Thứ Bảy, 9 tháng 9, 2017

KHÔI HÀI THAY CÁI GỌI LÀ “GIẢI THƯỞNG TÔN GIÁO NGUYỄN KIM ĐIỀN”


NHẬT MINH
Trong những ngày qua, dư luận trong nước đã lên tiếng tỏ ra khinh bỉ, khôi hài với câu chuyện về hai vị Linh mục An tôn Đặng Hữu Nam - Quản xứ Phú Yên và Linh mục Gioan baotixita Nguyễn Đình Thục - Quản xứ Song Ngọc đều thuộc giáo phận Vinh được vinh danh và nhận giải thưởng về cái gọi là “Tự do Tôn giáo Nguyễn Kim Điền” năm 2017 do giáo dân Việt Nam Hải ngoại tổ chức.
Khi nghe thông tin này chúng ta phần nào đã thấy được sự khôi hài nhảm nhí với cái giải thường mà hai vị Linh mục mà đó chẳng phải là ai khác ngoài Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục. Được biết rằng, trong những thời gian vừa qua, nhất là từ khi sự cố Formosa xảy ra, chính Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục là những Linh mục đã tiến hành lợi dụng tôn giáo đứng đầu phát động, gây nên rất nhiều hoạt động xuống đường biểu tình gây rối, áp lực đối với chính quyền nhân dân, làm mất tình hình an ninh trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh trong thời gian dài với danh nghĩa vỏ bọc là vì môi trường sạch.... Khi mà nhân dân các tỉnh gánh chịu thiệt hại đã và đang cùng chính quyền địa phương khắc phục và đi vào những nếp sống cũng như những hoạt động đời sống dân sinh, thì chính những cá nhân này đã lợi dụng chính giáo dân của mình móc nối với các thế lực thù địch tiến hành các hoạt động gây rối và đã gây ra những hậu quả vô cùng nguy hiểm đối địa bàn hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh trong thời gian dài.
Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục
Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục kích động, biểu tình gây rối làm mất an ninh trật tự, ảnh minh họa
Một điều thật khôi hài và trớ trêu, khi có không ít những Linh mục, giáo dân có cuộc sống tốt đời đẹp đạo, xây dựng giáo xứ lớn mạnh, cùng nhau góp phần dựng xây đất nước phát triển ổn định thì không được vinh danh. Còn đối với những kẻ mang trong mình những mưu đồ xấu xa, xuống đường biểu tình núp bóng dưới những danh nghĩa xấu, gây mất tình hình an ninh trật tự, gây áp lực đối với chính quyền cùng những hệ quả khôn lường thì được là những người vinh danh và trao thưởng.
Nực cười hơn, tại cuộc trao thưởng, thông cáo trong cuộc trao giải này đã có nêu lên đoạn: “Hai linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã can đảm dấn thân bênh vực cho người dân không phân biệt tôn giáo trước những tai họa và bất công xã hội, đặc biệt qua cuộc đấu tranh đòi công lý và quyền sống trước thảm họa môi trường nặng nề mà người dân miền Trung Việt Nam đang phải gánh chịu. Cụ thể là những cuộc tập hợp cầu nguyện, hướng dẫn giáo dân và ngư dân vùng Phú Yên, Song Ngọc ở Nghệ An nộp đơn khởi kiện tập đoàn Formosa.”. Đối với những giải vinh danh như thế này chắc hẳn chúng ta có thể hiểu được những mục đích mưu đồ mà các nhà zân chủ hải ngoại đã tạo nên một phần nhằm cổ vũcho những hoạt động của Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục. Mặc khác, chúng đánh bóng và kích động hơn phong trào đấu tranh trong nước đối với đám zân chủ nữa mùa.
Với những người dân, chúng ta thừa hiểu những hành động mà hai vị Linh mục này đã làm đối với chính quê hương và dân tộc. Khi bản thân họ đã nhẫn tâm đi trái với những gì thiên chúa dạy, rũ bỏ trách nhiệm của mình, câu kết với các phần tử xấu xa, tiến hành những hành động gây rối, biểu tình gây mất trật tự trên địa bàn, gây áp lực, chống lại chính quê hương và Tổ quốc mình điều mà Thiên chúa chẳng bao giờ răn dạy. Thật bỉ ổi và vô liêm sỉ cho những kẻ chủ chăn khoác vai thiên chúa “cõng rắn cắn gà nhà”, thật khôi hài cho cái giải thưởng “Tự do Tôn giáo Nguyễn Kim Điền”.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/09/2017 06:56:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

81 nhận xét:

 1. Với những người dân, chúng ta thừa hiểu những hành động mà hai vị Linh mục này đã làm đối với chính quê hương và dân tộc. Khi bản thân họ đã nhẫn tâm đi trái với những gì thiên chúa dạy, rũ bỏ trách nhiệm của mình, câu kết với các phần tử xấu xa, tiến hành những hành động gây rối, biểu tình gây mất trật tự trên địa bàn, gây áp lực, chống lại chính quê hương và Tổ quốc mình điều mà Thiên chúa chẳng bao giờ răn dạy. Thật bỉ ổi và vô liêm sỉ cho những kẻ chủ chăn khoác vai thiên chúa “cõng rắn cắn gà nhà”, thật khôi hài cho cái giải thưởng “Tự do Tôn giáo Nguyễn Kim Điền”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những giải vinh danh như thế này chắc hẳn chúng ta có thể hiểu được những mục đích mưu đồ mà các nhà zân chủ hải ngoại đã tạo nên một phần nhằm cổ vũcho những hoạt động của Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục.

   Xóa
  2. LM phản quốc mà được nhận giải thưởng à

   Xóa
 2. Thật không thể tin nổi lại có thể tôn vinh Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam-những kẻ đã dẫm đạp lên giáo lí, giáo điều của tôn giáo mình, rũ bỏ trách nhiệm của mình,câu kết với các tổ chức phản dộng chống đối chính quyền, tiến hành các hoạt động gây rối trật tự.Hóa ra cái gải thưởng" Tự do tôn giáo Nguyễn Kim Điền" chỉ là khôi hài mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian quan Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã lợi dụng chính giáo dân của mình móc nối với các thế lực thù địch tiến hành các hoạt động gây rối và đã gây ra những hậu quả vô cùng nguy hiểm đối địa bàn hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh trong thời gian dài.

   Xóa
 3. Giải thưởng này trao thiếu rất nhiều người rồi. Đặc biệt là những chiến binh thánh chiến Hồi giáo của tổ chức khủng bố IS. Về bản chất thì linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục không khác những phần tử khủng bố IS là bao. Lợi dụng đức tin của tôn giáo để reo rắc nỗi sợ hãi đi khắp nơi. Tự do tôn giáo được biểu hiện như vậy sao ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi bản thân họ đã nhẫn tâm đi trái với những gì thiên chúa dạy, rũ bỏ trách nhiệm của mình, câu kết với các phần tử xấu xa, tiến hành những hành động gây rối, biểu tình gây mất trật tự trên địa bàn, gây áp lực, chống lại chính quê hương và Tổ quốc mình điều mà Thiên chúa chẳng bao giờ răn dạy.

   Xóa
 4. Với những người dân, chúng ta thừa hiểu những hành động mà hai vị Linh mục này đã làm đối với chính quê hương và dân tộc. Khi bản thân họ đã nhẫn tâm đi trái với những gì thiên chúa dạy, rũ bỏ trách nhiệm của mình, câu kết với các phần tử xấu xa, tiến hành những hành động gây rối, biểu tình gây mất trật tự trên địa bàn, gây áp lực, chống lại chính quê hương và Tổ quốc mình điều mà Thiên chúa chẳng bao giờ răn dạy.

  Trả lờiXóa
 5. Khi mà nhân dân các tỉnh gánh chịu thiệt hại đã và đang cùng chính quyền địa phương khắc phục và đi vào những nếp sống cũng như những hoạt động đời sống dân sinh, thì chính hai con quỷ đặng hữu nam cũng như nguyễn đình thục này đã lợi dụng chính giáo dân của mình móc nối với các thế lực thù địch tiến hành các hoạt động gây rối và đã gây ra những hậu quả vô cùng nguy hiểm đối địa bàn hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh trong thời gian dài. Và càng buồn cười hơn khi hai con quỷ này lại được nhận những giải thưởng, theo tôi những giải thưởng này chỉ nhằm đánh bóng tên tuổi của chúng thôi, nhưng bản chất bẩn thỉu nhân dân chúng tôi đã biết quá rõ rồi nên đánh bóng cũng bằng thừa.

  Trả lờiXóa
 6. Thật bỉ ổi và vô liêm sỉ cho những kẻ chủ chăn khoác vai thiên chúa “cõng rắn cắn gà nhà”, thật khôi hài cho cái giải thưởng “Tự do Tôn giáo Nguyễn Kim Điền”. Và hai con quỷ nguyễn đình thục cũng như đặng hữu nam này được giải thưởng này, những điều này chẳng khác gì trò hề của bọn chúng cả, đúng là lũ rận bẩn thỉu mà.

  Trả lờiXóa
 7. Thật không thể tin nổi lại có thể tôn vinh Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam-những kẻ đã dẫm đạp lên giáo lí, giáo điều của tôn giáo mình, rũ bỏ trách nhiệm của mình,câu kết với các tổ chức phản dộng chống đối chính quyền, tiến hành các hoạt động gây rối trật tự.Hóa ra cái gải thưởng" Tự do tôn giáo Nguyễn Kim Điền" chỉ là khôi hài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Cái giải thưởng giẻ rách, như một tờ giấy nháp thế mà cũng đi tung hô, đánh bóng. Thật khôi hài quá đi mà.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ có những kẻ thiểu não mới nhận cái giải thưởng nực cười đó. Nhửng kẻ đó là những kẻ có mưu đồ phản động, nhằm làm xấu tình hình chính trị và làm xấu hình ảnh của đất nước. Chúng ta cần đấu tranh mạnh mẽ không để chúng làm càn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục là một trong số đó đấy bạn ạ. Bọn chúng là những tên đầu sỏ, lấy danh linh mục để tuyên truyền, tiên nhiễm vào các giáo dân, nhằm đạt ý đồ xấu của bọn chúng, nếu ai không tỉnh táo là dễ sa vào con đường tội lỗi ngay.

   Xóa
 10. Mới nghe cái tên giải thưởng thôi cũng đã thấy khôi hài lắm rồi. Bọn rận này cũng lắm chiêu tèo thật, nhưng những cái trò này nó quá rẻ mạt, vô bổ và thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 11. Những trò lố của bọn rận khi nào mới chấm dứt đây, không hiểu chúng nghĩ gì mà làm như thế.

  Trả lờiXóa
 12. Hai tên khốn nạn này mà được giải thưởng nhân quyền thì đúng là chuyện nực cười nhất 2017, chưa bỏ tù chúng là đang khoan hồng rồi lại còn trao giải nữa, đúng là trò đáng cười nhất mà tôi từng thấy trên quả đất này

  Trả lờiXóa
 13. Đặng Hữu Nam là tên linh mục hại nước, hại dân từ năm 2010 đến nay, là đệ tử số một của ông Hợp nên được ông này giáo dục cho bài chống đối cộng sản điên cuồng, tên này thì lấy đâu ra yêu nước với dân chủ cơ chứ

  Trả lờiXóa
 14. Tôi cho rằng nếu cứ trao giải thưởng cho những kẻ chống đối thì người trao giải thưởng đó cũng chả ra gì, ở Việt Nam không bao giờ có chuyện đó, đây chỉ là chiêu trò kích động ở hải ngoại của một số tàn tích còn sót lại của chế độ cũ nhằm chống đối thôi

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Đình Thục là đồng minh của Nam, cũng là một tên chống đối quyết liệt chứ chả phải đấu tranh gì cho dân chủ, nhân quyền cả, là một lũ dùng loa để ăn tiền mà thôi chứ nào có tác dụng gì đâu, toàn mồm thối thôi

  Trả lờiXóa
 16. Đối với các đối tượng rận chủ thì chỉ có một con đường duy nhất là phải trừng phạt chúng đi thì chúng mới nhớ đời được, chứ cứ dung dưỡng là rất nguy hiểm, chúng sẽ nhờn thuốc ngay

  Trả lờiXóa
 17. Các đối tượng rận chủ đang muốn tìm ngọn cờ chống đối nên chúng mới bày ra trò giải thưởng vớ vẩn này nhằm tôn vinh một số đối tượng chống đối chính quyền tích cực trong thời gian qua, hai ứng cử viên này lọt vào tóp giải thưởng vì đã hại dân, hại nước rất nhiều

  Trả lờiXóa
 18. chúng ta những độc giả yêu nước hãy lên án giải thưởng này và ném cho vỡ mặt những tên này đi, cho chúng biết chỉ có rất ít người ủng hộ chúng mà thôi chứ không có chuyện nhiều người tôn sùng đâu, đó là ảo tưởng sức mạnh

  Trả lờiXóa
 19. thục và Nam là sản phẩm của kinh tế thị trường, của đạo đức xuống cấp và thoái hóa biến chất trong tôn giáo. Chúng đang làm loạn thiên chúa giáo mà giáo dân chưa dám đấu tranh tẩy chay chúng

  Trả lờiXóa
 20. Tôi nghĩ chính quyền đang thực hiện chính sách khoan hồng quá mức với hai tên linh mục biến chất này, chúng xứng đáng bị trừng trị trước pháp luật hoặc ít nhất giáo hội cũng nên khai trừ, xóa bỏ chức danh của chúng

  Trả lờiXóa
 21. Giải thưởng trao không đúng vì ở Việt Nam không có tình trạng mất dân chủ đâu, bọn này đang tự tưởng tượng ra một việc mà trên thực tế là không có thật, điều này thật là nực cười hết sức

  Trả lờiXóa
 22. Sau một thời gian im ắng, bây giờ hai tên này lại quay trở lại để tiếp tục hoạt động chống phá, tôi đề nghị chính quyền củng cố hành vi phạm tội của hai tên này để xử lý nghiêm minh trước pháp luật, không có chúng tẩu thoát

  Trả lờiXóa
 23. Các đối tượng rận chủ đang cố gắng khoét sâu vào lĩnh vực tôn giáo, dân chủ, nhân quyền vì đây là các vấn đề có liên quan đến quốc tế hóa, tuy nhiên Việt nam là quốc gia có chủ quyền nên việc làm này là vô hại, không có tác dụng

  Trả lờiXóa
 24. Nếu không có tiền cho Nam và Thục liệu chúng có còn thực hiện hành vi kích động bà con giáo dân làm loạn, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ hay không. Câu trả lời chính xác là không có

  Trả lờiXóa
 25. Có lẽ các đối tượng rận chủ chưa ý thức được hậu quả mà chúng đang làm nên chúng cứ tiến hành làm thôi, kỳ thực mọi thứ đều có lợi và hại cả, việc này là hại chứ không hề có lợi. Câu chuyện chỉ đơn giản như vậy thôi

  Trả lờiXóa
 26. Cái giải thưởng tôn giáo Kim Điền này thực chất cũng chỉ là cái vỏ bọc để các thế lực bên ngoài trả công cho nhưng hoạt động gây rối của hai linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam mà thôi. Đối với những ai hiểu được bản chất của vấn đề thì rõ ràng cái giải thưởng này quả thật là khôi hài và nhảm nhí.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta không còn lạ gì với những hành vi chống đối chính quyền, kích động lôi kéo người dân gây rối an ninh trật tự của hai linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam nữa. Nếu có một giải thưởng tôn giáo thật sự thì nó phải được trao cho những vị linh mục vừa có đức vừa có tài, khuyên dạy người dân sống tốt đời đẹp đạo và cống hiến được nhiều cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 28. nếu đúng hai kẻ này nhận được giải thưởng nêu trên thì đúng là nực cười hết sức. hai đối tượng là hai linh mục của hai giáo xứ trên địa bàn tỉnh Nghệ An thường xuyên có những hành vi vi phạm pháp luật, kích động quần chúng giáo dân vi phạm pháp luật như vậy mà được giải thưởng thì đúng là chuyện buồn cười.

  Trả lờiXóa
 29. hai linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục mà được mấy cái giải thưởng này thì cần xem lại bản chất của những giải thưởng kiểu như vậy. Liệu rằng nó có uy tín hay không? hoặc là đó chỉ là công cụ được những tên có tư tưởng chống đối lại nhà nước Việt Nam lập ra để mị dân, để đạt được ý đồ đen tối của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 30. đúng là hoang đường quá thể mà không biết rằng cái giải thưởng này lấy ra để mà làm những điều không thể tồn tại và những gì mà chúng ta thấy rằng con người đấy đang cố gắng lừa đảo cái gọi là chúa trong đấy nên mới làm ra những thứ chẳng có lợi ích gì chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một giải thưởng đơn giản là một trong những điều để khích lệ mọi người tốt đẹp hướng đến những giá trị tốt đẹp và như thế chính là những điều cần làm chứ không phải là làm những thứ ngu ngốc chỉ vì tiền như những người linh mục ngu ngốc đấy

   Xóa
 31. Khi bản thân họ đã nhẫn tâm đi trái với những gì thiên chúa dạy, rũ bỏ trách nhiệm của mình, câu kết với các phần tử xấu xa, tiến hành những hành động gây rối, biểu tình gây mất trật tự trên địa bàn, gây áp lực, chống lại chính quê hương và Tổ quốc mình điều mà Thiên chúa chẳng bao giờ răn dạy. Thật bỉ ổi và vô liêm sỉ cho những kẻ chủ chăn khoác vai thiên chúa “cõng rắn cắn gà nhà”, thật khôi hài cho cái giải thưởng “Tự do Tôn giáo Nguyễn Kim Điền”.

  Trả lờiXóa
 32. Rốt cuộc hai vị linh mục Nam, Thục đã có những hành động như thế nào trong thời gian vừa qua chắc hẳn bạn đọc ai cũng biết rõ. Xét thấy giải thưởng này là do giáo dân Việt Nam hải ngoại trao cho, tôi chắc chắn giải thưởng này là thể loại vớ vẩn, tự "mèo khen mèo dài đuôi", đậm tính "tự sướng" của bọn phản động lưu vong. Chúng nó thừa tiền nhưng không đóng góp gì để xây dựng đất nước mà chuyên tổ chức các lễ vinh danh nhảm nhí nhằm đánh bóng tên tuổi

  Trả lờiXóa
 33. Chỉ có những kẻ thiểu não mới nhận cái giải thưởng nực cười đó và đặng hữu nam hay nguyễn đình thục là những kẻ bệnh hoạn thiểu năng đó.. Nhửng kẻ đó là những kẻ có mưu đồ phản động, nhằm làm xấu tình hình chính trị và làm xấu hình ảnh của đất nước. Chúng ta cần đấu tranh mạnh mẽ không để chúng làm càn.

  Trả lờiXóa
 34. Nam và Thục từ trước đến giờ vẫn hành động theo cái mà chúng cho là tự do tôn giáo, là bảo vệ quyền dân chủ cho mọi người. Thế nhưng có thật sự là tự do, là vì người khác hay không thì mỗi người trong số chúng đều hiểu rõ. Giải thưởng này chỉ là một màu mè chúng tự vẽ cho bản thân thôi, chẳng có mấy ai công nhận.

  Trả lờiXóa
 35. Trao giải cho những kẻ đã nhẫn tâm đi trái với những gì thiên chúa dạy, rũ bỏ trách nhiệm của mình, câu kết với các phần tử xấu xa, tiến hành những hành động gây rối, biểu tình gây mất trật tự trên địa bàn, gây áp lực, chống lại chính quê hương và Tổ quốc mình. Đúng là khôi hài, trò cười cái mang tên giải thưởng tôn giáo Nguyễn Kim Điền.

  Trả lờiXóa
 36. Nếu giải thưởng trao cho Nam và Thục thì đã hạ thấp giá trị của giải thưởng này quá rồi. Hay có thể hiểu một cách khác giải thưởng này sinh ra chỉ để đánh bóng tên tuổi cho các nhà dận chủ của chúng ta thôi. Về cơ bản cúng chẳng có gì đáng tự hào.

  Trả lờiXóa
 37. Giải thưởng này có lẽ là nó chẳng đáng giá một đồng nhỉ. Ngay cả những kẻ như Nam và Thục chuyên kích động người dân đi làm những việc trái pháp luật mà còn được giải thưởng. Thì không biết có ai là không được không?

  Trả lờiXóa
 38. Bây giờ có quá nhiều giải thưởng, chẳng chất lượng như ngày xưa nữa. Nhưng giải thưởng này chắc không phải kém chất lượng đâu, mà là không có chất lượng gì thì đúng hơn. Nam và Thục phải chăng đang pr cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 39. Đối với những giải vinh danh như thế này chắc hẳn chúng ta có thể hiểu được những mục đích mưu đồ mà các nhà zân chủ hải ngoại đã tạo nên một phần nhằm cổ vũcho những hoạt động của Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục. Mặc khác, chúng đánh bóng và kích động hơn phong trào đấu tranh trong nước đối với đám zân chủ nữa mùa.

  Trả lờiXóa
 40. Giải thưởng vinh danh hai kẻ cầm đầu chống đối chính quyền, phá hoại Đảng và Nhà nước. Bản chất của tổ chức giáo dân hải ngoại kia cũng là một lũ phản động mà thôi. Chúng tổ chức và trao giải thưởng như vậy nhằm đánh bóng tên tuổi trong hệ thống.

  Trả lờiXóa
 41. Chỉ là một triêu chò đánh bóng tên tuổi mà thôi. Giải thưởng này chẳng có ý nghĩa gì cả. Nếu ai không hiểu rõ sẽ đánh giá nhầm mức độ quan trọng của nó. Nhưng thật ra nó chỉ là một thủ đoạn của lũ phản động thôi.

  Trả lờiXóa
 42. Qua cái giải thưởng mà Giáo dân Hải ngoại trao cho Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam cho chúng ta thấy bản chất giả nhân nghĩa của cái gọi là Giáo dân Hải ngoại. Trong nước có những kẻ phá hoại và ở nước ngoài lại có những kẻ tung hô, Kiểu như kẻ tung ngừoi hứng vậy. Nực cười!

  Trả lờiXóa
 43. Ban Tổ Chức Giải đã cố tình tung hô Thục và Nam lên tận mây xanh khi cố tình biến những đối tượng này thành người hùng trong cộng đồng giáo dân hải ngoại. Là một giáo dân giáo xứ Phú Yên tôi biết rất rõ bản chất của hai vị linh mục này, câu chuyện này đã trở nên nhàm chán ở trái đất bởi những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật của 2 đối tượng này đã rõ như ban ngày. Chỉ có điều, cứ tung hô hai vị linh mục Thục và Nam biết đâu sẽ góp gió thành bão. Đây sẽ là cơ hội để các tổ chức nhân quyền bên ngoài vinh danh 2 đối tượng, từ đó hà hơi tiếp sức cho các hoạt động chống phá tiếp theo của chúng. Vậy, chính quyền cần phải vào cuộc một cách cứng rắn đối với 2 con người này.

  Trả lờiXóa
 44. Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với cái tên Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương chính là sản phẩm do bà tạo ra. Tiếp nối nghiệ mẹ, Phương đã từng dẫn đầu một đám người mà y cho là “dân oan” tập trung trước cửa trụ sở tiếp dân của Trung ương với những băng rôn, khẩu hiệu mang nội dung xấu với lộ trình là tiến thẳng vào trung tâm thành phố Hà Nội, vừa đi vừa hô những khẩu hiệu có nội xung đả kích, nói xấu chế độ và đòi trả tự do cho Cấn Thị Thêu khi bà bị bắt giữ.

  Trả lờiXóa
 45. Với các nhà rận chủ, điều mà hằng mong ước đó là làm sao hoạt động thật hiệu quả mong sao ông chủ cho mình thật nhiều tiền. Nhưng có lẽ, điều mà họ mong muốn cao hơn nữa đó là được trao giải thưởng về “Nhân quyền”, một giải thưởng cao quý được Tổ chức theo dõi nhân quyền trao tặng, có thể hiểu nôm na giống các cầu thủ bóng đá phấn đấu giành được danh hiệu chiếc giày vàng hay quả bóng vàng.

  Trả lờiXóa
 46. Hàng năm, nước Mỹ chi rất nhiều tiền cho các hoạt động vì dân chủ, nhân quyền. Vậy nên, các nhà rân chủ cuội ở trong nước mới có nguồn thu nhập như vậy chứ. Điều mà Mỹ muốn khi phung phí tiền như vậy đó là cố tình muốn làm thay đổi chiều hướng của đất nước đó theo kiểu Mỹ. Tham vọng của Mỹ đó là muốn tất cả các nước trên thế giới có chung một nền văn hóa theo kiểu Mỹ, xây dựng một xã hội thân Mỹ và Mỹ sẽ là người đứng đầu giống như là Bang chủ để sai khiến các nước dưới chướng của mình.

  Trả lờiXóa
 47. chúng ta thừa hiểu những hành động mà hai vị Linh mục này đã làm đối với chính quê hương và dân tộc. Khi bản thân họ đã nhẫn tâm đi trái với những gì thiên chúa dạy, rũ bỏ trách nhiệm của mình, câu kết với các phần tử xấu xa, tiến hành những hành động gây rối, biểu tình gây mất trật tự trên địa bàn, gây áp lực, chống lại chính quê hương. Những con người xấu xa này cần được trừng trị một cách nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 48. Đây là tham vọng bá chủ toàn cầu mà Mỹ ao ước từ lâu. Chính vì vậy, việc đẩy mạnh các hoạt động này Mỹ đã khôn ngoan khi chọn vỏ bọc là các hoạt động vì dân chủ, nhân quyền, đây được xem là một vấn đề rất HÓT mà cả thế giới đều đang quan tâm.

  Trả lờiXóa
 49. nhìn cách mà họ làm thì thật đáng buồn cười. Họ mong muốn xây dựng một xã hội tốt đẹp, quyền con người được nâng cao nhưng xây dựng chưa thấy đâu mà chỉ thấy diễn ra các hoạt động lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để quấy phá các nước khác. Trong đó có Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 50. Đơn giản như cách mà họ lựa chọn những người đấu tranh vì dân chủ nhân quyền cho Việt Nam là thấy được sự giả dối của hoạt động này. Trong 3 nhân vật kể trên, chúng ta chẳng lạ gì với Minh Hằng, một người đàn bà lăng loài, bất hiếu với cha mẹ, bất kính với người cha đã khuất khi Hằng dám quẳng bàn thờ của cha đẻ ra ngoài sân. Không những thế, chị ta còn à kẻ bất trung khi nối giáo cho giặc, chấp nhận làm con chó trung thành cho ngoại bang lợi dụng để căn phá xã hội Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 51. Thực trạng về những con người mà tổ chức nhân quyền muốn tôn vinh đều chẳng tốt đẹp gì. Thành tích của họ đó la chống phá và đi tù. Còn về phầm chất và đức hạnh thì xin lỗi, các vị này chỉ là đạo đức giả, miệng nam mô, bụng một bồ dao găm mà thôi. Vậy tại sao họ lại tôn thờ những con người này, đơn giản đó là vì những người này đã cống hiến hết mình cho ông chủ, ngoan ngoãn nghe lời và hoạt động hết công xuất để chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 52. Có lẽ giải thưởng và số tiền mà họ trao cho những người trên chỉ là để an ủi phần nào những thiệt thòi mà số phận làm thân trâu ngựa cho ngoại bang. Và người ta nói rằng “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” thật chẳng sai, tổ chức nhân quyền kia sẽ chẳng lấy làm tốt đẹp khi tôn vinh những kẻ xấu như vậy.

  Trả lờiXóa
 53. giải thưởng cho những tên rận chủ tích cực chống phá Đảng và Nhà nước thì đúng hơn .đó cũng là tiền mà các thế lực ngoại bang trả cho chúng vì thành tích chửi bới chống phá của chúng ở trong nước.Đối với người dân Việt Nam chúng chỉ là những kẻ hèn hạ bán nước nhận giặc làm cha

  Trả lờiXóa
 54. Đây phải gọi là giải thưởng cho bọn rận cho những kẻ chống phá đất nước chống đảng tích cực nhất. bọn vô ơn không có lương tâm của một con người quay lại cắn lại dân tộc chống phá dân tộc gây rối trật tự . Bọn bán nước này cần phải đào thải chúng ra khỏi xã hội để đất nước yên bình

  Trả lờiXóa
 55. Họ luôn nói là họ yêu nước nhưng mà thực tế thì hoàn toàn lại không phải là như thế > Bởi thực tế mà nói thì những gì mà họ đã làm cho đất nước này là chưa có cái gì cả
  Họ nói họ yêu nước chỉ là nói mồm chứ thực tế lại không phải là như thế. Chỉ biết vác cái loa lên chửi chính quyền và nhân tiền từ bên ngoài. đó là việc họ nghĩ là họ yêu nước sao

  Trả lờiXóa
 56. Những cái giải này đơn giản chỉ là cách mà bọn ngoại bang tung hứng cho nhau thôi. Bởi thực tế chúng ta có thể thấy đây chính là những nhân vật tích cực trong tất cả các hoạt động chống phá nhà nước
  Nó tương thích với ý đồ của các thế lực thù địch nước ngoài nuôi dưỡng những kẻ như thế này để phá hoại đất nước ta

  Trả lờiXóa
 57. Có như thế chúng ta mới hiểu hết được bản chất của những giải thưởng trao cho các nhà dân chủ của chúng ta nó vinh dự và vẻ vang thế nào. Quá nực cười khi mà những người hết lòng vì giáo dân, vì sự tiến bộ của tôn giáo thì không được tôn vinh còn những kẻ chuyên đi lừa lọc giáo dân làm những việc trái với những lời của dạy của chúa, vi phạm pháp luật nước ta thì lại trao giải. Đúng là trò mèo của bọn khốn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 58. ui những bọn đấy mà là những người yêu nước thì xã hội này loạn hết rồi, không còn luân thường đạo lý gì cả. Khi chưa biết chất của những giải thưởng đó tôi thấy rất ngạc nhiên vì phía mỹ và các nước Phương Tây luôn giành sự ưu ái đối với Việt Nam, từ bên kia bán cầu xa xôi mà họ còn trao giải thưởng cho mình nữa nhưng thực ra chỉ là cái trò nhố nhăng mà chúng nó vẽ ra để lừa người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 59. Hai nhà dân chủ hàng đầu Việt Nam lại được trao giải thưởng có vẻ vinh dự quá nhỉ. Nghe đến giải thưởng thì chắc là oai lắm nhưng phải xem nó thuộc loại nào, hạng gì. Giải này chẳng có gì đáng để tự hào cả.

  Trả lờiXóa
 60. Nhận được một giải thưởng mà chuyên trao cho những chiến binh thánh chiến Hồi giáo của tổ chức khủng bố IS không biết là Thục và Nam có cảm thấy vui vẻ và tự hào không nhỉ? Có phải hơi lố quá rồi không?

  Trả lờiXóa
 61. Giải thưởng này chỉ là một trò hề thôi. Sau bao nhiêu hành động trái pháp luật, lôi kéo người dân biểu tình chống phá chính quyền nay lại nhận được giải thưởng mà có vẻ chúng nó cho là cao quý. Thì cái cao quý này có phải thực sự cao quý hay không là điều đáng suy ngẫm.

  Trả lờiXóa
 62. Giải thưởng gì cái loại này. Chuyên dùng trao cho những chiến binh khủng bố giờ lại trao cho 2 con người tiêu biểu của hội dân chủ ở Việt Nam. Cứ tự vẽ ra để làm màu thôi nhưng chẳng ai công nhận cả. Chỉ thấy buồn cười thôi.

  Trả lờiXóa
 63. tất cả các giải thưởng nhân quyền cũng chỉ đều là những cách để chúng quảng cáo, đánh bóng bản thân cho nổi bật hơn, để lũ phản động lưu vong và các nước tư bản phương tây chú ý, đầu tư ngoại tệ, tài trợ thêm tiền để chúng có kinh phí hoạt động chống đối mà thôi, chứ những giải thưởng này không có ý nghĩa gì nhiều

  Trả lờiXóa
 64. những bạn đọc bình thường không hay chú ý đến thì có vẻ nghĩ Nguyễn Đình Thục là con người tài giỏi, tốt đẹp nhưng thực chất đây là một giải thưởng dành cho những kẻ chuyên đi chống đối phá hoại chế độ chính trị ở Việt Nam, phá hoại nền hòa bình và khối đại đoàn kết toàn dân tộc

  Trả lờiXóa
 65. Muốn biết bản chất giải thưởng này thế nào thì hãy cứ soi vào hai con người được nhận giải thưởng đó thì khắc rõ... Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục- họ nổi lên không phải vì các cái mác linh mục với sứ mệnh chăm lo đức tin cho tín đồ, mà là một con quỷ đội lốt thầy tu chuyên kích động bà con kiểu tình chống đối,giải ythuowrng chỉ là trò hề

  Trả lờiXóa
 66. Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục là những người giữ vai trò lớn trong tôn giáo Việt Nam nhưng lại làm những việc trái với đao đức, nhận những phẩm quà từ những kẻ chống đối. cái giải thửng này dưng lên chỉ khiến người ta khinh bỉ hơn thôi mà

  Trả lờiXóa
 67. Các đối tượng rận chủ đang muốn tìm ngọn cờ chống đối nên chúng mới bày ra trò giải thưởng vớ vẩn này nhằm tôn vinh một số đối tượng chống đối chính quyền tích cực trong thời gian qua, hai ứng cử viên này lọt vào tóp giải thưởng vì đã hại dân, hại nước rất nhiều

  Trả lờiXóa
 68. Với những người dân, chúng ta thừa hiểu những hành động mà hai vị Linh mục này đã làm đối với chính quê hương và dân tộc. Khi bản thân họ đã nhẫn tâm đi trái với những gì thiên chúa dạy, rũ bỏ trách nhiệm của mình, câu kết với các phần tử xấu xa, tiến hành những hành động gây rối, biểu tình gây mất trật tự trên địa bàn, gây áp lực, chống lại chính quê hương và Tổ quốc mình điều mà Thiên chúa chẳng bao giờ răn dạy. Thật bỉ ổi và vô liêm sỉ

  Trả lờiXóa
 69. giải thưởng gì bọn khốn nạn này chúng chỉ muốn làm tan cửa nát nhà nhà người ta rồi còn bày đặt giải chẳng thưởng. Mọi thứ chỉ là trò của các đối tượng rận chủ bày ra mà thôi, chúng ta không cần phải bận tâm làm gì vì chúng chỉ là những kẻ thất bại mà thôi

  Trả lờiXóa
 70. Những hành động phá hoại ngông cuồng của Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam mà lại được một tổ chức ở nước ngoài công nhận thì đủ hiểu được cái "tầm" của tổ chức đó nó như thế nào. Suy cho cùng chúng cũng chỉ là một lũ kẻ tung người hứng, những kẻ ngày đêm phá hoại sự bình yên của đất nước này!

  Trả lờiXóa
 71. Gần đây các cơ quan nhà nước Việt Nam đang tiến hành rà soát, loại bỏ những giải thưởng, danh hiệu vô bổ, vô nghĩa trong khi đó ở các nước được coi là tiên tiến kia lại cho phép tổ chức một giải thưởng phi thực tế, phi nhân văn như vậy. Các cá nhân được vinh danh bị người dân Việt Nam coi như các phần tử khủng bố, chuyên kích động lôi kéo đồng bào giáo dân tụ tập, biểu tình, phá rối an ninh trật tự nhiều khu vực của Việt Nam. Với những hành động hèn hạ như vậy thì chỉ có những kẻ có cùng dã tâm mới đi vinh danh nhau!

  Trả lờiXóa
 72. Công luận cũng yêu cầu các cơ quan chức năng, các tổ chức liên quan làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với Linh mục Đặng Hữu Nam và Linh mục Nguyễn Đình Thục cùng một số đối tượng quá khích liên quan về hành vi vi phạm pháp luật, chống đối Đảng, Nhà nước; làm trái giáo lý, không làm tròn bổn phận của người chủ chăn. Dư luận cũng mong muốn, đã đến lúc cần thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật để lập lại an ninh trật tự tại địa phương cũng như làm lành mạnh hoạt động tôn giáo theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 73. Linh mục Nguyễn Đình Thục cùng một số đối tượng quá khích liên quan về hành vi vi phạm pháp luật, chống đối Đảng, Nhà nước; làm trái giáo lý, không làm tròn bổn phận của người linh mục. Dư luận cũng mong muốn, đã đến lúc cần thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật để lập lại ANTT tại địa phương cũng như làm lành mạnh hoạt động tôn giáo theo quy định của pháp luật. Giải thưởng dành cho những kẻ bán nước

  Trả lờiXóa
 74. Khi nghe thông tin này chúng ta phần nào đã thấy được sự khôi hài nhảm nhí với cái giải thường mà hai vị Linh mục mà đó chẳng phải là ai khác ngoài Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục. Được biết rằng, trong những thời gian vừa qua, nhất là từ khi sự cố Formosa xảy ra, chính Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục là những Linh mục đã tiến hành lợi dụng tôn giáo đứng đầu phát động, gây nên rất nhiều hoạt động xuống đường biểu tình gây rối, áp lực đối với chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 75. chúng ta thừa hiểu những hành động mà hai vị Linh mục này đã làm đối với chính quê hương và dân tộc. Khi bản thân họ đã nhẫn tâm đi trái với những gì thiên chúa dạy, rũ bỏ trách nhiệm của mình, câu kết với các phần tử xấu xa, tiến hành những hành động gây rối, biểu tình gây mất trật tự trên địa bàn, gây áp lực, chống lại chính quê hương và Tổ quốc mình điều mà Thiên chúa chẳng bao giờ răn dạy

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ