Thứ Tư, 11 tháng 10, 2017

BỨC ẢNH PHẠM THÁNH VÀ CƠ HỘI “ ĐỤC NƯỚC BÉO CÒ”


XUÂN TÂN
Mấy ngày vừa qua dư luận không khỏi nóng lên khi xuất hiện những bức ảnh phạm thánh xảy ra tại một quán Bar hay có tên gọi khác là hộp đêm tại số 25 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây được xem là những bức ảnh phản cảm báng bổ tôn giáo qua đó nhận được nhiều luồng dư luận qua đây các phần tử lại lợi dụng chống phá ,xuyên tạc nhằm bôi xấu hình ảnh của chính quyền.
Nguyễn Ngọc Nam Phong
Nguyễn Ngọc Nam Phong tru tréo trên trang cá nhân của mình, ảnh chụp màn hình
Trên trang cá nhân của mình Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong viết: "Chúng tôi yêu cầu Sở Văn hoá và Du lịch Hà nội làm rõ những ai đã tổ chức buổi biểu diễn đầy tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những "nghệ sĩ" đã biến tấu những phẩm phục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục trên đây.Nếu chính quyền Hà nội không làm rõ và truy cứu trách nhiệm những ai liên quan, thì chúng tôi buộc phải hiểu rằng, những người này đã được chính quyền Hà Nội bật đèn xanh, cho phép dàn dựng những tác phẩm nhằm xúc phạm niềm tin tôn giáo của chúng tôi".Trên trang cá nhân của mình JB Nguyễn Hữu Vinh củng cho rằng: "Bất cứ hoạt động nghệ thuật hay văn học nào đều nằm dưới sự lãnh đạo tuyệt đối của đảng Cs. Vì vậy nếu như người ta thường xuyên thấy báo nọ bị phạt, đài kia bị cắt chương trình, tác phẩm nọ bị thu hồi, tác phẩm kia bị xảy thành bột giấy... vì động chạm xa dần đến đảng hoặc Hồ Chí Minh. Đảng Cs coi đó như một trọng tội".
Việc Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại yêu cầu và thách đố trên Fb cá nhân là sự vô cớ việc lên án và kiến nghị cơ quan chức năng nó phải bằng giấy trắng mực đen, nghĩa là bằng văn bản chứ không phải cứ lên Fb mà tru mà réo là các cơ quan chức năng phải vào cuộc xử lý đó là điều hoàn toàn vô lý bởi Fb dù có tính năng truyền tải thông tin như thế nào thì nó cũng không bao giờ được công nhận là kênh thông tin chính thống! 
Thứ nữa, nội dung JB Nguyễn Hữu Vinh đăng tải hết sức khiên cưỡng và thiếu hiểu biết. Qua tìm hiểu Fame Bar 25 Ngô Văn Sở là một quán Bar đứng chân trên địa bàn thành phố Hà Nội. Quán Bar này do tư nhân làm chủ và được cấp giấy phép hoạt động. Cho nên việc cho rằng đó là hoạt động của chính quyền, của Đảng Cộng sản là hoàn toàn sai lầm. Cơ quan quản lý nhà nước chịu trách nhiệm quản lý và có chế tài khi những cơ sở kinh doanh như thế này vi phạm các quy định của pháp luật. Chứ không hoàn toàn điều chỉnh chính cơ sở đó. Việc quy kết và cho đó là sản phẩm của chế độ đối trọng lại tôn giáo (trong đó có đạo Công giáo) chỉ là suy nghĩ của những kẻ đục nước béo cò, nhân tiện để lên án, vin vào đây để đả kích chống phá đất nước, bôi nhọ chế độ là hành vi đáng lên án.
Ai cũng có quyền tiếp cận thông tin, nhưng mỗi người hãy tự biết cách bảo vệ mình trước những thông tin sai trái, bịa đặt, độc hại. Cần đặc biệt cảnh giác với các thông tin bịa đặt, độc hại trên không gian mạng của các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị ,phản động lợi dụng tôn giáo hòng chia rẽ nội bộ, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/11/2017 10:57:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

51 nhận xét:

 1. Jame Bar 25 Ngô Văn Sở là một quán Bar thuộc sở hữu tư nhân trên thành phố Hà Nội, do đó họ được cấp phép biểu diễn nhằm phục vụ mục đích của quán bar đó. Rõ ràng nói buổi biểu diễn này nhằm hạ nhục đạo Công giáo và rằng đây là hoạt động của đảng Cộng sản thì chỉ có bọn đục nước béo cò mới có thể nghĩ ra được !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi tôn giáo các người bị cho là xúc phạm thì các người la làng, chửi bới. Nhưng khi các "con chiên ngoan đạo" của các người xúc phạm anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng liệt sỹ đã khuất, khi bọn họ chửi bới, công kích Đảng, Nhà nước, lãnh đạo, đòi lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền thì các người lại bênh vực, gọi đó là tự do ngôn luận là sao?

   Xóa
 2. Ai cũng có quyền tiếp cận thông tin, nhưng mỗi người hãy tự biết cách bảo vệ mình trước những thông tin sai trái, bịa đặt, độc hại. Cần đặc biệt cảnh giác với các thông tin bịa đặt, độc hại trên không gian mạng của các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị ,phản động lợi dụng tôn giáo hòng chia rẽ nội bộ, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc quán bar sai phạm không hề liên quan đến chính quyền, cách hành xử của ông mang dáng dấp một kẻ tiểu nhân hơn là vị linh mục, lúc bình thường thì xuyên tạc, xúc phạm chính quyền, lúc bị" bắt nạt" thì giống kẻ xin bố thí.

   Xóa
  2. Ai cũng có quyền tiếp cận thông tin, nhưng mỗi người hãy tự biết cách bảo vệ mình trước những thông tin sai trái, bịa đặt, độc hại.

   Xóa
 3. iệc Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại yêu cầu và thách đố trên Fb cá nhân là sự vô cớ việc lên án và kiến nghị cơ quan chức năng nó phải bằng giấy trắng mực đen, nghĩa là bằng văn bản chứ không phải cứ lên Fb mà tru mà réo là các cơ quan chức năng phải vào cuộc xử lý đó là điều hoàn toàn vô lý bởi Fb dù có tính năng truyền tải thông tin như thế nào thì nó cũng không bao giờ được công nhận là kênh thông tin chính thống và do đó không thuộc quyền quản lý của cơ quan chức năng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên bục giảng nhà thờ, linh mục là người đại diện của Chúa nên không được nói những lời theo ý thích riêng cá nhân mình. Nhưng không hắn mặc sức đan xen những lời nói xúi giục kích động để vu cáo cho chính quyền. Như vậy mà xứng đáng sao hỡi kẻ đổi trắng thay đen

   Xóa
 4. Nội dung JB Nguyễn Hữu Vinh đăng tải hết sức khiên cưỡng và thiếu hiểu biết. Qua tìm hiểu Fame Bar 25 Ngô Văn Sở là một quán Bar đứng chân trên địa bàn thành phố Hà Nội. Quán Bar này do tư nhân làm chủ và được cấp giấy phép hoạt động. Cho nên việc cho rằng đó là hoạt động của chính quyền, của Đảng Cộng sản là hoàn toàn không đúng với sự thực và chắc chắn có ý đồ đen tối ở đây khi cố tình vu cáo cho chính quyền như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Việc quy kết và cho đó là sản phẩm của chế độ đối trọng lại tôn giáo (trong đó có đạo Công giáo) chỉ là suy nghĩ của những kẻ đục nước béo cò, nhân tiện để lên án, vin vào đây để đả kích chống phá đất nước, bôi nhọ chế độ là hành vi đáng lên án. Nó không khẳng định bất cứ điều gì cho chính quyền hay cơ quan Nhà nước ở đây cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Hữu Vinh cho rằng đó là hoạt động của chính quyền, của Đảng Cộng sản là hoàn toàn không đúng với sự thực và chắc chắn có ý đồ đen tối ở đây khi cố tình vu cáo cho chính quyền như vậy.

   Xóa
 6. Dẫu biết rằng hình ảnh trên hơi phản cảm, không được hoan nghênh nhưng qua đây sao bọn rận không nghĩ rằng, những hành vi phỉ báng chính quyền, xúc phạm Bác Hồ của chúng cũng là đang xúc phạm đến những người khác?

  Trả lờiXóa
 7. Không được báng bổ thánh giá, còn báng bổ chính quyền thì được phép sao Nguyễn Ngọc Nam Phong?

  Trả lờiXóa
 8. Với Nguyễn Ngọc Nam Phong chỉ biết có mỗi đức tin, tôn giáo của mình, còn niềm tin của những người khác chẳng là gì?

  Trả lờiXóa
 9. Một số những hình ảnh trên đây thì đã cho là người ta đụng đến đức tin của ông Nguyễn Ngọc Nam Phong và ông nhảy dựng lên cho rằng cả chính quyền còn đồng lõa, còn khi linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng các buổi rao giảng để phỉ báng chính quyền, để reo rắc vào đầu con chiên những lời lẽ thóa mạ, vu khống chính quyền, xúc phạm Bác Hồ thì sao đây? không thể che đây đưuọc bản chất của con quỷ đội lột đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Ai cũng có quyền tiếp cận thông tin, nhưng mỗi người hãy tự biết cách bảo vệ mình trước những thông tin sai trái, bịa đặt, độc hại. Cần đặc biệt cảnh giác với các thông tin bịa đặt, độc hại trên không gian mạng của các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị ,phản động lợi dụng tôn giáo hòng chia rẽ nội bộ, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. Đám linh mục rởm này chỉ cố tình vịn vào cái cớ đó để có thể nói xấu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước. Bọn này đúng là không còn thuốc chữa nữa rồi khi mà chúng chống đối chính quyền hết sức cực đoan, mù quáng. Qua đó mới thấy sự xảo trá của đám linh mục roiwrm nói riêng và lũ phản động nói chung.

  Trả lờiXóa
 12. Có thể đây là một vụ việc hết sức bình thường nhưng các phần tử cơ hội chính trị vịn cớ để nói xấu và bôi nhọ Đảng nhà nước. NHư chúng ta thấy ở Mỷ người ta còn in hình lá cờ quốc kì lên áo quần bikini thì việc các ca sỉ mặc áo quần liên quan đến trang phục xơ lên biểu diển củng rất bình thường với lại đây là quán bả tư nhân không liên quan đến nhà nước

  Trả lờiXóa
 13. đúng là đám đục nước béo cò, chuyện gì cũng quy ra được do chính quyền cả, trong đầu bọn này chắc chẳng có cái gì khác ngoài những định kiến với chính quyền, sớm thôi chính quyền thành phố sẽ có câu trả lời thỏa đáng ai vi phạm sẽ bị xử lí, khi đó xem các người còn nói được gì nữa không

  Trả lờiXóa
 14. Đã là quán bar thì việc trong đó tồn tại những cái thể loại nào thì ai cũng hiểu rõ rồi, cái này là chỗ ăn chơi, chả liên quan gì mà đưa ra để soi mói cả chế độ cả. Hơn nữa qua mấy bức ảnh đó thì mình cũng chả thấy giống trang phục của mấy ông linh mục gì cả. Chắc hẳn là mấy ông này quá nhạy cảm rồi

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là kiểu đã không ưa nhau thì sẽ tìm mọi cách để bêu rếu nhau đây mà. Ông linh mục này rõ ràng cực kì thù ghét, có thái độ rất tiêu cực đối với Đảng và Nhà nước, cho nên mới có thể lấy mấy cái ảnh chụp trong quán bar để mà gán ghép cho cả một nền nghệ thuật lâu đời và đậm đà bản sắc của dân tộc. Ai cũng có thể dễ dàng nhận ra ông ta đang muốn chửi là chủ yếu chứ khiếu nại gì

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Ngọc Nam Phong - cái tên không còn lạ lẫm gì với đám giận chủ, một con quỷ đội lốt nhà tu hành. Thay vì rao giảng những điều hay, lẽ phải, dạy cho những tín đồ, con chiên ngoan đạo của mình những điều hay, lẽ phải, biết yêu quê hương, đất nước, yêu Chúa, nâng niu tâm hồn, biết hướng thiện, sống đúng lời Chúa thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân và chính các con chiên của mình.

  Trả lờiXóa
 17. Xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những "nghệ sĩ" đã biến tấu những phẩm phục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục. Đang tiếc thay một chương trình mang tính chất phản cảm lại được cấp phép làm hình ảnh văn hoá người Việt ngày càng xuống cấp”.

  Trả lờiXóa
 18. Nhưng xin thưa rằng cứ thấy hình thập ấy là của Công giáo ư? Tôi thấy ở quên tôi bọn trẻ con đi chăn trâu, kể cả mấy đứa trong Công giáo hay kết 2 que củi thành chữ thập và dùng để trêu nhau hoặc đuổi trâu. Vậy đấy có phải là phỉ báng Công giáo hay không?

  Trả lờiXóa
 19. Thật nực cười cứ cho rằng chữ thập ác đấy là “cây thánh giá” đi, thì đấy chính là điều mà cha Phong viện cớ để xỉ báng, nhiều kẻ khác cũng a dua rằng “Sự việc buổi “show” này được phép tổ chức ở ngay trung tâm Hà Nội, không xa các trụ sở của nhà nước, nhiều người tin rằng đây là một hình thức đánh phá tôn giáo do nhà cầm quyền cộng sản giật dây”.

  Trả lờiXóa
 20. Việc mặc trên người bộ đồ mát mẻ có in hình “cây thánh giá” liệu có phải xúc phạm Công giáo hay không? Và có phải do chính quyền tiếp tay? … Các bạn hãy hướng mắt tới nước Mỹ xa xôi, nơi mà người ta nói rằng là nơi có “nền dân chủ bậc nhất thế giới”, con người nước họ có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, kể cả … mặc bikini hình cờ Mỹ

  Trả lờiXóa
 21. Thật nực cười với một người mà được nhiều người tôn sùng như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đứng trước giáo dân mồm cứ xoen xoét rằng “vì dân, vì nước”, nhưng thực chất cũng là kẻ moi móc, xuyên tạc, vu khống. Là linh mục, cứ tưởng ông ta thông minh lắm.

  Trả lờiXóa
 22. Vin vào một hình ảnh có hình cây thánh giá trên áo của diễn viên tại 1 hộp đêm để nhận rằng họ đang bắng bổ đức tin của mình mà không biết xấu hổ. Gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân để cho rằng “chính quyền đồng lõa” rồi lên giọng đe dọa mà không thấy ngượng mồm.

  Trả lờiXóa
 23. Tay Phong này cũng vui tính ghê, chắc là thích đùa. Nhưng có lẽ kiểu đùa đó không xứng đáng với danh phận là một linh mục của y, nó kệch cỡm và thô bỉ đến cùng cực.Bọn óc lợn, lưỡi cú diều thì nó suy nghĩ được cái gì đâu. Vin được vào cái cớ gì là nó phải ăng ẳng lên như chó bị dẫm phải đuôi nó mới chịu được

  Trả lờiXóa
 24. Nếu chính quyền không giải quyết được, không có câu trả lời thỏa đáng thì quy chụp đó là trách nhiệm của chính quyền, là âm mưu của chính quyền. Chẳng lẽ những gì mà Chúa dạy cho con chiên, cho tín đồ của ngài lại là như vậy sao?

  Trả lờiXóa
 25. Đã bị quản lý mà vẫn có những hoạt động như thế nếu như không quản lý nữa thì sẽ như thế nào. Lũ rận thường mong muốn kêu gọi thoát ly sự lãnh đạo của Đảng vào các hoạt động văn hóa nghệ thuật để chúng có được cái quyền "tự do tuyệt đối" mà. Giả sử được như vậy thì chắc hẳn những hành động như trong quán bar ở trên sẽ đầy rẫy ngoài đường phố.

  Trả lờiXóa
 26. Biết rằng những hình ảnh phản cảm có phần xúc phạm đức tin của người công giáo của quán bar trên là không nên, không đúng với pháp luật. Tuy nhiên, cái cách mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong yêu cầu, thách đố và sự vu cáo cho Chính quyền của một số phần tử xấu là những hành vi đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 27. Ai cũng có quyền tiếp cận thông tin, nhưng mỗi người hãy tự biết cách bảo vệ mình trước những thông tin sai trái, bịa đặt, độc hại, tránh để kẻ xấu lợi dụng rồi làm ảnh hưởng tới xã hội.

  Trả lờiXóa
 28. Khi tôn giáo các người bị cho là xúc phạm thì các người la làng, chửi bới. Nhưng khi các "con chiên ngoan đạo" của các người xúc phạm anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng liệt sỹ đã khuất, khi bọn họ chửi bới, công kích Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 29. Việc cho rằng đó là hoạt động của chính quyền, của Đảng Cộng sản là hoàn toàn không đúng với sự thực và chắc chắn có ý đồ đen tối ở đây khi cố tình vu cáo cho chính quyền như vậy.

  Trả lờiXóa
 30. Thế khi mấy vị linh mục rởm đời này nói xấu Đảng, Nhà nước, xúc phạm đến anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kích động giáo dân chống đối chính quyền, gây mất trật tự an toàn xã hội, làm xấu đi hình ảnh công giáo thì sao, hãy truy cứu trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 31. gái hộp đêm nó diễn như thế nào cũng bẻ lái sang chính quyền được,tao ạ chúng mày rồi đấy,về ăn cà rốt cho đỡ dột đi nhé oogn linh mục Nam Phong,xem ra tình hình chống cộng cực đoan quá đà nên trong đầu lúc nào cũng chửi cộng đc.muốn ảnh phạm thánh thì sang xứ mỹ mà xem đang nhiều vô kể nhá,quan trọng là có dám chửi hay ko thôi

  Trả lờiXóa
 32. Cơ quan quản lý nhà nước chịu trách nhiệm quản lý và có chế tài khi những cơ sở kinh doanh như thế này vi phạm các quy định của pháp luật. Chứ không hoàn toàn điều chỉnh chính cơ sở đó. Việc quy kết và cho đó là sản phẩm của chế độ đối trọng lại tôn giáo (trong đó có đạo Công giáo) chỉ là suy nghĩ của những kẻ đục nước béo cò, nhân tiện để lên án, vin vào đây để đả kích chống phá đất nước, bôi nhọ chế độ là hành vi đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 33. Ai cũng có quyền tiếp cận thông tin, nhưng mỗi người hãy tự biết cách bảo vệ mình trước những thông tin sai trái, bịa đặt, độc hại. Cần đặc biệt cảnh giác với các thông tin bịa đặt, độc hại trên không gian mạng của các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị ,phản động lợi dụng tôn giáo hòng chia rẽ nội bộ, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 34. Đúng là kiểu đã không ưa nhau thì sẽ tìm mọi cách để bêu rếu nhau đây mà. Ông linh mục này rõ ràng cực kì thù ghét, có thái độ rất tiêu cực đối với Đảng và Nhà nước, cho nên mới có thể lấy mấy cái ảnh chụp trong quán bar để mà gán ghép cho cả một nền nghệ thuật lâu đời và đậm đà bản sắc của dân tộc. Đúng là xấu tính mà

  Trả lờiXóa
 35. đây là một vụ việc hết sức bình thường nhưng các phần tử cơ hội chính trị vịn cớ để nói xấu và bôi nhọ Đảng nhà nước. NHư chúng ta thấy ở Mỷ người ta còn in hình lá cờ quốc kì lên áo quần bikini thì việc các ca sỉ mặc áo quần liên quan đến trang phục xơ lên biểu diển củng rất bình thường với lại đây là quán bả tư nhân không liên quan đến nhà nước

  Trả lờiXóa
 36. Việc Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại yêu cầu và thách đố trên Fb cá nhân là sự vô cớ việc lên án và kiến nghị cơ quan chức năng nó phải bằng giấy trắng mực đen, nghĩa là bằng văn bản chứ không phải cứ lên Fb mà tru mà réo là các cơ quan chức năng phải vào cuộc xử lý đó là điều hoàn toàn vô lý bởi Fb dù có tính năng truyền tải thông tin như thế nào thì nó cũng không bao giờ được công nhận là kênh thông tin chính thống

  Trả lờiXóa
 37. Bức ảnh phạm thánh ư? có phải mấy lão bị ngộ nhận quá không? hay là quá tuổi để cảm nhận được nghệ thuật ở đây? giới trẻ chúng tôi không hề có một chút gì xúc phạm tôn giáo, chỉ nghệ thuật và nghệ thuật. Ấy vậy mà bị coi là xúc phạm, xong lại còn đổ tội cho chính quyền, xàm thật!

  Trả lờiXóa
 38. Việc quy kết và cho đó là sản phẩm của chế độ đối trọng lại tôn giáo chỉ là suy nghĩ của những kẻ đục nước béo cò, nhân tiện để lên án, vin vào đây để đả kích chống phá đất nước, bôi nhọ chế độ là hành vi đáng lên án. Mỗi người hãy tự biết cách bảo vệ mình trước những thông tin sai trái, bịa đặt, độc hại tránh để bọn phản động thực hiện được âm mưu chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 39. Chắc ko có ai là còn lạ với tên LM này rồi với lời nói của hắn chắc chỉ còn đám con chiên bị nó mị dân mấy tin hắn, những cái làm ảnh hưởng đến đức tin của tôn giáo thì đều phải lên án, nhưng nhân dân ai cũng đã mất niềm tin vào tên LM, dù ông kêu gọi chính quyền lên trừng trị họ nhưng còn chúng tôi vẫn lên án ông

  Trả lờiXóa
 40. Vậy, những lúc nhà thờ do Nguyễn Ngọc Nam Phong cầm đầu thể hiện những hành vi, lời nói coi thường chính quyền thành phố, xúc phạm đến những bậc vĩ nhân khác của đất nước. Lúc ấy, liệu chăng những con người kia có biết suy nghĩ điều gì hay không?

  Trả lờiXóa
 41. Nguyễn Ngọc Nam Phong hay JB Nguyễn Hữu Vinh nên thừa nhận một sự thật. Đó là sự biến tướng nghệ thuật này xuất phát từ chính sự du nhập của những văn hóa xấu xí mà một số quốc gia phương Tây đang thúc đẩy sự tự do trong nghệ thuật. Nếu có trách hãy trách những nền văn minh tự do phỉ báng tôn giáo ngoài kia đi!

  Trả lờiXóa
 42. Ai cũng có quyền tiếp cận thông tin, nhưng mỗi người hãy tự biết cách bảo vệ mình trước những thông tin sai trái, bịa đặt, độc hại. Cần đặc biệt cảnh giác với các thông tin bịa đặt, độc hại trên không gian mạng của các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị ,phản động lợi dụng tôn giáo hòng chia rẽ nội bộ, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 43. Việc Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại yêu cầu và thách đố trên Fb cá nhân là sự vô cớ việc lên án và kiến nghị cơ quan chức năng nó phải bằng giấy trắng mực đen, nghĩa là bằng văn bản chứ không phải cứ lên Fb mà tru mà réo là các cơ quan chức năng phải vào cuộc xử lý đó là điều hoàn toàn vô lý bởi Fb dù có tính năng truyền tải thông tin như thế nào thì nó cũng không bao giờ được công nhận là kênh thông tin chính thống

  Trả lờiXóa
 44. Ai cũng có quyền tiếp cận thông tin, nhưng mỗi người hãy tự biết cách bảo vệ mình trước những thông tin sai trái, bịa đặt, độc hại. Cần đặc biệt cảnh giác với các thông tin bịa đặt, độc hại trên không gian mạng của các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị ,phản động lợi dụng tôn giáo hòng chia rẽ nội bộ, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm rùm beng sự việc một cách quá quắt như trên

  Trả lờiXóa
 45. Lại xuất hiện thêm một kẻ vì tiền mà đánh đổi lấy danh dự và nhân phẩm. đã làm đến chức Phó trưởng phòng Báo Tiếng nói Việt Nam và có tương lai sáng như vậy mà Phạm Thành lại quay ngoắt lại để chống đối chính quyền, tiếp tay cho những kẻ muốn phá hoại đất nước, xuyên tạc và bôi nhọ nhà nước Việt Nam. Ngay cả đất nước mà ông ta lớn lên và sinh sống vậy mà ông ta lại phản bội thì nói gì đến ứng viên đại biểu quốc hội nữa đây.

  Trả lờiXóa
 46. Xưa nay Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn vậy, có sự việc gì cũng đục nước béo cò, đổ tội cho cộng sản Việt Nam dù cho đó phải là việc do cộng sản làm hay không. Rốt cuộc cũng chỉ vì tiền mà ông ta phản bội lại đất nước, chống đối lại chế độ của con đường giải phóng dân tộc đi theo CNXH.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ