Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017

PHẠM ĐOAN TRANG ĐANG NGỤY BIỆN

Tưởng
Phạm Đoan Trang từng là phóng viên của tờ báo pháp luật, những việc hồi xưa thị làm vẫn đáng được ghi nhận, sau sờ candal tình dục thủ dâm trước cam máy tính thị đã quy ẩn và được tổ chức khủng bố Việt Tân đưa ra nước ngoài huấn luyện để trở về nước dẫn dắt phong trào chống cộng trong nước.
Doan Trang là một cay bút tổng hợp, báo cáo tình hình trong nước ra nước ngoài, đặc biệt phụ trách việc dịch, viết báo cáo trong những ngày quan trọng, sự kiện về dân chủ, nhân quyền do phương tây tổ chức; thị là một cây viết cực đoan, xuyên tạc có tiếng bất kể chuyện gì cũng có thể gán ghép được.
Nhân sự kiện 11/9 ngày mà hai chiếc máy bay bị tổ chức khủng bố al qaeda chiếm dụng và đâm vào hai tòa tháp đôi ở Mỹ, Đoan Trang đó một stt “Osama bin Laden vốn là một người ủng hộ nhiệt thành chủ nghĩa Mác” và “bản thân đồng chí (Bi laden) ấy rất ưa thể hiện mình như một người mác xít trung kiên - ghét Mỹ, thù Mỹ, cương quyết chống tư bản, đế quốc, thực dân phương Tây...
STT như muốn gán ghép chủ nghĩa khủng bố với chủ nghĩa cộng sản, Cộng sản sinh ra khủng bố, hehe thật hài hước, không biết thị bịa đâu ra thông tin này thế nhưng việc tên khủng bố Biladen ủng hộ chủ nghĩa Mác thì không có nghĩa là từ việc ủng hộ chủ nghĩa đó đã dẫn đến việc hắn lãnh đạo tổ chức hồi giáo đi giết người khủng bố, vấn đề ủng hộ chủ nghĩa Mác với việc hành vi khủng bố là hoàn toàn khác nhau.

Phạm Đoan Trang
Phạm Đoan Trang đang lừa dối ai đây
Nói về lịch sử của trùm khủng bố Biladen thì có thể thấy Osama Bin Mohammad Bin Awad Bin Laden sinh năm 1957 tại thủ đô Riyadh của Saudi Arabia, con trai thứ bảy trong một gia đình giàu có. Từ những năm tuổi trẻ, Bin Laden đã là một triệu phú. Năm 1979, khi Liên Xô đem quân vào Afghanistan, Bin Laden đã nhanh chóng trở thành nhân vật lãnh đạo các chiến binh Hồi giáo trong cuộc chiến chống sự hiện diện của quân đội Liên Xô ở Afghanistan. Ở cương vị ấy, ông ta cũng mau chóng được Mỹ - kẻ thù của Liên Xô trong Chiến tranh Lạnh giang tay chào đón: CIA đã tuyển dụng, cung cấp vũ khí, đồng thời tài trợ cho những đạo quân của Bin Laden gây sát thương đáng kể cho binh lính Liên Xô. Sau khi Liên Xô rút quân, Mỹ đã lập căn cứ tại Saudi Arabia, đối với Binladen mảnh đất Saudi là mảnh đất thiêng. Năm 1994, gia tộc bin Laden đã trục xuất Osama bin Laden và Chính phủ Saudi Arabi cũng tước quốc tịch của hắn vì đã công khai phản đối việc Saudi Arabi cho phép quân đội Mỹ đồn trú tại nước này để chuẩn bị cho cuộc Chiến tranh Vùng Vịnh năm 1991. Sau khi thành lập căn cứ mới tại Afghanistan, Osama bin Laden tuyên bố chiến tranh chống Mỹ và tiến hành một loạt vụ đánh bom và tấn công khủng bố.
Nguyên nhân Binladen chống Mỹ là do vậy, chứ đâu phải do ủng hộ chủ nghĩa Mác là Binladen chống Mỹ, đâu phải cứ là những người Mác xít trung kiên thì sẽ căm thù nước Mỹ, chống lại đế quốc tư bản. Từ những năm kháng chiến chống thực dân Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhiều lần gửi thư hợp tác đến tổng thống Mỹ, mong muốn hòa bình thịnh vượng để phát triển, thế nhưng nước Mỹ đã đem bom đạn đến ném vào Việt Nam, để người Việt phải quật cường kháng chiến chống giặc giành thằng lợi.
Phạm Đoan Trang mang cái danh đã từng là nhà báo thế nhưng vẫn không từ bỏ việc nhét chữ vào văn của mình, thật khó tôi nghĩ rằng thị sẽ không thể nào tìm được những căn cứ cho stt của mình, đơn giản bởi vì nó hoàn toàn sai sự thật, stt chỉ mang tính chất nịnh bợ, bơm vá đám cờ vàng ngu dốt ở hải ngoại mà thôi.


TÁC GIẢ: Unknown // 9/14/2017 08:38:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

71 nhận xét:

 1. Phạm Đoan Trang mang cái danh đã từng là nhà báo thế nhưng vẫn không từ bỏ việc nhét chữ vào văn của mình, thật khó tôi nghĩ rằng thị sẽ không thể nào tìm được những căn cứ cho stt của mình, đơn giản bởi vì nó hoàn toàn sai sự thật, stt chỉ mang tính chất nịnh bợ, bơm vá đám cờ vàng ngu dốt ở hải ngoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên nhân Binladen chống Mỹ là do vậy, chứ đâu phải do ủng hộ chủ nghĩa Mác là Binladen chống Mỹ, đâu phải cứ là những người Mác xít trung kiên thì sẽ căm thù nước Mỹ, chống lại đế quốc tư bản. Từ những năm kháng chiến chống thực dân Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhiều lần gửi thư hợp tác đến tổng thống Mỹ, mong muốn hòa bình thịnh vượng để phát triển.

   Xóa
  2. Lời lẽ Phạm Đoan Trang ủng hộ nước Mỹ vừa được thốt lên trong những ngày vừa rồi là không thể chấp nhận được.

   Xóa
 2. Con mụ đoan trang này với bản chất bẩn thỉu, mục natx của mình vãn không từ bỏ con đường rận chủ. Hình như cmuj này muốn định cư, ở luôn trong tù hay sao ấy, tôi tin rằng con người này mãi mãi sẽ không thay đổi được đâu vì thế cứ ở trong tù cho người khác nhờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Đoan Trang từng là phóng viên của tờ báo pháp luật, những việc hồi xưa thị làm vẫn đáng được ghi nhận, sau sờ candal tình dục thủ dâm trước cam máy tính thị đã quy ẩn và được tổ chức khủng bố Việt Tân đưa ra nước ngoài huấn luyện để trở về nước dẫn dắt phong trào chống cộng trong nước.Thế nhưng nước Mỹ đã đem bom đạn đến ném vào Việt Nam, để người Việt phải quật cường kháng chiến chống giặc giành thằng lợi.

   Xóa
 3. Phạm Đoan Trang đang cố tình chơi kiểu tát bùn sang áo, đổi trắng thay đen. thứ cô ta không thay đổi chính là sự tôn thờ mỹ, cảm thương cho mỹ trong khi chính mỹ mới là kẻ gây tội ác nhiều nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ những năm kháng chiến chống thực dân Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhiều lần gửi thư hợp tác đến tổng thống Mỹ, mong muốn hòa bình thịnh vượng để phát triển, thế nhưng nước Mỹ đã đem bom đạn đến ném vào Việt Nam, để người Việt phải quật cường kháng chiến chống giặc giành thằng lợi.

   Xóa
 4. có lẽ Phạm Đoan Trang chưa nghiên cứu kỹ về Binladen và tổ chức khủng bố của ông ta. Binladen chính là sản phẩm của mỹ tạo ra nhằm chống lại Liên Xô những năm 1980 nhưng cuối cùng Mỹ lại không kiểm soát được con quái vật do mình tạo ra

  Trả lờiXóa
 5. không biết bọn CIA đã tiêm nhiễm vào đầu Binladen những gì mà hắn trở nên điên khùng đến vậy. cuối cùng thì nước mỹ lại nhận được chính thành quả của mình gây ra. Đoan Trang ạ, chị rồi sẽ lĩnh hậu quả xứng đang thôi

  Trả lờiXóa
 6. khi cần thì chăm chút Binladen từ tinh thần đến tiền bạc, khi xong việc thì bỏ rơi hỏi sau hắn không thù. chính thể Việt Nam cộng hòa cũng thế. nhiều kẻ tức mỹ đã bỏ rơi dẫn tới thảm cảnh mất chế độ

  Trả lờiXóa
 7. một status mang đầy tính nịnh bợ cho Mỹ. Nếu xét đúng ra thi mỹ mới chính là nước đáng bị lên án vì tội diệt chủng loài người khi mà đã đem bom đạn đi mọi nơi, giết chết nhiều người vô tội

  Trả lờiXóa
 8. trong quá khứ đã có rất nhiều lần chính quyền Mỹ có những thủ đoạn bỏ rơi những đồng minh của mình. trong khi lợi ích Mỹ là tối thượng còn những chuyện khác chỉ là trò chơi, là công cụ trong tay những chính trị gia của nước này mà thôi. Phạm Đoan Trang hiểu biết chính trị đã kém lại thốt ra những lời lẽ ngu muội như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. bản chất của nước Mỹ đối với các nước trên thế giới như thế nào bạn đọc nếu không có những hiểu biết chính trị quá sâu sắc thì cũng phần nào biết được vì nó hiển hiện ngay trước mắt mà không cần suy đoán. tuy nhiên, những cá nhân như Phạm Đoan Trang cớ sao lại có những nhận định hoang đường như vậy thì quả thực không thể nào chấp nhận được mặc dù đây cũng là một nhà báo,

  Trả lờiXóa
 10. lời lẽ ngụy biện của Phạm Đoan Trang về việc ủng hộ nước Mỹ vừa được thốt lên trong những ngày vừa rồi là không thể chấp nhận được. bởi lẽ, bản chất của nước Mỹ đối với Việt Nam như thế nào không phải bạn đọc không biết. thông qua các phương tiện thông tin đại chúng thì chúng ta biết quá rõ và không cần phải nói nhiều ở đây.

  Trả lờiXóa
 11. Phạm Đoan Trang từng là phóng viên của tờ báo pháp luật, những việc hồi xưa thị làm vẫn đáng được ghi nhận, sau sờ candal tình dục thủ dâm trước cam máy tính thị đã quy ẩn và được tổ chức khủng bố Việt Tân đưa ra nước ngoài huấn luyện để trở về nước dẫn dắt phong trào chống cộng trong nước.
  Doan Trang là một cay bút tổng hợp, báo cáo tình hình trong nước ra nước ngoài, đặc biệt phụ trách việc dịch, viết báo cáo trong những ngày quan trọng, sự kiện về dân chủ, nhân quyền do phương tây tổ chức; thị là một cây viết cực đoan, xuyên tạc có tiếng bất kể chuyện gì cũng có thể gán ghép được.

  Trả lờiXóa
 12. từ những scandal trong quá khứ là đã có thể hiểu Phạm Đoan Trang là một con người đồi bại về đạo đức rồi, nay lại đi đầu quân cho lũ khủng bố Việt Tân để chuyên viết bài xuyên tạc, gán ghép các luận điệu sai trái liên quan đến dân chủ nhân quyền ở Việt Nam thì càng có thể hiểu được sự xấu xa bất chấp trong con người này

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được lý lẽ của đám dâm chủ phản động này là những sự giả dối hết mức. 100 câu viết ra chẳng có câu nào đáng tin cả. Từ trước đến này, những bài viết của đám dâm chủ phản động luôn vậy, bất cứ chuyện trên trời dưới biển nào cũng đều có thể lái 1 cách mượt mà để quay ra nói xấu Đảng, Nhà nước cũng như chế độ. Nhưng rất tiếc, khi mà nhân dân vẫn đang đặt hoàn toàn niềm tin của mình vào sự lãnh đạo của Đảng thì đám 3 que sẽ không bao giờ có cơ hội thực hiện những âm mưu của mình.

  Trả lờiXóa
 14. từng là phóng viên của báo Pháp Luật, nhưng giờ đây lại được biết đến với tư cách là một kẻ chuyên vi phạm Pháp Luật với những hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam. Trên mạng, Đoan Trang cũng được biết tới là một nhà báo kiêm "nhà dân chủ" được nhắc nhiều trên các trang mạng "Bất đồng chính kiến" với những tung hô không tiếc lời. Họ "nức nở" rằng Đoan Trang là phụ nữ trẻ mà học cao, biết rộng, một nhà báo, một "nhà dân chủ" đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Đoan Trang sinh ra trong một gia đình cơ bản, ăn, học tử tế, những tưởng cô sẽ trở thành người có ích cho xã hội, theo như kỳ vọng của nhiều người. Thế nhưng, do tài cao đức thấp, Phạm Đoan Trang liên tục vi phạm kỷ luật, đạo đức nghề nghiệp, thường xuyên tiếp xúc, giao du với những thành phần bất hảo và sớm buông thả, phóng túng trong sinh hoạt đời tư, vi phạm đạo đức nhà báo

  Trả lờiXóa
 16. Sau những scandal tính ái và sau chuyện lộ clip sex trác táng, Đoan Trang như kẻ bất mãn, trả thù đời bằng cách lấy việc chống phá đất nước, chống đối chính quyền là một nghề để kiếm sống. Được những kẻ giả danh dân chủ tung hô, Đoan Trang ngày càng sa lầy vào vũng bùn tội lỗi với những bài viết chống phá điên cuồng, và hệ quả là Đoan Trang đã bị Việt Tân, dùng tiền thao túng, sai khiến.

  Trả lờiXóa
 17. Công bằng mà nói Đoan Trang có cách viết và lối hành văn sắc sảo, hơn hẳn một số nhà dân chủ hiện thời, nên những bài viết đả kích chế độ, chống phá chính quyền của Đoan Trang đã thu hút được sự chú ý của các tổ chức chống đối trong và ngoài nước. Khả năng viết lách và thái độ chống nhà nước của Đoan Trang nhanh chóng được Việt Tân biết đến và trọng dụng như một “nhân tài” của giới chống cộng

  Trả lờiXóa
 18. Đoan Trang đã được chính Việt Tân đưa ra nước ngoài huấn luyện, đào tạo về phương pháp đấu tranh bất bạo động ở VN, thậm chí thị còn được Việt Tân đưa sang Mỹ để "tu nghiệp", "tập dượt" và thiết lập quan hệ với những nhân vật thù địch với Việt Nam trong giới chức Mỹ nhằm phục vụ cho ý đồ chống phá lâu dài. Với những tri thức đã được học ở trong nước và những thủ đoạn bẩn thỉu của Việt Tân, Đoan Trang đã cho ra lò liên tiếp những sản phẩm "báo chí" là những bài viết bôi nhọ, chống chính quyền mà các nhà phân tích cho là rất nguy hiểm và độc hại với người đọc.

  Trả lờiXóa
 19. Sau một thời gian khá lâu rời bỏ "Thị trường dân chủ Việt nam" nay Đoan Trang trở về với vai trò "Chân rết" của tổ chức phản động Việt Tân tại Việt Nam. Dù đã cố gắng thực hiện triết lý "gần dân" để tập hợp lực lượng, nhưng thực tế quanh thị cũng chỉ có vài ba mống lèo tèo như Trịnh Anh Tuấn, Lưu Văn Minh, Nguyễn Đình Hà…để đào tạo, hướng dẫn số này tham gia các hoạt động lật đổ chế độ núp dưới vỏ bọc dân chủ, nhân quyền theo sự chỉ đạo của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 20. Việc Đoan Trang tham gia thành lập và điều hành nhóm "Tẩy chay Tân Hiệp Phát", và mới đây là "Vì một Hà Nội xanh" là những ví dụ điển hình cho thấy ý đồ nguy hiểm nhằm phá hoại nền kinh tế trong nước và kích động quần chúng, tập hợp lực lượng, tập dượt cho một cách mạng đường phố sau này khi có điều kiện.

  Trả lờiXóa
 21. Hiện nay ĐT đang ăn lương và làm việc cho Việt tân - một tổ chức phản động ở nước ngoài, thị đã có những hoạt động đi ngược lại lợi ích của dân tộc để chống phá đất nước, thì ĐT lấy đâu ra cái thuyết “Phục vụ quyền lợi của số đông” để làm CM. Những hành động, cùng hành vi của ĐT đã và đang làm là phản bội Nhân dân và cả dân tộc này.

  Trả lờiXóa
 22. Xin hỏi những nỗ lực lâu nay mà ĐT cùng phường dân chủ đang thực hiện đó là: “Những thỉnh nguyện thư, những tuyên bố do Cô và những kẻ khác như Nguyễn Quang A đồng soạn thảo, những bài viết vu khống chính quyền VN đã nói lên điều gì? Đã có cái nào hướng tới mục tiêu vì Nhân dân?

  Trả lờiXóa
 23. Ngựa vẫn theo đường cũ, ĐT nhân danh ai để lên tiếng “Cầu viện” quốc tế can thiệp, bảo vệ đồng bọn là những kẻ phản động mang danh dân chủ, Núp bóng nhân quyền để phá hoại đất nước, khi bị chính quyền trừng trị, mà mới đây nhât ngày 23/9/2015 ĐT dẫn đầu khoảng 30 người đã kéo đến trụ sở cơ quan CSĐT, thuộc công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để yêu cầu thả người.

  Trả lờiXóa
 24. Là người có học thức nhưng ĐT vẫn “đang bị ngẫn”, về tư duy chính trị, nhưng, cái ngẫn của ĐT lại là cái ngẫn của kẻ có học, nó nham hiểm và cũng rất nguy hiểm cho xã hội, một khi, cái ngẫn đã trở thành cực đoan, đã trở thành bệnh hoạn, đã thành bản chất ngoan cố của con người ĐT thì rất nguy hiểm cho dân tộc, thì khó có thể làm cho ĐT mở mắt, mở rộng tầm nhìn để nhìn nhận đúng sự thật, để thay đổi cách nghĩ, cách làm và thay đổi cả cách nhìn để hướng thiện, để hóa giải trở thành người yêu nước chân chính như ĐT vẫn từng tự nhận.

  Trả lờiXóa
 25. Cái đức (đạo đức) là cái gốc của con người, được người Việt thế hệ này sang thế hệ khác, luôn coi trọng. Chỉ tiếc rằng ở ĐT một Cô gái Việt mang dòng máu Việt, được mang cái tên Đoan Trang cái tên thật đẹp nhất của người Việt, nhưng lương tâm cô, tâm hồn cô đang bị vẩn đục, không đoan trang bởi những đồng tiền bất lương, nên nó đã không đẹp như cái tên cô đang sở hữu, như cái mà mọi người đang tưởng.

  Trả lờiXóa
 26. Tiếc cho ĐT một một trí thức trẻ, được học hành đến nơi đến chốn, chỉ vì lối sống tự do, buông thả qúa sớm, cùng với những tham vọng quá sớm, đã sớm làm hỏng cuộc đời của một kẻ có học. Danh vọng, tiền tài cùng với ham muốn cá nhân, đã sớm làm cho cô bị mờ mắt dẫn đến mất phương hướng

  Trả lờiXóa
 27. Là người có học Đoan Trang cũng thừa biết xã hội nào dù có văn minh đến mấy, cũng đầy rẫy vấn đề XH bức xúc, cần được người dân quan tâm, vì thế đất nước nào cũng rất cần những người có tâm, có tầm, có chí, có đức, có tài để giải quyết. Ở VN Cũng không tránh khỏi những vấn đề XH mang tính quy luật, được cho là nổi cộm, mặc dù đã được xử lý nhưng còn chậm, chưa triệt để, nên ít nhiều gây bức xúc trong Nhân dân đó là điều có thật

  Trả lờiXóa
 28. Nhân dân Việt nam của Cô ngày nay rất thông minh, rất nhạy bén về chính trị, về thời cuộc, trình độ dân trí ngày càng được nâng cao. Bởi thế Nhân dân không dễ bị đánh lừa, không dễ tin vào cái thứ Cách mạng “Treo đầu Dê bán thịt Chó” của những kẻ lưu manh chính trị như ĐT cùng đồng bọn. CM là của Nhân dân,

  Trả lờiXóa
 29. Kinh tởm hơn, Phạm Đoan Trang còn lấy những chuyện như phong trào “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhứ nguồn” của chính quyền và nhân dân Việt Nam ra để chế giếu, dè bỉu. Theo Phạm Đoan Trang thì nếu Việt Nam thay đổi chính thể, chính thể mới của những người “dân chủ” lên cầm quyền thì sẽ không có những phong trào “mị dân” đó.

  Trả lờiXóa
 30. Điều này càng chứng tỏ bản chất phi nhân, mất gốc của các nhà “dân chủ” Việt. Và nó cũng góp phần lý giải, tại sao “phog trào dân chủ” không được nhân dân ủng hộ và những kẻ như Phạm Đoan Trang mở mồm ra là khiến người khác buồn nôn.

  Trả lờiXóa
 31. Nghe cái cách mà Phạm Đoan Trang dè bỉu, xúc phạm đến nhân dân Việt Nam tôi muốn tát vào mặt con mụ này nhiều cái. Trang coi mình là ai chứ? Là thánh sống chăng mà có cái quyền xúc phạm nhân dân ta. Nào là nhân dân ta không xứng đáng để được hưởng dân chủ, không xứng đáng để có dân chủ.

  Trả lờiXóa
 32. Đọc bài viết của Phạm Đoan Trang mà thấy khôi hài, không biết đạo đức nghề làm báo là tôn trọng sự thật, viết bài khách quan nơi Phạm Đoan Trang đã bị rơi rụng hay là vì trí tưởng tưởng của Trang phong phú mà có thể nghĩ ra một câu chuyện hài hước đến vậy. Câu chuyện đánh đồng giữa Binladen ủng hộ chủ nghĩa Mác chống Mỹ với chủ nghĩa cộng sản, đúng là chỉ có kẻ tâm thần mới nghĩ ra.

  Trả lờiXóa
 33. Vẫn là những cách làm cũ, đưa ra mấy cái chứng cứ vớ vẩn sau đó là một chuỗi suy luận nhằm mục đích cuối cùng là đánh đồng 2 cái khác nhau hoàn toàn với nhau. Lần này mục đích của bà Đoàn Trang này càng táo tợn hơn đó là gán ghép chủ nghĩa khủng bố với chủ nghĩa cộng sản. Rõ ràng là quá vô lý và bà này đang càng ngày càng đi quá giới hạn rồi

  Trả lờiXóa
 34. Còn ai còn tin tưởng, theo dõi những bài viết của cô nữa không đây Đoan Trang? Một người con gái có cái tên đẹp nhưng cách sống, cách ứng xử của công lại chả đoan trang tí nào. Giờ thì cô lại đã đầu nhập cho Việt Tân rồi, làm cây bút viết thuê xuyên tạc đất nước trên mọi lĩnh vực cho Việt Tân

  Trả lờiXóa
 35. Osama bin Laden là một trùm khủng bố là kẻ thù của thế giới, kể cả hành động của y lúc còn sống cũng bị Việt Nam gay gắt, sao có thể gán ghép tên này là nhân danh chủ nghĩa cộng sản để chống Mỹ được, thật là một bài viết nhảm nhí hết sức đi

  Trả lờiXóa
 36. Phạm Đoan trang từng là một nhà báo mà không biết tôn trọng sự thật khách quan, một trong những nguyên tắc quan trọng đầu tiên của nghề làm báo. Đây thực sự là một điều không thể chấp nhận được. sự việc không giống như Đoan Trang mô tả nhưng chính Đoan Trang lại nghĩ như vậy

  Trả lờiXóa
 37. Chúng ta nên thừa nhận một thực tế đó là tên Osama Bin Laden là con đẻ của Mỹ cho những mưu toan về chính trị nhưng chính Mỹ lại chơi xấu tên này nên nó mới quay trở lại cắn nước Mỹ gây ra cho thế giới cái gọi là chủ nghĩa khủng bố như trong thời gian qua

  Trả lờiXóa
 38. Có lẽ chúng ta nên hiểu cho Đoan trang khi con mụ phản động ăn tiền của Mỹ thì phải nói tốt cho Mỹ ghét Việt Nam thôi. Trong thời điểm hiện nay việc ghét quốc gia này, yêu quốc gia khác chỉ chủ yếu dựa vào lợi ích mà thôi

  Trả lờiXóa
 39. mụ có tin rằng mụ sẽ vào tù vĩnh viễn không , có lẽ sự bất từ sẽ nảy nở trong đó , biết làm sao được một con quái giở đang điên cuồng dám chống lại những điều mà cả xã hội việt nam đang xây dựng nó , chắc chắn sẽ không có kết nào có hậu cho mụ đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nghe nói rằng mụ ta vào tù rồi mà vẫn cố gắng muốn trở lại hoạt động con đường tội lỗi đấy , không biết rằng mụ ta có biết rằng những điều mà mụ làm là đang bị người đời đời này sang đời khác chửi rủa mình không mà làm cái trò này

   Xóa
 40. Phạm Đoan Trang từ trước đến nay vẫn được xem là một người tráo trở trong làng rận chủ, khi nói thế này, khi nói thế khác nhưng có một đặc điêm chung đó là chưa bao giờ Đoan Trang nói tốt cho đảng và nhà nước Việt Nam, mặc dù họ đang giúp cho Trang hoàn lương

  Trả lờiXóa
 41. Không có đất nào dụng võ cho Đoan Trang ngoài việc đối tượng này phải tự ăn năn hối cải mọi việc đi, chỉ có con đường đó mà thôi chứ không có con đường thứ hai cho y đâu. Chọn hay không là do chính Đoan Trang thôi chứ không có ai đi chịu tội cho y đâu

  Trả lờiXóa
 42. chủ nghĩa khủng bố đang lan tràn khắp thế giới, trong đó lo sợ nhất là các quốc gia phương tây vì chính họ phát động cuộc chiến này từ sự kiện tiêu diệt trùm khủng bố osama bin laden

  Trả lờiXóa
 43. Bản chất của Mỹ đối với Việt Nam mọi người chỉ cần nhìn qua là thấy rõ rồi chẳng cần mang ra bàn tán ở đây. Những lời lẽ Phạm Đoan Trang đưa ra chỉ là để nguy biện cho những hành động sai trái của bản thân thôi.

  Trả lờiXóa
 44. Đoan Trang có lẽ là một cái tên không lạ với tất cả chúng ta. Cái tên đẹp vậy mà nhân cách thì không đẹp chút nào. Trang là một người có tư tưởng phản động quá sâu sắc có lẽ khó mà có thể thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 45. Phạm Đoan Trang đã có nhiều hành động chống đối chính quyền, chống đối Đảng và Nhà nước. Có lẽ là Đoan Trang muốn ở trong tù cả đời nên không hề thấy sự hối cải từ bà ta. Một con người đã quá sâu đậm trong nhận thức tư tưởng phản động thì khó có thể thuần phục được.

  Trả lờiXóa
 46. Chủ nghĩa khủng bố đang đe dọa cả thế giới nhất là những nước phương Tây. Mọi người đều có thể tự nhìn thấy rõ sự nguy hiểm của chủ nghĩa này như thế nào. Con người sống với nhau không hề có tình người. Thật đáng sợ.

  Trả lờiXóa
 47. Phạm Đoan Trang từng là phóng viên của tờ báo pháp luật, những việc hồi xưa thị làm vẫn đáng được ghi nhận, sau sờ candal tình dục thủ dâm trước cam máy tính thị đã quy ẩn và được tổ chức khủng bố Việt Tân đưa ra nước ngoài huấn luyện để trở về nước dẫn dắt phong trào chống cộng trong nước. ả càn được trừng trị một cách nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 48. Là người có học Đoan Trang cũng thừa biết xã hội nào dù có văn minh đến mấy, cũng đầy rẫy vấn đề XH bức xúc, cần được người dân quan tâm, vì thế đất nước nào cũng rất cần những người có tâm, có tầm, có chí, có đức, có tài để giải quyết. không gì có thể qua mắt thiên hạ được

  Trả lờiXóa
 49. Bin Laden người đứng đầu tổ chức khủng bố Hồi giáo tại Afghanistan do chính Mỹ xây dựng nên, và hậu quả Mỹ nhận được cả thế giới đều thấy. Gieo nhân nào gặt quả đấy. Những gì Phạm Đoan Trang đang làm cũng sẽ phải trả giá xác đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 50. Là người được ăn học đàng hoàng nhưng những gì mà Phạm Đoan Trang đang làm là đang chứng tỏ ả ta là kẻ vô học, nhận thức sai lệch và ngày càng dẫn thân vào vũng bùn nhơ bẩn, hôi thối.

  Trả lờiXóa
 51. Phạm Đoan Trang nổi tiếng là một cây viết cực đoan đã lâu, các bài viết của ả đậm chất xuyên tạc, bôi nhọ Đảng và Nhà nước. Thậm chí bây giờ ả ta còn tự bịa ra cái thông tin Bin Laden tôn sùng chủ nghĩa Mác như kiểu muốn quy chụp chủ nghĩa Cộng sản là chủ nghĩa khủng bố. Thực sự thông tin này không ai biết là có đúng sự thật không và nếu là thật thì cũng không thể nói do theo tư tưởng cộng sản nên Bin Laden mới trở thành tên khủng bố nguy hiểm được.

  Trả lờiXóa
 52. SHADOWLESS, LOA LÀNG, QUÊ CHOA, NHẬT MINH, HY VĂN...lũ giòi bọ hành nghề bú buồi đảng, cắn lồn dân, liếm lồn Bành Lệ Viên, mút buồi Tập cận Bình. Thằng cha con mẹ đẻ ra chúng mày đã ăn máu lồn dân Việt, làm điếm cho Tàu cộng để nuôi chúng mày lớn lên. Những con vật bẩn thỉu bất tài như chúng mày không còn đường thoát. Hố cứt trộn máu lồn đang chờ chúng mày trong vài năm nữa

  Trả lờiXóa
 53. Một lũ dư lợn viên đứa thì cắn lồn đứa thì sục mõm ăn máu lồn Phạm thị Đoan Trang để lĩnh lương còm và lập công dâng lên Chó già dâm tặc

  Trả lờiXóa
 54. Đoan Trang là một nhà báo mà không hề có đạo đức nghê nghiệp của nhà làm báo. Người làm báo là những người truyền tải tin tức, sự thật đến với công chúng chứ không phải tự bịa chuyện để lừa mị dân như Đoan Trang đâu. Thiết nghĩ, ả ta nên xem lại tư cách của mình.

  Trả lờiXóa
 55. Phạm Đoan Trang từng là phóng viên của tờ báo pháp luật, những việc hồi xưa thị làm vẫn đáng được ghi nhận, sau sờ candal tình dục thủ dâm trước cam máy tính thị đã quy ẩn và được tổ chức khủng bố Việt Tân đưa ra nước ngoài huấn luyện để trở về nước dẫn dắt phong trào chống cộng trong nước.
  Vậy là bây giờ tôi mới biết con người này từng là một nhà báo đấy!

  Trả lờiXóa
 56. Đoan Trang bịa chuyện thì rất giỏi nhưng đây chỉ là cách lừa gạt những người không biết chữ mà thôi. Hẳn mọi người đều không tỏ ra ngạc nhiên khi chính Osama bin Laden là công cụ mà CIA - Cơ quan tình báo Mỹ sử dụng để chống lại các hoạt động quân sự của quân đội Liên Xô năm xưa. Nhận ra bản chất hai mặt của Mỹ, Osama bin Laden đã quay lại tấn công chính nước Mỹ.
  Sự là thế đó, tất cả đều do Mỹ mà ra!

  Trả lờiXóa
 57. Phạm Đoan Trang mang cái danh đã từng là nhà báo thế nhưng vẫn không từ bỏ việc nhét chữ vào văn của mình, thật khó tôi nghĩ rằng thị sẽ không thể nào tìm được những căn cứ cho stt của mình, đơn giản bởi vì nó hoàn toàn sai sự thật, stt chỉ mang tính chất nịnh bợ, bơm vá đám cờ vàng ngu dốt ở hải ngoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 58. Phạm Đoan Trang mang cái danh đã từng là nhà báo thế nhưng vẫn không từ bỏ việc nhét chữ vào văn của mình, thật khó tôi nghĩ rằng thị sẽ không thể nào tìm được những căn cứ cho stt của mình, đơn giản bởi vì nó hoàn toàn sai sự thật. Tôi cũng thường xuyên theo dõi những phân tích về các nhà dân chủ, quả thật là nó quá giả tạo

  Trả lờiXóa
 59. Phạm Đoan Trang nổi tiếng là một cây viết cực đoan đã lâu, các bài viết của ả đậm chất xuyên tạc, bôi nhọ Đảng và Nhà nước. Thậm chí bây giờ ả ta còn tự bịa ra cái thông tin Bin Laden tôn sùng chủ nghĩa Mác như kiểu muốn quy chụp chủ nghĩa Cộng sản là chủ nghĩa khủng bố. Những điều con mụ này nói không phải là chúng ta nghe lần đầu tiên, càng ngày tư tưởng càng bị thối nát

  Trả lờiXóa
 60. Phạm Đoan Trang từng là phóng viên của tờ báo pháp luật, những việc hồi xưa thị làm vẫn đáng được ghi nhận, sau sờ candal tình dục thủ dâm trước cam máy tính thị đã quy ẩn và được tổ chức khủng bố Việt Tân đưa ra nước ngoài huấn luyện để trở về nước dẫn dắt phong trào chống cộng trong nước. Và đương nhiên những việc làm đó là không thể tha thứ!

  Trả lờiXóa
 61. Phạm Đoan Trang đã có nhiều hành động chống đối chính quyền, chống đối Đảng và Nhà nước. Có lẽ là Đoan Trang muốn ở trong tù cả đời nên không hề thấy sự hối cải từ bà ta. Và với điều đó thì liệu có xứng đáng để được chúng ta khoan hồng, cho ả ta hưởng quyền lợi của một cồn dân Việt không

  Trả lờiXóa
 62. Phạm Đoan Trang mang cái danh đã từng là nhà báo thế nhưng vẫn không từ bỏ việc nhét chữ vào văn của mình, thật khó tôi nghĩ rằng thị sẽ không thể nào tìm được những căn cứ cho stt của mình, đơn giản bởi vì nó hoàn toàn sai sự thật, với con đường mà con mụ ấy đã đi thì chúng ta liệu có hoàn toàn vạch mặt đợc sự thật, hiểu rõ được bản chất

  Trả lờiXóa
 63. Là người có học Đoan Trang cũng thừa biết xã hội nào dù có văn minh đến mấy, cũng đầy rẫy vấn đề XH bức xúc, cần được người dân quan tâm, vì thế đất nước nào cũng rất cần những người có tâm, có tầm, có chí, có đức, có tài để giải quyết. Quả thật là không nên để con chó dại ĐOan Trang này được nhởn nhơ ngoài xã hội nữa

  Trả lờiXóa
 64. Chúng ta nên thừa nhận một thực tế đó là tên Osama Bin Laden là con đẻ của Mỹ cho những mưu toan về chính trị nhưng chính Mỹ lại chơi xấu tên này nên nó mới quay trở lại cắn nước Mỹ gây ra cho thế giới cái gọi là chủ nghĩa khủng bố như trong thời gian qua. Với những gì nó làm thì quả là nước nào cũng phải tặc lưỡi ngao ngán, thế nhưng hãy nhìn xem Đoan Trang đang làm gì, con chó trung thành cho Mỹ à? CHuẩn 100%

  Trả lờiXóa
 65. Từ trước đến này, những bài viết của đám dâm chủ phản động luôn vậy, bất cứ chuyện trên trời dưới biển nào cũng đều có thể lái 1 cách mượt mà để quay ra nói xấu Đảng, Nhà nước cũng như chế độ. Nhưng rất tiếc, khi mà nhân dân vẫn đang đặt hoàn toàn niềm tin của mình vào sự lãnh đạo của Đảng thì đám 3 que sẽ không bao giờ có cơ hội thực hiện những âm mưu của mình.

  Trả lờiXóa
 66. bây giờ ả ta còn tự bịa ra cái thông tin Bin Laden tôn sùng chủ nghĩa Mác như kiểu muốn quy chụp chủ nghĩa Cộng sản là chủ nghĩa khủng bố. Thực sự thông tin này không ai biết là có đúng sự thật không và nếu là thật thì cũng không thể nói do theo tư tưởng cộng sản nên Bin Laden mới trở thành tên khủng bố nguy hiểm được.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ