Thứ Bảy, 7 tháng 10, 2017

AI MỚI LÀ KẺ CHƠI BẨN ?


XUÂN TÂN
Theo tin mà trang Fanpage Việt Tân đăng lên vào hôm 2/10/2017 với tựa đề: “BÀ CON ƠI, NHÀ NƯỚC CHƠI BẨN!” thì “11 tấn mực bị nhiễm độc đã thối rữa được chính quyền địa phương cấp phép cho đổ thẳng ra gần khu vực dân cư thị trấn Cày thuộc giáo xứ Văn Hạnh - Thạch Trung - Hà Tĩnh”.
Điều đáng nói hơn là “bà con nơi đây khi phát hiện đã kịp thời ngăn chặn, họ giữ phương tiện lại”, thậm chí một số người dân vì quá bức xúc nên đã “kéo những thùng xốp chứa đầy mực, sứa đã bốc mùi hôi thối xuống xe và đổ ra mặt đường”. Tiếp theo đó, người dân còn “dùng những thùng xốp, gạch đá để chặn giữa đường nhằm cho tất cả mọi người đều thấy việc làm của hai xe tải trên”. Việc làm trên của người dân không những gây nên tình trạng ô nhiễm, mất mĩ quan đường phố mà còn khiến tình trạng giao thông trở nên ùn tắc, kéo dài hàng giờ đồng hồ.
Vậy phải chăng “chính quyền đang chơi bẩn” như những gì Việt Tân rêu rao, cố tình giải quyết công việc một cách qua loa để mặc sự sống yên bình của nhân dân, thoải mái xả đồ bẩn ra môi trường hay đó đơn thuần chỉ là việc làm quá bột phát và coi thường pháp luật của một bộ phận người dân không am hiểu?
Việt Tân
Bài viết xuyên tạc của Việt Tân, ảnh chụp màn hình
Trước hết, theo lãnh đạo phòng Cảnh sát môi trường tỉnh Hà Tĩnh cho biết thì: số lượng hải sản đã bốc mùi hôi thối này, gồm mực và sứa ước chừng khoảng 10 tấn, đã được tích trữ từ tháng 5/2016 đến nay và đã bị hư hỏng. Chính quyền địa phương đã thuê xe để chở số hải sản này đi tiêu hủy. Tuy nhiên, do công nghệ tiêu hủy của tỉnh chưa cho phép có thể thực hiện việc này một cách an toàn tuyệt đối vậy nên chính quyền đã đồng ý với phương án đưa số hải sản này đi chôn.
Thiết nghĩ đây âu cũng là một giải pháp tình thế mà người dân có thể thông cảm được, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa cơ bản giải quyết được vấn đề. Ấy vậy mà lòng tốt của cơ quan chức năng trong cố gắng không để số thực phẩm bẩn này đi vào nhà hàng quán ăn ngày ngày đầu độc người dân, để người xấu sẽ không tái sử dụng vào mục đích khác lại bị bỏ quên không thương tiếc chỉ vì “Mực, sứa đang bị phân hủy, bốc mùi hôi thối mà họ đưa ra đồng chôn. Chúng tôi không đồng tình việc này”. Thử hỏi: nếu không tiêu huỷ bằng cách chôn thì sẽ được làm bằng cách gì để đảm bảo an toàn và hợp lí hơn?
Ấy nên cái tính a dua a tòng, cứ không hiểu chuyện là dễ bị kích động làm những việc không đâu của người dân ta quả thực là cái tật nói mãi chẳng thể nào chừa. Tuy nhiên, nguy hiểm hơn, có những kẻ thừa hiểu điều đó nhưng vẫn cứ giả ngu, vẫn cố đấm ăn xôi, lợi dụng sự việc để đăng tải những thông tin kiểu mớm mồi, bịa đặt nhằm định hướng dư luận vào những suy nghĩ tiêu cực, bắt suy nghĩ của người dân vào thế bất lợi cho chính quyền thì cũng chẳng thể hiểu nổi: thực sự, ai mới là kẻ chơi bẩn đây, hỡi Việt Tân ?

TÁC GIẢ: Unknown // 10/07/2017 07:52:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

50 nhận xét:

 1. Cái tính a dua a tòng, cứ không hiểu chuyện là dễ bị kích động làm những việc không đâu của người dân ta quả thực là cái tật nói mãi chẳng thể nào chừa. Tuy nhiên, nguy hiểm hơn, có những kẻ thừa hiểu điều đó nhưng vẫn cứ giả ngu, vẫn cố đấm ăn xôi, lợi dụng sự việc để đăng tải những thông tin kiểu mớm mồi, bịa đặt nhằm định hướng dư luận vào những suy nghĩ tiêu cực, bắt suy nghĩ của người dân vào thế bất lợi cho chính quyền thì cũng chẳng thể hiểu nổi: thực sự, ai mới là kẻ chơi bẩn đây, hỡi Việt Tân ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy phải chăng “chính quyền đang chơi bẩn” như những gì Việt Tân rêu rao, cố tình giải quyết công việc một cách qua loa để mặc sự sống yên bình của nhân dân, thoải mái xả đồ bẩn ra môi trường hay đó đơn thuần chỉ là việc làm quá bột phát và coi thường pháp luật của một bộ phận người dân không am hiểu?

   Xóa
  2. Vậy phải chăng “chính quyền đang chơi bẩn” như những gì Việt Tân rêu rao, cố tình giải quyết công việc một cách qua loa để mặc sự sống yên bình của nhân dân, thoải mái xả đồ bẩn ra môi trường hay đó đơn thuần chỉ là việc làm quá bột phát và coi thường pháp luật của một bộ phận người dân không am hiểu?

   Xóa
  3. Vụ này tổ chức khủng bố Việt Tân mới là người chơi bẩn

   Xóa
 2. Lũ Việt Tân chúng mày có hiểu tiếng người không đó. Do công nghệ xử lí của tỉnh chưa cho phép, do đó chỉ có phương án đưa số hải sản này đi chôn cách xa khu dân cư. Bây giờ chúng mày lại xuyên tạc cho Chính quyền đổ thẳng gần khu dân cư. Đúng là một lũ lật lọng, xấu xa, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nhận thấy có những kẻ thừa hiểu điều đó nhưng vẫn cứ giả ngu, vẫn cố đấm ăn xôi, lợi dụng sự việc để đăng tải những thông tin kiểu mớm mồi, bịa đặt nhằm định hướng dư luận vào những suy nghĩ tiêu cực, bắt suy nghĩ của người dân vào thế bất lợi cho chính quyền thì cũng chẳng thể hiểu nổi: thực sự, ai mới là kẻ chơi bẩn đây, hỡi Việt Tân ?

   Xóa
  2. Tuy nhiên, nguy hiểm hơn, có những kẻ thừa hiểu điều đó nhưng vẫn cứ giả ngu, vẫn cố đấm ăn xôi, lợi dụng sự việc để đăng tải những thông tin kiểu mớm mồi, bịa đặt nhằm định hướng dư luận vào những suy nghĩ tiêu cực, bắt suy nghĩ của người dân vào thế bất lợi cho chính quyền thì cũng chẳng thể hiểu nổi: thực sự, ai mới là kẻ chơi bẩn đây, hỡi Việt Tân ?

   Xóa
 3. Người dân nên hiểu 1 điều rằng Đảng, Nhà nước mới là những người đã và đang mang lại lơi ích cho người dân mọi lúc mọi nơi vì thế những quyết định của các cấp các ngành đều đã được hỏi ý kiến từ phía trên để xem xét kỹ lưỡng. Trong khi đó Việt Tân đã không làm được cái tích sự gì cho tổ quốc rồi còn suốt ngày xuyên tạc, chém gió vô tội vạ. Vì thế tin tưởng ai chúng ta hoàn toàn có thể tự biết được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền địa phương đã thuê xe để chở số hải sản này đi tiêu hủy. Tuy nhiên, do công nghệ tiêu hủy của tỉnh chưa cho phép có thể thực hiện việc này một cách an toàn tuyệt đối vậy nên chính quyền đã đồng ý với phương án đưa số hải sản này đi chôn.

   Xóa
  2. Bao nhiêu con người sẽ phải ăn những thực phẩm bẩn này thì các nhà hàng nếu như chúng không bị phân hủy. Việt Tân càng ngày càng đưa tin láo một cách trắng trợn vậy!

   Xóa
  3. Việt Tân đã không làm được cái tích sự gì cho tổ quốc rồi còn suốt ngày xuyên tạc, chém gió vô tội vạ.

   Xóa
 4. Chính quyền tỉnh Hà Tĩnh đang chăm lo cho đời sống nhân dân, để họ không phải sử dụng mấy loại phẩm này. Họ dang cố hết sức đứa nhân dân đến với cuộc sống an toàn, sạch sẽ hơn thì bên cạnh đó lại có những "nhóm" hay cá nhân luôn cố gắng moi móc các thông tin rồi xuyên tạc, bóp méo, làm sai lệch, gây mất niềm tin của nhân dân đối với chính quyền. Thiết nghĩ, những đối tượng luôn phá hoại như thế này thì nếu xử lí tù có quá nhẹ.

  Trả lờiXóa
 5. Đối với ĐẢng, Nhà nước ta mà nói thì việc xây dựng hay phát triển đất nước đều gắn bó với nhân dân, và vì quyền lợi của nhân dân. Vì thế, đừng bao giờ nghi ngờ hay mất niềm tin nơi những con người đang ngày đêm cố gắng vì lợi ích bản thân chúng ta. Riêng cái đám mà luôn bóp méo sự thật, kích động, lợi dụng lòng tin của bà con nhân dân, đẩy bà con làm những việc bị người đời chê bai trong khi chúng ngồi ngoài hưởng lợi thì sớm muộn cũng sẽ "lòi đuôi" ra và vị Pháp luật trừng trị mà thôi. Các bạn hãy tỉnh táo để không bị bọn Việt Tân lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi đó Việt Tân đã không làm được cái tích sự gì cho tổ quốc rồi còn suốt ngày xuyên tạc, chém gió vô tội vạ. Vì thế tin tưởng ai chúng ta hoàn toàn có thể tự biết được.

   Xóa
 6. Thiết nghĩ đây âu cũng là một giải pháp tình thế mà người dân có thể thông cảm được, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa cơ bản giải quyết được vấn đề. Ấy vậy mà lòng tốt của cơ quan chức năng trong cố gắng không để số thực phẩm bẩn này đi vào nhà hàng quán ăn ngày ngày đầu độc người dân, để người xấu sẽ không tái sử dụng vào mục đích khác lại bị bỏ quên không thương tiếc chỉ vì “Mực, sứa đang bị phân hủy, bốc mùi hôi thối mà họ đưa ra đồng chôn. Chúng tôi không đồng tình việc này”. Thử hỏi: nếu không tiêu huỷ bằng cách chôn thì sẽ được làm bằng cách gì để đảm bảo an toàn và hợp lí hơn?

  Trả lờiXóa
 7. Chính quyền tỉnh Hà Tĩnh đang cố gắng tiêu hủy số mực đang phân hủy một cách an toàn và hợp lí nhất, cách xa khu dân cư. Trong khi đó lũ Việt Tân lại vu cáo, xuyên tạc Chính quyền đổ thẳng số mực đó ra gần khu dân cư. Đúng là một lũ bản chất xấu xa, đen tối.

  Trả lờiXóa
 8. Khuyến khích người dân dùng hải sản sạch đánh bắt ngoài khơi về thì bị bảo là thực phẩm còn nhiễm độc mà dám bảo người dân ăn. Còn đem hải sản bẩn, thối rữa đi tiêu hủy để số ấy không bị tẩu tán ra thị trường bởi kẻ xấu để rồi người dân lại ăn vào thì lại bị bảo là chơi bẩn??? Tôi thực sự không hiểu đầu óc của người viết bài của Việt Tân có bị gì nữa không???

  Trả lờiXóa
 9. Nếu không tiêu hủy không chôn lượng hải sản thối rửa này đi thì hậu quả nặng nề như thế nào thì ai cũng biết rồi đấy. Bao nhiêu con người sẽ phải ăn những thực phẩm bẩn này thì các nhà hàng nếu như chúng không bị phân hủy. Việt Tân càng ngày càng đưa tin láo một cách trắng trợn vậy!

  Trả lờiXóa
 10. Ừ đúng rồi, không mang đi chôn thì tiêu hủy bằng cách nào đây? nếu số hải sản trên không bị thu giữ và tiêu hủy có lẽ là phần nào chúng đã bị đưa vào sử dụng trong các quán ăn mà chúng ta không hề biết, như vậy hậu quả sẽ rất nặng nề. Những hành động thiếu suy nghĩ trên nhẽ ra phải bị ngăn chặn từ đầu, nhưng nó đã làm ảnh hưởng lớn đến đời sống, môi trường của người dân, cơ quan chức năng cần giải quyết dứt điểm số hải sản này đi ạ.

  Trả lờiXóa
 11. Cơ quan chức năng cố gắng không để số thực phẩm bẩn này đi vào nhà hàng quán ăn ngày ngày đầu độc người dân, để người xấu sẽ không tái sử dụng vào mục đích khác. Vậy nếu không tiêu huỷ bằng cách chôn thì sẽ được làm bằng cách gì để đảm bảo an toàn và hợp lí hơn đây. Những kẻ ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm cứ hô hào này nọ thì vả vỡ mồm chúng nó đi bà con.

  Trả lờiXóa
 12. Lũ dân chủ đâu có chừa việc gì ra, chúng lợi dụng mọi thứ để xuyên tạc, nói xấu về chính quyền, Đảng và Nhà nước. Sự việc này cũng không quá bất ngờ với những người hiểu về lũ dân chủ này. Nhưng những người cả tin có lẽ sẽ bị chúng lôi kéo, kích động chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 13. nguy hiểm hơn, có những kẻ thừa hiểu điều đó nhưng vẫn cứ giả ngu, vẫn cố đấm ăn xôi, lợi dụng sự việc để đăng tải những thông tin kiểu mớm mồi, bịa đặt nhằm định hướng dư luận vào những suy nghĩ tiêu cực

  Trả lờiXóa
 14. Rõ ràng, không gian mạng là “mảnh đất màu mỡ” để các thế lực thù địch “truyền bá” những quan điểm, tư tưởng sai trái. Ngoài việc vận hành, quản trị mạng công khai tuyên truyền chống phá, chúng triệt để móc nối, sử dụng những đối tượng chống đối trong nước để “tiếp sức” chống phá.

  Trả lờiXóa
 15. cái lý do mà ông Nguyễn Đăng Quang đưa ra để lý giải cho sự "bất thường" này là do sự cố một clip tướng Trương Giang Long phát biểu về một số vấn đề liên quan đến quan hệ đối ngoại giữa Việt Nam với các nước lớn trong đó có những vấn đề được cho là nhạy cảm trong quan hệ Việt - Trung bị phát tán cách đây không lâu. Nực cười hơn khi ông Quang cũng như mấy tờ báo kia cố tình gán ghép thời điểm tướng Trương Giang Long được trao quyết định nghỉ chờ hưu với thời điểm diễn ra Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ 6 như là một sự khẳng định cho sự "bất thường" mà họ nhận định.

  Trả lờiXóa
 16. Rõ ràng, việc xuyên tạc, bóp méo, bôi nhọ, hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng, thành quả của cách mạng Việt Nam và chế độ XHCN cũng đồng nghĩa là chà đạp lên khát vọng của dân tộc, chà đạp lên xương máu của biết bao thế hệ người Việt Nam đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc. Những luận điệu lạc lõng đang bơi ngược dòng sự thật ấy chắc chắn sẽ bị người dân tẩy chay và bị xử lý theo luật pháp

  Trả lờiXóa
 17. Nhận diện rõ âm mưu phá hoại tư tưởng trên không gian mạng nhằm thực hiện mưu đồ chính trị của thế lực thù địch để mỗi người nêu cao tinh thần cảnh giác, không nghe theo luận điệu sai trái, việc làm sai trái, ảnh hưởng đến lợi ích quốc gia, dân tộc, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 18. Âm mưu, thủ đoạn của bọn phản động điên cuồng và xảo quyệt như vậy, nhưng với tinh thần cảnh giác cách mạng, nhân dân và công an ta đã tập trung lực lượng, chủ động phát hiện, đấu tranh, bóc gỡ toàn bộ cơ sở ngầm của bọn chúng ở trong nước, nhất là của cái gọi là đảng "Việt Tân"; ngăn chặn và đập tan mọi âm mưu, kế hoạch hoạt động khủng bố, phá hoại của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nực cười hơn khi ông Quang cũng như mấy tờ báo kia cố tình gán ghép thời điểm tướng Trương Giang Long được trao quyết định nghỉ chờ hưu với thời điểm diễn ra Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ 6 như là một sự khẳng định cho sự "bất thường" mà họ nhận định.

   Xóa
 19. Chúng không ngừng chống phá Việt Nam bằng nhiều thủ đoạn, tiến hành "Cuộc chiến tranh phá hoại nhiều mặt", thực hiện "Diễn biến hòa bình", nuôi dưỡng, tiếp sức cho một số đối tượng ngụy quân, ngụy quyền có nhiều nợ máu với cách mạng và nhân dân… Qua đó, hình thành các tổ chức phản động lưu vong, với mục tiêu đưa người và vũ khí xâm nhập Việt Nam, tiến hành các hoạt động ám sát, bạo loạn, lật đổ chính quyền

  Trả lờiXóa
 20. Những đơn từ trên lại chỉ xuất hiện trên các lều báo rận chủ, những lều báo không chính thống và thường xuyên có các bài viết xuyên tạc tình hình đất nước, bôi nhọ lãnh đạo. Điều đó cho thấy không một tòa soạn chân chính nào muốn đăng tải những đơn từ như thế này. Vậy thử hỏi tại sao lại có điều đó? Nếu không vì sự thiếu chính xác và khách quan trong các bài viết thì là nguyên nhân nào?

  Trả lờiXóa
 21. Thủ đoạn phổ biến của các bài viết này đều là giả mạo và bịa đặt. Điểm nổi bật dễ thấy là họ tung ra các câu chuyện như có thư tố cáo lãnh đạo X, lãnh đạo Y có sai phạm, tiêu cực, tham nhũng, bòn rút tài sản công… Tuy nhiên, các thư này lại hoàn toàn không chứng minh được ai là ngươi viết, địa chỉ cụ thể như thế nào và đặc biệt là không trình bày được bằng chứng xác đáng để tố cáo.

  Trả lờiXóa
 22. Cái tâm lý của đám đông là như thế, họ a dua, làm theo những gì mà người khác bảo mà chẳng suy tính đến kết cục của nó như thế nào. Tiêu hủy số hải sản đã thối rữa là sai đấy phỏng, sao lại ngăn cản người ta chứ, không biết suy nghĩ à! Thế mà có những người suốt ngày lại kêu vì môi trường này kia nhưng đến khi hành động lại ngược lại hoàn toàn!

  Trả lờiXóa
 23. có những kẻ ko biết ngu thật hay giả ngu, vẫn cố đấm ăn xôi, lợi dụng sự việc để đăng tải những thông tin kiểu mớm mồi, bịa đặt nhằm định hướng dư luận vào những suy nghĩ tiêu cực, bắt suy nghĩ của người dân vào thế bất lợi cho chính quyền. Bởi vậy rất mong độc giả tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin, tránh sa bẫy của những kẻ-thực-sự-chơi-bẩn.

  Trả lờiXóa
 24. Việc xuyên tạc, bóp méo, bôi nhọ, hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng, thành quả của cách mạng Việt Nam và chế độ XHCN cũng đồng nghĩa là chà đạp lên khát vọng của dân tộc, chà đạp lên xương máu của biết bao thế hệ người Việt Nam đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc là một hành động không thể chấp nhận được và nó cần phải bị lên án cực kỳ gay gắt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi người dân cần cảnh tỉnh với luận điệu xuyen tạc của chúng tránh gây mất trật tự địa phương ảnh hưởng đến chính cuộc sống của người dân

   Xóa
 25. Qua theo dõi thì thủ đoạn phổ biến của các bài viết này đều là giả mạo và bịa đặt. Điểm nổi bật dễ thấy là họ tung ra các câu chuyện như có thư tố cáo lãnh đạo X, lãnh đạo Y có sai phạm, tiêu cực, tham nhũng, bòn rút tài sản công… Tuy nhiên, các thư này lại hoàn toàn không chứng minh được ai là người viết, địa chỉ cụ thể như thế nào và đặc biệt là không trình bày được bằng chứng xác đáng để tố cáo. Âm mưu đó cần phải được cơ quan chức năng làm sáng tỏ và phải có sự tuyên truyền để cho những cá nhân khác biết được.

  Trả lờiXóa
 26. Hơn ai hết, chúng ta đều biết rằng Cơ quan chức năng cố gắng không để số thực phẩm bẩn này đi vào nhà hàng quán ăn ngày ngày đầu độc người dân, để người xấu sẽ không tái sử dụng vào mục đích khác. Vậy nếu không tiêu huỷ bằng cách chôn thì sẽ được làm bằng cách gì để đảm bảo an toàn và hợp lí hơn đây. Cho nên, lập luận của bọn dân chủ cuội thật không đáng nhắc tới.

  Trả lờiXóa
 27. có những kẻ thừa hiểu điều đó nhưng vẫn cứ giả ngu, vẫn cố đấm ăn xôi, lợi dụng sự việc để đăng tải những thông tin kiểu mớm mồi, bịa đặt nhằm định hướng dư luận vào những suy nghĩ tiêu cực, bắt suy nghĩ của người dân vào thế bất lợi cho chính quyền thì cũng chẳng thể hiểu nổi

  Trả lờiXóa
 28. Chỉ có bọn Việt Tân mới thích để mùi hôi thối đấy mà ngửi, đúng là đầu của bọn chúng cũng chỉ để mọc tóc thôi mà.

  Trả lờiXóa
 29. Bằng mọi cách bọn Việt Tân đều bịa chuyện để nói xấu chính quyền, chúng mày có giỏi thì tìm cách hay hơn mà xử lý đi, chỉ toàn nói thì giỏi chứ có làm được gì cho đời đâu, đã dốt còn tỏ vẻ ta đây. Đúng là rận rết.

  Trả lờiXóa
 30. Thiết nghỉ việc làm của chính quyền địa phương rất đúng đắn việc mực được tích trử từ năm 2016 đả bi hư hỏng nấu được trót lọt vào hàng quán sẻ gây ảnh hưởng xấu đến sưc khỏe của người dân. Vậy xin hỏi là chính quyền chơi xấu gì ở đây hả Việt Tân . Mổi người dân cần cảnh tỉnh với luận điệu xuyen tạc của chúng tránh gây mất trật tự địa phương ảnh hưởng đến chính cuộc sống của người dân

  Trả lờiXóa
 31. Việt tân luôn tuyên bố về hướng đi canh tân đất nước trong khi đó lại sử dụng những phương pháp mị dân, ngu dân để đi lừa gạt người đọc nhằm đạt được ý đồ bôi nhọ, xuyên tạc chính quyền Việt Nam một cách tiêu cực nhất. Sự thật đã được vạch trần, vậy việt tân có đáng để ai quan tâm không ?

  Trả lờiXóa
 32. Chính quyền tỉnh Hà Tĩnh đang cố gắng tiêu hủy số mực đang phân hủy một cách an toàn và hợp lí nhất, cách xa khu dân cư. Trong khi đó lũ Việt Tân lại vu cáo, xuyên tạc Chính quyền đổ thẳng số mực đó ra gần khu dân cư. Đúng là vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
 33. Cái tính a dua a tòng, cứ không hiểu chuyện là dễ bị kích động làm những việc không đâu của người dân ta quả thực là cái tật nói mãi chẳng thể nào chừa. Tuy nhiên, nguy hiểm hơn, có những kẻ thừa hiểu điều đó nhưng vẫn cứ giả ngu, vẫn cố đấm ăn xôi, lợi dụng sự việc để đăng tải những thông tin kiểu mớm mồi, bịa đặt nhằm định hướng dư luận vào những suy nghĩ tiêu cực, bắt suy nghĩ của người dân vào thế bất lợi cho chính quyền thì chính Việt Tân mới là những kẻ chơi bẩn nhất.

  Trả lờiXóa
 34. những sự việc như này là những miếng mồi béo bở nhất, chúng chỉ đợi có những sự việc tương tự để ra xức cắn xé, gào mồm lên kích động xuyên tạc với những thông tin bịa đặt định hướng xấu cho dư luận, hạ uy tín chính quyền như những con chó cắn thuê của Việt Tân

  Trả lờiXóa
 35. Vậy có thể thấy, bản chất một tổ chức khủng bố của Việt Tân đã chính thức bị chỉ mặt đặt tên. Là những công dân tỉnh táo và yêu nước chúng ta cần có nhận thức đúng đắn để tránh bị “Việt tân” lôi kéo vào các hoạt động khủng bố gây nguy hại tới ANQG, trật tự an toàn xã hội của đất nước

  Trả lờiXóa
 36. Việt Tân là một trong những tổ chức phản động lưu vong có thế lực khi chúng có nhiều hoạt động nhờ sự giúp sức của các thế lực bên ngoài mà điển hình là Mỹ. Có nhiều hành động làm tổn hại đến lợi ích quốc gia dân tộc. Đã là phản động là phản văn hóa phản cách mạng vì vậy phải loại bỏ những tổ chức như thế này

  Trả lờiXóa
 37. Có thể nhận thấy có những kẻ thừa hiểu điều đó nhưng vẫn cứ giả ngu, vẫn cố đấm ăn xôi, lợi dụng sự việc để đăng tải những thông tin kiểu mớm mồi, bịa đặt nhằm định hướng dư luận vào những suy nghĩ tiêu cực, bắt suy nghĩ của người dân vào thế bất lợi cho chính quyền

  Trả lờiXóa
 38. Do công nghệ xử lí của tỉnh chưa cho phép, do đó chỉ có phương án đưa số hải sản này đi chôn cách xa khu dân cư. Bây giờ chúng mày lại xuyên tạc cho Chính quyền đổ thẳng gần khu dân cư. Đúng là một lũ lật lọng, xấu xa, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 39. Riêng cái đám mà luôn bóp méo sự thật, kích động, lợi dụng lòng tin của bà con nhân dân, đẩy bà con làm những việc bị người đời chê bai trong khi chúng ngồi ngoài hưởng lợi thì sớm muộn cũng sẽ "lòi đuôi" ra và vị Pháp luật trừng trị mà thôi. Các bạn hãy tỉnh táo để không bị bọn Việt Tân lợi dụng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ