Thứ Ba, 3 tháng 10, 2017

ĐÁM ZÂN CHỦ ĐANG LO SỢ TRƯỚC PHÁP LUẬT


NHẬT MINH
Trong thời gian qua, chúng ta có thể thấy rằng lần lượt các nhà zân chủ cuội đấu tranh cho cái gọi là zân chủ nhân quyền ảo tưởng với những mục đích chính trị, xấu xa chống phá cách mạng Việt Nam đã phải lần lượt nhập kho. Mới đây nhất là câu chuyện về Nguyễn Viết Dũng - một nhà zân chủ đã bị bắt về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự.
Nguyễn Viết Dũng
Nguyễn Viết Dũng bị nhập kho là cái giá tất yếu phải trả, ảnh: internet
Được biết rằng, những thời gian vừa qua lần lượt các nhà zân chủ trong hội anh em dân chủ Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức… bị bắt cùng với đó một số nhà zân chủ khác như: Mẹ Nấm, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai… cũng đã bị đưa ra xét xử trước quy định của pháp luật.  Với những gì mà họ đã làm thì việc chịu những hình phạt trước quy định của pháp luật là điều tất yếu và dễ hiểu. Còn đối với Nguyễn Viết Dũng, chúng ta biết rằng trước đó tháng 3/2016, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Viết Dũng (SN 1986) tội “Gây rối trật tự công cộng” và tuyên phạt 12 tháng tù. Tuy nhiên với bản chất xấu xa của mình, sau khi được ra tù Nguyễn Viết Dũng lại ngựa quen đường cũ tiếp tục xuất hiện nhiều nơi nhất là những địa bàn vùng giáo để kích động biểu tình, gây rối tụ tập… gây nên tình trạng bất ổn trên địa bàn trong thời gian khá dài.
Và chính những hành động mà mình đã làm, mấy ngày gần đây Nguyễn Viết Dũng đã bị Công an tỉnh Nghệ An tiến hành bắt tạm giữ về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự năm 1999.
Nguyễn Viết Dũng cũng như lần lượt các nhà đấu tranh cho cái gọi là dân chủ nhân quyền ảo tưởng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng, đằng sau những khẩu hiệu, những hành động mà đám zân chủ đã và đang làm đều phục vụ cho mưu đồ chống phá đất nước cùng với mong muốn về những nguồn viện trợ từ các tổ chức xã hội ngoài nước rót về.
Thiết nghĩ rằng, trong những thời gian qua việc Cơ quan An ninh Việt Nam đã tiến hành bắt tạm giam và nhập kho không ít những nhà zân chủ Việt đã được sự lên tiếng ủng hộ và đồng tình của đại đa số bộ phận quần chúng nhân dân. Điều này cũng minh chứng một điều, những cá nhân tổ chức đã và đang có những hành động xâm phạm An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội sẽ phải nhận những cái kết tất yếu từ những quy định của pháp luật. Hãy nhớ rằng, pháp luật Việt Nam nghiêm minh sẽ không bao giờ bỏ qua cho những kẻ xấu xa, những nhà zân chủ chuyên đấu tranh với những mưu đồ, mục đích xấu xa dưới bình phòng vỏ bọc vì dân chủ nhân quyền. Đã gieo gió thì ắt sẽ gặp bão lớn, đó là một quy luật tất yếu.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/03/2017 02:08:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

68 nhận xét:

 1. Đại đa số nhân dân Việt Nam đều đồng tình với cơ quan An ninh và tòa án trong việc bắt giữ, đưa ra xét xử và tuyên án với những đối tượng xấu xa, có hành vi hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia. Những kẻ như Nguyễn Viết Dũng ngoan cố và tham lam, chuyên xuất hiện nhiều nơi nhất là những địa bàn vùng giáo để kích động biểu tình, gây rối tụ tập… gây nên tình trạng bất ổn trên địa bàn trong thời gian khá dài như vậy nên chịu quy án để đảm bảo sự bình yên cho xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bản chất lừa bịp, chống phá của mình, Nguyễn Viết Dũng tiếp tục xuất hiện nhiều nơi nhất là những địa bàn vùng giáo để kích động biểu tình, gây rối tụ tập… gây nên tình trạng bất ổn trên địa bàn trong thời gian khá dài.

   Xóa
  2. Bọn phản động sẽ bị nhập kho hết thôi

   Xóa
 2. Hãy nhớ rằng, pháp luật Việt Nam nghiêm minh sẽ không bao giờ bỏ qua cho những kẻ xấu xa, những nhà zân chủ chuyên đấu tranh với những mưu đồ, mục đích xấu xa dưới bình phòng vỏ bọc vì dân chủ nhân quyền. Đã gieo gió thì ắt sẽ gặp bão lớn, đó là một quy luật tất yếu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Viết Dũng cũng như lần lượt các nhà đấu tranh cho cái gọi là dân chủ nhân quyền ảo tưởng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng, đằng sau những khẩu hiệu, những hành động mà đám zân chủ đã và đang làm đều phục vụ cho mưu đồ chống phá đất nước cùng với mong muốn về những nguồn viện trợ từ các tổ chức xã hội ngoài nước rót về.

   Xóa
 3. Thiết nghĩ rằng, trong những thời gian qua việc Cơ quan An ninh Việt Nam đã tiến hành bắt tạm giam và nhập kho không ít những nhà zân chủ Việt đã được sự lên tiếng ủng hộ và đồng tình của đại đa số bộ phận quần chúng nhân dân. Điều này cũng minh chứng một điều, những cá nhân tổ chức đã và đang có những hành động xâm phạm An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội sẽ phải nhận những cái kết tất yếu từ những quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian vừa qua lần lượt các nhà zân chủ trong hội anh em dân chủ Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức… bị bắt cùng với đó một số nhà zân chủ khác như: Mẹ Nấm, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai… cũng đã bị đưa ra xét xử trước quy định của pháp luật.

   Xóa
  2. Hãy nhớ rằng, pháp luật Việt Nam nghiêm minh sẽ không bao giờ bỏ qua cho những kẻ xấu xa, phản quốc

   Xóa
 4. Từ bao đời nay vẫn thế, những kẻ cõng rắn cắn gà nhà, những kẻ chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bán rẻ quê hương bán luôn có những cái kết rất nhục nhã, và những kẻ bán nước sẽ bị tiếng xấu muôn đời vì những hành vi tôi lỗi của mình. Người xưa đã nói rằng lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoát, lũ rận với những việc bẩn thiu đã làm thì tôi tin rằng sẽ có ngày chúng nhất định sẽ phải hối hận về hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Hãy nhớ rằng, pháp luật Việt Nam nghiêm minh sẽ không bao giờ bỏ qua cho những kẻ xấu xa, những nhà zân chủ chuyên đấu tranh với những mưu đồ, mục đích xấu xa dưới bình phòng vỏ bọc vì dân chủ nhân quyền. Đã gieo gió thì ắt sẽ gặp bão lớn, đó là một quy luật tất yếu.

  Trả lờiXóa
 6. Thời gian vừa qua liên tiếp các nhà Zân chủ trong hội anh em dân chủ và các nhà dân chủ zởm khác liên tiếp bị bắt và xử lí nghiêm minh trước pháp luật. Đấy là bài học lớn cho những ai có tư tưởng chống đối Đảng và Nhà nước ta, gây rối an ninh trật tự, phá hoại hạnh phúc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. Cũng nên biết sợ đi thôi, mấy ông này hoạt động chống phá ghê quá mà, ngông cuồng quá mà. Trên các trang mạng xã hội cá nhân thì toàn là những bài viết sặc mùi phản động, ai đọc cũng có thể cảm nhận được, rồi còn live stream các hành động phá rồi khác. Giờ thì cũng nhiều tên đã bị bắt rồi đấy, những kẻ khác nên biết quay đầu đi thôi

  Trả lờiXóa
 8. Nhiều kẻ vẫn còn cứng đầu lắm, không biết hối cải là gì đâu. Nhận tiền tài trợ của đám ngoại bang cũng sung sướng quá rồi mà. Những kẻ mà bị lợi ích vật chất che mắt thì đều sẽ phải trả giá thôi, xưa nay đều vậy. Pháp luật luôn rất nghiêm khắc, sẽ không khoan nhượng, dung thứ cho bất kì một hành vi vi phạm nào hết.

  Trả lờiXóa
 9. Pháp luật Việt Nam là thượng tôn để giữ vững nền độc lập dân tộc và sự ổn định của đất nước này. Đám dân chủ này không bao giờ có thể hành động được là một điều tất yếu. Tất cả những tên đi trước đã phải chịu hình phạt thích đáng để rồi chứng minh cho những tên sắp bước vào con đường này là "chúng mày cũng không có kết cục khác đâu".

  Trả lờiXóa
 10. Rận nói rằng “truyền thông cộng sản láo toét”, trong khi cách cơ quan báo chí truyền hình đang phản ánh, đưa thông tin công khai, trung thực đến quần chúng, không mị dân, không câu view một cách rẻ tiền. Còn đám lều báo và blog thuộc mạng lưới blogger VN thì đang đi ngược lại mục đích, tôn chỉ của những người làm báo. Vậy thì câu trả lời ai là kẻ láo toét, mất dạy đã được sáng tỏ, chả cần phân tích, biện minh làm gì

  Trả lờiXóa
 11. Những nhà dân chủ lúc nào cũng rất tài tình trong việc nhào nặn các câu truyện theo ý mình, trắng họ cũng có thể biến thành đen được, mà cũng có khi đen thì họ lại hóa thành trắng, họ sai nhưng vẫn cố cãi là đúng.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn rận chủ đã lợi dụng chuyện ông Vinh để xúc phạm, nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh thì đó là một hành động vô cùng lố bịch mà mất dạy. Sống không biết trước sau, trên dưới, vô ơn, bội nghĩa, chỉ biết đến bản thân mình thì chỉ xứng làm rận để chui rúc nơi xó xỉnh, cống rãnh. Nơi đó mới sản sinh ra những kẻ láo toét và ngắn não. Bọn này đem ra mà chém.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là bọn rận chủ vô học, chính chúng láo toét chúng còn đổ cho người khác láo toet. Bọn rận chủ này âm mưu chống Đảng và nhà nước ta. chúng nghĩ ra đủ chiêu trò để xúc phamì, nói xấu Đảng và chủ tịch Hồ Chí Minh. Những hành động của chúng thật là bì ổi. Bọn chúng chỉ xưng đáng làm rận chủ, chui rúc nơi xó xỉnh chư không bao giờ khá lên được. đúng là bọn ngắn não, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 14. “Rận chủ tráo trở”- mặc dù điều này nói ra có vẻ hơi thừa bởi vì qua rất nhiều sự kiện, nhiều câu chuyện, bài báo “chém” mà giới rận chủ thường hay tung lên các trang web phản động đã chứng minh cho việc này. Chúng có hẳn một “hệ thống” chuyên ăn rơ với nhau mà cầm đầu là các tổ chức phản động như việt tân để viết bài xuyên tạc và nhận tiền nhuận bút của “các thế lực đằng sau”. Sự tráo trở của chúng hiện rõ qua các việc, các hành động của chúng

  Trả lờiXóa
 15. sự tráo trở thể hiện khi chúng luôn khăng khăng hô khẩu hiệu là lo cho dân cho nước, vì nền “dân chủ, nhân quyền” trong khi hành động thực tế của chúng là xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, xuyên tạc chính sách của Đảng, Nhà nước, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, kích động gây rối an ninh trật tự ở nước ta. Chính chúng là những kẻ bôi xấu, hạ thấp hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè Quốc tế.

  Trả lờiXóa
 16. Trên lĩnh vực an ninh quốc gia các nguy cơ đe dọa an ninh ngày càng phức tạp và khó lường. Những kẻ lợi dụng dân chủ, nhân quyền núp danh "nhà hoạt động dân chủ", "hoạt động nhân quyền" nhận tiền của nước ngoài để chống phá đất nước mọc lên như nấm sau mưa. Để giúp hiểu rõ hơn về những nhân vật này chúng tôi xin gửi tới quý độc giả loạt bài viết về "những chuyên gia zân chủ đầu ngành" của nước ta.

  Trả lờiXóa
 17. bầy rận chủ luôn kêu gào xã hội dân chủ, đa nguyên đa đảng, rằng Mỹ ưu việt như thế nào, Pháp ưu việt như thế nào mà “vô tình” hoặc cố ý quên đi sự kì thị phân biệt chủng tộc những vụ xả súng đẫm máu, kinh hoàng là một vấn đề nhức nhối ở Mỹ, hay một Ukraina bất ổn chính trị, một Hy Lạp với nền tài chính bi đát và Thái Lan với các cuộc biểu tình của phe đối lập. Với chúng chế độ nào cũng không quan trọng, quan trọng là ai cho chúng tiền, chúng sẽ làm hết sức để “tô vẽ” cho chế độ đó.

  Trả lờiXóa
 18. bọn “rận chủ” này luôn thể hiện ra mình là người có tri thức, học cao, biết rộng, có tầm nhìn hơn hầu hết những người dân Việt Nam chỉ bởi thứ nhất chúng ở nước ngoài và “tiếp xúc gần hơn với văn minh” và thứ hai chúng “dám chống đối chính quyền”-(thực chất là dựa hơi các thế lực ngoại bang để mưu mô trục lợi cá nhân). Bản chất của bọn “rận chủ” này toàn một lũ “ngồi một chỗ và phán”, chúng đã thể hiện chí tưởng tượng phong phú của mình để xuyên tạc về nhiều vấn đề liên quan đến tình hình trong nước, nói xấu các nhà lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 19. Câu chuyện về sự tráo trở của bầy “rận chủ” là một câu chuyện không có hồi kết khi mà vẫn còn một số người vì mưu cầu lợi ích bản thân mà bán đi đất nước, bán đi lòng yêu dân tộc để phục vụ cho mưu đồ của “thế lực phía sau” chống lại chính cái mà chúng vẫn gọi là “Tổ quốc”.

  Trả lờiXóa
 20. Bọn chúng là những kẻ mặt trơ mày chẽn đến hết mức rồi, bọn nó nói ra mà không thấy xấu hổ chúng phao tin đồn nhảm bịa đặt đến ngoài mức tưởng tượng. Dân chủ, nhân quyền cái con khỉ gì, thế chúng nó đi đông người ta chết, người ta bị bệnh này bệnh kia thế gọi là nhân quyền ak. chúng mày mở mồm ra mà nói mà không thấy ngượng mồm ngượng mép ah

  Trả lờiXóa
 21. Nói về cái sự tráo trở của các rận chủ thì có lẽ hơi thừa, bởi ai cũng biết sự thật hiển nhiên ấy. Bọn chúng ngoài cái việc luyện mồm để sủa bậy và luyện tay để trở thành anh hùng bàn phím thì có còn biết làm gì nữa đâu. Cũng có kẻ có ăn có học, có danh có tiếng mà lại tự hủy hoại đi bằng những trò hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 22. chỉ cần được rót tiền từ hải ngoại vào là chúng lại chửi như những cái máy ngay mà thôi , không cần phân biết đúng sai , thật giả , logic hay phi lí , miễn là nhằm vào nói xấu , bôi nhọ Đảng và chính quyền là chúng điên cuồng sủa theo , nhân cách , đạo đức dường như là một thứ quá xa xỉ đối với chúng chứ đừng nói gì đến đấu tranh vì dân chủ với chả nhân quyền

  Trả lờiXóa
 23. lúc nào chúng cũng cổ vũ chủ nghĩa tư bản, lúc nào cũng ca ngợi cổ vũ tự do và kêu gọi học theo dân chủ các nước tư bản phương Tây vì họ đã rót tiền cho chúng , nên họ bảo chúng là cứt của họ thơm chúng cũng nghe theo và thì nhau ngửi , đúng là đám rận chủ bán nước không có não , mờ mắt vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bán rẻ quê hương , tổ quốc

  Trả lờiXóa
 24. Bọn này chỉ được cái mồm to là tài thôi mà , to mồm lắm , lúc nào mở miệng ra cũng là đấu tranh vì dân chủ , vì nhân quyền , vì quyền tự do hay là này nọ các kiểu , thế nhưng mà lúc nào có vụ việc gì mà có liên quan thì chỉ được cái mồm , được cái ngồi gõ phím là nhanh thôi mà , chẳng làm được gì đâu

  Trả lờiXóa
 25. Nói về cái độ mặt dầy , độ tráo trở , độ láo toét , xuyên tạc thì có lẽ là chẳng có ai bằng được cái đám rận chủ này đâu mà , bọn này chắc là nhất rồi , rảnh chuyện lắm , lúc nào cũng chỉ rình rình xem có chuyện gì không hay ho là nhảy vào mà chim lợn ngay ấy mà , nó thành thói quen không thể bỏ rồi

  Trả lờiXóa
 26. Một mặt thì biểu tình đòi dân chủ nhân quyền, một mặt thì quay ra phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, đòi dân chủ nhưng lại chửi bới đảng và nhà nước, đòi nhân quyền nhưng lại đi chặn nick người ta khi họ bình luận trái ý mình trên các trang facebook và diễn đàn, mà thực ra mục đích chủ yếu khi đi biểu tình là gây rối trật tự, gây sự chú ý,.. nói chung là một đám phá hoại

  Trả lờiXóa
 27. Đây cũng là tiếng chuông cảnh báo cho các bạn trẻ đang có nhận thức yếu kém về pháp luật cũng như có sự hiểu biết mập mờ về chính trị, suy nghĩ nông cạn để rồi tự biến mình thành một vật thế thân cho bọn phản động nước ngoài và lũ rận dân chủ bên trong lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 28. Bọn rận chủ thì tráo trở sẵn rồi, thực ra nhìn vào chúng nó là mình nhìn thấy không biết bao nhiêu thói hư tật xấu của xã hội, nhìn thấy những thứ kinh khủng nhất của một con người, mỗi kẻ một kiểu và thủ đoạn nào cũng xấu xa như nhau, nếu chỉ dùng từ tráo trở thì có vẻ như mới chỉ lột tả được một mặt thôi, còn nhiều mặt nữa như lươn lẹo, điêu ngoa, đạo đức giả, não phẳng, vô học…

  Trả lờiXóa
 29. Vẫn là kiểu lộng ngôn muôn thủa, vẫn cái kiểu thọc cái mũi tinh qoái đánh hơi mọi vị trí để bới móc của các thế lực phản động. Nhưng dù chúng có ngửi tất cả những thứ có thể ngửi thì chúng sẽ chẳng thể nào làm xoay chuyển được sức mạnh đoàn kết của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân của Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 30. Các nhà zân chủ lợi dụng đấu tranh vì nhân quyền để gây rối an ninh trật tự, xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước ta đã liên tiếp bị trừng trị trước pháp luật. Đó là tiếng chuông cảnh tĩnh cho những ai có tư tưởng Chống phá Đảng và Nhà nước ta, phá hoại cuộc sống hạnh phúc của nhân dân. Xin thưa rằng pháp luật sẽ không bao giờ tha thứ cho những kẻ có tư tưởng như vậy.

  Trả lờiXóa
 31. Cơ quan An ninh đã bắt nhiều đối tượng nổi cộm trong hệ thống bè lũ dân chủ, nhưng vẫn còn rất nhiều kẻ cứng đầu ngoan cố, chúng lợi dụng bất cứ sự việc nào rồi với luận điệu xuyên tạc mà chống phá nhà nước. Cần phải bắt và có hình thức xử lý mạnh tay để răn đe những đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
 32. Những điều tất yếu khách quan thì trước sau gì cũng sẽ đến, quan trong là thời điểm nào thôi. Những kẻ tự cho mình các quyền tối thượng, ngang nhiên vi phạm pháp luật, phá hoại cuộc sống người dân, đất nước thì cuối cùng cũng sẽ có cái kết xứng đáng. Từ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Trội, NGuyễn Văn Oai, Trần Thị Nga và giờ Nguyễn Viết Dũng... Bản chất xấu xa của chúng không thay đổi thì sư nghiêm minh của PL cũng chẳng dung thứ!

  Trả lờiXóa
 33. Lo lắng là đúng thôi, hầu như tất cả những tên chống đối chính quyền đều đã sa lưới pháp luật. Bằng những bằng chứng thép pháp luật đã đưa những kẻ chống đối cực đoan vào nhà đá, bảo sao những tên trẻ tuổi như Nguyễn Viết Dũng và những kẻ khác lại sợ dúm dó khi bị bắt như vậy. Để xem còn những kẻ nào đang lẩn trốn hoặc đi theo vết nhơ đàn anh của chúng không?

  Trả lờiXóa
 34. Những kẻ đã và đang có những hành động xâm phạm An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội sẽ phải nhận những cái kết tất yếu từ những quy định của pháp luật. Pháp luật Việt Nam nghiêm minh sẽ không bao giờ bỏ qua cho những kẻ có những mưu đồ, mục đích xấu xa nhằm chống, lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là tiếng chuông cảnh tĩnh cho những ai có tư tưởng Chống phá Đảng và Nhà nước ta, phá hoại cuộc sống hạnh phúc của nhân dân.

   Xóa
 35. Việc cơ quan Công an bắt và xử lý những đối tượng zận chủ sừng sỏ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Việt Dũng, Nguyễn Văn Đài,...trong thời gian qua đã chứng tỏ tính nghiêm minh của pháp luật trước bất cứ hành vi nào đe dọa đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Đây cũng là lời răn đe đối với những đối tượng chống đối chính quyền khác vẫn còn đang ngoan cố chống đối bên ngoài xã hội.

  Trả lờiXóa
 36. Nguyễn Văn Dũng, Một cái tên sẽ có kết cục giống như Nguyễn Văn Oai mà thôi. Hai cái tên vừa mới nổi, vừa chịu hình phạt trước pháp luật chưa xong đã lại tiếp tục quen thói, gây rối. Pháp Luật Việt Nam sẽ xử lí tên này nói riêng và tất cả đám dân chủ nói chung để cho chúng biết rằng trên đất nước Việt Nam này, không một ai có thể lộng hành chống phá, coi thường pháp luật được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin nói thẳng với những nhà dân chủ rằng việc xử Nguyễn Hữu Vinh và nhiều thành phần chống nhà nước khác sẽ không hề đả động đến chính trị, kinh tế của các nước lớn đối với Việt Nam, cũng như giao thương, quan hệ của Việt Nam với các nước lớn

   Xóa
 37. Nguyễn Viết Dũng cũng như lần lượt các nhà đấu tranh cho cái gọi là dân chủ nhân quyền ảo tưởng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng, đằng sau những khẩu hiệu, những hành động mà đám zân chủ đã và đang làm đều phục vụ cho mưu đồ chống phá đất nước cùng với mong muốn về những nguồn viện trợ từ các tổ chức xã hội ngoài nước rót về.

  Trả lờiXóa
 38. Nguyễn Viết Dũng hay những nhà dân chủ khác chỉ đang thể hiện một bộ mặt đối trá, bên ngoài với những khẩu hiệu như vì dân vì biển vì nước vì quyền con người tưởng chừng như đang là lực lượng đại diện cho nhân dân nhưng thực ra sau đấy chính là âm mưu xúi giục các hoạt động chống phá đảng nhà nước ta của các thế lực thù địch trong và ngoài nước mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp Luật Việt Nam sẽ xử lí tên này nói riêng và tất cả đám dân chủ nói chung để cho chúng biết rằng trên đất nước Việt Nam này, không một ai có thể lộng hành chống phá, coi thường pháp luật được.

   Xóa
 39. những cá nhân tổ chức đã và đang có những hành động xâm phạm An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội sẽ phải nhận những cái kết tất yếu từ những quy định của pháp luật. Pháp luật Việt Nam nghiêm minh sẽ không bao giờ bỏ qua cho những kẻ xấu xa, những nhà zân chủ chuyên đấu tranh với những mưu đồ, mục đích xấu xa dưới bình phòng vỏ bọc vì dân chủ nhân quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin nói thẳng với những nhà dân chủ rằng việc xử Nguyễn Hữu Vinh và nhiều thành phần chống nhà nước khác sẽ không hề đả động đến chính trị, kinh tế của các nước lớn đối với Việt Nam, cũng như giao thương, quan hệ của Việt Nam với các nước lớn.

   Xóa
 40. Đã từng là là thí sinh tiêu biểu của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia - Một chương trình thúc đẩy phong trào học tập của học sinh phổ thông Việt Nam. Tuy nhiên vì tính ngựa non háu đá mà Nguyễn Viết Dũng buông thả để bản thân mình bị các tư tưởng khủng bố, phản động tiêm nhiễm vào trong đầu óc mình. Nếu không quyết tâm tỉnh ngộ thì đến bao giờ mới trưởng thành được ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trả lời cuộc phỏng vấn, Dũng Phi Hổ cho rằng “án tại hồ sơ như thế thì phiên tòa diễn ra như thế nào thì thật ra chỉ là hình thức vì án tại hồ sơ mất rồi chứ không phải án tại phiên tòa” mà quên mất rằng hành vi phạm tội của mình đã quá rõ ràng với đầy đủ nhân chứng và vật chứng.

   Xóa
 41. trong những thời gian qua việc Cơ quan An ninh Việt Nam đã tiến hành bắt tạm giam và nhập kho không ít những nhà zân chủ Việt đã được sự lên tiếng ủng hộ và đồng tình của đại đa số bộ phận quần chúng nhân dân. Điều này cũng minh chứng một điều, những cá nhân tổ chức đã và đang có những hành động xâm phạm An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội sẽ phải nhận những cái kết tất yếu từ những quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 42. Đám rận chủ ở Việt Nam là những kẻ ăn đáng xỉ nhục nhất, bán nước cầu vinh hại dân hại nước, suốt ngày tìm cách chống đối để nhận những đồng tiền rơ bẩn bên ngoài. Nhưng pháp luật Việt Nam nghiêm minh luôn cho thấy rằng tất cả những hành vi quá khích, chống đối cực đoan đều sẽ phải sa lưới pháp luật. Và việc đám rận chủ gần đây bị xử lý trước pháp luật liên tục đã nói leen điều này

  Trả lờiXóa
 43. Ngay sau khi ra tù nhận được “đơn đặt hàng” của Đài Á Châu Tự Do Nguyễn Viết Dũng lại hăm hở phát ra những thông tin chống chính quyền. Trả lời cuộc phỏng vấn, Dũng Phi Hổ cho rằng “án tại hồ sơ như thế thì phiên tòa diễn ra như thế nào thì thật ra chỉ là hình thức vì án tại hồ sơ mất rồi chứ không phải án tại phiên tòa” mà quên mất rằng hành vi phạm tội của mình đã quá rõ ràng với đầy đủ nhân chứng và vật chứng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin nói thẳng với những nhà dân chủ rằng việc xử Nguyễn Hữu Vinh và nhiều thành phần chống nhà nước khác sẽ không hề đả động đến chính trị, kinh tế của các nước lớn đối với Việt Nam, cũng như giao thương, quan hệ của Việt Nam với các nước lớn

   Xóa
  2. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng, đằng sau những khẩu hiệu, những hành động mà đám zân chủ đã và đang làm đều phục vụ cho mưu đồ chống phá đất nước cùng với mong muốn về những nguồn viện trợ từ các tổ chức phản động.

   Xóa
 44. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 45. niềm hy vọng của cha, mẹ Dũng đã đặt nhầm cho một người con như Dũng. hứng kiến thấy một “Dũng phi hổ” bước ra từ trại giam là gương mặt lạnh lùng, một thái độ ngông cuồng khi trên tay sắm hình chữ “Sát Cộng” cùng hàng chữ nhỏ "government should be afraid of people..." (Chính quyền nên sợ người dân) và gắn hình “cờ vàng ba sọc” ngay trên ngực. Có thể cha mệ anh ta đãnhiều đêm khóc vì anh ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. . Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng, đằng sau những khẩu hiệu, những hành động mà đám zân chủ đã và đang làm đều phục vụ cho mưu đồ chống phá đất nước cùng với mong muốn về những nguồn viện trợ từ các tổ chức xã hội ngoài nước rót về.

   Xóa
  2. Pháp luật Việt Nam nghiêm minh luôn cho thấy rằng tất cả những hành vi quá khích, chống đối cực đoan đều sẽ phải sa lưới pháp luật. Và việc đám rận chủ gần đây bị xử lý trước pháp luật liên tục đã nói leen điều này

   Xóa
 46. Những nhà rận chủ hãy thôi ảo tưởng đi. Tự sướng về bản thân cá nhân, mơ mộng mình là vĩ nhân, lãnh tụ; nếu bị xử trước vành móng ngựa thì đe dọa nó sẽ ảnh hưởng đến chính trị, kinh tế của nước nhà. Tuy nhiên không hề. Xin nói thẳng với những nhà dân chủ rằng việc xử Nguyễn Hữu Vinh và nhiều thành phần chống nhà nước khác sẽ không hề đả động đến chính trị, kinh tế của các nước lớn đối với Việt Nam, cũng như giao thương, quan hệ của Việt Nam với các nước lớn

  Trả lờiXóa
 47. Nguyễn Viết Dũng cũng như lần lượt các nhà đấu tranh cho cái gọi là dân chủ nhân quyền ảo tưởng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng, đằng sau những khẩu hiệu, những hành động mà đám zân chủ đã và đang làm đều phục vụ cho mưu đồ chống phá đất nước cùng với mong muốn về những nguồn viện trợ từ các tổ chức phản động

  Trả lờiXóa
 48. Pháp luật Việt Nam nghiêm minh sẽ không bao giờ bỏ qua cho những kẻ xấu xa, những nhà zân chủ chuyên đấu tranh với những mưu đồ, mục đích xấu xa dưới bình phòng vỏ bọc vì dân chủ nhân quyền. Đã gieo gió thì ắt sẽ gặp bão lớn, đó là một quy luật tất yếu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin nói thẳng với những nhà dân chủ rằng việc xử Nguyễn Hữu Vinh và nhiều thành phần chống nhà nước khác sẽ không hề đả động đến chính trị, kinh tế của các nước lớn đối với Việt Nam, cũng như giao thương, quan hệ của Việt Nam với các nước lớn.

   Xóa
 49. thời gian qua việc Cơ quan An ninh Việt Nam đã tiến hành bắt tạm giam và nhập kho không ít những nhà zân chủ Việt đã được sự lên tiếng ủng hộ và đồng tình của đại đa số bộ phận quần chúng nhân dân. Điều này cũng minh chứng một điều, những cá nhân tổ chức đã và đang có những hành động xâm phạm An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội

  Trả lờiXóa
 50. đa số nhân dân Việt Nam đều đồng tình với cơ quan An ninh và tòa án trong việc bắt giữ, đưa ra xét xử và tuyên án với những đối tượng xấu xa, có hành vi hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia. Những kẻ như Nguyễn Viết Dũng ngoan cố và tham lam, chuyên xuất hiện nhiều nơi nhất là những địa bàn vùng giáo để kích động biểu tình, gây rối tụ tập…

  Trả lờiXóa
 51. Những kẻ như Nguyễn Viết Dũng ngoan cố và tham lam, chuyên xuất hiện nhiều nơi nhất là những địa bàn vùng giáo để kích động biểu tình, gây rối tụ tập… gây nên tình trạng bất ổn trên địa bàn trong thời gian khá dài như vậy nên chịu quy án để đảm bảo sự bình yên cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 52. Điều này cũng minh chứng một điều, những cá nhân tổ chức đã và đang có những hành động xâm phạm An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội sẽ phải nhận những cái kết tất yếu từ những quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 53. Điều này cũng minh chứng một điều, những cá nhân tổ chức đã và đang có những hành động xâm phạm An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội sẽ phải nhận những cái kết tất yếu từ những quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ