Thứ Sáu, 13 tháng 10, 2017

LẶN ĐI CHO NƯỚC NÓ TRONG !


LOA LÀNG
Mấy ngày hôm nay cộng đồng mạng thực sự âm ỉ lên vì hay tin ông giáo sư Tương Lai (Nguyễn Phước Tương) tuyên bố từ bỏ Đảng Cộng sản đúng vào dịp quốc khánh lần thứ 72 của cả nước. Giải thích về nguyên nhân thì là vì “khi có động thái khai trừ tư cách đảng viên của ông sau sự kiện ông tổ chức tưởng niệm nhà dân chủ hàng đầu của Trung Quốc là ông Lưu Hiểu Ba tại nhà riêng”. Tuy nhiên sự thực đằng sau có phải đúng như những gì ông giáo sư nói và tại sao chỉ vì việc một ông giáo sư xin ra khỏi Đảng mà lại khiến cho biết bao ông lớn của làng truyền thông tay trái như VOA, BBC, Tiếng Dân, Tễu, RFA, đặc biệt là Dân làm báo phải giãy đành đạch lên với những view, tít kiểu “đã đến ngày tàn của ĐCS”, “mở đầu của sự giác ngộ”, “bỏ đảng là dĩ nhiên”?
Dân làm báo
Bài báo xuyên tạc đăng trên Blog Dân làm báo, ảnh chụp màn hình
Đầu tiên, nói thẳng ra, làm gì có chuyện Đảng lại khai trừ một người chỉ vì một hành động vi phạm, cổ súy cho xu hướng chống đối và hệ giá trị thiếu lành mạnh. Thế khác nào Đảng tự bôi xấu mình bất nhân, xử lí không có tình người. Nhất là với những người có hành trình dài với con đường Cách mạng, đóng góp hàng chục năm cho sự phát triển và thịnh vượng của đất nước thì chẳng có cớ gì lại phủ nhận hoàn toàn công lao của họ chỉ vì một sai lầm trong tư tưởng. Và nếu chỉ có duy nhất hành vi tưởng niệm ông Lưu Hiểu Ba, người mà được Trung Quốc xếp vào hàng "phản động, chống đối" thì chắc chắn ông Tương Lai sẽ không đứng trước nguy cơ bị khai trừ, nặng lắm thì ông cũng sẽ bị nhắc nhở về mặt Đảng.
Nói thế cũng chỉ để muốn nhấn mạnh rằng, lí do khiến cho ông giáo sư Tương Lai đưa ra quyết định kinh thiên động địa ấy chẳng qua là ông nói ra để cứu cánh bởi nguyên nhân thực sự là hệ quả của một quá trình dài ông ta tham gia vào con đường dân chủ. Được biết, từ lâu Nguyễn Phước Tương đã không còn tham gia sinh hoạt Đảng bởi thời gian rảnh đó là biết bao nhiêu công sức ông ta dành cho việc móc nối, cấu kết với những người đồng chí hướng dân chủ, tư do kiểu Mỹ như: Nguyễn Đình Cống, Nguyễn Hộ, Nguyễn Kiến Giang, Nguyễn Đăng Quang, Phạm Đình Trọng, Bùi Minh Quốc, Nguyễn Hữu Vinh, Trần Anh Kim, Vi Đức Hồi, Đặng Xương Hùng, Ngô Xuân Thọ, Ngô Xuân Phú,... để tiến hành những hoạt động đấu tranh cho một hệ tư tưởng Nhà nước kiểu mới, một chế độ mới, hay nói cách khác là phủ nhận hoàn toàn giá trị lâm thời của Đảng Cộng sản và chế độ Xã hội chủ nghĩa mà bản thân ông ta đang là một thành viên trong đó. Và dĩ nhiên, việc một Đảng viên đã quá thoái hóa, biến chất về mặt tư tưởng, hơn hết là sự suy đồi đó lại kéo dài trong một quãng thời gian quá dài thì việc để Đảng xem xét khai trừ tư cách Đảng viên với lão giáo sư Tương Lai là chuyện sớm muộn, cái cớ Lưu Hiển Ba ấy chẳng qua cũng chỉ là giọt nước làm tràn li để ông giáo sư nhanh chân nhảy khỏi của tử “bị đuổi” để tìm cho mình một lí do đỡ mất mặt hơn “xin ra khỏi” mà thôi.
Ấy thế mà cứ như một thói quen, lũ lều báo lại chẳng cần biết đúng sai là gì, chẳng cần quan tâm nguyên nhân thực sự như thế nào, cũng chẳng thèm quan tâm người đọc sẽ phản ứng ra sao đã ngay lập tức phủ xanh đồi núi trọc môi trường mạng với hàng loạt tít, view chém gió, đả kích, bôi nhọ và dè bỉu. Đơn giản bởi thứ duy nhất chúng cần là lừa bịp người dân, là tung ra càng nhiều hỏa mù càng tốt, để rồi định hướng suy nghĩ của người dân trong và ngoài nước về một Đảng cộng sản xấu xa, viển vông đến nỗi mà những người có thâm niên trung thành và phục vụ như lão giáo sư Tương Lai cũng phải từ bỏ. Và tất cả cũng chỉ vì mục tiêu duy nhất, hạ bệ Đảng Cộng sản Việt Nam, gieo rắc nghi ngờ cho người dân về con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội, dần hướng đến lật đổ chính quyền nhân dân.
Thế mới nói, đừng bao giờ cầm đèn chạy trước ô tô, đừng vì ba câu chữ trên mạng mà vội tin răm rắp để rồi tự biến mình thành con rối cho những tên cáo già phi chính trị. Còn về những người như giáo sư, xin thưa: có xin bỏ Đảng thì âu cũng là điều đáng mừng, bởi Đảng không thiếu người có tài, có tâm, có tầm, một khi đã thấy mình không xứng đáng, một khi đã không còn đáp ứng được những yêu cầu của Đảng thì tốt nhất là lặn đi cho nước nó trong, bởi bài học của Liên bang Xô Viết một thời còn đó: sức mạnh của Đảng không dựa vào số đông.

FACEBOOK COMMENTS

60 nhận xét:

 1. Thế mới nói, đừng bao giờ cầm đèn chạy trước ô tô, đừng vì ba câu chữ trên mạng mà vội tin răm rắp để rồi tự biến mình thành con rối cho những tên cáo già phi chính trị. Còn về những người như giáo sư, xin thưa: có xin bỏ Đảng thì âu cũng là điều đáng mừng, bởi Đảng không thiếu người có tài, có tâm, có tầm, một khi đã thấy mình không xứng đáng, một khi đã không còn đáp ứng được những yêu cầu của Đảng thì tốt nhất là lặn đi cho nước nó trong, bởi bài học của Liên bang Xô Viết một thời còn đó: sức mạnh của Đảng không dựa vào số đông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng không hề có cái chuyện Đảng lại khai trừ một người chỉ vì một hành động vi phạm, cổ súy cho xu hướng chống đối và hệ giá trị thiếu lành mạnh. Thế khác nào Đảng tự bôi xấu mình bất nhân, xử lí không có tình người.

   Xóa
  2. Bọn phản động chuyên xuyên tạc mà

   Xóa
 2. cái người gọi là giáo sư tương lai này cho dù có bị khai trừ thật đi chăng nữa cũng là đáng thôi chứ đừng nói là tự xin ra khỏi đảng. Là một đảng viên đnags ra ông ta phải là tấm gương snags cho mọi người học tập, nhưng ngược lại ông ta lại luôn có những hành vi chống phá nhà nước ta. Loại người như ông ta không đủ đức càng không đủ tài để khoác lên mình chiếc áo dnagr viên cao quý đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng Đảng không thiếu người có tài, có tâm, có tầm, một khi đã thấy mình không xứng đáng, một khi đã không còn đáp ứng được những yêu cầu của Đảng thì tốt nhất là lặn đi cho nước nó trong, bởi bài học của Liên bang Xô Viết một thời còn đó: sức mạnh của Đảng không dựa vào số đông.

   Xóa
 3. đừng bao giờ cầm đèn chạy trước ô tô, đừng vì ba câu chữ trên mạng mà vội tin răm rắp để rồi tự biến mình thành con rối cho những tên cáo già phi chính trị. Còn về những người như giáo sư, xin thưa: có xin bỏ Đảng thì âu cũng là điều đáng mừng, bởi Đảng không thiếu người có tài, có tâm, có tầm, một khi đã thấy mình không xứng đáng, một khi đã không còn đáp ứng được những yêu cầu của Đảng thì tốt nhất là lặn đi cho nước nó trong, bởi bài học của Liên bang Xô Viết một thời còn đó: sức mạnh của Đảng không dựa vào số đông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người cần phải cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của những kẻ xấu, bởi vì chúng đang lừa bịp người dân, là tung ra càng nhiều hỏa mù càng tốt, để rồi định hướng suy nghĩ của người dân trong và ngoài nước về một Đảng cộng sản xấu xa, viển vông đến nỗi mà những người có thâm niên trung thành và phục vụ như lão giáo sư Tương Lai cũng phải từ bỏ.

   Xóa
  2. Đám damlambao này chỉ chuyên viết cái bài biết xuyên tạc, bịa đặt nhằm bôi nhọ, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo.

   Xóa
 4. Việc giáo sư Tương lai bị khai trừ ra khỏi Đảng đó do ông từ lâu không còn sinh hoạt Đảng, ông thường móc nối, cấu kết với những kẻ phản động, có tư tưởng chống đối.Chứ không phải như mấy kẻ Zân chủ zởm xuyên tạc. Chính vì vậy mọi người cần phải cận trọng, kiểm chứng trong tiếp cận thông tin, không nghe theo những thông tin xuyên tạc của kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 5. việc một Đảng viên đã quá thoái hóa, biến chất về mặt tư tưởng, hơn hết là sự suy đồi đó lại kéo dài trong một quãng thời gian quá dài thì việc để Đảng xem xét khai trừ tư cách Đảng viên với lão giáo sư Tương Lai là chuyện sớm muộn, cái cớ Lưu Hiển Ba ấy chẳng qua cũng chỉ là giọt nước làm tràn li để ông giáo sư nhanh chân nhảy khỏi của tử “bị đuổi” để tìm cho mình một lí do đỡ mất mặt hơn “xin ra khỏi” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Đám damlambao này chỉ chuyên viết cái bài biết xuyên tạc, bịa đặt nhằm bôi nhọ, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo. Chỉ cần chống đối Đảng, Nhà nước là bọn damlambao sẽ tự khắc nhảy vào ca ngợi, nâng bi nhưng kẻ xấu xa đó. Việc chúng công khai ủng hộ những thành phần phản động sẽ chỉ khiến những người dân ngày càng căm ghét hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Ông Tương Lai không phải từ bỏ Đảng mà chính Đảng của chúng ta đã khai trừ ông ta ra khỏi Đảng, vì ông ta không xứng đáng đứng trong hàng ngũ Đảng.

  Trả lờiXóa
 8. Những người như ông Tương Lai thì nên ra khỏi Đảng sớm ngày nào thì tốt ngày ấy cho Đảng chúng ta.

  Trả lờiXóa
 9. đừng bao giờ cầm đèn chạy trước ô tô, đừng vì ba câu chữ trên mạng mà vội tin răm rắp để rồi tự biến mình thành con rối cho những tên cáo già phi chính trị. Còn về những người như giáo sư, xin thưa: có xin bỏ Đảng thì âu cũng là điều đáng mừng, bởi Đảng không thiếu người có tài, có tâm, có tầm, một khi đã thấy mình không xứng đáng, một khi đã không còn đáp ứng được những yêu cầu của Đảng thì tốt nhất là lặn đi cho nước nó trong, bởi bài học của Liên bang Xô Viết một thời còn đó: sức mạnh của Đảng không dựa vào số đông.

  Trả lờiXóa
 10. đừng bao giờ cầm đèn chạy trước ô tô, đừng vì ba câu chữ trên mạng mà vội tin răm rắp để rồi tự biến mình thành con rối cho những tên cáo già phi chính trị. Còn về những người như giáo sư, xin thưa: có xin bỏ Đảng thì âu cũng là điều đáng mừng, bởi Đảng không thiếu người có tài, có tâm, có tầm, một khi đã thấy mình không xứng đáng, một khi đã không còn đáp ứng được những yêu cầu của Đảng thì tốt nhất là lặn đi cho nước nó trong, bởi bài học của Liên bang Xô Viết một thời còn đó: sức mạnh của Đảng không dựa vào số đông.

  Trả lờiXóa
 11. Đám damlambao này chỉ chuyên viết cái bài biết xuyên tạc, bịa đặt nhằm bôi nhọ, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo. Chỉ cần chống đối Đảng, Nhà nước là bọn damlambao sẽ tự khắc nhảy vào ca ngợi, nâng bi nhưng kẻ xấu xa đó. Việc chúng công khai ủng hộ những thành phần phản động sẽ chỉ khiến những người dân ngày càng căm ghét hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Ở cái đất Việt Nam này làm gì có chuyện Đảng lại khai trừ một người chỉ vì một hành động vi phạm, cổ súy cho xu hướng chống đối và hệ giá trị thiếu lành mạnh. Thế khác nào Đảng tự bôi xấu mình bất nhân, xử lí không có tình người. Nhất là với những người có hành trình dài với con đường Cách mạng, đóng góp hàng chục năm cho sự phát triển và thịnh vượng của đất nước thì chẳng có cớ gì lại phủ nhận hoàn toàn công lao của họ chỉ vì một sai lầm trong tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 13. Một Đảng viên đã quá thoái hóa, biến chất về mặt tư tưởng, hơn hết là sự suy đồi đó lại kéo dài trong một quãng thời gian quá dài thì việc để Đảng xem xét khai trừ tư cách Đảng viên với lão giáo sư Tương Lai là chuyện sớm muộn. Đối với trường hợp này, tôi và các bạn không cần thiết phải bàn tán gì nhiều.

  Trả lờiXóa
 14. Về những người như giáo sư, xin thưa: có xin bỏ Đảng thì âu cũng là điều đáng mừng, bởi Đảng không thiếu người có tài, có tâm, có tầm, một khi đã thấy mình không xứng đáng, một khi đã không còn đáp ứng được những yêu cầu của Đảng thì tốt nhất là lặn đi cho nước nó trong, bởi bài học của Liên bang Xô Viết một thời còn đó: sức mạnh của Đảng không dựa vào số đông mà dựa phần lớn vào sự tinh nhuệ của những cá nhân trong Đảng.

  Trả lờiXóa
 15. Đối với một Đảng viên không tham gia sinh hoạt Đảng trong thời gian dài, thoái hóa biến chất, sai lệch về tư tưởng như giáo sư Tương Lai thì vấn đề bị khai trừ ra khỏi Đảng chỉ là vấn đề thời gian. Việc ông ta tưởng niệm nhà dân chủ Lưu Hiểu Ba - một kẻ được Trung Quốc xếp vào hạng phản động chống đối, chỉ là cái cớ để ông ta xin ra khỏi đảng khỏi mất mặt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Chế độ và Nhà nước ta như vậy đã là quá nhân đạo rồi. Nguyễn Phước Tương - thân là một người hoạt động cho cách mạng bao năm, có suy thoái về tư tưởng thì Đảng ta cũng dành thời gian cho ông "cải tạo" lại say nghĩ, xác định đúng con đường. Nhưng ngựa theo đường cũ, ông vẫn đi sai đường thì việc ra khỏi Đảng là tất yếu, chẳng qua để ông chút danh dự mà để ông xin ra thay vì đuổi. Nhưng những lũ báo đài mạng, bọn phản động không biết gì nhưng vẫn tung tin loạn cả lên, bôi xấu Đảng. Đất nước có thành công hay không thì phải nhìn vào thực tế, Việt Nam vẫn giàu đẹp thì nhân dân vẫn tuyệt đối tin vào Đảng

  Trả lờiXóa
 17. việc một Đảng viên đã quá thoái hóa, biến chất về mặt tư tưởng, hơn hết là sự suy đồi đó lại kéo dài trong một quãng thời gian quá dài thì việc để Đảng xem xét khai trừ tư cách Đảng viên với lão giáo sư Tương Lai là chuyện sớm muộn, cái cớ Lưu Hiển Ba ấy chẳng qua cũng chỉ là giọt nước làm tràn li để ông giáo sư nhanh chân nhảy khỏi của tử “bị đuổi” để tìm cho mình một lí do đỡ mất mặt hơn “xin ra khỏi” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. xin ra khỏi Đảng chỉ là cách để giáo sư của chúng ta lấy lại chút thể diện cho bản thân trước khi bị Đảng khai trừ, Đảng ta vốn không thiếu nhân tài, sẽ không có chỗ cho những kẻ có nhận thức chính trị kém đứng trong hàng ngũ của Đảng lại còn theo con đường của đám dân chủ, đây chính là căn nguyên làm Đảng suy yếu, giáo sư ra khỏi Đảng lại là cái mừng cho đất nước

  Trả lờiXóa
 19. đừng bao giờ cầm đèn chạy trước ô tô, đừng vì ba câu chữ trên mạng mà vội tin răm rắp để rồi tự biến mình thành con rối cho những tên cáo già phi chính trị. Còn về những người như giáo sư, xin thưa: có xin bỏ Đảng thì âu cũng là điều đáng mừng, bởi Đảng không thiếu người có tài, có tâm, có tầm, một khi đã thấy mình không xứng đáng,

  Trả lờiXóa
 20. Mạng xã hội là con dao hai lưỡi, thông tin rất đa dạng và hanh chóng nhưng không được kiểm chứng, xác thực chính vì vậy đừng vì ba câu chữ trên mạng mà vội tin răm rắp để rồi tự biến mình thành con rối cho những tên cáo già phi chính trị. Còn về những người như giáo sư, xin thưa: có xin bỏ Đảng thì âu cũng là điều đáng mừng, bởi Đảng không thiếu người có tài, có tâm, có tầm, một khi đã thấy mình không xứng đáng, một khi đã không còn đáp ứng được những yêu cầu của Đảng thì tốt nhất là lặn đi cho nước nó trong, bởi bài học của Liên bang Xô Viết một thời còn đó: sức mạnh của Đảng không dựa vào số đông.

  Trả lờiXóa
 21. Đảng luôn cần người có tài, có tâm nhưng phải là tự nguyện, giáo sư Tương lai muốn rời bỏ thì chẳng có cớ gì Đảng ép buộc ông ở lại, chỉ mong ông ra rồi hãy làm 1 ng bình thường đừng có đi đâm bị thóc, chọc bị gạo làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Việc một Đảng viên đã quá thoái hóa, biến chất về mặt tư tưởng, hơn hết là sự suy đồi đó lại kéo dài trong một quãng thời gian quá dài thì việc để Đảng xem xét khai trừ tư cách Đảng viên với giáo sư Tương Lai là chuyện sớm muộn, đúng đắn và hợp tình hợp lý mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Ông Tương Lai không phải từ bỏ Đảng mà chính Đảng của chúng ta đã khai trừ ông ta ra khỏi Đảng, khi một đảng viên không đủ điều kiện mà phẩm chất nữa thì việc bị khai trừ là rõ ràng và đây không phải là trường hợp duy nhất.

  Trả lờiXóa
 24. nói thẳng ra, làm gì có chuyện Đảng lại khai trừ một người chỉ vì một hành động vi phạm, cổ súy cho xu hướng chống đối và hệ giá trị thiếu lành mạnh. Thế khác nào Đảng tự bôi xấu mình bất nhân, xử lí không có tình người. Nhất là với những người có hành trình dài với con đường Cách mạng, đóng góp hàng chục năm cho sự phát triển và thịnh vượng của đất nước thì chẳng có cớ gì lại phủ nhận hoàn toàn công lao của họ chỉ vì một sai lầm trong tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 25. Làm gì có chuyện Đảng lại khai trừ một người chỉ vì một hành động vi phạm, cổ súy cho xu hướng chống đối và hệ giá trị thiếu lành mạnh. Thế khác nào Đảng tự bôi xấu mình bất nhân, xử lí không có tình người. Nhất là với những người có hành trình dài với con đường Cách mạng, đóng góp hàng chục năm cho sự phát triển và thịnh vượng của đất nước thì chẳng có cớ gì lại phủ nhận hoàn toàn công lao của họ chỉ vì một sai lầm trong tư tưởng. Và nếu chỉ có duy nhất hành vi tưởng niệm ông Lưu Hiểu Ba, người mà được Trung Quốc xếp vào hàng "phản động, chống đối" thì chắc chắn ông Tương Lai sẽ không đứng trước nguy cơ bị khai trừ, nặng lắm thì ông cũng sẽ bị nhắc nhở về mặt Đảng.

  Trả lờiXóa
 26. Lí do khiến cho ông giáo sư Tương Lai đưa ra quyết định kinh thiên động địa ấy chẳng qua là ông nói ra để cứu cánh bởi nguyên nhân thực sự là hệ quả của một quá trình dài ông ta tham gia vào con đường dân chủ. Được biết, từ lâu Nguyễn Phước Tương đã không còn tham gia sinh hoạt Đảng bởi thời gian rảnh đó là biết bao nhiêu công sức ông ta dành cho việc móc nối, cấu kết với những người đồng chí hướng dân chủ, tư do kiểu Mỹ để tiến hành những hoạt động đấu tranh cho một hệ tư tưởng Nhà nước kiểu mới, một chế độ mới

  Trả lờiXóa
 27. Dừng bao giờ cầm đèn chạy trước ô tô, đừng vì ba câu chữ trên mạng mà vội tin răm rắp để rồi tự biến mình thành con rối cho những tên cáo già phi chính trị. Còn về những người như giáo sư, xin thưa: có xin bỏ Đảng thì âu cũng là điều đáng mừng, bởi Đảng không thiếu người có tài, có tâm, có tầm, một khi đã thấy mình không xứng đáng, một khi đã không còn đáp ứng được những yêu cầu của Đảng thì tốt nhất là lặn đi cho nước nó trong, bởi bài học của Liên bang Xô Viết một thời còn đó: sức mạnh của Đảng không dựa vào số đông.

  Trả lờiXóa
 28. Xin thưa với các trang báo "cầm đèn chạy trước ô tô" là Đảng không bao giờ làm những chuyện ấu trĩ như đã nói ở trên nhé. Phải chăng ông Giáo sư tương lai muốn ra khỏi ĐẢng vì ông đã thấm vào máu tư tưởng của bọn dân chủ, của các tổ chức phản động mà ôngđã tham gia. Đảng ta không thiếu người vừa có tài, vừa có đức nên đối với những "con sâu" như ông thì nên "lặn đi" như tác giả đã đề cập.

  Trả lờiXóa
 29. Bản thân tôi không hề bất ngờ với cái tuyên bố ra khỏi Đảng của ông giáo sư Tương Lai kia. Bản thân ông ta vốn dĩ là một người không có lập trường tư tưởng vững vàng, xa rời quan điểm chủ nghĩa Mác lenin và hùa theo cái tư tưởng dân chủ rởm của đám phản động. Có hay chăng trước khi bị Đảng xử lí kỉ luật và khai trừ ra khỏi Đảng thì ông ta tự cho mình cái gọi là "XIN RA" để cố cứu lấy cái bản ngã của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Ùi dào cái lão Nguyễn Phước Tương sắp xuống lỗ rồi, Đảng sắp khai trừ lão ta thì có chứ cái ngữ đó thì không còn tư cách mà đứng trong hàng ngũ của đảng, thế mà mồm cứ xoen xoét là tôi sẽ ra khỏi Đảng, rồi cố tình tạo rùm beng trên mạng xã hội, già khú khụ rồi mà cũng đua đòi, chứng tỏ sự biến chất của ông ta là rõ rồi.

  Trả lờiXóa
 31. thứ chúng cần là lừa bịp người dân, là tung ra càng nhiều hỏa mù càng tốt, để rồi định hướng suy nghĩ của người dân trong và ngoài nước về một Đảng cộng sản xấu xa, viển vông đến nỗi mà những người có thâm niên trung thành và phục vụ như lão giáo sư Tương Lai cũng phải từ bỏ. Và tất cả cũng chỉ vì mục tiêu duy nhất, hạ bệ Đảng Cộng sản Việt Nam nhưng chúng đã nhầm, dù có làm gì đi nữa thì Đảng Nhà nước và nhân dân luôn là một khối đoàn kết, sẽ không bao giờ bị chia rẽ bởi những lời vớ vẩn của bọn bay.

  Trả lờiXóa
 32. Một người cũng có học thức đấy, cũng đã từng hiểu biết rất nhiều đấy. Nhưng đáng tiếc là tuổi già thì chung quy cũng không tránh khỏi lẩm cẩm, mà làm ra những việc sai lầm. Hi vọng ông giáo sư này sớm tỉnh ngộ rồi lui về mà an hưởng tuổi già. Đứng cố gắng nhọc lòng phá hoại cái đất nước này làm chi nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái đáng phê phán hơn chính là cái đám người viết mấy cái bài viết mang nặng mùi chửi bới dân tộc, chửi chính quyền trên cái trang danlambao kia. Rõ ràng mục đích của đám đó hướng tới cũng chỉ là hạ uy tín của chính quyền thôi. Nào có đâu sự quan tâm nào tới đời sống nhân dân từ phía chúng chứ

   Xóa
 33. Dẫu cho bọn chúng có ra sức phá đám, ra sức bôi nhọ, thì công cuộc phòng chống tham nhũng của Đảng ta sẽ vẫn tiếp tục bước những bước đi quyết liệt, bởi đó là niềm tin, là hi vọng của nhân dân, không thể chỉ vì vài ba kẻ không thiện chí với dân tộc mà dừng trệ hay đình đốn...

  Trả lờiXóa
 34. phải thẳng tay trừng trị tất cả những người được gọi lf quan mà có hành vi tham nhũng tiền bạc vật chất vầ tinh thần của nhân dân để làm trong sạch và thạt trong sạch bộ máy của nhà nước ta từ trung ương đến cơ sở, có như vậy chế độ ta mới trừơng tồn được

  Trả lờiXóa
 35. Với hành vi cấu kết, móc nối với bè lũ dân chủ chống phá đất nước giáo sư Tương Lai không có đủ tư cách là đảng viên, bị khai trừ khỏi Đảng chỉ là sớm muộn. Vì vậy nói cho thật chính xác thì không phải ông ta từ bỏ Đảng mà Đảng từ bỏ ông ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng mục đích của đám đó hướng tới cũng chỉ là hạ uy tín của chính quyền thôi. Nào có đâu sự quan tâm nào tới đời sống nhân dân từ phía chúng chứ

   Xóa
 36. giáo sư Tương Lai thì đừng có mà tý tởn, cho rằng mình thế này thế khác nhưng thực ra không có gì đóng góp được cho Đảng thì có gì mà nói đâu chứ, ra hay ở lại cũng vậy thôi mà

  Trả lờiXóa
 37. Đừng lấy học vị giáo sư ra để mà lòe bịp mọi người, học và sự phát triền về đạo đức là hai việc khác nhau, không hề giống nhau đâu, vì vậy, đừng có lợi dụng điều đó để lên tiếng dạy đời ở đây, có nhiều người trình độ không cao như giáo sư nhưng ý thức chính trị của họ rất tốt

  Trả lờiXóa
 38. Giáo sư Tương Lai nghĩ mình là ai đây khi mà làm bao nhiều việc không được đền đáp, vấn đề là những việc làm như vậy là vì ai, có mưu cầu vì bản thân mình hay làm cho nhà nước

  Trả lờiXóa
 39. Còn về những người như giáo sư, xin thưa: có xin bỏ Đảng thì âu cũng là điều đáng mừng, bởi Đảng không thiếu người có tài, có tâm, có tầm, một khi đã thấy mình không xứng đáng, một khi đã không còn đáp ứng được những yêu cầu của Đảng thì nên tránh xa đi thôi.

  Trả lờiXóa
 40. giáo sư Tương Lai mà lại không biết gì về tương lai cả khi cho rằng sứ mệnh của Đảng cộng sản Việt Nam chỉ dừng lại ở hiện tại. Đây là nhận thức sai lầm, đừng cho rằng vì bản thân mình kém cỏi thì Đảng cũng như vậy, đúng là điều vô lý

  Trả lờiXóa
 41. giáo sư Tương Lai vi phạm những quy định của Đảng là do bản thân giáo sư tu hành chưa đạt, không liên quan đến việc ra khỏi Đảng hay không, nếu có thì tự mình rước vào thân mình thôi, đó là điều đúng không có gì là sai cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thay vì mang danh bị khai trừ thì ông ta khôn ngoan chọn con đường từ bỏ. Suy cho cùng đó cũng là một trò che mắt thiên hạ.

   Xóa
 42. Với các đối tượng thoái hóa biến chất như giáo sư Tương Lai thì không nên níu kéo ở trong Đảng làm gì cả, tốt nhất nên ra sớm và xin ra là đúng, khỏi cần phải họp kỉ luật

  Trả lờiXóa
 43. Đã có sai phạm rồi thì tốt nhất là hãy ngậm miệng lại đi, lại còn nói gì nữa, thật là ngu ngốc và buồn cười. Nếu bản thân y đúng mà bị xử sai thì đúng là nên xem lại nhưng tự y sai, tự ý xin ra khỏi Đảng rồi quay lại nói xấu Đảng, đúng là buồn cười

  Trả lờiXóa
 44. Trước đây Liên Xô sụp đổ với hơn hai mươi triệu Đảng viên mà không cứu vớt được gì thì đó là những Đảng viên yếu kém . Nên việc Đảng ta loại trừ thanh lọc những cán bộ Đảng viên có những liên hệ với tổ chức phản động là điều tấy yếu đúng đắn . Giáo sư tương lai đả có những dấu hiệu tự diển biến tự chuyễn hóa y tự động rút lui là điều đương nhiên nhưng thật nực cười là lại quay sang nói xấu Đảng thì thật đáng lên án . Và lủ Việt Tân củng thôi ảo tưởng bịa đặt qua vụ việc giáo sư tương lai để chống phá

  Trả lờiXóa
 45. Chuyện bỏ Đảng như lời ông giáo sư này nói như chuyện cơm bữa vậy. Mỗi khi Đảng, nhà nước có sự kiện lớn nào đó thì ông ta lại tuyên bố mình bỏ Đảng, sao lại bỏ được nhiều lần như vậy.
  Và chuyện một Đảng viên không còn mang trong mình phẩm chất của một người đảng viên, vi phạm liên tiếp các quy định của đảng thì có lẽ từ lâu người đó không còn được coi là đảng viên nữa. Việc người đó từ bỏ đảng chỉ là chuyện cá nhân của họ thôi.

  Trả lờiXóa
 46. Thực sự mà nói thì về những người như giáo sư, xin thưa: có xin bỏ Đảng thì âu cũng là điều đáng mừng, bởi Đảng không thiếu người có tài, có tâm, có tầm, một khi đã thấy mình không xứng đáng, một khi đã không còn đáp ứng được những yêu cầu của Đảng thì tốt nhất là lặn đi cho nước nó trong.

  Trả lờiXóa
 47. Chắc chắn với hành vi cấu kết, móc nối với bè lũ dân chủ chống phá đất nước giáo sư Tương Lai không có đủ tư cách là đảng viên, bị khai trừ khỏi Đảng chỉ là sớm muộn. Vì vậy nói cho thật chính xác thì không phải ông ta từ bỏ Đảng mà Đảng từ bỏ ông ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi khi Đảng, nhà nước có sự kiện lớn nào đó thì ông ta lại tuyên bố mình bỏ Đảng, sao lại bỏ được nhiều lần như vậy. Và chuyện một Đảng viên không còn mang trong mình phẩm chất của một người đảng viên, vi phạm liên tiếp các quy định của đảng thì có lẽ từ lâu người đó không còn được coi là đảng viên nữa.

   Xóa
 48. Rõ ràng với những gì ông Tương Lai đã làm thì việc ông ta phải ra khỏi đảng là câu chuyện của thời gian. Cũng phải công nhận là ông Tương Lai cũng nhanh tay thật, bởi nếu không tự xin ra đảng thì trước sau gì cũng bị đảng khai trừ. Thay vì mang danh bị khai trừ thì ông ta khôn ngoan chọn con đường từ bỏ. Suy cho cùng đó cũng là một trò che mắt thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 49. Bỏ đảng vào ngày quốc khánh âu cũng chỉ là một chiêu trò tự đánh bóng tên tuổi cho bản thân của giáo sư Tương Lai chứ chẳng phải là cái gì to tát. Nếu không bỏ đảng không lẽ để đảng khai trừ như thế lại mất mặt lắm, nên ông Tương Lai mới dự đoán được tương lại của mình như thế.

  Trả lờiXóa
 50. Một Đảng viên đã quá thoái hóa, biến chất về mặt tư tưởng, hơn hết là sự suy đồi đó lại kéo dài trong một quãng thời gian quá dài thì việc để Đảng xem xét khai trừ tư cách Đảng viên với lão giáo sư Tương Lai là chuyện sớm muộn. Hơn nữa, ông ta lại được sự quan tâm đặc biệt của các làng truyền thông tay trái như thế hẳn là có uẩn khúc gì sau vở kịch này?

  Trả lờiXóa
 51. Còn về những người như giáo sư, xin thưa: có xin bỏ Đảng thì âu cũng là điều đáng mừng, bởi Đảng không thiếu người có tài, có tâm, có tầm, một khi đã thấy mình không xứng đáng, một khi đã không còn đáp ứng được những yêu cầu của Đảng thì tốt nhất là lặn đi cho nước nó trong, bởi bài học của Liên bang Xô Viết một thời còn đó: sức mạnh của Đảng không dựa vào số đông.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ