Thứ Sáu, 29 tháng 9, 2017

DŨNG PHI HỔ XỘ KHÁM !


LOA LÀNG
Theo thông tin mà khắp các trang báo lớn nhỏ đồng loạt đưa tin thì trưa ngày 27/20179, Dũng Phi Hổ (tức Nguyễn Viết Dũng) đã bị Công an tỉnh Nghệ An bắt ngay tại cổng nhà thờ giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An.
Trước đó, vào tháng 3/2016, Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm Nguyễn Viết Dũng và tuyên phạt 12 tháng tù vì tội “Gây rối trật tự công cộng”. Tuy nhiên, sau khi mãn hạn tù, không những không hối cải, Dũng lại ngựa quen đường cũ, tiếp tục xuất hiện nhiều nơi ở vùng giáo để kích động tín đồ cực đoan chống chính quyền.
Từ ngày Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá bị bắt, Dũng trốn biệt trong nhà thờ Song Ngọc đảm nhận vai trò cố vấn pháp lí cho Linh mục Nguyễn Đình Thục. Ấy nên có nằm mơ Nguyễn Đình Thục cũng không ngờ quá trình bắt Dũng lại chớp nhoáng đến vậy, mà hơn hết lại còn là trong địa bàn của mình.
Nguyễn Viết Dũng
Chân dung Nguyễn Viết Dũng, ảnh: internet
Nguyễn Viết Dũng sinh năm 1986 tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An trong một gia đình thuần nông. Dũng từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia vào năm 2003 - 2004 và đạt giải nhất Cuộc thi tháng. Năm 2004, Dũng trúng tuyển vào khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách Khoa Hà Nội với số điểm cao ngất ngưởng (29 điểm). Tuy nhiên, do ham chơi và tự kiêu vào năng lực của mình, không tập trung học tập nên trong thời gian từ năm 2004 đến 2006, Dũng liên tục nợ môn, trượt nhiều học phần tại trường. Năm 2006, Dũng bị đuổi học. Những tưởng cú sẩy chân đó sẽ cảnh tỉnh lại đầu óc của một kẻ lắm tài nhiều tật nhưng không, Dũng tiếp tục có nhiều mối quan hệ ngoài luồng với đối tượng xấu và sa ngã, bị lôi kéo tham gia vào các hoạt động lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu Đảng, nhà nước, chế độ, bôi nhọ danh dự lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử.
Chỉ trong thời gian ngắn với sự nâng đỡ và huấn luyện của những đàn anh đàn chị trong nghề, Dũng đã nhanh chóng bước chân vào nghề bợ đít ngoại bang. Ngày 02/4/2015, Nguyễn Viết Dũng thành lập "Đảng Cộng Hòa" và "Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng Hòa", lấy logo cờ 3 sọc làm biểu tượng cho các đảng viên của mình. Chính vì vậy, ngày 14/12/2015, trong khi đang tham gia buổi tuần hành cây xanh do nhóm Green Trees tổ chức để công khai tổ chức của mình thì Dũng bị bắt và bị khởi tố theo Điều 245 tội “Gây rối trật tự công cộng”.
Những tưởng 12 tháng tù giam ấy sẽ đủ cho Dũng ăn năn hối cải nhưng không, Dũng vẫn đường nào tật ấy, vẫn quay lại đường cũ với những hành động thậm chí còn bất chấp hơn, đơn biểu khi Dũng cả gan công khai cắm cờ 3 sọc ngụy quyền trên nóc nhà ở quê, rồi cùng đồng bọn lên hang Pác Pó, tỉnh Cao Bằng, vào Dinh Độc lập ở thành phố Hồ Chí Minh giơ cờ 3 sọc ra chụp trộm sau đó tung lên facebook cho thỏa thói ngông cuồng.
Ấy thế mà Việt Tân ngay lập tức nhảy vào hà hơi tiếp sức, coi Dũng như nhân tài, thả ga tài trợ tiền cho Dũng mua Latop, điện thoại xịn, flycame và các phương tiện khác có giá trị để y viết bài, tuyên truyền, xuyên tạc bóp méo sự thật, nói xấu chế độ.
Thiết nghĩ đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ cõng rắn cắn gà nhà, lợi dụng tự do dân chủ để xâm phạm, vi phạm quy định pháp luật nhà nước. Một bản án nữa đang chờ Dũng trong một ngày không xa.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/29/2017 03:27:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

39 nhận xét:

 1. đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ cõng rắn cắn gà nhà, lợi dụng tự do dân chủ để xâm phạm, vi phạm quy định pháp luật nhà nước. Một bản án nữa đang chờ Dũng trong một ngày không xa. những kẻ gây nên tội phải đền tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Dũng tiếp tục nhập kho chỉ là vấn đề thời gian. Khi các đệ tử của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam như Hoàng Bình, Bạch Hồng Quyền, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá... lần lượt bị bắt, truy tố, thì Dũng lập tức thế chỗ, trở thành cánh tay đắc lực cho Thục tiếp tục quậy phá ở dải đất miền Trung giờ đã yên bình hậu Formosa.

   Xóa
  2. Dũng phi hổ là một đối tượng chống đối và việc xử lí đối với con người này là đúng đắn

   Xóa
 2. Việt Tân ngay lập tức nhảy vào hà hơi tiếp sức, coi Dũng như nhân tài, thả ga tài trợ tiền cho Dũng mua Latop, điện thoại xịn, flycame và các phương tiện khác có giá trị để y viết bài, tuyên truyền, xuyên tạc bóp méo sự thật, nói xấu chế độ.ôi xời bọn này chỉ lợi dụng mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải công nhận năm nay là một năm thắng lợi, được mùa của lực lượng an ninh Việt Nam. Từ đầu năm đến giờ tính sơ sơ cũng vài chục tên phản động, tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia bị bắt giam rồi. Những kẻ coi thường pháp luật không sớm thì muộn cũng phải nhận lấy trái đắng thôi!

   Xóa
 3. Thì ra cũng là một tên vào tù ra tội mà thôi. Vừa mới ra tù chưa được bao lâu mà vẫn hung hăng vi phạm pháp luật để đến mức bị công an bắt lại tiếp thì đúng là một kẻ khó có thể cải tạo rồi. Lần này án phạt nên dài một tí, đừng có khoan hồng gì cả cho hắn từ từ ngồi trong nhà đá mà ngẫm nghĩ về nhưng hành động sai trái đi ngược lợi ích dân tộc của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với một tê như Dũng, tuổi còn trẻ đã ngáo đá đi theo con đường sai trái lại còn làm càn thì việc hắn nhập kho cũng là tất yếu, phải cho hắn nếm đủ mùi của sự phản bội Tổ quốc như thế nào. Sinh ra chưa biết một cái gì về cái chế độ VNCH cũng như quân đội tay sai VNCH thế nhưng lại cổ súy cho bọn chúng rồi còn tung hô ca ngợi, đúng là ăn cháo đá bát, sống trong hòa bình do cha ông xây dựng lại đạp đổ nó đi

   Xóa
  2. Dũng phi hổ là một đối tượng chống đối và việc xử lí đối với con người này là đúng vói quy định của pháp luật, và hoàn toàn có thể chấp nhận được, dũng phi hổ cần phải nhận thức được hơn những hành động đó

   Xóa
  3. Tên Phản động này đúng ra phải ngồi tù từ lâu rồi

   Xóa
 4. Không biết cái thằng cha mang tiền án này vào cái giáo sứ đang có bao nhiêu vấn đề về an ninh trật tự phá đó làm gì nhỉ. Có sự hợp tác nào ở đây không, vật họp theo loài, nếu người tốt thì cũng chả tự nhiên chơi với mấy thằng có tư tưởng phản động như Dũng phi hổ này đâu. Mấy ông linh mục ở giáo xứ kia sợ cũng có vấn đề

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng Phi Hổ là một trong những đối tượng chống đối và thực sự hắn rất điên cuồng, chống đối nhưng hoàn toàn cực đoan, không có căn cứ, hay cái cơ sở nào, tôi thực sự quá ức chế với chúng

   Xóa
 5. có thể thấy, gần đây, nhiều đối tượng ở nghệ an đã bị bắt về các tội xâm phạm an ninh quốc gia, tiếp tục hưởng ứng phong trào toàn dân truy bắt phản động trên toàn quốc, Nghệ An được xem là nơi mà phong trào tuy sinh sau đẻ muộn hơn so với một số địa phương khác nhưng đã cho thấy những tín hiệu đáng mừng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xem chừng từng đó sự giáo dục của nhà tù vẫn chưa đủ để một kẻ tâm thần chính trị, mê muội chính trị như Dũng Phi Hổ tỉnh ngộ... Thật đáng buồn cho gia đình đã từng đặt niềm tin vào hắn, cho nhà trường, thầy cô đã từng nỗ lực truyền đạt cho hắn kiến thức... Cho đến hôm nay có thể khẳng định, hắn không đủ nhân cách để được nhận những tình cảm tốt đẹp đó..

   Xóa
 6. chắc hẳn, tất cả mọi người giờ đây cũng cảm thấy yên lòng hơn, xã hội bình yên hơn khi hàng loạt các đối tượng chống đối, cơ hội chính trị, các đối tượng phản động, chống phá đất nước đã bị bắt, tuy nhiên, còn có nhiều đối tượng khác còn âm mưu tiếp tục chống phá, vì vậy, chúng ta cần phải cảnh giác, chung tay đôàn kết đấu tranh lại với các thế lực thù địch này.

  Trả lờiXóa
 7. thực sự thì từ sau phiên tòa xét xử sơ thẩm Nguyễn Văn Oai, nhiều cái tên được người dân đưa ra dự đoán sẽ là người tiếp theo, thậm chí nhiều người còn thẳng thừng tuyên bố rằng, không phải đoán già đoán non kẻ tiếp theo là ai mà cứ làm một mẻ hốt sạch một lúc là xong, và những kẻ đó phải kể đến nguyễn đình hà, và giờ là nguyễn viết dũng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ hắn là một tên điên, ở cái xã hội nay mà còn đi thực hiện các hoạt động chống phá, rồi thì thích thể hiện này, thích thể hiện khác, tôi không hiểu là chúng nghĩ cái gì trong đầu nữa đấy

   Xóa
 8. Thiết nghĩ đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ cõng rắn cắn gà nhà, lợi dụng tự do dân chủ để xâm phạm, vi phạm quy định pháp luật nhà nước. Một bản án nữa đang chờ Dũng trong một ngày không xa.

  Trả lờiXóa
 9. Thì ra cũng là một tên vào tù ra tội mà thôi. Vừa mới ra tù chưa được bao lâu mà vẫn hung hăng vi phạm pháp luật để đến mức bị công an bắt lại tiếp thì đúng là một kẻ khó có thể cải tạo rồi. Lần này án phạt nên dài một tí, đừng có khoan hồng gì cả cho hắn từ từ ngồi trong nhà đá mà ngẫm nghĩ về nhưng hành động sai trái đi ngược lợi ích dân tộc của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Việt Dũng đúng là một kẻ tâm thần, hắn có biết là Ngụy quân đã gây ra biết bao thương đau và mất mát cho nhân dân Việt Nam không mà hắn có thể khoác lên mình bộ quân phục bẩn thỉu đó. Một kẻ sinh ra trong thời bình, được sống và thừa hưởng những thành tựu mà cha ông ta đã phải đánh đổi bằng xương máu mới có được không hề phân biệt được thế nào là đúng hay sai. Đối với những kẻ như hắn đi tù là xứng đáng lắm, nếu không chỉ gây tổn hại cho xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Đây là một bài học đánh thức, cảnh tỉnh cho những ai đang có âm mưu lợi dụng tự do dân chủ để vi phạm pháp luật, chống phá Đảng và Nhà nước ta. Xin thưa rằng đối với những kẻ như thế, chỉ có một con đường duy nhất đó là bị trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật và đào thải ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn tấm gương này để rút ra bài học kinh nghiệm nhé mọi người. Đã có những hành động hoặc đã từng có những suy nghĩ làm những chuyện pháp luật không cho phép như Nguyễn Viết Dũng thì nên dừng lại ngay lúc còn kịp.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Viết Dũng "được" vào tù là pháp luật đã khoan dung lắm rồi. Không thể có tư tưởng đa nguyên đa đảng trong bất kỳ suy nghĩ nào của tất cả mọi người. đừng quên là Đảng Cộng sản Việt Nam đã giành lại độc lập cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Cần nhắc lại rằng Nguyễn Viết Dũng là một phần tử chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Tuy nhiên khác với một số nhà dân chủ khác theo hướng “canh tân Việt nam” thì Dũng lại là fan hâm mộ cuồng nhiệt của cái gọi là chế độ Việt Nam Cộng hòa, yêu thích cái cờ vàng ba sọc đỏ và mong muốn phục hồi lại cái thây ma Việt Nam Cộng hòa. Không giác ngộ thì sớm muộn cũng phải vào lại nhà đá thôi

  Trả lờiXóa
 15. Có thể nói việc Dũng công khai, ngênh ngang hoạt động nhằm phục hồi cờ vàng, phục hồi chế độ Việt Nam Cộng hòa, một chế độ tay sai bán nước, gây nhiều tội ác cho dân tộc là hành vi thách thức pháp luật không thể chấp nhận. Vì thế, việc cơ quan Công an bắt Dũng tái khám là điều hoàn toàn nên làm.
  Hi vọng đây cũng là bài học cho nhiều nhà dân chủ khác đang lăm le chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 16. Bọn Việt Nam Cộng Hòa, mấy cái tên mà ngày giải phóng miền Nam thì đạp nhau , đánh nhau mà chen chúc lên máy bay sang Mỹ. Mà vẫn nuôi cái hận thù nhỏ nhen, bây giờ được sự chống lưng của Mỹ ra sức chống phá, xuyên tạc. Tuy nhiên mấy hành vi của chúng bị lực lượng chức năng cắt đuôi, 3 sọc đang vẫy vùng trong sợ hãi. Bắt Dũng chắc làm cho bọn 3 que này run lẩy bẩy rồi kia. Sớm quay đầu , không thì rước họa vào thân

  Trả lờiXóa
 17. Dũng phi hổ nge bá nhưng bây giờ đang run lẩy bẩy đang hỏi cung với mấy anh chiến sĩ, bắt đối tượng này để ngăn chặn là quá đúng. Sinh ra có tài mà không biết sử dụng bây giờ thì bị 3 sọc lôi kéo , nếu như không bắt để cho 2 đối tượng Thục Dũng móc nối, liên kết là rất nguy hiểm. Còn mấy thằng 3 que cứ tưởng niệm Dũng đi, chuẩn bị đến lượt bọn mày rồi đấy, muốn thay đổi chế độ à, đừng mơ

  Trả lờiXóa
 18. Dây là cái giá phải trả cho những kẻ nào coi thường pháp luật của đất nước. pháp luật sinh ra đã mang sứ mệnh bảo vệ những quyền và lợi ích của nhân dân,đồng thời có sứ mệnh trừng trị thật nghiêm khắc mọi hành vi cản trong quá trình sinh sống của nhân dân,chế độ ta

  Trả lờiXóa
 19. Hậu quả tất yếu, và thích đáng cho những kẻ chỉ biết hám lợi, ngoan cố, coi thường pháp luật của Nhà nước, coi thường chế độ, là vậy đấy. Và chắc chắn là không một tên phản động nào được thoát và không một kẻ nào được nhởn nhơ cả. Pháp luật phải là tối thượng và được vận dụng đúng người đúng tội,như thế mới hiệu quả trong quản lý đất nước chúng ta

  Trả lờiXóa
 20. Những hành động Nguyễn Viết Dũng đã làm trong công cuộc chống đối của mình chắc hẳn nhiều người cũng biết, lố đến mức kì cục, chẳng hiểu là tâm thần chính trị hay thích chơi trội... Hắn ta đã bỏ qua cơ hội làm lại cuộc đời, tiếp tục chứng nào tật nấy, chỉ hi vọng sẽ có một bản án thích đáng hơn cho kẻ ngông cuồng này

  Trả lờiXóa
 21. Từng là người được rất nhiều bạn bè thầy cô quý mến nhưng Nguyễn Viết Dũng này sau khi lên đại học đã u mê, mải chơi dẫn tới tình trạng học hành sa sút do đó khi bị những quan điểm lệch lạc của bọn rận đầu độc hắn đã sai nối tiếp sai và có những hành vi chống phá nhà nước ta, hắn không những không biết sửa sai mà ngược lại còn liên tiếp trượt dài và tích cực có những hành động chống phá nhà nước ta, và hôm nay hắn phải trả giá cho những hành vi của chúng là đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 22. Dũng phi hổ rồi sẽ bị "nhập kho" và sẽ bị trả giá với những gì mà hắn đã làm.

  Trả lờiXóa
 23. Có lẽ Dũng phi hổ giống như một con nai non dễ bị lừa, hắn không khác gì một con gà công nghiệp cho ra ngoài xã hội lớ nga lớ ngớ nên bị úp sọt đấy mà, do còn non trẻ nên thấy đồng tiền là sáng mắt ra chứ chức hắn không biết được hậu quả sau khi nhận mấy đồng dơ bẩn đó là như thế thế nào.

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Viết Dũng còn trẻ, có tài năng nhưng lại bị lôi kéo, sa ngã vào con đường sai trái, thật đáng buồn. Dũng bị bắt, đây cũng là bài học cho những kẻ đã, đang và muốn dùng tư tưởng "dân chủ, nhân quyền" để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Viết Dũng bị bắt nhận được sự ủng hộ từ quần chúng nhân dân. Và có thể thấy rằng, việc bắt giữ, xử lý những đối tượng gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật để pháp luật được bảo đảm tính nghiêm minh là điều hết sức cần thiết. Và đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang lợi dụng cái mác "dân chủ", "nhân quyền" để thực hiện các hoạt động lừa bịp người dân, kích động gây rối, vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền./.

  Trả lờiXóa
 26. Việt Tân hà hơi tiếp sức, coi Dũng như nhân tài, thả ga tài trợ tiền cho Dũng mua Latop, điện thoại xịn, flycame và các phương tiện khác có giá trị để y viết bài, tuyên truyền, xuyên tạc bóp méo sự thật, nói xấu chế độ. và đứng trước thời cơ như vậy những kẻ không có lương tâm như Dũng đã quay lại với dân tộc

  Trả lờiXóa
 27. Dũng phi hổ là đối tượng phản động có âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, luôn bị có đối tượng xấu cũng như các thế lực thù địch với Việt Nam câu móc, mua chuộc nên chống đối quyết liệt, coi thường cơ quan chức năng cũng như cán bộ có thẩm quyền. ĐÁNG buồn khi kb hối cải

  Trả lờiXóa
 28. đây là cái giá phải trả cho những kẻ nào coi thường pháp luật của đất nước. pháp luật sinh ra đã mang sứ mệnh bảo vệ những quyền và lợi ích của nhân dân,đồng thời có sứ mệnh trừng trị thật nghiêm khắc mọi hành vi cản trong quá trình sinh sống của nhân dân,chế độ ta

  Trả lờiXóa
 29. Đây là siêu thị chuyên kinh doanh các giống chó cắn sủa. Các giống chó ở siêu thị này chuyên núp trong gầm giường...sủa. Chủ sai chúng cắn ai là chúng đớp ngay buồi lồn. Lúc rảnh rỗi thì chúng liếm đít, bú buồi lồn chủ. Kinh tế nguy ngập, nạn đói đến nơi. Chủ cuốn gói ra nước ngoài thì lũ chó đói này sẽ xơi cả buồi lồn chủ. Con chó háu ăn nhất, nghiện ăn máu lồn Nguyễn ngọc Như Quỳnh là con chó LOA LÀNG

  Trả lờiXóa
 30. Đây là bản án thích đáng cho những thanh niên mang tư tưởng xét lại lịch sử không hiểu được những hi sinh mất mát của thế hẹ cha anh đi trước .không tôn trọng vị lảnh tụ kinh yêu của dân tộc Việt Nam mang tư tưởng chống phá đất nước đu càng nhửng kẻ phản động để chuoọc lợi cá nhân

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ