Thứ Năm, 28 tháng 9, 2017

ĐỐI TƯỢNG NGUYỄN VIẾT DŨNG BỊ BẮT !


HY VĂN
Ngày 27/9/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã thi hành Lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Viết Dũng, sinh năm 1986, thường trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự. Trước đó, ngày 14/12/2015, đối tượng này đã bị Tòa án nhân dân quân Hoàn Kiếm, Hà Nội đưa ra xét xử về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” được quy định tại Điều 245 Bộ luật Hình sự và bị tuyên phạt 15 tháng tù giam.
Nguyễn Viết Dũng
Đối tượng Nguyễn Viết Dũng - tức Dũng Phi Hổ nổi tiếng bởi vì đã từng tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm 2003 -2004. Sau khi tốt nghiệp trường cấp 3 Yên Thành, Nghệ An, y đã trúng tuyển vào Đại học bách khoa Hà Nội, một trong những trường đại học nổi tiếng về kỹ thuật ở miền Bắc nước ta. Tuy nhiên, trong môi trường này, đối tượng không chịu học tập, rèn luyện mà rất tích cực tham gia các hoạt động của các hội nhóm xã hội dân sự mà khởi đầu là những cuộc biểu tình chống Trung Quốc. Sau đó, do bị đồng bọn lôi kéo nên Nguyễn Viết Dũng đã tiêm nhiễm tư tưởng chống đối lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chuyển hướng chống đối từ biểu tình chống Trung Quốc đơn thuần sang chống chính quyền. Hành vi đáng lên án của y bao gồm việc mặc bộ quân phục và treo lá cờ của chính quyền Việt Nam Cộng hòa ngay tại nhà của mình. Ngày 02/4/2015, Nguyễn Viết Dũng còn thành lập Đảng Cộng Hòa và Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa…
Sau khi ra tù lần thứ nhất, đối tượng này vẫn tiếp tục theo con đường chống đối, không chịu hối cải và bị cơ quan chức năng của Nghệ An xử lý theo tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” là hoàn toàn chính xác và không có gì phải bàn cãi. Đó là cái kết “thích đáng” cho một kẻ cuồng tín, tích cực chống đối chính quyền.

FACEBOOK COMMENTS

78 nhận xét:

 1. Đối với Nguyễn Viết Dũng, đáng nhẽ ra phải bắt xử lý từ lâu rồi mới phải, một loạt hành động của hắn gấy bức xúc không biết cho bao nhiêu người, tư tưởng chống đối cực đoan với bản chất ấu trĩ chính trị của một tên côn đồ, còn nhớ những vụ cây xanh, hay sự cố môi trường biển miền Trung, hắn là đầu tàu phá hoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải thừa nhận rằng tên này có tài, nhưng thật tiếc có tài mà không có đức cũng không có chí tiến thủ và trượt dài trên con đường bẩn thỉu, hắn mù quáng chống phá nhà nước ta, chống phá một cách điên cuồng, thế nên có phải trả giá cũng đáng thôi.

   Xóa
  2. Nguyễn Viết Dũng là một người có học thức, cũng phải nói là học thức cao vậy mà suy nghĩ của hắn còn nông cạn quá. Còn trẻ vậy mà vào tù sao hắn không tỉnh táo ra được một chút mà vẫn tiếp tục hoạt động như là một vĩ nhân mới của nhân loại vậy.

   Xóa
 2. Nguyễn Viết Dũng nhờ được “Việt tân” tài trợ tiền, cũng như tâng bốc, Dũng phi hổ đã quá ảo tưởng về bản thân càng ra sức tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, nhà nước. Việc Dũng phi hổ bị bắt là cái giá phải trả cho những gì anh ta đã làm. Hi vọng rằng sẽ sớm có 1 bản án thật thích đang cho kẻ cuồng tín, phá hoại đất nước điên cuồng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự việc Nguyễn Viết Dũng bị bắt nhận được sự ủng hộ từ quần chúng nhân dân. Và có thể thấy rằng, việc bắt giữ, xử lý những đối tượng gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật để pháp luật được bảo đảm tính nghiêm minh là điều hết sức cần thiết. Và đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang lợi dụng cái mác "dân chủ", "nhân quyền" để thực hiện các hoạt động lừa bịp người dân, kích động gây rối, vi phạm pháp luật

   Xóa
 3. Còn trẻ như vậy mà đã có tư tưởng lệch lạc, sai trái nặng nề như vậy rồi. Là người có học thức đáng lẽ ra Nguyễn Viết Dũng phải nhận thức được phải trái, đúng sai. Ở đây thay vì dùng tài năng của mình phục vụ đất nước thì hắn ta lại phá hoại hòa bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Dũng tiếp tục nhập kho chỉ là vấn đề thời gian. Khi các đệ tử của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam như Hoàng Bình, Bạch Hồng Quyền, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá... lần lượt bị bắt, truy tố, thì Dũng lập tức thế chỗ, trở thành cánh tay đắc lực cho Thục tiếp tục quậy phá ở dải đất miền Trung giờ đã yên bình hậu Formosa.

   Xóa
 4. Nguyễn Viết Dũng là một người có học thức, cũng phải nói là học thức cao vậy mà suy nghĩ của hắn còn nông cạn quá. Còn trẻ vậy mà vào tù sao hắn không tỉnh táo ra được một chút mà vẫn tiếp tục hoạt động như là một vĩ nhân mới của nhân loại vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Người càng trẻ thì lại càng dễ bị lôi kéo bởi những lợi ích trước mắt. Họ không nhận thức được là việc họ đang làm là nguy hại đến an ninh quốc gia. Chỉ vì những lợi ích cá nhân do lũ phản động tài trợ mà bán rẻ tư cách, bán rẻ chính bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 6. Thật đáng buồn, rõ còn trẻ như vậy mà đã có tư tưởng lệch lạc, sai trái nặng nề như vậy rồi. Là người có học thức đáng lẽ ra Nguyễn Viết Dũng phải nhận thức được phải trái, đúng sai. Ở đây thay vì dùng tài năng của mình phục vụ đất nước thì hắn ta lại phá hoại hòa bình. Ngu thì chết thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Đây không phải lần đầu tiên Nguyễn Viết Dũng bị bắt. Trước đây, Nguyễn Viết Dũng từng bị bắt về tội gây rối trật tự công cộng theo điều 245 (BLHS) và bị tuyên phạt mức án 15 tháng tù giam. Nguyễn Viết Dũng còn được biết đến là một kẻ tung hô chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa. Hắn ta thường xuyên có những bài viết, hình ảnh xuyên tạc xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh,...

  Trả lờiXóa
 8. Việc xử lí Nguyễn Viết Dũng của cơ quan chức năng với tội danh tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng, không cần bàn cãi. Đó là cái giá phải trả cho những kẻ đi ngược lại với quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. rồi nó ra tù lại ngựa quen đường cũ,mà có muốn cải tà thì đám zâm chủ lại tìm cách bâu vào lôi kéo đi chống tiếp thôi,nói chung những cái thành phần như này cải tạo đéo được thì trục xuất nó ra nước ngoài đi,cứ cho vào tù như này nuôi tốn cơm lắm

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Viết Dũng là một người có học thức, cũng phải nói là học thức cao vậy mà suy nghĩ của hắn còn nông cạn quá. Còn trẻ vậy mà vào tù sao hắn không tỉnh táo ra được một chút mà vẫn tiếp tục hoạt động như là một vĩ nhân mới của nhân loại vậy. Thật là đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 11. Lưới trời lồng lộng, chạy đâu cho thoát chứ! Việc xử lí Nguyễn Viết Dũng của cơ quan chức năng với tội danh tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng, không cần bàn cãi. Đó là cái giá phải trả cho những kẻ đi ngược lại với quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. cái tên dũng phi hổ bốc quá đi mất mà mất cái nhân cách thì chó nó cũng khinh mà thôi liệu mà chúng nó có đang làm gì được hay không, phải chăng đây là điều mà dũng muốn đi qua đó là phá hoại chính quyền nhà nước mà trong tay chẳng có gì kinh nghiệm hay bản lĩnh chính trị thì yếu kém vậy mà

  Trả lờiXóa
 13. Nhân dân đang được sống trong cuộc sống bình yên, ấm no, hạnh phúc mà hắn lại hoang tưởng đi theo lời dụ dỗ của những kẻ bán nước để về "chống phá lại chính nhà nước mình". Xót xa cho tương lai của hắn, xót xa cho đấng sinh thành và nuôi dưỡng hắn.

  Trả lờiXóa
 14. Riêng cái chuyện mặc quân phục VNCH đứng giữa ban ngày như vậy đã là một sự xỉ nhục lớn đối với mọi người rồi chưa kể nó còn lớn giọng để gây rối. Với cái lịch sử chẳng lấy gì là tốt đẹp đó chẳc hẳn chúng ta đã phần nào hiểu được bản chất và động cơ của những hành động không thể chấp nhận này của Nguyễn Việt Dũng. Và cái kêt cục phải đối diện với sự trừng trị của pháp luật là điều xứng đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 15. Chính Dũng chứ không ai khác đã vất bỏ tương lai tốt đẹp của mình đi để bán thân mình và tâm hồn cho quỷ dữ, lũ Việt tân và đám bậu sậu. Đây là bài học cảnh tỉnh cho các bạn trẻ không có lập trường tư tưởng vững vàng, vì cuộc sống lắm cám dỗ lắm các bạn trẻ ạk

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Viết Dũng đã từng là thần tượng của biết bao thế hệ học sinh khi anh ta đạt giải cao trong cuộc thi olympia cũng như thành tích học tập xuất sắc tại trường. Nhưng giờ đây anh là nỗi đau tột cùng của ba mẹ, là nỗi sỉ nhục với quê hương khi đã không còn giữ cho mình tâm huyết của sự nỗ lực vươn lên

  Trả lờiXóa
 17. Hành vi của Nguyễn Viết Dũng đã vi phạm pháp luật Việt Nam và bản án mà pháp luật dành cho Dũng là cái giá đắt mà Dũng phải trả cho sự lầm lạc của mình. Tuy nhiên, “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, Nguyễn Viết Dũng sẽ có cơ hội làm lại cuộc đời nếu anh ta thực sự chuyển biến trong nhận thức và biết “ăn năn hối cải”.

  Trả lờiXóa
 18. Đi đêm lắm có ngày gặp ma, trong lần trở về giáo xứ Song Ngọc thăm người anh em Nguyễn Đình Thục, Dũng Phi Hổ đã bị bắt giữ, chờ ngày đưa ra xét xử. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ phản quốc, lợi dụng tự do dân chủ xâm phạm, vi phạm quy định pháp luật nhà nước

  Trả lờiXóa
 19. Bản án giành cho y và 1 năm cơm tù không đủ để làm cho Dũng tỉnh ngộ để có thể trở thành người có ích cho xã hội. Sau khi ra tù thì Dũng lại ngựa quen đường cũ. Tiếp tục các hành vi vi phạm như cổ súy cho chế độ cũ với các hình ảnh mặc quân phục của lính ngụy, cờ ba sọc… và trong trên trang cá nhân của mình luôn thể hiện ý thức chống phá chính quyền một cách quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 20. Phải công nhận rằng Y chẳng phải là “anh hùng bàn phím”, mà đến tận nơi, sâu sát tình hình thực tế, mọi diễn biến đều nắm gọn trong lòng bàn tay để phục vụ cho âm mưu phá hoại của mình. Thế nhưng dạo gần đây có vẻ Y “ngại di chuyển” nên chẳng thấy bóng dáng ở Lộc Hà hay Mỹ Đức, hay tiền mà đám “rận chủ” gửi về không đủ cho Y “vi hành”. Tuy không được ra “chiến trận”, Dũng vẫn ngồi nhà “dõi theo” đám anh em bè bạn và “up status” facebook để cổ vũ “đồng đội” mình một cách nhiệt tình. Và những dòng trạng thái ấy của Y cứ như là Y đang đứng giữa đám đông hỗn loạn mà kêu gào vậy.

  Trả lờiXóa
 21. Loại này nó vào từ ra tội nên tốt nhất đừng tha cho mất công, ra nó lại gây chuyện đó mà, chừng nào mà mấy thằng nước ngoài còn cho tiền thì nó còn chống đối, vì vốn là những thẳng chẳng có việc làm, ăn đôi khi còn đéo đủ tự nhiên có khoản tiền thì cứ thế nhảy vào la liếm thôi

  Trả lờiXóa
 22. Đây là cái giá phải trả cho những hành động phá hoại tổ quốc. Thế nhưng hình phạt này có lẽ chưa ăn thua với những con người như Nguyễn Viết Dũng. Còn trẻ mà tư tưởng phản động đã ăn sâu vào máu thế này rồi thì nên có biện pháp xử lý phù hợp.

  Trả lờiXóa
 23. Đi đêm lắm có ngày gặp ma, trong lần trở về giáo xứ Song Ngọc thăm người anh em Nguyễn Đình Thục, Dũng Phi Hổ đã bị bắt giữ, chờ ngày đưa ra xét xử. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ phản quốc, lợi dụng tự do dân chủ xâm phạm, vi phạm quy định pháp luật nhà nước.

  Trả lờiXóa
 24. Pháp luật Việt Nam luôn khoan hồng đối với những người biết ăn năn hối cải, biết quay về nẻo sáng. Nhưng đối với Nguyễn Viết Dũng hay những kẻ khác trong giới rận chủ thì thực sự tôi khó có thể tin vào cái gọi là "chuyển biến nhận thức". Đã có không ít những "tấm gương" như thế trước đây rồi.

  Trả lờiXóa
 25. Sau khi các đệ tử của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam như Hoàng Bình, Bạch Hồng Quyền, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá... lần lượt bị truy tố, truy nã, nhiều người đã tiên đoán về một tương lai chẳng lấy gì làm an toàn đối với Dũng phi hổ, bởi anh ta là một cách tay đắc lực của hai vị linh mục này trong các hoạt động lợi dụng sự cố Formosa để chống phá nhà nước. Và điều gì đến đã phải đến, Dũng phi hổ đã chính thức “nhập kho” để kết bạn tâm giao cùng Hoàng Đức Bình, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hóa…

  Trả lờiXóa
 26. Sau khi các đệ tử của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam như Hoàng Bình, Bạch Hồng Quyền, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá... lần lượt bị truy tố, truy nã, nhiều người đã tiên đoán về một tương lai chẳng lấy gì làm an toàn đối với Dũng phi hổ, bởi anh ta là một cách tay đắc lực của hai vị linh mục này trong các hoạt động lợi dụng sự cố Formosa để chống phá nhà nước. Và điều gì đến đã phải đến, Dũng phi hổ đã chính thức “nhập kho” để kết bạn tâm giao cùng Hoàng Đức Bình, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hóa…

  Trả lờiXóa
 27. Trường hợp của Nguyễn Việt Dũng là một ví dụ điển hình về hậu quả của việc lười học tập các môn học Mác-lenin và tôn sùng lối sống hưởng thụ kiểu phương Tây hiện nay của một số sinh viên. Chính vì nhận thức chính trị còn kém cộng với cám dỗ vật chất mà Nguyễn Việt Dũng đã bị các tổ chức phản động lôi kéo, chuyển hóa trở thành một kẻ chống đối quyết liệt như hiện nay. Bản án cho Nguyễn Việt Dũng là một cái kết thích đáng cho những kẻ cuồng tín, chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 28. Cuối cùng cũng đã đến ngày Nguyễn Viết Dũng phải trả giá trước những hành vi sai trái của mình trước pháp luật. Sau Dũng phi hổ rồi sẽ đến Thục, Nam tất cả những kẻ phản động đội lốt linh mục lừa gạt dân chúng cũng sẽ phải vào tù hết. Thế mới nói chống lại Đảng, Nhà nước nhân dân sẽ không bao gời nhận được kết cục tốt đẹp đâu mà.

  Trả lờiXóa
 29. Nhấn mạnh là đây không phải lần đầu hắn ta bị bắt. Những thành phần cho ra ngoài xã hội chỉ gây hại chứ không tốt đẹp gì đâu, một thanh niên đáng ra phải dùng sức trẻ mình để cống hiến cho đất nước vậy mà Dũng lại đi theo những kẻ xấu có những lời nói, việc làm ảnh hưởng đến Nhà nước ta, con người như vậy cần bị xử lý mạnh tay.

  Trả lờiXóa
 30. Việc Dũng tiếp tục nhập kho chỉ là vấn đề thời gian. Khi các đệ tử của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam như Hoàng Bình, Bạch Hồng Quyền, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá... lần lượt bị bắt, truy tố, thì Dũng lập tức thế chỗ, trở thành cánh tay đắc lực cho Thục tiếp tục quậy phá ở dải đất miền Trung giờ đã yên bình hậu Formosa.

  Trả lờiXóa
 31. Đây đâu phải lần đầu. Mấy thành phần trẻ trâu như Dũng phi hổ phải cho ngồi tù mọt gông thì mới biết sợ. Cứ thả ra hắn lại phá. Con người này tuy còn trẻ nhưng không thể cải tạo nữa rồi. Phải dùng biện pháp mạnh thôi. Khoan hồng nhưng cũng phải đúng người, đúng tội

  Trả lờiXóa
 32. Phải thừa nhận rằng tên này có tài, nhưng thật tiếc có tài mà không có đức cũng không có chí tiến thủ và trượt dài trên con đường bẩn thỉu, hắn mù quáng chống phá nhà nước ta, chống phá một cách điên cuồng, thế nên có phải trả giá cũng đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Càng nghe những tin về mấy tên rận chủ bị bắt mà thấy phấn khởi trong người. đây là cái kết chung cho những kẻ có những hành động, tư tưởng chống phá nhà nước, chống phá Đảng và chính quyền. rồi tất cả chúng sẽ vào tròng thôi, những kẻ khác cẩn thận

  Trả lờiXóa
 34. Tuổi đời còn khá trẻ mà lịch sử chống đối của tên dũng phi hổ này đã khá nổi bật rồi. Nếu con người này không có biện pháp giáo dục cải tạo kịp thời thì sớm muộn cũng sẽ trở thành phần tử chống đối cực đoan, đe dọa đến sự ổn định trật tự của xã hội. Nếu không cải tạo được thì cứ cho hắn tự ảo tưởng trong nhà đá cho xã hội được bình yên

  Trả lờiXóa
 35. Cuối cùng thanh niên hổ báo cũng bị xử lý rồi, đừng có mà mong mấy ông nước ngoài giúp đỡ nha, nó chỉ lợi dụng mày như công cụ thôi, khi vào lồng hết hiệu lực cái thì mày chẳng là cái gì đâu, đừng có mà ảo tưởng về một tương lai tốt đẹp khi mày là một thằng phản bội.

  Trả lờiXóa
 36. Rất đồng tình với việc bắt giữ đối tượng Dũng Phi Hổ, tức là Nguyễn Viết Dũng. Tên này rất ngông cuồng muốn xưng hùng, xưng bá trong thời gian dài ở trên đất thủ đô Hà Nội và nhiều nơi khác, nay thì hay rồi vì bị bắt giữ rồi

  Trả lờiXóa
 37. dũng Phi hổ xuất thân khá tốt, là người thông minh, có triển vọng nghề nghiệp tốt nhưng lại không đủ bản lĩnh trước cuộc sống thị trường và có nhiều trào lưu tư tưởng phức tạp. dũng đã tình nguyện chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam nên bị bắt giữ

  Trả lờiXóa
 38. Bất cứ một ai vi phạm pháp luật Việt nam thì đều bị bắt giữ và tiến hành điều tra. Đừng nghĩ có ai có thể che chắn, can thiệp được. Đó chỉ là những lời mị dân mà các đối tượng rận chủ tự bày ra mà thôi, không có thật

  Trả lờiXóa
 39. Dũng phi hổ chẳng qua là một đối tượng rận chủ mà thôi, chả có gì chúng ta phải sợ tên này cả; một vài bài viết, kêu gọi chống đối chỉ chứng to tên này cũng vớ vẩn mà thôi, không có gì đáng ngại cả

  Trả lờiXóa
 40. dũng Phi Hổ chỉ là một đối tượng rận chủ nhỏ nhoi, a dua, a tòng theo đồng bọn để hưởng một chút vật thực mà thôi, kì thực tên này chả có chút gì là tài giỏi chỉ là thùng rỗng kêu to mà thôi

  Trả lờiXóa
 41. Không có đối tượng rận chủ nào là không bị pháp luật trừng trị cả chẳng qua chỉ là sớm hay muộn mà thôi. tôi cho rằng chúng sẽ chả biết tấm gương của mấy ông anh đi trước như thế nào đâu, chúng cứ ngu muội thôi

  Trả lờiXóa
 42. Dũng phi hổ bây giờ có lẽ hết phách lối cho những gì hắn làm rồi, tên này chỉ được cái là thùng rỗng kêu to mà thôi còn lại chả có vị gì cả. Đây là điều mà chúng ta sẽ biết trước rồi, kết cục chính xác cho tên này là như thế mà

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Viết Dũng sinh năm 1986 ở Nghệ An với biệt danh Dũng Phi hổ. Nếu nhìn vào tiểu sử của Dũng thì đâu đến nỗi nào, còn nổi trội đằng khác khi đã từng tham gia Đường lên đỉnh Olympia và đậu vào Đại học Bách khoa, những tưởng Dũng học hành thành tài đem kiến thức giúp ích cho đất nước... nhưng không, thật đau lòng, Dũng đi ngược với bà con dân tộc, Dũng xúc phạm anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh, Dũng xúc phạm lá cờ đỏ sao vàng tượng của Tổ quốc... Dũng đã vào tù nhưng Dũng không có chút nào hối cải, Dũng tiếp tục chống đối và chúng ta đang chờ đợi bản án trả giá của DŨng phi hổ.

  Trả lờiXóa
 44. Nghe biệt danh Dũng phi hổ thì chắc là kinh rồi. Chắc hắn ta không nghĩ hắn cũng chỉ là một con cờ của lũ dận chủ thôi, một con cờ hữu hiệu lợi dụng phục vụ cho mục đích của chúng. Còn hắn thì cứ mù quáng theo con đường hắn đã chọn

  Trả lờiXóa
 45. Nguyễn Viết Dũng bị bắt là phải rồi. Hắn ta đã có nhiều hoạt động vi phạm pháp luật gây hậu quả xấu. Là một người đã từng có nhận thức cao vậy mà đi làm những hoạt động sai trái thế này thật là đáng tiếc quá. Bác nói luôn đúng, tài phải đi đôi với đạo đức.

  Trả lờiXóa
 46. Tưởng rằng sau khi ra tù thì Nguyễn Viết Dũng sẽ biết thay đổi nhưng hắn vẫn ngựa theo đường cũ, chứng nào tật nấy, vẫn tiếp tục các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta. Việc cơ quan bắt và xử lí hắn là hoàn toàn hợp lí, những kẻ như hắn cần phải trừng trị nghiêm khắc trứơc pháp luật.

  Trả lờiXóa
 47. Pháp luật lúc nào cũng công bằng, đã làm sai thì phải chịu tội, thế nhưng hình phạt này có vẻ hơi nhẹ. Ở nước Việt Nam mình tuyệt đối không nên có tư tưởng đa nguyên đa đảng, nhất là người có ăn học tử tế, thì càng không nên.

  Trả lờiXóa
 48. Nhìn vào thành tích của Nguyễn Viết Dũng thì đâu phải tồi tệ. Đã từng tham gia đường lên đỉnh Olympia thì cũng không phải dạng vừa đâu. Vậy mà không biết dùng não của mình phục vụ cho quê hương lại đi theo địch. Vào tù là phải thôi.

  Trả lờiXóa
 49. Buồn cho một người như Nguyễn Viết Dũng, một người có tài như hắn lại tự đi vùi dập nó đi, đáng nhẽ ra hắn sẽ có một tương lai tốt đẹp. Vậy mà ...

  Trả lờiXóa
 50. Sướng thì không muốn sướng lại thích cảnh tù tội, ngồi bóc lịch là thú vui của Dũng hay sao ấy.

  Trả lờiXóa
 51. Để mà nói thì Nguyễn Viết Dũng là một người có tài, có khi tài quá hóa ngu thì phải, ngu như con bò.

  Trả lờiXóa
 52. ội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” là hoàn toàn chính xác và không có gì phải bàn cãi. Đó là cái kết “thích đáng” cho một kẻ cuồng tín, tích cực chống đối chính quyền. và Dũng xứng đáng bị như vậy

  Trả lờiXóa
 53. háp luật Việt Nam luôn khoan hồng đối với những người biết ăn năn hối cải, biết quay về nẻo sáng. Nhưng đối với Nguyễn Viết Dũng hay những kẻ khác trong giới rận chủ thì bọn này cần được trừng trị một cách nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 54. Bất cứ một ai vi phạm pháp luật Việt nam thì đều bị bắt giữ và tiến hành điều tra. Đừng nghĩ có ai có thể che chắn, can thiệp được.đã vi phạm là cần được trừng trị một cách nghiêm khắc. không thể để như thế được

  Trả lờiXóa
 55. Dũng chứ không ai khác đã vất bỏ tương lai tốt đẹp của mình đi để bán thân mình và tâm hồn cho quỷ dữ, lũ Việt tân và đám bậu sậu. Đây là bài học cảnh tỉnh cho các bạn trẻ không có lập trường tư tưởng vững vàng, không được đẻ các thế lực thù địch lôi kéo dụ dỗ

  Trả lờiXóa
 56. Nguyễn Viết Dũng đã từng là thần tượng của biết bao thế hệ học sinh khi anh ta đạt giải cao trong cuộc thi olympia cũng như thành tích học tập xuất sắc tại trường. ấy thế mà hắn lại làm cái trò chống đối Đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 57. Càng nghe những tin về mấy tên rận chủ bị bắt mà thấy phấn khởi trong người. đây là cái kết chung cho những kẻ có những hành động, tư tưởng chống phá nhà nước, chống phá Đảng và chính quyền. rồi tất cả chúng sẽ vào tròng thôi, những kẻ khác cẩn thận

  Trả lờiXóa
 58. Nguyễn Viết Dũng bị bắt là phải rồi. Hắn ta đã có nhiều hoạt động vi phạm pháp luật gây hậu quả xấu. Là một người đã từng có nhận thức cao vậy mà đi làm những hoạt động sai trái thế này thật là đáng tiếc quá. Bác nói luôn đúng, tài phải đi đôi với đạo đức.

  Trả lờiXóa
 59. Nhân dân đang được sống trong cuộc sống bình yên, ấm no, hạnh phúc mà hắn lại hoang tưởng đi theo lời dụ dỗ của những kẻ bán nước để về "chống phá lại chính nhà nước mình". Xót xa cho tương lai của hắn, xót xa cho đấng sinh thành và nuôi dưỡng hắn.

  Trả lờiXóa
 60. rồi nó ra tù lại ngựa quen đường cũ,mà có muốn cải tà thì đám zâm chủ lại tìm cách bâu vào lôi kéo đi chống tiếp thôi,nói chung những cái thành phần như này cải tạo đéo được thì trục xuất nó ra nước ngoài đi,cứ cho vào tù như này nuôi tốn cơm lắm

  Trả lờiXóa
 61. Phải thừa nhận rằng tên này có tài, nhưng thật tiếc có tài mà không có đức cũng không có chí tiến thủ và trượt dài trên con đường bẩn thỉu, hắn mù quáng chống phá nhà nước ta, chống phá một cách điên cuồng, thế nên có phải trả giá cũng đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 62. Người càng trẻ thì lại càng dễ bị lôi kéo bởi những lợi ích trước mắt. Họ không nhận thức được là việc họ đang làm là nguy hại đến an ninh quốc gia. Chỉ vì những lợi ích cá nhân do lũ phản động tài trợ mà bán rẻ tư cách, bán rẻ chính bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 63. Sau khi ra tù lần thứ nhất, đối tượng này vẫn tiếp tục theo con đường chống đối, không chịu hối cải và bị cơ quan chức năng của Nghệ An xử lý theo tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” là hoàn toàn chính xác và không có gì phải bàn cãi. Đó là cái kết “thích đáng” cho một kẻ cuồng tín, tích cực chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 64. Nguyễn Viết Dũng là một người có học thức, cũng phải nói là học thức cao vậy mà suy nghĩ của hắn còn nông cạn quá. Còn trẻ vậy mà vào tù sao hắn không tỉnh táo ra được một chút mà vẫn tiếp tục hoạt động như là một vĩ nhân mới của nhân loại vậy. Thật là đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 65. Sau khi ra tù thì Dũng lại ngựa quen đường cũ. Tiếp tục các hành vi vi phạm như cổ súy cho chế độ cũ với các hình ảnh mặc quân phục của lính ngụy, cờ ba sọc… và trong trên trang cá nhân của mình luôn thể hiện ý thức chống phá chính quyền một cách quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 66. Sau khi ra tù, Nguyễn Viết Dũng vẫn tiếp tục hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước với những hành động quyết liệt hơn trước kia, hành vi cho thấy y quá coi thường pháp luật. Y là một người còn trẻ, có học thức cao, nhưng thật đáng buồn y lại có tư tưởng lệch lạc.

  Trả lờiXóa
 67. Từ một người có học thức trở thành một kẻ chuyên chống chính quyền chỉ vì ham chơi, tư tưởng sa đọa, đến bây giờ hắn đang rẽ vào một con đường đen tối mà có thể sẽ phải trả giá bằng cả thanh xuân của mình. Pháp luật cần trừng trị nghiêm minh những kẻ đi ngược lại lợi ích của nhân dân ,những kẻ chống phá chính quyền, để bảo đảm cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân , không được nhường nhịn với bọn phản động này càng nhường nhịn thì chúng sẽ càng chống phá quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 68. chuyện đối tượng Nguyễn Viết Dũng bị cơ quan chức năng của Nghệ An bắt giữ là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật và không có gì phải chối cãi ở đây hết. chỉ có điều là có vẻ như cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ đối tượng này quá muộn màng mà thôi. lẽ ra phải thực hiện một cách quyết liệt hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 69. Thật là vô cùng đáng tiếc khi mà Nguyễn Viết Dũng từ một người có học thức trở thành một kẻ chuyên chống chính quyền chỉ vì ham chơi, tư tưởng sa đọa, đến bây giờ hắn đang rẽ vào một con đường đen tối mà có thể sẽ phải trả giá bằng cả thanh xuân của mình. điều này cũng là những bài học để cảnh tỉnh những con người trẻ tuổi khác nhanh chân bước ra khỏi vũng bùn trước khi quá muộn màng.

  Trả lờiXóa
 70. Sống ở đời phải biết thượng tôn luật pháp nếu không thì xã hội này tất loạn. Đó là bất cứ một ai sống trên lãnh thổ Việt Nam mà vi phạm pháp luật Việt nam thì đều bị bắt giữ và tiến hành điều tra. Đừng nghĩ có ai có thể che chắn, can thiệp được.đã vi phạm là cần được trừng trị một cách nghiêm khắc. không thể để như thế được. Nếu không bộ mặt của Việt Nam sẽ để ở đâu?

  Trả lờiXóa
 71. Những hành động của Dũng thực quá ngông cuồng, công khai chống NHà nước, chống lại chính quyền nhân dân. VNCH là những tên phản đồ bán nước hại dân chẳng có lý gì một người dân yêu nước lại đi mặc bộ đồ đó mà đi gây rối. Tiếc cho một thanh niên có thành tích học tập tốt nhưng lại lầm đường lạc lối. Nếu như trong quá trình học ở Bách Khoa anh chăm chỉ, không ham chơi đua đòi thì biết đâu bây giờ anh đã là một kĩ sư Tin học tài năng chứ không phải là ngồi đợi xét xử trước vành móng ngựa như bây giờ.

  Trả lờiXóa
 72. do bị đồng bọn lôi kéo nên Nguyễn Viết Dũng đã tiêm nhiễm tư tưởng chống đối lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chuyển hướng chống đối từ biểu tình chống Trung Quốc đơn thuần sang chống chính quyền. Hành vi đáng lên án của y bao gồm việc mặc bộ quân phục và treo lá cờ của chính quyền Việt Nam Cộng hòa ngay tại nhà của mình. Ngày 02/4/2015, Nguyễn Viết Dũng còn thành lập Đảng Cộng Hòa và Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa… Việc bắt Dũng là đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 73. Nguyễn Viết Dũng (Dũng Phi Hổ) là kẻ khởi xướng lập Đảng cộng hoà, Hội những người yêu Quân lực Việt Nam Cộng Hòa, tự mặc quân phục của Quân lực VNCH và cầm cờ vàng ba sọc ngang nhiên đăng tải lên mạng với tư tưởng và hành động cực kỳ phản động.

  Trả lờiXóa
 74. Hành vi của Nguyễn Viết Dũng đã vi phạm pháp luật Việt Nam và bản án mà pháp luật dành cho Dũng là cái giá đắt mà Dũng phải trả cho sự lầm lạc của mình. Tuy nhiên, “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, Nguyễn Viết Dũng sẽ có cơ hội làm lại cuộc đời nếu anh ta thực sự chuyển biến trong nhận thức và biết “ăn năn hối cải”.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ