẻ làm thuê cho RFA, chạy theo Việt tân chống NN bị công an điều tra là đủ để thấy, bà Ánh hoàn toàn có cái nhìn méo mó về tình hình đất nước, lịch sử theo góc nhìn thế lực phản động, chống phá đất nước, cổ vũ cho số này một cách tích cực.

  Trả lờiXóa
 38. Bà Nguyễn Hoàng Ánh tuy là phó giáo sư, trí thức, giáo viên ĐẠi học Ngoại thương nhưng hoàn toàn tin 100% vào lời những kẻ chống phá đất nước, những thông tin thù địch về đất nước không thẩm định, không nghi ngờ, mất luôn khả năng tư duy, logic, thẩm định độ khách quan của thông tin tối thiểu phải có ở một người tri thức

  Trả lờiXóa
 39. Bà Nguyễn Hoàng Ánh hoàn toàn ủng hộ các hoạt động chống Nhà nước của chúng, tiêu biểu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Đình Hà đã nêu trên, đều là những kẻ có bề dày hợp tác với Việt tân, bị xử lý bởi cơ quan bảo vệ pháp luật.

  Trả lờiXóa
 40. Mong rằng cơ quan chủ quản của bà Ánh như Bộ Giáo dục đào tạo, Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại thương cần xem xét lại tư cách giáo viên này; cơ quan công an vào cuộc xem xét hành động cổ vũ số phản động thì động cơ bà Ánh xuất phát từ nhận thức lệch lạc hay đã trở thành kẻ chống phá đất nước rồi

  Trả lờiXóa
 41. Giáo dục là nơi ươm mầm tương lai của đất nước, là nơi rèn dũa nhân cách của con người, thế nhưng Nguyễn Hoàng Ánh, mặc dù có học vị cao là phó giáo sư, tiến sĩ, giảng dạy tại một trường đại học danh tiếng Đại học ngoại thương, nhưng lại nảy nòi những tư tưởng mất dạy, bôi nhọ công lao, danh dự của dân tộc Việt Nam, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, người thầy vĩ đại của nền giáo dục Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 42. Là một giáo viên vì lợi ích trồng người, tuy nhiên cuộc sống và công việc của cô giáo này được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn với những phát ngôn gây sốc cùng với những suy nghĩ liên quan đến chính trị một cách không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 43. Với trình độ của Nguyễn Hoàng Ánh có thể nói đáng ra nên lựa chọn một cách sống khác, nhưng ả lại làm cho chúng ta cảm thấy vô cùng thất vọng khi để mình là một kẻ có học đứng ngang hàng với đám dốt nát chuyên phản dân, hại nước.

  Trả lờiXóa
 44. với việc sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của mình, Nguyễn Hoàng Ánh đã không ít lần đăng tải những bài viết, quan điểm cổ vũ cho giới “zân chủ” phương Tây, cũng như hoạt động của các nhà zân chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 45. thay vì vị trí là một người thầy cần phải chỉ bảo để Kỳ Duyên hiểu về những lầm lỡ mà mình gây ra, để mà sửa sai, để tiến bộ. Thì người thầy này lại vào hùa bênh vực, thậm chí còn hạ thấp chiếc vương miện mà hàng nghìn cô gái Việt đang mơ ước.

  Trả lờiXóa
 46. Là một giảng viên, tuy nhiên Nguyễn Hoàng Ánh cũng đã bày tỏ và quy chụp một cách trái chiều về tình hình trong xã hội, cũng như cách nhìn phiến diện về chiến tranh kháng chiến chống Mỹ, cùng với rất nhiều vấn đề xã hội liên quan khác.

  Trả lờiXóa
 47. Không ít sinh viên đã vào chính status của vị giảng viên này bày tỏ sự xấu hổ và cho rằng, tiếng nói của vị giảng viên này không đại diện cho trường ĐH Ngoại Thương.

  Trả lờiXóa
 48. Điều đáng buồn ở chỗ, vị này lại đang ngồi ở vị trí được cho là chuẩn mực của những chuẩn mực. Thế nhưng lại có những phát ngôn vô cùng hồ đồ. Nói đúng như câu xin lỗi của hoa hậu Kỳ Duyên gửi tới công chúng là: “Quá chiều chuộng cái tôi cá nhân”.

  Trả lờiXóa
 49. Người thầy có thể bênh vực học trò của mình là một điều nên làm thế nhưng không đồng nghĩa với việc bênh vực bằng mọi giá. Và liệu rằng, với những suy nghĩ lệch lạc như vậy thì vị này có còn xứng đáng giữ thiên chức… “trồng người” nữa hay không?!

  Trả lờiXóa
 50. Nguyễn Hoàng Ánh là một giáo viên mà có cái nhìn về lịch sử, địa chính trị của dân tộc hoàn toàn không đứng trên lợi ích dân tộc, như thể bà ta là người Mỹ đang xoi xét và xuyên tạc vào quá khứ của đất nước và sự hy sinh, mất mát của những anh hùng dân tộc để đánh đuổi giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước. Bà ta có lẽ ko xứng đáng đứng trên bục giảng nữa!

  Trả lờiXóa
 51. Để trở thành một người giáo viên không phải đơn thuần chỉ dựa vào trình độ, mà còn phải là nhân cách, là đạo đức, là sự nhiệt huyết đối với nghề. thật đáng buồn cho ngôi trường danh giá này. một người như vậy mà làm nhà giáo thì quá buồn cho các thế hệ

  Trả lờiXóa
 52. Đường đường là một Phó giáo sư, là một giảng viên cứng của một trường đại học lớn của Thủ đô mà liên tiếp có những phát ngôn, quan điểm không khác gì phường phản động... có lẽ như các nhà giáo đ và đi sai đường khi hành động như vậy.

  Trả lờiXóa
 53. thật là mất hết đi hình tượng của nhà giáo người đào tạo nên thế hệ trẻ cho đất nước sau này , bà ta dưới danh hiệu giáo viên mà lại đi phủ nhận sự hy sinh xương máu của bao thế hệ , cái loại được sống trong hòa bình lại ko biết trân trọng muốn đât nước bị chia cắt đau thương đây thật sự không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 54. đúng thật là nguy hiểm cho cả một thế hệ ,không ngờ một giảng viên như vậy mà lại biến chất thoái hóa , là giáo viên, có học hàm phó giáo sư thế nhưng quan điểm và nhận thức chính trị của bà hoàn toàn lệch lạc như vậy còn có những tư tưởng cổ súy về các vấn đề dân chủ nhân quyền ,thật đáng lo sợ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chửi bới chế độ, không những thế Nguyễn Hoàng Ánh còn có những mối liên hệ mờ ám, với các tổ chức nhân quyền trá hình trên thế giới mỗi khi những kẻ chống phá đất nước, vi phạm pháp luật xâm phạm đến an ninh quốc gia bị bắt là bà ta lại dài cổ a dua vu cáo chính quyền bênh vực những kẻ chống phá đất nước.

   Xóa
 55. chúng ta có thể thấy, trong những ngày qua, cộng đồng mạng đã và đang tỏ ra rất căm phẫn, lên án đối với cô giáo Nguyễn Hoàng Ánh một giảng viên của trường đại học ngoại thương, là một giáo viên vì lợi ích trồng người, tuy nhiên cuộc sống và công việc của cô giáo này được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn với những phát ngôn gây sốc cùng với những suy nghĩ liên quan đến chính trị một cách không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 56. Chắc nhà trường sẽ có hướng xử lý thích đáng với vị giảng viên này thôi. Một giảng viên mà phát ngôn bừa bãi, không cân nhắc đúng sai ảnh hưởng ra sao thì đúng là quá buồn cho nền giáo dục. Qua đây các trường cũng cần xem xét lại công tác quản lý, lập trường, tư tưởng của giảng viên, giáo viên

  Trả lờiXóa
 57. thủ đoạn hoạt động của nguyễn hoàng ánh khá là quen thuộc, với việc sử dụng tài khoản facebook cá nhân của mình, nguyễn hoàng ánh đã không ít lần đăng tải những bài viết, quan điểm cổ vũ cho giới dân chủ phương tây, cũng như hoạt động của các nhà dân chủ trong nước, như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Đình Hà, Phạm Thị Đoan Trang đều được Nguyễn Hoàng Ánh công khai bày tỏ ý kiến ủng hộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau 1945 rõ ràng bác có viết rằng Việt Nam sẵn sàng là bạn của tất cả các nước trên thế giới. Nhưng Mỹ lại không muốn điều đó nên mới có cuộc chiến tranh trường kỳ giải phóng. Đó là cái sai tai hại của Mỹ

   Xóa
 58. một giảng viên trong môi trường sư phạm như Nguyễn Hoàng Ánh lại có những hành vi xúc phạm, bôi nhọ hình ảnh của chủ tịch Hồ Chí Minh, một vị cha già dân tộc, vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân, danh nhân văn hóa thế giới, chắc có lẽ bản chất của một cô giáo thoái hóa, biến chất dung túng và đứng về phía đám dân chủ nửa mùa đã lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 59. có thể nói, những kẻ như nguyễn hoàng ánh không xứng đáng ở trong cái môi trường sư phạm, bộ giáo dục và đào tạo cũng như ban giám hiệu trường đại học ngoại thương cần xem xét và cân nhắc về trường hợp của nguyễn hoàng ánh, một giáo viên trồng người hay thực chất là một kẻ cổ súy cho đám dân chủ, một cô giáo biến chất xấu xa.

  Trả lờiXóa
 60. Đọc là biết ông ta chả hiểu gì về bác Hồ rồi. Sau 1945 rõ ràng bác có viết rằng Việt Nam sẵn sàng là bạn của tất cả các nước trên thế giới. Nhưng Mỹ lại không muốn điều đó nên mới có cuộc chiến tranh trường kỳ giải phóng. Đó là cái sai tai hại của Mỹ

  Trả lờiXóa
 61. ĐÚng là xấu hổ cho ngành giáo dục khi có một con sâu, một con sâu đáng nhẽ ra phải đưa ra khỏi ngành cao quý này, tôi mong muốn bộ giáo dục đào tạo hãy buộc con mụ Ánh này thôi việc, nó muốn chống đối đảng, bôi nhọ Bác Hồ thì hãy đuổi thẳng cổ nó đi, nếu nó vi phạm thì hãy cho nó đi tù

  Trả lờiXóa
 62. Con mụ Ánh cũng là giáo viên nhưng lại không học được những đức tính tốt đẹp, những phẩm chất của nhà giáo Việt Nam; có lớn mà không có khôn trong hình hài to lớn của một vị PGS, TS mụ ta lại đi bôi xấu hình ảnh các vị lãnh tụ, những người đóng góp cho sự nghiệp xây dựng đất nước. Công bằng mà nói, xã hội cần vinh danh những người như thầy Cương nhưng cần phải lên án và bài trừ những hành vi hoang tưởng, loạn ngôn, mất dạy của Nguyễn Hoàng Ánh.

  Trả lờiXóa
 63. Liệu có đáng đứng trong môi trường sư phạm? Liệu có xứng đáng mang trong mình hình ảnh của một nhà giáo "trồng người". Nói điều đó để bà hiểu rằng, bà có quyền tự do ngôn luận nhưng quyền đó không được xâm phạm quyền của những con người khác và quyền chung của xã hội.

  Trả lờiXóa
 64. Bà Ánh là giáo viên nhưng có nhận thức chính trị rất lệch lạc, đặc biệt là trong tư duy, nhìn nhận đánh giá về lịch sử đất nước, về các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, đồng thời có tư duy sùng bái thái quá các “giá trị” của Mỹ, phương Tây… Đúng là không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 65. là nhân vật rất nhiệt tình hưởng ứng các luận điệu của số chống đối chính trị chửi bới chế độ, hưởng ứng theo các báo cáo tổ chức NGO về nhân quyền có thù địch với Việt Nam, bà Ánh hoàn toàn có cái nhìn méo mó về tình hình đất nước, lịch sử theo góc nhìn thế lực phản động, chống phá đất nước, cổ vũ cho số này một cách tích cực.

  Trả lờiXóa
 66. Là một nhà giáo, trước hết bà Ánh nên có những nhận thức đúng đắn và tư tưởng vững vàng để hướng tới những điều cao đẹp trong sự nghiệp trồng người. Nhưng với nhận thức lệch lạc và biến chất của mình, cổ súy hưởng ứng cho những hành động chống đối chính quyền thì những người như bà đáng phải lên án và đưa ra trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 67. Nguyễn Hoàng Ánh đã ngang nhiên hưởng ứng, cổ xúy các luận điệu chống phá chính quyền, chửi bới chế độ, không những thế Nguyễn Hoàng Ánh còn có những mối liên hệ mờ ám, với các tổ chức nhân quyền trá hình trên thế giới mỗi khi những kẻ chống phá đất nước, vi phạm pháp luật xâm phạm đến an ninh quốc gia bị bắt là bà ta lại dài cổ a dua vu cáo chính quyền bênh vực những kẻ chống phá đất nước. Hành vi này của ả sẽ bị trừng trị một cách đích đáng

  Trả lờiXóa
 68. Những kẻ như Nguyễn Hoàng Ánh không xứng đáng ở trong cái môi trường sư phạm, Bộ giáo dục và đào tạo cũng như Ban giám hiệu Trường Đại học Ngoại thương cần xem xét và cân nhắc về trường hợp của Nguyễn Hoàng Ánh, một giáo viên trồng người hay thực chất là một kẻ cổ súy cho đám dân chủ, một cô giáo biến chất xấu xa, với những phát ngôn phi sư phạm!

  Trả lờiXóa
 69. Những kẻ công khai nói xấu ngay đất nước mình, phủ nhận hoàn toàn những thành tựu mà cả dân tộc và đất nước đang phải nỗ lực hết sức dể dành được trong cả một thời gian dài thì không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 70. Việc xúc phạm giá trị tinh thần của một đất nước là không thể chấp nhận được. Trước những hành vi lật lọng là không thể chấp nhận được. Việc không dám chịu trách nhiệm về những điều mà mình đã làm là điều không thể chấp nhận được của một con người có tính tự trọng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ