Thứ Bảy, 9 tháng 9, 2017

TOÀN DÂN ĐỒNG LÒNG HƯỚNG VỀ NGHỆ AN


LOA LÀNG
Những ngày qua, tình hình trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói chung cơ bản ổn định, an ninh trật tự trên địa phương vẫn được đảm bảo. Song trước những hành động của các đối tượng Linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục và gần đây nhất là Linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ, sự bất bình và phẫn nộ của người dân Nghệ An đang dâng cao. Nếu như các Linh mục cực đoan cùng các giáo dân vẫn tiếp tục có các hành động sai trái, phản động, làm rối loạn an ninh trên địa bàn, đó sẽ là giọt nước tràn ly khiến cho nhân dân Nghệ An sẵn sàng ra tay hành động để thay Công giáo tìm ra nhiệm vụ thực sự của mình.
Tinh thần sẵn sàng bảo vệ công lý, kiên quyết đánh đổi mọi sự mị dân, sai trái của người dân Nghệ An, đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các tổ chức chính trị xã hội trên cả nước. Người dân cũng như chính quyền cả nước đang từng ngày hướng về Nghệ An, ủng hộ từng hành động anh hùng của nhân dân Nghệ An. Những tinh thần đã và đang biến thành những hành động, từng ngày từng giờ làm hậu phương vững chắc, tiếp sức cho bà con nơi đây.
Chẳng hạn, ngày 3/9/2017 Đội cờ đỏ Thái Nguyên đã về thăm Nghệ An, động viên bà con nơi đây, đồng thời trao tặng 100 chiếc áo cờ đỏ, 1 bộ loa tuyên truyền di động cho Câu lạc bộ Cựu chiến binh bảo vệ an ninh trật tự, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ xã và tặng sách vở cho các em học sinh bước vào năm học mới cùng với 4 suất quà tặng gia đình chính sách trên địa bàn. Đó là những tình cảm của nhân dân Thái Nguyên nói riêng, của đồng bào cả nước nói chung cùng hướng về Nghệ An, đồng hành cùng Nghệ An trên những bước đường bảo vệ công lý.
Giáo dân Nghệ An
Đội cờ đỏ Thái Nguyên tặng quà cho nhân dân Nghệ An, ảnh: internet
Những hành động của các Linh mục rõ ràng là hoàn toàn sai trái, đầy mưu tính với những ý đồ phản động rõ ràng. Giáo dân Nghệ An thời gian qua cũng đã bị mê hoặc bởi những lời nói ma mị, những hành động làm mờ mắt con chiên của các Linh mục. Những cái sai liên tiếp của Linh mục và giáo giáo dân là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng âm ỉ ở Nghệ An hiện nay, là cội nguồn dẫn đến những hành động mang tính tự vệ nhằm bảo vệ công lý của nhân dân Nghệ An.

Chính vì vậy mà ngay lúc này, mọi sự ủng hộ về cả tinh thần lẫn vật chất của đồng bào cả nước cho nhân dân Nghệ An là rất quan trọng, là động lực đồng thời là hậu phương vững chắc cho bà con Nghệ An trên hành trình đánh đuổi những kẻ phản động, những âm mưu đen tối của các thế lực thù địch cả trong và ngoài nước muốn lợi dụng Công giáo làm bàn đạp ở nước ta.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/09/2017 06:34:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

24 nhận xét:

 1. Chính vì vậy mà ngay lúc này, mọi sự ủng hộ về cả tinh thần lẫn vật chất của đồng bào cả nước cho nhân dân Nghệ An là rất quan trọng, là động lực đồng thời là hậu phương vững chắc cho bà con Nghệ An trên hành trình đánh đuổi những kẻ phản động, những âm mưu đen tối của các thế lực thù địch cả trong và ngoài nước muốn lợi dụng Công giáo làm bàn đạp ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Từ trước đến nay Nghệ An vẫn luôn là nơi được xem là tập trung nhiều nhất của lũ phản động động lốt các linh mục. Chúng vẫn thường xuyên tuyên truyền kích động người dân khiến cuộc sống của người dân đảo lộn nhiều vô cùng. Hơn nữa việc vạ lây những tiếng xấu của lũ phản động khiến người dân phẫn nộ vô cùng và đã có những người đứng lên chống lại những kẻ bố láo đi. Những lúc này, chúng ta cần ủng họ người dân nghệ an nhiều hơn nũa bất kẻ là tinh thần hay vật chất.

  Trả lờiXóa
 3. Trong thời gian gần đây tình hình tôn giáo tai Nghệ An diễn ra vô cùng phức tạp, rối ren đủ đường. Người dân cả nước cùng mang trong lòng một nỗi niềm nhức nhối, phẫn nộ trước những hành động coi thường pháp luật, chống đối chính quyền của lũ phản động đội lốt linh mục và một bộ phận giáo dân không chân chính nơi đây.

  Trả lờiXóa
 4. Những hành động của các linh mục rõ ràng là sai trái và có ý đồ phản động. Tuy nhiên người dân Nghệ An ở đây đã rất tỉnh táo, không để bọn xấu lợi dụng. Rất biểu dương tinh thần đó của người dân.

  Trả lờiXóa
 5. một trong những con người không biết được rằng trách nhiệm của một linh mục là làm cho những con chiên của mình biết được những giá trị những điều tốt đẹp của xã hội thì ở đây lại cố gắng lợi dụng con chiên của mình để mà kiếm lợi ích cho chính mình , do đó đấy không phải là một linh mục gì tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 6. một giáo xứ để cho những con chiên của mìn h chết nghèo chết đối thì đấy chính là lỗi của những con người làm linh mục , nếu như không có được những điều tốt đẹp thì hãy cố gắng làm điều tốt đi và như thế một con người linh mục nó mới được thể hiện ra

  Trả lờiXóa
 7. đúng vậy dù thế nào thì người dân bên lương chúng ta là áp đảo so với số giáo dân đó, chúng ta hãy thể hiện tình thần dân tộc, tình yêu đất nước mà đánh đuổi bọn phá hoại đất nước này ra khỏi lãnh thổ nước ta cũng là giúp cho những giáo dân còn mù quáng tỉnh ngộ,

  Trả lờiXóa
 8. nhân dân anh hùng Nghệ An.cả nước luôn hướng về nghệ an.dẫu biết rằng trong khí thế hừng hực của niềm tự hào,tình yêu quê hương đất nước thì có những con sâu lại đi phá hoại.nhưng cả nước luôn tin ở nghệ an sẽ đập tan những kẻ dám đi lại lợi ích của dân tộc chúng ta

  Trả lờiXóa
 9. Khu vực địa bàn tỉnh Nghệ An đang có những tình hình hết sức phức tạp về an ninh trật tự do sự hoạt động và can thiệp quá mức về chính trị của các giáo xứ, mà đứng đầu là các linh mục "quỷ dữ" như Paolo Nguyễn Thái Hợp, Anton Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục! Thực sự thì nhân dân cả nước cũng bức xúc và giận dữ thay cho người dân ở Nghệ An vì sự quá quắt và ngông cuồng của giáo dân ở nơi đây. Mong cho tình hình an ninh trật tự ở đây sớm được cải thiện!

  Trả lờiXóa
 10. Với sự hoạt động ngông cuồng của những tên linh mục phản động ở Nghệ An thì việc người dân hướng về Nghệ An, đập tan bọn phá hoại đất nước là việc làm ý nghĩa. Lịch sử xa xưa cũng đã minh chứng rất rõ về sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc. Vậy nên những tên linh mục cực đoan hãy nhớ đấy.

  Trả lờiXóa
 11. Linh mục và giáo giáo dân là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng âm ỉ ở Nghệ An hiện nay, là cội nguồn dẫn đến những hành động mang tính tự vệ nhằm bảo vệ công lý của nhân dân Nghệ An

  Trả lờiXóa
 12. Linh mục Nguyễn Đình Thục còn cho xe hơi của mình đứng chắn quốc lộ để tạo cớ giằng co, tranh cãi với lực lượng chức năng. Các phần tử thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân” nhân cơ hội đó trà trộn, kích động giáo dân chống đối lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ, họ đã ném đất đá làm hư hại nặng xe cảnh sát, làm bị thương nhiều chiến sĩ công an. Những hành động này của hắn cần được lên án mạnh mẽ và chịu sự trừng phạt của pháp luật

  Trả lờiXóa
 13. Những người tự nhận mình có trí thức như linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục chắc chắn hiểu rõ những hành vi của chúng là sai trái với giáo lý giáo điều, với pháp luật Việt Nam. Nếu chúng vẫn cứ cố tình làm trái lời răn của Chúa, ngoan cố đứng ngoài vòng pháp luật, chắc chắn họ sẽ phải nhận những hình thức nghiêm trị của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Với sự láo xược, ngông cuồng của một bộ phận con chiên dưới sự chỉ đạo của một số tên linh cẩu ở Nghệ An thì việc người dân nơi đây liên tục có những hành vi răn đe, thể hiện lòng yêu nước, vì sự bình yên của quê hương là việc làm đáng được hoan nghênh và ủng hộ. Người dân cả nước ủng hộ việc làm chống lại những kẻ phá phách, lạc lối trong công giáo của người dân quê bác.

  Trả lờiXóa
 15. Nếu các linh mục cứ xúi dục con chiên làm loạn, bôi nhọ chính quyền, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng thì sớm muộn cũng sẽ như giọt nước tràn ly đối với người dân nơi đây. Vì vậy, mọi người hãy luôn ủng hộ , động viên bà con về vật chất lẫn tinh thần, tuyên dương những con người luôn đứng ra để bảo vệ chế độ này để cho người dân ở đây vững vàng đấu tranh với những hành vi trái pháp luật của các tổ chức phản động đứng sau giật dây này.

  Trả lờiXóa
 16. Từ trước đến nay Nghệ An vẫn luôn là nơi được xem là tập trung nhiều nhất của lũ phản động động lốt các linh mục. Chúng vẫn thường xuyên tuyên truyền kích động người dân khiến cuộc sống của người dân đảo lộn nhiều vô cùng. Hơn nữa việc vạ lây những tiếng xấu của lũ phản động khiến người dân phẫn nộ vô cùng và đã có những người đứng lên chống lại những kẻ bố láo đi. Quả thật những mạnh đất khó khăn này lại tồn tại những kẻ xấu xa nữa thì chẳng còn gì để lắc đầu!

  Trả lờiXóa
 17. Linh mục Nguyễn Đình Thục còn cho xe hơi của mình đứng chắn quốc lộ để tạo cớ giằng co, tranh cãi với lực lượng chức năng. Các phần tử thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân” nhân cơ hội đó trà trộn, kích động giáo dân chống đối lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ, họ đã ném đất đá làm hư hại nặng xe cảnh sát, làm bị thương nhiều chiến sĩ công an. Quả thật điều này đáng bị xử lý một cách nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 18. Khu vực địa bàn tỉnh Nghệ An đang có những tình hình hết sức phức tạp về an ninh trật tự do sự hoạt động và can thiệp quá mức về chính trị của các giáo xứ, mà đứng đầu là các linh mục "quỷ dữ" như Paolo Nguyễn Thái Hợp, Anton Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục! Những kẻ này đáng bị xử lý, thực ra nghĩ đáng buồn cho cuộc đời của những kẻ này!

  Trả lờiXóa
 19. Những người tự nhận mình có trí thức như linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục chắc chắn hiểu rõ những hành vi của chúng là sai trái với giáo lý giáo điều, với pháp luật Việt Nam. Nếu chúng vẫn cứ cố tình làm trái lời răn của Chúa, cố tình làm sai pháp luật thì chúng ta không có cách gì khác !

  Trả lờiXóa
 20. Việc tiếp tục xuất hiện tại huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) và tại một điểm nóng cho thấy Linh mục Tân là một kẻ đồng lõa thực sự. Ông ta không thể tìm kiếm sự đồng lòng, cùng "chí hướng", mưu đồ tại Giáo phận Xuân Lộc, nơi đa phần chức sắc có thái độ chính trị tốt, tuân thủ chính quyền! Nên đã buộc ra để cùng với Thục và Nam đề bày trò

  Trả lờiXóa
 21. Tinh thần sẵn sàng bảo vệ công lý, kiên quyết đánh đổi mọi sự mị dân, sai trái của người dân Nghệ An, đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các tổ chức chính trị xã hội trên cả nước. Người dân cũng như chính quyền cả nước đang từng ngày hướng về Nghệ An, ủng hộ từng hành động anh hùng của nhân dân Nghệ An. Những tinh thần đã và đang biến thành những hành động, từng ngày từng giờ làm hậu phương vững chắc, tiếp sức cho bà con nơi đây.

  Trả lờiXóa
 22. Nghệ An vẫn luôn là nơi được xem là tập trung nhiều nhất của lũ phản động động lốt các linh mục. Chúng vẫn thường xuyên tuyên truyền kích động người dân khiến cuộc sống của người dân đảo lộn nhiều vô cùng. Hơn nữa việc vạ lây những tiếng xấu của lũ phản động khiến người dân phẫn nộ vô cùng và đã có những người đứng lên chống lại những kẻ bố láo đi

  Trả lờiXóa
 23. Người dân cả nước cùng mang trong lòng một nỗi niềm nhức nhối, phẫn nộ trước những hành động coi thường pháp luật, chống đối chính quyền của lũ phản động đội lốt linh mục và một bộ phận giáo dân không chân chính nơi đây

  Trả lờiXóa
 24. Trước những hành động của các đối tượng Linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục và gần đây nhất là Linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ, sự bất bình và phẫn nộ của người dân Nghệ An đang dâng cao. Nếu như các Linh mục cực đoan cùng các giáo dân vẫn tiếp tục có các hành động sai trái, phản động, làm rối loạn an ninh trên địa bàn, đó sẽ là giọt nước tràn ly khiến cho nhân dân Nghệ An sẵn sàng ra tay hành động để thay Công giáo tìm ra nhiệm vụ thực sự của mình.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ