Thứ Hai, 4 tháng 9, 2017

SỰ VIỆC TẠI ĐỒNG TÂM: NHÓM ĐỒNG THUẬN HÃY NÊN DỪNG LẠI TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN


Tĩn tò@
Trải qua hơn 1 tháng kể từ ngày Thanh tra thành phố Hà Nội công bố chính thức về Kết luận Thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức (ngày 25/7/2017), cho đến thời gian gần đây tại địa bàn xã Đồng Tâm vẫn còn chưa hết nóng. Sau thời gian 1 tháng đầu tiên khi nhận được kết luận Thanh tra, có vẻ như người dân Đồng Tâm đã đồng tình, ủng hộ với Kết luận đó. Tuy nhiên, không lâu sau đó, mà cụ thể cách đây có mấy ngày, vào ngày 27/8/2017, vẫn là những con người trong nhóm được mang tên Đồng Thuận bao gồm: Lê Đình Công, Lê Đình Kình… đã tổ chức buổi họp mặt với tên gọi “Hội nghị công dân” tại chính thông Hoành để biểu thị tinh thần quyết tâm, đồng lòng nhất trí chống bọn tham nhũng, diệt giặc nội xâm, bảo vệ đất đai và cuộc sống yên bình, cho dù có phải đổ máu hoăc hy sinh tính mạng. Sau khi hoàn tất việc “tổ chức Hội nghị”, mặc dù cũng chẳng có mấy ai tham gia, tuy nhiên những người đứng đầu dòng họ Lê Đình này vẫn mạnh dạn tuyên bố có hẳn đến 9.000 người dân xã Đồng Tâm đã tham gia.
Chưa dừng lại ở đó, gần đây nhất là vào lúc 15h00 ngày 3/9/2017, vẫn là những ông Kình, ông Công, ông Hiểu của nhóm Đồng Thuận lại một lần nữa lên tiếng. Tuy nhiên, tính chất vụ việc giữa hai thời điểm này không khác nhau là mấy, có chăng ở tại thời điểm này, những người xưng danh là đứng đầu nhóm Đồng Thuận muốn thể hiện quyết tâm ở mức độ cao hơn, thái độ có vẻ như muốn quyết liệt hơn trong quá trình chống đối. Như Hội nghị ngày 03/9/2017, để thể hiện lòng quyết tâm, Hội nghị đã lập biên bản công bố rộng rãi cho mọi người biết được, trong đó có đoạn: "Hội nghị thống nhất cao độ: Từ ngày 3 - 9 - 2017 nhân dân xã Đồng Tâm tuyên chiến với bọn tham nhũng, giặc nội xâm. Nhân dân xã Đồng Tâm sẵn sàng đổ máu để giữ bằng được đất của nhân dân ta. Kẻ nào từ chính quyền, công an đến quân đội vào cướp đất sẽ bị tan xác. Thà mất tất cả xã Đồng Tâm, còn một người cũng quyết chiến đến cùng". 
Hội nghị tại Đồng Tâm
Một phần biên bản Hội nghị tại Đồng Tâm vào ngày 03/9/2-17, ảnh: internet
Qua một số động thái trong những ngày gần đây, có vẻ như những người đứng đầu nhóm Đồng Thuận đang muốn gây áp lực một cách mạnh mẽ lên chính quyền thành phố Hà Nội cũng như đối với cả nước. Tuy nhiên, với những thông tin mà Thanh tra thành phố Hà Nội đã công bố cùng với diễn biến sự việc trong thời gian vừa qua, nhất định các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội sẽ không thể nào nhân nhượng thêm một lần nào nữa. Còn với những kẻ cố ý làm càn, xem thường pháp luật như ông Công, ông Kình chắc chắc thời gian tới nếu không dừng lại những hành động kiểu như mấy hôm vừa rồi thì chắc chắn cần phải xử lý thích đáng.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/04/2017 06:57:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

74 nhận xét:

 1. Việc hội nhóm được thành lập mang tên Đồng Thuận bao gồm: Lê Đình Công, Lê Đình Kình… từ những ngày đầu vụi việc đồng tâm diễn ra đã dần dần bộc lọ bản chất tham ô, chiếm đoạt đát của những người cán bộ đứng đầu tại địa phương, tuy nhiên khi có kl thanh tra rõ ràng mà vấn ngoan cố là điều không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một lần nữa ông Kình và đám chống đối ở Đồng Tâm lại dở chiêu trò chống tham nhũng, giữ đất nông nghiệp ở Đồng Tâm để lôi kéo người dân vào mục đích cá nhân của đám này. Kết luận thanh tra đất đai tại Đồng Tâm vừa rồi đã cho dư luận cả nước thấy rõ nguồn gốc đất đai tại đây. Qua đó cũng làm bộc lộ bộ mặt thật của ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận.

   Xóa
 2. Càng ngày càng lộ rõ bản chất xấu xa của mình, ông Kình sẽ chẳng nhận được một chút khoan hồng nào nữa từ phía chính quyền. Chúng ta cùng chờ xem những "cố đấm ăn xôi" này của đám ông Kình sẽ dẫn ông Kình về đâu, phải chăng là sẽ đưa ông ta về với nhà tù nhanh hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một nhóm năm bảy người do ông Kình đứng đầu, rồi tự soạn đơn kiến nghị, tự tụ tập livestream các kiểu chẳng là cái thá gì mà đòi đại diện cho người dân Đồng Tâm cả. Đừng lấy nó làm trò lừa bịp. Thấy đợt rào làng, bắt người vừa rồi có thể gây sức ép được với chính quyền, tạo được dư luận, ông lại kêu gọi, đe dọa một lần nữa.

   Xóa
 3. Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng... Bấy nhiêu sai phạm như vậy mà chưa biết hối lỗi hay sao? Quyết tâm giữ đất đến cùng, quyết tâm chống tham nhũng đến cùng hay là quyết tâm chống đối đến cùng? những con người mà một thời nhân dần đồng tâm bị lừa bịp đã bênh vực và bảo vệ bây h là khinh bỉ rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì thực chất chúng cầu cứu ngoại bang là để gây sức ép với chính quyền trước cảnh chúng lần lượt bị cơ quan điều tra triệu tập lên để điều tra về những hành vi sai phạm, tham nhũng, gây rối trật tự công cộng trước đó. Hành động của bọn chúng là hành động của những kẻ chống đối chứ chẳng có gì gọi là niềm tin của người dân ở đây cả.

   Xóa
 4. Tôi tin rằng với những thông tin mà Thanh tra thành phố Hà Nội đã công bố cùng với diễn biến sự việc trong thời gian vừa qua, nhất định các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội sẽ không thể nào nhân nhượng thêm một lần nào nữa. Còn với những kẻ cố ý làm càn, xem thường pháp luật như ông Công, ông Kình chắc chắc thời gian tới nếu không dừng lại những hành động kiểu như mấy hôm vừa rồi thì chắc chắn cần phải xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
 5. Lê đình kình và lũ đồng bọn của mình càng ngày càng thẻ hiện bản chất bẩn thỉu xấu xa hèn hạ của mình. Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng... Bấy nhiêu sai phạm như vậy mà chưa biết hối lỗi hay sao? Quyết tâm giữ đất đến cùng, quyết tâm chống tham nhũng đến cùng hay là quyết tâm chống đối đến cùng? những con người mà một thời nhân dần đồng tâm bị lừa bịp đã bênh vực và bảo vệ bây h là khinh bỉ rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Lão già lê đình kình này sau bao nhiêu lần nhắc nhở vẫn cứ có những hành vi cố chấp, không thể hiểu nổi con người này, già rồi soa vẫn tham lam vậy cơ chứ. Chúng ta cùng chờ xem những "cố đấm ăn xôi" này của đám ông Kình sẽ dẫn ông Kình về đâu, phải chăng là sẽ đưa ông ta về với nhà tù nhanh hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Sự việc ở xã Đồng Tâm đã có kết luận chính thức của Thanh tra, nhân dân và chính quyền đều nhất trí. Vậy mà lại có một số người như: Lê Đình Công, Lê Đình Kình...lại giả danh toàn thể nhân dân Đồng Tâm ngoan cố chống đối. Điều này là không thể chấp nhận được, mong các cơ quan nhanh chóng có biện pháp xử lí đối với những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 8. Những người đứng đầu nhóm Đồng Thuận đang muốn gây áp lực một cách mạnh mẽ lên chính quyền thành phố Hà Nội cũng như đối với cả nước. Tuy nhiên, với những thông tin mà Thanh tra thành phố Hà Nội đã công bố cùng với diễn biến sự việc trong thời gian vừa qua, nhất định các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội sẽ đưa ra hình phạt đích đáng cho bọn cơ hội này. Bọn này cần cho hết vào tù cho hết đời bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 9. Có vẻ như càng nhân nhượng với những kẻ gây rối như Lê Đình Kình- Lê Đình Công thì bọn chúng càng được đà và có những hoạt động chống đối ngày một quyết liệt hơn. Và rõ ràng trong sự việc lần này đã lộ rõ sự nhúng tay của bè lũ rận chủ và sự hợp tác của những kẻ chống đối này với tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 10. Kết quả thanh tra của cơ quan chức năng thì đã có, cũng đã công bố rộng rãi. Người dân cũng đã chấp nhận kết quả thanh tra. Vậy mà những con người gây rối kia ngày càng lấn tới, vẫn không từ bỏ âm mưu, thủ đoạn của mình. Những kẻ này thiết nghĩ phải cho hết vào tù đến khi chúng ngộ lẽ phải mới thôi.

  Trả lờiXóa
 11. đồng lòng nhất trí chống bọn tham nhũng, diệt giặc nội xâm, bảo vệ đất đai và cuộc sống yên bình, cho dù có phải đổ máu hoăc hy sinh tính mạng. Sau khi hoàn tất việc “tổ chức Hội nghị”, mặc dù cũng chẳng có mấy ai tham gia, tuy nhiên những người đứng đầu dòng họ Lê Đình này vẫn mạnh dạn tuyên bố có hẳn đến 9.000 người dân xã Đồng Tâm đã tham gia.

  Trả lờiXóa
 12. Người đứng đầu dòng họ Lê Đình có vẻ tự tin về bản thân mình, về miệng lưỡi của mình có thể lôi kéo được người dân. Nhưng không, người dân cũng phải có chính kiến của mình, không thể theo những việc làm sai trái của đám người đấy mãi được. Đừng mơ tưởng nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Những người đứng đầu nhóm Đồng Thuận có vẻ như chưa từng hài lòng với kết quả thanh tra của các cơ quan chức năng nhỉ. Chúng vẫn tiếp tục ngày đêm nghĩ mưu hèn kế bẩn để chống lại chính quyền. Thế nhưng không đơn giản vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Lê Đình Công, Lê Đình Kình,... và một số người khác nữa vẫn mang tư tưởng chống đối vô cùng mạnh mẽ. Ngay cả khi có kết luận thanh tra, người dân đã đồng tình rồi những con người này vẫn tiếp tục có những hành động chống phá, gây rối cho chính quyền. Mong pháp luật sẽ có những hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 15. Mấy lão già này sao bị nhắc nhở nhiều lần rồi mà vẫn chưa tỉnh ngộ ra một chút nào thế nhỉ. Ngoan cố, cứng đầu như vậy sớm muộn gì cũng nhận hậu quả thiệt bản thân thôi. Người ta bảo, có lớn mà không có khôn.

  Trả lờiXóa
 16. Không biết ông ta làm thế này để được lợi lộc gì. Thế nhưng tôi tin rằng nếu ông ta còn tiếp tục những hành vi sai trái của mình thì sớm muộn gì ông cũng "được" lôi ra trước mũi dao sắc nhọn của pháp luật thôi. Nên dừng lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 17. ông Kình đã có sự móc nối với đám “dân chủ” ở trong nước, để liên kết chống đối chính quyền. Từ việc tham gia trả lời phỏng vấn và nhận tiền tài trợ của nữ “dâm chủ” Hồng Thái Hoàng đến việc gửi đơn đề nghị giúp đỡ gửi tới Đại sứ quán nước ngoài và các trang báo nước ngoài

  Trả lờiXóa
 18. như vậy, vụ Đồng Tâm đã vượt hẳn ra ngoài sự thiếu hiểu biết của người dân về đất đai tại cánh đồng Sênh, mà đã trở thành một vấn đề chính trị, có sự tính toán về lợi ích vật chất, vụ lợi cá nhân của những người đứng đầu nhóm khiếu kiện, đại diện là ông Lê Đình Kình

  Trả lờiXóa
 19. Càng về sau, người ta càng thấy rõ được bộ mặt của ông Kình, một người vốn tự cho mình là “anh hùng chống tham nhũng”, “đấu tranh đòi quyền lợi cho người dân Đồng Tâm” hóa ra chỉ là người hám lợi, hám danh, ráp tâm lừa bịp người dân.

  Trả lờiXóa
 20. từ khi bắt đầu vụ việc, ông Lê Đình Kình luôn miệng khẳng định, luôn tuân thủ pháp luật và nếu các cơ quan chức năng có bằng chứng rõ ràng chứng tỏ đất Đồng Sênh là đất quốc phòng thì sẽ không kiện cáo gì hết. giờ thì sao?

  Trả lờiXóa
 21. càng vùng vẫy, đám người trong Tổ Đồng Thuận lại càng thể hiện những sơ hở của mình, càng phơi ra cho thiên hạ thấy rõ được bản chất lừa bịp và xảo trá của mình.

  Trả lờiXóa
 22. vẫn là những con người đấy, vẫn là tổ chức đấy họ vẫn tiếp tục ngoan cố không chịu nhận trách nhiệm của mình thay vào đó là liên tiếp những hành động kích động làm sự việc nóng hơn chứ không hề dịu đi, càng nguy hiểm hơn khi nó đã liên kết với các tổ chức quốc tế cũng như các hội nhóm dân sự có vẻ như họ đang muốn gây áp lực mạnh mẽ lên chính quyền thành phố, nhưng pháp luật sẽ nghiêm trị chúng

  Trả lờiXóa
 23. ình hình Đồng Tâm trong những ngày gần đây đang có dấu hiệu “nóng” trở lại, đặc biệt sau khi CQĐT Công an TP Hà Nội triệu tập một số người được cho là có liên quan đến việc chống người thi hành công vụ, bắt giữ người trái phép, phá hủy tài sản mà CQĐT đã khởi tố vụ án trước đó.

  Trả lờiXóa
 24. Điều có thể cảm nhận ngay được ở đây là chuyện "bình cũ rượu mới". Theo đó, vẫn không có gì là quá đặc biệt khi đó vẫn là những câu khẩu hiệu suông như cái cách mà Cụ Kình đã thay mặt nhóm Đồng Thuận phát đi lời tuyên chiến trước đó.

  Trả lờiXóa
 25. Cuộc họp thứ 2 chỉ trong vòng hơn 1 tuần lễ này đã "thống nhất cao độ" nội dung sau: "Từ ngày 3 - 9 - 2017 nhân dân xã Đồng Tâm tuyên chiến với bọn tham nhũng, giặc nội xâm. Nhân dân xã Đồng Tâm sẵn sàng đổ máu để giữ bằng được đất của nhân dân ta. Kẻ nào từ chính quyền, công an đến quân đội vào cướp đất sẽ bị tan xác. Thà mất tất cả xã Đồng Tâm, còn một người cũng quyết chiến đến cùng".

  Trả lờiXóa
 26. càng vùng vẫy, đám người trong Tổ Đồng Thuận lại càng thể hiện những sơ hở của mình, càng phơi ra cho thiên hạ thấy rõ được bản chất lừa bịp và xảo trá của mình.

  Trả lờiXóa
 27. Vẫn cái bánh vẽ đất đai mà đã tuyên truyền từ trước “46 hecta nếu như UBND xã Đồng Tâm phân phối cho mỗi khẩu có 360m2 thì sẽ được 1250 khẩu, chúng ta có thể hi sinh 10 khẩu để chúng ta bảo vệ 1250 khẩu này”, ông ta kích động, đẩy người dân quay lưng lại chống đối chính quyền - điều đã xảy ra chỉ mới 4 tháng trước đây

  Trả lờiXóa
 28. Có thể thấy, những nhân vật chủ chốt trong Nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục sử dụng chiêu bài quen thuộc đó là “chống tham nhũng”, “bảo vệ đảng” để đánh lận con đen, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an, gây rối trật tự công cộng

  Trả lờiXóa
 29. Nếu những điều này không được video ghi lại, chắc hẳn, nhiều người không dám tin đó là do ông Kình nói ra. Bởi lẽ trước đây người ta luôn tôn trọng ông Kình vì uy tín của ông cũng như đóng góp của ông cho quê hương; thì giờ đây, ông ta lại lợi dụng uy tín đó để kích động người dân phá vỡ đi sự yên bình trên chính quê hương mình.

  Trả lờiXóa
 30. từ khi bắt đầu vụ việc, ông Lê Đình Kình luôn miệng khẳng định, luôn tuân thủ pháp luật và nếu các cơ quan chức năng có bằng chứng rõ ràng chứng tỏ đất Đồng Sênh là đất quốc phòng thì sẽ không kiện cáo gì hết.

  Trả lờiXóa
 31. Càng về sau, người ta càng thấy rõ được bộ mặt của ông Kình, một người vốn tự cho mình là “anh hùng chống tham nhũng”, “đấu tranh đòi quyền lợi cho người dân Đồng Tâm” hóa ra chỉ là người hám lợi, hám danh, ráp tâm lừa bịp người dân.

  Trả lờiXóa
 32. Ngay từ đầu thì những người đứng đầu nhóm Đồng Thuận như ông Kình đã luôn lấy lý do chống tham nhũng bảo vệ quyền lợi của nhân dân Đồng Tâm. Thế nhưng cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng lòi ra. Mọi người sẽ sớm nhìn rõ bộ mặt thật của ông ta thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Lê đình kình ạ, già rồi thì sống đẹp sống tốt một tý để tích đức cho con cháu sau này đi, sao mà già rồi vẫn không biết sai mà sửa vậy. Cứ cố chấp như vậy sau cùng cũng chỉ nhận lại những hình thức trả giá cho tội lỗi của mình càng nặng hơn thôi, Mong rằng trong những ngày tháng này con người này có thể hối cải và quay dầu lại.

  Trả lờiXóa
 34. Cụ Kình, nên dùng cái uy của mình, đưa con cháu thực hiện theo các quy định của pháp luật, chứ không phải lôi các cháu chắt trong dòng họ, lèo tèo mấy người, tổ chức một cái hội nghị, rồi ra các văn bản, đòi quyền sở hữu đất trái phép, thách thức chính quyền, đồng thời tạo tiếng vang trong dư luận bằng việc đăng tải video clip lên mạng xã hội như thế. Thực đáng buồn, một con người sinh ra từ thời khói lửa, nay lại thực hiện các hoạt động chống lại thành quả của những bậc tiền nhân đã ngã xuống vì cuộc sống hiện nay.

  Trả lờiXóa
 35. “quyết tâm” đòi đất của cụ Kình và nhóm Đồng Thuận, nhưng nó đi ngược với các quy định về thanh tra đất đai, quyền sử dụng đất và luật đất đai. Đồng thời, nó cũng chỉ vì lợi ích của một nhóm người, không phải là của cả cộng đồng. Do vậy, hội nghị này gần như đã thất bại và chắc chắn sẽ không mang lại kết quả thuận lợi cho người dân. Và với cụ kình ông này nhất định sẽ nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Cụ Kình này đúng thật càng già càng cứng đầu mà, tưởng ông ta phải biết ăn năn hối lỗi rồi chứ, đằng này ngoan cố chỉ tổ tội nặng thêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Có lẽ không cần phải giải thích gì nữa hết, những kẻ như cha con ông Kình đã lộ rõ bản chất và dã tâm tham lam và phản động rồi. Hãy dành cho chung nó sự trừng phạt đích đáng và sự khinh bỉ đi mọi người ơi.

  Trả lờiXóa
 38. Ai tham nhũng thì sẽ bị xử lý theo pháp luật , dân mong thế ấy vậy mà bất chấp vi phạm pháp luật rồi xin công an không xử lý , trong vụ Đồng Tâm đấy , bản thân muốn xã hội hoạt động theo luật , cái sai phải bị pháp luật trừng trị thì trước hết mình phải tuân thủ pháp luật thì tiếng nói mới có trọng lượng chứ

  Trả lờiXóa
 39. Chứng tỏ là nhóm cha con nhà cụ Kình vẫn cố chấp và coi thường pháp luật. Bọn chúng vẫn hi vọng có thể còn vớt vát được gì nữa hay không. Hết kêu gọi sự giúp đỡ từ phía đại sứ quán Mỹ giờ đây chúng chính thức bám đít ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 40. Nực cười, toàn những kẻ tham nhũng lại lớn tiếng đòi chống tham nhũng. Những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn, hương ước để cướp đất của quân đội, tham nhũng tiền bạc của dân lại giở trò mở hội nghị chống tham nhũng, kêu gọi ngoại bang can thiệp.

  Trả lờiXóa
 41. Vẫn là một kẻ ăn không được thì đạp đổ không hơn không kém, đến lúc mọi người hiểu ra dã tâm của ông Kình thì ông ta chỉ còn nước chó chạy cùng sào mà thôi, biết sai mà không chấp nhận lại còn cố gắng gượng quay đầu cắn trả hành động không khác gì một con chó

  Trả lờiXóa
 42. Ông Kình đòi thanh tra là để kiếm cớ kéo dài thời gian với để được tiếng của dư luận thôi, ông ta sai thế nào thì ông ta thừa biết rồi còn cố tỏ ra trong sạch, thật đáng khinh lừa lọc người dân, kích động người ta xong đến lúc gặp chuyện đổ hết tội lên người ta, biết mình không thoát thì cố lôi người ta sai theo mình, quá thất đức

  Trả lờiXóa
 43. Lần này một lần nữa ông Lê Đình Kình cùng đồng bọn đã cho chúng ta thấy nước cờ đầy toan tính nhưng suy cho cùng lại dốt nát hết mức, chính hành động này không chỉ không giải quyết được vấn đề gì mà càng làm cho ông ta thêm nặng tội

  Trả lờiXóa
 44. Hội nghị này đươc diễn ra dưới sự chỉ đạo của ông Lê đình Công là con trai của ông Lê Đình Kình- người đang là phải chịu trách nhiệm nặng nhất trước sự việc vi phạm pháp luật ở Đồng Tâm. Thật sự đây là hội nghị đi tìm công lý, đấu tranh vì dân chủ hay sao??

  Trả lờiXóa
 45. Nhóm đồng thuận càng ngày càng sai lầm. Họ đang chèo chống cái vụ bê bối và những sai sót mà họ đã thực hiện. Những hành vi đó rất đáng trị tội và nó qúa rõ ràng, đã bị phơi bày trước pháp luật rồi chứ chẳng phải không. Vậy mà họ vẫn cứ đạp lên dư luận, công khai hô hào kêu gọi sự giúp đỡ để giúp họ giữ đất. Nên quay đầu đi thôi, không thể cứ mãi ở cái thế cứ bảo thủ để sai thành đúng được

  Trả lờiXóa
 46. Cảm giác cái nhóm đồng thuận này đang càng ngày càng lộng hành ấy nhỉ. Công khai kêu gọi sự trợ gíup từ nước ngoài về để chống đối đất nước, để nhờ họ bảo vệ cho những hoạt động sai trái, đòi đất vô căn cứ của họ ư. Nếu mà đúng thì đồng bào Việt Nam chắc chắn không để ai thiệt, nhưng nếu tham lam mà làm sai thì sao có thể cứ cố chấp vậy được

  Trả lờiXóa
 47. Đã làm sai còn không biết hối cải, sự việc đã rò ràng như thế còn muốn giải quyết thế nào nữa? rõ ràng ông Lê Đình Kình và nhóm đồng thuận đang muốn gây rối và ngang nhiên chống lại chính quyền, cần có biện pháp xử lý mạnh tay để răn đe.

  Trả lờiXóa
 48. Đã dám làm thì nên dám chịu. Có những hành động sai trái rồi thì nên biết hối cải. Liên tục làm nhiều việc thất đức như vậy sau này không có gì tốt đẹp đâu. Hãy chờ công lý. Công lý sẽ vùi dập hết những con người tệ hại như các ông.

  Trả lờiXóa
 49. Những việc làm sai trái của nhóm Đồng Thuận quá đỗi rõ ràng, giờ đây lại cãi chày cãi cối, quay ra bắt tay cùng bè lũ phản động chống đối chính quyền, coi thường pháp luật. Hành vi của chúng không thể nào tha thứ được, con đường chúng chọn là một con đường cụt.

  Trả lờiXóa
 50. Ông Công, ông Kình và một số nhân vật cầm đầu nhóm Đồng Thuận đang thể hiện tư tưởng lệch lạc và sự nông cạn, kém hiểu biết trong nhận thức về pháp luật và các chủ trương, đường lối giải quyết vấn đề của cấp trên. Dù sao thì lần này phía công an và chính quyền chắc chắn sẽ mạnh tay nghiêm trị theo pháp luật đối với những kẻ coi thường và vi phạm, cố tình gây rối và làm phức tạp tình hình an ninh tại địa phương

  Trả lờiXóa
 51. Biên bản Hội nghị ngày 3/9/2017 của nhóm Đồng Thuận đã thể hiện ngay những con người trong nhóm Đồng thuận kém hiểu biết, trình độ học vấn thấp kém. Chính quyền, công an, quân đội là những người chăm lo, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân, họ được đào tạo để giao nhiệm vụ bảo vệ từng tấc đất của Tổ quốc trên cơ sở những quy định pháp luật cho nhân dân sinh sống, làm ăn thì chẳng có lý do gì họ lại cướp đất của nhân dân. Ông Kình, Quang, Công, có giỏi thì ra Trường Sa, Hoàng Sa mà bám biển, giữ đất, đấy mới là chỗ đáng để các ông thể hiện khẩu khí anh hùng.

  Trả lờiXóa
 52. Điểm đáng buồn cười của cái gọi là "Hội nghị" này đó là chỉ một nhóm người, mà cụ thể là con cháu họ hàng của cụ Lê Đình Kình, lại tự nhân danh là 9000 người dân xã Đồng Tâm để tuyên bố những lời lẽ thiếu hiểu biết như thế. Những người không tỉnh táo sẽ chỉ biết tin theo và không có bất cứ nghi ngờ gì sẽ rất nguy hiểm. Những hành động của nhóm Đồng Thuận gần đây thực sự đáng lo ngại về nhận thức của một bộ phận nhân dân còn chưa đầy đủ.

  Trả lờiXóa
 53. đúng là cần phải thật tỉnh táo trước những cám dỗ của đồng tiền nếu như chúng ta lỡ xảy chân ra để mà làm những điều sai lầm và không bao giờ chuộc lại được những lỗi lầm đấy thì hãy đừng làm đừng cho con cháu phải gánh chịu những hậu quả không đáng có

  Trả lờiXóa
 54. Sức mạnh của đồng tiền thật là mạnh mẽ. Tiền có thể mua được nhân cách của một số con người và nhiều nhiều thứ khác nữa. Không quản những lời ra tiếng vào của người khác, không quản mọi thứ. Vì tiền có thể làm tất cả.

  Trả lờiXóa
 55. Nhóm đồng thuận do ông Lê Đình Kình đứng đầu đang tự biến thành những kẻ đối đấu với chính quyền. Họ đang cầu cứu sự can thiệp từ những phần tử chống đối trong nước cũng như kêu cầu đến các Đại sứ quán các nước tại Việt Nam để can thiệp vào công tác điều tra quản lý đất đai tại xã Đồng Tâm.
  Đâu có ai ngờ ông Kinh và con cháu mình đã và đang làm cán bộ cấp xã, cấp huyện nơi này. Chính là là những thủ phạm gây ra những rắc rối ở Đồng Tâm hiện nay.

  Trả lờiXóa
 56. Một lời khuyên dành cho nhóm Đồng Thuận là quay đầu là bờ, nếu họ hối kịp thì sẽ có những sự khoan hồng, nếu cứ tiếp tục, đi quá xa sẽ chẳng ai còn có thể cứu lấy họ. Họ nghĩ rằng có thể cầu cứu bọn ngoại bang? Phải chăng họ đang muốn biến mình trở thành những kẻ "bán nước" thực sự?

  Trả lờiXóa
 57. Pháp luật công bằng, ông trời có mắt, chuyện gì trước sau cũng bị lột tẩy và đem ra ánh sáng mà thôi. Chúng ta, những người dân của nước Việt Nam, nên có lòng tin vào chính nghĩa, tự mình là những người có hiểu biết, có suy nghĩ, nhìn nhận đúng sai, đừng bị lợi dụng, kích động tinh thần như thế. Bởi lẽ, sớm muộn gì những người làm sai cũng bị chịu phạt mà thôi và hãy nhớ “không ai tốt với mình bằng bản thân mình” đừng tin và nghe theo những lời dụ dỗ đường mật, vì đấy là những “viên đạn bọc đường” sẽ giết chết chúng ta bất cứ lúc nào.

  Trả lờiXóa
 58. Toàn những kẻ tham nhũng lại lớn tiếng đòi chống tham nhũng. Những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn, hương ước để cướp đất của quân đội, tham nhũng tiền bạc của dân lại giở trò mở hội nghị chống tham nhũng, kêu gọi ngoại bang can thiệp. Thật nực cười và thật xấu hổ thay cho đám Đồng Thuận. Họ nghĩ trong lúc này liệu rằng ai sẽ ủng hộ và cứu vớt họ ngoài chính bản thân họ? Nếu tiếp tục ngông cuồng như thế này thì ngày bị "hốt" chắc nhanh lắm.

  Trả lờiXóa
 59. Nhóm Đồng Thuận bày trò viết thư kêu gọi các tổ chức xã hội dân sự và các tổ chức ngoại giao quốc tế can thiệp, bảo vệ. Đây khác gì hành động "cõng rắn cắn gà nhà", "vạch áo cho người xem lưng". Nếu như mấy cái tội khác có thể tha thứ được thì cái tội "ngu học" này không ai mà không căm phẫn bọn Đồng Thuận này vì đơn giản ai cũng biết mấy cái tổ chức xã hội dân sự kia thực chất là những tổ chức phản động; những cơ quan ngoại giao kia thì luôn muốn tìm cớ để can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước chúng ta. Bản chất lưu manh, chống đối của nhóm Đồng Thuận đã hiện nguyên hình!

  Trả lờiXóa
 60. Nhóm Đồng Thuận đang bị các cơ quan chức năng điều tra phục vụ xử lý vụ án. Bởi vậy họ mới kêu gọi sự can thiệp của cộng đồng mạng, kêu gọi sự can thiệp của các phái đoàn ngoại giao các nước. Tuy nhiên nếu mang danh nhóm Đồng thuận thì không ai ủng hộ họ nên họ mới mượn danh người dân Đồng Tâm để hô hào, kêu gọi.

  Trả lờiXóa
 61. Đừng nghĩ có người chống lưng rồi thích làm gì thì làm. cứ nghe lời mấy thằng zân chủ bưng bô cho phương tây rồi nghĩ nhờ được ngoại bang là ngon à,vi phạm pháp luật VN thì VN có quyền xử và chả có bố con thằng nào có quyền can thiệp cả,nếu ko tin thì cứ nhìn gương mấy thằng nhân quyền,dân chủ cuội mà to mồm có mỹ chống lưng vẫn nhập kho đều đều đấy là biết nhé

  Trả lờiXóa
 62. Hội nghị này do ông Lê Đình Kình và con trai là Lê Đình Công cầm đầu tổ chức ra nhằm lừa gạt lòng tin của quần chúng nhân dân với những khẩu hiểu sáo rỗng, những mục tiêu lừa bịp đề ra. Do vậy, hội nghị này chỉ là việc nội bộ của nhóm phản động Đồng Thuận với thành phần tham gia là thành viên của nhóm chống đối chính quyền này, vậy mà hai cha con Lê Đình dám mạnh mồm tuyên bố hội nghị đại diện cho hơn 9000 người dân Đồng Tâm. Vì vậy chúng ta cần phải lên án hành vi bẩn thỉu của hai cha con nhà này.

  Trả lờiXóa
 63. Hội nghị chống tham nhũng của Đồng Tâm chỉ là trò hề lừa bịp những người dân chân chính khác, mục đích là nhằm chạy tội cho bố con ông Kình và các đối tượng chống đối khác. Điều này là bất tuân pháp luật, chà đạp lên sự nghiêm minh của nền pháp luật của nước ta.

  Trả lờiXóa
 64. Già rồi ,mà không làm ơn làm phúc để hoa thơm quả ngọt cho con cháu, lão ta còn đi tạo nghiệp chứ lị. Đúng là kẻ vô lương tâm mà, bán rẻ làng xóm láng giềng, bán rẻ lương tâm chỉ vì một chữ tiền. Nếu như người ta thì cúi đầu nhận tội để mà nhận khoan hồng từ pháp luật, thì còn có cơ may là chết khi có con cháu ở bên. Chứ kiểu này thì có khi hắn mục xương trong tù thôi, mà cũng không có người thân ở bên

  Trả lờiXóa
 65. với những nội dung mà ông Lê Đình Công đang rêu rao thì nó chẳng khác nào là một “hội nghị” được tổ chức để tôn vinh những hành động bạo lực, những con người bất chấp luật pháp. Điều đáng nói hơn nữa, với việc gửi “đơn kiến nghị” tới đại sứ quán nước ngoài và truyền thông quốc tế tại Hà Nội, đám người này đang muốn cầu cứu ngoại bang, muốn “cõng rắn cắn gà nhà”, tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài cho những hành vi sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 66. Điểm nóng Đồng Tâm tiếp tục nóng trở lại một lần nữa. Nhưng nguyên nhân bùng phát thì không có gì lạ lẫm khi mà vẫn là sự kích động, giật dây của các thành viên nhóm Đồng Thuận. Chỉ có điều thay vì thủ lĩnh Lê Đinh Kình thì Lê Đình Công, con trai của cụ Kình là ngôi sao trong đợt nóng lên lần này.

  Trả lờiXóa
 67. Lê Đình kình già rồi sao mà không biết quay đầu làm lại cuộc đời thế, không nghĩ đến mình thì phải nghĩ đến việc tích đức cho con cháu đi chứ. Thật đnags buồn mà, ông này cho dù có cố gắng chống phá nhà nước ta đến đâu thì tôi tin rằng sau cùng ông này sẽ vẫn thất bại thảm hại mà thôi vì vậy nhóm đồng thuận hay gì gì đó hãy dừng ngay lại những hành vi bẩn thỉu trước khi quá muộn, nếu không hối hận cũng không kịp đâu.

  Trả lờiXóa
 68. Nhóm Đồng Thuận cứ tưởng lợi dụng được số này để bảo kê cho những hành động sai trái của mình là "miễn nhiễm" với pháp luật. Xin lỗi còn khuya nhé! Việt Nam là một quốc gia có chủ quyền, có luật pháp riêng. Dân chủ nhân quyền kiểu Mỹ áp dụng ở Việt Nam có ổn không? không ổn lắm đâu! Văn hóa chúng ta khác họ, lối sống chúng ta khác họ. Dân chủ nhân quyền là điều mà Đảng và Nhà nước ta luôn đảm bảo cho toàn bộ nhân dân, nhưng dân chủ dân quyền phải trong phạm vi, khuôn khổ, phải tôn trọng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 69. Thật may cho dân Đồng Tâm là cuối cùng dù hơi muộn họ cũng đã sớm nhận ra được lẽ phải! Và tin chắc với truyền thống đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người quay lại, vụ việc xảy ra tại Đồng tâm từ 15/4 - 22/4/2017 sẽ có một cái kết hậu!

  Trả lờiXóa
 70. Với những thông tin mà Thanh tra thành phố Hà Nội đã công bố cùng với diễn biến sự việc trong thời gian vừa qua, nhất định các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội sẽ không thể nào nhân nhượng thêm một lần nào nữa. Còn với những kẻ cố ý làm càn, xem thường pháp luật như ông Công, ông Kình chắc chắc thời gian tới nếu không dừng lại những hành động kiểu như mấy hôm vừa rồi thì chắc chắn cần phải xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
 71. cần thấy rằng sau khi gây ra hàng loạt hành vi vi phạm pháp luật, nhóm Đồng Thuận của ông Kình, Công, Hiểu đang lo sợ bị pháp luật xử lý, thế nên họ đang cố tìm cách lừa bịp bà con đi và nghe theo để tạo áp lực quần chúng, tạo tấm lá chắn che chở cho họ.Người dân thôn Hoành nếu cứ tiếp tục nghe theo nhóm Đồng Thuận sẽ tự rước họa vào thân mà thôi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ