Thứ Năm, 28 tháng 9, 2017

XÚC PHẠM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH CHÍNH LÀ ĐANG XÚC PHẠM CẢ DÂN TỘC VIỆT NAM


NHẬT MINH
Dân làm báo một Blog bồi bút của đám zân chủ. Trong những năm qua chúng đã cho đăng tải hàng trăm bài viết với mục đích xuyên tạc về đường lối chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, cũng như hạ bệ lãnh đạo Việt Nam cùng những chiêu trò bẩn bựa thủ đoạn đê hèn nhất. Ngày hôm trước, trang báo lề trái lại thể hiện bản chất xấu xa của mình khi xuyên tạc về Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị cha già kính yêu của dân tộc. Đây là một điều mà toàn thể những người dân Việt Nam không thể chấp nhận.
Danlambao
Danlambao mưu đồ xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, ảnh chụp màn hình
Trước hết, xin nói rằng những kẻ xúc phạm trước anh linh Bác chính là đã và đang xúc phạm cả dân tộc Việt Nam. Khi đọc bài viết đã thể hiện sự khôi hài của chúng khi quy chụp và vẽ lên những câu chuyện không đúng sự thật về cuộc đời cũng như sự nghiệp của Bác. Bắt đầu với bài viết, Dân làm báo viết rằng “Lần theo dấu vết của Hồ, thập thò thoáng ẩn thoáng hiện trong lịch sử đảng CSVN, trong Hồ Chí Minh toàn tập, trong Hồ Chí Minh Biên Niên Sử và kiên nhẫn lục lọi tìm tòi trong kho tài liệu của tuyên giáo trung ương đảng, của các nhà “Hồ Chí Minh học.” Nhờ vào đó mà cộng đồng mạng xã hội mới phát hiện ra, Hồ là tên cộng sản quốc tế trăm tên nghìn mặt và mỗi một cái tên là thể hiện nhiều bộ mặt nhớp nhúa, ghê tởm khác nhau…”. Chỉ thấy rằng, đó là những từ ngữ của những kẻ vô học, chúng đưa ra những suy nghĩ, quy chụp bản chất vấn đề, bôi bẩn hình tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh với những giọng văn, câu chuyện xuyên tạc.
Bác Hồ - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, cả cuộc đời của Bác đã dành trọn đời với đất nước, non sông. Trong quá trình hoạt động cách mạng của Bác, Chủ tịch Hồ Chí Minh có nhiều sáng tác nghệ thuật gắn liền với những hoàn cảnh khác nhau. Đó là những bài văn, thơ cảm hứng nghệ thuật và cũng là những tâm nguyện của một chiến sỹ Cộng sản luôn ấp ủ truyền tải gửi gắm những mong muốn, tâm tư mong sao cho dân tộc độc lập, nước nhà thống nhất. Bởi vậy, để đơn giản hóa cũng như bảo đảm bí mật hoạt động của mình Bác đã dùng một số bút danh gắn liền những thời gian cụ thể, đó là điều dễ hiểu và cũng là điều mà cả dân tộc thừa nhận và tự hào kính yêu khôn xiết.
Với Danlambao cũng như một số trang mạng lề trái khác là vậy, với những mưu đồ chính trị của mình chúng sẵn sàng biến tấu bản chất vấn đề, quy chụp tuyên truyền những vấn đề trong xã hội có liên quan đến uy tín của Nhà nước Việt Nam, hạ bệ bôi xấu hình ảnh của những cá nhân nhất là những nhà lãnh đạo của đất nước nhằm đánh lạc hướng dư luận, gây nên sự hiểu lầm của nhân dân với mục đích nhằm hướng dư luận về phía mình và thực hiện cho những mưu đồ chống phá xấu xa từ lâu của chúng. Việc xuyên tạc về chân dung cũng cuộc đời sự nghiệp của Bác Hồ đã chứng tỏ được thủ đoạn bỉ ổi, xấu xa của một trang báo bồi bút cho đám zân chủ trong mưu đồ chống phá cách mạng, nên nhớ rằng xúc phạm Bác Hồ chính là chúng đang xúc phạm toàn thể dân tộc Việt Nam và điều đó là hoàn toàn không thể chấp nhận.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/28/2017 07:57:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

70 nhận xét:

 1. Bác Hò vị cha già kính yêu của dân tộc, cả đời bác hi sinh tận tụy vì nhân dân, vì đất nước mà không hề một chút vụ lợi, thế hệ chúng ta đang được hưởng những thành quả ngày hôm nay là nhờ ơn Bác Hồ, nhờ ơn Đảng, và thế hệ cha ông. Chúng biết ơn và trân trong điều đó, còn những kẻ vì đồng tiền bẩn thỉu của ngoại bang mà bán rẻ lương tâm thì những kẻ đó chính là kẻ thù của cả dân tộc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Hồ - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, cả cuộc đời của Bác đã dành trọn đời với đất nước, non sông. Trong quá trình hoạt động cách mạng của Bác, Chủ tịch Hồ Chí Minh có nhiều sáng tác nghệ thuật gắn liền với những hoàn cảnh khác nhau.

   Xóa
 2. Hầu hết người dân Việt Nam đều rất kính trọng và biết ơn Bác Hồ. Từ trẻ nhỏ đến cụ già dù chưa một lần được gặp Bác. Vị cha già kính yêu của dân tộc đã mang lại nền độc lập cho đất nước ta. Những kẻ có suy nghĩ lệch lạc kia thật là thiếu đạo đức khi ăn quả mà không nhớ kẻ trồng cây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc xuyên tạc về chân dung cũng cuộc đời sự nghiệp của Bác Hồ đã chứng tỏ được thủ đoạn bỉ ổi, xấu xa của một trang báo bồi bút cho đám zân chủ trong mưu đồ chống phá cách mạng, nên nhớ rằng xúc phạm Bác Hồ chính là chúng đang xúc phạm toàn thể dân tộc Việt Nam và điều đó là hoàn toàn không thể chấp nhận.

   Xóa
 3. Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, Người đã giành lại cho nước ta độc lập, chủ quyền khỏi tay giặc xâm lăng. Vậy mà có những kẻ thiếu hiểu biết đã không công nhận công lao của Bác mà tuyên truyền xuyên tạc, sai lệch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc hạ uy tín của Nhà nước Việt Nam, hạ bệ bôi xấu hình ảnh của những cá nhân nhất là những nhà lãnh đạo của đất nước nhằm đánh lạc hướng dư luận, gây nên sự hiểu lầm của nhân dân với mục đích nhằm hướng dư luận về phía mình và thực hiện cho những mưu đồ chống phá xấu xa từ lâu của chúng

   Xóa
 4. Cái bọn thiếu sĩ diện bày đặt đi nói xấu Bác không sợ ra đường gạch phang vào mặt à. Hay những người chuyên viết những bài như thế này chỉ như một con búp bê ngồi mãi trong tủ chẳng bao giờ ra ngoài. Tiền công gửi tận nơi, phục vụ tại nhà.

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng là việc xuyên tạc về chân dung cũng cuộc đời sự nghiệp của Bác Hồ đã chứng tỏ được thủ đoạn bỉ ổi, xấu xa của một trang báo bồi bút cho đám zân chủ trong mưu đồ chống phá cách mạng, nên nhớ rằng xúc phạm Bác Hồ chính là chúng đang xúc phạm toàn thể dân tộc Việt Nam và điều đó là hoàn toàn không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 6. sự ngu xuẩn nhất của bọn chống cộng chính là xúc phạm chủ tịch HCM đấy,đã xúc phamj Bác rồi thì muôn đời chúng m cũng chẳng bao giờ lấy đc cảm tình của nhân dân,mà nhân dân đã ghét rồi thì có chống đối cả đời này sang đời khác cũng đéo bao giờ thành công dc

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ xúc phạm trước anh linh Bác chính là đã và đang xúc phạm cả dân tộc Việt Nam. Đối với những kẻ không có não trạng và lương tri đó thì nên nghiêm trị, làm gương cho những kẻ khác. Danlambao là một trang lều báo đã viết nhiều bài viết xúc phạm chủ tịch HCM, thiết nghĩ cần có sự vào cuộc của các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 8. Bác dành chọn cả cuộc đời của mình đấu tranh vì độc lập dân tộc, vì sự tự do, hạnh phúc của nhân dân. Bây giờ lũ rận chủ chúng mày lại đi xúc phạm Bác. Những kẻ như thế tốt nhất nên đưa ra trừng trị trước pháp luật, nên đào thải ra khỏi xã hội này.

  Trả lờiXóa
 9. Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, Người đã giành lại cho nước ta độc lập, chủ quyền khỏi tay giặc xâm lăng. Vậy mà có những kẻ thiếu hiểu biết đã không công nhận công lao của Bác mà tuyên truyền xuyên tạc, sai lệch. Đúng là hết chỗ nói!

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ xúc phạm trước anh linh Bác chính là đã và đang xúc phạm cả dân tộc Việt Nam. Đối với những kẻ không có não trạng và lương tri đó thì nên nghiêm trị, làm gương cho những kẻ khác. Danlambao là một trang lều báo đã viết nhiều bài viết xúc phạm chủ tịch HCM, và rõ ràng cần phải có sự vào cuộc của cơ quan chức năng chứ không thể để như thế được!

  Trả lờiXóa
 11. trên thế giới này vẫn có những kẻ mắc bệnh thần kinh trầm trọng, đó là ai, là bọn rận chủ khốn kiếp, đáng nguyền rủa, chúng thần kinh đến mức đối lập với tất cả với chúng ta về hệ tư tưởng, bằng chứng là chúng không ngừng sử dụng những cái loa rách để chửi bới, dùng những ngôn từ bẩn thỉu từ những cái miệng thối để bôi nhọ hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – Người được cả thế giới tôn vinh như một Thiên tài, một vị Thánh của Việt Nam mà lẽ ra những điều xấu xa đó phải dành cho chúng và những kẻ phản quốc đã từng nhẫn tâm giết hại đồng bào không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta cũng không lạ gì nữa những luận điệu xuyên tạc vô cùng “thúi” của đám “rận chủ danlambao” khi chúng được trả tiền để vắt từ những cái óc bẩn thỉu của chúng ra đủ các thể loại để bôi nhọ hình ảnh vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Chúng thực sự đã quá điên cuồng khi càng ngày càng “ói” ra những thứ cặn bã trong con người chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Thật đáng chê trách những kẻ ăn cháo đái bát như lũ rận, và bọn bloggẻ danlambao kia; ông bà, cha mẹ và kể cả gia đình của những con rận này được sống trong cuộc sống hòa bình tươi đẹp này là nhờ ai, không có Hồ Chủ tịch hy sinh trọn một đời người để tìm ra và giúp Việt Nam thoát khỏi ách nô lệ, để giờ đây mỗi người dân Việt Nam được làm chủ cuộc sống, là chủ vận mệnh của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu là người hiểu biết, am hiểu về lịch sử sao chúng không phỉ báng bè lũ tay sai, cướp nước đã trà đạp dã man với người dân Việt Nam. Làm sao mà lũ rận gẻ này dám phê bình, chỉ trích những kẻ đã từng lật cả mả tổ của chúng lên san thành bình địa kia được vì chúng là bè lũ tay sai, là con tốt trong bàn cờ chính trị mà chế độ tư bản đang sử dụng như công cụ hữu hiệu để chống phá các nước phe xã hội chủ nghĩa

  Trả lờiXóa
 15. Mặc dù biết rõ được việc của chúng làm, nhưng chúng ta không thể nhắm mắt làm ngơ để chúng “tác oai tác quái” thế được, vì xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh là xúc phạm đến cả dân tộc Việt Nam. Mong các cơ quan chức năng có biện pháp xử lý, trừng trị lũ rận này. Chúng ta không thể để chúng xúc phạm vị cha già của dân tộc ta như vậy được, vì thế mỗi người dân chúng ta hãy cùng đấu tranh trên mặt trận tư tưởng vạch trần những âm mưu xấu xa của đám rận, phản bác lại mọi luận điệu xuyên tạc của chúng góp phần làm trong sách ngôn ngữ Việt Nam và để bảo vệ những giá trị văn hóa phi vật thể của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 16. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một con người vĩ đại, người có công lao lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam khỏi bàn tay đen tối của kẻ xâm lăng hùng mạnh, người dẫn dắt nước ta đi qua thời gian khó khăn nhất. Khi nước ta bị xâm lược, trước sức mạnh vượt trội của kẻ địch tưởng cừng không thể vượt qua, nhưng nhờ chủ tịch Hồ Chí Minh nước ta đã được giải phóng, người dân được tự do.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ phản động thật không thể chấp nhận được bọn chúng, chủ tịch Hồ Chí Minh là một trong những người có công lớn đối với sự nghiệp giải phóng đất nước, vậy mà chúng dám đặt điều, vu khống, nói xấu. Zận chủ đúng là một đám vô ơn, nếu không có Bác thì đâu có nước Việt Nam hòa bình độc lập như ngày hôm nay, người dân đâu có được hưởng tự do, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 18. Đám rận chủ chẳng qua cũng chỉ là bịa chuyện, chúng bịa ra những câu chuyện nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh để mong giảm được lòng tin của người dân với Người, với Đảng, với chính quyền. Nhưng mọi người dân đều hiểu được rằng những điều chúng nói đều là giả rối. Sẽ không ai tin vào điều bọn rận kia nói.

  Trả lờiXóa
 19. Bác Hồ - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, cả cuộc đời của Bác đã dành trọn đời với đất nước, non sông. Trong quá trình hoạt động cách mạng của Bác, Chủ tịch Hồ Chí Minh có nhiều sáng tác nghệ thuật gắn liền với những hoàn cảnh khác nhau. Đó là những bài văn, thơ cảm hứng nghệ thuật và cũng là những tâm nguyện của một chiến sỹ Cộng sản luôn ấp ủ truyền tải gửi gắm những mong muốn, tâm tư mong sao cho dân tộc độc lập, nước nhà thống nhất. Bởi vậy, để đơn giản hóa cũng như bảo đảm bí mật hoạt động của mình Bác đã dùng một số bút danh gắn liền những thời gian cụ thể, đó là điều dễ hiểu và cũng là điều mà cả dân tộc thừa nhận và tự hào kính yêu khôn xiết.

  Trả lờiXóa
 20. Danlambao cũng như một số trang mạng lề trái khác là vậy, với những mưu đồ chính trị của mình chúng sẵn sàng biến tấu bản chất vấn đề, quy chụp tuyên truyền những vấn đề trong xã hội có liên quan đến uy tín của Nhà nước Việt Nam, hạ bệ bôi xấu hình ảnh của những cá nhân nhất là những nhà lãnh đạo của đất nước nhằm đánh lạc hướng dư luận, gây nên sự hiểu lầm của nhân dân với mục đích nhằm hướng dư luận về phía mình và thực hiện cho những mưu đồ chống phá xấu xa từ lâu của chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Những kẻ đang xúc phạm Bác Hồ không những đang xúc phạm người khác mà còn xúc phạm chính bản thân mình. Xúc phạm Bác chính là đang nói bản thân mình là người vong ơn bội nghĩa, lấy oán trả ơn. Cả dân tộc Việt Nam không ưa gì những con người này.

  Trả lờiXóa
 22. Những kẻ xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh là những kẻ không có lương tri, chúng sẵn sàng bán rẻ lương tâm cho quỷ dữ để hòng đạt được dục vọng tầm thường của chúng. Chúng ngang nhiên phủ nhận các giá trị lịch sử đã được viết nên và đi ngược lại quy luật phát triển của xã hội!

  Trả lờiXóa
 23. Dân làm báo là một trang tin tức phản động đã có không ít bài viết với nội dung chống phá Đảng và Nhà nước, đặc biệt chúng còn thường xuyên có những bài viết xuyên tạc tình hình chính trị trong nước, bôi xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước, xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nói cách khác Dân làm báo là một tập hợp những thành phần có tư tưởng lệch lạc, biến chất của xã hội do vậy các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp mạnh tay mới có thể đối phó với số đối tượng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có những người sinh ra nó không có não thế đó bạn à, xúc phạm cả những người công thần với đất nước, liệu rằng tương lai họ có sáng khi dám khinh thường thế hệ cha ông đi trước không chứ

   Xóa
 24. Thật là không thể chấp nhận được trước những ngôn từ xấc láo, bịa đặt mà Dân làm báo dùng để bôi xấu hình ảnh về Bác. Lưới trời lồng lộng, nhất định những kẻ viết ra những bài viết có nội dung xúc phạm đến Bác sẽ bị trừng trị trước pháp luật hoặc sẽ gặp tai ương trong cuộc sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là có những kẻ chống đối, chống phá nhà nước, luôn tìm mọi cách để hạ bệ chủ tịch hồ chí minh, để phá vỡ tư tưởng của Viejet Nam mình, không thể nào tha thứ cho những kẻ chống đối đó

   Xóa
 25. Với mỗi người dân Việt Nam, chân lý ấy không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên, trong chiến dịch chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch. Đã có không ít một số bộ phận những cá nhân đã dùng những thủ đoạn chiêu trò xúc phạm, nói xấu Bác Hồ với mưu đồ hạ thấp uy tín của Bác, đồng thời quy chụp bản chất, nói xấu Đảng, nhà nước Việt Nam và của con đường đi lên chế độ Xã hội chủ nghĩa của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể nào tha thứ cho hình ảnh của những kẻ đang hạ uy tín của chủ tịch Hồ Chí Minh, thực tế không thể nào hiểu nổi chúng sinh ra và được học hành gì không mà có những suy nghĩ như thế

   Xóa
 26. Báo chí giờ thế đấy, bên cạnh những nguồn báo chính thống thì còn đó những trang báo lề trái là nơi để những kẻ cơ hội xấu xa, bồi bút mưu đồ hạ thấp uy tín lãnh đạo Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí minh là một trong những tượng đài mà chính những kẻ xấu chẳng bao giờ buông bỏ. Đó là một điều không thể chấp nhận được. Dân làm báo với những ngôn ngữ sáo rỗng, quy chụp đã thể hiện rõ tâm địa xấu xa, bản chất mưu đồ cơ hội của mình.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta biết rằng, trong tâm trí của những người dân Việt Nam và cả bạn bè Quốc tế, Chủ tịch Hồ Chí Minh là niềm tự hào, là Người đã có công lao rất lớn để giành độc lập cho đất nước Việt Nam, cũng như cho nhân loại tiến bộ trên thế giới. Cả thế giới biết đến và tôn vinh Người là “Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới”. là bậc vĩ nhân của cả nhân loại. Tuy nhiên trong ánh mắt của những kẻ xấu xa, chúng dám nhắm mắt, nghiêng mình để tẩy não, quy chụp có những bài viết bôi xấu, hạ bệ uy tín về cuộc đời cũng như con người của Bác.

  Trả lờiXóa
 28. Cuộc đời sự nghiệp của Bác đã để lại cho chúng ta niềm tin yêu với lòng biết ơn vô cùng sâu sắc với những công lao trời bể của Người. Cả thế giới biết đến và tôn vinh Người là “Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới”, là bậc vĩ nhân của cả nhân loại. Chỉ có bọn chó phản động mới bán nước mới nói xấu bác.

  Trả lờiXóa
 29. Đó là những bài văn, thơ cảm hứng nghệ thuật và cũng là những tâm nguyện của một chiến sỹ Cộng sản luôn ấp ủ truyền tải gửi gắm những mong muốn, tâm tư mong sao cho dân tộc độc lập, nước nhà thống nhất.

  Trả lờiXóa
 30. Bác là ánh sáng của lý tưởng và niềm tin trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Cuộc đời sự nghiệp của Bác đã để lại cho chúng ta niềm tin yêu với lòng biết ơn vô cùng sâu sắc với những công lao trời bể của Người. Chúng ta không thể chấp nhận được một kẻ bôi nhọ, xúc phạm danh dự, hình ảnh của Người.

  Trả lờiXóa
 31. Người mà đã khơi sáng cho chúng ta trong công cuộc giải phóng dân tộc là ai , chính là chủ tịch Hồ Chí Minh . Người mà tất cả những con dân Việt Nam đểu có nghĩa vụ và trách nhiệm phải kính trọng Bác. Không chỉ nhân dân Việt Nam, mà cả nhân loại tiến bộ, yêu chuộng hoà bình trên thế giới đều hiểu rất rõ về cuộc đời, sự nghiệp và đóng góp của lãnh tụ Hồ Chí Minh cho dân tộc Việt Nam, cho hòa bình, độc lập, tự do và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới. Những kẻ xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh là những kẻ vô học, vô ơn những con người có thái độ vô ơn sớm rồi sẽ bị đào thải

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ rằng chúng có nói như thế nào đi nữa thì cũng không thay đổi được gì đâu mà, bản chất của chúng là quá rõ ràng và dường như ai cũng nắm được hết, nên không cần phải suy nghĩ gì

   Xóa
 32. Đã có không ít một số bộ phận những cá nhân đã dùng những thủ đoạn chiêu trò xúc phạm, nói xấu Bác Hồ với mưu đồ hạ thấp uy tín của Bác, đồng thời quy chụp bản chất, nói xấu Đảng, nhà nước Việt Nam và của con đường đi lên chế độ Xã hội chủ nghĩa của dân tộc. Nhưng với mỗi người dân Việt Nam, Đức độ của Bác là chân lý không bao giờ thay đổi.

  Trả lờiXóa
 33. Chủ tịch Hồ Chí Minh là niềm tự hào, là Người đã có công lao rất lớn để giành độc lập cho đất nước Việt Nam, cũng như cho nhân loại tiến bộ trên thế giới. Cả thế giới biết đến và tôn vinh Người là “Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới”. là bậc vĩ nhân của cả nhân loại. Tuy nhiên trong ánh mắt của những kẻ xấu xa, chúng dám nhắm mắt, nghiêng mình để tẩy não, quy chụp có những bài viết bôi xấu, hạ bệ uy tín về cuộc đời cũng như con người của Bác

  Trả lờiXóa
 34. chỉ có tên ngu xuẩn mới dám xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh, Bác là người đã khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa và Việt Nam được như ngày hôm nay là nhờ công ơn của bác. Tên nào xúc phạm Bác là xúc phạm dân tộc việt Nam

  Trả lờiXóa
 35. Xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh là bọn ngu xuẩn nhất bởi vì chủ tịch Hồ Chí Minh là danh nhân Văn hóa thế giới rồi thì làm sao mà xúc phạm nữa được chứ, không làm nổi đâu

  Trả lờiXóa
 36. Vẫn mấy luận điểm cũ rích của danlambao nên chả ai quan tâm. có thể nói ai cũng được nhưng nói xấu cụ Hồ thì có lẽ là vô ích vô cùng vì người đã là tấm gương sáng rồi thì làm sao mà xuyên tạc được nữa chứ

  Trả lờiXóa
 37. Trang báo lá cải danlambao đã viết bao nhiêu bài sai sự thật, xuyên tạc lịch sử và không có căn cứ nên từ lâu này chỉ có mấy đối tượng rận chủ cùng hội cùng thuyền vào độc thôi; cứ viết nhăng viết cuội thì ai đi theo chúng mày

  Trả lờiXóa
 38. Mặc dù trước đây đã có một số bài viết này với chủ đề này nhưng chúng không có hiệu quả bởi vì có ai không nhớ thương chủ tịch Hồ Chí Minh - cả một đời Người là tấm gương vì nước vì dân. Hình ảnh đẹp thế làm sao mà xóa được

  Trả lờiXóa
 39. Không có ai có thể đạt được mục đích đó là tuyên truyền phỉ báng hình ảnh tốt đẹp của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Tên nào mà viết xúc phạm Người thì tên đó là kẻ thù của nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 40. chúng ta hãy chung tay bảo vệ hình ảnh tốt đẹp của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và cần phản biện nhiều hơn nữa, ném gạch các đối tượng rận chủ để chúng khiếp đi lần sau chừa viết bài kiểu thiên vị như thế

  Trả lờiXóa
 41. Bác Hồ - vị cha già kính yêu của dân tộc, người đã hi sinh cả đời để tìm con đường tự do độc lập, hòa bình cho nhân loại, với tư cách là một công dân Việt Nam, tôi đề nghị Bộ thông tin và truyền thông, Bộ Văn hóa, Bộ Công an hãy vào cuộc không thể để một tờ báo đưa tin xuyên tạc sự thật, bịa đặt, vu khống thế này mãi được.

  Trả lờiXóa
 42. Danlambao vẫn thường xuyên có những bài viết xuyên tạc sự thật, tuyên truyền tư tưởng phản động nhưng với bài viết này thì hơi quá đáng rồi. Vị lãnh tụ cả dân tộc tôn thờ nay chúng nó dám phỉ báng hình ảnh của Người.

  Trả lờiXóa
 43. Hồ Chủ tịch là vị lãnh tụ vĩ đại của cả dân tộc Việt Nam, lũ người kia không có quyền xúc phạm danh dự, nhân phẩm của Người. Cả một lũ nhỏ nhen còn chưa đủ tư cách để đi xách dép cho bác ở đây to mồm nói bậy.

  Trả lờiXóa
 44. Dù chúng có nói gì đi nữa thì hình ảnh Hồ Chủ tịch vẫn sáng mãi trong lòng người dân Việt Nam. Hình ảnh đã quá đẹp không thể nào thay đổi được. Lũ người này thật là thiếu suy nghĩ, tuyên tuyền sai lệch về Bác chắc không dám ra đường nữa đâun hỉ.

  Trả lờiXóa
 45. Từ trước đến giờ Danlambao vẫn có những bài viết nói xấu về Bác Hồ, xúc phạm danh dự nhân phẩm của người, tuyên truyền sai lệch nhưng lại không hề có tác dụng gì. Càng ngày chúng càng tỏ ra thiếu suy nghĩ, thiếu đạo đức.

  Trả lờiXóa
 46. Chỉ có những kẻ luôn có ý đồ xấu với đất nước, với dân tộc Việt Nam thì cứ mới phải đi hạ đi uy tín, hình ảnh của Bác Hồ trong lòng dân tộc một cách vô vọng. Hình ảnh về Bác, cuộc đời Bác, tấm gương đạo đức của Bác được cả bạn bè 5 châu biết đến chứ không phải người Việt mình tự suy tôn, nên chả ai bôi nhọ được cả

  Trả lờiXóa
 47. Danlambao là cái trang blog nào mà dám đăng những cái tin phản động như vậy chứ. Phản động ở đây quá rõ ràng, lộ liễu luôn chứ chả còn che dấu hay châm biếm gì nữa hết. Những hành động như thế rõ ràng không thể chấp nhận, chúng ta phải chung tay lên án, bài trừ cái trang blog phản động này

  Trả lờiXóa
 48. Bác Hồ là vị cha chung. Là sao Bắc Đẩu, là vầng Thái Dương. Chỉ có những kẻ ngu muội, đầu óc có vấn đề mới có suy nghĩ thiểu cận như vậy.

  Trả lờiXóa
 49. Mở miệng ra xúc phạm những nhân vật lịch sử như cụ Hồ, cụ Giáp, ngoài 3 que ra chỉ có loài súc vật mới làm thế.

  Trả lờiXóa
 50. Bác Hồ là một vĩ nhân, một nhân vật lịch sử mà thế hệ tôi, thế hệ bạn, thế hệ của chúng ta chưa đủ tư cách để đánh giá.

  Trả lờiXóa
 51. Xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh là tội bất nhân bất nghĩa.

  Trả lờiXóa
 52. Hồ Chí Minh là Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hoá kiệt xuất. Đó là đánh giá khách quan, sự ghi nhận và vinh danh xứng đáng của thế giới đối với Người. Kẻ nào xúc phạm Hồ CHí Minh kẻ đó sẽ bị trời tru đất diệt.

  Trả lờiXóa
 53. Có 2 loại người. Một loại khoái bú buồi Bác Hồ để kiếm tiền. Còn loại thứ hai: Khoái nhét buồi vào mõm bác Hồ để đòi Dân chủ nhân quyền

  Trả lờiXóa
 54. Hành động xuyên tạc, nói xấu, bóp méo cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ thể hiện một sự ganh tỵ, sự thấp kém, đê tiện của Danlambao mà thôi. Chúng là những kẻ ngồi cào phím mới dám to họng, thử ra đường xúc phạm đến Bác Hồ, nhân dân sẽ trừng trị chúng.

  Trả lờiXóa
 55. người cha của cả dân tộc này, người đưa lại ấm no hạnh phúc của cả dân tộc Việt Nam chúng ta,nhưng dường như bọn chó không có lương tâm vì những đồng tiền bẩn lại quay lưng với dân tộc,xúc phạm Chủ Tịch Hồ Chí Minh. sớm hay muộn thì những điều này nhân dân cũng sẽ xử lí đẹp

  Trả lờiXóa
 56. Trong quá khứ rất gian khổ những thjaat sự hào hùng đất nước vùa được giải phóng , gặp muôn vàn khó khăn thử thách nhưng vẫn luôn đứng vững. Để giải quyết tốt và đẩy lùi giặc đói , Bác Hồ đã kêu gọi toàn thể đồng bào chung sức, hỗ trợ nhau để cùng vượt qua, những kẻ hôm nay chỉ biết hưởng lại đi nói xấu thật ko xứng đáng

  Trả lờiXóa
 57. Bọn danlambao mất dạy, chúng mày chế ảnh ai thì chế nhưng chúng mày dám chế ảnh Bác Hồ vĩ đại của dân tộc tao, thì chúng mày đã mắc một sai lầm lớn rồi.Lòng tự hào, tự tôn dân tộc chính là hình ảnh người cha già dân tộc, người mang đến cho đất nước Việt Nam độc lập, tự do và thống nhất đất nước. Tao mà gặp được chúng mày thì tao đập chết chúng mày luôn, bọn chó phản động.

  Trả lờiXóa
 58. Trang phản động danlambao đã dám xuyên tạc về chân dung cũng cuộc đời sự nghiệp của Bác Hồ vĩ đại của chúng ta, điều này đã chứng tỏ được thủ đoạn bỉ ổi, xấu xa của một trang báo mưu đồ chống phá cách mạng. Xúc phạm Bác Hồ chính là chúng đang xúc phạm toàn thể dân tộc Việt Nam và điều đó là hoàn toàn không thể chấp nhận và đáng bị lên án, mọi người hãy đứng lên cho chúng một trận đi.

  Trả lờiXóa
 59. Hầu hết người dân Việt Nam đều rất kính trọng và biết ơn Bác Hồ. Từ trẻ nhỏ đến cụ già dù chưa một lần được gặp Bác. Vị cha già kính yêu của dân tộc đã mang lại nền độc lập cho đất nước ta. Những kẻ có suy nghĩ lệch lạc kia thật là thiếu đạo đức khi ăn quả mà không nhớ kẻ trồng cây.

  Trả lờiXóa
 60. Trong quá trình hoạt động cách mạng của Bác, Chủ tịch Hồ Chí Minh có nhiều sáng tác nghệ thuật gắn liền với những hoàn cảnh khác nhau. Đó là những bài văn, thơ cảm hứng nghệ thuật và cũng là những tâm nguyện của một chiến sỹ Cộng sản luôn ấp ủ truyền tải gửi gắm những mong muốn, tâm tư mong sao cho dân tộc độc lập, nước nhà thống nhất

  Trả lờiXóa
 61. Với những mưu đồ chính trị của mình chúng sẵn sàng biến tấu bản chất vấn đề, quy chụp tuyên truyền những vấn đề trong xã hội có liên quan đến uy tín của Nhà nước Việt Nam, hạ bệ bôi xấu hình ảnh của những cá nhân nhất là những nhà lãnh đạo của đất nước nhằm đánh lạc hướng dư luận, gây nên sự hiểu lầm của nhân dân với mục đích nhằm hướng dư luận về phía mình và thực hiện cho những mưu đồ chống phá xấu xa từ lâu của chúng.

  Trả lờiXóa
 62. Không ai là không biết sự cống hiến vĩ đại của Bác đói với đất nước cả. Blog danlambao viết ra những bài này chỉ gây thêm bất bình trong lòng người dân khi dám động đến Người. Chúng chỉ đang cố tỏ ra mình là một lũ phản động trước con mắt của thiên hạ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 63. Một vị lãnh tụ vĩ đại, đưa tất cả người dân Việt Nam bước ra khỏi cuộc sống nô lệ, một con người không từ nào có thể diễn tả hết được sự vĩ đại của người và sự hy sinh lớn lao của Người cho đất nước Việt Nam này. Thế mà, vẫn tồn tại một "lũ" dám xúc phạm đến Người cha của dân tộc. Xúc phạm Bác, chính là đang chà đạp lên tất cả người dân Việt Nam nói chung. Lũ phản động này đang chứng tỏ nó ngu hay sao?

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ