Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017

CÁI KẾT CHO NGUYỄN VĂN OAI


QUÊ CHOA
Sau một thời gian dài vào tù ra tội, những tưởng Nguyễn Văn Oai sẽ biết hối lỗi quay về con đường chính đạo, trở thành một người lương thiện có ích cho xã hội. Nhưng quả thật “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời”, sau một thời gian ngắn xuất trại Oai lại chứng nào tật nấy, chẳng mặc tội này thì cũng phạm tội khác, trong thời gian quản chế tại địa phương y đã không chấp hành án theo điều 304 - Bộ luật Hình sự và tội chống người thi hành công vụ theo khoản 1 điều 257 - Bộ luật Hình sự năm 1999.
Kết quả hình ảnh cho nguyễn văn oai
Bị cáo Nguyễn Văn Oai trước tòa, ảnh: internet
Nhắc thêm một chút về quá khứ có phần nhơ nhuốc của Nguyễn Văn Oai. Nguyễn Văn Oai sinh năm 1981, là một giáo dân sinh ra và lớn lên tại xóm 4, xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Theo cáo trạng Viện Kiểm sát nhân dân tối cáo tại phiên toà phúc thẩm, từ đầu năm 2009 đến cuối năm 2011, Nguyễn Văn Oai cùng đồng bọn trong vụ án Hồ Đức Hòa bị tổ chức tổ chức phản động lưu vong Việt Tân móc nối để huấn luyện và lên kế hoạch hành động, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng phương thức “diễn biến hòa bình” thông qua phương pháp “bất bạo động”. Sau khi liên lạc với các tổ chức phản động sống lưu vong, Oai được tổ chức Việt Tân kết nạp, đặt bí danh; giao nhiệm vụ, giao tiền và phương tiện để hoạt động nhằm chống phá Nhà nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân. Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An tuyên phạt y án 4 năm tù giam về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và 4 năm quản chế tại địa phương.
Dù lần này Oai bị tóm vì vi phạm vào các tội hình sự, chứng cứ rõ ràng  nhưng bè lũ phản động vẫn kêu gào rằng Oai bị oan, rằng Oai là tù nhân lương tâm, công an Việt Nam bắt người vô cớ. Nhưng xin thưa rằng, Việt Nam không chấp nhận cái gọi là tù nhân lương tâm mà chúng vẽ vời ra. Trích lời Bà Nguyễn Phương Nga phát ngôn viên Bộ ngoại giao Việt Nam từng lên tiếng phản đối việc dùng cụm từ “tù nhân lương tâm” để áp đặt cho những tội phạm hình sự xâm phạm An ninh quốc gia: “Chúng tôi bác bỏ những phát biểu can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Nhà nước Việt Nam là một nhà nước pháp quyền. Cũng như ở mọi quốc gia khác, ở Việt Nam, mọi hành vi vi phạm pháp luật bị xử lý theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam và hoàn toàn phù hợp với các quy định của luật pháp quốc tế, trong đó có Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị. Không có cái gọi là ‘tù nhân lương tâm’ ở Việt Nam“. Mong rằng trong phiên xét xử lần này, pháp luật sẽ dành cho Oai bản án thích đáng nhất với mọi tội lỗi mà hắn gây ra.
Hội đồng xét xử đã tuyên án Nguyễn Văn Oai 5 năm tù giam, thời hạn tù tính từ ngày bị tạm giam (19/1/2017) và án phạt quản chế, cấm đi khỏi nơi cư trú trong vòng 4 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù của bản án này. Và đây tiếp tục là bản án đúng người, đúng tội làm cho những kẻ bất chấp pháp luật như Oai cần phải chấp nhận.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/19/2017 09:32:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

68 nhận xét:

 1. đây đâu phải lần đầu Oai phải nhận bản án như thế này những tưởng như vậy sẽ làm Oai thay đổi nhưng bản chất con người đúng là khó thay đổi Oai vẫn chứng nào tật đấy không chỉ vậy mà còn chống đối ghê gớm hơn bản án hôm này dành cho Oai quả không oan chút nào, thiết nghĩ người như Oai nên cho bóc lịch cả đời mới đúng không ra tù hắn lại ngựa quen đường cũ thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội chống phá nhà nước , tội phản quốc nhà nước cần nâng mức cung hình phạt lên chí ít thì cho chung thân hoặc tử hình để có tính răn đe vs hành vi chống phá nhà nước xâm phạm tới an ninh quốc gia . Chứ cứ để chúng nó tác quái nhất là bọn Nam , Thục cứ để nó nhởn nhơ tác quái vậy , đánh rắn phải đánh dập đầu không để nó phát triển rồi thành bầy đàn gây hại cho nhân dân cho chế độ

   Xóa
 2. Thiết rằng sau khi ra tù thì Nguyễn Văn Oai sẽ biết hối lỗi thế nhưng ngựa vẫn theo đường cũ, ra tù hắn vẫn tiếp tục các hành động nhằm chống phá Nhà nước phá hoại cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Việc Hội đồng xét xử, xử phạt hắn là đúng người đúng tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể có chuyện một mình Oai mà đòi tác quái làm loạn. Chắc chắn thời gian tới, những kẻ đồng đảng với hắn sẽ bị triệu tập để nhập kho, cứ liệu hồn trước đi khi mà cơ quan chức năng đang thể hiện động thái dứt khoát và mạnh mẽ đối với những kẻ coi thường pháp luật như Oai

   Xóa
 3. Quá khứ đã làm quá nhiều việc sai trái nhưng vẫn không chịu nhận ra sai lầm mà vẫn cố chấp nhúng sâu hơn thì có lẽ bản án trên đối với Nguyễn Văn Oai là còn nhẹ chán. Mong rằng trong thời gian ngồi tù Nguyễn Văn Oai sẽ có thế suy nghĩ và thay đổi tâm địa của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sẽ không có bất cứ sự nhân nhượng nào cho những kẻ phá hoại đất nước... đó là cái giá phải trả cho sự ngoan cố, chống đối, cho những hành động bán nước của hắn... rồi lần lượt các nhà dân chủ cũng vào khám cả thôi, bao nhiêu cuộc cầu nguyện, biểu tình đòi "free" cho nhà dân chủ cũng vô dụng, đâu thể thay được phán quyết của toà án

   Xóa
 4. Với những hành vi vi phạm pháp luật trên, Hội đồng xét xử TAND thị xã Hoàng Mai tuyên phạt Nguyễn Văn Oai 3 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ”, 2 năm tù về tội “Không chấp hành án”. Tổng hợp hai tội danh, Nguyễn Văn Oai phải chấp hành án phạt 5 năm tù, thời hạn tù tính từ ngày bị tạm giam (19/1/2017). Ngoài ra, Nguyễn Văn Oai phải chấp hành án phạt bổ sung 4 năm quản chế, cấm đi khỏi nơi cư trú chưa thi hành của bản án trước.

  Trả lờiXóa
 5. Đây mới là công bằng.Các tài liệu, chứng cứ cho thấy, sau khi Nguyễn Văn Oai chấp hành xong hình phạt tù được tuyên tại phiên tòa xét xử các bị cáo về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và được bàn giao về nơi cư trú tại xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) để chấp hành tiếp hình phạt bổ sung 4 năm quản chế

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Oai - một kẻ vào tù ra tội, một con tốt trong bàn cờ của chóp bu rận chủ. Sau khi được ra tù, những tưởng Nguyễn Văn Oai sẽ cải tà quy chính, biết sai mà sửa, nhưng không phải thế mà Oai càng chống phá quyết liệt hơn. Dưới sự xúi giục, chỉ đạo của những đàn anh rận chủ, Nguyễn Quốc Oai tăng cường các hoạt động chống phá

  Trả lờiXóa
 7. Phải nói thật với nhau rằng, cái lý tưởng mà Nguyễn Văn Oai, cũng như bè lũ rận chủ theo đuổi nó thật đê hèn và bẩn thỉu. Lý tưởng của chúng chỉ là tìm cách bợ đít ngoại bang bằng những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu, tìm cách xuyên tạc tình hình đất nước để có các món hời mà cùng nhau chia chác.

  Trả lờiXóa
 8. ngay từ khi có thông tin Nguyễn Văn Oai bị đưa ra xét xử, bè lũ rận chủ trong và ngoài nước điên cuồng đưa ra các luận điệu xuyên tạc trên các trang lều báo và các fanpage phản động. Thậm chí, chúng còn ngang nhiên đứng ra liên hệ, tìm kiếm sự can thiệp từ ngoại bang để thả tự do cho Nguyễn Văn Oai.

  Trả lờiXóa
 9. Tội chứng của Nguyễn Văn Oai đã quá rõ ràng. Mọi luận điệu xuyên tạc đều phải bị lên án. Đặc biệt, trong phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Oai, cộng đồng mạng và quần chúng nhân dân cần hết sức cảnh giác, tránh bị lôi kéo, dụ dỗ tham gia tụ tập, biểu tình.

  Trả lờiXóa
 10. Lũ rận có làm gì cũng không thay đổi được mức án mà Oai phải nhận.Mọi luận điệu xuyên tạc đều phải bị lên án. Đặc biệt, trong phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Oai, cộng đồng mạng và quần chúng nhân dân cần hết sức cảnh giác, tránh bị lôi kéo, dụ dỗ tham gia tụ tập, biểu tình.

  Trả lờiXóa
 11. Rận lại làm màu rồi, một tên rận chủ, phản động, phá hoại đất nước, là kẻ thù của nhân dân, cần có sự trừng trị thật nghiêm khắc đôi vs đối tượng này, cũng là để răn đe những đồng bọn của hắn, và chúng ta cùng chờ xem bọn rận chủ sẽ dở những chiêu gì tiếp theo đây.

  Trả lờiXóa
 12. Với một người luôn bất chấp pháp luật, coi thường kỷ cương, thách thức chính quyền, thường xuyên tự ý đi khỏi nơi cư trú, giao du, kết bạn với đám phản bội quê hương thì bản án trên là cần thiết, nó sẽ cách ly Oai khỏi xã hội để giáo dục, cải tạo cũng như răn đe những kẻ ngu dốt khác.

  Trả lờiXóa
 13. Một tấm gương lớn cho những kẻ đã, đang và sẽ có ý định đi vào con đường phản động.Hy vọng rằng đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh những người đang có những suy nghĩ và hành động bột phát, thiếu suy nghĩ hay bị đám rận lôi kéo hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 14. Sau khi nhận được thư cầu cứu từ các tên phản động trong nước, tổ chức phản động nước ngoài tìm mọi cách để xuyên tạc sự thật, biến tội nhân phạm pháp thành “tù nhân lương tâm”, “tù nhân chính trị”…. Để các tổ chức quốc tế lên tiếng can thiệp vào việc hành pháp của Việt Nam. Nghĩ lại cũng thật nực cười, khi các nước khác “việc nhà không lo cứ đi lo việc hàng xóm”, nhưng đây là chiêu mà các nhà rận chủ thường xuyên sử dụng.

  Trả lờiXóa
 15. chúng sẽ tìm mọi cách để đánh bóng tên tuổi các “tù nhân lương tâm” như Nguyễn Văn Oai.Những tên phản động như Nguyễn Văn Oai và đám rận chủ chỉ được cấp tiền hoạt động từ tổ chức phản động hải ngoại khi chúng có danh và được trả nhiều hơn khi có tiếng.

  Trả lờiXóa
 16. Quá khứ đã làm quá nhiều việc sai trái nhưng vẫn không chịu nhận ra sai lầm mà vẫn cố chấp nhúng sâu hơn thì có lẽ bản án trên đối với Nguyễn Văn Oai là còn nhẹ chán. Mong rằng trong thời gian ngồi tù Nguyễn Văn Oai sẽ có thế suy nghĩ và thay đổi tâm địa của mình.

  Trả lờiXóa
 17. Biết sai mà sửa chắc chắn sẽ đươc tha thứ, nhưng không nguyễn văn oai sau khi ra tù vẫn giữ nguyễn cái bản chất bẩn thỉu để chống phá nhà nước ta. Con người này vẫn muốn nổi tiếng với cái nghề rận chủ này nên mới liên tiếp có những hành động bẩn thỉu nhằm thách thức nhà nước ta, loại người này nếu cứ giữ nguyên cái bản tính của mình thì nên xác định nên ở tù cả đời.

  Trả lờiXóa
 18. Tưởng như khi ra tù Nguyễn Văn Oai sẽ có phần nào đó hối lỗi, thế nhưng ngược lại hắn vẫn giữ nguyên bản chất bẩn thỉu của mình vẫn thực hiện các hoạt động chống phá Nhà nước, gây rối an ninh trật tự. Bản án giành cho hắn là hoàn toàn xứng đáng, hợp lí.

  Trả lờiXóa
 19. Một kẻ đã khinh nhờn pháp luật và vi phạm nhiều luật pháp như vậy thì đây là một cái kết tất yếu thôi. Khi mà đã bị khởi tố đúng người đúng tội thì chả có ai có thể bao che được cho hắn ta trước sự phán quyết của pháp luật. Đây cũng là bài học cho những kẻ còn đang có suy nghĩ chống đối cực đoan, kết cục đều sẽ là nhà đá

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Văn Oai xứng đáng phải chịu những hình phạt của pháp luật. Với những hành vi chống đối của bản thân với người thi hành công vụ, không chịu thi hành án theo Bộ luật hình sự quy định, có sự liên kết với hooih nhóm dân chủ. Với những hành vi trên thì Oai xứng đáng chịu mức án trên

  Trả lờiXóa
 21. Cũng ghê gớm đấy chứ nhỉ, hoạt động của gã này có dính đến cả mấy cái tổ chức phản động lưu vong chống đối gì đó ở nước ngoài cơ mà, có cơ cấu tổ chức phết. may mà công an phát hiện sớm mà sớm xử lý, bỏ đi được một cái mầm họa cho đất nước. Mà không chừng thì mấy cái người giáo dân ở khu vực nghệ an này còn nhiều người có vấn đề lắm

  Trả lờiXóa
 22. cái kết đẹp cho những kẻ chống phá đất nước,đi lại lợi ích của toàn dân tộc. Nguyễn Văn Oai và tiếp đó là những kẻ nào,và cái kết 5 năm tù là cái thức tỉnh cho những kẻ đang ngày đêm có những mưu đồ đen tối, làm trái pháp luật, đi lại với lợi ích dân tộc

  Trả lờiXóa
 23. Một cái kết thích đáng cho kẻ chống phá.Nguyễn Văn Oai phải bị trừng phạt bởi những hành vi nguy hiểm cho xã hội của mình. không thể có chuyện như vậy xảy ra khi mà hết lần này đến lần khác chống đối lại phán quyết của cơ quan chức năng như vậy được.

  Trả lờiXóa
 24. Sống lương thiện cho đời khó thế sao?đến bao giờ mới bắt hết lũ sâu bọ này cho xã hội trong sạch.Con người ta sống là để cống hiến và làm việc có ích cho hội, đằng này Nguyễn Văn Oai thì chỉ giỏi chống phá, kích động, biểu tình gây rối trật tự để rồi nhận lại được gì? Là những tháng ngày ngồi bóc lịch và gặm nhấm với bóng tối.

  Trả lờiXóa
 25. Còn đâu đời Oai?Đã bao lần hắn được chính quyền quan tâm, nhắc nhở, thuyết phục nhưng y vẫn chứng nào tật ấy. Hắn không có lòng tự trọng và thực tế sống trong xã hội hắn coi như không tồn tại, sống mà như thế thì còn ý nghĩa gì nữa hả Nguyễn Văn Oai?

  Trả lờiXóa
 26. Hội đồng xét xử đã tuyên án Nguyễn Văn Oai 5 năm tù giam, thời hạn tù tính từ ngày bị tạm giam (19/1/2017) và án phạt quản chế, cấm đi khỏi nơi cư trú trong vòng 4 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù của bản án này. Và đây tiếp tục là bản án đúng người, đúng tội làm cho những kẻ bất chấp pháp luật như Oai cần phải chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 27. Việc Nguyễn Văn Oai tiếp tục bị xử phạt 05 năm tù giam, 04 năm quản chế là do hắn tự chuốc lấy thôi. Mặc dù đã được sự quan tâm khuyên nhủ của chính quyền địa phương nhưng đối tượng này vẫn không chịu chấp hành bản án cũ và tiếp tục nhiều hành vi phạm tội khác. Bây giờ thì tha hồ mà bóc lịch nhé, thật đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 28. Với đối tượng có lịch sử chống phá Đảng và Nhà nước, không những không nhận ra lỗi lầm mà sửa đổi, còn quay về con đường sai trái. Sẽ không khoan nhượng đối với chúng, cần có những biện pháp mạnh tay, răn đe. Bản án đối với Nguyễn Văn Oai là thích đáng.

  Trả lờiXóa
 29. Cũng như ở mọi quốc gia khác, ở Việt Nam, mọi hành vi vi phạm pháp luật bị xử lý theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam và hoàn toàn phù hợp với các quy định của luật pháp quốc tế, trong đó có Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị. là bản án đúng người, đúng tội làm cho những kẻ bất chấp pháp luật như Oai cần phải chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 30. Tội chống phá nhà nước , tội phản quốc nhà nước cần nâng mức cung hình phạt lên chí ít thì cho chung thân hoặc tử hình để có tính răn đe vs hành vi chống phá nhà nước xâm phạm tới an ninh quốc gia .những tội này cần được trừng trị một cách nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 31. Oai bị tóm vì vi phạm vào các tội hình sự, chứng cứ rõ ràng nhưng bè lũ phản động vẫn kêu gào rằng Oai bị oan, rằng Oai là tù nhân lương tâm, công an Việt Nam bắt người vô cớ. đúng là cái bọn phản động ăn không ngồi rồi.

  Trả lờiXóa
 32. Sẽ không có bất cứ sự nhân nhượng nào cho những kẻ phá hoại đất nước... đó là cái giá phải trả cho sự ngoan cố, chống đối, cho những hành động bán nước của hắn... rồi lần lượt các nhà dân chủ cũng vào khám cả thôi

  Trả lờiXóa
 33. một kẻ đã khinh nhờn pháp luật và vi phạm nhiều luật pháp như vậy thì đây là một cái kết tất yếu thôi. Khi mà đã bị khởi tố đúng người đúng tội thì chả có ai có thể bao che được cho hắn ta trước sự phán quyết của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 34. những kẻ đồng đảng với hắn sẽ bị triệu tập để nhập kho, cứ liệu hồn trước đi khi mà cơ quan chức năng đang thể hiện động thái dứt khoát và mạnh mẽ đối với những kẻ coi thường pháp luật, oai là môt nhân vật điển hình

  Trả lờiXóa
 35. Biết sai mà sửa chắc chắn sẽ đươc tha thứ, nhưng không nguyễn văn oai sau khi ra tù vẫn giữ nguyễn cái bản chất bẩn thỉu để chống phá nhà nước ta. Con người này vẫn muốn nổi tiếng với cái nghề rận chủ này nên mới liên tiếp có những hành động bẩn thỉu nhằm thách thức nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 36. "Tù nhân lương tâm" nghe buồn cười nhỉ, có lương tâm thì Nguyễn Văn Oai đã không chống người thi hành công vụ, có lương tâm thì Oai đã chấp hành đúng hình phạt vi phạm pháp luật của mình. Oai là kẻ chống phá chính quyền điên cuồng, nên chăng lương tâm ở đây là cho y vào tù cả đời để tránh ảnh hưởng xấu tới Nhà nước Việt Nam, cộng đồng dân cư Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 37. cái kết cho nguyễn văn oai là những ngày tháng cải tạo trong tù để suy ngẫm về những hành vi bất chấp chính quyền chống người thi hành công vụ của hắn, đây cũng chính là bài học cho những kẻ cố tình coi thường thượng tôn pháp luật coi thường chính quyền để thực hiện các hành vi mưu đồ chính trị phi pháp

  Trả lờiXóa
 38. bài học hơn hai nghìn ngày trong tù giam chắc hẳn sẽ đem đến cho nguyễn văn oai nhiều suy ngẫm, tuy nhiên đằng sau hắn vẫn còn có những kẻ giật dây xúi giục, những kẻ đó cũng sẽ có cái kết tương tự thậm chí là còn phải trả cái giá đắt hơn oai rất nhiều lần nếu vẫn cứ cố tình vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 39. Đây chính là cái kết của những kẻ vẫn mù quáng đi theo con đường tội lỗi của bọn zận chủ mà không biết ăn năn hối cải. Nguyễn Văn Oai mặc dù đã được sự quan tâm động viên của chính quyền nhân dân cũng như gia đình để tu dưỡng cải tạo, sớm trở về với cuộc sống bình thường, tuy nhiên với sự cám dỗ ma quỷ của bè lũ zận chủ thì Oai đã không chiến thắng được bản thân và tiếp tục đi theo lối mòn cũ.

  Trả lờiXóa
 40. Với những người dám coi thường pháp luật như y thì cần hình phạt nặng hơn nữa. Tù tội với Nguyễn Văn Oai như bây giờ thì khá nhẹ nhàng. đã chưa thi hành án xong còn tiếp tục phạm thêm tội. tuy nhiên với hình phạt này và sự tiếp diễn của y thì xác định ăn cơm tù dài dài. Một hành động xử lí hết sức đúng đắn của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 41. Dù cho đám phản loạn có gọi những kẻ vi phạm pháp luật hình sự Việt Nam là gì đi chăng nữa thì điều đó cũng không quan trọng. Quan trọng là PL vẫn nghiêm minh, vẫn bắt và xử lý những kẻ dám trêu đùa với luật pháp, sự nghiêm minh của trật tự xã hội. Bản án 5 năm dành cho Nguyễn Văn Oai sẽ tiếp tục là một tiếng chuông cảnh tỉnh cho những kẻ đã, đang có ý định thực hiện việc trêu đùa với PL.

  Trả lờiXóa
 42. Với một con người không biết hối lỗi trước sự khoan hồng của pháp luật mà còn phạm thêm tội thì nên cho hắn tù mọt gông đi. Tội chống phá nhà nước, chống phá Đảng là tội bất trung không thể tha thứ. Bản án 5 năm tù giam và 4 năm quản giáo taioj địa phương cũng là một lời răn đe với những tên đang có ý định chống phá Đảng, chống phá Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 43. Bản án mà HĐXX đưa ra cho Nguyễn Văn Oai là hoàn toàn xác đáng và hợp tình, hợp lý. Bè lũ phản động nên thôi ngay cái trò dùng cụm từ “tù nhân lương tâm” để áp đặt cho những tội phạm hình sự xâm phạm An ninh quốc gia. Việt Nam là một nhà nước Pháp quyền và pháp luật của VN tuân thủ theo Luật Pháp của quốc tế. Những người vi phạm pháp luật của VN phải bị xử lí và nghiêm trị để làm gương cho người khác!

  Trả lờiXóa
 44. Đây không phải là lần đầu tiên mà Nguyễn Văn Oai ra tù vào tội. Nếu không có ý thức hối cải về những gì mình đã làm thì sớm muộn gì cũng lại phải chịu hậu quả mà thôi. Bản án này là hoàn toàn xứng đáng cho những gì ông ta đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 45. Nguyễn Văn Oai có cái kết như vậy cũng là hợp lý thôi. Ông ta đã phạm tội cũng đã bị trừng phạt mà có vẻ như không mấy sợ pháp luật, vẫn chứng nào tật đấy. Đã dám làm gì phải dám chịu. Có lẽ vài năm tù giam với Nguyễn Văn Oai chẳng ăn thua gì.

  Trả lờiXóa
 46. Cái kết cho Nguyễn Văn Oai như vậy có khi vẫn còn nhẹ nhàng. Người ta vào tù sám lỗi hối cải. Đây ông ta vào tù vài năm đi ra như chưa có chuyện gì. Việc ông ta muốn làm dù sai ông ta vẫn làm. Vậy giờ chịu hậu quả cũng phải thôi.

  Trả lờiXóa
 47. Cái kết cho Nguyễn Văn Oai như thế này là hoàn toàn hợp lý. Không thì phải chăng là còn quá nhẹ nhàng. Những việc mà ông ta làm gây nhiều hậu quả xấu, bị trừng phạt rồi mà chưa biết rút kinh nghiệm, tái phạm nhiều lần.

  Trả lờiXóa
 48. Cần nhắc lại rằng, Nguyễn Văn Oai đã từng bị xét xử và đi tù với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Những tưởng với thời gian chấp hành hình phạt tù sẽ giúp Oai tỉnh táo nhận thức được những sai trái trong hành vi của mình. Thế nhưng hoàn toàn ngược lại. Vào tù, Oai vẫn nung nấu ý định chống đối và thậm chí là chống đối đến cùng.

  Trả lờiXóa
 49. Những hành động chống đối của Nguyễn Văn Oai là rất nghiêm trọng và cần xử lí nghiêm để làm gương cho những kẻ đã và đang có suy nghĩ chống người thi hành công vụ, không tuân thủ quy định pháp luật,... Gieo nhân nào thì gặt quả nấy, đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ còn đang nuôi mộng tưởng chống phá!

  Trả lờiXóa
 50. Không biết rằng giờ đây Oai đã nhận ra mình chỉ là một con bài, một kẻ đứng mũi chịu sào không? Còn các vị chủ chăn thì sao, họ vẫn bình chân ung dung tự tại như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhờ có Oai bị bắt, xét xử mà chúng có dịp tỏ ra "cao thượng", "tốt đẹp", "bác ái, nhân văn" khi "mở rộng vòng tay, đón Oai và con... vợ Oai vào lòng".

  Trả lờiXóa
 51. Nguyễn Văn Oai vi phạm pháp luật hình sự Việt Nam đó là điều không thể chối cãi, cũng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Đình Lượng hay Nguyễn Văn Đài vậy, tội lỗi rành rành mà chúng bay vẫn cứ nói họ không sai, nhưng dù sao thì họ cũng phải đối mặt với bản án thích đáng cho tội lỗi đã gây ra

  Trả lờiXóa
 52. Đó là cái kết và cái giá phải trả cho những hành động ngông cuồng hắn tất cả những lời ngụy biện, tung tin, xuyên tạc sai sự thật của các nhà dân chủ tự xưng không thể bênh vực được các hành vi phạm tội đã quá rõ ràng của y

  Trả lờiXóa
 53. Cái giá phải trả cho những tên có âm mưu và những hành động tuyên truyền xuyên tạc chống phá nhà nước ,coi thường pháp luật ,không có cái tội nào mà nặng hơn cái tội phản quốc phản bội nhân dân vì thế phải xử lí tên này thật nghiêm minh. Mà tôi nghĩ hình phạt này của hắn là còn quá nhẹ, vì đây đâu phải lần đầu.

  Trả lờiXóa
 54. Cá nhân tôi nghĩ cần phải có bản án nghiêm khắc hơn nữa cho một kẻ như hắn.. Khi bản lý lịch đã đầy rẫy những hành vi bất hảo, nếu như bản án không có sức răn đe lớn chỉ e sau khi ra tù hắn sẽ lại ngựa quen đường cũ, vì đằng nào nhân cách của hắn cũng bán đi từ lâu rồi, còn con đường kiếm ăn nào khác ngoài bợ đít ngoại bang

  Trả lờiXóa
 55. Phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Oai dạo gần đây là một trong những vấn đề rất nóng đang được dư luận quan tâm, đặc biệt là giới giang hồ rận chủ với đủ các loại hình làm to chuyện từ tổ chức cầu nguyện cho đến biểu tình đòi tự do cho Oai... Nhưng cuối cùng thì bản án cho hắn cũng đã được tuyên, quần chúng đã thực sự cảm thấy tin tưởng vào sự nghiêm minh của luật pháp

  Trả lờiXóa
 56. một cái kết đẹp cho những kẻ luôn trong mình những suy nghĩ chống phá đất nước Việt Nam chúng ta. 5 năm tù,ngồi bóc hết được 5 cuốn lịch mong rằng nguyễn văn oai sẽ nhận ra những sai lầm của mình mà sữa chữa lại con đường mà mình đã sai lầm đi phải

  Trả lờiXóa
 57. Con đường chân chính không muốn đi lại cứ chui vào con đường phi nghĩa, chống đối người dân, đất nước thì tù mọt gông cũng chăng ai thương đâu Oai à. Cứ thích thể hiện rồi cũng sẽ được như mong muốn. Còn ai có ý định như Oai nữa không nè, nhìn Oai mà sống nhé.

  Trả lờiXóa
 58. Tù nhân lương tâm mà như giới dân chủ cuội và các cá nhân nước ngoài không có thiện cảm với Việt Nam thường hay nhắc đến là những tên tội phạm đã bị nhà nước Việt Nam xử lý về các hành vi vi phạm đặc biệt nghiêm trọng pháp luật Hình sự Việt Nam. Vậy là hòa bình, bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau mà các thành viên của Liên Hợp Quốc luôn mồm tuyên bố là đây sao ?

  Trả lờiXóa
 59. Một cái kết xứng đáng dành cho kẻ chỉ biết phá hoaị đất nước, phá hoại cuộc sống người dân. Giờ chỉ hi vọng rằng con người ngu dốt như Oai sau khi chấp hành bản án sẽ nhận ra tội lỗi của mình và không bước tiếp vào vết xe đổ sau khi mãn hạn tù.

  Trả lờiXóa
 60. Hội đồng xét xử đã tuyên án Nguyễn Văn Oai 5 năm tù giam, thời hạn tù tính từ ngày bị tạm giam (19/1/2017) và án phạt quản chế, cấm đi khỏi nơi cư trú trong vòng 4 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù của bản án này. Và đây tiếp tục là bản án đúng người, đúng tội làm cho những kẻ bất chấp pháp luật như Oai cần phải chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 61. sau khi ra tù Nguyễn Văn Oai không thực hiện nghĩa vụ mỗi tháng một lần (vào tuần đầu của tháng) đến trình diện và báo cáo với UBND xã Quỳnh Vinh theo quy định của Luật thi hành án Hình sự mà không có lý do. Như vậy, việc đối tượng này bị cơ quan chức năng của tỉnh Nghệ An tuyên án như vậy là hoàn toàn đúng người, đúng tội và không còn gì phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 62. Cuộc đời nhiều khi là như vậy, có nhiều người bị lợi dụng, bị người ta xem như là công cụ nhưng vì lời ngon tiếng ngọt của người ta nên vẫn nghĩ mình quan trọng lắm. Nguyễn Văn Oai đã bị lợi dụng triệt để để làm ra những hành động chống phá chính quyền, thậm chí cả trong đám cưới cũng là cơ hội để đám Việt Tân tuyên truyền mà không hề hay biết

  Trả lờiXóa
 63. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 64. Sau một thời gian dài vào tù ra tội, những tưởng Nguyễn Văn Oai sẽ biết hối lỗi quay về con đường chính đạo, trở thành một người lương thiện có ích cho xã hội. Nhưng quả thật “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời”, sau một thời gian ngắn xuất trại Oai lại chứng nào tật nấy, chẳng mặc tội này thì cũng phạm tội khác, trong thời gian quản chế tại địa phương y đã không chấp hành án theo điều 304 - Bộ luật Hình sự và tội chống người thi hành công vụ theo khoản 1 điều 257 - Bộ luật Hình sự năm 1999.

  Trả lờiXóa
 65. Sau khi liên lạc với các tổ chức phản động sống lưu vong, Oai được tổ chức Việt Tân kết nạp, đặt bí danh; giao nhiệm vụ, giao tiền và phương tiện để hoạt động nhằm chống phá Nhà nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân. Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An tuyên phạt y án 4 năm tù giam về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và 4 năm quản chế tại địa phương. Việc bắt y là đúng quy định pháp luật

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ