Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

CAN TRƯỜNG HAY LÀ PHẢN ĐỘNG !


QUÊ CHOA
Cách đây gần 10 ngày, nhân ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, mọi người dân Việt Nam đều dành những điều ưu ái, những lời chúc tốt đẹp nhất cho nửa thế giới còn lại. Nhưng đáng buồn thay lại có những kẻ tay nhanh hơn não, học hành không đến nơi đến chốn như bè lũ phản động Việt Tân lại lợi dụng ngày này để tri ân những nữ rận chủ đang thụ án về hành vi sai trái của mình trong trại giam. Trong bài viết của mình, chúng đề cập đến 6 đối tượng có hành vi xâm phạn An ninh quốc gia, phá hoại trật tự an toàn xã hội, phá hoại sự bình yên của nhân dân là Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Trần Thị Thúy, Cấn Thị Thêu và Lê Thu Hà. Mục đích là muốn tôn vinh những người phụ nữ này vì những “thành tích” mà họ đã đóng góp cho “hoạt động dân chủ” trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, có thể lịch sử đã qua lâu nên nhiều người quên mất ý nghĩa thật sự của ngày 20/10, nên mặc dù ngày này trong năm cũng đã trải một thời gian, nhưng tác giả cũng xin phép được “thông não” lại cho bọn rận chủ một lần nữa để chúng biết được lịch sử của ngày đặc biệt này.
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga
Những người phụ nữ có thâm niên trong hoạt động chống phá Nhà nước, ảnh: internet
Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam được thành lập ngày 20/10/1930, chỉ sau ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam vài tháng. Ban đầu có tên là Hội phũ nữ phản đế, với hàm ý đại diện cho nữ quyền, là một bộ phận quan trọng của Đảng cộng sản đứng lên chống lại sự bành trướng xâm lược của các nước đế quốc lên đất nước ta. Gần một thập kỉ trôi qua, những thành viên của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam chính là những người đã viết nên huyền thoại trong thời chiến như Nguyễn Thi Định, Nguyễn Thị Hồng Gấm, 10 cô gái ngã ba Đồng Lộc,... Họ là những anh hùng, những minh chứng của lịch sử thể hiện sự kiên cường bất khuất của người phụ nữ Việt, sẵn sàng hi sinh thân thể tính mạng của mình cho độc lập dân tộc. Vậy mà giờ đây, lại có những kẻ lầm đường lạc lối, sẵn sàng vì đồng tiền của bè lũ ngoại bang mà bán đứng linh hồn của mình, xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nhằm gây hoang mang trong lòng dân, bôi nhọ hình ảnh người phụ nữ Việt Nam yêu nước kiên trung bất khuất. Xin hỏi rằng, với một ngày ý nghĩa trọng đại như vậy thì những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga… lấy tư cách gì mà đòi vinh danh. Thử hỏi những con người này đã cống hiến gì được cho đất nước chưa, đã góp công sức làm cho xã hội trở nên tươi đẹp hơn được hay chưa hay chỉ ra sức chống phá, mưu đồ đưa bè lũ ngoại bang về cướp nước ta lần nữa?
Việt Nam chúng ta là nhà nước pháp quyền, đề cao vai trò của người phụ nữ trong xã hội, phụ nữ Việt Nam ngày nay nhiều người đã trở thành những doanh nhân thành đạt, những cán bộ cấp cao trong bộ máy của Đảng, Nhà nước, có chỗ đứng trên mọi mặt của đời sống xã hội. Tại sao đám Nga, Quỳnh, Mẫn,... không học tập những tấm gương tốt đó mà lại nghe theo lời xúi giục của kẻ xấu lấy cái gọi là dân chủ nhân quyền để bao che cho những hành vi kích động biểu tình, xâm hại lợi ích hợp pháp của Nhà nước. Luật pháp ở đâu cũng thế, có công thì thưởng có tội thì phạt, mong rằng trong những ngày kỉ niệm thế này, những phạm nhân như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,... sẽ biết thành tâm hối cải để có thể trở về làm một công dân có ích cho xã hội.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/30/2017 05:59:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

30 nhận xét:

 1. Những ả phụ nữ này không xứng đáng với hai chứ "can trường". Những điều mấy ả này làm chỉ là dùng tiền lừa dối một số chị em phụ nữ khác tham gia mấy cái nhóm với mục đích phản động. Thường xuyên thấy mấy ả xuất hiện ở mấy cuộc biểu tình mà toàn làm những hành động xấu, chửi bới chính quyền, quá khích. Đó rõ ràng là phản động chứ chẳng phải can trường gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy ả này toàn phản động thôi, chứ can trường cái gì

   Xóa
 2. Thật sự không thể hiểu cơ sở ở đâu ra mà đám dâm chủ lại có thể tung hô những kẻ vi phạm pháp luật như vậy. Mặc dù là phụ nữ nhưng những con người này không xứng đáng nhận được những lời chúc bởi chính họ đã phản bội đất nước, dân tộc chạy theo tiếng gọi của đồng tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật pháp ở đâu cũng thế, có công thì thưởng có tội thì phạt, mong rằng trong những ngày kỉ niệm thế này, những phạm nhân như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,... sẽ biết thành tâm hối cải để có thể trở về làm một công dân có ích cho xã hội.

   Xóa
 3. Luật pháp ở đâu cũng thế, có công thì thưởng có tội thì phạt, mong rằng trong những ngày kỉ niệm thế này, những phạm nhân như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,... sẽ biết thành tâm hối cải để có thể trở về làm một công dân có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. Đám Nga, Quỳnh, Mẫn,... không học tập những tấm gương tố mà lại nghe theo lời xúi giục của những kẻ bán nước cầu vinh lấy cái gọi là dân chủ nhân quyền để bao che cho những hành vi kích động biểu tình, xâm hại lợi ích hợp pháp của Nhà nước. Luật pháp ở đâu cũng thế, có công thì thưởng có tội thì phạt, mong rằng trong những ngày kỉ niệm thế này, những phạm nhân như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,... sẽ biết thành tâm hối cải để có thể trở về làm một công dân có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. 20/10 một ngày tri ân đối với tất cả những người phụ nữ đang sống và cống hiến trên đất nước Việt Nam nói riêng. Đối với những đối tượng phản động phá hoại sự bình yên của đất nước thì lấy tư cách gì để đòi hỏi. Hãy là một con người xứng đáng được hưởng những sự tri ân, những lời chúc thay vì lãnh các án phạt vì tội chống phá nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Những con người không xứng đáng để mang ra so sánh với tất cả những người phụ nữ đang cố hết sức mình để cống hiến, làm việc, đóng góp làm tốt đẹp xã hội và xây dựng đất nước. Cớ sao bọn mù mắt này vẫn có thể ca tụng được. Muốn được mọi người công nhận thì trước hết hãy chứng tỏ bản thân mình đang và sẽ cố gắng giúp đất nước đi lên đi, chứ đừng ngồi đó phá hoại mà đòi quyền lợi nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam chúng ta là nhà nước pháp quyền, đề cao vai trò của người phụ nữ trong xã hội, phụ nữ Việt Nam ngày nay nhiều người đã trở thành những doanh nhân thành đạt, những cán bộ cấp cao trong bộ máy của Đảng, Nhà nước, có chỗ đứng trên mọi mặt của đời sống xã hội.

   Xóa
 7. Việt Nam chúng ta là nhà nước pháp quyền, đề cao vai trò của người phụ nữ trong xã hội, phụ nữ Việt Nam ngày nay nhiều người đã trở thành những doanh nhân thành đạt, những cán bộ cấp cao trong bộ máy của Đảng, Nhà nước, có chỗ đứng trên mọi mặt của đời sống xã hội. Tại sao đám Nga, Quỳnh, Mẫn,... không học tập những tấm gương tốt đó mà lại nghe theo lời xúi giục của kẻ xấu lấy cái gọi là dân chủ nhân quyền để bao che cho những hành vi kích động biểu tình, xâm hại lợi ích hợp pháp của Nhà nước. Luật pháp ở đâu cũng thế, có công thì thưởng có tội thì phạt, mong rằng trong những ngày kỉ niệm thế này, những phạm nhân như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,... sẽ biết thành tâm hối cải để có thể trở về làm một công dân có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. .......Người dân Việt càng không có bất cứ lý do gì để tin tưởng, tự hào vào sự lãnh đạo của đảng cộng sản khi sau hơn 40 năm, vị trí của VN và người VN trên thế giới nó tệ hại, nhỏ nhoi đến mức nào. Cuối cùng, điều khác biệt quan trọng nhất, đó là nếu đảng cộng sản TQ có tồn tại thêm vài ba thập niên nữa thì Trung Quốc cũng chả mất đi một tấc lãnh thổ lãnh hải nào, thậm chí còn được thêm do lấn biển, chiếm đảo của các nước láng giềng, nhưng đảng cộng sản VN mà tồn tại thêm chừng một thập niên nữa thôi, thì VN nhiều phần chỉ còn là một khu tự trị của Tàu! Và đất nước này chả còn lại gì, mọi thứ tài nguyên cho đến đất đai đã bị khai thác, đem cho vay cho thuê, đem bán sạch…Chỉ còn lại một đống nợ!

  Một cái đảng cầm quyền không đem lại được lợi lộc gì cho nước cho dân, chỉ toàn phá hoại, thì có lý do gì để vẫn tồn tại trên đầu trên cổ nhân dân, làm mất đi thêm bao nhiêu cơ hội và làm chậm thêm thời gian làm lại từ đầu của đất nước?

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ chống đối Nhà nước không đủ tư cách và không xứng đáng với ngày 20/10. Ngày 20/10 là ngày kỉ niệm, ngyaf phụ nữ Việt Nam, nó thể hiện cho tiếng nói và sự vượt lên thể hiện bản thân của những người con gái với Tổ quốc đất nước mình. Nhưng những gì mà những kẻ như Mẹ Nấm,... thể hiện và vượt lên lại đi ngược lại lợi ích của dân tộc, như vậy là đi ngược lại giá trị và ý nghĩa thiêng liêng của ngày 20/10. Mặt khác, dân tộc Việt Nam không bao giờ tôn thờ những kẻ đó. Vì vậy, thật nhục nhã khi chúng vẫn dám đón ngyaf 20/10 trên các trang báo phản động như vậy, chẳng khác gì tự bôi cứt vào mặt mình

  Trả lờiXóa
 10. gần APEC rồi các mẹ đang mở hội nhập kho và 20-10 lại thiếu các chị rồi.mong rằng ngồi trung trại giam các chị nghĩ lại những việc làm của mình dù sao thì các chị vẫn còn con cái ở nhà và trách nhiệm nuôi dạy con cái chưa xong thì cũng đừng nên bắt nó gánh nặng lo toan cuộc sống 1 mình rồi gia đình tan nát lại đổ lỗi cho chế độ

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ phản động mà cũng xứng đáng với ngày 20/10 này ư???

  Trả lờiXóa
 12. Luật pháp ở đâu cũng thế, có công thì thưởng có tội thì phạt, mong rằng trong những ngày kỉ niệm thế này, những phạm nhân như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,... sẽ biết thành tâm hối cải để có thể trở về làm một công dân có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. Cảnh báo đỏ: Anh em cẩn thận úp cái sọt phản động nên đầu người khác, gắn mác tạo phản bừa bãi là điềm mất nước đấy . Hỏi thử các quan trong triều xem có đúng không rùi ae phán tiếp.

  Trả lờiXóa
 14. Chả lẽ đối với họ nhân cách người Phụ nữ Việt Nam cao cả là thế lại bị họ bán đi để kiếm những đồng tiền bố thí. Thật đáng xấu hổ cho những gì “họ” đã gây ra cho xã hội và đất nước. Ngay trước ngày 20/10, tên tuổi của các nữ rận chủ đã được một số trang báo đăng tải, nhưng than ôi, đó đều là những lều báo và những với những bài viết đó, mọi sự tung hô đều trở nên kịch cỡm.

  Trả lờiXóa
 15. tên tuổi của các nữ rận chủ đã được một số trang báo đăng tải, nhưng than ôi, đó đều là những lều báo và những với những bài viết đó, mọi sự tung hô đều trở nên kịch cỡm.

  Trả lờiXóa
 16. in nhắn nhủ tới các nữ rận chủ rằng, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam theo hướng tốt đẹp được như ngày nay là cả một quá trình lâu dài. Và những gì các nữ rận chủ đang làm đang bôi xấu đi hình ảnh tốt đẹp đó.

  Trả lờiXóa
 17. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, phụ nữ Việt Nam luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, địa vị của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện…

  Trả lờiXóa
 18. rải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN Việt Nam thân yêu. Và những người phụ nữ Việt Nam cách mạng luôn xứng đáng với 8 chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang. đúng là chị em rân chủ đã đi ngược lại truyền thống này

  Trả lờiXóa
 19. Việt Nam chúng ta là nhà nước pháp quyền, đề cao vai trò của người phụ nữ trong xã hội, phụ nữ Việt Nam ngày nay nhiều người đã trở thành những doanh nhân thành đạt, những cán bộ cấp cao trong bộ máy của Đảng, Nhà nước, có chỗ đứng trên mọi mặt của đời sống xã hội. Tại sao đám Nga, Quỳnh, Mẫn,... không học tập những tấm gương tốt đó mà lại nghe theo lời xúi giục của kẻ xấu lấy cái gọi là dân chủ nhân quyền để bao che cho những hành vi kích động biểu tình, xâm hại lợi ích hợp pháp của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 20. Trong xã hội này, Luật pháp ở đâu cũng thế, có công thì thưởng có tội thì phạt, mong rằng trong những ngày kỉ niệm thế này, những phạm nhân như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,... sẽ biết thành tâm hối cải để có thể trở về làm một công dân có ích cho xã hội. Nếu không thì cuộc sống chỉ như địa ngục mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Những kẻ chống đối Nhà nước không đủ tư cách và không xứng đáng với ngày 20/10. Ngày 20/10 là ngày kỉ niệm, ngyaf phụ nữ Việt Nam, nó thể hiện cho tiếng nói và sự vượt lên thể hiện bản thân của những người con gái với Tổ quốc đất nước mình. Nhưng những gì mà những kẻ như Mẹ Nấm,... thể hiện và vượt lên lại đi ngược lại lợi ích của dân tộc, như vậy là đi ngược lại giá trị và ý nghĩa thiêng liêng của ngày 20/10. Điều đó là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 22. Thử hỏi những con người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga,.. đã không cống hiến gì được cho đất nước, đã không góp sức xây dựng xã hội mà còn ra sức chống phá, mưu đồ đưa bè lũ ngoại bang về cướp nước ta. Những kẻ như vậy đáng để tôn vinh ư, thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 23. Không những không cống hiến, góp sức xây dựng đất nước mà còn quay ra chống phá Đảng, Nhà nước điên cuồng, bắt tay với các thế lực thù địch bên ngoài hòng lật đổ chính quyền. Thử hỏi rằng những con người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Trần Thị Thúy ... có nên nhận được tôn vinh ngày 20/10.

  Trả lờiXóa
 24. Có lẻ từ xưa đến nay thì vai trò của người phụ nữ rất quan trọng để đưa đất nước đi lên . Ta quen thuộc vời hình ảnh của Hai Bà Trưng kiên trường chống giặc ngoại xâm . NGày nay củng rất nhiều phụ nử tài năng cống hiến cho đất nước .Nên nhừng hành vi của mẹ Nấm hay Cấn Thị Thêu đi ngược lại vpiws lợi ích dân tộc . Mong trong thời gian ở tù các chị hảy tỉnh ngộ sớm hoàn lương để trở về với gia đình

  Trả lờiXóa
 25. Tại sao đám Nga, Quỳnh, Mẫn,... không học tập những tấm gương tốt đó mà lại nghe theo lời xúi giục của kẻ xấu lấy cái gọi là dân chủ nhân quyền để bao che cho những hành vi kích động biểu tình, xâm hại lợi ích hợp pháp của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 26. Thường xuyên thấy mấy ả xuất hiện ở mấy cuộc biểu tình mà toàn làm những hành động xấu, chửi bới chính quyền, quá khích. Đó rõ ràng là phản động chứ chẳng phải can trường gì

  Trả lờiXóa
 27. Luật pháp ở đâu cũng thế, có công thì thưởng có tội thì phạt, mong rằng trong những ngày kỉ niệm thế này, những phạm nhân như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,... sẽ biết thành tâm hối cải để có thể trở về làm một công dân có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ