Thứ Sáu, 25 tháng 8, 2017

PHAN VÂN BÁCH BỊ BẮT


LOA LÀNG
Theo thông tin của một số trang mạng đăng tải, khoảng 8 giờ sáng ngày 24/8/2017, Phan Vân Bách trú tại P412 A2, Khu tập thể Khương Thượng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội đã bị bắt để điều tra về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước” và “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 và 88 - Bộ luật Hình sự năm 1999.
Trước đó, Bách cũng đã bị Công an thành phố Hà Nội triệu tập 3 lần để làm rõ những liên quan trong vụ án Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển nhưng cả 3 lần, y đều từ chối.
Phan Vân Bách
Chân dung tên rận chủ Phan Vân Bách, ảnh: internet
Được biết, Phan Vân Bách sinh ngày 10/03/1975, là một thành viên tích cực của phong trào Chấn Hưng Nước Việt, thực chất là được hình thành từ “Nhóm nghiên cứu Chấn” do Trần Huỳnh Duy Thức cùng Lê Thăng Long thành lập từ năm 2005 với mục đích nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (năm 2010 đã bị bắt, khởi tố điều tra và xét xử theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự năm 1999).
Trước khi hành nghề dân chủ như hiện nay thì Phan Vân Bách xuất thân là một gã taxi, đầu óc có phần “hâm hâm dở dở”. Tuy nhiên từ khi dấn sâu vào nghề này, Bách đã bỏ hẳn việc taxi và trở thành một trong những rận chủ chống đối theo xu hướng điên cuồng.
Phan Vân Bách tham gia vào hầu hết các hoạt động của giới rận chủ. Bách có mặt lê la ở khắp các “sự kiện” của giới rận chủ như: biểu tình, hội họp, ủng hộ cờ 3 que,… Từ khi Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển bị bắt (ngày 2/3/2017), Phan Văn Bách đã nối gót Vũ Quang Thuận để trở thành 1 trong những kênh nổi nhất của “Phong trào Chấn hưng nước Việt” cùng với Lê Trọng Hùng, Lê Văn Dũng, Trần Phương Yến, Vũ Mạnh Tuấn. Lợi dụng cái mác “phản ánh những vấn đề tiêu cực của xã hội Việt Nam”, Bách thường xuyên làm, đăng tải các video clip “phổ cập kiến thức pháp luật”, nhiều video clip có những nội dung những nội dung chính trị xấu, xuyên tạc chính sách chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi xấu chế độ xã hội chủ nghĩa. Đặc biệt, Bách còn nhiều lần cả gan đăng tải hình ảnh, kèm theo những nội dung bình luận xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh khiến cộng động mạng vô cùng phẫn nộ. Ấy thế nên mới có việc vào ngày mồng 5/8 cách đây không lâu, một số Cựu chiến binh, quần chúng tìm đến tận nhà Phan Vân Bách để bắt y phải xin lỗi trước việc làm sai trái trên.
Chưa hết, để nói về Phan Vân Bách có thể kể đến việc nổi nhất của y mà mọi người đều biết đến chính là việc Bách là một trong những số ít rận chủ trơ mặt tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14 theo lời kêu gọi phong trào tự ứng của Nguyễn Quang A, để rồi bị loại tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú, với kết quả không thể nhục nhã hơn, không một phiếu bầu.
Mặc dù hành vi của Phan Vân Bách đã nhiều lần bị nhắc nhở bởi đông đảo cư dân mạng và thậm chí là cả cơ quan chức năng tuy nhiên đối với một kẻ coi thường pháp luật vô pháp vô thiên như y, lần bị bắt này được kì vọng sẽ là một bản án thật nặng được đưa ra.

TÁC GIẢ: Unknown // 8/25/2017 05:52:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

63 nhận xét:

 1. một tên với nhiều sự vụ xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của Bác Hồ, bôi nhọ hình ảnh của Đảng, của nhà nước thì bị bắt là quá chính xác. toàn một lũ ngu si tứ chi phát triển thì chỉ có làm trò hề cho thiên hạ thôi chứ làm sao mà có thể chấn hưng được đất nước Việt Nam cơ chứ. toàn mấy cái loại suy nghĩ viển vông, cho bọn này cải tạo trong viện tâm thần chứ không cần phải cho chúng vào tù nữa có khi còn hợp hơn với bọn chúng. Phan Văn Bách và còn nhiều những kẻ ngu ngốc nước, nói xấu hình ảnh quốc gia sẽ phải cùng chung một số phận

  Trả lờiXóa
 2. Gieo gió thì ắt gặt bão. Số phận bọn zâm chủ cuối cùng cũng chỉ là ngồi nhà đá bóc lịch mà thôi. Chắc các tổ chức phản động hết người rồi nên mới sử dụng cái tên chập mạch này. Bản án thích đáng sẽ được dành cho hắn để y có thể trả giá cho các tội lỗi mà mình đã gây ra, trong số đó tày đình nhất là xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh - người mà cả thế giới đều phải cúi đầu ngưỡng mộ và biết ơn.

  Trả lờiXóa
 3. hâha.cứ bắt như này thì bọn zâm chủ láy người đâu ra mà đấu tranh nữa,liên tiếp thằng này đến thằng khác bị cho đi bóc lịch thế thì thằng nào dám ho he nữa,năm nay bọn zâm chủ cuội vào tù hội họp vs nhau nhiều quá :v

  Trả lờiXóa
 4. Với cái loại người như này cứ cho chúng tù mọt gông, là người Việt Nam lại đi theo chân mấy bọn phản động để chống chính quyền, cần nhanh chóng thu thập, củng cố tài liệu để xử lý đối tượng, cần có hình phạt thật nặng với các loại đối tượng này, không để tình trạng vô ý thức, vô kỷ luật, coi thường pháp luật, những kẻ có tư tưởng phản động chống chính quyền nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 5. Kẻ nào chống đối lại đảng và nhà nước, kẻ đó sẽ phải nhận quả báo và sẽ bị chịu hình phạt thích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Lại một kẻ hâm hâm dở dở tự đi phá hoại cuộc đời mình khi dấn thân vào con đường cùng với bọn rận chủ. Rồi sẽ bị kết cục không khác gì đồng bọn chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Lại một kẻ hâm hâm dở dở tự đi phá hoại cuộc đời mình khi dấn thân vào con đường cùng với bọn rận chủ. Rồi sẽ bị kết cục không khác gì đồng bọn chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Phan Vân Bách tham gia vào hầu hết các hoạt động của giới rận chủ. Có thể kể đến việc nổi nhất của Phan Vân Bách để mọi rận chủ biết đến, chính là việc Bách là một trong những số ít rận chủ trơ mặt tham gia tự ứng cử Đại biểu quốc hội khóa 14, để rồi bị loại tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú, với kết quả “sml” không một phiếu bầu.

  Trả lờiXóa
 9. Gần đây, từ khi Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển bị bắt (ngày 2/3/2017), Phan Văn Bách “nối gót” Vũ Quang Thuận để trở thành 1 trong những kênh nổi nhất của “Phong trào Chấn hưng nước Việt” cùng với Lê Trọng Hùng, Lê Văn Dũng, Trần Phương Yến, Vũ Mạnh Tuấn. Bách thường xuyên làm, đăng tải các video clip “phổ cập kiến thức pháp luật”, nhiều video clip có những nội dung những nội dung chính trị xấu, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 10. Được biết Phan Vân Bách, thành viên “Phong trào Chấn hưng nước Việt”, hiện đang cư trú tại số nhà 412-khu tập thể Trung Tự- phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội, thời gian qua y nổi lên trên mạng xã hội với những hành vi tuyên truyền xuyên tạc về chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, đặc biệt là xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 11. Mặc dù hành vi của Phan Vân Bách đã nhiều lần bị nhắc nhở bởi đông đảo cư dân mạng và thậm chí là cả cơ quan chức năng tuy nhiên đối với một kẻ coi thường pháp luật vô pháp vô thiên như y, lần bị bắt này được kì vọng sẽ là một bản án thật nặng được đưa ra.

  Trả lờiXóa
 12. Gieo gió thì ắt gặt bão. Số phận bọn zâm chủ cuối cùng cũng chỉ là ngồi nhà đá bóc lịch mà thôi. Chắc các tổ chức phản động hết người rồi nên mới sử dụng cái tên chập mạch này. Bản án thích đáng sẽ được dành cho hắn để y có thể trả giá cho các tội lỗi mà mình đã gây ra, trong số đó tày đình nhất là xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh - người mà cả thế giới đều phải cúi đầu ngưỡng mộ và biết ơn.

  Trả lờiXóa
 13. Số phận của Phan Vân Bách khi bước vào con đường dân chủ, nhân quyền giả tạo nhằm mục đích chính là chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì không còn con đường nào khác là bị bắt và xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Phan Vân Bách với những hành vi vi phạm đó xứng đáng bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 14. Không thể chấp nhận được những đối tượng đang ngày đêm không an hưởng hòa bình, ổn định của đất nước mà lại có những hành vi chống đối chính quyền kiểu như vậy. đúng là chúng không biết vì mục đích gì mà lại có những hành vi vi phạm pháp luật như thế nhưng chắc chắn là không phải vì những danh xưng mà chúng đang nói.

  Trả lờiXóa
 15. đối tượng Phan Vân Bách này bị bắt là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật hình sự và tố tụng hình sự Việt Nam nên chúng ta không có gì cần phải bàn cãi ở đây. tuy nhiên, việc bắt giữ và xử lý đối tượng này thì cơ quan chức năng cần phải tuyên truyền rộng rãi để mọi người cùng biết, tránh cho các đối tượng lợi dụng xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 16. Là một người thân quen của Phan Vân Bách, tôi lấy làm vui mừng khi Bách bị bắt, tôi vui không phải vì y sẽ bị đi trại mà vì nhờ đi trại, được sự soi đường chỉ lối của Đảng, Nhà nước, tôi mong y sẽ nhận được sự giáo dục đủ để tôi có thể đón Bách trở về là một công dân tốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghĩ rằng cầm cái biển hiệu lên là có thể nói được những người khác, đó là một tư tưởng không đúng, bởi đằng sau cái ý nghĩa nhân văn đó là một câu chuyện rất ảnh hưởng tới xã hội, họ đang lợi dụng những tờ giấy đó

   Xóa
 17. thằng ml chuyên gia xúc phạm Bác Hồ, đúng là lưới trời lồng lộng, để coi vào tù mày có dám to mồm xúc phạm ko.mấy thằng này chỉ to mồm trên mạng thôi,giờ vào trịa ngồi mà mấy thằng bạn tù nó hỏi mày phạm tội gì mà vào,nói câu tao xúc phạm Bác Hồ thì xác định nó đập cho sml cho xem

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ nghĩ rằng họ là những người tốt đẹp, hoạt động vì người dân, và lấy cái việc chống lại chính quyền mua vui cho người dân, nhưng điều đó là hoàn toàn không đúng và không nên được ủng hộ đâu

   Xóa
 18. Chờ đợi mãi, cứ sợ rằng Bách không lên theo triệu tập của cơ quan công an vài lần là sẽ bị lờ đi. Hôm nay, đọc được tin này mà thấy mừng quá, chòm xóm lại sắp sạch sẽ thơm tho rồi. Cái tội phớt lờ lời khuyên bảo của bà con, lại còn động chạm đến thần tượng của cả một dân tộc. Cảm ơn cơ quan công an đã trừng trị tên phản quốc này giúp bà con.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong bối cảnh như hiện nay, những kẻ phạm pháp nên bị xử lí một cách nghiêm minh để làm gương cho những người khác, không thể nào cho những kẻ này thích làm gì thì làm, thích loạn ngôn thì loạn ngôn được

   Xóa
 19. Trước thì đồng đảng của Nguyễn Văn Đài bị tóm gọn. Giờ đây đồng bọn của Vũ Quang Thuận trong vụ án Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đang bị tóm gọn. Phan Vân Bách chính là một trong những kẻ đó. Không chấp hành Giấy triệu tập của Cơ quan điều tra đến nỗi bị dẫn giải để làm việc. Muốn trốn tội nhưng cũng khố lắm Phan Vân Bách à.

  Trả lờiXóa
 20. Trước khi hành nghề dân chủ như hiện nay thì Phan Vân Bách xuất thân là một gã taxi, đầu óc có phần “hâm hâm dở dở”. Tuy nhiên từ khi dấn sâu vào nghề này, Bách đã bỏ hẳn việc taxi và trở thành một trong những rận chủ chống đối theo xu hướng điên cuồng.

  Trả lờiXóa
 21. Phan Vân Bách là một thành viên của cái gọi là “Phong trào Chấn hưng nước Việt” và hiện đang phụ trách một Kênh livestrem của “CHNV TV” thường xuyên đăng tải các video clip có nội dung tuyên truyền xuyên tạc về chính quyền, chế độ XHCN, đặc biệt là xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thực chất hắn cũng một giuộc với đám AEDC, cơ quan chức năng cần xem xét xử lý theo đúng quy định của pháp luật.dù có không chấp nhận sự thật thì Phan Vân Bách vẫn phải chịu hình phạt của pháp luật khi hắn năm lần bảy lượt chống phá chính quyền, nói xấu Đảng, tuyên truyền chống phá nhà nước, nói xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh. một kẻ ngông cuồng, cuồng vọng như vậy thì tốt nhất là nên cho hắn vào tù để hắn bớt ảo tưởng sức mạnh và xã hội bớt đi một tên vô dụng, một tên phản động, không giúp được gì cho sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một thành viên có những hoạt động chống đối như thế này thì không thể nào có chuyện được yên ổn được, pháp luật không nên dung thứ cho những kẻ chống phá nhà nước, chống phá lại lợi ích của dân tộc

   Xóa
 22. Với cái loại phản động như Phan Vân Bách sớm bị bắt là phải, cái loại chuyên đi tuyên truyền, xuyên tạc chống chính quyền, cần sớm đưa hắn ra trước pháp luật và trừng trị thật nghiêm khắc với loại đối tượng này. Cho hắn và trong tù để hắn nếm mùi đau khổ và ăn năn hối cải về những việc hắn đã làm, cho hắn thấy được kết quả mà hắn đã làm đối với dân tộc, đây là cái giá phải trả cho những kẻ có hành vi chống chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại chống đối, đã già còn quay ngược với lí tưởng của mình, chống lại Đảng, Nhà nước, chống lại lợi ích của đất nước, dân tộc thì không thể nào tha thứ được rồi, các bạn nên tự xem lại bản thân đi nhé

   Xóa
 23. Cơ quan ANĐT Công an TP. Hà Nội đã tiến hành dẫn giải Phan Vân Bách để làm việc liên quan đến vụ án Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam có vẻ như chuyện chẳng lành đang sắp xảy ra với thành viên của “Phong trào Chấn hưng nước Việt”. Có khi Phan Vân Bách sắp phải gánh chịu hậu quả do chính hành vi đã thực hiện của y

  Trả lờiXóa
 24. Trước thì đồng đảng của Nguyễn Văn Đài bị tóm gọn. Giờ đây đồng bọn của Vũ Quang Thuận trong vụ án Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đang bị tóm gọn. Phan Vân Bách chính là một trong những kẻ đó. Không chấp hành Giấy triệu tập của Cơ quan điều tra đến nỗi bị dẫn giải để làm việc. Muốn trốn tội nhưng cũng khố lắm Phan Vân Bách à.

  Trả lờiXóa
 25. Phan Vân Bách định trốn tránh trách nhiệm nhưng không thể qua mặt được Cơ quan điều tra. Đã ba lần có Giấy triệu tập nhưng Phân Vân Bách không hề chấp hành. Chắc y định bụng việc Vũ Quang Thuận bị bắt chắc chẳng có gì ảnh hưởng đến y cả nên y cứ chẳng chấp hành Giấy triệu tập. Đến nỗi bị Cơ quan Công an dẫn giải thì thấy y thật xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 26. Chờ đợi mãi, cứ sợ rằng Bách không lên theo triệu tập của cơ quan công an vài lần là sẽ bị lờ đi. Hôm nay, đọc được tin này mà thấy mừng quá, chòm xóm lại sắp sạch sẽ thơm tho rồi. Cái tội phớt lờ lời khuyên bảo của bà con, lại còn động chạm đến thần tượng của cả một dân tộc. Cảm ơn cơ quan công an đã trừng trị tên phản quốc này giúp bà con.

  Trả lờiXóa
 27. dù có không chấp nhận sự thật thì Phan Vân Bách vẫn phải chịu hình phạt của pháp luật khi hắn năm lần bảy lượt chống phá chính quyền, nói xấu Đảng, tuyên truyền chống phá nhà nước, nói xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh. một kẻ ngông cuồng, cuồng vọng như vậy thì tốt nhất là nên cho hắn vào tù để hắn bớt ảo tưởng sức mạnh và xã hội bớt đi một tên vô dụng, một tên phản động, không giúp được gì cho sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 28. Lại có thêm một thành phần "ngựa non háu đá", "dân chủ nửa mùa" bị bắt chịu tội trước pháp luật! Cũng đáng đời thôi vì với trình độ của một tài xế taxi bình thường thì Phan Vân Bách dễ dàng bị các đối tượng xấu lợi dụng để hoạt động chống phá điên cuồng. Đã từng bị nhắc nhở bởi cả cư dân mạng và cơ quan chức năng nhưng sự khinh thường pháp luật quá đáng của hắn sẽ khiến cho hắn phải trả giả đắt thôi!

  Trả lờiXóa
 29. Hành vi của Phan Vân Bách đã nhiều lần bị nhắc nhở bởi đông đảo cư dân mạng và thậm chí là cả cơ quan chức năng tuy nhiên đối với một kẻ coi thường pháp luật vô pháp vô thiên như y, lần bị bắt này được kì vọng sẽ là một bản án thật nặng được đưa ra.Những hành vi này cần xử lí một cách nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 30. Tên bách là một tên phản động. đã thế còn trơ tráo là một trong những số ít rận chủ trơ mặt tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14 theo lời kêu gọi phong trào tự ứng của Nguyễn Quang A, để rồi bị loại tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú, với kết quả không thể nhục nhã hơn, không một phiếu bầu. đáng đời cho kẻ xấu xa

  Trả lờiXóa
 31. Trước khi hành nghề dân chủ như hiện nay thì Phan Vân Bách xuất thân là một gã taxi, đầu óc có phần “hâm hâm dở dở”. Tuy nhiên từ khi dấn sâu vào nghề này, Bách đã bỏ hẳn việc taxi và trở thành một trong những rận chủ chống đối theo xu hướng điên cuồng. đúng là tên phản động xấu xa, hắn không từ một thủ đoạn nào để thực hiện âm mưu chống phá đảng và nhà nước ta. những kẻ phản động càn được trừng trị một cách đích đáng.

  Trả lờiXóa
 32. Mặc dù hành vi của Phan Vân Bách đã nhiều lần bị nhắc nhở bởi đông đảo cư dân mạng và thậm chí là cả cơ quan chức năng tuy nhiên đối với một kẻ coi thường pháp luật vô pháp vô thiên như y, lần bị bắt này được kì vọng sẽ là một bản án thật nặng được đưa ra.

  Trả lờiXóa
 33. Chờ đợi mãi, cứ sợ rằng Bách không lên theo triệu tập của cơ quan công an vài lần là sẽ bị lờ đi. Hôm nay, đọc được tin này mà thấy mừng quá, chòm xóm lại sắp sạch sẽ thơm tho rồi. Cái tội phớt lờ lời khuyên bảo của bà con, lại còn động chạm đến thần tượng của cả một dân tộc. Cảm ơn cơ quan công an đã trừng trị tên phản quốc này giúp bà con.một tên với nhiều sự vụ xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của Bác Hồ, bôi nhọ hình ảnh của Đảng, của nhà nước thì bị bắt là quá chính xác. toàn một lũ ngu si tứ chi phát triển thì chỉ có làm trò hề cho thiên hạ thôi chứ làm sao mà có thể chấn hưng được đất nước Việt Nam cơ chứ. toàn mấy cái loại suy nghĩ viển vông, cho bọn này cải tạo trong viện tâm thần chứ không cần phải cho chúng vào tù nữa có khi còn hợp hơn với bọn chúng. Phan Văn Bách và còn nhiều những kẻ ngu ngốc nước, nói xấu hình ảnh quốc gia sẽ phải cùng chung một số phận

  Trả lờiXóa
 34. Suốt ngày hoạt động tuyên truyền chống phá Nhà nước, cuối cùng Phan Vân Bách cũng đã bị sờ gáy. Mặc dù đám dâm chủ phản động ra sức bao che nhưng sẽ chẳng thể làm gì khi mà hắn đã vi phạm pháp luật. Mong rằng sẽ có những bản án thích đáng để trừng phạt những kẻ phản động như Phan Vân Bách

  Trả lờiXóa
 35. Cuối cùng điều gì đến cũng đã đến với kẻ ngông cuồng có tên PHAN VÂN BÁCH - một kẻ có dấu hiệu “thần kinh chính trị” chuyên có những bài viết, video thể hiện sự xúc phạm đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, xuyên tạc về chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa gây bức xúc trong dư luận xã hội thời gian qua đã bị Công an Thành phố Hà Nội bắt vào ngày 24/8/2017

  Trả lờiXóa
 36. Hành vi của Phan Vân Bách đã nhiều lần bị nhắc nhở bởi đông đảo cư dân mạng và thậm chí là cả cơ quan chức năng tuy nhiên đối với một kẻ coi thường pháp luật vô pháp vô thiên như y, lần bị bắt này được kì vọng sẽ là một bản án thật nặng được đưa ra. Bọn này đem mà bắn chứ bản án nặng vẫn chưa ăn thua

  Trả lờiXóa
 37. Đây có thể nói là việc làm vô cùng cần thiết và hợp với lòng dân của các cơ quan chức năng Thành phố Hà Nội. Được biết Phan Vân Bách là một kẻ vô cùng ngông cuồng, có biểu hiện thách thức các cơ quan chức năng về việc làm của mình. Được biết, hiện nay Phan Vân Bách đang cư trú tại số nhà 412-khu tập thể Trung Tự- phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 38. Trước những hành động thể hiện sự xúc phạm đối với vị lãnh tụ của dân tộc, đã nhiều lần bà con hàng xóm, Tổ dân phố và cả cư dân trên mạng xã hội lên tiếng phản đối và yêu cầu chấm dứt hành động vi phạm đó, thậm chí cơ quan chức năng đã có giấy mời Bách đến để nhắc nhở nhưng y vẫn để ngoài tai và cho rằng đó là việc mà hắn nên làm.

  Trả lờiXóa
 39. Đây rõ ràng là hành động cố ý và đầy ý thách thức của Phan Vân Bách đối với cả dân tộc Việt Nam, khi hắn cả gan xúc phạm vị cha già của dân tộc.Với tư cách của một công dân tôi mong muốn các cơ quan chức năng hãy nhanh chóng vào cuộc điều tra, để làm rõ bản chất những hành động ngông cuồng đó của Phan Vân Bách, xem ai là người đứng sau cổ vũ, động viên Bách làm những việc tày trời như vậy.

  Trả lờiXóa
 40. Phan Vân Bách là thành viên “Phong trào Chấn hưng nước Việt”. Thời gian qua, y nổi lên trên mạng xã hội vì những hành vi tuyên truyền xuyên tạc về chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, đặc biệt là xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 41. Bách luôn thể hiện bất mãn với chính quyền, chế độ.Bà con thấy vui vì đây chính là đứa hỗn láo, dám xúc phạm anh linh Hồ Chủ tịch. Mấy ngày gần đây, liên tục có những người vì quá bức xúc đã đến tận nhà Bách để hỏi tội y.

  Trả lờiXóa
 42. Trước khi “hành nghề dân chủ” như hiện nay thì Phan Vân Bách xuất thân là 1 gã taxi, đầu óc có phần “hâm hâm dở dở”. Tuy nhiên từ khi dấn sâu vào “nghề” này, Bách đã bỏ hẳn việc taxi và trở thành một trong những rận chủ chống đối theo xu hướng “điên cuồng”.

  Trả lờiXóa
 43. Phan Vân Bách tham gia vào hầu hết các hoạt động của giới rận chủ. Có thể kể đến việc nổi nhất của Phan Vân Bách để mọi rận chủ biết đến, chính là việc Bách là một trong những số ít rận chủ trơ mặt tham gia tự ứng cử Đại biểu quốc hội khóa 14, để rồi bị loại tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú, với kết quả “sml” không một phiếu bầu.

  Trả lờiXóa
 44. Bách còn đăng tải hình ảnh, kèm theo những nội dung bình luận xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh khiến cộng động mạng vô cùng phẫn nộ.Thế nên mới có việc một số Cựu chiến binh, quần chúng tìm đến tận nhà Phan Vân Bách để bắt y phải xin lỗi trước việc làm sai trái trên.

  Trả lờiXóa
 45. Không chỉ Phan Vân Bách, mà trước đó có thể kể đến những rận chủ cũng đã từng bị quần chúng nhân dân gõ cửa tận nhà để hỏi tội, như rận chủ Nguyễn LânThắng, Vũ Quang Thuận… khiến Thắng mặt chuột phải chạy đến cầu cứu CAP Thịnh Quang mới hòng thoát nạn.

  Trả lờiXóa
 46. Đây đúng là một tên rận không biết xấu hổ, bị bắt là đáng đời đối với hắn.Để nói về Phan Vân Bách có thể kể đến việc nổi nhất của y mà mọi người đều biết đến chính là việc Bách là một trong những số ít rận chủ trơ mặt tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14

  Trả lờiXóa
 47. Không chỉ có những hành vi kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng, đăng tải những video có nội dung xuyên tạc, nói xấu chế độ, Đảng và Nhà nước, Phan Vân Bách còn có hành vi xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh gây phẫn nộ trong nhân dân. Lần này bị bắt, mong chờ một bản án thích hợp đối với y.

  Trả lờiXóa
 48. Cuối cùng điều gì đến cũng đã đến với kẻ ngông cuồng có tên PHAN VÂN BÁCH - một kẻ có dấu hiệu “thần kinh chính trị” chuyên có những bài viết, video thể hiện sự xúc phạm đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, xuyên tạc về chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa gây bức xúc trong dư luận xã hội thời gian qua đã bị Công an Thành phố Hà Nội bắt vào ngày 24/8/2017, để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - Điều 88 và tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” - Điều 79, Bộ Luật hình sự 1999.

  Trả lờiXóa
 49. Đây có thể nói là việc làm vô cùng cần thiết và hợp với lòng dân của các cơ quan chức năng Thành phố Hà Nội. Được biết Phan Vân Bách là một kẻ vô cùng ngông cuồng, có biểu hiện thách thức các cơ quan chức năng về việc làm của mình. Được biết, hiện nay Phan Vân Bách đang cư trú tại số nhà 412-khu tập thể Trung Tự- phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 50. Trước những hành động thể hiện sự xúc phạm đối với vị lãnh tụ của dân tộc, đã nhiều lần bà con hàng xóm, Tổ dân phố và cả cư dân trên mạng xã hội lên tiếng phản đối và yêu cầu chấm dứt hành động vi phạm đó, thậm chí cơ quan chức năng đã có giấy mời Bách đến để nhắc nhở nhưng y vẫn để ngoài tai và cho rằng đó là việc mà hắn nên làm. Đây rõ ràng là hành động cố ý và đầy ý thách thức của Phan Vân Bách đối với cả dân tộc Việt Nam, khi hắn cả gan xúc phạm vị cha già của dân tộc.

  Với tư cách của một công dân tôi mong muốn các cơ quan chức năng hãy nhanh chóng vào cuộc điều tra, để làm rõ bản chất những hành động ngông cuồng đó của Phan Vân Bách, xem ai là người đứng sau cổ vũ, động viên Bách làm những việc tày trời như vậy.

  Trả lờiXóa
 51. Thật là một kẻ ngông cuồng. Một tên vô đạo đức đến biến thái. Hình ảnh Bác Hồ là hình ảnh thiêng liêng, thân thiết, kính yêu nhất trong lòng mỗi người dân đất Việt. Từ 2 tiếng "Bác Hồ" thân thương, đến cách gọi tên "Người" gần gũi, "vị cha già" vô vàn ngưỡng vọng...đủ để thấy chủ tịch Hồ Chí Minh có vị trí như thế nào trong lòng dân tộc. Việc làm của Phan Vân Bách xúc phạm tới Người là điều không thể chấp nhận được, đó chẳng khác nào việc xúc phạm tới tình cảm thiêng liêng của cả dân tộc Việt Nam. Điều đó không thể nào tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 52. Hôm nay, đọc được tin này mà thấy mừng quá, chòm xóm lại sắp sạch sẽ thơm tho rồi. Cái tội phớt lờ lời khuyên bảo của bà con, lại còn động chạm đến thần tượng của cả một dân tộc. Cảm ơn cơ quan công an đã trừng trị tên phản quốc này giúp bà con.

  Trả lờiXóa
 53. Đối với những kẻ như Bách, những hành động đó sẽ không thể dung túng, tha thứ được. Toàn mấy cái loại suy nghĩ viển vông, cho bọn này cải tạo trong viện tâm thần chứ không cần phải cho chúng vào tù nữa có khi còn hợp hơn với bọn chúng. Cần phải xử lý nghiêm, làm gương cho những kẻ dám sẵn sàng thách thức pháp luật, thách thức lòng tin yêu của cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 54. Hình ảnh Bác Hồ là hình ảnh thiêng liêng, thân thiết, kính yêu nhất trong lòng mỗi người dân đất Việt. Từ 2 tiếng "Bác Hồ" thân thương, đến cách gọi tên "Người" gần gũi, "vị cha già" vô vàn ngưỡng vọng...đủ để thấy chủ tịch Hồ Chí Minh có vị trí như thế nào trong lòng dân tộc. Đối với những kẻ như Bách, những hành động đó sẽ không thể dung túng, tha thứ được. Cần phải xử lý nghiêm, làm gương cho những kẻ dám sẵn sàng thách thức pháp luật, thách thức lòng tin yêu của cả dân tộc

  Trả lờiXóa
 55. Mặc dù hành vi của Phan Vân Bách đã nhiều lần bị nhắc nhở bởi đông đảo cư dân mạng và thậm chí là cả cơ quan chức năng. Số phận của Phan Vân Bách khi bước vào con đường dân chủ, nhân quyền giả tạo nhằm mục đích chính là chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì không còn con đường nào khác là bị bắt và xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Phan Vân Bách với những hành vi vi phạm đó xứng đáng bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 56. Mặc dù hành vi của Phan Vân Bách đã nhiều lần bị nhắc nhở bởi đông đảo cư dân mạng và thậm chí là cả cơ quan chức năng tuy nhiên đối với một kẻ coi thường pháp luật vô pháp vô thiên như y, lần bị bắt này được kì vọng sẽ là một bản án thật nặng được đưa ra.

  Trả lờiXóa
 57. Phan Vân Bách sinh ngày 10/3/1975, hiện đang cư trú tại số nhà 412 A2, tập thể Khương Thượng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Phan Vân Bách là một thành viên của cái gọi là “Phong trào Chấn hưng nước Việt” và hiện đang phụ trách một Kênh livestrem của “CHNV TV” thường xuyên đăng tải các video clip có nội dung tuyên truyền xuyên tạc về chính quyền, chế độ XHCN, đặc biệt là xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 58. Phan Vân Bách là một thành viên của cái gọi là “Phong trào Chấn hưng nước Việt” và hiện đang phụ trách một Kênh livestrem của “CHNV TV” thường xuyên đăng tải các video clip có nội dung tuyên truyền xuyên tạc về chính quyền, chế độ XHCN, đặc biệt là xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ