Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

BÀI PHỎNG VẤN GIỮA TRẦN QUANG THÀNH VÀ LÊ ĐÌNH CÔNG - THẬT NỰC CƯỜI HẾT SỨC


SHADOWLESS
Vừa qua, trên trang Dân làm báo đã đăng tải bài viết có tựa đề: “Nhân dân Đồng Tâm vô tội - kẻ có tội là kẻ đang tìm cách cướp đất của Đồng Tâm” kèm theo đó là bài phỏng vấn giữa ông Trần Quang Thành - phóng viên của trang mạng phản động Tiếng dân Việt Media với đối tượng Lê Đình Công với dung lượng khoảng hơn 10 phút (bạn đọc có thể truy cập vào http://danlambaovn.blogspot.com/2017/10/nhan-dan-ong-tam-vo-toi-ke-co-toi-la-ke.html để theo dõi cho tường tận). Nội dung của bài phỏng vấn này không những xuyên tạc tình hình tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức mà còn trắng trợn vu cáo chính quyền cướp đất của người dân nơi này. Sự việc đúng hay sai như thế nào thì như bạn đọc đã biết thông qua Kết luận thanh tra của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã được công bố trực tiếp với người dân ở đây cùng với công khai lên trên mạng Internet. Sau khi công bố như vậy, nhiều hộ dân trước đây có những hành vi chống đối lại cơ quan chức năng đã thành tâm hối cải không tham gia chống chính quyền nữa vì các kết luận đều dựa trên những cơ sở pháp lý của nó.
Dân làm báo
Bài viết xuyên tạc trên trang Dân làm báo, ảnh chụp màn hình
Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những đối tượng như ông Lê Đình Kình hay Lê Đình Công lập ra nhóm Đồng Thuận, móc nối với một số luật sư có “tiền sử” chống đối, thường xuyên đăng đàn phát biểu lung tung vu cáo các cơ quan chức năng trên khắp đất nước Việt Nam vi phạm pháp luật và chuyên “làm tiền” những tổ chức, cá nhân thuộc nhóm dân chủ như Trần Vũ Hải để tiếp tục khiếu kiện kéo dài, phủ nhận kết luận thanh tra đã công bố trước đây. Không chỉ dừng lại ở đó, trong buổi phỏng vấn này, đối tượng Lê Đình Công đã vu cáo chính quyền đàn áp, cướp đất của người dân Đồng Tâm một cách trắng trợn. Xin thưa, việc canh tác của những người dân này từ trước đến nay trên những mảnh đất được coi là của mình đã là vi phạm nên cơ quan chức năng thu hồi là đương nhiên, không cần phải bàn cãi. Hơn nữa, việc Lê Đình Công nói cơ quan chức năng cướp đất của người dân Đồng Tâm là việc nực cười chưa từng thấy. Bởi lẽ, hầu hết người dân xã này đã đồng thuận với chính quyền trong việc thực hiện kết luận thanh tra thì không có lý do gì một nhúm người trong xã mà đại diện là ông Kình lại có thể nhân danh của cả xã này.
Mặt khác, việc những cá nhân ở Đồng Tâm đã hứa với chính quyền là không câu kết với những đối tượng, tổ chức, cá nhân thù địch bên ngoài dường như là đã thất hứa khi mà ngay từ khi công bố quyết định thanh tra thì nhóm có tên Đồng Thuận này đã nhanh chóng liên hệ với đại sứ quán một số nước phương Tây nhờ can thiệp thì nay lại một lần nữa “lấy tay vả vào miệng mình” khi liên lạc với cả những cá nhân thuộc các tổ chức phản động chống lại Việt Nam ở nước ngoài.
Tóm lại, thông qua sự việc này, có thể thấy, tính chính danh của nhóm Đồng Thuận là có vấn đề và những gì mà ông Lê Đình Công phát biểu trong buổi phỏng vấn online kể trên chỉ là trò cười cho người khác mà thôi. Một khi đã thất hứa thì nói gì bây giờ cũng trở thành vô giá trị.

FACEBOOK COMMENTS

34 nhận xét:

 1. Nhóm Đồng Thuận, Lê ĐÌnh Công, Kình,... là những kẻ chống đối sai phạm. Trước những bằng chứng và xử lí của chính quyền thì người dân Đồng Tâm đã nhận ra và chấp nhận. Tuy nhiên, một bộ phận, đặc biệt là nhóm Đồng Thuận, Kình, Công vẫn ngoan cố chống đối và dựa vào những tổ chức phản động, cánh báo zân chủ để nói xấu xuyên tạc chính quyền. Dù thế nào đi nữa thì chính quyền cũng sẽ xử lí nghiêm những kẻ sai phạm, sớm muộn cái kim trong bọc cũng phải lòi ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ ngồi trên pháp luật phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 2. Có thể nói vụ việc Đồng Tâm đả dịu xuống chính quyền địa phương đả giải quyết ổn thỏa một cách hợp lí nhận được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân .Chính vì vậy bài phỏng vấn giưa ông Công và Thành thực nực cười và vẩn ngon cố chống đối đây là nhửng hành vi đáng lên án cần phải xử lí nghiêm minh. Nhân dân đừng nghe theo phần tử xấu lợi dụng để yên ổn làm ăn .

  Trả lờiXóa
 3. Mấy cái lão ở cái nhóm Đồng Thuận chỗ khu vực Đồng Tâm này định cố ý làm loạn lên thật đó à. Rõ ràng chính quyền và đồng bào cả nước cũng đã rất thoải mái khi mà không truy cứu vụ việc một cách triệt để rồi. Thế mà mấy ông vẫn cứ đã sai cứ đòi sai mãi. Đòi bằng được quyền sử dụng đất không phải của mình

  Trả lờiXóa
 4. Có cái lạ là khi nào vu khống xuyên tạc cũng phải cố ý nói chính quyền đang rất đàn áp người dân ở đây. Trong khi thực tế thì không phải vậy. Khi mà đại đa số người dân đã quay lại cuộc sống sinh hoạt sản xuất bình thường, chỉ còn một vài kẻ là dã tâm không bỏ vẫn cứ muốn làm to chuyện mà thôi. Rõ ràng là cố ý nói xấu đất nước

  Trả lờiXóa
 5. Tất cả chiêu trò của đám cha con ông Kình và nhóm Đồng Thuận càng ngày càng thể hiện sự gượng ép dối trá. Dường như đã bị dồn vào bước đường cùng nên đám ông Kình định quyết chống phá đến cùng mà không có dấu hiệu ăn năn hối lỗi. Đề nghị cơ quan Công an TP Hà nội sớm vào cuộc dứt điểm vụ việc Đồng Tâm trả lại cuộc sống yên bình cho người dân.

  Trả lờiXóa
 6. việc phỏng vấn như thế này chẳng khác nào vừa đá bóng vừa thổi còi cả. để cho những kẻ có tư tưởng, hành động chống đối phỏng vấn, tâng bốc cho nhau thì còn có ý nghĩa gì nữa cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 7. kiểu phỏng vấn nâng bi nhau như thế này của hội rận chủ không còn gì là mới mẻ nữa. thậm chí đây đã là trò truyền thống của chúng để có những bài viết, bài phân tích nhằm xuyên tạc chống nhà nước ta rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Danlambao là trang tin chẳng còn mấy xa lạ với chúng ta, toàn bộ thông tin đưa đều xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, tuyên truyền xuyên tạc, sai sự thật, nhạo báng, bôi lem chân dung các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta. Và sự việc ở Đồng Tâm cũng chẳng ngoại lệ, bài phỏng vấn của trang này đưa với ông Lê Đình Kình thì đương nhiên trong số đó rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ Đồng Tâm sẽ tiếp tục là một điểm nhấn để các thế lực thù địch lợi dụng, và những người trong cuộc cần biết cách vận dụng nhiều hơn những biện pháp để ngăn cản những hoạt động chống đối này ngay

   Xóa
 9. Vụ việc đất đai của Xã Đồng Tâm đã rất ổn định từ lâu. Những đối tượng như ông Kình hay anh Công cần phải bị nghiêm trị khi cố tình gây kích động, xúi dục bà con có hành động chống đối. Còn chiêu trò của bọn dân làm báo thì cũng chỉ là cách tạo sóng, câu view của dư luận mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc này cần có sự phanh phui đối với bản chất của những thế lực dân chủ cuội, nhưng con người đang lợi dụng tự do dân chủ để thực hiện những hoạt động mang tính cá nhân, thích thể hiện cái tôi mình quá lớn

   Xóa
 10. Việc đất đai ở xã Đồng Tâm là quốc phòng thu hồi để phục vụ nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, không hề có việc cướp đất hay gì ở đây nhé. Chung quy lại bài viết cũng chỉ là hành động mang tính chống đối, gây kích động nhân dân, gây xôn xao dư luận của đám dân chủ mà thôi. bạn đọc phải cẩn thận với mấy bài báo của bọn danlambao nhé.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy rằng Nội dung của bài phỏng vấn này không những xuyên tạc tình hình tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức mà còn trắng trợn vu cáo chính quyền cướp đất của người dân nơi này. Sự việc đúng hay sai như thế nào thì như bạn đọc đã biết thông qua Kết luận thanh tra của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã được công bố trực tiếp với người dân ở đây cùng với công khai lên trên mạng Internet. Sau khi công bố như vậy, nhiều hộ dân trước đây có những hành vi chống đối lại cơ quan chức năng đã thành tâm hối cải không tham gia chống chính quyền nữa vì các kết luận đều dựa trên những cơ sở pháp lý của nó.

  Trả lờiXóa
 12. Sự thể đang xảy ra có cái lạ là khi nào vu khống xuyên tạc cũng phải cố ý nói chính quyền đang rất đàn áp người dân ở đây. Trong khi thực tế thì không phải vậy. Khi mà đại đa số người dân đã quay lại cuộc sống sinh hoạt sản xuất bình thường, chỉ còn một vài kẻ là dã tâm không bỏ vẫn cứ muốn làm to chuyện mà thôi. Rõ ràng là cố ý nói xấu đất nước

  Trả lờiXóa
 13. thông qua sự việc này, có thể thấy, tính chính danh của nhóm Đồng Thuận là có vấn đề và những gì mà ông Lê Đình Công phát biểu trong buổi phỏng vấn online kể trên chỉ là trò cười cho người khác mà thôi. Một khi đã thất hứa thì nói gì bây giờ cũng trở thành vô giá trị.

  Trả lờiXóa
 14. Sự việc đúng hay sai như thế nào thì ai cũng đều đã biết. Kết luận thanh tra của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã được công bố trực tiếp với người dân ở đây cùng với công khai lên trên mạng Internet. Nội dung của bài phỏng vấn này không những xuyên tạc tình hình tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức mà còn trắng trợn vu cáo chính quyền cướp đất của người dân nơi này.

  Trả lờiXóa
 15. Lê Đình Kình và nhóm đồng thuận đang cố gắng tìm sự giúp đỡ từ đám phản loạn, điều đó cho thấy chúng đã không còn cách nào khác để che giấu tội phạm của mình nữa rồi. Không sớm thì muộn cuối cùng bọn chúng cũng sẽ được ăn cơm nhà nước, mặc áo số mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một bài của những nhà dân chủ cuội, họ đang thực hiện việc này với mục đích là tạo nên làn sóng phản đối mà thôi, còn thực chất thì vụ việc ở đồng tâm cơ bản đã được xử lí cách đây một thời gian khi có quyết định thanh tra

   Xóa
 16. Trang dân làm báo thì chả ai lạ gì cả, toàn bộ thông tin đưa đều xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, tuyên truyền xuyên tạc, sai sự thật, nhạo báng, bôi lem chân dung các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta. Và sự việc ở Đồng Tâm cũng chẳng ngoại lệ, bài phỏng vấn của trang này đưa với ông Lê Đình Kình thì đương nhiên trong số đó rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Qua sự việc này, có thể thấy, tính chính danh của nhóm Đồng Thuận là có vấn đề và những gì mà ông Lê Đình Công phát biểu trong buổi phỏng vấn online kể trên chỉ là trò cười cho người khác mà thôi. Một khi đã thất hứa thì nói gì bây giờ cũng trở thành vô giá trị! Đúng là vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hầu hết người dân xã này đã đồng thuận với chính quyền trong việc thực hiện kết luận thanh tra thì không có lý do gì một nhúm người trong xã mà đại diện là ông Kình lại có thể nhân danh của cả xã này.

   Xóa
 18. Một chiêu trò của giới rận chủ, thật sự không thể tin được lại có những con người có biểu hiện xấu xa như thế, trong cái thời đại hiện nay cái gì cũng nên được bình đẳng, chứ không phải cứ người có tuổi rồi lại thích đi làm những điều ngây thơ thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ sẽ không thay đổi được bản chất, vì vụ việc từ sau kết quả thanh tra đã khá rõ, đất tranh chấp là đất của quân đội, việc thu hồi đất hoan toàn đúng với quy định của pháp luật

   Xóa
 19. hông qua sự việc này, có thể thấy, tính chính danh của nhóm Đồng Thuận là có vấn đề và những gì mà ông Lê Đình Công phát biểu trong buổi phỏng vấn online kể trên chỉ là trò cười cho người khác mà thôi. Một khi đã thất hứa thì nói gì bây giờ cũng trở thành vô giá trị.

  Trả lờiXóa
 20. ông Lê Đình Công đã có những hành vi thể hiện rõ nét sự chống đối của mình với chính quyền, một tư tưởng cực đoan lôi kéo thành lập lên một tổ chức k chính thống và có những dấu hiệu tiêu cực. Thiết nghĩ ông nên có những động thái tốt đẹp hơn trước khi có những hành vi quá đà khiến pháp luật vào cuộc

  Trả lờiXóa
 21. Phỏng vấn 2 đối tượng nổi cộm chống phá đất nước, chúng muốn xuyên tạc bịa đặt gì mà không được nào? Kết luận thanh tra chính là cái nhìn khách quan nhất, hãy biết chọn lọc thông tin, đừng tự biến mình thành con lừa bị dắt mũi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và sự việc ở Đồng Tâm cũng chẳng ngoại lệ, bài phỏng vấn của trang này đưa với ông Lê Đình Kình thì đương nhiên trong số đó rồi.

   Xóa
 22. Nhóm Đồng Thuận đang cố làm mọi cách để che đậy đi bản chất xấu xa của mình. Chúng đang cố để trốn tránh sự trừng phạt của luật pháp. Với những nhân tố trong nhóm đồng thuận và những việc làm sai phạm, chống đối của nhóm đồng thuận thiết nghĩ nên có cách xử lý thích đáng để cho nhân dân Đồng Tâm yên tâm mà sống.

  Trả lờiXóa
 23. Nhóm Đồng Thuận đang cố làm mọi cách để che đậy đi bản chất xấu xa của mình. Rõ ràng chính quyền và đồng bào cả nước cũng đã rất thoải mái khi mà không truy cứu vụ việc một cách triệt để rồi. Thế mà mấy ông vẫn cứ đã sai cứ đòi sai mãi. Đòi bằng được quyền sử dụng đất không phải của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó đang lợi dụng cái tương tác của truyền thông xã hội để thực hiện hoạt động phá hoại tư tưởng của người dân, biến người dân thành những công cụ để chống lại chính quyền, biến xã hội Vieẹt Nam trở nên rối ren

   Xóa
  2. Câu chuyện ở Đồng Tâm, thực tình mà nói thì chính quyền cũng có sai nhưng rõ ràng nhưgnx con người như trong nhóm Đông Thuận thì không thể chấp nhận được
   Nhóm người này quá coi thường pháp luật

   Xóa
 24. Nhóm Đồng Thuận đã có những hành vi thể hiện rõ nét sự chống đối của mình với chính quyền, một tư tưởng cực đoan lôi kéo thành lập lên một tổ chức không chính thống và có những dấu hiệu tiêu cực. Thiết nghĩ những con người trong hội nhóm này nên có những động thái tốt đẹp hơn trước khi có những hành vi quá đà khiến pháp luật vào cuộc, lúc đấy có chạy cũng không thoát được hành vi vi phạm pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 25. Sau khi công bố như vậy, nhiều hộ dân trước đây có những hành vi chống đối lại cơ quan chức năng đã thành tâm hối cải không tham gia chống chính quyền nữa vì các kết luận đều dựa trên những cơ sở pháp lý của nó.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ