Chủ Nhật, 17 tháng 9, 2017

ĐẶNG HỮU NAM ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO NGUYỄN VĂN OAI


QUÊ CHOA
Nhắc đến Linh mục Đặng Hữu Nam, chắc chẳng ai xa lạ gì về con quỷ mang danh Chúa này nữa. Hắn chính là kẻ cầm đầu hàng loạt vụ biểu tình, bạo động liên quan đến sự cố môi trường biển do Formosa gây ra từ năm 2016 đến nay trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, lần này Linh mục Đặng Hữu Nam lại đội lốt dân chủ, nhân quyền để tiếp tục mị dân, lôi kéo họ vào hoạt động chống chính quyền nhân dân của mình. Cụ thể vào ngày 10/9/2017 có người thông báo cho Linh mục Nam rằng tên tù phản động Nguyễn Văn Oai (SN 1981, Quê: Quỳnh Vinh, Hoàng Mai, Nghệ An) sẽ được đưa ra xét xử công khai vào ngày 18/9/2017 tới với tội danh “chống người thi hành công vụ” theo điều 257 - Bộ luật Hình sự và “không chấp hành án” theo điều 304 - Bộ luật Hình sự. Ngay lập tức vào tối hôm đó, Linh mục Đặng Hữu Nam đã tiếp tục trò hề xuyên tạc, mị dân của mình. Vậy Nguyễn Văn Oai là ai mà được Đặng Hữu Nam quan tâm kêu cứu như vậy ?
Linh mục Đặng Hữu Nam
Linh mục Đặng Hữu Nam đang rao giảng, ảnh: internet
Nguyễn Văn Oai thực chất chính là đồng bọn trong vụ án Hồ Đức Hòa bị tổ chức “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” (Việt Tân), một tổ chức khủng bố ở nước ngoài, móc nối để huấn luyện và lên kế hoạch hành động, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Sau khi móc nối thành công, Oai được tổ chức khủng bố Việt Tân kết nạp, đặt bí danh; giao nhiệm vụ, giao tiền và phương tiện để hoạt động nhằm chống phá Nhà nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân. Nguyễn Văn Oai đã bị Tòa án tối cao tuyên phạt 04 năm tù về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và 04 năm quản chế tại địa phương. Tuy nhiên, sau khi ra tù y vẫn chứng nào tật nấy, không chịu cải tà quy chính mà vẫn tiếp tục móc nối với Đặng Hữu Nam để tiếp tục chống đối. Lẽ ở đời, “đi với ma thì mặc áo giấy”, “gieo nhân nào thì gặt quả ấy”, ra trại được một thời gian y lại phải quay lại ăn cơm tù lần nữa.
Sau một thời gian dài bị quần chúng nhân dân yêu nước tẩy chay, lần này Đặng Hữu Nam không còn dám biểu tình ầm ĩ rầm rộ như trước nữa mà chọn cách khôn ngoan hơn là trốn trong nhà thờ, sau đó gọi bà con giáo dân vào để rao giảng nhưng thực chất là xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kêu gọi trả tự do cho Nguyễn Văn Oai. Dĩ nhiên, mỗi lần Linh mục Nam diễn kịch thì không thể thiếu sự hỗ trợ tích cực của đội ngũ phó nháy, làm màu chụp ảnh đăng bài nhằm PR cho Đặng Hữu Nam để hốt tiền từ lũ Việt Tân. Quả thật so với việc phải bán mặt cho đất bán lưng cho trời, chạy ngoài đường nhông nhông chụp ảnh vừa mệt vừa nắng, lại vừa nguy hiểm như trước đây thì ngồi bắt chân chữ ngũ trong nhà thờ căng băng rôn, chụp ảnh như bây giờ quả thật khỏe hơn rất nhiều, mà thu nhập từ lũ khủng bố nước ngoài gửi về cũng khá. Quả thật theo đám Nam, Thục này chẳng mấy mà giàu, vài hôm mua được xe hơi, biệt thự.
Trước giờ vẫn thế, lương giáo ở Việt Nam luôn đoàn kết, thuận hòa và đó cũng là một trong những mục đích chung mà dân tộc Việt Nam hướng tới. Ấy vậy mà, những con người tự cho mình có chức tước đã thực hiện những hành động, mưu đồ đen tối, bênh vực cho những cái sai? Vậy họ có xứng đáng là những người công tâm hay không? Mỗi người cần có trách nhiệm tốt hơn với vận mệnh của đất nước, đừng bao giờ hành xử như những kẻ giang hồ.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/17/2017 09:26:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

70 nhận xét:

 1. Việc linh mục Đặng Hữu Nam kêu gọi trả tự do cho Nguyễn Văn Oai cũng dễ hiểu vì chúng cùng một duộc, Nam và giáo xứ Phú Yên đã tổ chức cầu nguyện cho Nguyễn Văn Oai, rõ ràng đây là hành động “nối giáo cho giặc” khi đã ngang nhiên bao che, bảo vệ, cổ vũ cho các hành vi phạm tội. Nên chăng đã đến lúc chính quyền, các cơ quan chức năng cần mạnh tay với vị chủ chăn bất chấp pháp luật và đạo lý này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng buồn khi chứng kiến cách hành xử của một bộ phận bà con giáo dân ở Nghệ An. Nhiều người trong số họ không hề biết phân biệt đúng sai xấu tốt mà chỉ chăm chăm nghe theo lời mấy ông Linh mục phản động. Mọi người thử nhìn thì biết, cứ mỗi khi thiên tai bão lũ thì lực lượng vũ trang luôn là lực lượngi đi đầu giúp đỡ người dân trong khi cha xứ, Linh mục thì trốn chui trốn lủi trong nhà thờ đáp chăn nằm ngủ.

   Xóa
 2. Sự ngông cuồng, coi thường pháp luật dám lên mặt đòi trả tự do cho đồng bọn không chỉ làm nhân dân cả nước phẫn nộ mà ngay cả những người có cùng đức tin cũng cảm thấy xấu hổ. Chính Đặng Hữu Nam đang làm xấu đi hình ảnh thiên chúa trong lòng dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giáo dân qua thời gian vừa rồi sẽ chẳng thể làm ngơ trước những gì mà đám linh mục phản động đã làm. Tất cả chỉ nhằm phục vụ âm mưu và mục đích của chúng. Giáo dân đang bị lợi dụng vào những việc làm sai trái, có lợi cho bọn phản động tuyên truyền bịa đặt tố cáo chế độ ta

   Xóa
 3. Chính Đặng Hữu Nam đã ngang nhiên giao giảng xuyên tạc lịch sử rằng ngày 30-4 là “ngày mà đất nước Việt Nam rơi vào thảm cảnh đau khổ cả miền Bắc lẫn miền Nam, ngày mà dân tộc Việt Nam mất đi tự do, ngày mà người dân Việt Nam không có quyền làm người…”. Nay hắn lại cố tình giao giảng sai trái, đòi trả tự do cho một tên tội phạm hay chính xác hơn là đồng bọn của hắn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau những nỗ lực cứng rắn trong thời gian vừa qua của cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An thì những tên linh mục phản động đã không còn dám hung hăng và thách thức nữa, chúng đã biết điều hơn, biết sợ hơn và không còn phiêu lưu trong các vụ việc gây rối thêm nữa

   Xóa
 4. sau một thời gian im hơi lặng tiếng vì dư luận phản ứng quá ác liệt thì đến bây giờ chúng ta lại được nhìn thấy những giọng nói quen thuộc, vẫn là con người đấy, vẫn là cái bản chất đấy, bao che những điều xấu xa như vậy thì còn gì để nói nữa, chúng ta cần mạnh mẽ lên án những loại người như vậy

  Trả lờiXóa
 5. Linh mục Đặng Hữu Nam vốn đã được biết đến với hình ảnh một bị linh mục có những hành vi đi ngược bổn phận của một vị chức sắc tôn giáo. Bởi, thay vì truyền giảng đức tin, những lời lẽ tốt đẹp tới các con chiên của mình, vị Linh mục này lại đi tuyên truyền, xuyên tạc, bóp méo lịch sử, và hơn hết, là xúc phạm, phủ nhận công lao, sự đóng góp, cống hiến của hàng triệu đồng bào, chiến sỹ, trong đó có không ít các chiến sỹ là những giáo dân đầy lòng kính chúa yêu nước đối với sự nghiệp đấu tranh vì sự toàn vẹn đất nước. Lần này manh động hơn, Nam lên tiếng kêu trả tự do cho đồng loại vi phạm pháp luật Nguyễn Văn Oai, thiết nghĩ chính quyền nên xử lý luôn cả Nam làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 6. Đương nhiên lời đề nghị của Đặng Hữu nam sẽ không bao giwof được thực hiện rồi, bởi chính tên Nam này cũng xứng đáng phải ngồi tù sau những hành vi xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước của mình. Việc của bản thân còn lo chưa xong còn đi bao che cho đồng bọn. Mong rằng, ngày đến lượt ĐẶng Hữu Nam phải trả giá trước pháp luật sẽ không xa.

  Trả lờiXóa
 7. tội ác mà Đặng Hữu Nam gây ra cho chính quyền và nhân dân hai tỉnh nghệ an và Hà Tĩnh là không thể phủ nhận. Bằng việc huy động người dân mà cụ thể là những giáo dân ở hai tỉnh này tham gia biểu tình trái phép gây rối trật tự công cộng một thời gian dài gây ra hậu quả nghiêm trọng như vậy thì y không xứng đáng để làm chủ chăn những con chiên ngoan đạo.

  Trả lờiXóa
 8. Linh mục Đặng Hữu Nam từ lâu đã được biết đến với hình ảnh một vị linh mục luôn có những hành vi đi ngược bổn phận của một vị chức sắc tôn giáo trong đạo Công giáo. Bởi lẽ, thay vì truyền giảng đức tin, những lời lẽ tốt đẹp tới các con chiên của mình để họ sống tốt đời đẹp đạo thì vị Linh mục này lại đi tuyên truyền, xuyên tạc, bóp méo lịch sử, và hơn hết, là xúc phạm, phủ nhận công lao, sự đóng góp, cống hiến của hàng triệu đồng bào, chiến sỹ, gây ra bao hậu quả đối với người dân hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

  Trả lờiXóa
 9. những chuyện xấu xa của vị linh mục Đặng Hữu Nam đã được báo chí phản ánh từ lâu chứ không phải bây giờ mới có. Cùng với linh mục Nguyễn Đình Thục đã kích động quần chúng giáo dân ở hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tham gia vào việc bạo loạn, biểu tình bất hợp pháp không thể chấp nhận được, trong khi giờ đây vẫn còn dương dương tự đắc bảo vệ cho Nguyễn Văn Oai - một đối tượng chống đối chính quyền có thâm niên.

  Trả lờiXóa
 10. từ trước đến nay Đặng Hữu Nam đã có tiếng là xấu xa, hắn ta chưa làm được gì có ích cho giáo dân trong khi hắn là 1 linh mục. vì vậy mỗi khi hắn lên tiếng là đã thấy chẳng có gì tốt đẹp cả rồi. Đặng Hữu Nam không còn kéo quân đi biểu tình nữa nhưng cái cách hắn truyền đạo thì chẳng có gì tốt đẹp cả, hắn luôn xuyên tạc, nói xấu nhà nước và đi bênh vực những cái xấu. sớm muộn gì Đặng Hữu Nam cũng phải trả giá trước pháp luật với những lời lẽ hắn đưa ra

  Trả lờiXóa
 11. về đặng hữu nam thì ai cũng đã rõ được hoạt động của y trong thời gian qua rồi. vì vậy việc hắn ra mặt bảo vệ cho đồng bọn, cụ thể là nguyễn văn oai là điều mang tính quy luật, là bài của bọn rận chủ rồi.

  Trả lờiXóa
 12. đặng hữu nam sau khi bị lật tẩy nhiều chiêu trò, nhiều bài viết cũng như bài phát biểu đẩm chất phản động của mình thì giờ đây vẫn bài đó, vẫn đang ủng hộ cho một kẻ phản động khác.

  Trả lờiXóa
 13. Nhà thờ là nơi truyền đạo , lắng nghe ý kiến quần chúng, để rửa tội hướng con người vào nề nếp. Đấy thế mà linh mục Nam nhận thức lệch lạc từ đó kêu gọi biểu tình formusa , Roa giàng và toorr chức cấu nguyện cho kẻ vi phạm pháp luật thì hoàn toàn không chấp nhận được nữa

  Trả lờiXóa
 14. đúng là cùng một hội cùng thuyền với nhau, chính việc lợi dụng giao giảng cho các con chiên ĐẶng Hữu Nam đã lên tiếng đòi trả tự do cho một tên tội phạm chống Đảng chống Nhà nước như Nguyễn Văn Oai đủ có thể hiểu tính chất chống đối phản động của Đặng Hữu Nam lớn đến như thế nào

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Văn Oai là một tội đồ "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân", cái tội mà không thể tha thứ được. Vậy mà Đặng Hữu Nam còn đòi trả tự do cho Oai? Thật nực cười, đúng là cá mè một lứa mà ra đấy mà.

  Trả lờiXóa
 16. Đặng Hữu Nam đòi trả tự do cho Nguyễn Văn Oai thực chất chỉ là một hành động làm vỏ bọc thôi. Còn chẳng ai biết trong nhà thờ ấy chúng đã nói những gì. Nguyễn Văn Oai là một tội đồ gây nhiều hậu quả xấu chẳng cách nào có thể đòi lại được tự do ngoài sự hối lỗi của chính bản thân hắn.

  Trả lờiXóa
 17. Đặng Hữu Nam không đủ tư cách để gọi là đòi trả tự do cho Nguyễn Văn Oai và chính Nguyễn Văn Oai cũng không xứng đáng để được đòi trả tự do. Cả 2 ông đều có những hành động phản bội lại đất nước, gây hậu quả khó lường.

  Trả lờiXóa
 18. Đặng Hữu Nam ngày càng tỏ ra bản thân mình không đủ tư cách để được gọi là một linh mục. Nhà thờ là nơi để truyền đạt lại những điều hay lẽ phải từ chúa để lại chứ không phải là nơi để chúng muốn làm gì thì làm.

  Trả lờiXóa
 19. Chuyện này như là truyện cười ý nhỉ. Kẻ thì tung, người thì hứng, chả hiểu. Một kẻ thì chuyên tiếp tay cho địch phá hoại đất nước, một kẻ thì chuyên xuyên tạc chống đối lại Đảng và nhà nước, họ đang bao che cho nhau =))

  Trả lờiXóa
 20. Đặng Hữu Nam vẫn chứng nào tật nấy và chúng ta không hề xa lạ gì với trò hề kêu gọi trả tự do hay cầu nguyện cho những kẻ vi phạm pháp luật của vị linh mục biến chất này. Nguyễn Văn Oai là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, là kẻ từng đi tù 4 năm về tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" và có 4 năm quản chế ở địa phương nhưng bản chất hắn ngoan cố không chịu cải tà, quy chính, vẫn chứng nào tật nấy vi phạm pháp luật. Nay bị hầu tòa thì âu cũng là xử lí đúng theo pháp luật và việc linh mục Nam vẽ trò hề này thực sự đáng bị lên án và chỉ trích!

  Trả lờiXóa
 21. Đặng Hữu Nam còn dám đòi tự do cho người khác nữa ư, thật nực cười. Tốt hơn hết, chính hắn hãy lo cho thân phận của mình trước đi đã. Những gì mà hắn đã làm xứng đáng để trả giá trước sự nghiêm minh của pháp luật, đáng để đào thải ra khỏi xã hội .

  Trả lờiXóa
 22. Đặng Hữu Nam đã hiệp thông đòi tự do cho Oai và chắc chúa đã thấu hiểu những gì Nam cầu nguyện nên hôm nay mới ban cho Oai 5 quyển lịch mới tinh, chưa bóc tem, vị chi là khoảng trên dưới nghìn tám ngày để Oai có thể có thêm thời gian suy ngẫm về ý nghĩa của những việc làm của mình. Một cái kết quá có hậu mà cha Nam đã cầu cho Oai!

  Trả lờiXóa
 23. Đặng Hữu Nam, tên lưu manh khoác áo linh mục, hắn đang từng giờ làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp của nguời công giaos Việt Nam bao đời nay, không chỉ qua câu chuyện đòi thả tự cho cho Nguyên Văn Oai mà cả trước đây chính hắn cũng đã có không ít những hành động bạo ngược, còn với Nguyễn Văn Oai thì chứng cứ tội danh rành rành ra đó, những kẻ đang cố tình chống đối thì chính những kẻ đó cũng nên ra trước vành móng ngựa sớm đi thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Trước giờ vẫn thế, lương giáo ở Việt Nam luôn đoàn kết, thuận hòa và đó cũng là một trong những mục đích chung mà dân tộc Việt Nam hướng tới. Ấy vậy mà, những con người tự cho mình có chức tước đã thực hiện những hành động, mưu đồ đen tối, bênh vực cho những cái sai? Vậy họ có xứng đáng là những người công tâm hay không? Mỗi người cần có trách nhiệm tốt hơn với vận mệnh của đất nước, đừng bao giờ hành xử như những kẻ giang hồ.

  Trả lờiXóa
 25. Mỗi lần nhắc tới con quỷ đặng hữu nam này là lại nhắc tới hàng loạt những việc làm bẩn thỉu mà hắn gây ra, hắn lợi dụng chức vụ rồi lôi kéo nhân dân bằng mọi hình thức và giờ là xuyên tạc sự việc về nguyễn văn oai. Cái tên nguyễn văn oai này cũng chẳng có gì là tốt đẹp hắn là một tên phản động, cũng bẩn thỉu như đặng hữu nam vậy thế nên không lạ khi hai tên này bênh nhau. Nhân dân ta cần tỉnh táo trước những thông tin cũng như hành động bẩn thỉu của đặng hữu nam và rất mong cơ quan chức năng có thẩm quyền hãy mau chóng trừng phạt mấy tên này để nhân dân chúng tôi có thể trở lại cuộc sống bình an trước đây.

  Trả lờiXóa
 26. Nhắc đến Linh mục Đặng Hữu Nam, chắc chẳng ai xa lạ gì về con quỷ mang danh Chúa này nữa. Hắn chính là kẻ cầm đầu hàng loạt vụ biểu tình, bạo động liên quan đến sự cố môi trường biển do Formosa gây ra từ năm 2016 đến nay trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Cái tên này sau một thời gian thì lại quay lại giới rận chủ với vụ việc củ nguyễn văn oai, hắn nào là xuyên tạc tên này bị oan, nào là nói nhà nước ta vi phạm nhân quyền nhung tất cả đều là nói dối, cái tên này bản chất của hắn thì ai cũng nhìn thấy rồi nên bớt diễn trò đi đặng hữu nam ạ.

  Trả lờiXóa
 27. Linh mục Đặng Hữu Nam vốn đã được biết đến với hình ảnh một bị linh mục có những hành vi đi ngược bổn phận của một vị chức sắc tôn giáo. Bởi, thay vì truyền giảng đức tin, những lời lẽ tốt đẹp tới các con chiên của mình, vị Linh mục này lại đi tuyên truyền, xuyên tạc, bóp méo lịch sử, và hơn hết, là xúc phạm, phủ nhận công lao, sự đóng góp, cống hiến của hàng triệu đồng bào, chiến sỹ, trong đó có không ít các chiến sỹ là những giáo dân đầy lòng kính chúa yêu nước đối với sự nghiệp đấu tranh vì sự toàn vẹn đất nước. Lần này manh động hơn, Nam lên tiếng kêu trả tự do cho đồng loại vi phạm pháp luật Nguyễn Văn Oai, thiết nghĩ chính quyền nên xử lý luôn cả Nam làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 28. tôi thấy không có gì lạ trong chuyện này vì Nam vời Oai tuy hai nhưng lại là một, chúng đang câu kết với nhau để gây nên những sóng gió về an ninh trật tự tại địa bàn Nghệ An, Hà tĩnh và nhiều nơi trên cả nước khác

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Văn Oai thực hiễn chuỗi các hành vi phạm tội nên cần phải xử lý nghiêm tên này trước pháp luật chứ không có chuyện không bị gì cả đâu nên cứ ngồi đó mà ước đi, chả bao giờ thành sự thật cả đâu. Đây là vấn đề chắc chắn

  Trả lờiXóa
 30. các đối tượng rận chủ không thể làm gì để can thiệp vào phiên tòa xét xử đối với Oai. Hãy để sự nghiêm minh của pháp luật trừng trị tên này, không thể có chuyện để cho tên này muốn làm gì thì làm được

  Trả lờiXóa
 31. có lẽ Nam đang ảo tưởng sức mạnh của chính mình khi cho rằng bản thân y có thể có chỗ đứng trong làng rận chủ và trong số giáo dân cũng như khiến chính quyền phải nể phục y. Đây là suy nghĩ sai lầm vô cùng, y sẽ thất bại vì suy nghĩ này

  Trả lờiXóa
 32. Các đối tượng rận chủ đang bàn bạc với nhau trong việc gây khó khăn cho chính quyền sở tại, chúng muốn chính quyền phải rối loạn, phải thỏa hiệp và nhượng bộ chúng, xử trắng án. Nhưng điều đó không bao giờ xảy ra

  Trả lờiXóa
 33. Trước thời điểm xảy ra phiên xét xử, chúng ta biết, các đối tượng đã xuyên tạc và ngộ nhận về sự việc chuyển Oai về thành phố Vinh xét xử. Chúng cho rằng việc làm này chứng to chính quyền sợ hãi chúng nên phải điệu hổ ly sơn. Đúng là một lũ tâm thần về chính trị

  Trả lờiXóa
 34. Chúng ta hãy ghi nhận những cố gắng của chính quyền trong việc đảm bảo pháp luật được thực thi nghiêm túc tại buổi xét xử và không có một kẻ nào có thể can thiệp được việc xét xử này. Đây là vấn đề sẽ không bao giờ các thế lực thù địch có thể xuyên tạc được

  Trả lờiXóa
 35. Đặng Hữu Nam hết lợi dụng môi trường để phá hoại bây giờ lại đi bảo kê cho kẻ chống lại cả dân tộc,tội phạm của cả dân tộc. thứ ông hướng đến chính là chống phá đất nước này chứ không vì những thứ nào khác.một người cha và đứng ra bảo vệ cái ác đó là những gì chúa dạy à

  Trả lờiXóa
 36. Một kẻ lợi dụng đàn con chiên mê muội để phá hoại đất nước, phá hoại sự bình yên của người dân giờ đây ngồi trong nhà thờ kêu gào đòi thả kẻ phá hoại đất nước khác. Chẳng nhẽ Đặng Hữu Nam đi tu và mất luôn nhân cách, lòng tự trọng rồi sao. Hắn ta nghĩ hắn là ai, hắn nghĩ luật pháp đất nước này là cái gì chứ?

  Trả lờiXóa
 37. Lấy lòng tin của bà con giáo dân ra để chuộc lợi cho bản thân, đưa bà con vào con đường phạm pháp, gây mất trật tự công cộng liệu hành động này có được đưa coi là làm theo lời Chúa dạy hay vì bà con không. Riêng việc đức ra bảo vệ Oai của Nam cũng chỉ là vì đây là một cái "bia đỡ đạn" trung thành hết mực.

  Trả lờiXóa
 38. Phải chăng mất đi một người luôn đứng ra che chắn cho bản thân là điều mất mát lớn đối với Nam chăng, hay vì tình đồng nghiệp phá hoại đất nước đang còn dang dở nên Y lên tiếng. Tội danh của Oai là không thể chối cãi được, rõ rành rành ra đấy. Mạo danh Chúa để lừa lọc bà con giáo dân trục lợi cho bản thân, đưa người dân ra để gây bạo loạn biểu tình là hành vi không thể chấp nhận được. Xin mọi người hãy cảnh giác với mấy tên phản động này.

  Trả lờiXóa
 39. Đặng Hữu Nam có tư cách gì để lên tiếng trong vụ án của Nguyễn Văn Oai. Một kẻ lợi dụng chức sắc, lòng tin của đám giáo dân mê muội mà trục lợi cá nhân, ngông cuồng chống phá đất nước. Hắn cũng sẽ phải nhận một bản án thích đáng.

  Trả lờiXóa
 40. Trong cái phiên tòa xét xử nguyễn văn oai ngày hôm nay thì vẫn như những vụ xét xử liên quan đến nhóm phản động . trước sự kiện này, đám rân chủ một lần nữa được dịp lên đồng, phô trương lực lượng, trong đó không thể thiếu những linh mục cùng bà con giáo dân gây rối loạn mất an ninh trật tự cho thấy bản chất của đám dân chủ này rất đê hèn

  Trả lờiXóa
 41. Các cha thì ngồi mát ăn bát vàng, thí cho các ngáo dân một tí gọi là thí dụ, còn các ngáo dân thì vì một ít tiền mà chịu nắng chịu mưa ra làm trò hề giữa thanh thiên bạch nhật, cuối cùng vẫn vô tác dụng

  Trả lờiXóa
 42. Khốn nạn thay những kẻ chăn dắt con chiên như một thứ công cụ phục vụ cho các mưu đồ đê tiện, thấp kém của mình. Thay vì tập hợp giáo dân giúp người gặp nạn thì chúng lại làm trò vô bổ này?
  Những kẻ vi phạm pháp luật thì phải xử lý theo quy định của pháp luật là điều hết sức hiển nhiên, nó thể hiện tinh thần thượng tôn pháp luật đơn thuần.

  Trả lờiXóa
 43. Thay vì tập trung giáo dân cứu giúp những hộ dân bị nạn, những nơi bị thiệt hại nặng nề bởi cơn bão số 10 thì lại đi tụ tập gây rối, đòi tự do cho kẻ vi phạm pháp luật như thế có điên không? Kì thực bà con chắc gì đã hiểu hết về Nguyễn Văn Oai và những tội lỗi của hắn ta, chỉ là bị nhà thờ ép đi hoặc được trả một khoản thù lao nào đó. Nhìn trong hình mà thấy, toàn người già và phụ nữ, gào thét một lúc mệt mỏi thì nghiễm nhiên quay sang biến hành lang tòa án thành cái chợ rồi :))

  Trả lờiXóa
 44. Nhưng thực sự thì chất lượng và kết qủa của cái cuộc "kêu oan, đòi thả tự do" đó nào có mấy ai quan tâm... bè lũ dâm chủ cũng chỉ tìm cách hô hào một cuộc biểu tình như thế để có hình rêu rao trên các báo mạng mà thôi, còn có gây được sức ép trong vụ Nguyễn Văn Oai hay không, có lợi hay có hại cho Oai chúng nó cũng đếch cần biết.. Nghĩ cho bản thân chúng nó thôi

  Trả lờiXóa
 45. Đến kêu chán rồi thì đi về thôi, chắc họ nghĩ rằng cơ quan chức năng không biết tới âm mưu và thủ đoạn của họ. Cứ hễ xử một tên nào đó trong đám rận chủ, thì cả hội cùng nhau đến kêu la đòi giải oan. Không biết giải oan cái nồi gì cho một kẻ phản động, một kẻ đi tuyên truyền các luận điệu sai trái để chống phá chính quyền Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 46. guyễn Văn Oai không phải là nhà rận chủ đầu tiên bị đem ra xét xử trong năm 2017, bởi trước đó hàng loạt gương mặt thân quen trong làng rận chủ "xộ khám" và đã lĩnh trọn các bản án xét xử nghiêm khắc của cơ quan tư pháp đối với những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Và đi kèm với những cuộc xét xử đó luôn là những cuộc "đấu tranh" như thế này, lại là bổn cũ soạn lại

  Trả lờiXóa
 47. ể xem một thời gian nữa có còn ai "đấu tranh" cho Nguyễn Văn Oai hay không? Cũng chỉ là một lũ thừa nước đục thả câu thôi, chứ quan tâm Nguyễn Văn Oai thì được mấy ai... Như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ấy, một thời rầm rộ là thế giờ cũng chẳng còn ai "tiếc thương" nữa vì hết giá trị lợi dụng rồi

  Trả lờiXóa
 48. coi thường pháp luật đến thế là cùng. linh mục nhưng dường như ông không làm trọn vẹn chức năng của mình lại đi đòi thả tự do cho một kẻ tội phạm phá hoại đất nước như nguyễn văn oai. đến bao giờ cha mới nghĩ mình là linh mục và con mình đang rất nhiều đứa thiếu văn hóa đạo đức mà dạy lại đi chứ ông toàn đưa những thanh niên như oai từ ánh sáng vào bóng tối của sự nghiệp chống của ông vậy

  Trả lờiXóa
 49. Sau những hành động coi thường pháp luật của mình khi kích động giáo dân nhiều lần gây rối an ninh, trật tự thì giờ Đặng Hữu Nam tự ban cho mình cái quyền phán xét những kẻ vi phạm pháp luật. Chẳng lẽ hắn đang muốn làm vương ở đất nước này? Một linh mục đi bảo vệ cho một kẻ vi phạm pháp luật thử hỏi "sống tốt đời đẹp đạo" ở đâu, ở đâu cơ chứ?

  Trả lờiXóa
 50. au khi ra tù y vẫn chứng nào tật nấy, không chịu cải tà quy chính mà vẫn tiếp tục móc nối với Đặng Hữu Nam để tiếp tục chống đối. Lẽ ở đời, “đi với ma thì mặc áo giấy”, “gieo nhân nào thì gặt quả ấy”, ra trại được một thời gian y lại phải quay lại ăn cơm tù lần nữa

  Trả lờiXóa
 51. Tay Nam có thể đòi nhưng chúng ta thì không đồng ý, đòi là quyền của Nam còn đồng ý hay không là việc của chính quyền, làm gì có chuyện cứ đòi thả là thả ngay

  Trả lờiXóa
 52. Linh mục Nam thân mình còn lo chưa xong thì làm sao mà lo cho người khác được, chỉ là võ mồm mà thôi, thùng rộng thì thường kêu to, các đối tượng cứ chơi bài yêu cầu này nọ, biết không được nhưng vẫn làm

  Trả lờiXóa
 53. Các đối tượng rận chủ còn muốn thể hiện tư duy chống phá, cản trở chính quyền chứ chả phải tốt đẹp gì khi đi xin giả, nhẹ hình phạt cho Nguyễn Văn Oai; tên Oai này cũng cùng một duộc với chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 54. Các đối tượng rận chủ chưa hẳn là có tư tưởng chống đối đảng và nhà nước việt Nam hoàn toàn nhưng vì tiền vì lợi ích vật chất mà chúng sẵn sàng làm điều đó, chúng vừa làm vừa nghĩ chăc không sao đâu nên mới có hậu quả ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 55. Nguyễn Hữu Nam chỉ là một tên linh mục bợ đỡ cho các đối tượng rận chủ và là đệ tử của ông Hợp, ông Nguyễn Thái Hợp bảo gì thì nghe theo như một con chó trung thành với chủ mà không được phản ứng gì

  Trả lờiXóa
 56. Điều mà Nam trông đợi đó chính là lợi ích vật chất có được từ sự chống phá này, cùng với những lợi ích khác mà ông Hợp chia cho. Tên này cũng đã nhiều lần gây sự thách thức chính quyền rồi mà chúng ta cứ coi trọng giáo dục, thuyết phục thôi chứ chưa có hình thức xử lý nặng với Nam

  Trả lờiXóa
 57. Nam sẽ chả còn tồn tại được lâu nữa vì ông Hợp cũng sắp về vườn rồi. Đây là quy luật trạng chết chúa cũng băng hà. Tên này chưa biết bấu víu vào ai

  Trả lờiXóa
 58. Đòi trả tự do ? Nếu vậy hóa ra Nguyễn Văn Oai không phải người có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam à ? Nhưng thực tế lại không theo ý linh mục Đặng Hữu Nam mong muốn, những việc mà Oai đã làm và chuẩn bị làm lại mang đầy những hậu quả cực kỳ nguy hiểm đối với an ninh, ổn định xã hội của Việt Nam chúng ta. Có lẽ ông Nam này không phải không biết vậy mà là cố tình lờ đi!

  Trả lờiXóa
 59. Trước giờ vẫn thế, lương giáo ở Việt Nam luôn đoàn kết, thuận hòa và đó cũng là một trong những mục đích chung mà dân tộc Việt Nam hướng tới. Ấy vậy mà, những con người tự cho mình có chức tước đã thực hiện những hành động, mưu đồ đen tối, bênh vực cho những cái sai? Thế là đúng ư?? Thật không thể chấp nhận nổi!

  Trả lờiXóa
 60. Thật đáng buồn khi chứng kiến cách hành xử của một bộ phận bà con giáo dân ở Nghệ An. Nhiều người trong số họ không hề biết phân biệt đúng sai xấu tốt mà chỉ chăm chăm nghe theo lời mấy ông Linh mục phản động. Biết là rất khó những nhân dân hãy thực sự tỉnh táo để đi đúng con đường

  Trả lờiXóa
 61. Nguyễn Văn Oai không phải là nhà rận chủ đầu tiên bị đem ra xét xử trong năm 2017, bởi trước đó hàng loạt gương mặt thân quen trong làng rận chủ "xộ khám" và đã lĩnh trọn các bản án xét xử nghiêm khắc của cơ quan tư pháp đối với những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 62. Đặng Hữu Nam không có tư cách để đòi trả tự do cho ai, người ta chưa bắt tên họ Đặng này là may cho hắn. Mấy tháng trước, liên tục trong các ngày 29 và 30/4 vừa qua, lợi dụng danh nghĩa khiếu kiện đối với Công ty Formosa liên quan đến sự cố môi trường biển miền Trung, Đặng Hữu Nam, quản xứ giáo xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã tụ tập rất đông bà con giáo dân trên địa bàn. Hơn thế nữa, hắn còn trắng trợn xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc ý nghĩa thiêng liêng của ngày 30 tháng 4, ngày giải phóng, thống nhất đất nước... Cần phải sớm cho hắn vào hội ngộ với Oai ở trong tù cho chừa.

  Trả lờiXóa
 63. Hành vi của kẻ đội lốt linh mục này là nhằm phá hoại sự đoàn kết trong đồng bào lương - giáo, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, xuyên tạc, bóp méo lịch sử, xúc phạm, phủ nhận công lao, đóng góp của hàng triệu đồng bào, chiến sĩ ưu tú của dân tộc đối với sự nghiệp đấu tranh, thống nhất đất nước. Và mục đích cuối cùng là chống phá Đảng, chống phá Nhà nước, đi ngược lại truyền thống "Kính Chúa yêu nước" của cộng đồng Thiên chúa giáo Việt Nam. Giờ hắn còn mặt dày, trơ trẽn dòi trả tự do cho một tên phản động khác hay sao???

  Trả lờiXóa
 64. Nhắc đến Linh mục Đặng Hữu Nam, chắc chẳng ai xa lạ gì về con quỷ mang danh Chúa này nữa. Hắn chính là kẻ cầm đầu hàng loạt vụ biểu tình, bạo động liên quan đến sự cố môi trường biển do Formosa gây ra từ năm 2016 đến nay trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, lần này Linh mục Đặng Hữu Nam lại đội lốt dân chủ, nhân quyền để tiếp tục mị dân, lôi kéo họ vào hoạt động chống chính quyền nhân dân của mình.

  Trả lờiXóa
 65. Nhiều người trong số họ không hề biết phân biệt đúng sai xấu tốt mà chỉ chăm chăm nghe theo lời mấy ông Linh mục phản động. Mọi người thử nhìn thì biết, cứ mỗi khi thiên tai bão lũ thì lực lượng vũ trang luôn là lực lượngi đi đầu giúp đỡ người dân trong khi cha xứ, Linh mục thì trốn chui trốn lủi trong nhà thờ

  Trả lờiXóa
 66. Đặng hữu Nam là người thay mặt cho Thiên Chúa để chăm sóc đời sống tinh thần cho bà con giáo dân, nhưng nhìn chuỗi ngày đã qua thì những gì mà vị lm đức cao vọng trọng này đã làm chỉ mang là sự sầu muội, căng thẳng, tâm lý bất an, thất vọng trong bà con giáo dân. Và đây là hành động đi ngược lại với đường hướng hoạt động của giáo hội Công giáo và nếu Thượng đế có thực mong Người hãy trừng phạt những con người phạm những điều tội lỗi như tên họ Đặng này.

  Trả lờiXóa
 67. Người tu hành thực sự luôn có thiện chức cao đệp, đó là chăm sóc đời sống tinh thần cho giáo dân. Tuy nhiên, thay vì hành đạo theo chức năng của một Linh mục thuộc đạo Thiên Chúa Giáo, Đặng Hữu Nam lại nuôi dưỡng âm mưu, ý đồ và tiến hành các hoạt động phản Chúa, phản đạo, vi phạm pháp luật, lừa bịp giáo dân, chống phá đất nước. Thử hỏi những kẻ như vậy có xứng đáng được người dân gọi một tiếng "cha" đạo hay không?

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ