Thứ Ba, 26 tháng 9, 2017

NGUYỄN XUÂN NGHĨA: NHÀ HOẠT ĐỘNG “DÂN CHỦ” ĐIÊN CUỒNG


Nguyễn Chiến Thắng
Theo thông tin từ một số nguồn trang trên mạng internet, đối tượng Nguyễn Xuân Nghĩa là đối tượng hoạt động chống phá cách mạng rất quyết liệt. Là người đã cao tuổi với hơn 60 mùa xuân sống trên đất Việt Nam nhưng y lại mang trong mình tư tưởng chống Đảng và Nhà nước một cách điên cuồng.
Khái quát về lai lịch cá nhân của Nguyễn Xuân Nghĩa cho thấy: Y sinh ngày 21/10/1949, tại Diễn Ngọc, Diễn Châu, Nghệ An hiện nay đang sinh sống tại Kiến An, thành phố Hải phòng. Y là đối tượng từng có các hoạt động chống đối từ lâu (vào những năm 1995), đặc biệt là từ năm 2005 là thời điểm mà Nguyễn Xuân Nghĩa thể hiện hoạt động chống đối một cách điên cuồng và quyết liệt nhằm chống đối Đảng và Nhà nước ta.
Nguyễn Xuân Nghĩa
Đối tượng Nguyễn Xuân Nghĩa, ảnh: internet
Sự manh động chống đối điên cuồng do lòng tin của y đối với cái gọi là đa nguyên đa đảng đã biến một con người mang dòng máu Việt sống với lý tưởng của cách mạng, của Đảng Cộng sản trở thành một kẻ phản cách mạng. Nguyễn Xuân Nghĩa hoạt động vô pháp vô thiên, tiến hành viết nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền, kích động chống Đảng, Nhà nước tán phát lên mạng internet và thường xuyên liên lạc, quan hệ với số đối tượng tham gia “Hội anh em dân chủ” ở miền Bắc để phối hợp tiến hành những hoạn động dơ bẩn. Chính sự ngu dốt trong suy nghĩ của y cũng như việc thực hiện các hành vi phạm tội đã khiến Nguyễn Xuân Nghĩa phải chịu sự trừng phạt của pháp luật với việc lĩnh bản án tù 6 năm và thêm 3 năm quản chế.
Vào ngày 11/9/2014 sau khi mãn hạn tù và được đưa về Kiến An, thành phố Hải Phòng để chấp hành quản chế nhưng tại đây Nguyễn Xuân Nghĩa vẫn tiếp tục vẫn chứng nào tật nấy, ngựa quen đường cũ tiếp tục viết bài nhằm bôi nhọ, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Nhà nước bằng những hành động “anh hùng bàn phím”, không những vậy y còn kêu gọi các đối tượng tụ tập nhằm khuếch trương thanh thế, lập hội nhóm bàn mưu hèn kế bẩn xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền.
Theo quan điểm của tác giả, bằng những hành vi điên loạn không biết hối cải thì Nguyễn Xuân Nghĩa đến thời điểm bây giờ vẫn là một nhà hoạt động “dân chủ” rởm, một tên phản cách mạng đúng nghĩa. Chính quyền địa phương cần có những biện pháp xử lý thích đáng đối với những kẻ mang trong mình tư tưởng và hành động vi phạm pháp luật như Nguyễn Xuân Nghĩa.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/26/2017 09:27:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

57 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ rằng chính quyền, pháp luật cần mạnh tay hơn nữa trong viếc đấu tranh, trừng trị đám dân chủ dơm, đám người phá hoại đất nước, chống chính quyền cực đoan và điên cuồng. Nếu càng nhân nhượng thì cuộc sống bình yên này sẽ ngay càng bị đe dọa bởi những nguy cơ đến bởi những hoạt động chống đối của những cá nhân này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Xuân Nghĩa vẫn tiếp tục vẫn chứng nào tật nấy, ngựa quen đường cũ tiếp tục viết bài nhằm bôi nhọ, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Nhà nước bằng những hành động “anh hùng bàn phím”, không những vậy y còn kêu gọi các đối tượng tụ tập nhằm khuếch trương thanh thế, lập hội nhóm bàn mưu hèn kế bẩn xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền.

   Xóa
 2. Luật pháp Việt Nam luôn khoan hồng cho hững người biết hối lỗi, biết nhận ra cái sai và sữa chữa. Thế nhưng còn những đối tượng như: Nguyễn Xuân Nghĩa không biết hối lỗi vẫn chứng nào tật nấy, ngựa quen đường cũ, hoạt động điên cuồng chống phá Đảng và Nhà nước ta thì cần phải có biện pháp xử lí thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những hành vi điên loạn không biết hối cải thì Nguyễn Xuân Nghĩa đến thời điểm bây giờ vẫn là một nhà hoạt động “dân chủ” rởm, một tên phản cách mạng đúng nghĩa. Chính quyền địa phương cần có những biện pháp xử lý thích đáng đối với những kẻ mang trong mình tư tưởng và hành động vi phạm pháp luật như Nguyễn Xuân Nghĩa.

   Xóa
 3. hững hành vi điên loạn không biết hối cải thì Nguyễn Xuân Nghĩa đến thời điểm bây giờ vẫn là một nhà hoạt động “dân chủ” rởm, một tên phản cách mạng đúng nghĩa. Chính quyền địa phương cần có những biện pháp xử lý thích đáng đối với những kẻ mang trong mình tư tưởng và hành động vi phạm pháp luật như Nguyễn Xuân Nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Xuân Nghĩa hoạt động vô pháp vô thiên, tiến hành viết nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền, kích động chống Đảng, Nhà nước tán phát lên mạng internet và thường xuyên liên lạc, quan hệ với số đối tượng tham gia “Hội anh em dân chủ” ở miền Bắc để phối hợp tiến hành những hoạn động dơ bẩn.

   Xóa
 4. 60 năm tuổi đời rồi, trải qua những năm tháng đất nước đấu tranh giải phóng dân tộc, bao người ngã xuống vì hòa bình đất nước, vậy mà Nguyễn Xuân Nghĩa thời bình lại có những hành động chống đối cực đoan, chả có nhẽ ông Nghĩa thích cuối đời còn lại vào tù thay vì ở nhà hưởng phúc và các con cháu chăm sóc? nhưng có lẽ với Ông Nghĩa thì pháp luật nên có những hình thức răn đe mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 5. Ngựa quen đường cũ, vào tù ra tù rồi mà Nguyễn Xuân Nghĩa không thể hiện một chút nào ăn năn hối lỗi. Là con người trải qua những giai đoạn lịch sử của đất nước, chứng kiến đất nước thay da đổi thịt từng ngày không cảm ơn Đảng, Nhà nước thì thôi lại còn viết bài xuyên tạc, nói xấu, thử hỏi ông đã làm được cái gì cho dân cho nước chưa mà to mồm, ba hoa vậy để nhân dân chúng tôi tin ông thì ông đúng là quá hoang tưởng rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Thành tích chống đối kinh điển nhỉ, hơn 10 năm trong nghề, ắt hẳn Nguyễn Xuân Nghĩa nhận được nhiều tiền từ Hải ngoại chuyển về lắm nên mới bám trụ đến vậy. Vào tù rồi mà ra ổng vẫn không sợ, tiếp tục chống đối, chứng tỏ ổng nhận được nhiều tiền hơn nữa ấy nhỉ. Rất mong lần này chính quyền xử lý nghiêm khắc đối với ông già này, không thể nhân nhượng được nữa.

  Trả lờiXóa
 7. có tới 60 mùa xuân nhưng dường như bản chất của nguyễn xuân nghĩa vẫn không thay đổi vẫn kiểu ngựa quen đường cũ.có lẽ với những tư tưởng viết bài nhằm bôi nhọ, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Nhà nước thì không muộn nguyễn xuân nghĩa sẽ được ăn cơm nhà nước sớm thôi

  Trả lờiXóa
 8. 60 năm tuổi đời rồi, trải qua những năm tháng đất nước đấu tranh giải phóng dân tộc, bao người ngã xuống vì hòa bình đất nước, vậy mà Nguyễn Xuân Nghĩa thời bình lại có những hành động chống đối cực đoan, chả có nhẽ ông Nghĩa thích cuối đời còn lại vào tù thay vì ở nhà hưởng phúc và các con cháu chăm sóc? nhưng có lẽ với Ông Nghĩa thì pháp luật nên có những hình thức răn đe mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Xuân Nghĩa đến thời điểm bây giờ vẫn là một kẻ ăn bám những tên phản động nước ngoài, một tên phản cách mạng đúng nghĩa, chống đối chính quyền gạo cội. Chính quyền địa phương cần có những biện pháp xử lý thích đáng đối với những kẻ mang trong mình tư tưởng và hành động vi phạm pháp luật như Nguyễn Xuân Nghĩa để răn đe cho những tên khác có ý định chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. ông Nghĩa luôn tận dụng mọi cơ hội, các quan hệ móc nối được để kiếm tiền, dẫn đến đẩy đồng bọn vào vòng tù tội cùng với mình sau vụ nhận tiền của Việt Tân treo băng rôn nói xấu chính quyền năm 2007. Thành quả “dấn thân” vào con đường tù tội này, vợ chồng ông Nguyễn Xuân Nghĩa không những trả hết nợ nần mà còn có cuộc sống sung túc, mua sắm đồ đạc, phương tiện có giá trị lớn, xây nhà dù không có nghề nghiệp nào tử tế.

  Trả lờiXóa
 11. Xuất phát từ động cơ kiếm tiền nên ông Nguyễn Xuân Nghĩa bất chấp tư cách, đạo đức, viết bài bằng giọng điệu cực đoan, xuyên tạc thái quá các sự việc trên thực tế để lấy lòng, lấy danh và xin tiền từ các cá nhân, tổ chức người Việt chống đối cực đoan ở hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 12. Xuất phát từ động cơ kiếm tiền, nên ông Nghĩa bất chấp đạo lý con người, dùng nhiều thủ đoạn bất lương, gian lận mang danh “đấu tranh dân chủ” để kiếm tiền như thuê dân nghiện hút giả dạng dân khiếu kiện đi Hà Nội biểu tình, khai nống số lượng phát hành “Tập san Tổ quốc” để ăn chặn nửa chỉ vàng mỗi số báo (thực tế khi đó Tập sản phản động này phát hành 2 số mỗi tháng), lợi dụng tư tưởng chống đối của đồng bọn để lôi kéo họ làm những việc nguy hiểm theo chỉ đạo của số chống phá hải ngoại đến đến vụ án Nguyễn Xuân Nghĩa và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước trở thành một trong số vụ án đông bị cáo hiếm có, gây bè phái, ai không theo để phục vụ các “chiến dịch săn tiền” thì triệt hạ, vu khống họ là công an như với ông Tính

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Xuân Nghĩa sẽ chỉ tìm cách triệt hạ những người có “lý tưởng đấu tranh”, làm méo mó “phong trào dân chủ”, nguy cơ “cầm quyền có lẽ xiếc tiền giỏi gấp trăm lần quan tham cộng sản”,trong thời gian ngắn, từ ông Nguyễn Tường Thụy cho đến các nhóm hội chăn dắt dân oan bị phanh phui gian lận, kiếm tiền kiều bào, nay lại thêm việc ông Nguyễn Xuân Nghĩa, cho thấy bộ mặt cái gọi là “phong trào dân chủ” vô cùng nham nhở, ghê tởm như nhóm dân xã hội đen thu nhỏ đang lộng hành, khiến chính kẻ trong cuộc cũng thấy kinh tởm đồng đảng của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Mình tin là sắp tới sẽ còn nhiều bộ mặt của những con rận chủ sẽ tiếp tục bị phanh phui. Tuy vậy, điều quan trọng nhất là cần phải thông tin những điều này để người dân không bị chúng tiếp tục dụ dỗ, lừa bịp

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Xuân Nghĩa, năm nay 64 tuổi, là một trong những nhà “rận chủ” nổi tiếng về những đóng góp của ông ta cho cái gọi là “Tự do ngôn luận và bảo vệ Nhân quyền tại Việt Nam”. Với những hành động ngông cuồng của mình hắn đã phải chịu sự trừng trị của pháp luật thích đáng.

  Trả lờiXóa
 16. Các đề tài được ông tập chung khai thác thường không có gì mới mẻ, có chăng cũng lại là những đề tài quen thuộc như bôi nhọ, nói xấu lãnh đạo, kích động biểu tình, cao xa hơn nữa là tập chung vào các đề tài mang đậm sắc màu dâm dục, ở đó họ tập trung viết văn từ thắt lưng trở xuống, họ sách quần chíp lên và đi, họ cởi mọi lúc mọi nơi và tự hào khoe khoang khi tôi cởi là được mọi người chú ý.

  Trả lờiXóa
 17. Văn chương bao thời nay vẫn thế, nó luôn khắc nghiệt, đâu dễ dàng chấp nhận, thu nạp những thứ “rẻ mạt”, “ô hợp”, “tầm phào”. Những “con đẻ” tinh thần của kẻ tự sưng là nhà văn kia đâu dễ dàng đi vào trong lòng quần chúng và được quần chúng nhân dân thu nhận. Có phải chăng những thứ văn chương kia chỉ là những con chữ lộn xộn trên đống giấy lộn, những tên “rận chủ” kia hãy sống và kiếm tiền bằng một nghề chân chính có văn hóa, đạo đức nếu muốn người đời để ý đến thì hãy sáng tác những bài thơ, văn mang tính giáo dục, nhưng có lẽ sẽ rất khó cho các chị em “rận chủ” vì muốn có tác phẩm văn thơ hay đi vào lòng người thì phải xuất phát từ những con người có tri thức, đạo đức và có tình yêu quê hương đất nước nơi mình đã sinh ra thì mới sản sinh ra được những áng văn chương để đời!

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Xuân Nghĩa đã từng là một kẻ vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và đã phải lãnh án tù. Thế nhưng chắc là những tháng ngày trong tù y vẫn không chiụ nhận ra lỗi lầm của mình và để rồi khi ra tù ngựa quen đường cũ. Nếu NXN tiếp tục hành động phá hoại đất nước thì trước sau gì cũng phải chịu hình phạt tiếp mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Thời gian ngồi trong tù chắc chưa đủ lâu nên có lẽ Nguyễn Xuân Nghĩa vẫn chưa thể ngẫm ra được sự sai lầm của mình. Vì thế, nếu như tên này vẫn tiếp tục chống đối Đảng, Nhà nước thì có lẽ lần này tống hắn vào tù đến cuối đời luôn đi. 1 người không biết ăn năn hối lỗi như hắn chỉ làm xã hội và mọi người xung quanh ảnh hưởng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Rõ ràng tên này chỉ là một tên hoạt động “dân chủ” rởm, một tên phản cách mạng đúng nghĩa. Chính quyền địa phương cần có những biện pháp xử lý thích đáng đối với những kẻ mang trong mình tư tưởng và hành động vi phạm pháp luật như Nguyễn Xuân Nghĩa.

  Trả lờiXóa
 21. Với đối tượng có tư tưởng chống cách mạng từ thâm căn cố đế như đối tượng Nguyễn Xuân Nghĩa này thì pháp luật không cần phải nhân nhượng, khoan dung làm gì. Trong thời hạn quản chế mà đối tượng vẫn có những hành vi vi phạm pháp luật và tiếp tục cho đến bây giờ vẫn là một tên hoạt động "dân chủ rởm". Chính quyền địa phương nên thể hiện vai trò chủ đạo, thiết thực của mình trong xử lý và giáo dục đối tượng nguy hiểm như vậy.

  Trả lờiXóa
 22. Rõ ràng là với những hành vi điên loạn không biết hối cải thì Nguyễn Xuân Nghĩa đến thời điểm bây giờ vẫn là một nhà hoạt động “dân chủ” rởm, một tên phản cách mạng đúng nghĩa. Chính quyền địa phương cần có những biện pháp xử lý thích đáng đối với những kẻ mang trong mình tư tưởng và hành động vi phạm pháp luật như Nguyễn Xuân Nghĩa.

  Trả lờiXóa
 23. những hành vi điên loạn không biết hối cải thì Nguyễn Xuân Nghĩa đến thời điểm bây giờ vẫn là một nhà hoạt động “dân chủ” rởm, một tên phản cách mạng đúng nghĩa. tên này cần được trừng trị một cách nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 24. Chính quyền địa phương cần có những biện pháp xử lý thích đáng đối với những kẻ mang trong mình tư tưởng và hành động vi phạm pháp luật như Nguyễn Xuân Nghĩa. tên phản động này đem mà chém. già rồi không thích an phận lại còn thích tống vô tù

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Xuân Nghĩa đã từng là một kẻ vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và đã phải lãnh án tù. Thế nhưng chắc là những tháng ngày trong tù y vẫn không chiụ nhận ra lỗi lầm của mình. lão lại thích vào tù sao

  Trả lờiXóa
 26. Sự manh động chống đối điên cuồng do lòng tin của y đối với cái gọi là đa nguyên đa đảng đã biến một con người mang dòng máu Việt sống với lý tưởng của cách mạng, của Đảng Cộng sản trở thành một kẻ phản cách mạng. Nguyễn Xuân Nghĩa hoạt động vô pháp vô thiên, tiến hành viết nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền, kích động chống Đảng, Nhà nước, sao hắn không nghĩ cho tương lai là hắn sẽ phải vào tù sao

  Trả lờiXóa
 27. Chính sự ngu dốt trong suy nghĩ của y cũng như việc thực hiện các hành vi phạm tội đã khiến Nguyễn Xuân Nghĩa phải chịu sự trừng phạt của pháp luật với việc lĩnh bản án tù 6 năm và thêm 3 năm quản chế. ấy thế mà hắn còn có ý định chống phá Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 28. chính sự thối nát trong suy nghĩ của Nguyễn Xuân Nghĩa đã biến một người nông dân thật thà chất phác thành một tên lưu manh, bịa đặt, xuyên tạc chống đối chính quyền điên cuồng, xuyên tạc thông tin bôi nhọ các lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 29. Mặc dù Là người đã cao tuổi với hơn 60 mùa xuân sống trên đất Việt Nam nhưng ông ta lại có những sự nhận thức lệch lạc và điên cuồng chống đối như vjaay. Nhyuwnxg gì mà chúng ta thấy là VN hoàn toàn ko cần đa đảng khi đảng cs VN luôn làm tốt vai trò của mình

  Trả lờiXóa
 30. Những hành độg và nhận thức của ông nguywwnx xuân nghĩa là hoàn toàn có vấn đề đặc biệt là sự nhận thức về xã hội của ông ta. Có thể nói với 60 năm cuộc đời ông ta đã kinh qua những năm tháng chiến tranh và nhìn nhận thấy những thành tựu những đổi thay mà vẫn thế sao

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Xuân Nghĩa đã lớn tuổi rồi mà vẫn chưa nhận thức được việc nào nên làm, việc nào là không nên làm. Có lẽ tư tưởng sai lệch đã thấm vào máu của ông ta rồi nên 60 năm cuộc đời ông ta vẫn luôn làm những điều sai trái.

  Trả lờiXóa
 32. Với Nguyễn Xuân Nghĩa có lẽ là đã hết thuốc chữa rồi. Có cho hắn ta chịu hình phạt nào thì đâu vẫn vào đấy, chẳng hề có sự cải thiện nào. Người ta bảo quay đầu là bờ, nhưng chắc ông ta không còn đường lui nữa.

  Trả lờiXóa
 33. Đã 60 tuổi rồi, có tuổi rồi sao không ở nhà hưởng thụ cuộc sống mà phải đi làm mấy chuyện không ra làm sao như vậy cho khổ. Những việc ông làm cũng đâu có phải dạng tốt đẹp gì. Đừng lấy cớ là giành lại dân chủ nhân quyền cho mọi người, nghe xa xỉ lắm.

  Trả lờiXóa
 34. Đúng là rất khó hiểu. Rõ ràng những việc mà ông Nghĩa đang làm gây tổn hại cho đất nước tại sao vẫn còn cố tình làm, ông không thể nhận thức được việc ông đang làm là sai trái hay sao? Hay còn có lý do gì khác nữa?

  Trả lờiXóa
 35. bằng những hành vi điên loạn không biết hối cải thì Nguyễn Xuân Nghĩa đến thời điểm bây giờ vẫn là một nhà hoạt động “dân chủ” rởm, một tên phản cách mạng đúng nghĩa. Chính quyền địa phương cần có những biện pháp xử lý thích đáng đối với những kẻ mang trong mình tư tưởng và hành động vi phạm pháp luật như Nguyễn Xuân Nghĩa.

  Trả lờiXóa
 36. Sự manh động chống đối điên cuồng do lòng tin của Nghĩa đối với cái gọi là đa nguyên đa đảng đã biến một con người mang dòng máu Việt sống với lý tưởng của cách mạng, của Đảng Cộng sản trở thành một kẻ phản cách mạng. Nguyễn Xuân Nghĩa hoạt động vô pháp vô thiên, tiến hành viết nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền, kích động chống Đảng, Nhà nước tán phát lên mạng internet và thường xuyên liên lạc, quan hệ với số đối tượng tham gia “Hội anh em dân chủ” ở miền Bắc để phối hợp tiến hành những hoạn động dơ bẩn.

  Trả lờiXóa
 37. Rõ ràng là với những hành vi điên loạn không biết hối cải thì Nguyễn Xuân Nghĩa đến thời điểm bây giờ vẫn là một nhà hoạt động “dân chủ” rởm, một tên phản cách mạng đúng nghĩa. Chính quyền địa phương cần có những biện pháp xử lý thích đáng đối với những kẻ mang trong mình tư tưởng và hành động vi phạm pháp luật như Nguyễn Xuân Nghĩa.

  Trả lờiXóa
 38. Nguyễn Xuân Nghĩa đã từng ăn cơm tù rồi mà vẫn không biết hối cải. Có lẽ với ông ta vào tù là một chuyện quá bình thường. Pháp luật hãy cho ông ta ăn cơm tù cả đời đi để khỏi phải làm những việc không ai ưa.

  Trả lờiXóa
 39. Có những con người sống cả một đời chỉ để phá hoại quê hương mình thì như vậy là vô nghĩa. Với một niềm tin vô cùng điên cuồng vào chủ nghĩa đa nguyên đa đảng ông ta đã làm nhiều việc trái pháp luật gây nhiều hậu quả xấu. Đời người như vậy có phải phung phí quá không?

  Trả lờiXóa
 40. Nguyễn Xuân Nghĩa dường như chẳng "cải tà quy chính" sau khi phải chấp hành án phạt với những lỗi lầm của mình. Có lẽ con người này đã không còn tồn tại một chút lương tri, chút "nhân chi sơ" nào của con người nữa rồi. Và nếu y thực sự muốn đi vào vết xe đổ thì xin mời, PL VN luôn sẵn sàng trừng trị những kẻ cứng đầu.

  Trả lờiXóa
 41. Hơn 60 tuổi đầu rồi mà vẫn không ngộ ra được điều gì. Vào tù cũng không phải ít lần, ngồi tù cũng không ít thời gian mà sao không tu tâm dưỡng tính, quay đầu là bờ nhưng ông ta vẫn cố tình hoạt động chống đối. Pháp luật nên cho ở tù trung thân luôn thì hơn.

  Trả lờiXóa
 42. "Sau khi mãn hạn tù và được đưa về Kiến An, thành phố Hải Phòng để chấp hành quản chế nhưng tại đây Nguyễn Xuân Nghĩa vẫn tiếp tục vẫn chứng nào tật nấy, ngựa quen đường cũ tiếp tục viết bài nhằm bôi nhọ, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Nhà nước bằng những hành động “anh hùng bàn phím”, không những vậy y còn kêu gọi các đối tượng tụ tập nhằm khuếch trương thanh thế, lập hội nhóm bàn mưu hèn kế bẩn xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền".
  Chứng nào tật nấy!

  Trả lờiXóa
 43. Bằng những hành vi điên loạn không biết hối cải thì Nguyễn Xuân Nghĩa đến thời điểm bây giờ vẫn là một nhà hoạt động “dân chủ” rởm, một tên phản cách mạng đúng nghĩa. Chính quyền địa phương cần có những biện pháp xử lý thích đáng đối với những kẻ mang trong mình tư tưởng và hành động vi phạm pháp luật như Nguyễn Xuân Nghĩa.

  Trả lờiXóa
 44. Ngồi tù bao nhiêu thời gian đến khi được mãn hạn thì vẫn tiếp tục làm những hành động sai trái, không biết hối cải. Hay là ông ta thấy ăn cơm tù ngon hơn cơm nhà. Cứ tiếp tục như thế này không sớm thì muộn ông ta sẽ lại chui vào tù thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ này này là những kẻ lười lao động cả về trí óc lẫn thể xác, chỉ thích ăn cơm tù, chết nhục còn hơn sống vinh là dành cho những kẻ như Nguyễn Xuân Nghĩa đó.

   Xóa
 45. Nguyễn Xuân Nghĩa là loại người như nước đổ đầu vịt, nói gì thì nói hắn càng già nhưng càng đổ đốn.

  Trả lờiXóa
 46. Nguyễn xuân nghĩa là một trong những “cây viết” có lịch sử bất mãn với chế độ, hoặc những kẻ cơ hội và cũng có thể là những kẻ “tiền án nhiều hơn tiền mặt”. Cũng giống như nhiều kẻ khác, Nghĩa được BBC và các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài mua chuộc và đào tạo, huấn luyện trở thành những “anh hùng bàn phím”, những “con rối” để phục vụ cho âm mưu của chúng là chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa và sự đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 47. Mang danh nhà văn tự phong, nhưng “cái chữ” của Nghĩa viết ra chỉ để chính bản thân mình đọc, thưởng thức và được chính những Facebook phản động đăng tải lên để những kẻ cùng “chí hướng” giống ý đọc và tự ca ngợi nhau, cuối cùng nó lại chìm nghỉm như “đá ném ao bèo”. Ấy vậy mà Nguyễn Xuân Nghĩa vẫn luôn “to còi”, “vỗ ngực xưng oai, cho mình là một nhà văn”, thực chất Nghĩa cầm bút viết văn nhưng lại không một chút hiểu biết gì về “thiên chức” mà người cầm bút nên làm và phải làm.

  Trả lờiXóa
 48. Cái kiểu có tội mà không những không chịu ăn năn hối lỗi còn quay về con đường sai trái, chống phá Nhà nước điên cuồng, coi thường pháp luật thì cần phải xử lý thật mạnh tay những đối tượng này. Đã 60 tuổi, không biết bao giờ đối tượng Nguyễn Xuân Nghĩa mới nhận ra sai lầm của mình?

  Trả lờiXóa
 49. Hắn đã có nhiều hành động nhằm chống đối Nhà nước Việt Nam, nói xấu Đảng, Nhà nước, thậm chí nói xấu cả Bác Hồ. Song hắn chưa bị truy tố có lẽ là bởi vì có các thế lực chống lưng cho hắn. Lợi dụng sức ép ngoại giao để bảo kê cho tên này. Nhưng để xem những kẻ kia bao bọc hắn được bao lâu. Rồi đến lúc hắn sẽ phải chịu tội thôi.

  Trả lờiXóa
 50. Sự manh động chống đối điên cuồng do lòng tin của y đối với cái gọi là đa nguyên đa đảng đã biến một con người mang dòng máu Việt sống với lý tưởng của cách mạng, của Đảng Cộng sản trở thành một kẻ phản cách mạng. Nguyễn Xuân Nghĩa hoạt động vô pháp vô thiên, tiến hành viết nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền, kích động chống Đảng, Nhà nước tán phát lên mạng internet và thường xuyên liên lạc

  Trả lờiXóa
 51. Thiết nghĩ, thiên chức của người cầm bút là phản ánh một cách chân thực nhất về thực tế cuộc sống, ca ngợi những tấm gương sáng trong lao động sản xuất, lòng yêu thiên nhiên, quê hương đất nước góp phần cùng Đảng và Nhân dân ta xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn với nhà văn rởm Nguyễn Xuân Nghĩa thì ngược lại hoàn toàn, cái danh nhà văn tự phong chỉ như tấm áo, là vỏ bọc che đậy cái bản chất xấu xa, chống phá của mình.

  Trả lờiXóa
 52. Nhắm mắt đưa chân vào con đường "đòi dân chủ", Nghĩa đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà zân chủ cộm cán hiện nay. Vừa có cái danh hão nhà văn, vừa có cái tiếng hoạt động zân chủ, Nghĩa cũng kiếm được kha khá, nhưng đã thành quy luật, nghề này nó không có hậu, mà cũng chẳng được bền, nên sớm hay muộn Nghĩa cũng sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 53. Nguyễn Xuân Nghĩa sinh ngày 21/10/1949, tại Diễn Ngọc, Diễn Châu, Nghệ An hiện nay đang sinh sống tại Kiến An, thành phố Hải phòng. Y là đối tượng từng có các hoạt động chống đối từ lâu (vào những năm 1995), đặc biệt là từ năm 2005 là thời điểm mà Nguyễn Xuân Nghĩa thể hiện hoạt động chống đối một cách điên cuồng và quyết liệt nhằm chống đối Đảng và Nhà nước ta. Cần phải xử lý nghiêm đối tượng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ