Thứ Ba, 3 tháng 10, 2017

CON ĐƯỜNG ĐI TỪ DANH VỌNG ĐẾN BẢN ÁN TỬ HÌNH CỦA NGUYỄN XUÂN SƠN


Nguyễn Chiến Thắng
Nguyên Tổng Giám đốc OceanBank - Nguyễn Xuân Sơn bị kết án tử hình, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị - Hà Văn Thắm nhận án chung thân về những tội danh mà các đối tượng vi phạm trong quá trình giữ chức vụ tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Dương (Oceanbank).
Nguyễn Xuân Sơn (sinh năm 20/11/1962, tại Đức Thọ, Hà Tĩnh) tốt nghiệp đại học Kinh tế quốc dân và có bằng đạo tạo trên đại học tại trường Đại học Nam Carolina, Hoa Kỳ. Từ năm 2003 - 2008, Nguyễn Xuân Sơn làm việc và từng giữ các chức vụ Phó Tổng rồi Tổng Giám đốc PVFC. Từ năm 2008 - 11/2010 Sơn được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Oceanbank.
Hà Văn Thắm, Nguyễn Xuân Sơn
Bị cáo Nguyễn Xuân Sơn trong ngày ra tòa xét xử, ảnh: internet
Sáng nay 29/9/2017, sau hơn 1 tháng xét xử, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên bản án với Hà Văn Thắm, Nguyễn Xuân Sơn cùng các đồng phạm trong đại án thất thoát hơn 2.000 tỉ đồng tại OceanBank. Tổng cộng 51 bị cáo trong vụ án tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Dương (OceanBank) đã được Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa ra xét xử từ ngày 28/8/2017 về các tội tham ô, cố ý làm trái, lạm dụng chức vụ quyền hạn để chiếm đoạt tài sản, vi phạm trong cho vay.
Trong thời gian Nguyễn Xuân Sơn giữ chức vụ Tổng Giám đốc OceanBank đã khởi xướng và cùng Hà Văn Thắm tiến hành việc chi lãi ngoài chăm sóc khách hàng. Để có tiền chi chăm sóc khách hàng, Thắm đã sử dụng Công ty BSC (do Thắm lập ra) để thu phí các khách hàng vay vốn tại OceanBank. Thắm sử dụng Công ty BSC hợp thức hóa hợp đồng tín dụng bằng việc ký kết các hợp đồng khống, đồng thời chỉ đạo các hội sở, phòng giao dịch, khối thu phí tỉ giá ngoại tệ. Theo một số nguồn tin, tài liệu mà cơ quan Công an tiến hành điều tra đã  có đủ căn cứ khẳng định Nguyễn Xuân Sơn chiếm đoạt số tiền hơn 60 tỉ đồng từ việc thu phí tỉ giá ngoại tệ thông qua Công ty BSC do Thắm lập. Thêm vào đó, Hà Văn Thắm đưa 246 tỷ đồng cho Nguyễn Xuân Sơn để chi lãi ngoài hợp đồng trong số tiền hơn 1500 tỷ đồng của Oceanbank mà Thắm cố ý làm trái.
Sau khi đánh giá toàn bộ nội dung vụ án, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án bị cáo Hà Văn Thắm - nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị OceanBank mức án tù chung thân về 4 tội: cố ý làm trái, vi phạm quy định về cho vay, lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản và tham ô tài sản. Bị cáo Nguyễn Xuân Sơn - nguyên Tổng Giám đốc OceanBank bị tuyên án tử hình về 3 tội cố ý làm trái, lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản và tham ô tài sản.
Theo quan điểm của tác giả, việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên bản án đối với bị cáo Nguyễn Xuân Sơn là hoàn toàn thích đáng. Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm lợi ích của Nhà nước và các tổ chức, gây ra sự phẫn nộ trong nhân dân cho nên cần phải xử lý nghiêm tạo tính răn đe cao trong cuộc chiến chống tội phạm nói chung và chống tham nhũng nói riêng.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/03/2017 05:24:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

57 nhận xét:

 1. Một loại các hành động cố ý làm sai trái của ông này đã gây thiệt hại quá nhiều cho cả nền kinh tế Việt Nam rồi. Nếu ai quan tâm thì có thể tìm hiểu thêm để đọc nhiều thông tin hơn về những vi phạm của 2 ông này. Tham lam quá đáng thì cái kết nhận lấy chỉ có thể là tử hình mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo một số nguồn tin, tài liệu mà cơ quan Công an tiến hành điều tra đã có đủ căn cứ khẳng định Nguyễn Xuân Sơn chiếm đoạt số tiền hơn 60 tỉ đồng từ việc thu phí tỉ giá ngoại tệ thông qua Công ty BSC do Thắm lập.

   Xóa
  2. Nguyễn Xuân Sơn tham thì thâm thôi

   Xóa
 2. Cần phải mạnh tay hơn trong việc xử lý. Đối với những thiệt hại mà Sơn và Thắm gây ra cho nền kinh tế nước nhà, cho ngân sách quốc gia là những thiệt hại vô cùng to lớn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ rằng việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên bản án đối với bị cáo Nguyễn Xuân Sơn là hoàn toàn thích đáng. Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm lợi ích của Nhà nước và các tổ chức, gây ra sự phẫn nộ trong nhân dân cho nên cần phải xử lý nghiêm tạo tính răn đe cao

   Xóa
  2. Đây cũng chính là bài học cho những kẻ đang có cơ hội và ý muốn tham ô tham nhũng cần phải biết cách kiểm soát bản thân bởi một khi nhúng chàm thì sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng.

   Xóa
 3. Đây là cái giá phải trả cho những kẻ tham lam vô độ như Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm. Làm thất toán 1 số tiền quá lớn cũng như gây tổn hại cho ngân sách nhà nước như vậy thì án tử là hoàn toàn hợp lý. Hy vọng đây sẽ là bài học đắt giá để những ai có định lợi dụng chức quyền để trục lới phải suy nghĩ lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng với những hành vi phạm tội như cố ý làm trái, vi phạm quy định về cho vay, lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản và tham ô tài sản. Bị cáo Nguyễn Xuân Sơn - nguyên Tổng Giám đốc OceanBank bị tuyên án tử hình về 3 tội cố ý làm trái, lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản và tham ô tài sản.

   Xóa
  2. Tiền tài để làm gì; để bây giờ phải ngồi tù

   Xóa
 4. Với những hành vi lợi dụng chức quyền, tham ô tham nhũng làm thất thoát lớn ngân sách Nhà nước, gây ra sự phẫn nộ lớn trong nhân dân, bản án là thích đáng đối với Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm. Đây sẽ là một bài học răn đe những kẻ đang lạm dụng chức quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ hút máu dân tộc, đồng bào mình như đám tham quan cần phải xử nghiêm, làm gương cho những kẻ còn manh nha ý định lên làm quan để trục lợi cá nhân. Chúng không nghĩ rằng chúng đang gặm nhấm từng đồng tiền của nhân dân, chúng không nghĩ rằng đó là mồ hôi, là công sức của người dân. Chúng sẵn sàng vì lợi danh mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ đạo đức. Những kẻ cặn bã của xã hội!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật đã nghiêm trị đã đưa ra bản án thích đáng cho Nguyễn Xuân Sơn đây là bản án khiến dư luận hoàn toàn đồng lòng và chấp nhận.

   Xóa
 6. đây được xem là mức hình phạt cao nhất trong cuộc chiến chống tham nhũng lần này của Đảng ta, mức phạt đó hoàn toàn xứng đáng cho những gì mà họ đã gây ra cho đất nước ta, người dân phẫn nộ làm lung lay lòng tin của nhân dân với các cấp lãnh đạo, mức phạt có lẽ đủ sức răn đe cho thế hệ kế cận

  Trả lờiXóa
 7. Việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên bản án đối với bị cáo Nguyễn Xuân Sơn là hoàn toàn thích đáng. Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm lợi ích của Nhà nước và các tổ chức, gây ra sự phẫn nộ trong nhân dân cho nên cần phải xử lý nghiêm tạo tính răn đe cao trong cuộc chiến chống tội phạm nói chung và chống tham nhũng nói riêng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng sẵn sàng vì lợi danh mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ đạo đức. Những kẻ cặn bã của xã hội!

   Xóa
 8. Bị cáo Nguyễn Xuân Sơn - nguyên Tổng Giám đốc OceanBank bị tuyên án tử hình về 3 tội cố ý làm trái, lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản và tham ô tài sản là hoàn thành đúng người đúng tội. Đây là bài học mang tính răn đe cao đối với những cán bộ, đảng viên có tài và cần phải giữ vững đạo đức nghề nghiệp của mình. Và cũng chứng tỏ Đảng, Nhà nước ta đang rất cứng rắn trong điều tra, xử lý các cá nhân thoái hóa tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 9. tội phạm tham nhũng ở Việt Nam tính cho đến thời điểm hiện tại có thể thấy rằng là khá nghiêm trọng. nó liên quan mật thiết đến những thiết chế ngân hàng như Oceanbank và nhiều ngân hàng khác. tuy nhiên, tôi tin rằng với quyết tâm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thì đối với những trường hợp như vậy nạn tham nhũng sẽ được giải quyết triệt để.

  Trả lờiXóa
 10. Sự kiện Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên bản án đối với bị cáo Nguyễn Xuân Sơn là hoàn toàn thích đáng và đúng theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự. Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm lợi ích của Nhà nước và các tổ chức, gây ra sự phẫn nộ trong nhân dân cho nên cần phải xử lý nghiêm tạo tính răn đe cao trong cuộc chiến chống tội phạm nói chung và chống tham nhũng nói riêng. Đây cũng chính là bài học cho những kẻ đang có cơ hội và ý muốn tham ô tham nhũng cần phải biết cách kiểm soát bản thân bởi một khi nhúng chàm thì sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và cũng chứng tỏ Đảng, Nhà nước ta đang rất cứng rắn trong điều tra, xử lý các cá nhân thoái hóa tham nhũng.

   Xóa
 11. bạn đọc cũng như tôi có thể thấy rất rõ ràng rằng, Bị cáo Nguyễn Xuân Sơn - nguyên Tổng Giám đốc OceanBank bị tuyên án tử hình về 3 tội cố ý làm trái, lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản và tham ô tài sản là hoàn thành đúng người đúng tội. Đây là bài học mang tính răn đe cao đối với những cán bộ, đảng viên có tài và cần phải giữ vững đạo đức nghề nghiệp của mình. Và cũng chứng tỏ Đảng, Nhà nước ta đang rất cứng rắn trong điều tra, xử lý các cá nhân thoái hóa tham nhũng đúng như câu nói của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về vấn đề củi lửa trong giai đoạn vừa qua.

  Trả lờiXóa
 12. Việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên bản án tử hình với bị cáo Nguyễn Xuân Sơn và tù chung thân đối với bị cáo Hà Văn Thắm là hoàn toàn thích đáng.Đó là cái giá phải trả cho những kẻ cố ý làm trái, lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản và tham ô tài sản.

  Trả lờiXóa
 13. hình thức xử phạt rất xứng đáng cho những kẻ tham nhũng, muốn phá hoại xã hội này vì mục đích cá nhân, phục vụ lợi ích riêng mà cản trở sự phát triển chung của xã hội, ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế của đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. những đối tượng như nguyễn xuân sơn hay hà văn thắm thì cứ tử hình mà thực hiện, và còn rất nhiều đối tượng khác theo đường dây tham nhũng này cần phải xử lý mạnh hơn nữa, tham nhũng thì cứ tử hình, chung thân mà xử thôi.

  Trả lờiXóa
 15. không bao giờ tha thứ cho những kẻ tham nhũng, bởi từ trước đến giờ, có rất nhiều vụ tham nhũng xảy ra và bị xử lý, trong đó có rất nhiều vụ án lớn, nhưng những kẻ tham quan hiện nay vẫn không lấy nó làm bài học mà vẫn tiếp tục vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Công cuộc chống tham nhũng đang được đẩy lên đỉnh điểm. Những việc như thế này bị trừng phạt là rất thích đáng. Qua vụ việc này càng cho thấy pháp luật Việt Nam là không trừ một ai và cũng để làm gương cho tất cả lãnh đạo cốt cán. Nếu không muốn có kết cục tương tự thì hãy làm cho đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm lợi ích của Nhà nước và các tổ chức, gây ra sự phẫn nộ trong nhân dân cho nên cần phải xử lý nghiêm tạo tính răn đe cao trong cuộc chiến chống tội phạm nói chung và chống tham nhũng nói riêng.

   Xóa
 17. Là một con người có học thức hơn bao nhiêu người khác, hiểu biết hơn bao nhiêu người khác mà lại làm những chuyện thua xa một người bình thường. Thật đáng buồn cho một tài năng. Đây cũng chính là tấm gương cho tất cả mọi người trong xã hội này. Đã phạm tội thì ắt bị xử phạt, không bao giờ có thể nằm ngoài vòng pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 18. Tổng giám đốc Oceanbanks Nguyễn Xuân Sơn Làm thất thoát hàng nghìn tỷ tiền nhà nước, làm trái lạm dụng quyền hạn gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Do đó án tử hình mà tòa án Hà Nội dành cho ông là hoàn toàn thích đáng. Một bài học cho các ông lớn đây!

  Trả lờiXóa
 19. Nước mình mà cứ có vài người như Hà Văn Thắm hay Nguyễn Xuân Sơn thì sẽ như thế nào chứ. Vậy nên cần chiếu theo luật mà nghiêm trị các đối tượng này thôi. Đó sẽ là một tấm gương và bài học có tính răn đe cao trong cuộc chiến chống tội phạm nói chung và chống tham nhũng nói riêng!

  Trả lờiXóa
 20. Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm lợi ích của Nhà nước và các tổ chức, gây ra sự phẫn nộ trong nhân dân cho nên cần phải xử lý nghiêm tạo tính răn đe cao trong cuộc chiến chống tội phạm nói chung và chống tham nhũng nói riêng.

  Trả lờiXóa
 21. Đến giờ phút này thì có lẽ không còn gì phải hối tiếc nữa phải không ông Nguyễn Xuân Sơn. Những thiệt hại nghiêm trọng mà ông đã gây ra cho đất nước này không thể đếm hết được. Cuối cùng pháp luật đã được thực thi và hình phạt tử hình dành cho ông là lời cảnh cáo đối với tất cả những người đang coi thường sự tín nhiệm của Đảng, Nhà nước và nhân dân chỉ vì những giá trị vật chất tầm thường!

  Trả lờiXóa
 22. Nếu khắc phục 100% hậu quả thì miễn tội chết cũng được, vì đây là tham nhũng gây thiệt hại về kinh tế, nếu bồi thường đầy đủ, ăn năn hối cải thì miễn tử hình nhưng vẫn phải ngồi tù 5-10 năm

  Trả lờiXóa
 23. Tôi là công dân bình thường tại thời điểm đó tôi cũng gửi tiết kiệm ngân hàng khác và đều chi lãi ngoài và cá nhân người gửi đều ký nhận. Luật sư nói chính xác thời điểm này các ngân hàng đua nhau chi lãi ngoài, BIDV, Viet tinBank... đều chi lãi ngoài cả, tai sao chỉ có Oceanbank bị truy tố chi lãi ngoài mà các tổ chức ngân hàng khác không bị truy tố. Cái này chắc Ngân hàng nhà nước, cơ quan quản lý nhà nước đều biết nhưng có lẽ không lên tiếng. Trách nhiệm này trước tiên phải là ngân hàng nhà nước người gác cổng, rồi mới đến các ngân hàng không chỉ có ngân hàng Oceanbank. Báo dân trí nên mở chuyên mục này thì mới để các mọi người tranh luận thì hay hơn.

  Trả lờiXóa
 24. Tòa cần phải chứng minh cụ thể được: Tội danh "cố ý " "ăn" cả vào lãi ngoài nhằm mục đích thu hút khách hàng dẫn đến gây thiệt hại, có tác động xấu đến môi trường kinh doanh của các ngân hàng, tác động xấu đến vấn đề xã hội.Tội danh "cố ý" ở đây phải được khái niệm là biết mà không tránh, biết cơ quan chức năng cảnh báo mà tiếp tục vi phạm cụ thể như thế nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm lợi ích của Nhà nước và các tổ chức, gây ra sự phẫn nộ trong nhân dân cho nên cần phải xử lý nghiêm tạo tính răn đe cao trong cuộc chiến chống tội phạm nói chung và chống tham nhũng nói riêng.

   Xóa
 25. Một thằng tổng giám đốc và bộ lâu la của hắn có thể nuốt nổi vài chục tỷ tiền Đồng bạc VN trong túi một cách dễ dàng trong những năm còn tại chức hay sao? Các con dê hiến tế bị đem ra cúng để các bọn cầm quyền khác trong đảng lên thay các con dê chết đó biết cách đề phòng, rút hết kinh nghiệm nầy tới kinh nghiệm khác để ăn uống thật xảo thuật và tinh vi hơn trong những năm kế tiếp của nhiệm kỳ cầm quyền. Thật là khốn nạn và làm khổ cực thêm cho đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 26. Rõ ràng việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên bản án đối với bị cáo Nguyễn Xuân Sơn là hoàn toàn thích đáng. Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm lợi ích của Nhà nước và các tổ chức, gây ra sự phẫn nộ trong nhân dân cho nên cần phải xử lý nghiêm tạo tính răn đe cao trong cuộc chiến chống tội phạm nói chung và chống tham nhũng nói riêng.

  Trả lờiXóa
 27. việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên bản án đối với bị cáo Nguyễn Xuân Sơn là hoàn toàn thích đáng. Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm lợi ích của Nhà nước và các tổ chức, gây ra sự phẫn nộ trong nhân dân cho nên cần phải xử lý nghiêm tạo tính răn đe cao trong cuộc chiến chống tội phạm nói chung và chống tham nhũng nói riêng.

  Trả lờiXóa
 28. Gần đây, việc xử lý các đối tượng tham nhũng diễn ra hết sức gắt gao đã cho thấy quyết tâm của Đảngg, Nhà nước trong việc đẩy lùi vấn nạn tham nhũng đang làm nhức nhối dư luận và sự phẫn nộ trong lòng người dân. Thiết nghĩ các cơ quan hữu quan cần mạnh tay hơn nữa trong việc đưa các đối tượng sai phạm ra trước pháp luật để xây dựng niềm tin của nhân dân và có sự trừng phạt thích đáng với các hành vi phạm tội

  Trả lờiXóa
 29. Tham ông là do kẽ hở của chính sách, tham ô là lòng tham tự nhiên của con người khi có điều kiện, thời Bao Cấp còn tham ô hơn nhiều dù giá trị rất nhỏ. Tử hình là vì sao. Vì tội tham ô họ quá lớn. Vụ này không nghiêm, sau này nhiều ngân hàng sẽ gian dối. Mất lòng tin dân, dân sẽ rút tiền, và thế ngân hàng sụt đổ.

  Trả lờiXóa
 30. Thế là mắt 1. 500 tỷ, mấy ông được chi lãi ngoài thì không bị truy cứu, hèn gì nhiều người giàu kinh khủng. Tử hình và tù chung thân là thỏa đáng, nhưng cái quan trọng là đã thu hồi được bao nhiêu về. Cái quan trọng thì không bao giờ thấy nhắc đến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm lợi ích của Nhà nước và các tổ chức, gây ra sự phẫn nộ trong nhân dân

   Xóa
 31. Ngồi ghế nhà trường. Vào đại học. Đi làm thực tế. Anh đã nhìn thấy được đúng / sai . Chẳng qua anh không kềm chế được bản thân thí anh phải trả giá. Trong cuộc sống còn khối người khó khăn...
  Tôi chắc các cơ quan QL luật pháp họ công minh thôi, tôi mong không có bị các nào phải cách ly vĩnh viễn khỏi XH cả đó là truyền thống tính khoan hồng của VN mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ các cơ quan hữu quan cần mạnh tay hơn nữa trong việc đưa các đối tượng sai phạm ra trước pháp luật để xây dựng niềm tin của nhân dân và có sự trừng phạt thích đáng với các hành vi phạm tội

   Xóa
 32. Mong sao không phải án tử hình. Mỗi lần nghe thấy án tử hình người này tử hình người kia thật sự là không vui cho lắm dù đó là tội phạm nghiêm trọng. Thay vì tử hình thì những bản án như chung thân không ân xá, hay những bản án lên tới hàng trăm năm như một số nước trên thế giới thì sẽ tốt hơn, người phạm tội khi đó sẽ có cả đời để suy ngẫm về tội lỗi của mình cũng như lao động trong thời gian tù tội để tạo ra lợi ích cho xã hội. Việc chi lãi ngoài này thành thực mà nói ngân hàng nào chẳng làm.

  Trả lờiXóa
 33. Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên bản án đối với bị cáo Nguyễn Xuân Sơn là hoàn toàn thích đáng. Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm lợi ích của Nhà nước và các tổ chức, gây ra sự phẫn nộ trong nhân dân

  Trả lờiXóa
 34. Tôi nghĩ rằng việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên bản án đối với bị cáo Nguyễn Xuân Sơn là hoàn toàn thích đáng. Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm lợi ích của Nhà nước và các tổ chức, gây ra sự phẫn nộ trong nhân dân

  Trả lờiXóa
 35. . Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm lợi ích của Nhà nước và các tổ chức, gây ra sự phẫn nộ trong nhân dân cho nên cần phải xử lý nghiêm tạo tính răn đe cao

  Trả lờiXóa
 36. Toàn 1 lũ không biết chi hết. Hỏi đằng sau vấn nạn là do kẻ nào gây ra. Kẻ nào mới thật sự ăn cướp của dân.

  Trả lờiXóa
 37. Đây là bài học mang tính răn đe cao đối với những cán bộ, đảng viên có tài và cần phải giữ vững đạo đức nghề nghiệp của mình. Và cũng chứng tỏ Đảng, Nhà nước ta đang rất cứng rắn trong điều tra, xử lý các cá nhân thoái hóa tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 38. Tôi chắc các cơ quan QL luật pháp họ công minh thôi, tôi mong không có bị các nào phải cách ly vĩnh viễn khỏi XH cả đó là truyền thống tính khoan hồng của VN mình

  Trả lờiXóa
 39. Điều này chứng tỏ Đảng, Nhà nước ta đang rất cứng rắn trong điều tra, xử lý các cá nhân thoái hóa tham nhũng đúng như câu nói của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về vấn đề củi lửa trong giai đoạn vừa qua.

  Trả lờiXóa
 40. rất nhiều người đã chờ đến khi này vì việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên bản án đối với bị cáo Nguyễn Xuân Sơn là hoàn toàn thích đáng. Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 41. chúng ta có thể thấy thực sự các lãnh đạo các cơ quan đang ra sức đẩy lùi nạn tham nhũng vốn xuất hiện ở mọi chế độ,mong rằng chúng ta có thể xây dựng một chế độ trong sạch vững mạnh để có thể đưa đất nước phát triển

  Trả lờiXóa
 42. việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên bản án đối với bị cáo Nguyễn Xuân Sơn là hoàn toàn thích đáng. Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm lợi ích của Nhà nước và các tổ chức, gây ra sự phẫn nộ trong nhân dân cho nên cần phải xử lý nghiêm tạo tính răn đe cao trong cuộc chiến chống tội phạm nói chung và chống tham nhũng nói riêng.

  Trả lờiXóa
 43. việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên bản án đối với bị cáo Nguyễn Xuân Sơn là hoàn toàn thích đáng. Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 44. rất nhiều người đã chờ đến khi này vì việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên bản án đối với bị cáo Nguyễn Xuân Sơn là hoàn toàn thích đáng. Các hành vi của Nguyễn Xuân Sơn và Hà Văn Thắm đặc biệt nghiêm trọng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ