Thứ Bảy, 14 tháng 10, 2017

“CHÍNH TRỊ BÌNH DÂN” LÀ SÁCH GÌ HẢ PHẠM ĐOAN TRANG ???


QUÊ CHOA

Mới đây Phạm Đoan Trang, nhà phản động ăn vạ nức tiếng một thời lại diễn thêm một trò lố của mình khi xuất bản một cuốn sách phản động mang tên “Chính trị bình dân” nhằm đánh bóng tên tuổi và gây dư luận xấu với giới trẻ Việt. Cũng chẳng biết tài hoa về triết học, chính trị học của Đoan Trang uyên bác sâu xa tới mức nào, đã ngang với hàng Giáo sư, Tiến sĩ hay chưa mà lại tự mình đi viết sách nhận định về chính trị học, phán những câu vô thưởng vô phạt với bọn RFA nhằm tâng bốc nhau rằng: “Triết học chính trị ở Việt Nam hoàn toàn chỉ là chủ nghĩa xã hội, được gọi là khoa học, của Karl Marx, rồi sau này có thêm ông Lenin, Stalin, rồi Mao Trạch Đông vào, nó là một mớ hổ lốn, cộng với chủ nghĩa trọng nhà nước. Nó rất hỗn loạn, và bỏ đi tất cả các triết lý, các chủ nghĩa còn lại.”

Phạm Đoan Trang

Phạm Đoan Trang, ảnh: internet

Đọc xong câu này của Đoan Trang, người ta chỉ biết thở dài một câu rằng “Đúng là ngựa non háu đá”, tầng lớp sinh sau đẻ muộn học hành không đến nơi đến chốn làm nhục cha ông. Xét về hoàn cảnh chính trị Việt Nam thì thừa nhận chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là điều tất yếu của lịch sử. Năm đó dân ta bị Pháp đô hộ, những tư tưởng cải cách cấp tiến định hướng đất nước đi theo con đường Chủ nghĩa tư bản như của Phan Châu Trinh, Phan Bội Châu không phải là không có, nhưng tất cả đều dẫn đến thật bại, các bậc sĩ phu yêu nước vẫn chỉ luẩn quẩn trong vòng tròn bế tắc. Và chỉ đến khi Hồ Chủ tịch đọc được "Sơ thảo lần thứ nhất những luận cương về vấn đề dân tộc và vấn đề thuộc địa" của V.I.Lênin thì con đường cứu nước đưa dân ta khỏi ách nô lệ đã mở ra. Tính đúng đắn của việc nước ta đi theo con đường Chủ nghĩa xã hội nằm ở thành công vang dội trong hai trận chiến vệ quốc vĩ đại, đánh bại hai kẻ thù mạnh nhất thế giới bấy giờ là Pháp và Mỹ, đem lại hòa bình, tự do và độc lập cho dân tộc. Và trong thời bình hiện nay, khi cả thế giới đang phải đối mặt với hàng loạt vấn nạn như di cư, khủng bố thì chế độ đa nguyên đa đảng của giai cấp Tư bản đã thể hiện sự yếu kém của nó khi những đất nước này luôn là mục tiêu nhắm tới của các tổ chức khủng bố trong và ngoài nước. Bạo loạn, biểu tình xảy ra khắp mọi nơi, từ Mỹ sang Âu. Trong khi đó nhìn lại Việt Nam như thế nào, cả đất nước luôn hòa bình, ổn định, người dân yên tâm làm ăn, sinh sống. Thử hỏi nếu ngày đó chúng ta đi theo con đường đa nguyên đa đảng của chủ nghĩa tư bản thì liệu có những ngày hòa bình yên ổn như hôm nay không?

Cái ngu thứ hai của Phạm Đoan Trang là không nắm rõ bản chất của chế độ Xã hội chủ nghĩa khi phát ngôn rằng: Tôi muốn xóa bỏ đi cái định kiến cho rằng chính trị là cái gì đấy của một nhóm thiểu số, tinh hoa, hay nói theo kiểu Việt Nam là có đảng và nhà nước lo. Tôi muốn cho mọi người biết là chính trị nó nằm trong cuộc sống, nó đơn giản như là cơm ăn áo mặc. Người bình dân nào cũng có thể nói về nó, một chuyện rất là bình thường.” Đoan Trang nói người đứng đầu là nhóm thiểu số, tinh hoa vậy thì bên Mỹ những người đứng đầu có phải là thiểu số tinh hoa không, hay cứ ai thích cũng được làm Tổng thống? Dĩ nhiên bất kì quốc gia nào cũng vậy, những người đứng đầu phải là những người giỏi nhất, giỏi cả về tài, về trí, về đức. Người đứng đầu nhất định phải là những người tinh hoa nhất trong số những người tinh hoa nhất, đó là tất yếu của mọi quốc gia. Cái khác của Việt Nam là những người đứng đầu do nhân dân bầu ra, lá phiếu của từng người dân thể hiện niềm tin, hi vọng của họ chứ không phải bầu của kiểu Mỹ, lấy số phiếu của những kẻ đứng đầu bầu cho nhau làm nhân tố quyết định. Hai là Trang nói muốn cho mọi người biết về chính trị chắc ả ta lo hơi thừa, vì giờ từ Bắc vô Nam, đi đâu cũng thấy người ta bàn chuyện chính trị, từ ông xe ôm ngoài vỉa hè đến anh nhân viên văn phòng, ai ai cũng nói, thế thì còn gì mà không phổ cập nữa hả Đoan Trang. Xét cho cùng  cũng thấy thương cho ả, lao tâm khổ tứ viết sách mà cũng không dám xuất bản bán cho đàng hoàng mà phải đi bán chui bán lủi trên Ebook với cái giá 100 nghìn VNĐ một lần tải. Nhưng nói thật, sách do một kẻ học hành không đến nơi đến chốn, viết thì nhạt thếch phiến diện như thế dẫu có cho đọc miễn phí cũng không ai thèm đọc đâu, đừng ra vẻ nữa Phạm Đoan Trang ạ!

TÁC GIẢ: Unknown // 10/14/2017 05:45:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

84 nhận xét:

 1. đối với đối tượng Phạm Đoan Trang, qua sự kiện vừa rồi có thể thấy rằng “Đúng là ngựa non háu đá”, tầng lớp sinh sau đẻ muộn học hành không đến nơi đến chốn làm nhục cha ông. Xét về hoàn cảnh chính trị Việt Nam thì thừa nhận chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là điều tất yếu của lịch sử. Năm đó dân ta bị Pháp đô hộ, những tư tưởng cải cách cấp tiến định hướng đất nước đi theo con đường Chủ nghĩa tư bản như của Phan Châu Trinh, Phan Bội Châu không phải là không có, nhưng tất cả đều dẫn đến thất bại, các bậc sĩ phu yêu nước vẫn chỉ luẩn quẩn trong vòng tròn bế tắc. Chân lý chỉ được tìm ra sau khi chủ tịch Hồ Chí Minh tiếp cận với học thuyết của chủ nghĩa cộng sản mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Chúng là cái giống giẻ lau cờ vàng ba sọc khốn nạn nhất trên đời. Chỗ đéo nào cũng có thể chõ mõm vào ngửi được. Không biết bao nhiêu lần bị nhục rồi mà chưa chừa. Một lũ ô hợp toàn cặn bã xã hội tụ tập để chống lại văn minh nhân loại cũng như tiến bộ loài người và xã hội. Thứ này cần loại bỏ sớm khỏi thế giới.

   Xóa
  3. Sách viết ra mà để cho người đọc xong họ nhếch mép cười khỉnh thì đủ biết nội dung sách như thế nào rồi, sách đó chỉ đáng bỏ vào thùng rác thôi Phạm Đoan Trang nhé.

   Xóa
 2. Phạm Đoan Trang muốn cho mọi người biết về chính trị chắc ả ta lo hơi thừa, vì giờ từ Bắc vô Nam, đi đâu cũng thấy người ta bàn chuyện chính trị, từ ông xe ôm ngoài vỉa hè đến anh nhân viên văn phòng, ai ai cũng nói, thế thì còn gì mà không phổ cập nữa hả Đoan Trang. Xét cho cùng cũng thấy thương cho ả, lao tâm khổ tứ viết sách mà cũng không dám xuất bản bán cho đàng hoàng mà phải đi bán chui bán lủi trên Ebook với cái giá 100 nghìn VNĐ một lần tải thì thật là hèn mạt hết chỗ nói. Quả thực đúng là không thể chấp nhận được nữa rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là người Việt Nam lại đi cầm theo lá cờ của đế quốc Mỹ, cổ vũ theo chân chúng đã là điều không thê chấp nhận nổi rồi. Đó là bọn phản quốc, đem nước Mỹ đến xâm lược, tay sai chỉ điểm cho mỸ tàn sát bóc lột nhân dân ta. Thật đáng buồn khi chứng kiến những hành động của những kẻ phản bội

   Xóa
  2. Xét về hoàn cảnh chính trị Việt Nam thì thừa nhận chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là điều tất yếu của lịch sử.

   Xóa
 3. chúng ta đều biết rằng bất kì quốc gia nào cũng vậy, những người đứng đầu phải là những người giỏi nhất, giỏi cả về tài, về trí, về đức. Người đứng đầu nhất định phải là những người tinh hoa nhất trong số những người tinh hoa nhất, đó là tất yếu của mọi quốc gia. Cái khác của Việt Nam là những người đứng đầu do nhân dân bầu ra, lá phiếu của từng người dân thể hiện niềm tin, hi vọng của họ chứ không phải bầu của kiểu Mỹ, lấy số phiếu của những kẻ đứng đầu bầu cho nhau làm nhân tố quyết định. Do đó, sự áp đặt của Phạm Đoan Trang là không thỏa đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bọn VNCH chúng sống dựa trên nguồn lợi mà Mỹ đút cho chúng để làm tay sai phục vụ Mỹ, thì việc Việt Cộng đánh đuổi Mỹ giành lại độc lập làm cho những tên VNCH mất ăn do vậy chúng chống lại VC và đến bây giờ vẫn tiếp tục xuyên tạc và bịa đặt.

   Xóa
 4. chẳng hiểu kiến thức chính trị của ả đến đâu mà dám tự viết sách bàn chuyện chính trị xuất bản, đáng nói là ả lại dám phủ nhận những tinh hoa của các nhà chính trị lỗi lạc xưa, đúng là ngựa non háu đá, đây thực ra chỉ là cách để ả đánh bóng tên tuổi mà thôi chứ tôi tin chẳng ai mất thời gian đi đọc cái cuốn sách thiếu chất xám của ả

  Trả lờiXóa
 5. thấy thương cho ả, lao tâm khổ tứ viết sách mà cũng không dám xuất bản bán cho đàng hoàng mà phải đi bán chui bán lủi trên Ebook với cái giá 100 nghìn VNĐ một lần tải. Nhưng nói thật, sách do một kẻ học hành không đến nơi đến chốn, viết thì nhạt thếch phiến diện như thế dẫu có cho đọc miễn phí cũng không ai thèm đọc đâu, đừng ra vẻ nữa Phạm Đoan Trang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái khác của Việt Nam là những người đứng đầu do nhân dân bầu ra, lá phiếu của từng người dân thể hiện niềm tin, hi vọng của họ chứ không phải bầu của kiểu Mỹ, lấy số phiếu của những kẻ đứng đầu bầu cho nhau làm nhân tố quyết định. Do đó, sự áp đặt của Phạm Đoan Trang là không thỏa đáng.

   Xóa
 6. Sách viết ra mà để cho người đọc xong họ nhếch mép cười khỉnh thì đủ biết nội dung sách như thế nào rồi, sách đó chỉ đáng bỏ vào thùng rác Phạm Đoan Trang nhé.

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ mới nghe nói đến sách do Phạm Đoan Trang viết thôi đã không buồn đọc rồi, cầm quyển sách đã thấy bẩn tay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang là ai, đó là một người mang bút nhưng hoạt động chống lại nhà nước, bà ta đã bị xử lí nhiều lần nhưng tới này vẫn rất ngoan cố và không chịu thay đổi, bà được sự hậu thuẩn bên ngoài nên hoạt động rất mạnh mẽ

   Xóa
 8. Một kẻ học hành không đến nơi đến chốn, chả có tí kiến thức chính trị nào, với tư tưởng chống đối, phản động như Phạm Đoan Trang mà lại đi viết sách nhận định về chính trị học, đúng là một trò cười. Chắc chắn sản phẩm tạo ra chả ai thèm đọc những thứ như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một người được đào tạo bởi chính chế độ này nhưng này lại quay lại chống chế độ và vin vào những gì phương Tây chỉ dạy, liệu điều đó có được chấp nhận không, và có nên để cho những hành động như thế tiếp diễn không

   Xóa
 9. Quả thực ả dâm chủ Đoan Trang đã thực sự hết thuốc chữa, dần lộ nguyên hình một kẻ chống chính quyền một cách cực đoan, điên cuồng nhằm những mục đích đen tối, bẩn thỉu, tầm thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một con người sinh ra trong thời đại hòa bình, biết được bản chất của những nước ngoại bang đối với sự phát triển của dân tộc, thế mà cứ dấn thân, làm tay sai cho chúng, liệu điều đó có được chấp nhận không chứ

   Xóa
 10. Những gì mà Đoan Trang viết đã thể hiện sự nông cạn, kém cỏi và hỗn láo của ả. Chắc chắn ả sẽ nhận được cả núi gạch đá của dư luận mà thôi.Cái độ tởm của Đoan Trang càng ngày càng cao, mà cái hay ở chỗ cô được bọn phản động cho đi nước ngoài học đoàng hoàng ,à sao trình độ của cô không cải thiện gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang à, hoạt đông của cô có thể che mắt được nhiều người trong giới dân chủ với nhau, nhưng với những người trung lập, không vì lợi ích của cô thì việc đó không thể thực hiện được đâu, xin cô hãy biết cho những sự thật đó nhé

   Xóa
 11. ả đã xúc phạm đến danh dự của những quần chúng nhân dân ở những nơi mà đồng bọn của ả bị tẩy chay ,ả đã dùng những lời lẽ thô tục nhất của một kẻ vô học một con điếm rận chủ. thiết nghĩ đối với những ả điếm như thế này cần phải có những biện pháp để xử lí và răn đe ả vì những lời lẽ xúc phạm nghiêm trọng đến nhiều người và xuyên tạc pháp luật ,quy định của nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Không chịu nhìn nhận vào thất bại của mình và lũ rận chủ, Đoan Trang vẫn tìm mọi cách để gỡ gạc lại thể diện cho bè lũ của dân chủ cuội. Nhưng sự thất bại đã quá rõ ràng, phong trào tự ứng cử đã đi vào hồi kết, các nhà dân chủ với ý đồ đen tối của mình đều nhận được số phiếu thấp tè. Người dân họ nhận thấy được bản chất của bọn rận chỉ là lũ chống phá gây rối chính quyền nhân dân. Bọn này chẳng thể giúp được gì cho dân cho nước.

  Trả lờiXóa
 13. Đảng mà loại bỏ những người có tâm có tài, có đức thực sự thì có tồn tại tới ngày nay được không trước bao sư kìm kẹp, tấn công của bọn thù địch. CHo cái lũ rận chủ lọt vào hàng ngũ đại biểu quốc hội thì chúng chỉ gây hại cho đất nước mà thôi. Nhưng bọn tay sai của lũ phản động, nhận tiền để gây rối, cản trở sự phát triển của đất nước thì liệu chúng có làm được điều gì cho đất nước này.

  Trả lờiXóa
 14. ả dâm chủ Đoan Trang, nhìn cái bản mặt với cách ăn mặc hở hang, tự sướng dâm dú đã thấy ghét rồi, bề ngoài là thế, trong còn thôi nát hơn, với những người tuổi đời đáng bậc cha chú của ả mà ả còn vô lễ, vô văn hóa, bênh vực cho những kẻ rân chủ khác phá hoại việc bầu cử đại biểu quốc hội của nước ta, đúng là một kẻ xấu xa từ trong ra ngoài

  Trả lờiXóa
 15. Với “thành tích” hoạt động tích cực cùng giới dân chủ giả danh, thị Trang đã “nổi như cồn”. Và giang sơn khó đổi bản tính khó rời, vẫn chứng nào tật đó, khi Trang lại kêu gòa cho các anh em rận chủ sau những thất bại cuộc bỏ phiếu tín nhiệm vừa qua. Thật khó có thể dùng từ ngữ nào để diễn tả hết được về sự xấu xa của em – Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 16. Dân gian ta vẫn thường hay có câu nói nổi tiếng “Đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày”, ý nói rằng cave và con nghiện nó trình bày mùi mẫn lắm, chí lý lắm nhưng đằng sau đó, bản chất không bao giờ thay đổi. Nghe những lời bợ đỡ của nhà dâm chủ Đoan Trang dành cho đàn anh, một kẻ lão luyện trong làng rận chủ mà phát ớn, toàn một lũ vô đạo đức, không biết liêm sỉ là gì, những kẻ này đã vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm của mình rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Khi không đạt được mục đích của mình thì bọn rận bắt đầu quay lại “trả thù đời” theo kiểu ăn vạ Chí Phèo. Và đối tượng mà chúng hướng tới là chính quyền và sau đó là những người dân đã không ủng hộ chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và giang sơn khó đổi bản tính khó rời, vẫn chứng nào tật đó, khi Trang lại kêu gòa cho các anh em rận chủ sau những thất bại cuộc bỏ phiếu tín nhiệm vừa qua.

   Xóa
 18. Nhắc đến “Bloger” Phạm Đoan Trang là cộng đồng mạng lại hồi tưởng ngay đến nhiều hành động lừa bịp trong quá khứ. Đành rằng, hầu hết những gì mà Phạm Đoan Trang đã thực hiện từ trước đến nay đều là xuyên tạc và lừa bịp. Nhưng có lẽ, một trong những hành động đáng kể nhất và cũng bộc lộ rõ nhất bản chất của “Bloger” Phạm Đoan Trang chính là việc “bloger” này tự thổ lộ mình là một dâm chủ.

  Trả lờiXóa
 19. Bắt hết loại bọ xít này cho chúng không còn gây rối chống phá nữa, những kẻ khác lại xỉa sói cố tìm cách cứu đồng bọn. Tội của chúng rõ rành và cần một bản án nghiêm khắc để răn đe chúng và thức tỉnh những cái đầu u mê còn đang tìm cách phá hoại nhà nước khác nữa.

  Trả lờiXóa
 20. Chính dâm chủ Đoan Trang cũng là một con người chẳng ra gì. “Bloger” Phạm Đoan Trang luôn nhận mình là là báo, nhưng có lẽ những gì mà Đoan Trang đã làm chỉ chứng minh một điều ngược lại rằng “Bloger” Phạm Đoan Trang chưa bao giờ có đủ tư cách là một nhà báo chân chính.

  Trả lờiXóa
 21. chúng ta đều biết rằng bất kì quốc gia nào cũng vậy, những người đứng đầu phải là những người giỏi nhất, giỏi cả về tài, về trí, về đức. Người đứng đầu nhất định phải là những người tinh hoa nhất trong số những người tinh hoa nhất, đó là tất yếu của mọi quốc gia. Cái khác của Việt Nam là những người đứng đầu do nhân dân bầu ra, lá phiếu của từng người dân thể hiện niềm tin, hi vọng của họ chứ không phải bầu của kiểu Mỹ, lấy số phiếu của những kẻ đứng đầu bầu cho nhau làm nhân tố quyết định. Do đó, sự áp đặt của Phạm Đoan Trang là không thỏa đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đành rằng, hầu hết những gì mà Phạm Đoan Trang đã thực hiện từ trước đến nay đều là xuyên tạc và lừa bịp.

   Xóa
 22. Một kẻ học hành không đến nơi đến chốn, chả có tí kiến thức chính trị nào, với tư tưởng chống đối, phản động như Phạm Đoan Trang mà lại đi viết sách nhận định về chính trị học, đúng là một trò cười. Chắc chắn sản phẩm tạo ra chả ai thèm đọc những thứ như vậy.

  Trả lờiXóa
 23. Với sự thiếu hiểu biết về phasp luật của phạm đoan trang mà ả này đòi viết sách thì cũng lạ thật, mụ này nổi tiếng với sự xuyên tạc nhà nước ta, chắc sách mụ này viết toàn những thứ không đúng sự thật, nhuwg dù sao đi chăng nữa tôi tin rằng chắc chắc sách của mụ này rồi cũng chẳng ai thèm quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa
 24. Cái gì cũng có mặt tốt mặt xấu, chế độ nào cũng vậy, nếu ngày đó chúng ta không đi theo con đường Xã hội chủ nghĩa thì liệu chúng ta có thể dành được độc lập hay không, liệu giờ người dân có được tự hào vỗ ngực về những chiến công của cha ông, và sự đi lên không ngừng của đất nước không?

  Trả lờiXóa
 25. Thật là nực cười, Phạm Đoan Trang cũng giống như những tên zận chủ khác thường ngu dốt kèm theo mắc bệnh hoang tưởng. Bản thân không hề hiểu rõ bản chất của triết học Mác, tư tưởng Hồ CHí Minh nhưng lại dám to mồm phê phán nó. Cái thứ sách mà ả viết ra há chăng chỉ có đám bạn zận mua ủng hộ chứ chả có ai thèm đọc chứ chả nói bỏ tiền ra mua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là những giá trị đích thực có thể bị mất đi, những gì quan trọng nhất cũng có thể bị đánh mất và rồi con người ta cũng vì tiền mà đánh mất đi tất cả, mọi người nên nghĩ đến toàn cục hơn là vì tiền như vậy.

   Xóa
 26. Xét cho cùng cũng thấy thương cho bà này, lao tâm khổ tứ viết sách mà cũng không dám xuất bản bán cho đàng hoàng mà phải đi bán chui bán lủi trên Ebook với cái giá 100 nghìn VNĐ một lần tải thì thật là hèn mạt hết chỗ nói. Quả thực đúng là không thể chấp nhận được nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 27. Với tư tưởng chính trị phản động đã ngấm vào máu của Phạm Đoan Trang thì bất cứ thứ gì ả cũng có thể xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, chế độ. Không rõ có tài năng, bằng cấp gì chưa mà lại ảo tưởng tự viết sách, tôi tự hỏi không biết có ai thèm ngó ngàng đến sách của mụ không nữa, cùng lắm chỉ là nững kẻ cùng 1 giuộc tứ sướng với nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Xét cho cùng cũng thấy thương cho ả, lao tâm khổ tứ viết sách mà cũng không dám xuất bản bán cho đàng hoàng mà phải đi bán chui bán lủi trên Ebook với cái giá 100 nghìn VNĐ một lần tải. Nhưng nói thật, sách do một kẻ học hành không đến nơi đến chốn, viết thì nhạt thếch phiến diện như thế dẫu có cho đọc miễn phí cũng không ai thèm đọc đâu, đừng ra vẻ nữa Phạm Đoan Trang ạ!

  Trả lờiXóa
 29. Chẳng biết tài hoa về triết học, chính trị học của Đoan Trang uyên bác sâu xa tới mức nào, đã ngang với hàng Giáo sư, Tiến sĩ hay chưa mà lại tự mình đi viết sách nhận định về chính trị học, phán những câu vô thưởng vô phạt với bọn RFA nhằm tâng bốc nhau rằng: “Triết học chính trị ở Việt Nam hoàn toàn chỉ là chủ nghĩa xã hội, được gọi là khoa học, của Karl Marx, rồi sau này có thêm ông Lenin, Stalin, rồi Mao Trạch Đông vào, nó là một mớ hổ lốn, cộng với chủ nghĩa trọng nhà nước.

  Trả lờiXóa
 30. “Đúng là ngựa non háu đá”, tầng lớp sinh sau đẻ muộn học hành không đến nơi đến chốn làm nhục cha ông. Xét về hoàn cảnh chính trị Việt Nam thì thừa nhận chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là điều tất yếu của lịch sử. Năm đó dân ta bị Pháp đô hộ, những tư tưởng cải cách cấp tiến định hướng đất nước đi theo con đường Chủ nghĩa tư bản như của Phan Châu Trinh, Phan Bội Châu không phải là không có, nhưng tất cả đều dẫn đến thật bại, các bậc sĩ phu yêu nước vẫn chỉ luẩn quẩn trong vòng tròn bế tắc.

  Trả lờiXóa
 31. Đoan Trang nói người đứng đầu là nhóm thiểu số, tinh hoa vậy thì bên Mỹ những người đứng đầu có phải là thiểu số tinh hoa không, hay cứ ai thích cũng được làm Tổng thống? Dĩ nhiên bất kì quốc gia nào cũng vậy, những người đứng đầu phải là những người giỏi nhất, giỏi cả về tài, về trí, về đức. Người đứng đầu nhất định phải là những người tinh hoa nhất trong số những người tinh hoa nhất, đó là tất yếu của mọi quốc gia.

  Trả lờiXóa
 32. Những gì mà Đoan Trang viết đã thể hiện sự nông cạn, kém cỏi và hỗn láo của ả. Chắc chắn ả sẽ nhận được cả núi gạch đá của dư luận mà thôi.Cái độ tởm của Đoan Trang càng ngày càng cao, mà cái hay ở chỗ cô được bọn phản động cho đi nước ngoài học đoàng hoàng ,à sao trình độ của cô không cải thiện gì

  Trả lờiXóa
 33. Phạm Đoan Trang - một cái tên rất quen với bạn đọc là hình ảnh của một người đàn bà phản động, chuyên nổi loạn, gấy rối, bóp méo sự thật bằng các tác phẩm. Xét về góc độ chính trị thì ả đúng là một "con ngựa non". Thể hiện rất đúng bản chất khi chả biết gì mà tỏ ra như bác học. Đã thế còn đòi xóa bỏ chế độ XHCN, đúng là nói ra để cho mọi người biết cái ngu của mình.

  Trả lờiXóa
 34. Sau những bài văn, bài báo phản động thì bây giờ, Phạm Đoan Trang đang tiến sâu vào lĩnh vực chính trị. Ả viết bài như một giáo sư thực thụ mặc dù không biết gì về lĩnh vực này.Ngay những câu nói đòi xóa bỏ chế độ cho thấy cái ngu của ả. Những con người đứng đầu về mọi mặt mới được nhân dân tín nhiệm bầu lên thế ấy mà ả nói chỉ là của một nhóm thiểu số. Một cách nhìn hết sức thiển cận.

  Trả lờiXóa
 35. Không hiểu tại sao cứ mỗi lần đọc bài viết nào đó của nhà “dân chủ” Phạm Đoan Trang tôi lại có cảm giác buồn nôn kinh khủng. Buồn nôn không chỉ một phần là vì cái mặt mụn, cái nhân cách chó cắn mà còn buồn nôn vì những ngôn từ, luận điệu mà nhà “dân chủ” này phun ra. Bài viết có tựa đề “Chính trị bình dân” mới đây của Phạm Đoan Trang là một điển hình.

  Trả lờiXóa
 36. Đoan Trang-một thành viên Việt Tân nhiệt tình đậm chất "dâm chủ". Đoan Trang từng sang Mỹ theo lời mời của tổ chức Việt Tân, trong thời gian bên Mỹ, Trang đã gia nhập chính thức vào nhóm Voice(tổ chức con của Việt Tân chuyên núp danh "thiện nguyện"). Đoan Trang trong 2 năm gần đây còn thể hiện trong các cuộc "tả xung hữu đột" nhắm vào các trưởng nhóm con của Việt Tân đang hoạt động trong nước hòng gầy dựng vị trí thống trị của mình trong giới rận chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 37. Cái con giặc cái ý thì lúc nào cũng xoen xoét cái mõm, nhận thức bằng ai mà dám nhận định vớ vẩn, láo toét. Đã ngu còn ra vẻ văn vẻ chứ, ngậm mồm không ai chửi mày ngu đâu Trang ạ. Cầm tiền của bọn phản động nên ẳng lên như chó bắt được xương.

  Trả lờiXóa
 38. Phạm Đoan Trang - nhà phản động ăn vạ nức tiếng một thời giờ đây lại phát ra những câu văn thể hiện sự ngu người của mình, chị ấy đã được hàng tấn gạch để xây nhà, bị chửi cho mà có lẽ Trang không biết nhục nhỉ, con người mà không biết nhục chỉ có thể là súc vật mà thôi, biết gì đâu mà sủa!

  Trả lờiXóa
 39. Không chịu nhìn nhận vào thất bại của mình và lũ rận chủ, Đoan Trang vẫn tìm mọi cách để gỡ gạc lại thể diện cho bè lũ của dân chủ cuội. Nhưng sự thất bại đã quá rõ ràng, phong trào tự ứng cử đã đi vào hồi kết, các nhà dân chủ với ý đồ đen tối của mình đều nhận được số phiếu thấp tè. Người dân họ nhận thấy được bản chất của bọn rận chỉ là lũ chống phá gây rối chính quyền nhân dân. Bọn này chẳng thể giúp được gì cho dân cho nước.

  Trả lờiXóa
 40. Đoan Trang thật ra cũng chỉ là một kẻ hay đi chửi lung bới lung tung thôi. To mồm và già mồm chính là sở trường của ả. Chứ còn để nói về chính trị thì tôi chả nghĩ là những người như ả sẽ có tí nhận thức nào cho đúng đắn đâu. Mấy câu nói của ae cũng không cần để tâm lắm

  Trả lờiXóa
 41. Đã là thành viên của Việt Tân rồi thì thử hỏi những điều ả nói liệu còn một tí giá trị nào ở cái đất nước này nữa không đây. Điều ả hướng đến luôn là phá hoại cái chế độ XHCN là cái chế độ mà đang cho thấy là đúng đắn và đang mang lại đời sống hạnh phúc cho người dân cơ mà. Bản chất của ả thì ai cũng đã rõ ràng rồi

  Trả lờiXóa
 42. Đúng là ngu dốt cộng nhiệt tình bằng phá hoại. Phạm Đoan Trang học hành không đến nơi đến chốn, trình độ hiểu biết hạn hẹp nhưng lại rất tích cực trong việc làm chuyên gia chính trị, chống phá Đảng và Nhà nước. Đáng thương thay.

  Trả lờiXóa
 43. Chúc QUÊ CHOA. LOA LÀNG..... cùng cha mẹ vợ chồng, con cái sống hạnh phúc trọn kiếp....chó

  Trả lờiXóa
 44. Phạm Đoan Trang - kẻ viết sách với nội dung ngu xuẩn. So sánh về cái gọi là chính trị và xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam với Mỹ - theo Trang nói ở Việt Nam nó được gọi là hỗn loạn và là sự kết hợp của nhiều người khác nhau. Nhưng con đường nào mới là chính xác, mới là đúng đắn thì hãy nhìn vào thực tế. Quyển sách ấy là một sự sai lầm, khi thực tế Việt Nam từ khi có chủ nghĩa Mác LeeNin vào Việt Nam thì đã tìm ra con đường giải phóng và thoát khỏi ách thực dân đế quốc. Sau độc lập, Việt Nam theo đà phát triển mạnh mẽ và hiện nay đã rất ổn định phát triển không bom đạn không bạo loạn, nhân dân sống yên bình. Còn Mỹ và phương Tây mới là một thứ hỗn độn của bạo loạn lật đổ, di cư, chiến tranh đẫm máu, ... Thực tế cho thấy, con đường mà Việt Nam đi là rất chính xác và Nhà nước ta phải luôn duy trì nó, đấu tranh lại với những thành phần xuyên tạc để chống phá thành quả của ta

  Trả lờiXóa
 45. Phạm Đoan Trang đúng là một kẻ ngu học mà lại tỏ vẻ hiểu biết, ta đây bố đời thiên hạ. Đúng là làm nhục mặt Tổ quốc, ông cha khi mang danh người Việt Nam nhưng lại không có hiểu biết chút gì về lịch sử đất nước. Người dân Việt Nam bây giờ trình độ dân trí đã cao, ai cũng có hiểu biết dù nhiều hay ít về chính trị. Và họ hoàn toàn hiểu được chế độ nào là tốt cho sự phát triển đất nước và đời sống của họ, chả cần đến ả Đoan Trang phải lên tiếng một cách vô học như thế này đâu!

  Trả lờiXóa
 46. Xét cho cùng cũng thấy thương cho ả, lao tâm khổ tứ viết sách mà cũng không dám xuất bản bán cho đàng hoàng mà phải đi bán chui bán lủi trên Ebook với cái giá 100 nghìn VNĐ một lần tải.

  Trả lờiXóa
 47. Cách tư duy của Đoan Trang thể hiện là người ít học, tâm ích kỉ và hẹp hòi và ngựa non háu đá, viết sách đâu phải là trò chơi con trẻ đâu mà là một trong những nghệ thuật và nghệ thuật thì vì nhân sinh chứ không phải vì một cá nhân nào cả

  Trả lờiXóa
 48. Sách của Đoan Trang Viết chỉ dành cho các đối tượng rận chủ đọc mà thôi, chứ không có chuyện có thể tuyên truyền cho toàn dân được, lại ra giá bán online 100k, đúng là nực cười, văn dở chữ dốt mà còn lại muốn có người đọc

  Trả lờiXóa
 49. Không có ai có nạp nổi được thứ lý luận vô căn cứ của Đoan Trang, đúng là con này bị tẩu hỏa nhập ma rồi nên mới viết cái quyển sách này, chả ai đọc còn bày đặt bán để nâng cao giá trị nữa chứ

  Trả lờiXóa
 50. Đoan Trang chỉ là một cây viết hạng thấp thôi, chưa thể có sự am hiểu về chính trị nên viết sách bàn về chính trị sao được, điều đó hết sức phi lý và không chính xác. Viết gì cũng được nhưng phải có cơ sở, trừ trường hợp văn sáng tác thì không cần. Nhưng đây có phải là sách văn đâu

  Trả lờiXóa
 51. Có một thực tế rất đáng buồn đó là giới trẻ việt Nam nhiều tên đang bị cuồng và ảo tưởng sức mạnh ghê gớm, cứ nghĩ mình làm được mọi việc và cân được mọi việc. Đứng trên vài người không lồ mà nghĩ là mình cao bằng người khổng lồ, lý nào lại vậy được

  Trả lờiXóa
 52. chúng ta càng phải lên án những người như Đoan Trang bởi vì ả này đang lợi dụng phong trào dân chủ giả hiệu để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 53. Không bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ có thể biến tác phẩm này của Đoan Trang thành một dạng kim chỉ nàm hành động được, đây chỉ là điều vớ vẩn mà thôi, không thành hiện thực được đâu. Do đó chúng ta hãy yên tâm đi, hãy vững tin đi

  Trả lờiXóa
 54. Đúng là ngựa non háu đá, tầng lớp sinh sau đẻ muộn học hành không đến nơi đến chốn làm nhục cha ông. sách do một kẻ học hành không đến nơi đến chốn, viết thì nhạt thếch phiến diện như thế dẫu có cho đọc miễn phí cũng không ai thèm đọc đâu

  Trả lờiXóa
 55. Nếu như nói từ cái gốc của nó thì cũng không biết bình dân hay không bình dân. Chỉ là giờ cứ nhìn chính trj với góc độ quyền lực nhà nước nên thấy nó xa thôi chứ nhỉ. Hay là vì nghiên cứu khác với lại những gì mọi người nhận định ha

  Trả lờiXóa
 56. Như bài viết nhận định ở trên thì Phạm Đoan Trang thực sự còn quá non nơt khi bình luận về chính trị Việt Nam . Thực tế lịch sử đã chứng ,minh rằng việc lựa chon Chủ nghĩa Mác Lê nin làm nền tảng tư tưởng la một lựa chọn đúng đắn đả đưa cách mạng nước ta di từ thắng lợi này đến thắng lợi khác .Hay nói việc nói tham gí chính trị ở Việt Nam chỉ có nhóm tinh hoa là bịa đặt khi mọi người dân có thể tham gia vào tất cả các đoàn thể chính trị địa phương

  Trả lờiXóa
 57. Phạm Đoan Trang chỉ giỏi nói và viết tiếng việt mà thôi. Còn những phẩm chất, những hiểu biết, những giá trị của một người Việt Nam thì Thị không thấy có. Xuất bản một cuốn sách mang đậm tư tưởng phản động, đặt mình vào thế đối đầu với cả một dân tộc chỉ để thỏa mãn ham muốn cá nhân. Một cuốn sách không đem lại một chút giá trị tích cực nào cho người đó thì việc nó tồn tại hay không sẽ không có ai quan tâm.

  Trả lờiXóa
 58. Thôi đi bà trang ạ, lao tâm khổ tứ viết sách mà cũng không dám xuất bản bán cho đàng hoàng mà phải đi bán chui bán lủi trên Ebook với cái giá 100 nghìn VNĐ một lần tải. Nhưng nói thật, sách do một kẻ học hành không đến nơi đến chốn, viết thì nhạt thếch phiến diện như thế dẫu có cho đọc miễn phí cũng không ai thèm đọc đâu!

  Trả lờiXóa
 59. Đúng là ngựa non háu đá, tầng lớp sinh sau đẻ muộn học hành không đến nơi đến chốn làm nhục cha ông. sách do một kẻ học hành không đến nơi đến chốn, viết thì nhạt thếch phiến diện như thế dẫu có cho đọc miễn phí cũng không ai thèm đọc đâu, người ta còn vứt đi í chứ!

  Trả lờiXóa
 60. lao tâm khổ tứ viết sách mà cũng không dám xuất bản bán cho đàng hoàng mà phải đi bán chui bán lủi trên Ebook với cái giá 100 nghìn VNĐ một lần tải. Nhưng một người nhận thức chính trị mơ màng, tư tưởng nặng mùi chống đối như ả thì sách của ả cũng chỉ dành cho những kẻ chống đối, bán nước cầu vinh nghiên cứu mà thôi

  Trả lờiXóa
 61. Nếu viết sách như Phạm Đoan Trang thì hẳn ai cũng viết được, mụ ta xem sách là cái gì chứ mà muốn thì có thể viết kiểu như chợ búa như thế. Chưa kể rằng những thứ mà cô ta cho vào cái gọi là sách ấy thể hiện sự ngu dốt, phiến diện một cách tột đỉnh. Cái thứ như cô ta chỉ xứng làm một con dâm chủ.

  Trả lờiXóa
 62. Nếu là sách hay, sách chính thống, sách đáp ứng được nhu cầu của đọc giả thì có lẽ Phạm Đoan Trang đã không phải bán chui bán lủi trên ebook mà chẳng dám xuất bản. Chỉ ngần ấy thôi là cũng đủ hiểu trình độ hữu hạn của con mụ dâm chủ này là như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 63. Từng câu chữ trong cái gọi là quyển sách mà Đoan Trang viết đã thể hiện rõ được con người của mụ ta-một kẻ vô học, não trạng không có và hơn nữa một kẻ có cái nhìn phiến diện. Như thế mà cũng đòi viết sách, thật nực cười./

  Trả lờiXóa
 64. Tôi không nghĩ bây giờ ai cũng có thể viết sách một cách dễ dàng như thế này. Nhớ hồi xưa, trở thành tác giả của một cuốn sách là chuyện hết sức hiếm hoi, số tác giả chỉ là một con số ít ỏi. Thế nhưng bây giờ, sách giấy, sách online,... đều quá dễ dàng để trở thành tác giả!! Người đọc thật sự hoang mang không biết đâu mới là sách chính thống. Tuy nhiên phải khẳng định 100% rằng cuốn "sách" mà Phạm Đoan Trang viết ra ấy là đồ rác rưởi vứt đi.

  Trả lờiXóa
 65. Lao tâm khổ tứ viết sách mà cuối cùng chẳng ai đón nhận nổi, lại cũng không dám xuất bản bán cho đàng hoàng mà phải đi bán chui bán lủi trên mạng với cái giá 100 nghìn VNĐ một lần tải thì thật là hèn mạt hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 66. thật nực cười khi Trang nói muốn cho mọi người biết về chính trị chắc ả ta lo hơi thừa, vì giờ từ Bắc vô Nam, đi đâu cũng thấy người ta bàn chuyện chính trị, từ ông xe ôm ngoài vỉa hè đến anh nhân viên văn phòng,tất cả mn đều đã không còn mù mờ như xưa

  Trả lờiXóa
 67. một kẻ như Trang sách do một kẻ học hành không đến nơi đến chốn, viết thì nhạt thếch phiến diện như thế dẫu có cho đọc miễn phí cũng không ai thèm đọc,chắc mn chỉ đọc vì hiếu kì xem qua xem ả viết lung tung xuyên tạc cái gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan trang thì đúng là cái tên nghe nức lòng cho mọi người vì cái tài ăn vạ của cô ta. Cô ta nổi tiếng với cái việc ăn vạ rồi chửi bới nói xấu, mọi sự việc đều bị bóp méo xong rồi đưa cho những con người nhận thức chưa được chắc chắn về chính trị đọc để dắt mũi quấy phá...

   Xóa
 68. Một người chuyên đi bóp méo sự thật của lịch sử thì không thể nào mà có được cái nhìn thực tế khách quan nhất về lịch sử của đát nước như vậy được.

  Trả lờiXóa
 69. Đúng là bản chất của kẻ chống đoi Phạm Đoan Trang đả không đúng đắn khi đưa ra những lập luạn phiến diejn và hạn hẹp của mình trong cuốn sách vừa mới xuất bản , rất đúng bản chất ngựa non háu đá của ả . vây nên mọi người càn tỉnh táo không để bị lừa

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ