Thứ Ba, 5 tháng 9, 2017

BẮT GIỮ NGUYỄN VĂN TÚC - THÀNH VIÊN HỘI ANH EM DÂN CHỦ


HY VĂN
Ngày 01/9/2017, Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình về tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân quy định tại Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999. Đây là đối tượng thứ 12 trong Hội Anh em dân chủ bị cơ quan chức năng bắt giữ và xử lý. Theo thông lệ, ngay sau khi có thông tin đối tượng này bị bắt, nhiều trang mạng của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có tư tưởng chống Nhà nước Việt Nam đã nhanh chóng đăng tải những bài viết với nội dung ủng hộ tên này, đồng thời lên tiếng phản đối chính quyền Việt Nam đã vi phạm dân chủ, nhân quyền, đàn áp người bất đồng chính kiến…
Nguyễn Văn Túc
Chân dung đối tượng Nguyễn Văn Túc, ảnh: internet
Đối tượng Nguyễn Văn Túc thì mặc dù còn khá lạ lẫm khi bạn đọc nghe tới tên của y nhưng đối vơi cơ quan chức năng của tỉnh Thái Bình thì không còn xa lạ. Đối tượng này đã từng tham gia vào nhiều cuộc biểu tình, tranh chấp, khiếu kiện đất đai kéo dài ở địa phương. Giống như đối tượng Cấn Thị Thêu đã bị cơ quan chức năng bắt giữ trước đây, con đường đi theo vết xe đổ cùng với đám dân chủ “cuội” của Nguyễn Văn Túc cũng bắt đầu từ việc đòi quyền lợi đất đai một cách bất hợp pháp từ rất lâu, cụ thể là từ năm 2003. Không chỉ vậy, đối tượng này chính thức tách ra khỏi đám dân oan đòi đất để gia nhập đội ngũ những kẻ chuyên gây rối trật tự công cộng bằng cách liên kết cùng với một số người vận động sinh viên các trường đại học biểu tình trước địa sứ quán Trung Quốc vào năm 2007. Với mỗi lần thực hiện hành vi chống đối là một lần tăng thêm mức độ nguy hiểm cho xã hội của mình, năm 2008, y trưng khẩu hiệu đòi đa nguyên đa đảng và tham gia nhiều hoạt động biểu tình chống Trung Quốc do một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tổ chức như: Nhóm  NO-u…
Với những hành vi vi phạm pháp luật của mình, tháng 10/2008 đối tượng này bị bắt và bị tuyên án tù 4 năm. Sau khi mãn hạn tù năm 2012 với lệnh quản chế 3 năm cho tới 2015, Nguyễn Văn Túc ra tù và tiếp tục tích cực thực hiện hành vi chống đối của mình cho đến nay bằng việc gia nhập Hội Anh em dân chủ của đối tượng Nguyễn Văn Đài cho đến khi bị Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Thái Bình bắt giữ ngày 01/9/2017 vừa qua.
Có thể nói rằng, với hành vi vi phạm pháp luật của bản thân, đối tượng Nguyễn Văn Túc bị cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình bắt giữ là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật. Những lập luận của các bài viết đăng trên một số trang mạng chỉ hòng cổ súy cho những vi phạm của tên này như mọi lần khác mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/05/2017 04:34:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

63 nhận xét:

 1. với hành vi vi phạm pháp luật của bản thân, đối tượng Nguyễn Văn Túc bị cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình bắt giữ là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật. Những lập luận của các bài viết đăng trên một số trang mạng chỉ hòng cổ súy cho những vi phạm của tên này như mọi lần khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy là một nhà đấu tranh vì tự do dân chủ ,phá hoại đất nước , vì lợi ích cá nhân của Nguyễn Văn Túc đã nhập kho về với đội của Nguyễn Văn Đài , Trần Thị Nga rồi ,xin chúc mừng nhà zận chủ Nguyễn Văn Túc nhé. Nguyễn Văn Túc này bị trừng trị là hoàn toàn đúng đắn , những hành vi phá hoại đất nước , đi ngược lại lợi ích dân tộc mà Nguyễn Văn Túc gây ra hoàn toan xứng đáng cả

   Xóa

  2. Trong thời gian qua, Hội Anh Em Dân Chủ được cộng đồng mạng xã hội Việt Nam biết đến như một tổ chức phản động, quá khích thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, lợi dụng vấn đề “yêu nước” để lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự.

   Xóa
  3. Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

   Xóa
  4. Trong thời gian từ tháng 12/2007 đến tháng 9/2008, Nguyễn Văn Túc đã viết nhiều bài có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, đồng thời chuyển cho đồng bọn và một số người dân tham gia khiếu kiện đăng tải trên mạng nhằm kích động quần chúng gây rối an ninh trật tự trên địa bàn 2 tỉnh Hải Dương và Hải Phòng.

   Xóa
 2. Mặc dù đã từng vào tù vì hành vi chống phá nhà nước ta nhưng nguyễn văn túc sau khi ra tù đã không biết hối cải làm lại cuộc đời mà ngược lại còn tiếp tục có những hành vi chống phá nhà nước ta. Với những hành vi nguy hiểm đến đất nước ta thì lần này hắn ta bị bắt là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Túc bị bắt là hoàn toàn thích đáng và nhận được sự ủng hộ từ phía nhân dân, tên này suốt nagyf chống phá đất nước , cần phải trừng trị thích đáng tên zận chủ phản động này. Một tên có thành tích chống phá nhà nước như vậy thì việc hắn bị bắt cũng là điều hiển nhiên mà thôi

   Xóa
  2. cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã tiến hành bắt giam và khởi tố 5 thành viên và 1 cựu thành viên của Hội Anh Em Dân Chủ trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Trong đó, tháng 12/2015, cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã ra lệnh bắt giam luật sư Nguyễn Văn Đài, người sáng lập Hội Anh Em Dân Chủ với tội danh tuyên truyền chống nhà nước theo Điều 88 Bộ luận hình sự năm 1999. Đến ngày 30/7/2017, Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công An đã ra quyết định truy tố thêm tội danh theo Điều 79 đối với luật sư Nguyễn Văn Đài. đây là điều người dân chờ đợi

   Xóa
  3. Nguyễn Văn Túc là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, đã có quá trình tham gia khiếu kiện từ năm 2003 và là một trong vài đầu đơn khiếu kiện kéo dài ở tỉnh Thái Bình. Từ việc đi khiếu kiện, Nguyễn Văn Túc quan hệ với một số đối tượng có hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước như: Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Văn Tính, Phạm Thanh Nghiên, Nguyễn Kim Nhàn, Vi Đức Hồi, Trần Ánh Kim...

   Xóa
 3. những việc làm của Nguyễn Văn Túc và đồng bọn bị cơ quan chức năng tỉnh thái bình xử lý là hoàn toàn đúng theo quy định của luật hình sự, luật tố tụng hình sự Việt Nam. thành viên của Hội Anh em dân chủ không có ai là không biết những âm mưu, thủ đoạn hoạt động phạm tội của Hội nhóm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Túc bị bắt là hoàn toàn thích đáng và nhận được sự ủng hộ từ phía nhân dân. Cần phải trừng trị nghiêm khắc đối với những kẻ "tay sai", những kẻ đã và đang có âm mưu, hoạt động phá hoại sự bình yên của tổ quốc, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, phá hoại sự bình yên của tổ quốc.

   Xóa
  2. Điển hình như tháng 4/2008 Nguyễn Văn Túc đã tiến hành vận động một số thanh niên ở Hải Phòng giả làm sinh viên mặc áo phông in chữ “tẩy chay Olympic Bắc Kinh – Trung Quốc”, yêu cầu đền bù cho ngư dân Việt Nam bị sát hại, biểu tình tại khu vực chợ Đồng Xuân – Hà Nội.

   Xóa
 4. những đối tượng thuộc hội anh em dân chủ cần phải bị cơ quan chức năng của nước ta xử lý thật nghiêm minh, không thể để tình trạng mất ổn định như vậy xảy ra một lần nữa tại đất nước của chúng ta. không thể chấp nhận những kẻ này sống trên lãnh thổ Việt Nam lại có thể có những suy nghĩ vớ vẩn như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với các hành vi chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng của mình, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999 là hoàn toàn hợp

   Xóa
 5. Với hành vi vi phạm pháp luật của bản thân, đối tượng Nguyễn Văn Túc bị cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình bắt giữ là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật. Những lập luận của các bài viết đăng trên một số trang mạng chỉ hòng cổ súy cho những vi phạm của tên này như mọi lần khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tháng 8/2008, Nguyễn Văn Túc đã treo khẩu hiệu tuyên truyền “đa nguyên”, “đa đảng” tại cầu vượt Lạch Tray, quận, Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng vào sáng ngày 16/8/2008. Với các chứng cứ không thể chối cãi, ngày 9/10/2009, Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng đã tuyên phạt: Nguyễn Văn Túc 4 năm tù giam và 3 năm quản chế tại địa phương sau khi thi hành xong hình phạt tù.

   Xóa
 6. Có thể nói rằng, với hành vi vi phạm pháp luật của bản thân, đối tượng Nguyễn Văn Túc bị cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình bắt giữ là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật. Những lập luận của các bài viết đăng trên một số trang mạng chỉ hòng cổ súy cho những vi phạm của tên này như mọi lần khác mà thôi. chúng ta không nên ủng hộ cho những luận điệu như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 11/9/2012 Nguyễn Văn Túc mãn hạn tù và trở về địa phương sinh sống. Tuy nhiên, thay vì hối cải, làm lại cuộc đời thì Nguyễn Văn Túc lại vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục móc nối với các thành viên trong tổ chức khủng bố Việt Tân để tiến hành hàng loạt các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Điển hình như, ngày 5/12/2015, Túc đã trực tiếp tham gia “Hội Anh em dân chủ” và “Trung tâm Nhân quyền Việt Nam”. Đây chính là các tổ chức ngoại vi của Việt Tân, thường xuyên lợi dụng các vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
  2. Với các hành vi chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng của mình, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999 là hoàn toàn hợp lòng dân.

   Xóa
 7. Với mỗi lần thực hiện hành vi chống đối là một lần tăng thêm mức độ nguy hiểm cho xã hội của mình, năm 2008, y trưng khẩu hiệu đòi đa nguyên đa đảng và tham gia nhiều hoạt động biểu tình chống Trung Quốc do một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tổ chức như: Nhóm NO-u… Những đối tượng này cần được trừng trị một cách nghiêm khăc.

  Trả lờiXóa
 8. Vậy là lại thêm 1 kẻ nữa trong đám anh em dâm chủ bị xử lý trước pháp luật. Những hành vi vi phạm pháp luật quá rõ ràng không thể chối cãi được của Nguyễn Văn Túc, đồng thời với tiểu sử dày đặc những tội trạng mong rằng lần này Công an tỉnh Thái Bình sẽ có bản án thích đáng để trừng trị những ke coi thường pháp luật như Nguyễn Văn Túc.

  Trả lờiXóa
 9. với hành vi vi phạm pháp luật của bản thân, đối tượng Nguyễn Văn Túc bị cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình bắt giữ là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật. Những lập luận của các bài viết đăng trên một số trang mạng chỉ hòng cổ súy cho những vi phạm của tên này như mọi lần khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. lại thêm một thành viên của hội anh em dân chủ phải nhập kho, Nguyễn Văn Túc không phải là cái tên xa lạ khi mà đây không phải là lần đầu tiên hắn bị công an xử lí nhưng hắn vẫn chứng nào tật ấy lần này thì hắn sẽ được cùng những người anh em nhận những mức án cho riêng mình đó là hậu quả tất yếu của những kẻ như Túc

  Trả lờiXóa
 11. Một kẻ cũng có máu mặt trong cái ngành đi kiện cáo đây mà. Toàn là những hoạt động kiện cáo sai trái, không có một tí mục đích vì cộng đồng nào. Cuối cùng thì cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Những hoạt động chống đối phá hoại thì không thể nào trốn tránh pháp luật mãi được. Đây là tấm gương cho những kẻ khác xem mà dừng lại hành động của mình

  Trả lờiXóa
 12. Cái nhóm hội anh em dân chủ này làm sao ấy nhỉ. Ông chủ tịch cũng bị bắt, thành viên cũng bị bắt không ít. Ra là cả cái nhóm này thành lập ra chỉ vì mục đích chống phá chính quyền thôi à. Hành động và tội của Nguyễn Văn Túc này cũng chả khác so với mấy thành viên khác nhỉ. Sớm muộn rồi cái hội nhóm này cũng vào nhà đá mà hội họp với nhau hết thôi

  Trả lờiXóa
 13. Với những hành động mà Nguyễn Văn Túc và đồng bon đã làm thì việc cơ quan chức tỉnh Thái Bình bắt giữ hắn là hoàn toàn hợp lí đúng pháp luật. Đây là cái giá phải trả cho những kẻ phản động, có tư tưởng chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Vậy là một nhà đấu tranh vì tự do dân chủ ,phá hoại đất nước , vì lợi ích cá nhân của Nguyễn Văn Túc đã nhập kho về với đội của Nguyễn Văn Đài , Trần Thị Nga rồi ,xin chúc mừng nhà rận chủ Nguyễn Văn Túc nhé. Nguyễn Văn Túc này bị trừng trị là hoàn toàn đúng đắn , những hành vi phá hoại đất nước , đi ngược lại lợi ích dân tộc mà Nguyễn Văn Túc gây ra hoàn toàn xứng đáng cả.

  Trả lờiXóa
 15. Đây là cái giá phải trả cho kẻ đã có tư tưởng phản động, tư tưởng chống Nhà nước Việt Nam. Việc Nguyễn Văn Túc bị bắt là việc làm hợp lí, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật. Những kẻ có tư tưởng phản động, chống phá Đảng và Nhà nước thì sẽ bị trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. với hành vi vi phạm pháp luật của bản thân, đối tượng Nguyễn Văn Túc bị cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình bắt giữ là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật. Những lập luận của các bài viết đăng trên một số trang mạng chỉ hòng cổ súy cho những vi phạm của tên này như mọi lần khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Ra tù vào tội rồi mà có vẻ như ông ta không hề biết hối cải nhỉ. Không biết được lợi lộc gì từ những hành động không mấy là tốt đẹp cho lắm mà lại bất chấp tất cả để làm như thế. Mong lần này con mắt của ông sẽ sáng hơn một chút.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Văn Túc xứng đáng hứng chịu thêm nhiều hình phạt của pháp luật. Thậm chí là nặng nề hơn. Để ông ta mở to mắt ra mà nhìn, xã hội này còn có công lý, không phải muốn làm gì cũng được. Phạt tù có khi là hơi nhẹ nhàng.

  Trả lờiXóa
 19. Nên bắt giữ thật nhiều, tất cả những con người như Nguyễn Văn Túc. Chỉ cần có tư tưởng chống phá chính quyền, phá hoại đất nước thôi là đã không được rồi. Sống cùng một đất nước với nhau phải giúp nhau cùng phát triển.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Văn Túc bị bắt giữ là hoàn toàn, vô cùng hợp lý. Những con người sống chỉ để hoạt động phá hoại đất nước thôi vốn dĩ không nên có mặt ở đây. Đi hết đi cho chúng tôi còn có con đường để phát triển, để tiến tới thành công.

  Trả lờiXóa
 21. Những hành vi của Nguyễn Văn Túc là hoàn toàn sai trái, chính vì thế mà hắn ta bị bắt giữ là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 22. Với những hoạt động vi phạm pháp luật như kể trên thì một đối tượng như Nguyễn Văn Túc bị bắt giữ là hoàn toàn xứng đáng! Đã từng ngồi tù nhưng ăn chỉ tốn cơm tù mà Túc vẫn không chịu nhận ra lỗi của mình mà vẫn tiếp tục hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân khi được ra tù!

  Trả lờiXóa
 23. Giống như chương trình gom người ăn xin, trẻ em cơ nhỡ hay tiến hành cai nghiện bắt buộc với những người nghiện hút trên địa bàn thì từ đầu năm 2017 đến nay, chúng ta được chứng kiến lực lượng an ninh trên cả nước đã phải làm việc vất vả để nhập kho, xét xử một lượng kha khá các đối tượng rân chủ Việt Nam. Những cái tên tiêu biểu như Lê Đình Lượng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Hóa, Nguyễn Văn Oai, Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, Lê Thu Hà, Nguyễn Văn Đài… và mới nhất, ngày 1/9 vừa qua đối tượng Nguyễn Văn Túc đã bị cơ quan An ninh điều tra công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt để tạm giam theo điều 79, Bộ luật Hình sự về tội hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 24. Công an Việt Nam giúp cho các nhà rân chủ đã ăn không ngồi rồi, việc vào trại tưởng như kết thúc sự phấn đấu cuộc đời của một ai đó thì đối với nhà rân chủ lại giúp họ thực sự làm việc giúp ích đời. Họ vào trại thì những công việc lao động trong đó lại là giúp họ sản xuất ra của cải vật chất cho xã hội và lớn hơn, chính là việc ngăn họ gây hại với đời. Mong ước lớn nhất khi mỗi phạm nhân vào trại chính là mong cho họ nhận ra lỗi lầm và sửa đổi. Nhưng qua để ý thì có lẽ, giống như bao kẻ đầu trộm đuôi cướp khác, vào trại lại làm cho các đối tượng này vẻ vang hơn bởi bản thành tích vào tù ra tội của mình.

  Trả lờiXóa
 25. Cùng với các thành viên cốt cán của hội anh em rân chủ khác đã bị bắt, việc bắt Nguyễn Văn Túc của cơ quan an ninh Việt Nam đã dần làm suy yếu các tổ chức ngoại vi, cơ sở nội địa của Việt Tân trong nước ta. Đây là hoạt động cần thiết của lực lượng công an nhằm giữ gìn trật tự an ninh xã hội trong nước, là cơ sở vững chắc để tổ chức đấu tranh với Việt Tân ở ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 26. Việc bị bắt và bị ngồi tù này chính là điều mà Túc cần đề tên tuổi hắn sánh cùng với những nhà rân chủ khác. Ra tù năm 2012, Nguyễn Văn Túc ngựa quen đường cũ đã nhanh chóng hòa nhập công đồng rân chủ với những hành động chống đối ngày càng quyết liệt hơn. Và cũng nhanh chóng trở thành thành viên cốt cán của Hội anh em rân chủ, được biết như tổ chức ngoại vi của Việt Tân. Do đó, chẳng có gì lạ khi Nguyễn Văn Túc bị bắt trước Tết độc lập năm nay để mong người dân có một ngày lễ trọn vẹn trước âm mưu, hoạt động chống phá của Hội anh em rân chủ và Nguyễn Văn Túc.

  Trả lờiXóa
 27. Bị bắt giữ cũng là điều dễ hiểu. Bị xử lý cũng không hề oan như chính các đối tượng nói và kêu oan. Đây chính là cái kết cho các đối tượng ngang nhiên coi thường pháp luật, lợi dụng danh nghĩa các nhà dân chủ để hoạt động phá hoại đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 28. Đây là lần thứ hai, Nguyễn Văn Túc bị bắt vì tội xâm phạm ANQG. Trước đó, ngày 10/9/2008, Nguyễn Văn Túc đã bị lực lượng Công an bắt khẩn cấp và khởi tố bị can về hành vi treo khẩu hiệu, rải truyền đơn có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Có thể thấy rằng, mặc dù Đảng, Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để Nguyễn Văn Túc có thể sửa chữa lỗi lầm, hòa nhập với cộng đồng nhưng chính y đã từ chối cơ hội đó để tiếp tục dấn thân, bán mạng cho đám quan thầy ngoài hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 29. Với các hành vi chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng của mình, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999 là hoàn toàn hợp lòng dân. Đây cũng không phải lần đầu, tái phạm tội thì lại càng phải xử nghiêm

  Trả lờiXóa
 30. Lại thêm một đối tượng nữa trong Hội anh em dân chủ bị xử lý và lần này là Nguyễn Văn Túc. Chúng ta chẳng còn lạ gì Túc khi đối tượng này thường xuyên có những hoạt động chống đối chính quyền. Đây là hoạt động cần thiết của lực lượng công an nhằm giữ gìn trật tự an ninh xã hội trong nước, là cơ sở vững chắc để tổ chức đấu tranh với Việt Tân ở ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 31. hội anh em dân chủ coi như là tan rã sau khi có hàng loạt thành viên trong hội bị nhập kho, có những kẻ thì đã ra tù vào tội nhiều lần như anh Túc đây nhưng vẫn không thấy thay đổi tâm tính lại còn tiếp tục lấn sâu hơn, chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn mà chúng không sợ tù tội có lẽ bọn này có tử hình mới dừng hoạt động được

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Văn Túc vốn là tay dân chủ hoạt động ngang nhiên. Việc y bị bắt cũng là chuyện sớm hay muộn, nay hay mai. Hết các thành viên Hội anh em dân chủ rồi lại đến các đối tượng khác như Nguyễn Văn Túc bị bắt giữ và xử lý. Các cơ sở ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân đang dần dần suy yếu, đang dần dần mất đi các tay chân cốt cán trong nước. Sớm hay muộn thì Việt Tân cũng thất bại hoàn toàn trong các kế hoạch bẩn thỉu mang tên "canh tân đất nước Việt Nam' của chúng.

  Trả lờiXóa
 33. đối tượng này chính thức tách ra khỏi đám dân oan đòi đất để gia nhập đội ngũ những kẻ chuyên gây rối trật tự công cộng bằng cách liên kết cùng với một số người vận động sinh viên các trường đại học biểu tình trước địa sứ quán Trung Quốc vào năm 2007.

  Trả lờiXóa
 34. Đối tượng này đã từng tham gia vào nhiều cuộc biểu tình, tranh chấp, khiếu kiện đất đai kéo dài ở địa phương. Giống như đối tượng Cấn Thị Thêu đã bị cơ quan chức năng bắt giữ trước đây, con đường đi theo vết xe đổ cùng với đám dân chủ “cuội” của Nguyễn Văn Túc cũng bắt đầu từ việc đòi quyền lợi đất đai một cách bất hợp pháp từ rất lâu, cụ thể là từ năm 2003.

  Trả lờiXóa
 35. con người này thì nên cho vào tù để nhận ra những hành động và việc làm của ông ta đang đi ngược lại với lợi ích của xã hội và như thế chúng ta sẽ không bao giờ chấp nhận những con người này đại diện cho những lợi ích của mọi người để mà lợi dụng như thế đâu

  Trả lờiXóa
 36. cũng theo như những con người khác thôi lại vào tù tôi những người anh em dân chủ kia chẳng bao giờ mang lại những điều gì tốt đẹp và như thế chúng ta biết rằng những kẻ như này sẽ không bao giờ có cái kết hậu đâu

  Trả lờiXóa
 37. Đối tượng Nguyễn Văn Túc bị bắt là diều tất yếu mà thôi. Hắn đã từng bị tuyên án 4 năm tù, sau cả 3 năm quản chế tại địa phương hắn không những không hối lỗi mà tiếp tục quay về con đường chống đối, không thể nào chấp nhận được. Với hành vi tái phạm tội, cần có một bản án thật nặng.

  Trả lờiXóa
 38. 4 năm tù giam, 3 năm quản chế tại địa phương không phải là thời gian không hề ngắn. 7 năm mà vẫn không hề có dấu hiệu hối cải về những hành động mình gây ra. Giờ bị bắt giữ chẳng có gì là bất ngờ cả. Nếu còn không hối cải, hãy ở trong tù luôn đi.

  Trả lờiXóa
 39. Có thể nhận thấy rằng càng ngày càng nhiều đối tượng chống đối được đưa ra ánh sáng và bị bắt giữ. Mức độ nguy hiểm của các đối tượng này gây ra cho xã hội ngày càng gia tằng khi mà thủ đoạn và hành vi hoạt động của chúng trở nên tinh vi xảo quyệt hơn. Tuy vậy, mọi diễn biến đều đang được cơ quan chức năng năm bắt kịp thời và có phương thức xử lý đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 40. Thực sự là rất lo lắng khi ngày càng có nhiều đối tượng bị kẻ xấu lôi kéo, lợi dụng vào các hoạt động chống phá nhà nước ta. Bên cạnh việc xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm thì cũng cần tuyên truyền phòng chống việc người dân bị các đối tượng phản động lợi dụng

  Trả lờiXóa
 41. Cứ tiếp tục có những hành vi trêu đùa với pháp luật rồi bạn sẽ tự mình lãnh lấy những hậu quả thích đáng. Những người tự cho mình là nhà hoạt động dân chủ thử hỏi đã làm được cái gì cho sự phát triển của đất nước chưa? Hay chỉ biết đến việc phá hoại sự bình yên của đất nước này?

  Trả lờiXóa
 42. Cái kết của những kẻ lợi dụng chiêu bài đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền cuối cùng cũng là gông cùm, chẳng thể nào thoát được. Quy luật tất yếu khách quan là những gì xấu, đi ngược lại sự phát triển của xã hội thì trước sau gì cũng bị đào thải. Đã bao cái gương rồi mà Túc vẫn ngu ngơ như thời tiền sử.

  Trả lờiXóa
 43. Có thể thấy rằng, cùng với các thành viên cốt cán của hội anh em rân chủ khác đã bị bắt, việc bắt Nguyễn Văn Túc của cơ quan an ninh Việt Nam đã dần làm suy yếu các tổ chức ngoại vi, cơ sở nội địa của Việt Tân trong nước ta. Đây là hoạt động cần thiết của lực lượng công an nhằm giữ gìn trật tự an ninh xã hội trong nước, là cơ sở vững chắc để tổ chức đấu tranh với Việt Tân ở ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 44. Có thể thấy rằng, cùng với các thành viên cốt cán của hội anh em rân chủ khác đã bị bắt, việc bắt Nguyễn Văn Túc của cơ quan an ninh Việt Nam đã dần làm suy yếu các tổ chức ngoại vi, cơ sở nội địa của Việt Tân trong nước ta. Đây là hoạt động cần thiết của lực lượng công an nhằm giữ gìn trật tự an ninh xã hội trong nước, là cơ sở vững chắc để tổ chức đấu tranh với Việt Tân ở ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 45. Sau mỗi lần ra trại Nguyễn Văn Túc không những không hối cải, sửa sai, làm lại cuộc đời mà lại tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình cho đám “dân chủ” ở trong nước và các tổ chức phản động ở ngoài hải ngoại để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân . hắn cần nhận được một bản án đủ nghiêm khắc để y nhận ra sai lầm của mình.

  Trả lờiXóa
 46. Sau khi mãn hạn tù năm 2012 với lệnh quản chế 3 năm cho tới 2015, Nguyễn Văn Túc ra tù và tiếp tục tích cực thực hiện hành vi chống đối của mình cho đến nay bằng việc gia nhập Hội Anh em dân chủ của đối tượng Nguyễn Văn Đài cho đến khi bị Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Thái Bình bắt giữ ngày 01/9/2017 vừa qua

  Trả lờiXóa
 47. Cái gọi là "Hội anh em dân chủ" thực chất là cái được Nguyễn Văn Đài và đồng bọn dựng nên một cách bất hợp pháp, là cái nôi chất chứa cho lũ rận chủ, Hoạt động của hội nhóm này là lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, lợi dụng vấn đề “yêu nước” để lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự. nguy hiểm hơn chúng còn cấu kết vs các tổ chức phản động nước ngoài để phá hoại.

  Trả lờiXóa
 48. Đối tượng này đã từng tham gia vào nhiều cuộc biểu tình, tranh chấp, khiếu kiện đất đai kéo dài ở địa phương. Giống như đối tượng Cấn Thị Thêu đã bị cơ quan chức năng bắt giữ trước đây, con đường đi theo vết xe đổ cùng với đám dân chủ “cuội” của Nguyễn Văn Túc cũng bắt đầu từ việc đòi quyền lợi đất đai một cách bất hợp pháp từ rất lâu, cụ thể là từ năm 2003. Không chỉ vậy, đối tượng này chính thức tách ra khỏi đám dân oan đòi đất để gia nhập đội ngũ những kẻ chuyên gây rối trật tự công cộng. Việc đối tượng bị bắt là điều đương nhiên!

  Trả lờiXóa
 49. Nguyễn Văn Túc bị bắt là hoàn toàn thích đáng và nhận được sự ủng hộ từ phía nhân dân, tên này suốt nagyf chống phá đất nước , cần phải trừng trị thích đáng tên zận chủ phản động này.

  Trả lờiXóa
 50. Đối tượng Nguyễn Văn Túc thì mặc dù còn khá lạ lẫm khi bạn đọc nghe tới tên của y nhưng đối vơi cơ quan chức năng của tỉnh Thái Bình thì không còn xa lạ. Đối tượng này đã từng tham gia vào nhiều cuộc biểu tình, tranh chấp, khiếu kiện đất đai kéo dài ở địa phương. Giống như đối tượng Cấn Thị Thêu đã bị cơ quan chức năng bắt giữ trước đây, con đường đi theo vết xe đổ cùng với đám dân chủ “cuội” của Nguyễn Văn Túc cũng bắt đầu từ việc đòi quyền lợi đất đai một cách bất hợp pháp từ rất lâu, cụ thể là từ năm 2003. Bắt y là hoàn toàn đúng phát luật

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ