Thứ Bảy, 9 tháng 9, 2017

CHIÊU TRÒ PR TÊN LUẬT SƯ “CUỘI” VÕ AN ĐÔN


HY VĂN
Có lẽ bạn đọc không còn lạ lẫm gì đối với luật sư Võ An Đôn của Đoàn Luật sư Phú Yên đặc biệt là “thành tích chữa lợn lành thành lợn què” nằm trong nhóm Hợp tác xã toàn thua bao gồm Hải, Triển, Luân, Đôn, Nam. Khi mà ban đầu chưa có những cá nhân này tham gia bào chữa thì xét xử sơ thẩm bị cáo bị Tòa tuyên án thấp hơn lúc xét xử phúc thẩm vài năm thì thành tích đáng buồn nêu trên không phải là không có thật. Vậy mà, ngày 23/8/2017 gần đây, khi luật sư Đôn lên tiếng về việc sẽ bị cơ quan chức năng bao gồm đơn vị chủ quản là Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên xem xét kỷ luật thì khá nhiều trang mạng cùng với cá nhân có chút tên tuổi trong chuyện chống đối chính quyền lên tiếng ủng hộ, thậm chí là “ca ngợi” đạo đức nghề nghiệp cũng như nhân cách của vị luật sư này.
luật sư Võ An Đôn
Chân dung luật sư Võ An Đôn trên trang lề trái Đàn Chim Việt, ảnh: internet
Cụ thể, trên một số trang mạng như Đàn Chim Việt, Dân làm báo hay các trang báo quốc tế như BBC đều đăng tải những bài viết ủng hộ và ca ngợi Võ An Đôn là luật sư chân chính và đồng thời cũng là cái gai trong mắt chế độ. Cá nhân tác giả thì không hề tin rằng một người luật sư chân chính lại đem tài năng của mình đi bào chữa miễn phí cho những loại người có hành vi chống đối chính quyền quyết liệt với hành vi vi phạm pháp luật quá rõ ràng vẫn còn “già mồm” như vậy. Những người này họ nghèo đến vậy hay sao mà lại phải bào chữa miễn phí, nếu bào chữa miễn phí thì vị luật sư này sống bằng không khí và nước lọc hay sao? Có chăng, phí bào chữa không phải do người đứng trước vành móng ngựa trong những vụ án như vậy chi trả mà là những cá nhân hay tổ chức khác âm thầm chuyển tiền vào mà thôi. Đã thế, bào chữa thì cứ làm thôi còn mang lên mạng rêu rao làm chi? Một vị luật sư chân chính thì không được bẻ cong pháp luật, nói những lời cảm tính như vậy lên trên trang facebook của mình hay trên các trang báo khác đến mức bị chính đồng nghiệp đưa ra kỷ luật. Mà những lời nói đó của ông Đôn trên mạng, suy cho cùng thì cũng không khác nội dung của những kẻ mà chính luật sư này bào chữa là mấy. Do đó, làm gì có tính khách quan trong việc bào chữa này. Theo quan điểm của cá nhân tác giả thì một người luật sư chân chính thì là người làm việc và tạo ra thu nhập từ chính tài năng của bản thân chứ không phải là cái thứ đi ăn mày mạng xã hội hay báo chí như vậy. Nó hèn mọn hết sức. Không biết khiêm tốn còn thích thể hiện. Thử hỏi một người luật sư chân chính bào chữa cho thân chủ của mình thắng kiện có ai lại đem chiến tích khoe lên trên mạng hay không trong khi bản thân mình cũng là luật sư lại góp phần không nhỏ tới việc làm cho thân chủ lãnh thêm cuốn lịch để ngồi bóc như vậy.
Những điều mà tác giả nói ở trên chỉ là những dòng ngắn gọn về tay luật sư này mà thôi. Bởi lẽ, vốn không định nặng lời nhưng khi đọc, khi nghe những nội dung trên các trang báo mạng ngợi ca Võ An Đôn thật không biết ngượng nên mới có đôi điều suy nghĩ như vậy.

FACEBOOK COMMENTS

70 nhận xét:

 1. những luật sư không xây dựng tên tuổi và sự nghiệp của mình bằng con đường tiến thân chân chính và tài năng thực sự của mình thì không bao giờ có thể khá hơn được. quả thực, mọi người trong chúng ta đều không còn lạ lẫm gì với những kẻ như Võ An Đôn hay Trần Vũ Hải và một số đồng sự khác có thực tài như thế nào khi tích cực bào chữa miễn phí như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Một người luật sư chân chính thì là người làm việc và tạo ra thu nhập từ chính tài năng của bản thân chứ không phải là cái thứ đi ăn mày mạng xã hội hay báo chí như vậy. Nó hèn mọn hết sức. Không biết khiêm tốn còn thích thể hiện. Thử hỏi một người luật sư chân chính bào chữa cho thân chủ của mình thắng kiện có ai lại đem chiến tích khoe lên trên mạng hay không trong khi bản thân mình cũng là luật sư lại góp phần không nhỏ tới việc làm cho thân chủ lãnh thêm cuốn lịch để ngồi bóc như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Luật sư ở Việt Nam tôi cho rằng không bao giờ thiếu người thực tài và nếu họ là người thực tài thì không bao giờ họ lại thuê người khóc mướn rẻ tiền như ông Võ An Đôn đây. ông ta là ai thì bạn đọc đương nhiên rõ bao gồm cả thành tích bào chữa của ông ta nữa. thật sự thì báo chí nào mà ca ngời ông thì nên biết ngượng một chút.

  Trả lờiXóa
 4. những cá nhân như Võ An Đôn, Trần Vũ Hải hay Trần Đình Triển tại sao không tham gia bào chưa những vụ án lớn, đang làm xôn xao dư luận như những đại án kinh tế lại thích đi bào chữa miễn phí cho các cá nhân chống đối chính quyền như vậy. đúng là tài năng hay không thì nó thể hiện ra ngay ý mà.

  Trả lờiXóa
 5. Chính vì những những bài viết nói xấu cộng đồng luật sư, cũng như nhiều clip phỏng vấn với các đối tượng dân chủ ngoại bang với nội dung kích động, xuyên tạc, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng và Nhà nước, luật sư Võ An Đôn đã bị Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đưa ra thông báo về việc xem xét kỷ luật.

  Trả lờiXóa
 6. Nói đến Võ An Đôn, cộng đồng mạng thường tiếc thay cho một tài năng, cũng như tiếc nuối cho một truyền thống gia đình cách mạng đã bị Đôn hủy hoại. Bố của Võ An Đôn là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước, nhưng vì bị rận chủ nhồi sọ mà Đôn đã quên mất những điều tốt cha răn dạy.

  Trả lờiXóa
 7. Nhắc đến Võ An Đôn là nhắc đến hàng loạt những vụ việc lùm xùm, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân. Khi tài năng vừa chớm nở, Võ An Đôn đã sớm bị bè lũ rận chủ nhồi sọ và đi theo con đường dân chủ, dưới sự dìu dắt của những con rận mang danh luật sư như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,… Tiếp theo đó là việc đăng tải clip nhằm hạ bệ uy tín của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vào cuối tháng 10/2016.

  Trả lờiXóa
 8. Võ An Đôn còn thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc, vu khống lực lượng công an, điển hình như việc tung tin thất thiệt về việc 02 cán bộ công an Bình Định đánh chết dân. Bên cạnh đó, Võ An Đôn còn cùng với số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam kích động, xúi giục bà con giáo dân tham gia tụ tập biểu tình, gây rối.

  Trả lờiXóa
 9. Mang danh luật sư, Võ An Đôn còn thường xuyên tham gia cùng số luật sư bợ đít ngoại bang như Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,… để bào chữa cho số đối tượng chống đối chính quyền như Trần Anh Kim, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,…

  Trả lờiXóa
 10. Với những hoạt động chống phá có hệ thống và bài bản của Võ An Đôn, hoàn toàn có căn cứ để thấy rằng đằng sau Đôn là cả một thế lực rận chủ trong và ngoài nước. Với những chiêu trò bợ đít ngoại bang, chống phá đất nước từ trước tới nay, Võ An Đôn cần bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Quyết định xem xét kỷ luật của Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên là hoàn toàn có căn cứ và đúng đắn, rận chủ không thể xuyên tạc gì thêm.

  Trả lờiXóa
 11. Tên tuổi của Võ An Đôn được dư luận quan tâm sau khi Đôn tham gia 2 vụ kiện liên quan tới cán bộ công an đánh chết người diễn ra trên địa bàn tỉnh Phú Yên, được nhiều tờ báo ca ngợi như “luật sư của dân nghèo”, chống lại cường quyền. Với khả năng như vậy, đáng nhẽ, Đôn nên tiếp tục với con đường luật sư bảo vệ lẽ phải của mình. Tuy nhiên, không hiểu vì mờ mắt trước những lời tâng bốc của báo chí, hay bị đám phản động móc nối, hứa hẹn, sau đó, Võ An Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,... quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 12. Không chỉ dừng lại ở việc tuyên truyền xuyên tạc, với tư cách luật sư, Võ An Đôn còn liên tục cùng với đám luật sư dân chủ: Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,…tham gia bào chữa cho hàng loạt đối tượng có hoạt động chống đối chính quyền như: Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Trong quá trình tham gia bào chữa, Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh

  Trả lờiXóa
 13. Tất cả những bản chất của bọn phá hoại đã được phơi bày ra ánh sáng. Điều mà các giáo dân cần phải nhận thức được để không trở thành con rối, không trở thành công cụ cho kẻ xấu lợi dụng và không để xứt mẻ tình đoàn kết lương - giáo. Quan trọng hơn cả là vì sự bình yên của đất nước và cuộc sống của chính chúng ta. Hãy nhận thức đúng vấn đề và tẩy chay bọn phản động, bọn cơ hội, bọn ngu xuẩn chưa tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 14. Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng (bố là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), tuy nhiên, Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được.

  Trả lờiXóa
 15. Hoàn toàn có thể khẳng định, luật sư Võ An Đôn là một đối tượng chống đối chính quyền đích thực, có sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức phản động ở trong và nước. Hi vọng các cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ, có biện pháp xử lý nghiêm minh, không để những kẻ như Võ An Đôn đứng trong hàng ngũ luật sư Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Võ An Đôn không chỉ tuyên truyền xuyên tạc, hắn còn tham gia bào chữa cho những kẻ chống đối chính quyền một cách quyết liệt, vi phạm pháp luật. Trong qúa trình bào chữa hắn thường xuyên đăng các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp Việt Nam. Những hành động đó của hắn cần phải trừng trị thích đáng trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Mặc dù chuyên đi bào chữa cho những đối tượng zận chủ nhưng bản thân luật sư Võ An Đôn này cũng chính là một đối tượng zận chủ khi mà hắn ta dùng vị trí luật sư của mình để bảo vệ cho những hành vi chống đối Đảng và Nhà nước. Rõ ràng không trực tiếp thì gián tiếp đối tượng này cũng đã có những hành vi chống đối, vậy nên việc giới zận chủ tung hô ca ngợi Võ An Đôn cũng giống như việc chúng ủng hộ cho hoạt động chống đối của các đối tượng khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. lại là những con người đang cố gắng đánh bóng tên tuổi của mình , võ an đôn đang làm điều gì thế có phải là những chiêu trò của ông ta đã quá quen thuộc rồi không chứ nếu như có thể làm được điều gì tốt đẹp hơn thì chúng hãy thể hiện ra chính hành động thiết thực đi chứ không như thế

  Trả lờiXóa
 19. để mà PR cho mình để đánh bóng tên tuổi của mình thì một luật sư này chắc chắn đang cố gắng làm những thứ chẳng mấy tốt đẹp và như thế đấy chính là những con người không bao giờ nổi tiếng được và sẽ bị người dân ném đá mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. Không biết khiêm tốn còn thích thể hiện. Thử hỏi một người luật sư chân chính bào chữa cho thân chủ của mình thắng kiện có ai lại đem chiến tích khoe lên trên mạng hay không trong khi bản thân mình cũng là luật sư lại góp phần không nhỏ tới việc làm cho thân chủ lãnh thêm cuốn lịch để ngồi bóc như vậy.

  Trả lờiXóa
 21. Một vị luật sư chân chính thì không được bẻ cong pháp luật, nói những lời cảm tính như vậy lên trên trang facebook của mình hay trên các trang báo khác đến mức bị chính đồng nghiệp đưa ra kỷ luật, nó đã trở thành bản chất của tên luật sư này, những gì hắn làm mọi người đã biết quá rõ nên đừng có cố PR bản thân nữa nhìn lố lắm

  Trả lờiXóa
 22. Cũng chỉ là 1 lũ cùng chung 1 chuồng tự tâng bốc nhau mà thôi. Trước giờ làm gì ai thèm quan tâm Ls Võ Ân Đôn là ai, chỉ có trong giới dâm chủ phản động là có tí nổi nhưng xem ra cũng chẳng có tiếng nói lắm. Việc có tạo ra những chiêu trò cũng chỉ mong được các tổ chức bên ngoài chú ý đến để mong nhận được tí tiền trang trải cuộc sống. Thật là đsang thương cho Võ An Đôn

  Trả lờiXóa
 23. Cái thứ ăn mày mạng xã hội và báo chí như Võ An Đôn nên bị kỷ luật từ lâu rồi. Năng lực không có, bào chữa cho người ta thì lại làm cho tội người ta thêm nặng. Đã vậy còn hay thích thể hiện, rêu rao trên mạng xã hội, lời lẽ thì không khác gì bọn phản động, chống chính quyền là mấy. Một luật sư chân chính không bao giờ có cái kiểu như vậy. Bao nhiêu kia cũng đủ để ông Đông nên ngậm mồm mà tự kiểm điểm bản thân đi rồi!

  Trả lờiXóa
 24. Chắc là cá mè một lứa với nhau hết mới có thể ca ngợi, tâng bốc nhau tạo danh tiếng cho nhau như vậy đây mà. Một trò cũ cũng chả hiếm lạ gì của đám nhà báo láo kia. Những điều ông luật sư này đã làm thì chả có gì đáng nhắc đến. Cái gọi là vì nhân quyền kia chẳng qua chỉ là cái vớ vẩn mà đám này tự lôi ra để tâng bốc nhau

  Trả lờiXóa
 25. Bây giờ con người hình như không tốt đến mức có thể giúp người khác miễn phí lâu dài được đến như vậy. Họa chăng chỉ là một vài người sống quá nhân đạo. Nhưng với tên luật sư này thì tôi nghĩ là không. Hắn ta không thể bào chữa miễn phí cho những người phạm tội.

  Trả lờiXóa
 26. Giờ có người tốt đến mức bào chữa miễn phí cơ à. Chắc không phải đâu nhỉ. PR thì cũng vừa phải thôi. Nhưng con người lại nhìn một chiều quá. Thấy hay thú vị là share là nổi tiếng là người ta yêu quý. Nhưng điều các bạn đọc được có phải sự thật không còn phải xem xét nhiều thứ.

  Trả lờiXóa
 27. Tất cả chỉ là triêu chò để PR cho tên luật sư đó mà thôi. Làm luật sư mà miễn phí mãi thế. Dạo này mạng xã hội lợi hại quá, chỉ cần một lều báo giật một tít nho nhỏ thôi là có thể nổi tiếng được rồi. Thật hay không còn phải xem lại.

  Trả lờiXóa
 28. Mời các bạn lên trên mạng xã hội (Facebook) và vào tài khoản Đôn An Võ (LS Đôn) mà xem có rất nhiều clip nói xấu nghề luật sư, đăng tải các clip phỏng vấn giữa LS Đôn đối với các đối tượng ở nước ngoài với các nội dung kích động, xuyên tạc không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, nhà nước và LS Việt Nam. Nên chả có cái gì miễn phí đâu, đời nào Võ An Đôn hít khôgn khí, uống nước lã đi bào chữa.

  Trả lờiXóa
 29. Võ An Đôn thành thật khoe chiến thích làm cho thân chủ của mình thêm thời gian bóc lịch thì cũng tốt thôi, để cho các vị dận chủ sau vướng vòng lao lý thì nhớ trả thù lao xứng đáng cho Đôn chứ mấy đồng tiền từ hải ngoại gửi về chưa tương xứng với nước bọt của ĐÔn nên ĐÔn mới bào chữa vậy đấy. Hay ta có thể hiểu sự bất tài vô dụng của Đôn nhỉ?

  Trả lờiXóa
 30. Luật sư Võ An Đôn chẳng thể nào tốt đẹp được đến thế đâu. Follow nhiều trang mạng xã hội khác sẽ thấy. Bản chất của ông ta như thế nào. Chuyên đi xuyên tạc, nói xấu chính quyền, ảnh hưởng không tốt đến suy nghĩ của mọi người. Hắn ta không phải là người cho không ai cái gì đâu.

  Trả lờiXóa
 31. Mạng xã hội ngày càng có ảnh hưởng rộng rãi đến đời sống cũng như suy nghĩ của con người. Một tít giật gân trên mạng thôi có thể khiến người ta nổi tiếng trong phút chốc. Chẳng cần cố gắng, chẳng cần giỏi giang, nhờ mấy lều báo giúp đỡ là đủ rồi.

  Trả lờiXóa
 32. Bây giờ nổi tiếng dễ dàng thật. Nhưng mọi người cần phải tỉnh táo trước tin đồn lá cải. Không nên báo viết gì, đọc và tin đấy. Chuyện này cũng vậy. Võ An Đôn đâu có gì tốt đẹp, tất cả chỉ là chiêu trò của ông ta thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Võ An Đôn chẳng đời nào mà free cho toàn bộ những tội phạm mà ông bào chữa cho. Không đời nào. Ông ta chỉ làm những gì có lợi lộc cho bản thân, chuyên đi xuyên tạc, chống đối chính quyền và nhà nước. Đừng tin lời lá cải nói.

  Trả lờiXóa
 34. Một người luật sư chân chính thì là người làm việc và tạo ra thu nhập từ chính tài năng của bản thân chứ không phải là cái thứ đi ăn mày mạng xã hội hay báo chí như Võ An Đôn. Nó hèn mọn hết sức. Không biết khiêm tốn còn thích thể hiện. Suy cho cùng Võ An Đôn cũng chỉ là một kẻ lưu manh giả danh tri thức không hơn không kém./

  Trả lờiXóa
 35. Những điều mà tác giả nói ở trên chỉ là những dòng ngắn gọn về tay luật sư này mà thôi. Bởi lẽ, vốn không định nặng lời nhưng khi đọc, khi nghe những nội dung trên các trang báo mạng ngợi ca Võ An Đôn thật không biết ngượng nên mới có đôi điều suy nghĩ như vậy. thằng cha này cần được trừng trị một cách nghiêm khấc

  Trả lờiXóa
 36. Vài dòng ngắn gọn để nói về Võ An Đôn vô cùng chân thực và chính xác. Không phải chỉ vì mấy trang báo mạng mà mọi người có thể đánh giá được con người của hắn ta. Nhìn vào sự thật chứ không phải mấy chiêu trò PR tên tuổi đang hot trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 37. Bây giờ mạng xã hội có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn đến suy nghĩ của mọi người. Chỉ cần nhiều người share tin tức nó sẽ trở thành một trào lưu mà những người nếu không để ý đâu mới là tin tức chính thống thì đã làm cho một bộ phận người dùng lệch lạc về nhận thức rồi.

  Trả lờiXóa
 38. Tất cả chỉ là chiêu trò của bọn chúng để đánh bóng tên tuổi thôi. Chẳng có gì là tốt đẹp cả. Theo dõi facebook và các nguồn thông tin khác nữa thì Võ An Đôn không nhân từ đến mức vậy đâu. Mọi người phải tỉnh táo mà đánh giá.

  Trả lờiXóa
 39. Dù các trang mạng lều báo có rêu rao cho Võ An Đôn thế nào đi nữa thì cũng không thể chối bỏ được bản chất lưu manh của mình. cũng giống như có gọi ngụy quân nguỵ quyền là chính quyền sài gòn thì cũng chẳng thể làm thay đổi bản chất làm tay sai bán nước của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 40. võ An Đôn chỉ là tên phản đồ mà thôi, chứ tên này thì luật sư gì chứ, chuyên đi thọc gậy bánh xe gây sự, còn chuyên môn thì kém, nhưng được chiêu pr hình ảnh thì không ai bằng nhưng độc giả đã sớm biết được bộ mặt thật của tên này rồi

  Trả lờiXóa
 41. Ai cũng biết bộ mặt thật của tên rận chủ võ an đôn này, tên này luật sư gì hắn, chỉ ngậm miệng ăn tiền là giỏi mà thôi, ai mà giúp tên này thì cũng là khốn nạn như nhau cả thôi, chả có gì phải nói ở đây nữa cả

  Trả lờiXóa
 42. võ an Đôn thực chất chỉ là một tên luật sư kém cỏi, không có tiếng tăm gì, do đó muốn nổi tiếng thì phải đi tìm những tên rận chủ vi phạm pháp luật rồi bày trò bào chữa cho những tên này và lấy chút công trạng. Chỉ có vậy thôi chứ có làm được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 43. Hữu xạ tự nhiên hương là điều chính xác mà cổ nhân dạy, thùng rỗng thì kêu to, chỉ những kẻ yếu kém mới phải chơi bài nhờ truyền thông, nhờ người này, người nó quảng bá. Đây là việc làm thấp kém lắm

  Trả lờiXóa
 44. không ai khen ngợi luật sư Võ An Đôn cả vì tên này kém cả về trình độ và cả về tư chất đạo đức. Không có ai vừa bất tài, vừa vô dụng, vừa vô đạo đức mà người ta phải khen cả. Đây là điều không có, không xảy ra

  Trả lờiXóa
 45. Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ cứ pro thì tên này nổi tiếng được. Nổi tiếng hay không tronng làng luật sư thì phải giỏi, phải có tâm tốt thì mới nổi tiếng được chứ nếu cứ như Đôn thì có làm gì cũng không thể được

  Trả lờiXóa
 46. Có lẽ mọi việc trên thế gian này đều có căn nguyên của nó, cơ sở để nổi đình nổi đám trong làng luật sư đó là phải giỏi chuyên môn, bảo vệ chân lý, lẽ phải và tinh thần thượng tôn pháp luật. Tuy nhiên, tên võ An Đôn này chỉ chuyên đi bào chữa cho các đối tượng rận chủ vvi phạm pháp luật thì làm sao có thể nhận được sự tôn trọng của mọi người, nên quanh đi quẩn lại ai cũng muốn xua đuổi tên này cả

  Trả lờiXóa
 47. Chưa nói về trình độ, chỉ nói về đạo đức nghề nghiệp và nhân cách thôi thì chúng ta cũng biết được Võ an Đôn là người như thế nào. Suy cho cùng y cũng chỉ là một tên vô lại, một tên lưu manh không hơn chẳng kém. Thử hỏi một người luật sư chân chính bào chữa cho thân chủ của mình thắng kiện có ai lại đem chiến tích khoe lên trên mạng hay không trong khi bản thân mình cũng là luật sư lại góp phần không nhỏ tới việc làm cho thân chủ lãnh thêm cuốn lịch để ngồi bóc như vậy. Mà mọi người đừng nghĩ là hắn ta làm việc không phải vì tiền, nên nhớ mèo chẳng bao giờ chê mỡ cả, hắn không lấy tiền từ thân chủ nhưng có các khoản tiền từ các tổ chức bên ngoài khác.

  Trả lờiXóa
 48. Tạm gác cái chuyện ông Đôn này thù ghét chế độ sang một bên thì ông ta hoàn toàn không phải là một luật sư nổi bật, nhân cách sáng ngời hay kỹ năng tài giỏi gì cả, chỉ là luật sư quèn mà thôi. Mà cũng không biết ông ta có bằng không ấy chứ. Vậy mà những ông ls này vẫn được mấy ông VT tung lên tận mây xanh.

  Trả lờiXóa
 49. Người giỏi thường không khoe khoang trên mặt báo nhiều, có người khiêm tốn cũng có người kiêu, cao ngạo nhưng họ chẳng rêu rao cho ai kia rằng tôi là luật sư giỏi, nhân cách tốt bla bla. Có cái tâm vs nghề là tốt lắm rồi giờ còn phải giơ cả thành tích bào chữa miễn phí ra để cm nữa sao.

  Trả lờiXóa
 50. Không biết khiêm tốn còn thích thể hiện. Thử hỏi một người luật sư chân chính bào chữa cho thân chủ của mình thắng kiện có ai lại đem chiến tích khoe lên trên mạng hay không trong khi bản thân mình cũng là luật sư lại góp phần không nhỏ tới việc làm cho thân chủ lãnh thêm cuốn lịch để ngồi bóc như vậy.

  Trả lờiXóa
 51. Bào chữa thì cứ làm thôi còn mang lên mạng rêu rao làm chi? Một vị luật sư chân chính thì không được bẻ cong pháp luật, nói những lời cảm tính như vậy lên trên trang facebook của mình hay trên các trang báo khác đến mức bị chính đồng nghiệp đưa ra kỷ luật.

  Trả lờiXóa
 52. Thước đo đánh giá luật sư giỏi không đo trên số vụ nhận bào chữa tự nguyện đâu, vs ls Đôn thì nhận như vậy chỉ để chứng tỏ cái oai của mình thôi. T nghĩ ô mà nhận vụ được trả tiền thì không khéo phải đền bù hợp đồng cũng nên vì cãi thua và cãi ngu.

  Trả lờiXóa
 53. Những điều mà tác giả nói ở trên chỉ là những dòng ngắn gọn về tay luật sư này mà thôi. Bởi lẽ, vốn không định nặng lời nhưng khi đọc, khi nghe những nội dung trên các trang báo mạng ngợi ca Võ An Đôn thật không biết ngượng nên mới có đôi điều suy nghĩ như vậy.

  Trả lờiXóa
 54. Chỉ nói về đạo đức nghề nghiệp và nhân cách thôi thì chúng ta cũng biết được Võ an Đôn là người như thế nào. Suy cho cùng y cũng chỉ là một tên vô lại, một tên lưu manh không hơn chẳng kém. Thử hỏi một người luật sư chân chính bào chữa cho thân chủ của mình thắng kiện có ai lại đem chiến tích khoe lên trên mạng hay không

  Trả lờiXóa
 55. Võ An Đôn nên bị kỷ luật từ lâu rồi. Năng lực không có, bào chữa cho người ta thì lại làm cho tội người ta thêm nặng. Đã vậy còn hay thích thể hiện, rêu rao trên mạng xã hội, lời lẽ thì không khác gì bọn phản động, chống chính quyền là mấy.

  Trả lờiXóa
 56. Một vị luật sư chân chính thì không được bẻ cong pháp luật, nói những lời cảm tính như vậy lên trên trang facebook của mình hay trên các trang báo khác đến mức bị chính đồng nghiệp đưa ra kỷ luật. Mà những lời nói đó của ông Đôn trên mạng, suy cho cùng thì cũng không khác nội dung của những kẻ mà chính luật sư này bào chữa là mấy.

  Trả lờiXóa
 57. Không nhận tiền từ các bị can thì cũng nhận tiền từ những kẻ đứng sau thôi mà. Những tên luật sư này tôi lạ gì, giàu lên trông thấy từ lúc bắt đầu lấn sân sang con đường hỗ trợ pháp luật cho các đối tượng khủng bố, phản động. Võ An Đôn là một luật sư hạng hai, gần như không có năng lực và bị các đồng nghiệp coi thường nên hắn mới chọn con đường hèn hạ này để đi tiếp!

  Trả lờiXóa
 58. Một người luật sư chân chính thì là người làm việc và tạo ra thu nhập từ chính tài năng của bản thân chứ không phải là cái thứ đi ăn mày mạng xã hội hay báo chí như vậy. Nó hèn mọn hết sức. Không biết khiêm tốn còn thích thể hiện. Thử hỏi một người luật sư chân chính bào chữa cho thân chủ của mình thắng kiện có ai lại đem chiến tích khoe lên trên mạng hay không. Làm thì chẳng được là bao mà cứ thích khoe mẽ, thể hiện

  Trả lờiXóa
 59. Chưa nói về trình độ, chỉ nói về đạo đức nghề nghiệp và nhân cách thôi thì chúng ta cũng biết được Võ an Đôn là người như thế nào. Suy cho cùng y cũng chỉ là một tên vô lại, một tên lưu manh không hơn chẳng kém. Thử hỏi một người luật sư chân chính bào chữa cho thân chủ của mình thắng kiện có ai lại đem chiến tích khoe lên trên mạng hay không trong khi bản thân mình cũng là luật sư lại góp phần không nhỏ tới việc làm cho thân chủ lãnh thêm cuốn lịch để ngồi bóc như vậy. Có những thứ đáng xấu hổ vô cùng kể như thằng Võ An ĐÔn này đang làm!

  Trả lờiXóa
 60. Không biết khiêm tốn còn thích thể hiện. Thử hỏi một người luật sư chân chính bào chữa cho thân chủ của mình thắng kiện có ai lại đem chiến tích khoe lên trên mạng hay không trong khi bản thân mình cũng là luật sư lại góp phần không nhỏ tới việc làm cho thân chủ lãnh thêm cuốn lịch để ngồi bóc như vậy. Nhìn một con người thì người ta đã biết là tài năng có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên rồi!

  Trả lờiXóa
 61. Bào chữa thì cứ làm thôi còn mang lên mạng rêu rao làm chi? Một vị luật sư chân chính thì không được bẻ cong pháp luật, nói những lời cảm tính như vậy lên trên trang facebook của mình hay trên các trang báo khác đến mức bị chính đồng nghiệp đưa ra kỷ luật. Đúng là một kẻ thân ốc còn không lo nổi cho ốc đòi đi lo việc bao đồng

  Trả lờiXóa
 62. Nhắc đến Võ An Đôn thì nhiều người cũng biết đến vì lòng hảo tâm với hành động bào chữa miến phí cho rất nhiều người. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là hành động bề ngoài để lừa gạt bà con, chứ thực ra tiền thù lao từ mỗi lần bào chữa miến phí đều được các tổ chức bên ngoài chi trả qua tài khoản, những cá nhân mà Võ An Đôn nhận bào chữa miến phí đều là những kẻ chống đối, phá hoại đất nước, có nhân thân xấu.

  Trả lờiXóa
 63. Ngoài ra, Võ An Đôn còn có nghề tay trái (nhưng thu nhập chính) là tham gia viết bài có nội dung xuyên tạc rồi post lên mạng internet. Võ An Đôn là một trong số ít luật sư thoái hóa, biến chất về tư tưởng, không cố gắng rèn luyện tay nghề mà chỉ tập trung vào các hoạt động công kích, nói xấu Nhà nước, cơ quan, tổ chức hay cá nhân khác

  Trả lờiXóa
 64. Đã thế, bào chữa thì cứ làm thôi còn mang lên mạng rêu rao làm chi? Một vị luật sư chân chính thì không được bẻ cong pháp luật, nói những lời cảm tính như vậy lên trên trang facebook của mình hay trên các trang báo khác đến mức bị chính đồng nghiệp đưa ra kỷ luật. Mà những lời nói đó của ông Đôn trên mạng, suy cho cùng thì cũng không khác nội dung của những kẻ mà chính luật sư này bào chữa là mấy. Do đó, làm gì có tính khách quan trong việc bào chữa này. Theo quan điểm của cá nhân tác giả thì một người luật sư chân chính thì là người làm việc và tạo ra thu nhập từ chính tài năng của bản thân chứ không phải là cái thứ đi ăn mày mạng xã hội hay báo chí như vậy. Nó hèn mọn hết sức

  Trả lờiXóa
 65. Võ An Đôn là một trong số ít luật sư thoái hóa, biến chất về tư tưởng, không cố gắng rèn luyện tay nghề mà chỉ tập trung vào các hoạt động công kích, nói xấu Nhà nước, cơ quan, tổ chức hay cá nhân khác. Có lẽ, nếu không phải là kẻ thường xuyên tham gia vào các vụ bào chữa cho số chống đối thì Đôn vẫn còn là một luật sư vô danh tiểu tốt, chẳng mấy ai biết đến.

  Trả lờiXóa
 66. Trong một thời gian nữa, khi Võ An Đôn không còn giá trị lợi dụng nữa thì đám dân chủ rởm lại bỏ quên đi anh ta mà thôi. Là luật sư mà không nhận thức được sứ mệnh của mình, không mang được công lý đến cho những người yếu thế trong xã hội mà cứ tung hô theo đám dân chủ thì sớm muộn cũng lụi tàn thôi.

  Trả lờiXóa
 67. Một người luật sư chân chính lại đem tài năng của mình đi bào chữa miễn phí cho những loại người có hành vi chống đối chính quyền quyết liệt với hành vi vi phạm pháp luật quá rõ ràng vẫn còn “già mồm” như vậy. Những người này họ nghèo đến vậy hay sao mà lại phải bào chữa miễn phí, nếu bào chữa miễn phí thì vị luật sư này sống bằng không khí và nước lọc hay sao?

  Trả lờiXóa
 68. Thử hỏi một người luật sư chân chính bào chữa cho thân chủ của mình thắng kiện có ai lại đem chiến tích khoe lên trên mạng hay không trong khi bản thân mình cũng là luật sư lại góp phần không nhỏ tới việc làm cho thân chủ lãnh thêm cuốn lịch để ngồi bóc như vậy.

  Trả lờiXóa
 69. tên võ An Đôn này chỉ chuyên đi bào chữa cho các đối tượng rận chủ vvi phạm pháp luật thì làm sao có thể nhận được sự tôn trọng của mọi người, nên quanh đi quẩn lại ai cũng muốn xua đuổi tên này cả

  Trả lờiXóa
 70. thùng rỗng kêu to giống như Võ An Đôn vậy, những phát ngôn của hắn thật nực cười, thẻ hiện là một con người không có chút trình độ nào, tốt nhất là nên rèn luyện tu dưỡng đạo đức bản thân cho tốt rồi hãy làm gì thì làm

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ