Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017

LỜI LẼ CỦA NGUYỄN MAI TRUNG TUẤN – LÀM SAO TIN ĐƯỢC?

SHADOWLESS
Có lẽ bạn đọc đã biết về việc ngày 02/3/2016, Tòa án nhân dân tỉnh Long An đã đưa bị cáo Nguyễn Mai Trung Tuấn ra xét xử phúc thẩm và tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù giam và tác giả đã có bài viết lý giải tại sao đối tượng Tuấn này lại bị cơ quan chức năng của tỉnh Long An xử lý như vậy. Bạn đọc nào muốn tìm hiểu thì có thể tham khảo thêm tại http://www.danlamthan.com/2016/03/nguyen-mai-trung-tuan-va-tro-he-chinh.html#.WbP48pAX7IU. Tuy nhiên, gần đây, vào ngày 8/9/2017, vài ngày sau khi ra tù, đối tượng Nguyễn Mai Trung Tuấn này đã có một cuộc phỏng vấn ngắn đối với trang Dân làm báo và đương nhiên nó được đưa lên công khai trên trang mạng này cũng như những trang mạng có quan hệ mật thiết khác với nội dung tuyên truyền, xuyên tạc hết sức rõ nét. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại http://danlambaovn.blogspot.com/2017/09/nguoi-tu-thieu-nien-nguyen-mai-trung.html.
Bài phỏng vấn đối tượng Nguyễn Mai Trung Tuấn trên trang Dân làm báo (Ảnh minh họa)
Nội dung chính của bài phỏng vấn này xung quanh cuộc sống của Nguyễn Mai Trung Tuấn thời còn trong tù với những lời lẽ tô vẽ, lấy thành tích với đám dân chủ, nhân quyền là không còn gì phải bàn cãi. Lẽ ra cái tuổi thanh niên, “miệng còn hơi sữa”, với cái tầm hiểu biết của mình, làm việc càn rỡ là tạt acid vào cán bộ của cơ quan chức năng thì khi ra tù cần phải tu chí, hướng thiện thì đằng này, đối tượng Tuấn lại tiếp tục đi theo vết xe đổ của chính mình trước đây cũng như là của một số đối tượng khác tiếp tục thách thức và chống đối chính quyền. Mọi việc không chỉ dừng lại ở đó, đối tượng Tuấn này còn vi phạm chế độ giam giữ, tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc ngay trong nhà giam, gây mất trật tự ngay trong tù, bị quản giáo xử lý, nhắc nhở lại còn già mồm coi đó là chiến tích để khoe ngay sau khi ra tù như vậy thì quả thực không còn gì để nói.
Những vấn đề mà đối tượng Tuấn này nêu ra trong buổi phỏng vấn của mình cho rằng cán bộ của trại giam tiến hành bắt nhốt y vào phòng biệt giam, dọa dùng dao mổ bụng hay là đánh đập, chích điện… cần phải được kiểm tra, xác minh một cách chặt chẽ thì mới có thể đưa lên trên mạng nhưng đằng này Dân làm báo lại nhanh chóng tung ra một cách vội vàng đầy tính mục đích của mình thì đúng là không thể chấp nhận được. Bản chất của trang Dân làm báo của Vũ Đông Hà như thể nào thì bạn đọc ai cũng biết, tuy nhiên, để đạt được mục đích của mình mà lại làm việc một cách thiếu chuyên nghiệp trong việc kiểm duyệt thông tin như vậy thì đây quả thực là một trang lá cải đúng nghĩa. Cho nên, hoàn toàn có cơ sở để nghi ngờ về những thông tin được nêu ra trong bài phỏng vấn Nguyễn Mai Trung Tuấn này của trang blog Dân làm báo

Tóm lại, những điều mà Nguyễn Mai Trung Tuấn nói mà không có một bằng chứng nào cụ thể thì bạn đọc nào có thể tin được. Tuy nhiên, câu chuyện cũng không thể dừng lại ở đó được bởi vì những lời lẽ của đối tượng Tuấn này đã được đưa lên mạng Internet với mục đích tuyên truyền như vậy thì cơ quan chức năng cần phải nhanh chóng vào cuộc xác minh và xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật, tránh để tình trạng bỏ lọt tội phạm và cũng không làm oan người vô tội.

FACEBOOK COMMENTS

47 nhận xét:

 1. Một đứa trẻ mặ còn búng ra sữa làm sao đủ tư cách để nói chuyện chính trị. BUồn cho một thế hệ như đối tượng Tuấn.

  Trả lờiXóa
 2. những điều mà Nguyễn Mai Trung Tuấn nói mà không có một bằng chứng nào cụ thể thì bạn đọc nào có thể tin được. Tuy nhiên, câu chuyện cũng không thể dừng lại ở đó được bởi vì những lời lẽ của đối tượng Tuấn này đã được đưa lên mạng Internet với mục đích tuyên truyền như vậy thì cơ quan chức năng cần phải nhanh chóng vào cuộc xác minh và xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật, tránh để tình trạng bỏ lọt tội phạm và cũng không làm oan người vô tội.

  Trả lờiXóa
 3. đối với những đối tượng như Nguyễn Mai Trung Tuấn mặc dù còn rất trẻ như vậy nhưng đã tiêm nhiễm vào mình những âm mưu, ý đồ chống phá Đảng và Nhà nước, chống quá chính quyền. thực hiện hành vi phạm tội bằng cách thông đồng với các thế lực thù địch đẩy nhanh hoạt động kích động, xuyên tạc trên cộng đồng mạng như vậy thì thật là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. những đối tượng như Nguyễn Mai Trung Tuấn một khi mà đã có hành vi chống đối chính quyền một cách quyết liệt như vậy rồi thì quả thực rất khó để mà cảm hóa giáo dục. cho nên, thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm đối tượng này, không để xảy ra tình trạng cho đối tượng tái phạm một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 5. nguyễn mai trung tuấn nếu không có sự thực tâm hối cải thì chính quyền nên có những biện pháp mạnh tay để răn đe đối tượng này đồng thời răn đe những đối tượng khác, không thể để một tên trẻ trâu miệng còn hơi sữa thốt lên những lời lẽ ngông cuồng như vậy được.

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của một kẻ thường xuyên tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước thì những lời nói không thể nào tin được, vô căn cứ. Không những thế, những thông tin tuyên truyền có nội dung xuyên tạc mà Nguyễn Mai Trung Tuấn đăng tải, các cơ quan nhanh chóng vào cuộc để xác minh và xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Thật thất vọng đối với 1 người còn trẻ đã lầm đường lạc lối 1 lần rồi mà không chịu quay đầu xám hối vẫn một mực chống đối, nói xấu Đảng, Nhà nước. Có lẽ cần phải xử lý đối tượng Nguyễn Mai Trung Tuấn này ở mức cao hơn mới có thể răn đe, khiến cho Nguyễn Mai Trung Tuấn quay đầu cải tà quy chính.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Mai Trung và Danlambao cùng một giuộc phản động với nhau, chúng muốn nói gì mà chẳng uốn lưỡi theo được. Bài phỏng vấn này mang nội dung vu khống cho lực lượng chức năng, nói xấu chế độ, Đảng và Nhà nước. Hành động trở về vết xe đổ không thể tha thứ, cần có biện pháp mạnh tay hơn với đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 9. Đặc điểm chung của các kẻ phản động là thường tuyên truyền, xuyên tạc các thông tin sai lệch, sai sự thật, nói có thành không, nói không thành có. Nguyễn Mai Trung Tuấn cũng thế thôi những lời nói, thông tin của hắn đậm đặc sự xuyên tạc, nói xấu và vô căn cứ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể thấy, ảo tưởng thì vẫn mãi là ảo tưởng, chém gió thì cũng chỉ để cho vui, đặc biệt đối với những câu chuyện sử dụng trí tưởng tượng “bay cao, bay xa” như thế của Nguyễn Mai Trung Tuấn. Vậy có lý do nào để người đọc xem và tin vào những câu chuyện tiếu lâm như thế?

  Trả lờiXóa
 11. Đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi đất nước ta có điểm nóng, một vấn đề phức tạp liên quan đến chính quyền là bè lũ tay sai như những con ruồi nhặng nhanh chóng ập đến, bâu quanh đồng thời lợi dụng tâm lý mất mát, tâm lý đang hoang mang của những người than để qua đó đả kích Đảng và Nhà nước ta nhằm hòng chuộc lợi cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta sống trong xã hội những bộn bề công việc gia đình, bạn bè, cơ quan đã chi phối toàn bộ thời gian của chúng ta, bên cạnh đó, trên cả nước hàng ngày có xảy ra bao nhiêu vấn đề, làm sao chúng ta có thể quan tâm hết được.

  Trả lờiXóa
 13. Là một người dân Việt Nam, tôi thấy mặc dù Tuấn đang ở tuổi vị thành niên nhưng những hành động mà Tuấn đã gây ra lại có tính chất và mức độ rất nguy hiểm cho xã hội. Điều đó được thể hiện qua việc Tuấn liên tục có những hành động chống người thi hành công vụ; là “công cụ” để các nhà hoạt động “dân chủ”, đám “dân oan” sử dụng để chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 14. Đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Mai Trung Tuấn có hành động chống chính quyền nhân dân. Trước đó vào ngày 17/04/2015, Nguyễn Mai Trung Tuấn đã công khai trả lời phỏng vấn trên các trang Blog phản động như: Danlambao, Basam, Cựu tù nhân lương tâm,…Trong đó, lợi dụng tự do ngôn luận, tự do báo chí, Tuấn đã công khai xuyên tạc, vu cáo lực lượng chức năng; đồng thời yêu cầu các nhà hoạt động “dân chủ”, các tổ chức nhân quyền trong và ngoài nước trợ giúp. Chúng ta thử hỏi xem một đứa trẻ 15 tuổi sao lại có thể trả lời lưu loát, rành mạch các câu hỏi mà bọn phản động đưa ra mà không một chút do dự? Hơn nữa, trong nội dung trả lời phỏng vấn của Nguyễn Trung Tuấn thì lại “sặc mùi” chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 15. Hành động của Tuấn xét về động cơ, mục đích và nội dung chỉ có một cách lý giải bởi vì Tuấn là sản phẩm, “công cụ” của đám “dân oan” và các nhà hoạt động “dân chủ”. Hay nói cách khác thì Tuấn đã bị các đối tượng xấu này lôi kéo, lợi dụng, giật dây để tham gia các hoạt động chống đối chính quyền. Điều này càng được thể hiện rõ ràng hơn qua việc Tuấn tuy còn trẻ nhưng đã tham gia tích cực vào phong trào “Liên đới dân oan đấu tranh Việt Nam”. Đây là một phong trào phản động do đối tượng Trần Ngọc Anh cầm đầu chuyên lợi dụng danh nghĩa biểu tình, tuần hành để kích động quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự. Có thể nói việc Tuấn trả lời phỏng vấn là việc làm đã được sắp xếp và chuẩn bị kĩ lưỡng từ trước mà đứng sau em là các đối tượng mang danh “dân oan”, đám “dân chủ” rởm.

  Trả lờiXóa
 16. Mặc dù Tuấn là trẻ vị thành niên nhưng đã có những hành động chống đối chính quyền nhân dân sâu sắc. Đây là một điều hết sức đáng buồn đối với một đứa trẻ đang trong tuổi ăn, tuổi học như Tuấn. Trước những hành động nguy hiểm cho xã hội của Tuấn thì Tòa án nhân dân huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An đưa ra bản án nghiêm khắc là hoàn toàn hợp lý. Bản án đối với Tuấn như tiếng chuông cảnh tỉnh đối với những người làm cha, làm mẹ cần nâng cao trách nhiệm trong việc giáo dục, quản lý con cái, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng, kích động để rồi buông lỏng quản lý, để cho chúng rơi vào vòng lao lý.

  Trả lờiXóa
 17. Con đường phạm tội như vậy phải chăng phần lớn là do chính cha mẹ Tuấn là ông Cang, Bà Hương đã cố tình không chấp hành pháp luật, cố tình lôi kéo Tuấn và các thành viên khác trong gia đình của mình chống đối lại đoàn vận động. Nếu ông Cang, bà Hương không đứng ra tổ chức thì làm sao có chuyện Tuấn dám cầm ca a xít tạt vào người thi hành công vụ. Ông Cang, bà Hương không biết có nghĩ tới vấn đề tương lai con mình có thể bị ảnh hưởng với sự kích động của mình không

  Trả lờiXóa
 18. Không thể nào một đứa trẻ vị thành niên lại có thể trả lời vanh vách những câu hỏi, nói những lời sặc mùi kiểu chống chính quyền nhân dân như vậy. Thật sự đạo đức, lương tâm của những kẻ làm cha, làm mẹ, những người súi giục Tuấn thực hiện các hành động như vậy đã không còn. Cái hành động gây nguy hiểm cho xã hội của Tuấn cần phải được nghiêm trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 19. Không cần bàn cãi nhiều, cái tỷ lệ thương tật 34% của nạn nhân đã cho thấy hành động của Tuấn nguy hiểm đến mức nào. Không những thế Tuấn lại có hành động nguy hiểm này đối với người đang thi hành công vụ, là một tình tiết tăng nặng trong vụ án cố ý gây thương tích.

  Trả lờiXóa
 20. Dù là trẻ vị thành niên, nhưng cũng không thể dựa vào đó để vi phạm pháp luật, thích làm gì thì làm. Nếu không xử lý nghiêm minh, tất sẽ gây ra những hệ quả sau này, sẽ thành chất "xúc tác" cho những trẻ vị thành niên khác có hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 21. Mấy cái thằng mà cái trang danlambao này tung hô hình như toàn là đối tượng bất hảo, có tư tưởng và hành động tiêu cực trong xã hội thôi. Hành động thì ngông cuồng coi thường pháp luật nhưng mà thằng nào cũng cứ bô bô đòi rao giảng về nhân quyền. Mấy thằng cha này thì hiểu biết gì về cái gọi là nhân quyền

  Trả lờiXóa
 22. Nhận thức của mấy thanh niên này rõ ràng còn yếu kém lắm. Học thì ít mà quá trình thì toàn làm mấy cái việc vớ vẩn, nhân quyền trong cách hiểu của đám này chắc là chúng được tự do thích làm gì thì làm, thích tạt acid vào ai thì tạt như kiểu tự do xả súng bên Mỹ ấy. Còn danlambao thì cũng chỉ cổ vũ mù quáng cho đám này thôi

  Trả lờiXóa
 23. chẳng có cái là sự thật trong những điều mà ông ta nói , nếu như sự trả giá của những lời này là ở tù thì ông ta sẵn sàng ngồi vì ông ta đã chọn con đường ngồi tù hơn là thích làm một công dân tốt rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chắc bạn không tin phải không mình cũng chẳng tin đâu , những lời lẽ như này thì tôi đọc trên mấy trang phải động rồi , những con người này có một điểm chung là nói nhiều nói lắm mà không bao giờ đúng

   Xóa
 24. Nguyên Mai trung Tuấn là kẻ khốn nạn mà thôi, tên này sao xứng đáng nói ra những điều như thế, mà có nói cũng chả ai tin, một kẻ bán nước cầu vinh thì nói gì cũng là giả dối mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Tên khốn nạn tuấn này biết gì đâu mà nói, không có ai đối xử một một trẻ vị thành niên như thế cả.. Đây là diện đối tượng được ưu tiên nên không có chuyện đó đâu, tất cả là do Tuấn tự nghĩ ra mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Các đối tượng rận chủ đang tự cho mình quyền được thích làm gì thì nói, thích bôi lem ai thì bôi lem, làm gì có chuyện đó khi mà các đối tượng rận chủ đang tự cho mình quyển được làm tất cả, quyết định tất cả, quyết định cả những việc không nên quyết định

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Mai Trung Tuấn là kẻ giả dối số một vì y biết những gì y nói không có ai có thể kiểm chứng được nên y nói rất nhiều những điều tiêu cực sao những điều tích cực y lại không nói như vậy. Làm gì có chuyện đó, ai làm chứng đây

  Trả lờiXóa
 28. Ai là người đã chỉ dạy Tuấn phải nói những điều sai sự thật như vậy. Đó là câu hỏi mà dư luận đang đặt ra. Câu trả lời rất đơn giản ai là người đưa Tuấn vào con đường lầm lỗi thì chính kẻ đó yêu cầu Tuấn phải nói những lời bịa đặt như vậy

  Trả lờiXóa
 29. Không bao giờ được phép đùa dỡn với pháp luật, pháp luật là những quy tắc không phải là nơi để đùa dỡn đâu Tuấn ạ nên hãy biết ăn năn, hối cải đi con đường khác đi nếu không chính mày chứ không phải ai khác sẽ lại vào vào tù thôi

  Trả lờiXóa
 30. Đừng tiếp tục trò hành hạ con trẻ bỉ ổi như vậy nữa đi bởi vì Tuấn còn cả tương lai phía trước, đâu phải là bộ máy để chúng mày nhồi sọ và hủy hoại

  Trả lờiXóa
 31. Đám lều báo cũng chỉ có thể dùng những chiêu trò bẩn thỉu của mình với những kẻ như Nguyễn Mai Trung Tuấn-một thằng con nít có máu lưu manh. Và đương nhiên là chỉ có những kẻ khùng mới tin lời lẽ của một thằng "con nít ranh"!

  Trả lờiXóa
 32. Đối tượng Nguyễn Mai Trung Tuấn này miệng còn hơi sữa nhưng lời lẽ thì giảo biện lắm, hành động thì nông nổi, ngông cuồng. Nay lại được trang tin Dân Làm Báo tiếp tay, cổ vũ, "anh ấy" lại càng được nước làm càn, thích nói gì thì nói đấy! Chúng ta cần xem xét lại việc xử lí đối tượng này trong tương lai

  Trả lờiXóa
 33. Chỉ có những kẻ ngu mới đi tin lời lẽ của một thằng con nít đã từng hành động như lưu manh. Nói không phải phân biệt này nọ kia nhưng kì thực cậu ta đã là một kẻ vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức, lối sống của công dân. Một kẻ mà không ngần ngại cầm chai axit tạt vào mặt người đang thi hành công vụ thì thử hỏi còn gì không dám làm.

  Trả lờiXóa
 34. những điều mà Nguyễn Mai Trung Tuấn nói mà không có một bằng chứng nào cụ thể thì bạn đọc nào có thể tin được. Tuy nhiên, câu chuyện cũng không thể dừng lại ở đó được bởi vì những lời lẽ của đối tượng Tuấn này đã được đưa lên mạng Internet với mục đích tuyên truyền như vậy thì cơ quan chức năng cần phải nhanh chóng vào cuộc xác minh và xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 35. câu chuyện cũng không thể dừng lại ở đó được bởi vì những lời lẽ của đối tượng Tuấn này đã được đưa lên mạng Internet với mục đích tuyên truyền. các cơ quan chức năng cần có biện pháp răn đe và xử lí một cách nghiêm khắc đối với những hành động như thê này

  Trả lờiXóa
 36. chưa đủ tuổi vị thành niên no cũng không thể dựa vào đó để vi phạm pháp luật, thích làm gì thì làm. Nếu không xử lý nghiêm minh, tất sẽ gây ra những hệ quả sau này, sẽ thành chất "xúc tác" cho những trẻ vị thành niên khác có hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 37. đối với thế hệ trẻ cần rèn rữa một cách cẩn thận. còn đối với luât pháp việt nam cần có hình phạt nghiêm khắc hơn tránh để bọn trẻ dựa vào điều này mà vi phạm pháp luật. thế hệ trẻ việt nam cần gia sức học tập không nên đua đòi chơi bời và bị các thế lực thù địch lôi kéo

  Trả lờiXóa
 38. Ai là người đã chỉ dạy Tuấn phải nói những điều sai sự thật như vậy. Đó là câu hỏi mà dư luận đang đặt ra. Câu trả lời rất đơn giản ai là người đưa Tuấn vào con đường lầm lỗi thì chính kẻ đó yêu cầu Tuấn phải nói những lời bịa đặt như vậy. bọn này cần trừng trị một cách nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 39. Nguyễn Mai Trung Tuấn vẫn chứng nào tật đấy. Ngày trước lúc em bị bắt, xử lý về những hành vi phạm tội của mình tôi vẫn còn bênh em vì em chỉ là một đứa trẻ non nớt, vì những sai lầm của người lớn mà em có những hành động bột phát gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng.
  Hãy nhìn những di chứng, thương tật của những chiến sỹ ta bị địch ngụy giam cầm ngày xưa so với thân thể lành lặn của Tuấn để xác minh rằng có thật Tuấn bị tra tấn, đánh đập trong tù hay không. Đơn giản chỉ có vậy!

  Trả lờiXóa
 40. Có thể thấy rằng tuổi của Nguyễn Mai Trung Tuấn vẫn còn rất trẻ. Tuy nhiên, càng trẻ thì càng nông nổi, hay nói cách khác là chưa đạt được độ chín của một người biết suy nghĩ trước sau. Do đó, mặc dù ra tù nhưng Tuấn có thể vẫn chưa nhận ra tội lỗi của mình, em quay sang căm thù chính quyền, đây chính là điều kiện để những kẻ xấu móc nối và kích động xúi giục em tiếp tục con đường chống lại đất nước!

  Trả lờiXóa
 41. những điều mà Nguyễn Mai Trung Tuấn nói mà không có một bằng chứng nào cụ thể thì bạn đọc nào có thể tin được. Tuy nhiên, câu chuyện cũng không thể dừng lại ở đó được bởi vì những lời lẽ của đối tượng Tuấn này đã được đưa lên mạng Internet với mục đích tuyên truyền như vậy thì cơ quan chức năng cần phải nhanh chóng vào cuộc. Mới tý tuổi đầu mà bày đặt giở chứng, quả thật là vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
 42. Nguyễn Mai Trung Tuấn vẫn chứng nào tật đấy. Ngày trước lúc em bị bắt, xử lý về những hành vi phạm tội của mình tôi vẫn còn bênh em vì em chỉ là một đứa trẻ non nớt, vì những sai lầm của người lớn mà em có những hành động bột phát gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng với những gì em gây ra thì đương nhiên là không thể chấp nhận được rồi

  Trả lờiXóa
 43. Con đường phạm tội như vậy phải chăng phần lớn là do chính cha mẹ Tuấn là ông Cang, Bà Hương đã cố tình không chấp hành pháp luật, cố tình lôi kéo Tuấn và các thành viên khác trong gia đình của mình chống đối lại đoàn vận động. Nếu ông Cang, bà Hương không đứng ra tổ chức kích động con trai của mình làm những việc như thế thì liệu có xảy ra sự việc này không, đương nhiên là không

  Trả lờiXóa
 44. Lẽ ra cái tuổi thanh niên, “miệng còn hơi sữa”, với cái tầm hiểu biết của mình, làm việc càn rỡ là tạt acid vào cán bộ của cơ quan chức năng thì khi ra tù cần phải tu chí, hướng thiện thì đằng này, đối tượng Tuấn lại tiếp tục đi theo vết xe đổ của chính mình trước đây cũng như là của một số đối tượng khác tiếp tục thách thức và chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 45. Những vấn đề mà đối tượng Tuấn này nêu ra trong buổi phỏng vấn của mình cho rằng cán bộ của trại giam tiến hành bắt nhốt y vào phòng biệt giam, dọa dùng dao mổ bụng hay là đánh đập, chích điện… cần phải được kiểm tra, xác minh một cách chặt chẽ thì mới có thể đưa lên trên mạng nhưng đằng này Dân làm báo lại nhanh chóng tung ra một cách vội vàng đầy tính mục đích của mình thì đúng là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 46. Bản chất của một kẻ thường xuyên tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước thì những lời nói không thể nào tin được, vô căn cứ. Không những thế, những thông tin tuyên truyền có nội dung xuyên tạc mà Nguyễn Mai Trung Tuấn đăng tải

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ