Thứ Bảy, 9 tháng 9, 2017

NGUYỄN DUY TÂN: LINH MỤC HAY KẺ PHẢN CHÚA DỐI CHIÊN?


LOA LÀNG
Theo thông tin mà một số trang mạng đăng tải thì sáng ngày 4/9/2017 vừa qua, tại khuôn viên nhà thờ Thọ Hòa, Giáo phận Xuân Lộc, một nhóm khoảng 20 người đã ập vào nơi ở của Linh mục Giuse Nguyễn Duy Tân để đối thoại cho ra nhẽ những hành vi hỗn xược xúc phạm Bác Hồ, Đảng, Nhà nước Việt Nam trong thời gian qua.
Được biết đây không phải là lần đầu mà người dân lại có những hành động quá khích như vậy, khi trước đó cũng từng có một thanh niên xông vào nhà thờ xứ Thọ Hòa để đối chất với Linh mục Tân vì những hành vi quá quắt của y.
Tuy nhiên, liệu Nguyễn Duy Tân đã làm những gì nên nỗi để rồi một người thân cận hầu Chúa lại phải nhận lấy sự phản ứng quá mạnh từ phía người dân như vậy?
Kết quả hình ảnh cho LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN
Nguyễn Duy Tân, ảnh: internet
Thứ nhất, phải nói rằng, dù sống trong thời đại mới, thời đại của chế độ xã hội chủ nghĩa nhưng Tân là một kẻ có xu hướng tôn thờ chế độ cũ. Cụ thể Linh mục Tân luôn ảo tưởng “Năm 2018, Cộng sản sẽ phải giải thể mà không tốn một viên đạn”. Vì thế mà từ ngày 27/12/2016 đến ngày 30/12/2016, những vị Linh mục trong Văn phòng Công Lý hòa bình của Dòng chúa cứu thế Sài Gòn đứng đầu là Linh mục Nguyễn Duy Tân đã tổ chức chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”. Nội dung của chương trình là tổ chức ôn lại kỉ niệm về một thời vàng son đã qua và trao quà khích lệ cho các thương phế binh Việt Nam cộng hòa ở Sài Gòn và các vùng phụ cận. Mặc dù chương trình này diễn ra đã gặp phải sự phản đối, lên án rất lớn của cộng đồng mạng tuy nhiên với y, tất cả chỉ gói gọn trong hai chữ: tự hào.
Thứ hai, Nguyễn Duy Tân là kẻ chuyên lợi dụng môi trường mạng để chống phá Đảng, Nhà nước, thường xuyên đăng các bài, thông tin xuyên tạc tình hình chính sách tôn giáo và đại đoàn kết dân tộc. Vì nhẽ ấy mà  ngày 12/4/2017 vừa qua, Thanh tra Sở thông tin & truyền thông Đồng Nai đã ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự” được quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.
Thứ ba, Linh mục Nguyễn Duy Tân thường xuyên cấu kết với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước để tiến hành các hoạt động thách thức chính quyền và  quần chúng nhân dân. Y được cho là có quan hệ mật thiết với đối tượng chống đối Nhà nước Việt Nam tại Mỹ Emily Page Le, thường xuyên qua lại với các nhóm “Phục hưng Việt Nam”, “Phong trào yểm trợ thương phế binh Viêt Nam cộng hòa”, “Nhóm biệt động Nam Cali”, “Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali”, nhiều lần gọi điện, kích động chính quyền các cấp, thoá mạ cán bộ các cơ quan ban ngành, xuyên tạc các vấn đề lịch sử, bôi nhọ chế độ, phủ nhận công lao của chủ tịch Hồ Chí Minh.
Vì nhẽ ấy thì những hành động bột phát của một bộ phận người dân âu cũng là điều dễ hiểu. Thiết nghĩ cơ quan chức năng nên sớm vào cuộc để xử lí tên phản Chúa dối chiên này, nhanh chóng ổn định cuộc sống cho giáo dân nơi đây. Đừng để những hành động ngang ngược của Nguyễn Duy Tân ngày càng không thể dung thứ, vì tiếng lòng dân, bức xúc của nhân dân biết đâu sẽ chẳng dừng lại ở mức độ “dằn mặt” như hiện nay.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/09/2017 06:04:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

47 nhận xét:

 1. Một lần nữa bộ mặt “quỷ dữ” đội lốt thầy tu đã hiện nguyên hình. Sự ảo tưởng điên rồ và bệnh hoạn của Nguyễn Duy Tân đã và đang lợi dụng tự do dân chủ, lợi dụng đức tin và tự do tôn giáo để thực hiện âm mưu, màu sắc hóa chính trị trong tôn giáo để chống phá đất nước, một hành vi đi ngược lại lợi ích của toàn dân tộc cần phải lên án mạnh mẽ và không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nhận thấy linh mục Nguyễn Duy Tân là một nguời xảo ngôn đểu giả mọi lời nói và hành vi của bộc lộ rõ là một tên phản động lợi dung tôn giáo cần tập trung nhân dân lên án và chính quyên cần phải thẳng tay cương quyết xử lý hắn như mọi công dân khác vi phạm pháp luật

   Xóa
  2. Cần phải xử lý nghiêm vị LM này

   Xóa
 2. Nguyễn Duy Tân luôn lợi dụng thân thế là linh mục đứng đầu Giáo xứ Thọ Hòa thuộc Dòng chúa cứu thế Sài Gòn để tiến hành các hoạt động chống lại hòa bình, thống nhất của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu Linh mục Nguyễn Duy Tân không thay tính đổi nết làm những điều tốt đẹp thì sẽ còn nhiều lần bị mọi người dân bao vây, khủng bố. Linh mục Nguyễn Duy Tân hãy quay đầu làm lại cuộc đời trước khi quá muộn để quyết định làm lại cuộc đời.

   Xóa
 3. gần đây nhất trong buổi tổng kết chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017”, Linh mục Nguyễn Duy Tân đã có những lời nói hỗn xược: “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của ông ta đã như thế rồi khi mà được người dân đến hỏi thì sợ chỉ dám làm con chó cúp đuôi rồi chạy thôi, xong đó đi gọi đàn của mình ra để cắn người nên nó mới vậy. Với một linh mục không có chứ tín không được mọi người tôn trọng như ông ta viêc đưa ra những lời lẽ không đúng sự thật, bóp méo sự thật như vậy để lấy tiến của các tổ chức nước ngoài thôi mà.

   Xóa
 4. Ai cũng biết Nguyễn Duy Tân, một kẻ phản động đội lốt thiên chúa giáo có tư tưởng chống Cộng điên cuồng như một thứ “gen thế kỷ’ được truyền kiếp qua các thế hệ thiên chua giáo thề “không đội trời chung với cộng sản”.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Duy Tân trong thời gian qua đã thường xuyên ra Nghệ An để cấu kết với Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để gây mất an ninh, trật tự tại địa phương này.

  Trả lờiXóa
 6. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng Hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng”.

  Trả lờiXóa
 7. vẫn với cái tâm thế cũ, sợ không dám đối thoại nên linh mục Tân không hề xuất đầu lộ diện; thay vào đó, ông ta đã chỉ đạo một số giáo dân có mặt để làm việc và phải nhờ cậy đến Công an đến giải cứu, vãn hồi tình hình!

  Trả lờiXóa
 8. Hành động của linh mục này từ trước đến nay cũng chỉ là tìm mọi phương cách nhằm kích động những phần tử phản động, bất mãn với Đảng, Nhà nước, chế độ ta; tập hợp, tạo dựng phe cánh, gây “điểm nóng” về xung đột, gây rối loạn tình hình chính trị, xã hội.

  Trả lờiXóa
 9. có thể nhận thấy rõ nhất ngay cả trong vụ việc vừa qua, khi bị giáo dân yêu nước đến luận tội, Nguyễn Duy Tân sợ đối thoại lại kêu gọi những con chiên ra làm tấm bia bảo vệ.

  Trả lờiXóa
 10. Những việc mà Nguyễn Duy Tân đã làm từ việc lợi dụng môi trường mạng để chống phá Đảng và Nhà nước, xuyên tạc sự thật, cho tới việc câu kết với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước thách thức chính quyền...thì hắn không xứng đáng để làm một linh mục và hắn phải trả giá trước sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Một kẻ đã dẫm đạp lên giáo lí, giáo điều của Thiên chúa giáo, lừa gạt giáo dân của mình, coi thường pháp luật như Nguyễn Duy Tân thì không thể tha thứ. Tôi tin rằng hắn nhanh chóng phải trả giá trước pháp luật, bị đào thải ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất phản động của Linh mục Nguyễn Duy Tân quá rõ ràng, người dân phẫn nộ với một kẻ như hắn là đúng thôi. Với những hành vi hắn đã gây ra thì hắn lẽ ra phải đang được hưởng chế độ bóc lịch. Mong rằng Cơ quan chức năng sớm xử lý đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 13. đây không phải là lần đầu tiên vị linh mục quản xứ Thọ Hòa này bị một hoặc một nhóm người “hỏi thăm” vì những hành vi hỗn xược xúc phạm Bác Hồ, Đảng, Nhà nước Việt Nam trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 14. Sớm hay muộn những gã linh cẩu phản Chúa hại dân như Nguyễn Duy Tân phải gánh chịu sự trừng phạt của pháp luật. Đây không chỉ là thông điệp mà còn là chân lý mạnh mẽ đã được chứng minh trong thực tiễn thời gian qua. Dư luận đang trông chờ các biện pháp mạnh tay từ các cơ quan chức năng nhằm chặn đứng âm mưu "phản loạn" của những kẻ khoác áo giáo hội.

  Trả lờiXóa
 15. Không thể nào để cho một kẻ như tên linh mục này được tư do tự tại được, cái loại vì mấy đồng tiền của bọn phản động thì quay lại chửi ông cha mình, lừa lọc giáo dân.hắn đúng là một kẻ đốn mạt, đê hèn.

  Trả lờiXóa
 16. chắc chắn là những vị linh mục này chỉ là những kẻ đang cố gắng làm giàu cho lợi ích cá nhân và chắc chắn rằng những lợi ích này sẽ cố gắng làm những điều điều mang tính lợi dụng để mà kiếm tiền cho bản thân nên mới làm những điều trái ngược với những điều mà mà chúa nói trong kinh thánh

  Trả lờiXóa
 17. nguyễn duy tân này có phải là một linh mục không hay đang cố gắng làm những điều xấu xa như thế và để rồi ông ta sẽ phải nhận ra rằng sẽ không bao giờ đạt được và đối với pháp luật việt nam thì chắc chắc sẽ xử lý những con người này rồi

  Trả lờiXóa
 18. Với những hành động phá hoại như vậy của Nguyễn Duy Tân bảo sao người dân họ không phẫn nộ muốn gặp tận nơi để nói cho rõ ràng mọi chuyện. Đề nghị Công an Nghệ An mau chóng bắt giữ và xử pạt têm linh mục rởm này để người dân có thể yen lòng.

  Trả lờiXóa
 19. kỉ niệm đất nước 2-9 đất nước phấn khởi.còn ông lại đi xuyên tạc lịch sử ,đi xúc phạm Bác Hồ.dường như trách nhiệm của một người cha ,một linh mục đang bị ông nguyễn duy tân làm sai.xúc phạm Bác Hồ thật không thể chấp nhận được,bởi chính nó đã xúc phạm tới cả dân tộc việt nam

  Trả lờiXóa
 20. Cũng giống như Nguyễn Đình Thục hay Đặng Hữu Nam, Nguyễn Duy Tân cũng là một tên linh cẩu không hơn không kém. Hắn lợi dụng vấn đề môi trường để phá hoại đất nước, hắn dùng mạng internet để viết bài chống phá nhà nước. Hắn cũng quên đi phận sự làm công dân tốt của bản thân mà lợi dụng cái chức sắc của hắn để phá hoại sự bình yên của đất nước. Với những tên như thế nên sớm xử lý!

  Trả lờiXóa
 21. Đầu tiên, có thể thấy rằng lịch sử đã chứng minh Việt Nam Cộng hòa là hiện thân của một chế độ ngụy quân, ngụy quyền, chế độ bán nước, cầm súng bắn vào đồng bào mình. Hoạt động của linh mục Nguyễn Duy Tân của dòng chúa cứu thế Sài Gòn không hiểu do sự chỉ đạo của những cá nhân, tổ chức nào mà họ lại tổ chức chương trình với cái gọi là “tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa”. Họ cố tình không biết hay họ đang cố tình “vinh danh” những thương phế binh Việt Nam Cộng hòa? Và rồi câu hỏi này cũng đã được chính những người chủ chăn, những vị linh mục tại Dòng Chúa Cứu thế Sài Gòn thể hiện trong những ngày diễn ra chương trình này. Liệu rằng với việc tổ chức hoạt động này thì Nguyễn Duy Tân và đồng bọn của mình nhận được gì từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 22. Linh Mục Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đã thể hiện bộ mặt” con quỷ đội lốt chủ chăn” của mình khi đưa ra những phát biểu với các Thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa cho rằng “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng Hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng”. Phải chăng đó là chính là thông điệp, là mục đích chính mà những vị linh mục trong Dòng Chúa Cứu thế Sài Gòn tổ chức chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” hay sao? Thật là một sự ảo tưởng, sự bệnh hoạn của những kẻ đã và đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc, linh mục để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước. Việc các đối tượng lợi dụng vấn đề tự do tôn giáo, tín ngưỡng để có những lời lẽ kích động chống phá đất nước là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 23. Hẳn cộng đồng mạng cũng như những người giáo dân trên cả nước hẳn chưa thể quên hình ảnh linh mục Nguyễn Duy Tân, một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Và với những phát biểu trong buổi tổng kết chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” một lần nữa bộ mặt “quỷ” đội lốt thầy tu của vị linh mục này cũng đã hiện nguyên hình.

  Trả lờiXóa
 24. Phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam. Những người dân VIệt Nam yêu nước chân chính chính là đại diện cho cái thiện, cho công lý. Còn những người bán nước theo Mỹ, theo Việt Nam Cộng Hòa chính là đại diện cho cái ác, cho bóng tối./.

  Trả lờiXóa
 25. Những hành động càng ngày càng cho thấy sự thiếu kiểm soát cũng như là lộng quyền của Linh mục này với tư cách là một Linh mục nên giáo dân càng thêm vững tin và có nhiều hoạt động ngang ngược, bất chấp pháp luật. Phải chăng cách giải quyết của chính quyền đối với linh mục nguyễn duy tân nói riêng và một số linh mục khác nói chung chưa thực sự mạnh tay, chưa thực sự làm cho chúng biết đến sự nghiêm minh của luật pháp nên "phường linh mục" mới làm càn như thế?

  Trả lờiXóa
 26. Với bản chất đê tiện, thấp hèn, với tính cách côn đồ, hung hãn, liệu Nguyễn Duy Tân có xứng đáng là vị linh mục chủ chăn giáo xứ Thọ Hòa với vai trò hướng dẫn cho giáo dân biết kính Chúa, yêu người, làm những việc lành phúc đức, hướng dẫn giáo dân tinh thần yêu thương, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cộng đoàn và xã hội hay không? Chính vì tư cách làm người hèn kém, ti tiện, tư cách linh mục xấu xa, bỉ ổi, côn đồ, nên những gì đã xảy ra tại giáo xứ Thọ Hòa trong sự ngông cuồng, ảo vọng ngày 4/9/2017 không có gì ngạc nhiên và khó hiểu cả.

  Trả lờiXóa
 27. Linh mục như nguyễn duy tân càng ngày càng khốn nạn,thằng linh mục này mà chỉ bị xử phạt hành chính có phải là quá nhẹ,xử thế thì càng làm hắn coi thường pháp luật, việc có mặt ở Nghệ An trong thời điểm này cho thấy tính phức tạp của tình hình, cùng lúc có mặt cả 3 linh mục có bề dày kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ lại thêm một lần khốn đốn, đến khổ những giáo dân có một lòng tin mù quáng,30/4 này thì rồi lại loạn

  Trả lờiXóa
 28. Những việc làm của linh mục Nguyễn Duy Tân đang đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc. Cha ông ta đã hy sinh xương máu để đất nước được thống nhất như ngày hôm nay, bản thân nhiều người lính trong chế độ ngụy quyền cũ cùng còn tự nhận ra được sai lầm và trở thành công dân tốt. Thật sự không thể chấp nhận được, một kẻ xưng danh là linh mục, mà sao lại có ý nghĩ như là một tên phá hoại đất nước, đã không giúp gì được cho đất nước lại còn phá hoại nữa. Mong rằng cơ quan công an sớm bắt hết và xử cực nặng bọn này. Ở Việt Nam mà để bọn quạ đen, phản quốc này hoành hành như vậy sao

  Trả lờiXóa
 29. tại sao bà con giáo dân vẫn mù quáng như thế không biết nữa. cầm một cái băng rôn nặc mùi phản động mà chẳng nhẽ lại không nhận ra, hay là bị cái dám linh mục này nó khống chế rồi không làm gì khác được. cha đạo thf đáng trân trọng nhưng cha đạo biến chất thì nên loại bỏ

  Trả lờiXóa
 30. Những bức xúc trong lòng nhân dân nếu không được giải quyết kịp thời thì sẽ khó đoán được chuyện gì sẽ xẩy ra lắm. Nguyễn Duy Tân đã làm những việc khiến người dân bức xúc và việc người dân giải quyết bức xúc của mình bằng bạo lực đã cho thấy sự tột cùng của bức xúc. Thiết nghĩ đối với những kẻ như linh mục Tân thì chẳng ai thèm ngó ngàng, để ý tới sư yên ổn của hắn.

  Trả lờiXóa
 31. Những gì Nguyễn Duy Tân đã làm càng chứng tỏ y là một linh mục xấu xa với nhiều hành động đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, gây hoang mang trong lòng dân. Bản chất của Nguyễn Duy Tân chính là muốn lật đổ chế độ, gây kích động trong nhân dân. Nhưng hắn ta đã nhầm, người dân không những không thèm quan tâm tới hắn mà còn có thái độ bức xúc, phản đối mạnh mẽ. Chiêu bài đã quá cũ để có thể lay động được lòng dân!

  Trả lờiXóa
 32. rước sự ảo tưởng cũng như những phát biểu ngông cuồng này phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 33. Những kẻ như linh mục Nguyễn Duy Tân thì không chỉ bị như vậy đâu. Nếu mà còn xuyên tạc linh tinh về các chủ trương của Đảng và Nhà nước và xúc phạm tới anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh thì sẽ không bị nhẹ nhàng như lần này đâu. Nên linh mục Nguyễn Duy Tân hãy tự biết điều, đừng để mọi việc đi quá xa.

  Trả lờiXóa
 34. Một lần nữa bộ mặt “quỷ dữ” đội lốt thầy tu đã hiện nguyên hình. Sự ảo tưởng điên rồ và bệnh hoạn của Nguyễn Duy Tân đã và đang lợi dụng tự do dân chủ, lợi dụng đức tin và tự do tôn giáo để thực hiện âm mưu, màu sắc hóa chính trị trong tôn giáo để chống phá đất nước, quả thật là đáng quan ngại trước tình hình hiện này, quá nhiều kẻ lợi dụng cộng đồng để chuộc lợi riênhg

  Trả lờiXóa
 35. Những gì Nguyễn Duy Tân đã làm càng chứng tỏ y là một linh mục xấu xa với nhiều hành động đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, gây hoang mang trong lòng dân. Bản chất của Nguyễn Duy Tân chính là muốn lật đổ chế độ, gây kích động trong nhân dân. Thực sự là đáng bị lên án một cách mạnh mẽ!

  Trả lờiXóa
 36. Những bức xúc trong lòng nhân dân nếu không được giải quyết kịp thời thì sẽ khó đoán được chuyện gì sẽ xẩy ra lắm. Nguyễn Duy Tân đã làm những việc khiến người dân bức xúc và việc người dân giải quyết bức xúc của mình bằng bạo lực đã cho thấy sự tột cùng của bức xúc. Chúng ta là những con người Việt Nam vì thế phải sẵn sàng đánh đuổi những kẻ như hắn!

  Trả lờiXóa
 37. Trong con mắt của tôi, Nguyễn duy Tân,chỉ là một kẻ vô học, không xứng đáng là một người chăm lo phần hồn cho giáo dân. Trong sâu thẳm mỗi trái tim của mỗi giáo dân, họ rất coi thường Nguyễn duy Tân,không phải cứ ở một vị trí nào đó mà cho rằng mình là người đứng trên mọi người, mọi người phải tôn trọng mình,, kính trọng mình, tôn sùng mình. Nguyễn duy Tân nhầm rồi

  Trả lờiXóa
 38. Trước đó, linh mục Nguyễn Duy Tân này từng bị Thanh tra Sở thông tin Truyền thông tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính với mức phạt 20 triệu đồng đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện”. Tuy nhiên, dù đã được nhắc nhở rất nhiều lần nhưng vị Linh mục này vẫn không thực hiện việc nộp phạt hành chính theo quyết định đã được ban hành.

  Trả lờiXóa
 39. Những hành động vừa qua cho thấy Nguyễn Duy Tân là một nguời xảo ngôn đểu giả mọi lời nói và hành vi của bộc lộ rõ là một tên phản động lợi dung tôn giáo cần tập trung nhân dân lên án và chính quyên cần phải thẳng tay cương quyết xử lý hắn như mọi công dân khác vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 40. Có thể nhận thấy linh mục Nguyễn Duy Tân là một nguời xảo ngôn đểu giả mọi lời nói và hành vi của bộc lộ rõ là một tên phản động lợi dung tôn giáo cần tập trung nhân dân lên án và chính quyên cần phải thẳng tay cương quyết xử lý hắn như mọi công dân khác vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 41. Nguyễn Duy Tân là kẻ chuyên lợi dụng môi trường mạng để chống phá Đảng, Nhà nước, thường xuyên đăng các bài, thông tin xuyên tạc tình hình chính sách tôn giáo và đại đoàn kết dân tộc. Vì nhẽ ấy mà ngày 12/4/2017 vừa qua, Thanh tra Sở thông tin & truyền thông Đồng Nai đã ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự”

  Trả lờiXóa
 42. Tại khuôn viên nhà thờ Thọ Hòa, Giáo phận Xuân Lộc, một nhóm khoảng 20 người đã ập vào nơi ở của Linh mục Giuse Nguyễn Duy Tân để đối thoại cho ra nhẽ những hành vi hỗn xược xúc phạm Bác Hồ, Đảng, Nhà nước Việt Nam trong thời gian qua. Được biết đây không phải là lần đầu mà người dân lại có những hành động quá khích như vậy, khi trước đó cũng từng có một thanh niên xông vào nhà thờ xứ Thọ Hòa để đối chất với Linh mục Tân vì những hành vi quá quắt của y. Đây là hành vi đáng bị lên án

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Duy Tân, một kẻ phản động đội lốt thiên chúa giáo có tư tưởng chống Cộng điên cuồng như một thứ “gen thế kỷ’ được truyền kiếp qua các thế hệ thiên chua giáo thề “không đội trời chung với cộng sản”.Thế nên, y thường xuyên có những hành vi chống phá đất nước cộng sản là Việt Nam, bằng cách kích động người dân chống lại chủ trương chính sách của đảng và nhà nước, lén lút, thậm chí công khai tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị, những kẻ phản động

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ