Chủ Nhật, 24 tháng 9, 2017

QUÂN ĐỘI NÀO BẢO VỆ TỔ QUỐC?


THIÊN BÌNH
Có lẽ đây là câu hỏi mà chúng ta thấy nực cười nhất trong năm nay. Tại sao lại nực cười vì câu hỏi này không cần phải hỏi vì mọi người dân Việt Nam ai cũng hiểu, cũng biết, cũng rõ ở Việt Nam chỉ có duy nhất một quân đội đó là Quân đội nhân dân Việt Nam. Còn tất cả các nhóm người nào đối chọi lại lợi ích, độc lập, tự do của dân tộc tộc Việt Nam, của nhân dân Việt Nam thì đều là bọn xâm lược, bọn bán nước, là kẻ thù của dân tộc, nhân dân Việt Nam, quân đội nhân dân Việt Nam. Thế nhưng một sự thật hiển nhiên như vậy mà lại có kẻ giả vờ không biết tự đặt ra câu hỏi: Quân đội nào bảo vệ Tổ Quốc?
Dân làm báo
Bài viết đăng tải trên blog danlambao
Đọc bài viết này trên blog danlambao chúng ta mới thấy hình như bọn rận chủ đang cố tình tự vả vào mõm chúng thì phải. Sao lại có thằng rận chủ nào mà lại ngu đến mức như vậy, chả lẽ vì những thằng rận chủ đầu đàn bị bắt hết rồi nên giờ còn toàn thằng thất học, thiểu năng trí tuệ sao.
Xuyên suốt bài viết bọn danlambao đưa ra nhiều lý lẽ hay ho lắm, chúng ta hay xem chúng tự vả vào mõm chúng thế nào. Đầu tiên bọn rân chủ này nó về: “…kể cả khi Tàu Cộng đánh chiếm Hoàng Sa với số lượng tàu chiến gấp 20 lần số lượng tàu chiến của họ, suốt đời chỉ biết 3 điều tâm niệm: Tổ Quốc, Danh Dự và Trách Nhiệm.”, chúng định lừa ai chứ, chúng tưởng mọi người dân Việt Nam không biết gì về lịch sử sao. Khi Trung Quốc tiến đánh Hoàng Sa năm 1974 thì bọn ngụy quân,ngụy quyền dưới thời Nguyễn Văn Thiệu đã làm gì? Về mặt hành chính ở thời điểm đó quần đảo Hoàng Sa vẫn đang nằm dưới quyền quản lý của chế độ Việt Nam Cộng Hòa, khi Hoàng Sa bị Trung Quốc đánh chiếm thì tại Đà Nẵng lúc này Nguyễn Văn Thiệu có 5 phi đoàn F-5 có khoảng 120 chiếc và 150 phi côngSo sánh với phía Trung Quốc và miền Bắc Việt Nam lúc bấy giờ thì quá dễ dàng để cho Nguyễn Văn Thiệu đập tan 40 tàu chiến của Trung Quốc và dành lại Hoàng Sa.Nhưng bọn ngụy quân, ngụy quyền chả làm gì, chỉ đứng đấy nhìn cho Trung Quốc chiếm. Đó là bảo vệ Tổ Quốc sao?
Tiếp đến, bọn rận chủ cho rằng thời điểm Mỹ xâm lược Việt Nam, tạo dựng Nguyễn Văn Thiệu làm tổng thống bù nhìn thì nhân dân miền nam đang yên ổn, thanh bình, ấm no… Đúng là nực cười, thằng rân chủ này chắc bị điên. Nhưng cho dù bị điên ra đường giờ mà nói ra những câu như thế thì già trẻ, lớn bé đều đập cho hắn chết. Sự thật có lẽ không cần nói nhiều, nhìn qua vài hình ảnh sau chúng ta sẽ cho bọn rận chủ làm tay sai cho bọn phản động biết đâu là sự thật.
Tội ác Việt Nam Cộng Hòa
Thú vui của lính Việt Nam Cộng hòa là đây, ảnh internet
Tội ác Việt Nam Cộng Hòa
Chỉ có lũ súc sinh mới gây ra những tội ác như lính Việt Nam Cộng hòa, ảnh internet
Kết quả hình ảnh cho tội ác của việt nam cộng hòa
Bọn Việt Nam Cộng Hòa có phải là con người không???, ảnh internet
Tội ác Việt Nam Cộng Hòa
Lính Việt Nam Cộng Hòa đang bảo vệ dân Việt Nam đây sao???, ảnh internet

Càng về sau, bài viết của bọn rận chủ càng cho thấy cái nhận thức ngu dốt của chúng, chúng chả hiểu gì về tình hình đất nước và thế giới, bọn rận chủ này chỉ thích nhân dân ta phải chém chém giết giết, người dân lầm than trong chiến tranh chúng mới vui sao. Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Việt Nam sẽ làm mọi cách để đòi lại Hoàng Sa, nhưng không phải bằng cách để nhân dân đói khổ, chết chóc, đưa đất nước quay trở về thời kỳ chiến tranh như cách mà bọn phản động mong muốn.
Tóm lại, đã ngu dốt thì bọn rận chủ nên im mồm lại, đừng tỏ ra ngu hơn người khác thế, chẳng qua là kiếm được vài đồng tiền bố thí của bọn phản động mà thôi.

FACEBOOK COMMENTS

50 nhận xét:

 1. Bọn ngụy quân, ngụy quyền là một lũ xúc vật, tội ác của bọn chúng sẽ đời đời, kiếp kiếp không rửa được, bọn bán nước hại dân mà đòi bảo vệ Tổ quốc á, chúng nghĩ ai cũng thần kinh như bọn phản động mà đi lừa được sao.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận chủ sao nó ngu đến vậy cơ chứ, câu hỏi như thế mà cũng hỏi đi được, chắc chúng sợ Quân đội nhân dân Việt Nam quá nên cố lảng tránh đây mà.

  Trả lờiXóa
 3. Quân đội nhân dân Việt Nam là nhất, gắn liền với nhân dân, sẽ đập tan mọi âm mưu của những kẻ chuyên nói xấu, phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Nam chỉ có duy nhất một quân đội đó là Quân đội nhân dân Việt Nam. Còn tất cả các nhóm người nào đối chọi lại lợi ích, độc lập, tự do của dân tộc tộc Việt Nam, của nhân dân Việt Nam thì đều là bọn xâm lược, bọn bán nước, là kẻ thù của dân tộ

  Trả lờiXóa
 5. BỌn rận chủ kia không biết thì dựa cột mà nghe, ngồi đấy mà bu lu ba loa như con chó dại, cẩn thận cho vào trại nhốt hết bây giờ.

  Trả lờiXóa
 6. ngu dốt thì bọn rận chủ nên im mồm lại, đừng tỏ ra ngu hơn người khác thế, chẳng qua là kiếm được vài đồng tiền bố thí của bọn phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Quân đội nhân dân Việt Nam trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Việt Nam muôn năm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn rận ngu xuẩn kia đã nghe rõ chưa, đã hiểu sức mạnh của quân đội Việt Nam chưa? Cho nên, biết điều thì im mồm vào, không là cái kết dành cho chúng mày chẳng tốt đẹp gì đâu.

   Xóa
 8. bài viết của bọn rận chủ càng cho thấy cái nhận thức ngu dốt của chúng, chúng chả hiểu gì về tình hình đất nước và thế giới, bọn rận chủ này chỉ thích nhân dân ta phải chém chém giết giết, người dân lầm than trong chiến tranh chúng mới vui sao

  Trả lờiXóa
 9. Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Việt Nam sẽ làm mọi cách để đòi lại Hoàng Sa, nhưng không phải bằng cách để nhân dân đói khổ, chết chóc, đưa đất nước quay trở về thời kỳ chiến tranh như cách mà bọn phản động mong muốn.

  Trả lờiXóa
 10. bọn ngụy quân, ngụy quyền là một lũ xúc vật, tội ác của bọn chúng sẽ đời đời, kiếp kiếp không rửa được, bọn bán nước hại dân. bọn này cần đem ra mà chém cho trừa cái tội bán nước hại dân ăn tiền của các thế lực thù địch mà không chịu làm ăn

  Trả lờiXóa
 11. Quân đội nào bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam ư? Xin thưa chỉ có Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Quân đội ta đã đập tan bao nhiêu kẻ thù xâm lược, bảo vệ nền độc lập tư do hạnh phúc của nhân dân. Điều này được cả nhân dân trên thế giới thừa nhận. Còn những kẻ giả vờ không công nhận điều này nên xem lại tư cách làm người của mình đi.

  Trả lờiXóa
 12. Chế độ Việt Nam cộng hòa với những tội ác của mình trong quá khứ làm cho những người trong cuộc khi nhắc lại cũng cảm thấy rùng mình, một chế độ diệt chủng, một quân đội tay sai và một cái kết nhục nhã của những kẻ lầm đường, lạc lối về hành vi bán nước một thời. Thế nhưng, vì tiền, các đối tượng kinh doanh dân chủ ở Việt Nam bất chấp tất cả để đào bới quá khứ, để khơi dậy cái quá khứ đau thương của dân tộc, để kích động, chia rẽ, cổ vũ cho hành động ly khai hòng phá hoại sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của dân tộc Việt Nam. Còn quân đội nào bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thì đến đứa trẻ cũng biết, đó là bộ đội cụ Hồ.

  Trả lờiXóa
 13. Càng ngày bài viết của bọn rận chủ càng cho thấy cái nhận thức ngu dốt của chúng, chúng chả hiểu gì về tình hình đất nước và thế giới, bọn rận chủ này chỉ thích nhân dân ta phải chém chém giết giết, người dân lầm than trong chiến tranh chúng mới vui sao. Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Việt Nam sẽ làm mọi cách để đòi lại Hoàng Sa, nhưng không phải bằng cách để nhân dân đói khổ, chết chóc, đưa đất nước quay trở về thời kỳ chiến tranh như cách mà bọn phản động mong muốn.

  Trả lờiXóa
 14. Danlambao đã ngu dốt thì bọn rận chủ nên im mồm lại, đừng tỏ ra ngu hơn người khác thế, chẳng qua là kiếm được vài đồng tiền bố thí của bọn phản động mà thôi. Chỉ vì mấy đồng tiền mf phản bội lại tổ quốc phản bội lại nhân dân rồi nhất định sẽ nhận sự trừng phạt của pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Đọc bài viết này trên blog danlambao chúng ta mới thấy hình như bọn rận chủ đang cố tình tự vả vào mõm chúng thì phải. Sao lại có thằng rận chủ nào mà lại ngu đến mức như vậy, chả lẽ vì những thằng rận chủ đầu đàn bị bắt hết rồi nên giờ còn toàn thằng thất học, thiểu năng trí tuệ sao. Chúng nói như những kẻ không não, chỉ vì vài đồng tiền mà chúng bán rẻ tư cách làm người ròi chúng nhát định sẽ nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Việt Nam chỉ có duy nhất một quân đội đó là Quân đội nhân dân Việt Nam. Còn tất cả các nhóm người nào đối chọi lại lợi ích, độc lập, tự do của dân tộc tộc Việt Nam, của nhân dân Việt Nam thì đều là bọn xâm lược, bọn bán nước, là kẻ thù của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 17. Nhân dân chúng tôi luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào nhà nước ta, càng tin tưởng vào quân đội nhân dân Việt Nam hơn thế nên dù chúng có dùng những hành động bản thỉu như thế nào để xuyên tạc nhà nước ta đi chăng nữa thì cũng chẳng ai tin đâu, bản chất bẩn thỉu của daanlambao cũng như lũ rận thì ai cũng biết hết rồi, thế nên lũ rận chúng cứ xuyên tạc không những không có kết quả đâu mà ngược lại nhất định sẽ nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Quân đội nhân dân Việt Nam chứ còn ai vào đây nữa. Tên gọi "Quân đội Nhân dân" là do Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt với ý nghĩa "từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, vì nhân dân phục vụ". Một tên khác được nhân dân yêu mến đặt cho là "bộ đội cụ Hồ".Quân đội Nhân dân Việt Nam là lực lượng nòng cốt của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, sẵn sàng chiến đấu hy sinh “vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 19. Bảo vệ tổ quốc kiểu gì mà toàn giết chính đồng bào thế, còn chuyện Hoàng Sa, để mất có lẽ cũng chính vì cái quân đội VNCH kia ngu dốt và hèn nhát chả đánh được Trung. Sự thật đã rõ rành rành còn già mồm.

  Trả lờiXóa
 20. Kể từ ngày thành lập 22/12/1944, Quân đội nhân dân Việt Nam đã luôn đồng hành và sát cánh cùng nhân dân Việt Nam trong từng bước đường của lịch sử. Quân đội nhân dân Việt Nam là là đội quân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, sẵn sàng chiến đấu hy sinh “vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân”. Thực tế lịch sử bằng chiến thắng của 2 cuộc kháng chiến cứu quốc đã chứng minh cho điều đó. Vì thế, câu hỏi mà danlambao đặt ra thật ngu ngốc và đến một đứa trẻ học cấp 1 cũng có thể trả lời được rồi!

  Trả lờiXóa
 21. Càng về sau, bài viết của bọn rận chủ càng cho thấy cái nhận thức ngu dốt của chúng, chúng chả hiểu gì về tình hình đất nước và thế giới, bọn rận chủ này chỉ thích nhân dân ta phải chém chém giết giết, người dân lầm than trong chiến tranh chúng mới vui sao. Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Việt Nam sẽ làm mọi cách để đòi lại Hoàng Sa, nhưng không phải bằng cách để nhân dân đói khổ, chết chóc, đưa đất nước quay trở về thời kỳ chiến tranh như cách mà bọn phản động mong muốn.

  Trả lờiXóa
 22. Bảo vệ tổ quốc kiểu nhưng lại giết chính đồng bào mình, còn chuyện Hoàng Sa, để mất có lẽ cũng chính vì cái quân đội VNCH kia ngu dốt và hèn nhát chả đánh được Trung. Đừng ngụy biện cho sự yếu kém của quân đội VNCH nữa.

  Trả lờiXóa
 23. Dân tộc Việt Nam chỉ có một Quân đội duy nhất là Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Quân đội ta có nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, nền độc lập và nhân dân ta. Không biết lũ rận chủ, phản động này ngu thật hay giả ngu nữa. Dù thế nào thì đối với bọn rận chủ này đáng để đào thải.

  Trả lờiXóa
 24. Có lẽ chính vì quân đội VNCH mà VN ms để mất Hoàng Sa, vậy mà còn bày đặt bảo vệ Tổ quốc. Đến đồng bào chúng còn giết hại mà còn vỗ ngực như thể mình có nhiều công lao lắm. Nếu giỏi vậy thì Hoàng Sa đã chả mất.

  Trả lờiXóa
 25. Bọn dân chủ đúng là một lũ súc vật không não. Chính cái chính quyền tay sai VNCH không những không bảo vệ Tổ quốc, bán rẻ đất nước cho Mỹ, còn giết hại, ác độc với chính dân tộc mình một cách không thương tiếc. Giờ đây chúng lại hóng mõm ca tụng VNCH. Một sự ngu dốt muốn được "chói chang".

  Trả lờiXóa
 26. Có bảo vệ tổ quốc thật không hay là trá hình, ngoài mặt thể hiện nhưng thực sự lại tàn sát chính đồng bào mình, còn chuyện Hoàng Sa, để mất có lẽ cũng chính vì cái quân đội VNCH kia ngu dốt và hèn nhát chả đánh được Trung. Đừng ngụy biện cho sự yếu kém của quân đội VNCH nữa.

  Trả lờiXóa
 27. Nếu không nhìn những bức ảnh được chụp lại kia thì người ta khó có thể hình dung được tội ác mà quân đội VNCH đã làm với chính đồng bào ta. Như vậy có thể thấy rằng không chỉ mổ bụng, chặt đầu,..quân đội VNCH đã không từ bất kì thủ đoạn nào để tra tấn cũng như giết hại người vô tội. Đúng là lũ tay sai khốn kiếp, đã như vậy mà bọn Dân làm báo vẫn luôn mồm bảo vệ chúng.

  Trả lờiXóa
 28. nói đến hải chiến hoàng sa chỉ thấy được sự thối nát của cái chính quyền bù nhìn vnch khi chúng là con rối của mỹ, thực hiện giao kèo bẩn thỉu giữa trung quốc và mỹ, đem vài chục lính ra thế mạng và giờ lũ rận chủ có hàng tá cớ để ca ngợi cái màn kịch rẻ tiền này.

  Trả lờiXóa
 29. có lẽ nếu VNCH không rước thằng mĩ, bợ đít thằng mĩ thì người dân cũng không phải căng mình ra chiến đấu với chúng, cõng rắn cắn gà nhà còn to mồm.giá như VNCH không bù nhìn bạc nhược để Mĩ và Trung Quốc bắt tay với nhau thì hôm nay biển đảo chúng ta vẫn trọn vẹn.quân lực hạng 4 chỉ để hiếp dân thôi

  Trả lờiXóa
 30. Nhắc đến đội quân "bảo vệ tổ quốc VNCH" người ta nhắc tới một đội quân tinh nhuệ với món đặc sản không ai sánh bằng là món duscang. Và cũng chính nhờ tinh thần đu càng ấy mà quân lực hạng 4 thế giới lúc bấy giờ dùng hết sức giương cờ trắng đầu hàng trước đội quân yếu hơn để giao Hoàng Sa cho bọn TQ. Và giờ đây, những kẻ cuồng tín lại đi tung hô, cổ súy cho đội quân ấy.

  Trả lờiXóa
 31. Những tội ác và sự ngu dốt, bất lực của cái chế độ tay sai bán nước hại dân VNCH đã được sử sách lưu lại và chẳng ai có thể thay thế được lịch sử cả. Dù đám rận có sủa thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng thể biến VNCH thành một chính quyền độc lập để người đời có thể nể phục.

  Trả lờiXóa
 32. Luôn luôn là như thế, Việt Nam chỉ có duy nhất một quân đội đó là Quân đội nhân dân Việt Nam. Còn tất cả các nhóm người nào đối chọi lại lợi ích, độc lập, tự do của dân tộc tộc Việt Nam, của nhân dân Việt Nam thì đều là bọn xâm lược, bọn bán nước, là kẻ thù của dân tộc

  Trả lờiXóa
 33. Bài viết của bọn rận chủ càng cho thấy cái nhận thức ngu dốt của chúng, chúng chả hiểu gì về tình hình đất nước và thế giới, bọn rận chủ này chỉ thích nhân dân ta phải chém chém giết giết, người dân lầm than trong chiến tranh mà thôi, đúng là vớ vẩn thật!

  Trả lờiXóa
 34. Chỉ cần nhìn vào những bức ảnh mà bọ ngụy quân, ngụy quyền, tay sai của giết hại đàn ông, trẻ con, hãm hiếp phụ nữ, chà đạp lên bà con nhân dân còn chụp ảnh khoe thành tích. Bọn chúng là bọn cầm thú, súc sinh, cùng dòng máu Việt Nam mà bọn súc sinh lại như vậy, thử hỏi chúng có tư cách gì khi nhắc lại lịch sử...

  Trả lờiXóa
 35. Bọn Việt Nam Cộng hòa sao không tự nhìn lại bản thân mình làm sao mà ngày xưa lại thất bại thảm hại như thế. Là vì các người quá độc ác, quá tư lợi, chỉ nghĩ cho bản thân mình nên nhận được hậu quả như thế. Bao nhiêu năm rồi không chịu khuất phục vẫn mãi làm chó quay lại cắn chủ.

  Trả lờiXóa
 36. Việt Nam cộng hòa là một chế độ toàn những con người độc ác và tàn nhẫn, tư lợi cho bản thân, đi theo phương Tây bám váy chúng hành động chống phá lại đất nước để kiếm tiền. Một chế độ như vậy không nên tồn tại.

  Trả lờiXóa
 37. Nhìn vào những bức ảnh kia mà xem. Tuy quá khứ đã qua rồi nhưng vẫn khiến người ta phải nhói lòng vì thương xót, giật mình vì ghê sợ. Lũ bọn chúng quá độc ác, ngay cả người già, phụ nữ và trẻ em chúng cũng không tha. Đúng là những con người vô nhân tính.

  Trả lờiXóa
 38. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 39. Đã là người dân Việt Nam thì không có ai không biết quân đội bảo vệ tổ quốc chính là Quân đội nhân dân Việt Nam. Tác giả của bài viết kia là thật sự không biết, hay cố tình nêu ra vấn đề để xuyên tạc rồi bôi nhọ.

  Trả lờiXóa
 40. Tất cả các nhóm người nào đối chọi lại lợi ích, độc lập, tự do của dân tộc tộc Việt Nam, của nhân dân Việt Nam thì đều là bọn xâm lược, bọn bán nước, là kẻ thù của dân tộc, nhân dân Việt Nam, quân đội nhân dân Việt Nam. Thế nhưng một sự thật hiển nhiên như vậy mà lại có kẻ giả vờ không biết tự đặt ra câu hỏi: Quân đội nào bảo vệ Tổ Quốc?

  Trả lờiXóa
 41. Dân ta lầm than khi giặc ngoại xâm đàn áp, bắt chúng ta làm nô lệ, vậy mà những kẻ bán nước, bọn ngụy quân, ngụy quyền lại tiếp tay cho bọn giặc, mà chính bọn chúng còn tàn ác hơn bọn giặc kia. Vậy chúng nó có đáng băm vằm, tùng sẻo không mọi người? Vậy mà giờ đây bọn sống sót còn lại, già sắp xuống lỗ rồi mà vẫn ảo tưởng rằng, quân đội của chúng là quân đội nhân dân, tao phỉ nhổ vào chúng mày, bọn bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 42. Những kẻ ngu muội, bảo thủ đến giờ vẫn không dám nhìn thẳng vào sự thật rằng cái gọi là VNCH chỉ là một thể chế bù nhìn do Mỹ một tay dựng lên để giật dây, điều khiển miền Nam VN. Thử hỏi với một chính quyền không được dân bầu lên thì làm sao đại diện cho ý chí của người dân, làm sao mà vì mục đích bảo vệ tổ quốc được chứ. Họa chăng chúng chỉ sống với mục tiêu bám đít Mỹ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 43. là quân đội nào thì lịch sử và nhân dân đã phán xét rồi,các hình ảnh,bài viết và video nước ngoài đã ghi lại rồi chứ cần đéo gì phải lăn tăn nữa,thách chúng nó đào ra đc mấy cái hình ảnh qân đội Bắc Việt thảm sát dân hay cướp bóc gì đấy.chúng nó chỉ đc cái mồm nói điêu thôi

  Trả lờiXóa
 44. Bọn rận chủ cho rằng thời điểm Mỹ xâm lược Việt Nam, tạo dựng Nguyễn Văn Thiệu làm tổng thống bù nhìn thì nhân dân miền nam đang yên ổn, thanh bình, ấm no… Đúng là nực cười, thằng rân chủ này chắc bị điên. Nhưng cho dù bị điên ra đường giờ mà nói ra những câu như thế thì già trẻ, lớn bé đều đập cho hắn chết. Sự thật có lẽ không cần nói nhiều, nhìn qua vài hình ảnh sau chúng ta sẽ cho bọn rận chủ làm tay sai cho bọn phản động biết đâu là sự thật.

  Trả lờiXóa
 45. Về mặt hành chính ở thời điểm đó quần đảo Hoàng Sa vẫn đang nằm dưới quyền quản lý của chế độ Việt Nam Cộng Hòa, khi Hoàng Sa bị Trung Quốc đánh chiếm thì tại Đà Nẵng lúc này Nguyễn Văn Thiệu có 5 phi đoàn F-5 có khoảng 120 chiếc và 150 phi công. So sánh với phía Trung Quốc và miền Bắc Việt Nam lúc bấy giờ thì quá dễ dàng để cho Nguyễn Văn Thiệu đập tan 40 tàu chiến của Trung Quốc và dành lại Hoàng Sa.Nhưng bọn ngụy quân, ngụy quyền chả làm gì, chỉ đứng đấy nhìn cho Trung Quốc chiếm. Đó là bảo vệ Tổ Quốc sao?

  Trả lờiXóa
 46. Nhắc tới chế độ Việt Nam Cộng hòa hay quân lực VNCH chắc mỗi người dân Việt Nam chúng ta không khỏi đau xót cho những người dân vô tội đã bị chúng sát hại trong quá khứ cũng như đầy căm phẫn đối với vô số tội ác mà chúng đã gây ra cho chính đồng bào ta. Vậy mà đám Dân làm báo đó còn trơ trẽn đến mức dám đem quân lực VNCH ra so sánh với Quân đội nhân dân Việt Nam, dám nói là nhân dân Việt Nam phải biết ơn với những gì chúng làm nữa chứ. Thật là quá lố bịch !

  Trả lờiXóa
 47. sống trên đất nước hòa bình tự do như ngày nay chẳng lẽ không còn ai biết quân đội nào bảo vệ mình...nhưng bố mẹ ông bà chúng ta ,thế hệ trẻ( những nạn nhân chất độc màu da cam dioxin) thì chắc chắn không thể không kể tới tội ác của quân đội VNCH gây nên đau thương mất mát cho đồng bào Việt Nam chúng ta

  Trả lờiXóa
 48. Những người tham chiến đều là nạn nhân của chiến tranh, đã là nạn nhân của chiến tranh thì khó tránh khỏi những mất mát, đau thương khi họ bước ra khỏi cuộc chiến. Những hình ảnh mà ta bắt gặp ở những bảo tàng chiến tranh trên khắp nước Việt Nam nói chung và nhất là nhà tù Côn Đảo là những minh chứng cho một sự diệt chủng tàn bạo, và dã man một thời của những kẻ cầm súng bên phía VNCH, không ai muốn nhìn lại những quá khứ này, nhưng khi có những kẻ luôn lấy cái ác ra để trục lợi cá nhân, bán rẻ dân tộc thì không thể nào chấp nhận được. Chúng đáng bị trừng phạt.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ